Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Ferrum Network – Chúng ta có thể đáp ứng tương lai của các đồng tiền mã hóa như chúng ta đã hứa?

Đăng bởi: Alice  - 30/06/2018 - 231 lượt xem
Chia sẻ
 

Ferrum Network nhằm mục đích xây dựng một nhóm mạng ngang hàng hỗ trợ khả năng tương tác giữa các blockchain và cải thiện khả năng mở rộng. Là một blockchain DAG, Ferrum Network được sử dụng như một sàn giao dịch phi tập trung, hỗ trợ phí giao dịch gần như bằng không, nhập và xuất coin - các token từ các mạng bên ngoài, các token giao dịch và các giải pháp thanh toán cho cuộc sống hàng ngày, vân vân.

 

Thông tin chung

Ký hiệu: PUR

Hardcap/ Softcap: TBA

Website: https://www.ferrumnet.org/

Telegram: https://t.me/ferrum_network

Kênh thông báo: https://t.me/ferrum_network_announcements

Light Paper: https://github.com/ferrumnet/litepaper

Yellow Paper: https://github.com/ferrumnet/yellowpaper (cụ thể hơn)

Nói ngắn gọn, mạng Ferrum hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung (được áp dụng cho tất cả các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum, PUR…), một lớp giao dịch cho tất cả các đồng tiền mã hóa và là một nền tảng dân chủ hóa các plug-in để tích hợp tiền mã hóa vào Ferrum Network.

 

Là một sàn giao dịch phi tập trung, Ferrum Network giải quyết hai vấn đề phổ biến của các DEX hiện tại (các sàn giao dịch phân cấp) là các hỗ trợ crypto giới hạn (hầu hết là các token ERC-20) và khả năng mở rộng. Trước hết, nó hỗ trợ giao dịch tất cả các loại coin và token bao gồm BTC, ETH, token ERC-20 hoặc NEP-5. Một trong những đột phá của Ferrum Network là trợ giúp phát hành các loại tiền mã hóa được hỗ trợ bởi các mạng bên ngoài và các loại tiền tệ fiat lí tưởng. Thứ hai, DEX hiện tại được xây dựng trên đầu trang của blockchain Ethereum, khả năng mở rộng của toàn bộ mạng bị hạn chế do các đặc tính của lớp blockchain. Là một nền tảng được xây dựng trong blockchain mô hình DAG, Ferrum Network sẽ cho phép các giao dịch diễn ra nhanh chóng và không tốn kém.

 

Token Fe

 

Ferrum Network có token riêng là PUR (viết tắt của PURE FERRUM) và các token proxy khác. Như đã đề cập, Fe được sử dụng như “gas” trong mạng lưới, tương tự như phí gas Ethereum trong Blockchain Ethereum. Token proxy là các token được gửi vào mạng lưới và có cùng giá trị với token gốc. Đây là một ví dụ. Nếu 1 BTC được thêm vào Ferrum Network, nó sẽ được giao dịch thành 1Fe (BTC) - có cùng giá trị và sử dụng giao thức giao dịch bên ngoài. Trường hợp tương tự cũng áp dụng với các loại tiền tệ fiat. Nếu USD hoặc EUR được gửi vào mạng, chúng ta sẽ có Fe (USD) và Fe (EUR) trong mạng lưới.

Nói tóm lại, các token Fe, chẳng hạn như Fe (BTC), Fe (ETH) được tạo ra bằng cách khóa giá trị ban đầu, chúng đã phát triển một số kỹ thuật để thực hiện điều này. Một số token trong số chúng liên quan đến hợp đồng thông minh và một số thì không. Tuy nhiên, tất cả đều đảm bảo an toàn cho giao dịch.

 

Giao dịch

 

 

Có hai loại giao dịch trong mạng. Đầu tiên là giao dịch nội bộ có thể được nhìn thấy bởi tất cả các nút trong mạng. Loại giao dịch này có thể được thực hiện đơn giản hơn nhiều so với các giao dịch chuỗi chéo. Ngoài việc giao dịch một tài sản với một tài sản khác, người dùng của Ferrum Network có thể giao dịchvài loại tài sản (một danh mục tài sản) chỉ trong một giao dịch.

Giao thức thứ hai là giao dịch cạnh, phải được chứng minh bằng giao dịch khác từ mạng bên ngoài và chỉ có thể được xác thực bằng các nút cài đặt plugin thích hợp. Hơn nữa, có hai thành phần trong giao dịch cạnh là yêu cầu bên ngoài - được sử dụng để chứng minh tính hợp lệ của địa chỉ trong mạng bên ngoài và sàn giao dịch tương lai được sử dụng để giao dịch Fe với giá trị bên ngoài tương đương của nó.

Trong Ferrum Network, không có miner, thay vào đó các giao dịch sẽ có một giao thức PoW gắn liền với nó. PoW có trình giản nhẹ và máy tính xách tay của người dùng có thể mất vài phút để xử lý giao dịch. Giao thức này đảm bảo rằng người dùng không thể spam mạng. Ferrum cho phép PoW được thay thế bằng cách chi tiêu một lượng nhỏ Fe.

Người dùng có thể gửi một giao dịch mà không cần chuyển bất kỳ giá trị nào như gửi dữ liệu đến mạng. Các giao dịch đó có thể được gửi bằng PoW thay vì phí.

Proof of Burn: giao thức này được coi là một cách tạo ratoken Fe (x) trong mạng Ferrum. Nó được mô tả là "Gửi giá trị đến một địa chỉ sao cho các khoản tiền trở nên không thể chi tiêu được sau đó". Ví dụ, nếu A muốn yêu cầu Fe (BTC) của mình, anh ta nên tạo một bộ các giao dịch sau khi tạo một ví (p ') trong Ferrum Network (đầu tiên là gửi một giao dịch từ địa chỉ ban đầu a_X_p đến a_X_p ', sau đó a_X_p' đến a_X_p0- là địa chỉ ví tiền trong đó các đồng tiền mã hóa không thể chi tiêu). Sau đó A có thể yêu cầu và chứng minh rằng BTC được gửi từ (p) đến (p0) là Fe (BTC) của anh ta.

 

 

Trong trường hợp này, một nhà tạo lập thị trường là cần thiết.

Future: Futurelà một giao dịch được thực hiện trong thời gian tương lai. Nó cũng có thể bị trì hoãn và bảo lưu trước khi đến thời điểm thỏa thuận. Có hai giao thức tương lai là edge future và proof of burn future. Câu hỏi có thể được nêu ra: edge futurelà gì? và proof of burn futurelà gì? Như đã đề cập ở trên, giao dịch cạnh là giao dịch được tạo ra giữa hai địa chỉ, một là một mạng bên ngoài, một là Ferrum Network. Vì vậy, edge future là một giao dịch cạnh sẽ được xử lý trong tương lai. Đối với proof of burn future, nó không cần một thời gian tương lai cụ thể. Nó bao gồm 2 giao dịch, một là yêu cầu Fe (X) dưới hình thức xác nhận giá trị vào địa chỉ ví trong mạng Ferrum, và một là yêu cầu giá trị từ bằng chứng trình bày X bằng cách trỏ tới giao dịch bên ngoài.

 

Team và Ban cố vấn

Cho đến nay, chưa có nhiều thông tin vềTeam Ferrum được công khai, có lẽ họ chọn chế độ hoạt động ẩn danh. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với một thành viên của nhóm, thì sau đây là một số thông tin mà tôi có thể chia sẻ. Nhóm nghiên cứu bao gồm các tiến sĩ có kinh nghiệm đáng kể ở một trong những công ty công nghệ quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Một trong những người sáng lập là một luật sư dày dạn kinh nghiệm, chịu trách nhiệm về các vấn đề pháp lý và tuân thủ của dự án - hiện được cho là một trong những thành viên quan trọng nhất. Đối với nhóm phát triển, tất cả họ là các kỹ sư có năng lực và tài năng trong lĩnh vực này.

(Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi có đủ thông tin)

 

Số liệu Token

(Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi có đủ thông tin)

 

Cộng đồng

Đối với Ferrum, vì chế độ ẩn danh hiện tại của họ, chúng tôi không thu thập được nhiều thông tin về dự án trên các phương tiện truyền thông xã hội của họ, chẳng hạn như Telegram và Twitter. Cho đến bây giờ, họ không hoạt động quá tích cực. Có lẽ hướng đi mà họ chọn là tập trung vào công nghệ và các vấn đề pháp lý, trước khi thực hiện bất kỳ chiến dịch quảng bá nào để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc chuyện họ chưa từng chạy một chiến dịch quảng bá nào trước đây và kênh Telegram giờ đây đã đạt gần 7000 thành viên – một con số khá ấn tượng. Chúng tôi sẽ quan sát nhiều hơn và thực hiện đánh giá ngay khi các thông tin cần thiết được công bố.

Nói tóm laị, Ferrum Network được tạo ra với một ý tưởng đầy tham vọng đầy khích lệ cho tiền fiat và tiền mã hóa được chuyển vào trong thị trường này với một đội ngũ mạnh mẽ vẫn đang trong hoạt độngẩn danh.Hiện tại, các thông tin vẫn bị giới hạn để đưa ra một kết luận chi tiết về dự án. Nhưng đối với tất cả các thông tin đã được thu thập, đây có thể là một dự án hứa hẹn,nên được chú ý đến trong những ngày gần đây.

Đánh giá bởi Icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, Reddit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] Ferrum Network – Chúng ta có thể đáp ứng tương lai của các đồng tiền mã hóa như chúng ta đã hứatại chuyên mục Đầu tư ICO

Source: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

IEO Matic - Cách mua Matic trên Binance launchpad và một số nhận định


Giới thiệu tổng quan

Matic Network cung cấp giải pháp mở rộng 2 lớp. Nghĩa là mạng lưới sử dụng các sidechain (một blockchain riêng biệt được gắn vào blockchain gốc của nó bằng cách sử dụng một chốt hai chiều) cho các tính toán ngoài mạng lưới (offchain) trong khi đảm bảo an toàn tài sản bằng cách sử dụng khung Plasma và cơ chế đồng thuận POS để xác nhận giao dịch. Matic hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng tiêu chuẩn mà lập trình viên có thể xây dựng và chạy các ứng dụng phi tập trung. Matic Network đã có những đóng góp to lớn cho hệ sinh thái Ethereum và đang tập tung hoàn thiện Plasma MVP (Minimum Viable Plasma), WalletConnect protocol và công cụ thông báo sự kiện Ethereum phổ biến – Dagger.

Tóm gọn: Matic sử dụng tính năng mở rộng 2 lớp giúp tăng khả năng mở rộng và sử dụng cơ chế đồng thuận POS

Matic đã và đang xây dựng thêm các ứng dụng trên hệ sinh thái Ethereum 

 

Điểm nổi bật

 • Khả mở rộng: Nhanh, chi phí thấp và giao dịch an toàn trên sidechain của Matic và mục tiêu cuối cùng khiến cho nền tảng trở thành cấp một số 1 trên Ethereum.
 • Thông lượng cao: Theo kết quả testnet nội bộ, mạng lưới đạt 10,000 giao dịch trên giây chỉ trên 1 sidechain, và khi nhiều chain thêm vào thì tốc độ giao dịch sẽ mở rộng nữa theo chiều ngang
 • Trải nghiệm người dùng: Giao diện thân thiện, lập trình viên dần di chuyển từ chain chính sang Matic chain, có ví riêng và SDK (Software Development Kit) được sự hỗ trợ của Walletconnect.
 • Bảo mật: Những người điều hành mạng lưới cũng tham gia stake theo cơ chết POS
 • Sidechains công cộng: sidechains Matic có bản chất công khai, không chịu bất kỳ sự quản lý nào và có khả năng hỗ trợ nhiều giao thức.

 

Token sale

Bán launchpad

5.000.000 USD

Tổng lượng Token

10.000.000.000 MATIC

Tổng token trong lưu thông sau sale

32,3% tổng cung

Giá bán IEO

0,00263 USD

(giá theo BNB sẽ được xác định 1 ngày trước IEO)

Token bán IEO

1.900.000.000 MATIC (19% tổng cung)

Số người nhận được lottery ticket

16.666

Số lượng

300 USD (114.068,44 MATIC)

Chính sách khóa

Không khóa

Giá private sale

1 MATIC = 0,00263 USD

Token đã bán private sale

1.7% tổng cung (170.000.000 MATIC)

Chính sách khóa token private

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Giá seed round

1 MATIC = 0,00079 USD

Lượng bán vòng seed round

2,09% tổng supply

Chính sách quá seed round

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Loại token

ERC-20

Trả token

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc IEO

 

Cách mua MATIC

Bước 1: Từ 18h ngày 01/04/2019, gửi BNB vào tài khoản tươnng ứng với số vé muốn nhận được

Một tài khoản Binance có thể nhận được tối da 5 vé. Giả sử số BNB nắm giữ trong 20 ngày của 1 người là X thì số vé của người đó được xác định theo bảng sau:

Số dư BNB nắm giữa trong 20 ngày (x)

Số vé được phát

50≤ X <200

1

200≤ X <300

2

300≤ X <400

3

400≤ X <500

4

X≤ 500

5

Lưu ý: Trong vòng 20 ngày, số BNB của bạn phải giữ ở khung số vé mà bạn mong muốn nếu bạn muốn nhận đủ vé, nếu không thì số vé của bạn sẽ bị giảm xuống hoặc bạn sẽ không nhận được vé (nếu xuống dưới mức thấp nhất là 50 BNB).

Bước 2: Sàn kiểm tra và xác định số vé của từng người đăng ký từ 7:00 05/04/2019 đến 15:00 25/04/2019

- Trong khoản thời gian từ 7:00 ngày 05/04/2019 đến 15:00 24/04/2019, Binance sẽ chụp ảnh vào lúc 7:00 mỗi ngày

- Đến 15:00 24/04/2019 đến 15h 25/04/2019 ngày sẽ phát vé số quay lottery cho tài khoản đủ điều kiện. Người chơi đăng nhập vào Binance Launchpad và ấn vào claim ticket 

Bước 3: Xác nhận trúng lottery và thu tiền đầu tư (BNB) từ nhà đầu

21:00 ngày 25/04 sàn sẽ thông báo người trúng vé mua Matic. Số lượng BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ tài khoản người trúng vé mua trong vòng 24 giờ

Bước 4: Trả token cho người mua

Trong vòng 15 ngày, Token sẽ được trả vào ví của người mua.

Kết luận:

Ưu

 • Tổng token trong lưu thông: 32,3% tổng cung ~3.230.000.000 => market cap hòa vốn: 8.656.400 đô => mức này ổn (BTT và FET có cap hòa vốn tầm 11 triệu đô)
 • Dự án đã có sản phẩm và ứng dụng.
 • Dự án đầu tiên theo luật mới của Binance, nhiều người có tâm lý ngại chơi và thăm dò hoặc không kịp chuẩn bị để vào=> cơ hội trúng cao.
 • Tránh tình trạng tranh cướp khổ sở.

Nhược

 • Công bằng hơn 1 chút so với trước nhưng lại có cách cheat khác đó là gom nhiều tài khoản. Rủi ro là giá BNB tăng ảo mạnh hơn và nguy cơ sụt sau IEO cao hơn trước.
 • Cơ hội dành nhiều hơn cho người gom được nhiều tài khoản BNB.

Biên soạn: BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain