Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Ferrum Network – Chúng ta có thể đáp ứng tương lai của các đồng tiền mã hóa như chúng ta đã hứa?

Đăng bởi: Alice  - 30/06/2018 - 122 lượt xem
Chia sẻ
 

Ferrum Network nhằm mục đích xây dựng một nhóm mạng ngang hàng hỗ trợ khả năng tương tác giữa các blockchain và cải thiện khả năng mở rộng. Là một blockchain DAG, Ferrum Network được sử dụng như một sàn giao dịch phi tập trung, hỗ trợ phí giao dịch gần như bằng không, nhập và xuất coin - các token từ các mạng bên ngoài, các token giao dịch và các giải pháp thanh toán cho cuộc sống hàng ngày, vân vân.

 

Thông tin chung

Ký hiệu: PUR

Hardcap/ Softcap: TBA

Website: https://www.ferrumnet.org/

Telegram: https://t.me/ferrum_network

Kênh thông báo: https://t.me/ferrum_network_announcements

Light Paper: https://github.com/ferrumnet/litepaper

Yellow Paper: https://github.com/ferrumnet/yellowpaper (cụ thể hơn)

Nói ngắn gọn, mạng Ferrum hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung (được áp dụng cho tất cả các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum, PUR…), một lớp giao dịch cho tất cả các đồng tiền mã hóa và là một nền tảng dân chủ hóa các plug-in để tích hợp tiền mã hóa vào Ferrum Network.

 

Là một sàn giao dịch phi tập trung, Ferrum Network giải quyết hai vấn đề phổ biến của các DEX hiện tại (các sàn giao dịch phân cấp) là các hỗ trợ crypto giới hạn (hầu hết là các token ERC-20) và khả năng mở rộng. Trước hết, nó hỗ trợ giao dịch tất cả các loại coin và token bao gồm BTC, ETH, token ERC-20 hoặc NEP-5. Một trong những đột phá của Ferrum Network là trợ giúp phát hành các loại tiền mã hóa được hỗ trợ bởi các mạng bên ngoài và các loại tiền tệ fiat lí tưởng. Thứ hai, DEX hiện tại được xây dựng trên đầu trang của blockchain Ethereum, khả năng mở rộng của toàn bộ mạng bị hạn chế do các đặc tính của lớp blockchain. Là một nền tảng được xây dựng trong blockchain mô hình DAG, Ferrum Network sẽ cho phép các giao dịch diễn ra nhanh chóng và không tốn kém.

 

Token Fe

 

Ferrum Network có token riêng là PUR (viết tắt của PURE FERRUM) và các token proxy khác. Như đã đề cập, Fe được sử dụng như “gas” trong mạng lưới, tương tự như phí gas Ethereum trong Blockchain Ethereum. Token proxy là các token được gửi vào mạng lưới và có cùng giá trị với token gốc. Đây là một ví dụ. Nếu 1 BTC được thêm vào Ferrum Network, nó sẽ được giao dịch thành 1Fe (BTC) - có cùng giá trị và sử dụng giao thức giao dịch bên ngoài. Trường hợp tương tự cũng áp dụng với các loại tiền tệ fiat. Nếu USD hoặc EUR được gửi vào mạng, chúng ta sẽ có Fe (USD) và Fe (EUR) trong mạng lưới.

Nói tóm lại, các token Fe, chẳng hạn như Fe (BTC), Fe (ETH) được tạo ra bằng cách khóa giá trị ban đầu, chúng đã phát triển một số kỹ thuật để thực hiện điều này. Một số token trong số chúng liên quan đến hợp đồng thông minh và một số thì không. Tuy nhiên, tất cả đều đảm bảo an toàn cho giao dịch.

 

Giao dịch

 

 

Có hai loại giao dịch trong mạng. Đầu tiên là giao dịch nội bộ có thể được nhìn thấy bởi tất cả các nút trong mạng. Loại giao dịch này có thể được thực hiện đơn giản hơn nhiều so với các giao dịch chuỗi chéo. Ngoài việc giao dịch một tài sản với một tài sản khác, người dùng của Ferrum Network có thể giao dịchvài loại tài sản (một danh mục tài sản) chỉ trong một giao dịch.

Giao thức thứ hai là giao dịch cạnh, phải được chứng minh bằng giao dịch khác từ mạng bên ngoài và chỉ có thể được xác thực bằng các nút cài đặt plugin thích hợp. Hơn nữa, có hai thành phần trong giao dịch cạnh là yêu cầu bên ngoài - được sử dụng để chứng minh tính hợp lệ của địa chỉ trong mạng bên ngoài và sàn giao dịch tương lai được sử dụng để giao dịch Fe với giá trị bên ngoài tương đương của nó.

Trong Ferrum Network, không có miner, thay vào đó các giao dịch sẽ có một giao thức PoW gắn liền với nó. PoW có trình giản nhẹ và máy tính xách tay của người dùng có thể mất vài phút để xử lý giao dịch. Giao thức này đảm bảo rằng người dùng không thể spam mạng. Ferrum cho phép PoW được thay thế bằng cách chi tiêu một lượng nhỏ Fe.

Người dùng có thể gửi một giao dịch mà không cần chuyển bất kỳ giá trị nào như gửi dữ liệu đến mạng. Các giao dịch đó có thể được gửi bằng PoW thay vì phí.

Proof of Burn: giao thức này được coi là một cách tạo ratoken Fe (x) trong mạng Ferrum. Nó được mô tả là "Gửi giá trị đến một địa chỉ sao cho các khoản tiền trở nên không thể chi tiêu được sau đó". Ví dụ, nếu A muốn yêu cầu Fe (BTC) của mình, anh ta nên tạo một bộ các giao dịch sau khi tạo một ví (p ') trong Ferrum Network (đầu tiên là gửi một giao dịch từ địa chỉ ban đầu a_X_p đến a_X_p ', sau đó a_X_p' đến a_X_p0- là địa chỉ ví tiền trong đó các đồng tiền mã hóa không thể chi tiêu). Sau đó A có thể yêu cầu và chứng minh rằng BTC được gửi từ (p) đến (p0) là Fe (BTC) của anh ta.

 

 

Trong trường hợp này, một nhà tạo lập thị trường là cần thiết.

Future: Futurelà một giao dịch được thực hiện trong thời gian tương lai. Nó cũng có thể bị trì hoãn và bảo lưu trước khi đến thời điểm thỏa thuận. Có hai giao thức tương lai là edge future và proof of burn future. Câu hỏi có thể được nêu ra: edge futurelà gì? và proof of burn futurelà gì? Như đã đề cập ở trên, giao dịch cạnh là giao dịch được tạo ra giữa hai địa chỉ, một là một mạng bên ngoài, một là Ferrum Network. Vì vậy, edge future là một giao dịch cạnh sẽ được xử lý trong tương lai. Đối với proof of burn future, nó không cần một thời gian tương lai cụ thể. Nó bao gồm 2 giao dịch, một là yêu cầu Fe (X) dưới hình thức xác nhận giá trị vào địa chỉ ví trong mạng Ferrum, và một là yêu cầu giá trị từ bằng chứng trình bày X bằng cách trỏ tới giao dịch bên ngoài.

 

Team và Ban cố vấn

Cho đến nay, chưa có nhiều thông tin vềTeam Ferrum được công khai, có lẽ họ chọn chế độ hoạt động ẩn danh. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với một thành viên của nhóm, thì sau đây là một số thông tin mà tôi có thể chia sẻ. Nhóm nghiên cứu bao gồm các tiến sĩ có kinh nghiệm đáng kể ở một trong những công ty công nghệ quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Một trong những người sáng lập là một luật sư dày dạn kinh nghiệm, chịu trách nhiệm về các vấn đề pháp lý và tuân thủ của dự án - hiện được cho là một trong những thành viên quan trọng nhất. Đối với nhóm phát triển, tất cả họ là các kỹ sư có năng lực và tài năng trong lĩnh vực này.

(Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi có đủ thông tin)

 

Số liệu Token

(Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi có đủ thông tin)

 

Cộng đồng

Đối với Ferrum, vì chế độ ẩn danh hiện tại của họ, chúng tôi không thu thập được nhiều thông tin về dự án trên các phương tiện truyền thông xã hội của họ, chẳng hạn như Telegram và Twitter. Cho đến bây giờ, họ không hoạt động quá tích cực. Có lẽ hướng đi mà họ chọn là tập trung vào công nghệ và các vấn đề pháp lý, trước khi thực hiện bất kỳ chiến dịch quảng bá nào để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc chuyện họ chưa từng chạy một chiến dịch quảng bá nào trước đây và kênh Telegram giờ đây đã đạt gần 7000 thành viên – một con số khá ấn tượng. Chúng tôi sẽ quan sát nhiều hơn và thực hiện đánh giá ngay khi các thông tin cần thiết được công bố.

Nói tóm laị, Ferrum Network được tạo ra với một ý tưởng đầy tham vọng đầy khích lệ cho tiền fiat và tiền mã hóa được chuyển vào trong thị trường này với một đội ngũ mạnh mẽ vẫn đang trong hoạt độngẩn danh.Hiện tại, các thông tin vẫn bị giới hạn để đưa ra một kết luận chi tiết về dự án. Nhưng đối với tất cả các thông tin đã được thu thập, đây có thể là một dự án hứa hẹn,nên được chú ý đến trong những ngày gần đây.

Đánh giá bởi Icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, Reddit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] Ferrum Network – Chúng ta có thể đáp ứng tương lai của các đồng tiền mã hóa như chúng ta đã hứatại chuyên mục Đầu tư ICO

Source: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ