Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Ferrum Network – Chúng ta có thể đáp ứng tương lai của các đồng tiền mã hóa như chúng ta đã hứa?

Đăng bởi: Alice  - 30/06/2018 - 452 lượt xem
Chia sẻ
 

Ferrum Network nhằm mục đích xây dựng một nhóm mạng ngang hàng hỗ trợ khả năng tương tác giữa các blockchain và cải thiện khả năng mở rộng. Là một blockchain DAG, Ferrum Network được sử dụng như một sàn giao dịch phi tập trung, hỗ trợ phí giao dịch gần như bằng không, nhập và xuất coin - các token từ các mạng bên ngoài, các token giao dịch và các giải pháp thanh toán cho cuộc sống hàng ngày, vân vân.

 

Thông tin chung

Ký hiệu: PUR

Hardcap/ Softcap: TBA

Website: https://www.ferrumnet.org/

Telegram: https://t.me/ferrum_network

Kênh thông báo: https://t.me/ferrum_network_announcements

Light Paper: https://github.com/ferrumnet/litepaper

Yellow Paper: https://github.com/ferrumnet/yellowpaper (cụ thể hơn)

Nói ngắn gọn, mạng Ferrum hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung (được áp dụng cho tất cả các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum, PUR…), một lớp giao dịch cho tất cả các đồng tiền mã hóa và là một nền tảng dân chủ hóa các plug-in để tích hợp tiền mã hóa vào Ferrum Network.

 

Là một sàn giao dịch phi tập trung, Ferrum Network giải quyết hai vấn đề phổ biến của các DEX hiện tại (các sàn giao dịch phân cấp) là các hỗ trợ crypto giới hạn (hầu hết là các token ERC-20) và khả năng mở rộng. Trước hết, nó hỗ trợ giao dịch tất cả các loại coin và token bao gồm BTC, ETH, token ERC-20 hoặc NEP-5. Một trong những đột phá của Ferrum Network là trợ giúp phát hành các loại tiền mã hóa được hỗ trợ bởi các mạng bên ngoài và các loại tiền tệ fiat lí tưởng. Thứ hai, DEX hiện tại được xây dựng trên đầu trang của blockchain Ethereum, khả năng mở rộng của toàn bộ mạng bị hạn chế do các đặc tính của lớp blockchain. Là một nền tảng được xây dựng trong blockchain mô hình DAG, Ferrum Network sẽ cho phép các giao dịch diễn ra nhanh chóng và không tốn kém.

 

Token Fe

 

Ferrum Network có token riêng là PUR (viết tắt của PURE FERRUM) và các token proxy khác. Như đã đề cập, Fe được sử dụng như “gas” trong mạng lưới, tương tự như phí gas Ethereum trong Blockchain Ethereum. Token proxy là các token được gửi vào mạng lưới và có cùng giá trị với token gốc. Đây là một ví dụ. Nếu 1 BTC được thêm vào Ferrum Network, nó sẽ được giao dịch thành 1Fe (BTC) - có cùng giá trị và sử dụng giao thức giao dịch bên ngoài. Trường hợp tương tự cũng áp dụng với các loại tiền tệ fiat. Nếu USD hoặc EUR được gửi vào mạng, chúng ta sẽ có Fe (USD) và Fe (EUR) trong mạng lưới.

Nói tóm lại, các token Fe, chẳng hạn như Fe (BTC), Fe (ETH) được tạo ra bằng cách khóa giá trị ban đầu, chúng đã phát triển một số kỹ thuật để thực hiện điều này. Một số token trong số chúng liên quan đến hợp đồng thông minh và một số thì không. Tuy nhiên, tất cả đều đảm bảo an toàn cho giao dịch.

 

Giao dịch

 

 

Có hai loại giao dịch trong mạng. Đầu tiên là giao dịch nội bộ có thể được nhìn thấy bởi tất cả các nút trong mạng. Loại giao dịch này có thể được thực hiện đơn giản hơn nhiều so với các giao dịch chuỗi chéo. Ngoài việc giao dịch một tài sản với một tài sản khác, người dùng của Ferrum Network có thể giao dịchvài loại tài sản (một danh mục tài sản) chỉ trong một giao dịch.

Giao thức thứ hai là giao dịch cạnh, phải được chứng minh bằng giao dịch khác từ mạng bên ngoài và chỉ có thể được xác thực bằng các nút cài đặt plugin thích hợp. Hơn nữa, có hai thành phần trong giao dịch cạnh là yêu cầu bên ngoài - được sử dụng để chứng minh tính hợp lệ của địa chỉ trong mạng bên ngoài và sàn giao dịch tương lai được sử dụng để giao dịch Fe với giá trị bên ngoài tương đương của nó.

Trong Ferrum Network, không có miner, thay vào đó các giao dịch sẽ có một giao thức PoW gắn liền với nó. PoW có trình giản nhẹ và máy tính xách tay của người dùng có thể mất vài phút để xử lý giao dịch. Giao thức này đảm bảo rằng người dùng không thể spam mạng. Ferrum cho phép PoW được thay thế bằng cách chi tiêu một lượng nhỏ Fe.

Người dùng có thể gửi một giao dịch mà không cần chuyển bất kỳ giá trị nào như gửi dữ liệu đến mạng. Các giao dịch đó có thể được gửi bằng PoW thay vì phí.

Proof of Burn: giao thức này được coi là một cách tạo ratoken Fe (x) trong mạng Ferrum. Nó được mô tả là "Gửi giá trị đến một địa chỉ sao cho các khoản tiền trở nên không thể chi tiêu được sau đó". Ví dụ, nếu A muốn yêu cầu Fe (BTC) của mình, anh ta nên tạo một bộ các giao dịch sau khi tạo một ví (p ') trong Ferrum Network (đầu tiên là gửi một giao dịch từ địa chỉ ban đầu a_X_p đến a_X_p ', sau đó a_X_p' đến a_X_p0- là địa chỉ ví tiền trong đó các đồng tiền mã hóa không thể chi tiêu). Sau đó A có thể yêu cầu và chứng minh rằng BTC được gửi từ (p) đến (p0) là Fe (BTC) của anh ta.

 

 

Trong trường hợp này, một nhà tạo lập thị trường là cần thiết.

Future: Futurelà một giao dịch được thực hiện trong thời gian tương lai. Nó cũng có thể bị trì hoãn và bảo lưu trước khi đến thời điểm thỏa thuận. Có hai giao thức tương lai là edge future và proof of burn future. Câu hỏi có thể được nêu ra: edge futurelà gì? và proof of burn futurelà gì? Như đã đề cập ở trên, giao dịch cạnh là giao dịch được tạo ra giữa hai địa chỉ, một là một mạng bên ngoài, một là Ferrum Network. Vì vậy, edge future là một giao dịch cạnh sẽ được xử lý trong tương lai. Đối với proof of burn future, nó không cần một thời gian tương lai cụ thể. Nó bao gồm 2 giao dịch, một là yêu cầu Fe (X) dưới hình thức xác nhận giá trị vào địa chỉ ví trong mạng Ferrum, và một là yêu cầu giá trị từ bằng chứng trình bày X bằng cách trỏ tới giao dịch bên ngoài.

 

Team và Ban cố vấn

Cho đến nay, chưa có nhiều thông tin vềTeam Ferrum được công khai, có lẽ họ chọn chế độ hoạt động ẩn danh. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với một thành viên của nhóm, thì sau đây là một số thông tin mà tôi có thể chia sẻ. Nhóm nghiên cứu bao gồm các tiến sĩ có kinh nghiệm đáng kể ở một trong những công ty công nghệ quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Một trong những người sáng lập là một luật sư dày dạn kinh nghiệm, chịu trách nhiệm về các vấn đề pháp lý và tuân thủ của dự án - hiện được cho là một trong những thành viên quan trọng nhất. Đối với nhóm phát triển, tất cả họ là các kỹ sư có năng lực và tài năng trong lĩnh vực này.

(Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi có đủ thông tin)

 

Số liệu Token

(Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi có đủ thông tin)

 

Cộng đồng

Đối với Ferrum, vì chế độ ẩn danh hiện tại của họ, chúng tôi không thu thập được nhiều thông tin về dự án trên các phương tiện truyền thông xã hội của họ, chẳng hạn như Telegram và Twitter. Cho đến bây giờ, họ không hoạt động quá tích cực. Có lẽ hướng đi mà họ chọn là tập trung vào công nghệ và các vấn đề pháp lý, trước khi thực hiện bất kỳ chiến dịch quảng bá nào để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc chuyện họ chưa từng chạy một chiến dịch quảng bá nào trước đây và kênh Telegram giờ đây đã đạt gần 7000 thành viên – một con số khá ấn tượng. Chúng tôi sẽ quan sát nhiều hơn và thực hiện đánh giá ngay khi các thông tin cần thiết được công bố.

Nói tóm laị, Ferrum Network được tạo ra với một ý tưởng đầy tham vọng đầy khích lệ cho tiền fiat và tiền mã hóa được chuyển vào trong thị trường này với một đội ngũ mạnh mẽ vẫn đang trong hoạt độngẩn danh.Hiện tại, các thông tin vẫn bị giới hạn để đưa ra một kết luận chi tiết về dự án. Nhưng đối với tất cả các thông tin đã được thu thập, đây có thể là một dự án hứa hẹn,nên được chú ý đến trong những ngày gần đây.

Đánh giá bởi Icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, Reddit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] Ferrum Network – Chúng ta có thể đáp ứng tương lai của các đồng tiền mã hóa như chúng ta đã hứatại chuyên mục Đầu tư ICO

Source: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin


Trong khoảng 2 tuần nữa thì NOIA sẽ niêm yết token lên sàn giao dịch đầu tiên. Do thời gian không còn nhiều, chúng tôi đang hoàn thiện các chi tiết. Hôm nay, tôi sẽ thảo luận về Phân bổ token và Lịch phân bổ token.

PHÂN BỔ TOKEN NOIA

 

Phân bổ token

 

  • Initial Circulating Supply of 1.41%includes all the unlocked tokens on the day of the listing, and excludes Liquidity Provision pool. It is therefore comprised of:

Lượng token lưu thông ban đầu là 1.41% bao gồm tất cả các token mà không bị khóa trong ngày niêm yết, ngoại từ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản. Do đó thì chúng ta có:

  • Cobak LaunchPad: 750 ETH, trị giá token đã bán hết trên nền tảng Launchpad Cobak vào ngày 4/7. Tổng số token bán đi bằng 0.76% tổng lượng cung token.
  • Airdrop Thưởng cho các Noda: Trong vòng hơn 12 tháng qua, các thành viên cộng đồng NOIA đã gom được hơn 6 triệu NOIA token. Vào thời điểm NOIA được niêm yết trên sàn Kucoin, số token này sẽ chiếm 0.65% tổng lượng token.

Lượng token lưu thông sẽ rơi vào khoảng 1.41% tổng cung token tại thời điểm niêm yết ở sàn Kucoin, lượng lưu thông sẽ rơi vào khoảng 3% trong vòng 3 tháng đầu và dần tăng lên 34% vào cuối năm (ngoại trừ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản)

Nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản sẽ được dùng để phân bổ cho những bên cung cấp tính thanh khoản cho token chuyên nghiệp, để đảm bảo giữ đúng điều kiện về thị trường giao dịch thuận lợi.

Vốn hóa lưu hành (tại cả thời điểm niêm yết và sau khi phân bổ token trong tháng thứ 3) giả sửa giá token là ở mức 0.033 USD/NOIA. Kết quả thực sự sẽ khác với dự tính bao đầu do giá token sẽ thay đổi liên tục.

Token dành cho những nhà đầu tư private sẽ bị khoá tại ngày niêm yết.

Niêm yết trên sàn ban đầu (IEL) sẽ diễn ra tại sàn giao dịch Kucoin vào ngày 22/7

Lịch phân bổ token NOIA  — Năm 1

Lịch phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Summary

Hãy cùng ngóng chờ nhiều tin tức về quá trình phát triển và thành quả của chúng tôi trong vài ngày tới. Nếu bạn có câu hỏi gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Chúng ta hãy cùng chờ đón token NOIA và sự tiến hóa của token này. Và luôn luôn là như vậy, chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của các bạn.

Bạn đang đọc: [Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin

Nguồn: NOIA Medium

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn