Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW]- DREP là gì? Hệ sinh thái danh tiếng phi tập trung dựa trên công nghệ Blockchain cho các nền tảng Internet.

Đăng bởi: Alice  - 15/06/2018 - 317 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nền tảng Internet hiện nay đang phải đối mặt với nhiều thách thức như: chủ động trong việc xây dựng profile danh tiếng, các tài khoản và thông tin giả mạo làm giảm giá trị danh tiếng của người dùng và các nền tảng này chưa tiếp cận tới các dữ liệu danh tiếng tiềm năng. DREP Foundation được thiết kế ra nhằm giải quyết tất cả những thách thức trên.

 

1. Cộng đồng

Facebook: 84 lượt follow https://www.facebook.com/DREPFoundation/ 

Telegram: 14642 thành viên https://t.me/DREP_foundation

Kakaotalk: 185 thành viên https://open.kakao.com/o/g5NUg5N

Linked in: 66 lượt follow https://www.linkedin.com/company/DREP-foundation/

Twitter: 844 lượt follow https://twitter.com/DREP_foundation

Medium: 165 follow https://medium.com/@DREP_Foundation

 

2. Giới thiệu khái quát

 

DREP là gì?

DREP là một hệ sinh thái danh tiếng phi tập trung bao gồm public chain, protocol dựa trên danh tiếng và các công cụ nhằm thúc đẩy sức mạnh cho các nền tảng Internet.

DREP Foundation tạo ra một ứng dụng danh tiếng phi tập trung-gọi là DRApps. Ứng dụng này giúp các nền tảng Internet mã hóa những lượt truy cập vào nền tảng đồng thời kết nối với các nền tảng Internet khác.

Sứ mệnh: thúc đẩy và phát triển cộng đồng Internet công khai, minh bạch, gắn kết và chất lượng cao.

Tầm nhìn: xây dựng nền tảng danh tiếng dựa trên Blockchain cho các ứng dụng trên các nền tảng Internet.

Các nền tảng Internet: DREP mục tiêu hướng tới 4 nền tảng Internet chính:

Nền tảng thương mại điện tử: là nền tảng diễn ra các giao dịch hàng hóa dịch vụ thật và ảo và các giao dịch này phụ thuộc chủ yếu vào danh tiếng của người mua và người bán.

Nền tảng xã hội: chứa các đặc điểm cụ thể của người dùng và danh tiếng của nền tảng được phản ánh qua hành vi của người sử dụng.

Nền tảng công cụ: cung cấp cho người sử dụng các công cụ khác nhau, chẳng hạn như các công cụ liên quan tới giao diện và danh tiếng sẽ được phản ánh qua việc xác nhận về chức năng của các công cụ.

Nền tảng nội dung: chứa các nội dung hướng tới cả người dùng và nhà cung cấp do đó danh tiếng của nền tảng này sẽ tập trung vào số lượng và chất lượng của nội dung.

 

Làm thế nào để các nền tảng  Internet được tham gia vào hệ thống DREP?

 

Bước 1: Các nền tảng Internet sẽ gửi một bảng câu hỏi tìm kiếm thông tin cho DREP Foundation.

Bước 2: DREP sẽ phân tích các thông tin về nền tảng Internet và cấu trúc công nghệ.

Bước 3: Sau khi xác nhận đầy đủ thông tin, nền tảng Internet và DREP bắt đầu hợp tác.

Bước 4: Hai bên cùng lược bỏ một số công nghệ kỹ thuật để phát triển chung.

Bước 5: Kiểm tra các API(giao diện lập trình ứng dụng) và plug-in

Bước 6: Nền tảng xác nhận tham gia vào các pool chia sẻ dữ liệu danh tiếng.

Bước 7: Nền tảng theo dõi tỉ lệ gia tăng người dùng và độ tương tác.

 

3. Công nghệ khác biệt

Điểm tạo nên sự đặc biệt cho DREP là xây dựng cấu trúc của DREP chain. Cấu trúc này gồm 3 lớp:

 

Phân lớp ứng dụng ( Application layer): Phân lớp này cho phép người dùng sử dụng được nhiều ứng dụng trong hệ sinh thái DREP. Phân lớp này cũng phù hợp với tất cả các nền tảng Internet mà DREP mong muốn hướng tới như các nền tảng thương mại điện tử, nền tảng xã hội, nền tảng công cụ, nền tảng nội dung, v.v.  Phân lớp dịch vụ chính(Core Service Layer): Core Service Layer đóng vai trò quan trọng trong cả hệ thống và là phần cải tiến của DREP. Thành phần chính của Core Service Layer:

  • Thư viện chứa các thuật toán đánh giá danh tiếng: Trong hệ thống của DREP, các thuật toán được thiết kế để xác định giá trị danh tiếng trên đa dạng lĩnh vực. Bên cạnh đó, DREP cũng tạo ra một nền tảng thuật toán cho bên thứ ba nhằm nỗ lực khuyến khích người dùng tự tạo một thuật toán riêng của mình.
  • Cơ chế tiền tệ hóa danh tiếng: Trong hệ thống DREP, DREP sẽ phát hành ra loại token gọi lại DREP token và các DRApps cũng tạo ra một loại token riêng gọi là Reptoken. Hơn nữa, DREP tạo ra một mô-đun kết với DREP token và Reptoken nhằm tạo thành một hệ thống kinh tế hoàn chỉnh.
  • Cơ chế bỏ phiếu: hệ thống bỏ phiếu chính là một cổng thông tin để tiếp nhận những lời bình luận và phản hồi của người dùng về danh tiếng. Người dùng nào có nội dung và danh tiếng tốt thì sẽ nhận được giải thưởng xứng đáng.
  • Cơ chế nhận dạng tài khoản mạo danh: Để giải quyết vấn đề này, DREP thiết lập ngưỡng danh tiếng: Các tài khoản có một hạn mức giá trị danh tiếng nhất định và đây như là một điều kiện nhằm xác định tài khoản mạo danh.
  • Giao diện smart contract: trong hệ thống có các mô-đun chứa các thành phần kiểm soát smart contract và giao diện. DREP tạo ra các giao diện chung cho các hợp đồng mua bán token để các nền tảng có thể dễ dàng tạo ra các đồng token riêng của nền tảng đó.

Hệ thống nền tảng Blockchain DREP ( Phân lớp nền): DREP xây dựng một hệ thống nền tảng cơ sở nhằm giải quyết các tình huống phức tạp và đáp ứng số lượng người dùng lớn.

 

4. Đội ngũ phát triển

Team cốt lõi của DREP đều là các chuyên gia, các tiến sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học máy tính. Trong đó phải kể đến:

  • Co-founder: Matt Bennice – kĩ sư phần mềm tại Google X Expert Technologist và có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty công nghệ đa quốc gia như Google+, YouTube và Accenture.
  • Co-founder: Stephen Xu – thành viên của nhóm phát triển dự án QTUM, có bề dày kinh nghiệm làm việc tại các công ty phát triển phần mềm như Microsoft và Tencent.
  • Co-founder: Momo Chang – tốt nghiệp thạc sĩ tại trường Đại học Kỹ thuật Nanyang của Singapore, chuyên gia tại FinTech và là nhà phân tích chứng khoán của sàn giao dịch Orient Securities.

 

5. Cố vấn

Bên cạnh một đội ngũ cốt lõi chuyên tập trung phát triển dự án, DREP cũng nhận được sự tư vấn hỗ trợ của đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp:

Nicola Bettio : Giám đốc của Quỹ KAUST MBA của INSEAD đồng thời là nhà đầu tư của một số công ty công nghệ hàng đầu trên toàn thế giới.

Adrian Lam :  Nhà sáng lập của website Workzpace.com, chuyên gia tư vấn Blockchain, thành viên trong hội đồng độc lập của Gerson Lehman Group đồng thời là giám đốc của TradeHero ở Thượng Hải.

Joel Ng: CIO và Giám Đốc Tài Chính Doanh Nghiệp tại XSQ, chuyên gia của Fintech và SME đồng thời ông cũng là chuyên gia trong cộng đồng Blockchain và tiền mã hóa ở Châu Á.

 

6. Lộ trình

Lộ trình phát triển của dự án được thiết kế theo từng quý với các mục tiêu rõ ràng. Team Dev cùng dự án đã và đang từng bước thực hiện được các mục tiêu đã đề ra. Cuối quý 3-2018 DREP mục tiêu sẽ ra mắt bản demo DRApp và tới Quý 1 năm 2019 ra mắt mainnet để người dùng bước đầu trải nghiệm được các tính năng của dự án.

 

7. Token sale

Tổng token phát hành: 10 tỷ

Tổng token bán: 3 tỷ

Giá token: $0.011

Hardcap: $28.7 triệu

Trong 10 tỷ token phát hành của DREP, 40% dùng để xây dựng nền tảng và tạo các mối quan hệ chiến lược; 30%  để bán; 15% để phát triển quỹ cộng đồng trong thời gian dài và 15% dành cho team và các nhà đầu tư.

 

DREP sẽ tạo ra một đồng token chính gọi là DREP token trong hệ thống của mình. Nhưng khi phát sinh quá nhiều dữ liệu danh tiếng của người dùng và nhiều tài khoản cần phải xác thực, thì hệ thống sẽ tạo ra 1 đồng coin – gọi là REPX.

Khi người sử dụng cung cấp dữ liệu giá trị danh tiếng thì họ sẽ nhận được DREP token. Và đồng token này có thể dùng để giao dịch trong hệ thống hoặc trả cho các chi phí dịch vụ khi người dùng chia sẻ thông tin trong các pool và các nền tảng được tích hợp với DREP.

REPX token là một đồng tiền ổn định nhằm hỗ trợ DREP token. Những người dùng cần xác nhận bởi quá trình KYC mà có giá trị danh tiếng đáp ứng được ngưỡng đặt ra, thì họ có thể đổi tỷ lệ thế chấp của danh tiếng thành tỷ lệ thế chấp REPX token. Đồng token này là một loại tài sản thế chấp danh tiếng có uy tín, khi danh tiếng càng tốt thì tỷ lệ phục hồi tài sản của người dùng càng cao.

 

8. Mạng lưới

DREP đã và đang xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với hơn 13 tổ chức và mục tiêu lâu dài của nhóm phát triển dự án là kết nối được với tất cả các nền tảng Internet.

 

9. Đánh giá

 

Ưu điểm

DREP xây dựng hệ thống xử lí nhanh và bền vững cho hệ sinh thái giữa các nền tảng tương tự nhau nhằm chia sẻ và tiền tệ hóa các dữ liệu danh tiếng. DREP cũng cung cấp các giải pháp bao gồm các tính năng khác nhau nhằm nâng cao việc sử dụng giá trị danh tiếng và giúp nền tảng internet giải quyết những thách thức với danh tiếng online.

DREP đem tới một giải pháp trên quy mô lớn có thể gia tăng số lượng người dùng và mang lại lợi ích cho các bên tham gia đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác. Sản phẩm của DREP Foundation có thể tạo ra hàng nghìn token holder đồng thời thúc đẩy giá token và giúp tiếp thị cho sản phẩm chính.

Đội ngũ Dev team có bề dày kinh nghiệm về blockchain và kiến ​​thức chuyên sâu về BD và PR để khắc phục nhược điểm cho các nền tảng Internet. Bên cạnh đó dự án cũng có sự hỗ trợ từ các cố vấn có kinh nghiệm về Blockchain, FinTech và Internet.

 

Nhược điểm

Trong hệ thống của DREP, xây dựng 2 đồng token khác nhau. DREP token là đồng token được sử dụng chính và REPX token là đồng token hỗ trỡ của DREP token. Việc không tích hợp các chức năng vào trong 1 đồng token khiến cho người sử dụng dễ gặp khó khăn trong quá trình thực hiện các giao dịch.

Trước DREP Foundation, đã có rất nhiều dự án liên quan tới quản lý dữ liệu danh tiếng như Ink Protocol. Điều này có nghĩa là DREP đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ cạnh tranh rất khốc liệt. Thứ khiến DREP trở nên khác biệt chính là mô hình và cấu trúc phân lớp DREP Chain. Tuy nhiên các bản demo của DRApps chưa được tung ra, nên cũng rất khó để đánh giá liệu DREP sẽ thành công  và tạo nên sự khác biệt lớn trong ngành công nghệ này.

Bên cạnh đó dự án phân bổ tới 40% lượng token cho việc quảng cáo marketing và tìm đối tác chiến lược. Cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng cao và tất nhiên nếu muốn có được nhiều khách hàng thì quảng cáo sẽ là một quyết định hợp lý. Tuy nhiên DREP đang là một dự án mới và nguồn lực tài chính chưa dồi dào, việc đầu tư lớn vào chiến dịch quảng cáo khi không nắm chắc được mức thành công là khá rủi ro bởi nếu nó thất bại, DREP sẽ lâm vào cảnh khó khăn trong việc huy động nguồn vốn. 

Được đánh giá bởi ICOgens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGEN’S SCORE

MEDIUM

LOW

MEDIUM

SHORT

MEDIUM

 Theo dõi Telegram để cập nhật thông tin mới nhất của  các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn. 

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] DREP là gì? Hệ sinh thái danh tiếng phi tập trung dựa trên công nghệ Blockchain cho các nền tảng Internet tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ