Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Ferrum Network – Chúng ta có thể đáp ứng tương lai của các đồng tiền mã hóa như chúng ta đã hứa?

Đăng bởi: Alice  - 30/06/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

Ferrum Network nhằm mục đích xây dựng một nhóm mạng ngang hàng hỗ trợ khả năng tương tác giữa các blockchain và cải thiện khả năng mở rộng. Là một blockchain DAG, Ferrum Network được sử dụng như một sàn giao dịch phi tập trung, hỗ trợ phí giao dịch gần như bằng không, nhập và xuất coin - các token từ các mạng bên ngoài, các token giao dịch và các giải pháp thanh toán cho cuộc sống hàng ngày, vân vân.

 

Thông tin chung

Ký hiệu: PUR

Hardcap/ Softcap: TBA

Website: https://www.ferrumnet.org/

Telegram: https://t.me/ferrum_network

Kênh thông báo: https://t.me/ferrum_network_announcements

Light Paper: https://github.com/ferrumnet/litepaper

Yellow Paper: https://github.com/ferrumnet/yellowpaper (cụ thể hơn)

Nói ngắn gọn, mạng Ferrum hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung (được áp dụng cho tất cả các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum, PUR…), một lớp giao dịch cho tất cả các đồng tiền mã hóa và là một nền tảng dân chủ hóa các plug-in để tích hợp tiền mã hóa vào Ferrum Network.

 

Là một sàn giao dịch phi tập trung, Ferrum Network giải quyết hai vấn đề phổ biến của các DEX hiện tại (các sàn giao dịch phân cấp) là các hỗ trợ crypto giới hạn (hầu hết là các token ERC-20) và khả năng mở rộng. Trước hết, nó hỗ trợ giao dịch tất cả các loại coin và token bao gồm BTC, ETH, token ERC-20 hoặc NEP-5. Một trong những đột phá của Ferrum Network là trợ giúp phát hành các loại tiền mã hóa được hỗ trợ bởi các mạng bên ngoài và các loại tiền tệ fiat lí tưởng. Thứ hai, DEX hiện tại được xây dựng trên đầu trang của blockchain Ethereum, khả năng mở rộng của toàn bộ mạng bị hạn chế do các đặc tính của lớp blockchain. Là một nền tảng được xây dựng trong blockchain mô hình DAG, Ferrum Network sẽ cho phép các giao dịch diễn ra nhanh chóng và không tốn kém.

 

Token Fe

 

Ferrum Network có token riêng là PUR (viết tắt của PURE FERRUM) và các token proxy khác. Như đã đề cập, Fe được sử dụng như “gas” trong mạng lưới, tương tự như phí gas Ethereum trong Blockchain Ethereum. Token proxy là các token được gửi vào mạng lưới và có cùng giá trị với token gốc. Đây là một ví dụ. Nếu 1 BTC được thêm vào Ferrum Network, nó sẽ được giao dịch thành 1Fe (BTC) - có cùng giá trị và sử dụng giao thức giao dịch bên ngoài. Trường hợp tương tự cũng áp dụng với các loại tiền tệ fiat. Nếu USD hoặc EUR được gửi vào mạng, chúng ta sẽ có Fe (USD) và Fe (EUR) trong mạng lưới.

Nói tóm lại, các token Fe, chẳng hạn như Fe (BTC), Fe (ETH) được tạo ra bằng cách khóa giá trị ban đầu, chúng đã phát triển một số kỹ thuật để thực hiện điều này. Một số token trong số chúng liên quan đến hợp đồng thông minh và một số thì không. Tuy nhiên, tất cả đều đảm bảo an toàn cho giao dịch.

 

Giao dịch

 

 

Có hai loại giao dịch trong mạng. Đầu tiên là giao dịch nội bộ có thể được nhìn thấy bởi tất cả các nút trong mạng. Loại giao dịch này có thể được thực hiện đơn giản hơn nhiều so với các giao dịch chuỗi chéo. Ngoài việc giao dịch một tài sản với một tài sản khác, người dùng của Ferrum Network có thể giao dịchvài loại tài sản (một danh mục tài sản) chỉ trong một giao dịch.

Giao thức thứ hai là giao dịch cạnh, phải được chứng minh bằng giao dịch khác từ mạng bên ngoài và chỉ có thể được xác thực bằng các nút cài đặt plugin thích hợp. Hơn nữa, có hai thành phần trong giao dịch cạnh là yêu cầu bên ngoài - được sử dụng để chứng minh tính hợp lệ của địa chỉ trong mạng bên ngoài và sàn giao dịch tương lai được sử dụng để giao dịch Fe với giá trị bên ngoài tương đương của nó.

Trong Ferrum Network, không có miner, thay vào đó các giao dịch sẽ có một giao thức PoW gắn liền với nó. PoW có trình giản nhẹ và máy tính xách tay của người dùng có thể mất vài phút để xử lý giao dịch. Giao thức này đảm bảo rằng người dùng không thể spam mạng. Ferrum cho phép PoW được thay thế bằng cách chi tiêu một lượng nhỏ Fe.

Người dùng có thể gửi một giao dịch mà không cần chuyển bất kỳ giá trị nào như gửi dữ liệu đến mạng. Các giao dịch đó có thể được gửi bằng PoW thay vì phí.

Proof of Burn: giao thức này được coi là một cách tạo ratoken Fe (x) trong mạng Ferrum. Nó được mô tả là "Gửi giá trị đến một địa chỉ sao cho các khoản tiền trở nên không thể chi tiêu được sau đó". Ví dụ, nếu A muốn yêu cầu Fe (BTC) của mình, anh ta nên tạo một bộ các giao dịch sau khi tạo một ví (p ') trong Ferrum Network (đầu tiên là gửi một giao dịch từ địa chỉ ban đầu a_X_p đến a_X_p ', sau đó a_X_p' đến a_X_p0- là địa chỉ ví tiền trong đó các đồng tiền mã hóa không thể chi tiêu). Sau đó A có thể yêu cầu và chứng minh rằng BTC được gửi từ (p) đến (p0) là Fe (BTC) của anh ta.

 

 

Trong trường hợp này, một nhà tạo lập thị trường là cần thiết.

Future: Futurelà một giao dịch được thực hiện trong thời gian tương lai. Nó cũng có thể bị trì hoãn và bảo lưu trước khi đến thời điểm thỏa thuận. Có hai giao thức tương lai là edge future và proof of burn future. Câu hỏi có thể được nêu ra: edge futurelà gì? và proof of burn futurelà gì? Như đã đề cập ở trên, giao dịch cạnh là giao dịch được tạo ra giữa hai địa chỉ, một là một mạng bên ngoài, một là Ferrum Network. Vì vậy, edge future là một giao dịch cạnh sẽ được xử lý trong tương lai. Đối với proof of burn future, nó không cần một thời gian tương lai cụ thể. Nó bao gồm 2 giao dịch, một là yêu cầu Fe (X) dưới hình thức xác nhận giá trị vào địa chỉ ví trong mạng Ferrum, và một là yêu cầu giá trị từ bằng chứng trình bày X bằng cách trỏ tới giao dịch bên ngoài.

 

Team và Ban cố vấn

Cho đến nay, chưa có nhiều thông tin vềTeam Ferrum được công khai, có lẽ họ chọn chế độ hoạt động ẩn danh. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với một thành viên của nhóm, thì sau đây là một số thông tin mà tôi có thể chia sẻ. Nhóm nghiên cứu bao gồm các tiến sĩ có kinh nghiệm đáng kể ở một trong những công ty công nghệ quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Một trong những người sáng lập là một luật sư dày dạn kinh nghiệm, chịu trách nhiệm về các vấn đề pháp lý và tuân thủ của dự án - hiện được cho là một trong những thành viên quan trọng nhất. Đối với nhóm phát triển, tất cả họ là các kỹ sư có năng lực và tài năng trong lĩnh vực này.

(Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi có đủ thông tin)

 

Số liệu Token

(Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi có đủ thông tin)

 

Cộng đồng

Đối với Ferrum, vì chế độ ẩn danh hiện tại của họ, chúng tôi không thu thập được nhiều thông tin về dự án trên các phương tiện truyền thông xã hội của họ, chẳng hạn như Telegram và Twitter. Cho đến bây giờ, họ không hoạt động quá tích cực. Có lẽ hướng đi mà họ chọn là tập trung vào công nghệ và các vấn đề pháp lý, trước khi thực hiện bất kỳ chiến dịch quảng bá nào để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc chuyện họ chưa từng chạy một chiến dịch quảng bá nào trước đây và kênh Telegram giờ đây đã đạt gần 7000 thành viên – một con số khá ấn tượng. Chúng tôi sẽ quan sát nhiều hơn và thực hiện đánh giá ngay khi các thông tin cần thiết được công bố.

Nói tóm laị, Ferrum Network được tạo ra với một ý tưởng đầy tham vọng đầy khích lệ cho tiền fiat và tiền mã hóa được chuyển vào trong thị trường này với một đội ngũ mạnh mẽ vẫn đang trong hoạt độngẩn danh.Hiện tại, các thông tin vẫn bị giới hạn để đưa ra một kết luận chi tiết về dự án. Nhưng đối với tất cả các thông tin đã được thu thập, đây có thể là một dự án hứa hẹn,nên được chú ý đến trong những ngày gần đây.

Đánh giá bởi Icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, Reddit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] Ferrum Network – Chúng ta có thể đáp ứng tương lai của các đồng tiền mã hóa như chúng ta đã hứatại chuyên mục Đầu tư ICO

Source: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ