Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] FERN PROTOCOL – Các Blockchain Riêng Tư Phân Quyền

Đăng bởi: Alice  - 30/06/2018 - 243 lượt xem
Chia sẻ
 

Fern protocol là một giao thức token, nền tảng bất khả tri, mở nhằm khuyến khích một hệ sinh thái của các mạng blockchain riêng tư không cần sự tin cậy.

 

Thông tin cơ bản

Website: https://fern.network/

Telegram: https://t.me/fernprotocol

Whitelist: https://token.fern.network/sign-up

Chi tiết về Token sale:

 

 

1. Các giải pháp công nghệ

Fern protocol nhằm mục đích giải quyết các vấn đề của công nghệ blockchain hiện tại thông qua các giải pháp sau:

Các Masternode độc lập

Các masternode Fern khuyến khích sự phân cấp của các mạng riêng tư thông qua sự gia tăng các nút độc lập. Lý do để cung cấp một masternode riêng biệt cho mỗi mạng riêng là để duy trì các mạng riêng biệt cũng như riêng tư. Masternode này cho phép các mạng riêng đảm bảo về khả năng mở rộng, bảo mật, tuân thủ và quản trị cho giải pháp blockchain của chính các mạng đó.

Oracle độc lập

Oracle Fern triển khai mô hình oracle đơn giản đã được mô tả trước đó trong bài Review này. Đây là các API bên ngoài được cung cấp bởi các bên thứ ba độc lập với các phản hồi đã ký có thể được xác minh độc lập bởi tất cả các hợp đồng thông minh blockchain. Để cung cấp sự phân quyền thực sự, oracle mới được chọn ngẫu nhiên từ một nhóm các nhà cung cấp dịch vụ tương thích cho mạng riêng bằng giao thức FERN.

 

Fern Protocol

Fern là một một giao thức hợp đồng thông minh được triển khai cho các mạng blockchain cùng với các ứng dụng hợp đồng thông minh. Fern nhằm mục đích trở thành một giao thức ẩn danh, lựa chọn ngẫu nhiên, quản trị phi tập trung, nền tảng Blockchain bất khả tri, ứng dụng bất khả tri, Unopionated.

 

 

Token Fern

Token công khai ERC-20 của FERN đóng vai trò như một dạng cổ phần phổ biến cho phép truy cập vào hệ sinh thái Fern.

Token cổ phần của hệ sinh thái phục vụ một số mục đích. Cổ phần đóng vai trò  thế chấp. Nó bảo vệ chống lại các bên tham gia hệ sinh thái với các mục đích độc hại, tăng cường hệ thống chống lại các cuộc tấn công Sybil tiềm năng, và khuyến khích cung cấp một dịch vụ liên tục (làm giảm sự gián đoạn). Cổ phần cũng tạo cơ sở cho việc bỏ phiếu và quản trị giao thức. Token FERN cũng có tác dụng khuyến khích các Blockchain tư nhân giới thiệu nhiều dịch vụ masternode độc lập và các dịch vụ oracle cho mạng của họ (chúng tôi sẽ trình bày trong phần sau của bài review này).

 

Các ngăn xếp kỹ thuật Fern bao gồm các thành phần sau:

  • Hợp đồng giao thức thông minh Fern cho mạng blockchain công cộng
  • Hợp đồng giao thức thông minh Fern cho các mạng blockchain tư nhân, hỗ trợ một loạt các nền tảng công nghệ blockchain, được triển khai cùng với các hợp đồng thông minh ứng dụng
  • Một loạt các bộ điều hợp oracle cho các dịch vụ API bên ngoài phổ biến
  • Ứng dụng web thị trường Fern
  • Ví Fern để quản lý danh tính, phê duyệt và các token Fern

Các hợp đồng thông minh của giao thức Fern sẽ được mở, có thể truy cập công khai và hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

 

 

2. Tóm tắt các tính năng nổi bật

 

Unopinionated

Giao thức hợp đồng thông minh Fern là Unopinionated: nó không tự ý thu bất kỳ khoản phí nào.

Ứng dụng thuyết bất khả tri

Các giao thức mở là các ứng dụng bất khả tri. Việc tách lớp giao thức khỏi lớp ứng dụng mang lại lợi ích chung cho các nhà phát triển ứng dụng và người dùng cuối.

Nền tảng Blockchain Agnostic

Chúng tôi hy vọng các mạng riêng tư sẽ sử dụng một loạt các nền tảng công nghệ blockchain. Chúng tôi đã thấy rất nhiều nền tảng mạng blockchain cạnh tranh đang được giới thiệu và áp dụng. Giao thức Fern tổng thể được thiết kế để lựa chọn công nghệ blockchain cơ bản của các mạng riêng trở nên bất khả tri. Điều này đạt được bằng cách cung cấp và hỗ trợ một bộ hợp đồng thông minh giao thức Fern cho một loạt các nền tảng công nghệ blockchain phổ biến.

Quản trị phân quyền

Trong khi Fern về cơ bản là một giao thức hợp đồng thông minh được sử dụng để tạo ra tín hiệu giữa các nhà cung cấp và các mạng blockchain riêng tư, thì nó lại được dùng để phục vụ như một tiêu chuẩn mở cho các ứng dụng phụ thuộc vào các dịch vụ bên ngoài. Việc thiết lập và duy trì tiêu chuẩn mở là một vấn đề phối hợp làm tăng thêm chi phí hoạt động cho tất cả các bên tham gia; sự phối hợp có thể đặc biệt khó khăn khi mỗi bên có những nhu cầu và ưu đãi tài chính khác nhau.

Lựa chọn ngẫu nhiên

Để làm cho mạng riêng tư an toàn hơn và giảm khả năng thông đồng giữa các nhà cung cấp masternode để tiến hành các cuộc tấn công Sybil, các nhà cung cấp được chọn ngẫu nhiên từ một tập con của hệ sinh thái Fern dựa trên các yêu cầu mạng riêng phù hợp.

Ẩn danh

Để giảm khả năng thông đồng, tính ẩn danh của các nhà cung cấp được chọn phải được bảo toàn nếu có thể. Tính năng này đạt được thông qua việc xác nhận trước toàn bộ nhóm các nhà cung cấp bởi từng mạng riêng và giấu địa chỉ có thể nhận dạng trong khi cung cấp bằng chứng cho thấy nó có nguồn gốc từ nhóm (chữ ký vòng). Quá trình thanh toán được thực hiện thông qua các sàn giao dịch độc lập bằng cách sử dụng token. Tích hợp và quản lý mạng riêng được hỗ trợ bởi một nhà cung cấp độc lập được chọn thông qua giao thức Fern.

 

3. Team

 

Adi Ben Ari (CEO)

Người sáng lập & CEO tại Applied Blockchain

Diễn giả tại hội thảo ngành công nghiệp lớn, trình bày về blockchain cho các doanh nghiệp (bảng C), tư vấn và phát triển các giải pháp thực tế.

Được mời đại diện cho ngành công nghiệp tại All Party Parliamentary Group (APPG) chính phủ Anh về Blockchain.

Tham gia vào Hội nghị bàn tròn về  sổ cái phân quyền của Thượng Nghị viện Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland.

CTO và Cố vấn cho một số startup blockchain giai đoạn đầu bao gồm: Cygnetise (danh sách ký kết blockchain), APPII (blockchain chứng nhận giáo dục và kinh nghiệm làm việc), Nuggets (bảo mật dữ liệu người dùng), BABB (ngân hàng blockchain cho underbanked), Lexco ( hợp đồng thông minh cho hợp đồng pháp lý).

Hơn 20 năm kinh nghiệm với tư cách là kiến ​​trúc sư giải pháp / tích hợp, nhà thiết kế, nhà phát triển và người quản lý dự án / phát triển cho các công ty blue chip và các công ty mới thành lập gần đây. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông với Vodafone, T-Mobile, Carphone Warehouse, Nextel, Verizon, KPN, UPC, O2 và Amdocs. Kinh nghiệm trong lĩnh dịch vụ tài chính tại tập đoàn Insurance Market and Lloyds Banking của Lloyd.

 

Richard Short (COO)

COO tại Applied Blockchain

Trưởng phòng Quản lý Thay đổi tại Arrowgrass Capital Partners LLP

Giám đốc chương trình tại Deutsch Bank

 

Francesco Canessa (CTO)

CTO tại Applied Blockchain

Kỹ sư phần mềm cao cấp tại Quill Content

Nhà phát triển phần mềm tại Makevoid

 

Andrew Witzenfield (Product Manager)

Giám đốc sản phẩm tại Applied Blockchain

Cố vấn sản phẩm tại Citizens Advice

Đồng sáng lập tại Debt Reserve

Đồng sáng lập tại SimplySAP

 

Corey Parkinson (Nhà phát triển doanh nghiệp)

Corey đã bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực CNTT với vai trò là nhà tư vấn quản lý. Anh đã làm việc cho các công ty tư vấn hàng đầu Accenture và PricewaterhouseCoopers, cung cấp các phân tích chi tiết về các công nghệ mới nổi và phát triển các chiến lược kinh doanh quan trọng cho các khách hàng tư nhân và lĩnh vực công lớn nhất của công ty.

Corey đã chuyển sang thế giới khởi nghiệp và gần đây đã tham gia vào nhiều dự án blockchain / ICO độc lập khác nhau.

Là một cố vấn ICO và hiện là người sáng lập Bloc Advisory, Corey đã hợp tác chặt chẽ với các nhà đầu tư, các nhà quản lý quỹ và những người sáng lập blockchain để trình bày các cơ hội kinh doanh ICO.

Corey đã phát triển kiến thức và hiểu biết toàn diện về cấu trúc ICO và biết những gì cần phải có để khởi động một ICO thành công bao gồm phát triển một whitepaper, mô hình kinh tế token và cơ sở hạ tầng token sale.

 

Jimmy Chen (Nhà phát triển Blockchain Backend)

Kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm đã từng làm việc về các lĩnh vực Phát triển Web, Phát triển API và Tự động hóa đám mây.

Kỹ sư điện toán đám mây CNTT tại Transport for NSW

Kỹ sư phần mềm cao cấp tại Ngân hàng Commonwealth

 

Matt Gale (Nhà phát triển Blockchain Frontend)

Kỹ sư phần mềm tại Applied Blockchain

Nhà phát triển Frontend tại Beyond

Nhà phát triển web tại Direct Design

 

Arnaud Darre (Nhà thiết kế UX/UI)

Nhà thiết kế đồ họa tại Studio LWA

Nhà thiết kế đồ họa và web tại Watapix

 

4. Các đối tác

Fern hiện đang hợp tác với các tổ chức sau:

 

 

5. Lộ trình

Nhóm đã vạch ra một lộ trình chi tiết từ Q2 2018 đến H1 2019:

Lộ trình 1 năm này tương đối chi tiết và hợp lý như một dự án giao thức.

 

 

6. Kết luận

Nhìn chung, giao thức Fern cung cấp một giải pháp thiết thực cho việc áp dụng các blockchain riêng tư, hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều Hype trong ICO. Nhóm nghiên cứu là các thành viên đến từ Applied Blockchain, một tổ chức lâu đời sở hữu các khách hàng nổi tiếng như Toyota, APPII, Cygnetise… Hầu hết các thành viên trong nhóm đều có kinh nghiệm về nền tảng kỹ thuật phần mềm và công nghệ áp dụng blockchain. Họ đã thiết lập thành công quan hệ đối tác với một số tổ chức khác. Tuy nhiên, nhóm không có bất kỳ kênh truyền thông nào khác ngoài Telegram, với chỉ hơn 3.000 thành viên, hiện tại không có nhiều cuộc trò chuyện tích cực trong nhóm này.

Mục tiêu hardcap 25 triệu là khá cao cho một dự án giao thức, cùng với tình trạng Marketing nhàn rỗi làm cho Fern không hấp dẫn các nhà đầu tư.

 

Được đánh giá bởi ICOgens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

LOW

MEDIUM

MEDIUM

SHORT

NEUTRAL

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] FERN PROTOCOL – Các Blockchain Riêng Tư Phân Quyền tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 


TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 

TEN – Transparent Enlightened Network, dự án tiềm năng trong việc thay đổi lĩnh vực giáo dục trực tuyến bằng ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và sức mạnh cộng đồng.

TEN là gì?

TEN được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu phi tập trung được xây dựng trên cơ sở công nghệ blockchain bởi Tentech Group OU, được chính thức thành lập tại Estonia từ năm 2017. TEN chú trọng đến giáo dục mang đậm tính nhân văn và minh bạch cho cộng đồng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, từ đó mang lại niềm tin cho cộng đồng, vốn đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục. TEN đang thay đổi cách mọi người dạy và học bằng sức mạnh của cộng đồng, mở ra một thời đại mới cho giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Tại sao lại là giáo dục trực tuyến?

Mô hình giáo dục thời kỳ đầu khá đơn giản, với học sinh ngồi trong lớp và một giáo viên đứng giảng. Nhưng kể từ khi internet ra đời, giáo dục đã có bước phát triển quan trọng mở rộng phạm vi vượt ra ngoài giới hạn vật lý của một lớp học.

Cuộc cách mạng máy tính vào cuối thế kỷ 20 và sự xuất hiện của điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cục diện học tập. Nó đã biến các phương pháp học tập cũ trở nên lạc hậu và sinh ra những con đường học tập và phát triển cá nhân mới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập một lượng dữ liệu khổng lồ qua internet, mọi lúc và mọi nơi – vượt qua các rào cản về thời gian và không gian. Sự gia tăng theo cấp số nhân trong các số liệu thống kê này cho thấy quy mô thị trường giáo dục trực tuyến hiện đang tăng với tốc độ chưa từng thấy.

Theo nghiên cứu của Global Market Insights, thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu được thiết lập để vượt qua giá trị 300 tỷ USD vào năm 2025. Quy mô thị trường được ước tính hơn 190 tỷ USD vào năm 2018 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép vào khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2019-25.

TEN có gì đặc biệt?

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, khảo sát, thử sai, đội ngũ phát triển TEN tự tin có thể giúp mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Cải thiện tỷ lệ hoàn thành

Mặc dù giáo dục trực tuyến đã cung cấp cho mọi người khả năng học các kỹ năng cũng như kiến thức mới mà vẫn tận hưởng sự thoải mái từ trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có tồn tại cố hữu cần khắc phục.

Tỷ lệ duy trì và hoàn thành của người học đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các khóa học trực tuyến. Tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến thấp đáng kinh ngạc. Mặc dù nhiều người học đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các khóa học ngay từ đầu, nhưng phần lớn không hoàn thành chúng vì lý do này hay lý do khác. Nếu ngày càng nhiều người không hoàn thành các khóa học này, thì những lợi ích của giáo dục trực tuyến không bao giờ có thể đạt được

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu các khóa học thật sự chất lượng. Phần lớn các khóa học trực tuyến đều thể hiện được rất nhiều người đăng ký học và điểm rating rất cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi 1 bên.

Trong một giải pháp được đề xuất bởi đội ngũ phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến tentech.io để giải quyết tồn tại trên đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào blockchain cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học.

Theo đó, điểm nổi bật được đội ngũ phát triển nói đề là người học chỉ phải thanh toán học phí cho phần giá trị mà họ đã nhận. Tức là khi người học yêu cầu dừng khóa học vì cảm thấy không phù hợp, hoặc nhàm chán thì người học cũng chỉ phải thanh toán phần học phí tương ứng với phần giá trị mà họ đã học mà thôi, và việc phân chia này được xác định hoàn toàn tự động bằng hợp đồng thông minh. Tức là nếu tỷ lệ người học hoàn thành khóa học càng cao thì người tạo nội dung càng nhận được nhiều học phí. Điều này thúc đẩy người tạo nội dung luôn không ngừng hoàn thiện nội dung khóa học để thu hút học viên, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thêm vào đó, hệ thống ghi nhận điểm đánh giá cũng được xác định dựa vào thời gian mà học viên đã tham gia khóa học đó, tức đánh giá của học viên đã hoàn thành khóa học có trọng số lớn hơn so với đánh giá của học viên dừng khóa học ngay từ đầu. Từ đó điểm đánh giá chung sẽ phản ánh đúng thực tế nhận xét của người học. Toàn bộ dữ liệu về lượt đăng ký học và điểm đánh giá cũng được lưu lại trên blockchain và không thể bỏ bớt hay sửa đổi, nâng cao độ tin tưởng cho các học viên khác.

 

Tập trung vào mobile learning

Sự ra đời của các ứng dụng di động đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng di động cho hầu hết mọi công việc, từ di chuyển, lưu trú, mua sắm cho đến tài chính, và ngay cả học tập. Điện thoại đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể bắt đầu học tập theo nghĩa đen mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số lý do tại sao mobile learning là một chiến lược thông minh.

Bài học ngắn, cấu trúc tốt
Do kích thước màn hình nhỏ hơn và tính chất liên tục di chuyển của mobile learning, người học cần những bài học ngắn hơn. Điều này đồng thời cũng sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Chiến lược xây dựng khóa học là chia nhỏ nội dung thành các phần ngắn hơn, có kích thước vừa phải dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Điều này yêu cầu các nhà sáng tạo nội dung phải thật sự nghiêm túc và đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình nhằm thu hút học viên.

Học tập chủ động
Bạn thường sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình cho các trò chơi. Đó là cách bạn giải trí trong thời gian chết, cho dù đó là 15 phút xếp hàng hay 2 giờ di chuyển. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dành những phần thời gian đó để sử dụng chúng cho việc học tập dựa trên các thiết bị di động. Bây giờ, thay vì chơi các trò chơi mới nhất, bạn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi để hoàn thành một khóa học thú vị.

Học tập ngay cả khi ngoại tuyến.
Học tập trên thiết bị di động có thể mang đến sự linh hoạt cho người học ngay cả khi ngoại tuyến sẽ góp phần nâng cao hiệu suất học tập và trở nên đặc biệt hữu ích ở một số trường hợp.

Cá nhân hóa việc học tập

Giáo dục trực tuyến cho phép người học cá nhân hóa việc học tập hơn so với một khóa học trên lớp. Tại TEN, tốc độ học tập và chiến lược hướng dẫn được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người học.

Cung cấp học tập có mục tiêu
Việc học cá nhân được nhắm đến nhu cầu của người học. Nhưng nếu người học không có thì sao ? Thuật toán hướng dẫn nhắm mục tiêu cho phép nhóm người học dựa trên khả năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Cung cấp học tập tùy chỉnh
Đôi khi để đạt một bằng cấp nào đó, người học được gợi ý tuân theo một giáo trình chuẩn gồm nhiều môn học. Tại đây, người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Tùy chỉnh một trong những lợi ích lớn nhất được cung cấp bởi giáo dục trực tuyến. Điều này giúp người học tiết kiệm chi phí đồng thời đẩy nhanh tốc độ học tập.

Tăng cường sự tham gia
Thông thường, các khóa học trực tuyến bị bỏ qua vì người học không thể duy trì được sự nhiệt tình ban đầu. Người học có xu hướng trì hoãn kế hoạch học tập. Làm thế nào cá nhân hóa có thể giúp đỡ ?

Tận dụng tốt nhất các phân tích học tập thông qua Hệ thống quản lý học tập và theo dõi từng tiến trình của người học.

Lời nhắc cá nhân có thể được gửi đến người học để thúc đẩy họ nhanh chóng tham gia. TEN cũng có thể có những thông điệp khích lệ gửi đến người học khi họ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Cá nhân hóa tạo ra sự kết nối với người học và giúp họ đạt được mục tiêu đào tạo. Việc quy định cụ thể để hoàn thành khóa học (ví dụ 30 ngày) cũng góp phần làm tăng mức độ hoàn thành của người học.

TEN gồm những ai ?

Dự án TEN được hình thành và dẫn dặt ban đầu chỉ với một vài cá nhân. Tuy nhiên, tại thời điểm nay, nhóm đã bao gồm 23 người. Để trả lời đầy đủ “TEN gồm những ai ?” thì dưới đây là một số thành viên TEN cốt lõi đã xây dựng nên dự án:

Laney Ho, CEO, đồng sáng lập
Với hơn 16 năm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản trị doanh nghiệp, Laney sớm nhận thấy tiềm năng và trở thành người ủng hộ blockchain. Kinh nghiệm công tác: Mega International Commercial Bank, Citibank, Viet Dragon Securities Corporation,…

Jason Nguyen, đồng sáng lập
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và giáo dục trực tuyến. Kinh nghiệm công tác: Viet Dragon Securities Corporation, KiwiGroup, Unica, Edumall,…

Dzung Vu, CTO
Hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư CNTT và quản lý trong các lĩnh vực công nghiệp mạng, Tài chính, Nhân sự. Kinh nghiệm công tác: Cesti, HQ Investmnet & Consulting, Innovative Solutions,…

Lộ trình phát triển

TEN đã xây dựng ý tưởng, nghiên cứu tính khả thi, nhận phản hồi, đánh giá từ các chuyên gia tư vấn và hoàn thiện trong vòng 1 năm từ tháng 10/2017. Sau đó, TEN tập trung xây dựng sản phẩm và dự kiến tung ra bản Beta vào Q3 năm 2019, và theo kế hoạch sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, thêm các tính năng cho đến Q4 2020.

(*) https://www.gminsights.com/pressrelease/elearning-market

Transparent Enlightened Network

Global Decentralized E-Learning Marketplace

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain