Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW]- DREP là gì? Hệ sinh thái danh tiếng phi tập trung dựa trên công nghệ Blockchain cho các nền tảng Internet.

Đăng bởi: Alice  - 15/06/2018 - 472 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nền tảng Internet hiện nay đang phải đối mặt với nhiều thách thức như: chủ động trong việc xây dựng profile danh tiếng, các tài khoản và thông tin giả mạo làm giảm giá trị danh tiếng của người dùng và các nền tảng này chưa tiếp cận tới các dữ liệu danh tiếng tiềm năng. DREP Foundation được thiết kế ra nhằm giải quyết tất cả những thách thức trên.

 

1. Cộng đồng

Facebook: 84 lượt follow https://www.facebook.com/DREPFoundation/ 

Telegram: 14642 thành viên https://t.me/DREP_foundation

Kakaotalk: 185 thành viên https://open.kakao.com/o/g5NUg5N

Linked in: 66 lượt follow https://www.linkedin.com/company/DREP-foundation/

Twitter: 844 lượt follow https://twitter.com/DREP_foundation

Medium: 165 follow https://medium.com/@DREP_Foundation

 

2. Giới thiệu khái quát

 

DREP là gì?

DREP là một hệ sinh thái danh tiếng phi tập trung bao gồm public chain, protocol dựa trên danh tiếng và các công cụ nhằm thúc đẩy sức mạnh cho các nền tảng Internet.

DREP Foundation tạo ra một ứng dụng danh tiếng phi tập trung-gọi là DRApps. Ứng dụng này giúp các nền tảng Internet mã hóa những lượt truy cập vào nền tảng đồng thời kết nối với các nền tảng Internet khác.

Sứ mệnh: thúc đẩy và phát triển cộng đồng Internet công khai, minh bạch, gắn kết và chất lượng cao.

Tầm nhìn: xây dựng nền tảng danh tiếng dựa trên Blockchain cho các ứng dụng trên các nền tảng Internet.

Các nền tảng Internet: DREP mục tiêu hướng tới 4 nền tảng Internet chính:

Nền tảng thương mại điện tử: là nền tảng diễn ra các giao dịch hàng hóa dịch vụ thật và ảo và các giao dịch này phụ thuộc chủ yếu vào danh tiếng của người mua và người bán.

Nền tảng xã hội: chứa các đặc điểm cụ thể của người dùng và danh tiếng của nền tảng được phản ánh qua hành vi của người sử dụng.

Nền tảng công cụ: cung cấp cho người sử dụng các công cụ khác nhau, chẳng hạn như các công cụ liên quan tới giao diện và danh tiếng sẽ được phản ánh qua việc xác nhận về chức năng của các công cụ.

Nền tảng nội dung: chứa các nội dung hướng tới cả người dùng và nhà cung cấp do đó danh tiếng của nền tảng này sẽ tập trung vào số lượng và chất lượng của nội dung.

 

Làm thế nào để các nền tảng  Internet được tham gia vào hệ thống DREP?

 

Bước 1: Các nền tảng Internet sẽ gửi một bảng câu hỏi tìm kiếm thông tin cho DREP Foundation.

Bước 2: DREP sẽ phân tích các thông tin về nền tảng Internet và cấu trúc công nghệ.

Bước 3: Sau khi xác nhận đầy đủ thông tin, nền tảng Internet và DREP bắt đầu hợp tác.

Bước 4: Hai bên cùng lược bỏ một số công nghệ kỹ thuật để phát triển chung.

Bước 5: Kiểm tra các API(giao diện lập trình ứng dụng) và plug-in

Bước 6: Nền tảng xác nhận tham gia vào các pool chia sẻ dữ liệu danh tiếng.

Bước 7: Nền tảng theo dõi tỉ lệ gia tăng người dùng và độ tương tác.

 

3. Công nghệ khác biệt

Điểm tạo nên sự đặc biệt cho DREP là xây dựng cấu trúc của DREP chain. Cấu trúc này gồm 3 lớp:

 

Phân lớp ứng dụng ( Application layer): Phân lớp này cho phép người dùng sử dụng được nhiều ứng dụng trong hệ sinh thái DREP. Phân lớp này cũng phù hợp với tất cả các nền tảng Internet mà DREP mong muốn hướng tới như các nền tảng thương mại điện tử, nền tảng xã hội, nền tảng công cụ, nền tảng nội dung, v.v.  Phân lớp dịch vụ chính(Core Service Layer): Core Service Layer đóng vai trò quan trọng trong cả hệ thống và là phần cải tiến của DREP. Thành phần chính của Core Service Layer:

  • Thư viện chứa các thuật toán đánh giá danh tiếng: Trong hệ thống của DREP, các thuật toán được thiết kế để xác định giá trị danh tiếng trên đa dạng lĩnh vực. Bên cạnh đó, DREP cũng tạo ra một nền tảng thuật toán cho bên thứ ba nhằm nỗ lực khuyến khích người dùng tự tạo một thuật toán riêng của mình.
  • Cơ chế tiền tệ hóa danh tiếng: Trong hệ thống DREP, DREP sẽ phát hành ra loại token gọi lại DREP token và các DRApps cũng tạo ra một loại token riêng gọi là Reptoken. Hơn nữa, DREP tạo ra một mô-đun kết với DREP token và Reptoken nhằm tạo thành một hệ thống kinh tế hoàn chỉnh.
  • Cơ chế bỏ phiếu: hệ thống bỏ phiếu chính là một cổng thông tin để tiếp nhận những lời bình luận và phản hồi của người dùng về danh tiếng. Người dùng nào có nội dung và danh tiếng tốt thì sẽ nhận được giải thưởng xứng đáng.
  • Cơ chế nhận dạng tài khoản mạo danh: Để giải quyết vấn đề này, DREP thiết lập ngưỡng danh tiếng: Các tài khoản có một hạn mức giá trị danh tiếng nhất định và đây như là một điều kiện nhằm xác định tài khoản mạo danh.
  • Giao diện smart contract: trong hệ thống có các mô-đun chứa các thành phần kiểm soát smart contract và giao diện. DREP tạo ra các giao diện chung cho các hợp đồng mua bán token để các nền tảng có thể dễ dàng tạo ra các đồng token riêng của nền tảng đó.

Hệ thống nền tảng Blockchain DREP ( Phân lớp nền): DREP xây dựng một hệ thống nền tảng cơ sở nhằm giải quyết các tình huống phức tạp và đáp ứng số lượng người dùng lớn.

 

4. Đội ngũ phát triển

Team cốt lõi của DREP đều là các chuyên gia, các tiến sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học máy tính. Trong đó phải kể đến:

  • Co-founder: Matt Bennice – kĩ sư phần mềm tại Google X Expert Technologist và có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty công nghệ đa quốc gia như Google+, YouTube và Accenture.
  • Co-founder: Stephen Xu – thành viên của nhóm phát triển dự án QTUM, có bề dày kinh nghiệm làm việc tại các công ty phát triển phần mềm như Microsoft và Tencent.
  • Co-founder: Momo Chang – tốt nghiệp thạc sĩ tại trường Đại học Kỹ thuật Nanyang của Singapore, chuyên gia tại FinTech và là nhà phân tích chứng khoán của sàn giao dịch Orient Securities.

 

5. Cố vấn

Bên cạnh một đội ngũ cốt lõi chuyên tập trung phát triển dự án, DREP cũng nhận được sự tư vấn hỗ trợ của đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp:

Nicola Bettio : Giám đốc của Quỹ KAUST MBA của INSEAD đồng thời là nhà đầu tư của một số công ty công nghệ hàng đầu trên toàn thế giới.

Adrian Lam :  Nhà sáng lập của website Workzpace.com, chuyên gia tư vấn Blockchain, thành viên trong hội đồng độc lập của Gerson Lehman Group đồng thời là giám đốc của TradeHero ở Thượng Hải.

Joel Ng: CIO và Giám Đốc Tài Chính Doanh Nghiệp tại XSQ, chuyên gia của Fintech và SME đồng thời ông cũng là chuyên gia trong cộng đồng Blockchain và tiền mã hóa ở Châu Á.

 

6. Lộ trình

Lộ trình phát triển của dự án được thiết kế theo từng quý với các mục tiêu rõ ràng. Team Dev cùng dự án đã và đang từng bước thực hiện được các mục tiêu đã đề ra. Cuối quý 3-2018 DREP mục tiêu sẽ ra mắt bản demo DRApp và tới Quý 1 năm 2019 ra mắt mainnet để người dùng bước đầu trải nghiệm được các tính năng của dự án.

 

7. Token sale

Tổng token phát hành: 10 tỷ

Tổng token bán: 3 tỷ

Giá token: $0.011

Hardcap: $28.7 triệu

Trong 10 tỷ token phát hành của DREP, 40% dùng để xây dựng nền tảng và tạo các mối quan hệ chiến lược; 30%  để bán; 15% để phát triển quỹ cộng đồng trong thời gian dài và 15% dành cho team và các nhà đầu tư.

 

DREP sẽ tạo ra một đồng token chính gọi là DREP token trong hệ thống của mình. Nhưng khi phát sinh quá nhiều dữ liệu danh tiếng của người dùng và nhiều tài khoản cần phải xác thực, thì hệ thống sẽ tạo ra 1 đồng coin – gọi là REPX.

Khi người sử dụng cung cấp dữ liệu giá trị danh tiếng thì họ sẽ nhận được DREP token. Và đồng token này có thể dùng để giao dịch trong hệ thống hoặc trả cho các chi phí dịch vụ khi người dùng chia sẻ thông tin trong các pool và các nền tảng được tích hợp với DREP.

REPX token là một đồng tiền ổn định nhằm hỗ trợ DREP token. Những người dùng cần xác nhận bởi quá trình KYC mà có giá trị danh tiếng đáp ứng được ngưỡng đặt ra, thì họ có thể đổi tỷ lệ thế chấp của danh tiếng thành tỷ lệ thế chấp REPX token. Đồng token này là một loại tài sản thế chấp danh tiếng có uy tín, khi danh tiếng càng tốt thì tỷ lệ phục hồi tài sản của người dùng càng cao.

 

8. Mạng lưới

DREP đã và đang xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với hơn 13 tổ chức và mục tiêu lâu dài của nhóm phát triển dự án là kết nối được với tất cả các nền tảng Internet.

 

9. Đánh giá

 

Ưu điểm

DREP xây dựng hệ thống xử lí nhanh và bền vững cho hệ sinh thái giữa các nền tảng tương tự nhau nhằm chia sẻ và tiền tệ hóa các dữ liệu danh tiếng. DREP cũng cung cấp các giải pháp bao gồm các tính năng khác nhau nhằm nâng cao việc sử dụng giá trị danh tiếng và giúp nền tảng internet giải quyết những thách thức với danh tiếng online.

DREP đem tới một giải pháp trên quy mô lớn có thể gia tăng số lượng người dùng và mang lại lợi ích cho các bên tham gia đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác. Sản phẩm của DREP Foundation có thể tạo ra hàng nghìn token holder đồng thời thúc đẩy giá token và giúp tiếp thị cho sản phẩm chính.

Đội ngũ Dev team có bề dày kinh nghiệm về blockchain và kiến ​​thức chuyên sâu về BD và PR để khắc phục nhược điểm cho các nền tảng Internet. Bên cạnh đó dự án cũng có sự hỗ trợ từ các cố vấn có kinh nghiệm về Blockchain, FinTech và Internet.

 

Nhược điểm

Trong hệ thống của DREP, xây dựng 2 đồng token khác nhau. DREP token là đồng token được sử dụng chính và REPX token là đồng token hỗ trỡ của DREP token. Việc không tích hợp các chức năng vào trong 1 đồng token khiến cho người sử dụng dễ gặp khó khăn trong quá trình thực hiện các giao dịch.

Trước DREP Foundation, đã có rất nhiều dự án liên quan tới quản lý dữ liệu danh tiếng như Ink Protocol. Điều này có nghĩa là DREP đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ cạnh tranh rất khốc liệt. Thứ khiến DREP trở nên khác biệt chính là mô hình và cấu trúc phân lớp DREP Chain. Tuy nhiên các bản demo của DRApps chưa được tung ra, nên cũng rất khó để đánh giá liệu DREP sẽ thành công  và tạo nên sự khác biệt lớn trong ngành công nghệ này.

Bên cạnh đó dự án phân bổ tới 40% lượng token cho việc quảng cáo marketing và tìm đối tác chiến lược. Cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng cao và tất nhiên nếu muốn có được nhiều khách hàng thì quảng cáo sẽ là một quyết định hợp lý. Tuy nhiên DREP đang là một dự án mới và nguồn lực tài chính chưa dồi dào, việc đầu tư lớn vào chiến dịch quảng cáo khi không nắm chắc được mức thành công là khá rủi ro bởi nếu nó thất bại, DREP sẽ lâm vào cảnh khó khăn trong việc huy động nguồn vốn. 

Được đánh giá bởi ICOgens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGEN’S SCORE

MEDIUM

LOW

MEDIUM

SHORT

MEDIUM

 Theo dõi Telegram để cập nhật thông tin mới nhất của  các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn. 

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] DREP là gì? Hệ sinh thái danh tiếng phi tập trung dựa trên công nghệ Blockchain cho các nền tảng Internet tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 


TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 

TEN – Transparent Enlightened Network, dự án tiềm năng trong việc thay đổi lĩnh vực giáo dục trực tuyến bằng ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và sức mạnh cộng đồng.

TEN là gì?

TEN được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu phi tập trung được xây dựng trên cơ sở công nghệ blockchain bởi Tentech Group OU, được chính thức thành lập tại Estonia từ năm 2017. TEN chú trọng đến giáo dục mang đậm tính nhân văn và minh bạch cho cộng đồng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, từ đó mang lại niềm tin cho cộng đồng, vốn đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục. TEN đang thay đổi cách mọi người dạy và học bằng sức mạnh của cộng đồng, mở ra một thời đại mới cho giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Tại sao lại là giáo dục trực tuyến?

Mô hình giáo dục thời kỳ đầu khá đơn giản, với học sinh ngồi trong lớp và một giáo viên đứng giảng. Nhưng kể từ khi internet ra đời, giáo dục đã có bước phát triển quan trọng mở rộng phạm vi vượt ra ngoài giới hạn vật lý của một lớp học.

Cuộc cách mạng máy tính vào cuối thế kỷ 20 và sự xuất hiện của điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cục diện học tập. Nó đã biến các phương pháp học tập cũ trở nên lạc hậu và sinh ra những con đường học tập và phát triển cá nhân mới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập một lượng dữ liệu khổng lồ qua internet, mọi lúc và mọi nơi – vượt qua các rào cản về thời gian và không gian. Sự gia tăng theo cấp số nhân trong các số liệu thống kê này cho thấy quy mô thị trường giáo dục trực tuyến hiện đang tăng với tốc độ chưa từng thấy.

Theo nghiên cứu của Global Market Insights, thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu được thiết lập để vượt qua giá trị 300 tỷ USD vào năm 2025. Quy mô thị trường được ước tính hơn 190 tỷ USD vào năm 2018 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép vào khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2019-25.

TEN có gì đặc biệt?

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, khảo sát, thử sai, đội ngũ phát triển TEN tự tin có thể giúp mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Cải thiện tỷ lệ hoàn thành

Mặc dù giáo dục trực tuyến đã cung cấp cho mọi người khả năng học các kỹ năng cũng như kiến thức mới mà vẫn tận hưởng sự thoải mái từ trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có tồn tại cố hữu cần khắc phục.

Tỷ lệ duy trì và hoàn thành của người học đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các khóa học trực tuyến. Tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến thấp đáng kinh ngạc. Mặc dù nhiều người học đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các khóa học ngay từ đầu, nhưng phần lớn không hoàn thành chúng vì lý do này hay lý do khác. Nếu ngày càng nhiều người không hoàn thành các khóa học này, thì những lợi ích của giáo dục trực tuyến không bao giờ có thể đạt được

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu các khóa học thật sự chất lượng. Phần lớn các khóa học trực tuyến đều thể hiện được rất nhiều người đăng ký học và điểm rating rất cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi 1 bên.

Trong một giải pháp được đề xuất bởi đội ngũ phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến tentech.io để giải quyết tồn tại trên đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào blockchain cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học.

Theo đó, điểm nổi bật được đội ngũ phát triển nói đề là người học chỉ phải thanh toán học phí cho phần giá trị mà họ đã nhận. Tức là khi người học yêu cầu dừng khóa học vì cảm thấy không phù hợp, hoặc nhàm chán thì người học cũng chỉ phải thanh toán phần học phí tương ứng với phần giá trị mà họ đã học mà thôi, và việc phân chia này được xác định hoàn toàn tự động bằng hợp đồng thông minh. Tức là nếu tỷ lệ người học hoàn thành khóa học càng cao thì người tạo nội dung càng nhận được nhiều học phí. Điều này thúc đẩy người tạo nội dung luôn không ngừng hoàn thiện nội dung khóa học để thu hút học viên, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thêm vào đó, hệ thống ghi nhận điểm đánh giá cũng được xác định dựa vào thời gian mà học viên đã tham gia khóa học đó, tức đánh giá của học viên đã hoàn thành khóa học có trọng số lớn hơn so với đánh giá của học viên dừng khóa học ngay từ đầu. Từ đó điểm đánh giá chung sẽ phản ánh đúng thực tế nhận xét của người học. Toàn bộ dữ liệu về lượt đăng ký học và điểm đánh giá cũng được lưu lại trên blockchain và không thể bỏ bớt hay sửa đổi, nâng cao độ tin tưởng cho các học viên khác.

 

Tập trung vào mobile learning

Sự ra đời của các ứng dụng di động đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng di động cho hầu hết mọi công việc, từ di chuyển, lưu trú, mua sắm cho đến tài chính, và ngay cả học tập. Điện thoại đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể bắt đầu học tập theo nghĩa đen mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số lý do tại sao mobile learning là một chiến lược thông minh.

Bài học ngắn, cấu trúc tốt
Do kích thước màn hình nhỏ hơn và tính chất liên tục di chuyển của mobile learning, người học cần những bài học ngắn hơn. Điều này đồng thời cũng sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Chiến lược xây dựng khóa học là chia nhỏ nội dung thành các phần ngắn hơn, có kích thước vừa phải dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Điều này yêu cầu các nhà sáng tạo nội dung phải thật sự nghiêm túc và đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình nhằm thu hút học viên.

Học tập chủ động
Bạn thường sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình cho các trò chơi. Đó là cách bạn giải trí trong thời gian chết, cho dù đó là 15 phút xếp hàng hay 2 giờ di chuyển. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dành những phần thời gian đó để sử dụng chúng cho việc học tập dựa trên các thiết bị di động. Bây giờ, thay vì chơi các trò chơi mới nhất, bạn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi để hoàn thành một khóa học thú vị.

Học tập ngay cả khi ngoại tuyến.
Học tập trên thiết bị di động có thể mang đến sự linh hoạt cho người học ngay cả khi ngoại tuyến sẽ góp phần nâng cao hiệu suất học tập và trở nên đặc biệt hữu ích ở một số trường hợp.

Cá nhân hóa việc học tập

Giáo dục trực tuyến cho phép người học cá nhân hóa việc học tập hơn so với một khóa học trên lớp. Tại TEN, tốc độ học tập và chiến lược hướng dẫn được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người học.

Cung cấp học tập có mục tiêu
Việc học cá nhân được nhắm đến nhu cầu của người học. Nhưng nếu người học không có thì sao ? Thuật toán hướng dẫn nhắm mục tiêu cho phép nhóm người học dựa trên khả năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Cung cấp học tập tùy chỉnh
Đôi khi để đạt một bằng cấp nào đó, người học được gợi ý tuân theo một giáo trình chuẩn gồm nhiều môn học. Tại đây, người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Tùy chỉnh một trong những lợi ích lớn nhất được cung cấp bởi giáo dục trực tuyến. Điều này giúp người học tiết kiệm chi phí đồng thời đẩy nhanh tốc độ học tập.

Tăng cường sự tham gia
Thông thường, các khóa học trực tuyến bị bỏ qua vì người học không thể duy trì được sự nhiệt tình ban đầu. Người học có xu hướng trì hoãn kế hoạch học tập. Làm thế nào cá nhân hóa có thể giúp đỡ ?

Tận dụng tốt nhất các phân tích học tập thông qua Hệ thống quản lý học tập và theo dõi từng tiến trình của người học.

Lời nhắc cá nhân có thể được gửi đến người học để thúc đẩy họ nhanh chóng tham gia. TEN cũng có thể có những thông điệp khích lệ gửi đến người học khi họ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Cá nhân hóa tạo ra sự kết nối với người học và giúp họ đạt được mục tiêu đào tạo. Việc quy định cụ thể để hoàn thành khóa học (ví dụ 30 ngày) cũng góp phần làm tăng mức độ hoàn thành của người học.

TEN gồm những ai ?

Dự án TEN được hình thành và dẫn dặt ban đầu chỉ với một vài cá nhân. Tuy nhiên, tại thời điểm nay, nhóm đã bao gồm 23 người. Để trả lời đầy đủ “TEN gồm những ai ?” thì dưới đây là một số thành viên TEN cốt lõi đã xây dựng nên dự án:

Laney Ho, CEO, đồng sáng lập
Với hơn 16 năm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản trị doanh nghiệp, Laney sớm nhận thấy tiềm năng và trở thành người ủng hộ blockchain. Kinh nghiệm công tác: Mega International Commercial Bank, Citibank, Viet Dragon Securities Corporation,…

Jason Nguyen, đồng sáng lập
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và giáo dục trực tuyến. Kinh nghiệm công tác: Viet Dragon Securities Corporation, KiwiGroup, Unica, Edumall,…

Dzung Vu, CTO
Hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư CNTT và quản lý trong các lĩnh vực công nghiệp mạng, Tài chính, Nhân sự. Kinh nghiệm công tác: Cesti, HQ Investmnet & Consulting, Innovative Solutions,…

Lộ trình phát triển

TEN đã xây dựng ý tưởng, nghiên cứu tính khả thi, nhận phản hồi, đánh giá từ các chuyên gia tư vấn và hoàn thiện trong vòng 1 năm từ tháng 10/2017. Sau đó, TEN tập trung xây dựng sản phẩm và dự kiến tung ra bản Beta vào Q3 năm 2019, và theo kế hoạch sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, thêm các tính năng cho đến Q4 2020.

(*) https://www.gminsights.com/pressrelease/elearning-market

Transparent Enlightened Network

Global Decentralized E-Learning Marketplace

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain