Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW]- Emotiq là gì? Blockchain phân quyền sử dụng POS và hợp đồng thông minh ngôn ngữ tự nhiên?

Đăng bởi:   - 27/06/2018 - 163 lượt xem
Chia sẻ
 

[ICO REVIEW]- Emotiq là gì? Blockchain phân quyền sử dụng POS và hợp đồng thông minh ngôn ngữ tự nhiên?

 1. Giới thiệu chung

Emotiq là một blokchain phân quyền mới sử dụng cơ chế đồng thuận POS bằng chứng cổ phần và hợp đồng thông minh cải tiến dưới dạng ngôn ngữ tự nhiên. Công nghệ blockchain của Emotiq dựa trên cộng nghệ sổ cái phân tán của OmniLedger kết hợp cung cấp giải pháp mở rộng theo bề ngang. Hệ thống có thể đạt được tốc độ xử lý cũng như thông lượng tương đương với hệ thống VISA và Mastercard và đó là hàng ngàn giao dịch trên giây.

 1. Ý tưởng công nghệ

Blockchain Emotiq được thiết kế đảm bảo các tính năng: khả năng mở rộng, riêng tư bảo mật, và tự nhiên dễ dàng sử dụng. Thiết kế đầu tiên sẽ ứng dụng phương pháp mở rộng theo bề ngang hay còn gọi là phương pháp xử lý dữ liệu chia nhỏ sharding dựa trên công nghệ sổ cái OmniLedger. Thiết kế thứ hai sẽ ứng dụng các bằng chứng hiểu biết bằng không tránh tương tác (non-interactive zero knowledge proofs) để đảm bảo tính bảo mật riêng tư của các giao dịch. Và thiết kế quan trọng thứ ba đó là Ring- mục đích là khiến cho việc lập trình hợp đồng thông minh có thể dễ dàng thực hiện được trên ngôn ngữ tiếng Anh thông dụng một các tự nhiên nhất để cho một người bình thường không biết gì về lập trình cũng có thể tạo ra các hợp đồng thông minh.

 • Khả năng mở rộng: Emotiq dựa trên công nghệ sổ cái phân tán OmniLedger kết hợp với phương pháp sharding để đạng được thông lượng cũng như tính phân quyền mong muốn. Cũng phải nhắc đến là Emotiq không phải dự án đầu tiên sử dụng sổ phân tán OmniLedger để phát triển blockchain riêng của mình. Zilliqa một dự án huy động rất thành công hiện tại cũng đang dùng công nghệ này. Thậm chí Harmony cũng áp dụng OmniLedger và họ mong muốn cải thiện thông lượng giao dịch lên đến 10 triệu giao dịch trên giây.
 • Tính riêng tư: sử dụng công nghệ mã hóa và phương pháp ẩn danh Bằng chứng hiểu biết bằng không tránh tương tác chỉ cho phép những lượng thông tin nhất định hiển thị trên blockchain theo ý người dùng để đảm bảo tài liệu hoặc thông tin được giữ kín.
 • Ngôn ngữ hợp đồng thông minh tự nhiên phổ thông, người không biết lập trình cũng có thể sử dụng: Ngôn ngữ được dùng để thiết kế hợp đồng thông minh trong hệ thống của Emotiq được gọi là Lisp. Được thực thi trong môi trường máy ảo được gọi là Ring Virtual Machine do Emotiq thiết kế.

Cơ chế Token của Emotiq

Emotiq sẽ không phát hành token trên Ethereum hay còn gọi là token ERC20 mà chỉ có token bản địa là EMTQ (có nghĩa token được tạo ra trên chính blockchain của Emotiq). Sau khi hoàn thành mainnet vào Q4 năm 2018 thì Emotiq đảm bảo là token này sẽ được list lên sàn.

Emotiq cũng cho phép tạo các token con hay Child Tokens bằng hợp đồng thông minh. Các token này sau này sẽ được mua bán trực tiếp trên sàn giao dịch cũng chính do Emotiq xây dựng trên blockchain Emotiq. Hơn nữa sàn giao dịch này cũng sẽ có chức năng atomic swap trao đổi hạt nhân có nghĩa là có thể trao đối chéo với các loại coin khác như Bitcoin, Ethereum, vv.

Token không bán được sau sự kiện huy động vốn sẽ được giữ lại làm quỹ bảo tồn phát triển cho các mục đích liên quan đến gây vốn trong tương lai.

 1. Nhóm phát triển

Joel Raymont, CEO của Emotiq là một người có kinh nghiệm đi đầu trong ngành blockchain. Có bằng Khoa học Máy tính và bắt đầu sự nghiệp kỹ sư phần mềm ở Wall Street. Có kinh nghiệm trong rất nhiều công ty như Deutsche Bank, Issuu, Mozilla, Reuters tại các vị trí từ part time đến fulltime. Gần đây nhất là làm CTO cho dự án Aeternity dự án này hiện đứng thứ 28 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Vladimir Labedev là Phụ trách ban kỹ thuật. Có khoảng 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ. Từng là CTO cho sàn giao dịch chứng khoán Nga. Và gần nhất là làm CTO cho dự án ngân hàng Sberbank.

David McLain Chief Rocket Scientist Khoa học tên lửa- chuyên gia về lập trình. Lisp là ngôn ngữ lập trình mà David có thể nói là nắm trong lòng bàn tay. Nổi tiếng nhờ xây dựng hệ thống phát hiện mạch nước ngầm LIDAR.

Shannon Spires kỹ sư hệ thống có kinh nghiệm về machine learning, lập trình ngôn ngữ Lisp, an ninh mạng, và khai thác dữ liệu. Trong khi David có khoảng 50 năm kinh nghiệm lâp trình thì Shannon cũng không kém cạnh -30 năm kinh nghiệm

Mark David lập trình Lisp, có 35 năm kinh nghiệm. Từng làm cho công ty có tên là Lisp Machines sau đó làm cho ITA Software (công ty này sau được Google mua lại).

 1. Roadmap

Roadmap kéo dài đến Q4 2018 tại thời điểm này sẽ có mainnet và giao diện người dùng cho Ring và gói công cụ lập trình.  Sau đó thì kế hoạch tạo ra ví tích hợp hỗ trợ token EMTQ và các token liên quan. Cuối cùng là ý định thực hiện Đại học Emotiq để phát triển kiến thức, thực hành nền tảng Emotiq.

 

 1. Sản phẩm

Github: https://github.com/emotiq/emotiq

Có hướng dẫn test net

 1. Cộng đồng

Twitter: 1,199 follow

Telegram: 10,903 member

Tốc độ phát triển trung bình, cộng đồng khá active. Nhóm marketing tích cực chia sẻ thông tin, làm video hướng dẫn sử dụng hợp đồng thông minh Emotiq, vv.

 1. Thông tin bán token

Website: emotiq.ch

Telegram: https://telegram.me/emotiq

Mã token: EMTQ

Hardcap: 39 triệu đô

Private sale: đang diễn ra

Private sale được chia làm 4 tier

Giá trung bình trong private sale là: 0,0761 đô

Ngày ICO: không có Public sale do chính sách về luật mới FINMA Chính sách cầm quyền thị trường tài chính Thụy Sỹ (Swiss Financial Market Authority)

Lượng mua tối thiểu trong private sale là 100K đô

Ngày phát token: Mainnet Q4 2018

 

Lượng phân bổ token

Nhà đầu tư: 51,3%

Team: 10%

Quỹ bảo tồn: 10%

Cố vấn: 2%

Marketing và hệ sinh thái: 10%

Phát triển: 16,7%

 

Kết luận:

 • Ý tưởng dự án khá tốt, tuy nhiên phần phát triển ngôn ngữ lập trình Lisp tạo hợp đồng thông minh bằng ngôn ngữ tiếng Anh phổ thông là một ý tưởng chưa thực tế so sánh với lộ trình được đưa ra và khả năng công nghệ hiện tại. Biện pháp mở rộng đã có rất nhiều đối thủ cạnh tranh với số lượng giao dịch hứa hẹn cao hơn rất nhiều. Hơn nữa dự án kết hợp rất nhiều ý tưởng: giải pháp mở rộng sharding, hệ thống giao dịch riêng tư, hợp đồng thông minh, vv thì trong thời gian rất ngắn là chưa đầy nửa năm liệu họ có thể thực hiện được roadmap đề ra?
 • Họ có team lập trình rất kinh nghiệm, đội ngũ marketing năng động
 • Tuy nhiên, chính sách bán của Emotiq lại là một vấn đề khi mà: Thứ nhất, hardcap cao (39 triệu), tính đến thời điểm hiện tại là vòng bán thứ 3 thì lượng hardcap này đã gần đạt được tuy nhiên khả năng tăng trưởng sau này sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Thứ 2, token không bán được sẽ không burn mà cho vào quỹ bảo tồn (quỹ này hiện đã chiếm 10% token). Cuối cùng, là bản thân việc bán private sale đã hạn chế lượng người quan tâm đến dự án. Vậy trong tương lai Emotiq liệu có chính sách nào khác để thúc đẩy quan tâm của thị trường (airdrop, bounty?)

Cân bằng giữa các đặc điểm trên, chúng tôi quyết định không tham gia vào dự án Emotiq

Được đánh giá bởi icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

HIGH

HIGH

MEDIUM

LONG

MEDIUM

Tham gia telegram để cập nhật những thông tin mới nhất

 *Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW]- Emotiq là gì? Blockchain phân quyền sử dụng POS và hợp đồng thông minh ngôn ngữ tự nhiên?, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

 1. Chọn hình thức hợp đồng
 2. Chọn loại thanh toán
 3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
 4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

 • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ