Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Fragments – Đồng tiên mã hóa lý tưởng với mức biến động thấp?

Đăng bởi: Alice  - 16/06/2018 - 291 lượt xem
Chia sẻ
 

Dựa trên những đặc tính của đồng tiền lý tưởng Ideal Money (đồng tiền luôn duy trì ổn định trong một thời gian dài) công bố bởi nhà thiên tài toán học John Nash, Fragments được xây dựng với mục đích tạo ra một loại tiền tệ công bằng và ổn định cho thế giới. Nếu tiền tệ được áp dụng giao thức Fragments thì nó sẽ được bảo đảm cả giá trị ngắn và dài hạn.

 

1. Ý tưởng công nghệ

 

Ngày nay, Bitcoin được coi là đồng tiền dự trữ tốt nhưng không được sử dụng như đồng tiền giao dịch bởi nhiều lý do như tính bảo mật, tính minh bạch, tính hợp pháp, tính biến động… trong đó tính biến động phụ thuộc giá cả và tâm lý thị trường là một trong những nguyên nhân chủ yếu. Trong khi đó các loại tiền mặt ví dụ như USD thì thích hợp cho giao dịch, nhưng chúng lại dễ mất giá trị khi lạm phát xảy ra.

Từ đó, nhóm Fragments với ý tưởng về đồng tiền lý tưởng của nhà thiên tài toán học John Nash đã đặt ra mục tiêu tạo ra một loại tiền tệ công bằng và ổn định cho thế giới để giải quyết các vấn đề trên. Với giao thức Fragments, tiền tệ không chỉ bảo tồn được giá trị ngắn và dài hạn, còn đảm bảo cho cả việc chi tiêu lẫn lưu trữ. Mục tiêu đầu tiên mà Nhóm nhắm đến chính là USD, tạo ra đồng token với tên gọi USD Fragments.

Đầu tiên, Fragments đóng vai trò là phương tiện trao đổi giống như các đồng tiền stablecoin hiện nay, ví dụ như đồng USDT nổi bật hiện nay. Giá trị mang tính ngắn hạn của đồng tiền này thể hiện ở tính có thể chi tiêu, có nghĩa là 1 USD Fragments luôn có giá trị xấp xỉ 1 USD.

Điểm nổi bật của Fragments khi so sánh với các đồng tiền mã hóa khác nằm ở giá trị mang tính dài hạn của đồng tiền này, thể hiện ở tính có thể lưu trữ và các chính sách nguồn cung tiền tệ. Khi có những biến động về thị trường, giao thức Fragments sẽ thực hiện tăng hay giảm nguồn cung để cân bằng lại thị trường như sau:

- Khi cần tăng nguồn cung, Fragments sẽ cấp vốn nguồn dự trữ và sau đó thực hiện bước phân tách, và chia token đến các ví để đảm bảo rằng lượng token tương đương với giá trị token, duy trì 1 token có giá trị xấp xỉ 1 USD.

Có thể xem ví dụ minh họa được đưa ra của Nhóm để hiểu rõ hơn.

 

 

Giả sử ban đầu Alice giữ 1 token tương ứng với 1 USD. Nhưng sau khi cầu tăng lên gấp đôi, thì giá trị 1 token của Alice đã tăng lên là 2$, có nghĩa là Alice sở hữu 2$. Vậy nhiệm vụ của Fragments là sẽ chia thêm 1 token vào ví của Alice để đảm bảo rằng mỗi token luôn có giá trị 1$.

- Khi cần giảm nguồn cung, Fragments sẽ thực hiện thu mua lại token có trên thị trường thông qua trái phiếu. Trái phiếu này không có giá trị tiền tệ, mà mỗi trái phiếu sẽ tương ứng với một số lượng USD Fragments nhất định.

USD Fragments là loại ERC20 và chạy trên Ethereum blockchain.

 

2. Đội ngũ phát triển

 

Đội ngũ kỹ thuật

Evan Kuo (Kỹ sư/ Sản phẩm): nhà sáng lập Pythagoras Pizza (phần mềm đặt giao hàng pizza), có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các phần mềm dự đoán đấu giá, tốt nghiệp đại học University of California, Berkeley chuyên ngành Cơ điện tử, Robotics và Kỹ thuật tự động.

Brandon Iles (Kỹ sư/ Cấu trúc): Kỹ sư phần mềm trong nhóm Google’s Search Ranking and Machine Intelligence, và Uber's Ranking and Relevance, tốt nghiệp Đại học Rice University chuyên ngành Khoa học Máy tính.

Ahmed Naguib Aly (Kỹ sư/ Backend): Kỹ sư phần mềm trong nhóm Google’s Search Indexing and Search Ranking, tốt nghiệp đại học Arab Academy for Science and Technology, chuyên ngành Kỹ thuật máy tính.

Aditya Sarawgi (Kỹ sư/ Backend): Phát triển hệ thống surge pricing end-to-end, và nghiên cứu công nghệ tiên tiến cho Uber, tốt nghiệp trường đại học University of Mumbai chuyên ngành Điện tử Viễn thông.

Nithin Krishna (Kỹ sư/ Backend): kỹ sư nghiên cứu tại phòng lab IRDS/IMSC của đại học University of Southern California, tốt nghiệp đại học University of Southern California chuyên ngành Khoa học Máy tính.

Jessica Yen (Branding/ Operations): đồng sáng lập Pythagoras Pizza, tốt nghiệp đại học University of California, Los Angeles.

 

 

Nhóm Fragments gồm có 6 thành viên trong đó có tới 5 kỹ sư với kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật, khoa học máy tính,…đã từng làm trong các công ty có tiếng như Google, Uber… Nhưng nhìn chung thì nhóm lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain hay tiền mã hóa. Điều này sẽ khiến các nhà đầu tư có chút lưỡng lự về chất lượng của nhóm. Tuy nhiên điều này vẫn còn phụ thuộc nhiều vào kết quả thử nghiệm mà Nhóm hứa hẹn sẽ sớm công bố.

 

Đội ngũ cố vấn

Joey Krug: Đồng Giám đốc đầu tư của Pantera Capital và đồng sáng lập Augur.

Noah Jessop: nhà đầu tư mạo hiểm của Founder Collective.

Michael Karnjanaprakorn: nhà sáng lập Turing Capital và Skillshare.

Paul Veradittakit: nhà đầu tư của Pantera Capital.

Sam Lessin: đồng sáng lập Fin, phó giám đốc Quản lý Sản phẩm.

 

3. Các kênh truyền thông

 

Telegram (2200+ thành viên): https://t.me/fragmentsprotocol

Twitter (230+ người theo dõi): https://twitter.com/fragmentsorg

Medium (100+ người theo dõi): https://medium.com/fragments-protocol-blog

Facebook (100+ lượt like): https://www.facebook.com/FragmentsProtocol/

Dự án Fragments bắt đầu được ra mắt từ tháng 3 năm 2018. Có thể thấy rằng tính đến thời điểm này thì độ hype của dự án chưa thực sự cao. Mặc dù độ tương tác trong kênh telegram của dự án khá tốt nhưng trên tổng thể vẫn chưa thu hút được nhiều sự quan tâm.

 

4. Quỹ đầu tư

 

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Fragments đã nhận được đầu tư lên đến 3 triệu USD đến từ 5 nhà đầu tư lớn. Ví dụ như Pantera Capital đã đầu tư cho nhiều dự án cryptocurrency lớn như Ripple, Basis..

 

 

5. Road map

 

Hiện nay, dự án Fragments đang tập trung xây dựng Testnet ở bước thực hiện đấu giá trái phiếu (Bond Auction). Đội ngũ cũng hứa hẹn sẽ sớm công bố kết quả. Roadmap bước nền của dự án vẫn chỉ là những thông tin rất chung chung. Những thông tin cần thiết về công việc chi tiết hay thời gian cụ thể của từng giai đoạn lại chưa được nhóm trình ra. Điều này sẽ khiến các nhà đầu tư cảm thấy không chắc chắn về tiến độ hay hướng đi hiện tại của nhóm.

 

Bên cạnh đó, nhóm Fragments cũng đưa ra một roadmap phát triển dài hạn với tầm nhìn xa. Ở bước đầu tiên hiện nay, mục tiêu của nhóm chỉ là tạo ra USD token có khả năng chi tiêu và lưu trữ cho các nhà trader tiền mã hóa. Sau đó, Nhóm hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ Fragments platform ổn định cho các nhà developers trong việc phát triển token tiện ích trong tương lai. Và mục tiêu lớn nhất mà đội ngũ Fragments hướng đến, đó là tạo ra một basket siêu ổn định cho các khách hàng giữ token mà không bị phụ thuộc vào tiền mặt.

 

 

6. Đánh giá

 

Điểm mạnh và các cơ hội

Với một thị trường tiền tệ đầy biến động thì ý tưởng của Fragments khá tốt  trong lĩnh vực stablecoins, đội ngũ Fragments tự tin rằng USD Fragments hoàn toàn có thể thay thế cho đồng USDT, với ưu điểm vượt trội của mình là có một quỹ dự trữ tự tái tạo của riêng mình với cơ chế bình ổn giá. Trong khi giá trị đồng USDT vẫn còn phụ thuộc và giá trị thực của đồng USD thì mục tiêu của nhóm là tạo ra loại token với mức biến động thấp. 1 USD Fragments luôn có giá trị xấp xỉ 1 USD, và sự biến động không còn nằm ở giá trị đồng token mà được chuyển sang lượng token nắm giữ.

Tầm nhìn dài hơi của nhóm cũng được đánh giá cao khi muốn tạo ra một thị trường tiền mã hóa hoàn toàn độc lập với thị trường tiền mặt, đây cũng có lẽ là điểm sáng khác biệt thu hút sự quan tâm của mọi người. Hiện nay Fragments cũng mới chỉ đang ở những bước đầu tiên của giai đoạn I,  tuy nhiên có thể thấy rằng Fragments đặt ra mục tiêu không ngừng xây dựng để phát triển lên nữa trong tương lai. Đây có lẽ là một điểm cộng cho Fragments về tính không bị giới hạn.

 

Điểm yếu và thách thức

Dự án Fragments vẫn còn ở những bước đầu và mới chỉ đang trong thời điểm xây dựng Testnet. Dù ý tưởng của nhóm tốt và có tiềm năng, nhưng vẫn còn thiếu quá nhiều thông tin để đánh giá và để các nhà đầu tư xem xét ý định tiến tới.

Bên cạnh đó, thị trường stablecoins cũng khá đa dạng, với những anh lớn như Tether USDT hay TrueCoin. Giao thức của Fragments hoàn toàn có thể bị thay thế, hay nếu những anh lớn tích hợp thêm tính năng mới thì con đường đi của nhóm có lẽ sẽ đầy khó khăn.

Không chỉ vậy, ý tưởng về một đồng tiền không cần thế chấp của Fragments còn có điểm giống với Basis hay Cacbon Money về chính sách mở rộng hay thu hẹp lại nguồn vốn để kiểm soát giá trị. Điểm khác biệt nằm ở các thành phần của cơ chế thế chấp, và điểm này cũng không tạo ra được một.

Nói tóm lại, việc tạo ra một đồng tiền mã hóa thực sự ổn định là một điều cần thiết để giảm được tính biến động và khai thác được những tính năng ưu việt còn chưa được tìm ra. Nếu Fragments thành công đạt được mục tiêu của nhóm là tạo ra một đồng tiền mã hóa lý tưởng và giải quyết được vấn đề của thị trường tiền tệ thì sẽ thực sự là một bước tiến lớn. Tuy nhiên vẫn phải chờ một thời gian lâu nữa để xem Fragments sẽ hoạt động trên thực tế như thế nào.

 

Được đánh giá bởi ICOgens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGEN’S SCORE

MEDIUM

HIGH

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

 Theo dõi Telegram để cập nhật thông tin mới nhất của  các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn. 

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] Fragments – Đồng tiên mã hóa lý tưởng với mức biến động thấp? tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 


TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 

TEN – Transparent Enlightened Network, dự án tiềm năng trong việc thay đổi lĩnh vực giáo dục trực tuyến bằng ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và sức mạnh cộng đồng.

TEN là gì?

TEN được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu phi tập trung được xây dựng trên cơ sở công nghệ blockchain bởi Tentech Group OU, được chính thức thành lập tại Estonia từ năm 2017. TEN chú trọng đến giáo dục mang đậm tính nhân văn và minh bạch cho cộng đồng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, từ đó mang lại niềm tin cho cộng đồng, vốn đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục. TEN đang thay đổi cách mọi người dạy và học bằng sức mạnh của cộng đồng, mở ra một thời đại mới cho giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Tại sao lại là giáo dục trực tuyến?

Mô hình giáo dục thời kỳ đầu khá đơn giản, với học sinh ngồi trong lớp và một giáo viên đứng giảng. Nhưng kể từ khi internet ra đời, giáo dục đã có bước phát triển quan trọng mở rộng phạm vi vượt ra ngoài giới hạn vật lý của một lớp học.

Cuộc cách mạng máy tính vào cuối thế kỷ 20 và sự xuất hiện của điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cục diện học tập. Nó đã biến các phương pháp học tập cũ trở nên lạc hậu và sinh ra những con đường học tập và phát triển cá nhân mới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập một lượng dữ liệu khổng lồ qua internet, mọi lúc và mọi nơi – vượt qua các rào cản về thời gian và không gian. Sự gia tăng theo cấp số nhân trong các số liệu thống kê này cho thấy quy mô thị trường giáo dục trực tuyến hiện đang tăng với tốc độ chưa từng thấy.

Theo nghiên cứu của Global Market Insights, thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu được thiết lập để vượt qua giá trị 300 tỷ USD vào năm 2025. Quy mô thị trường được ước tính hơn 190 tỷ USD vào năm 2018 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép vào khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2019-25.

TEN có gì đặc biệt?

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, khảo sát, thử sai, đội ngũ phát triển TEN tự tin có thể giúp mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Cải thiện tỷ lệ hoàn thành

Mặc dù giáo dục trực tuyến đã cung cấp cho mọi người khả năng học các kỹ năng cũng như kiến thức mới mà vẫn tận hưởng sự thoải mái từ trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có tồn tại cố hữu cần khắc phục.

Tỷ lệ duy trì và hoàn thành của người học đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các khóa học trực tuyến. Tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến thấp đáng kinh ngạc. Mặc dù nhiều người học đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các khóa học ngay từ đầu, nhưng phần lớn không hoàn thành chúng vì lý do này hay lý do khác. Nếu ngày càng nhiều người không hoàn thành các khóa học này, thì những lợi ích của giáo dục trực tuyến không bao giờ có thể đạt được

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu các khóa học thật sự chất lượng. Phần lớn các khóa học trực tuyến đều thể hiện được rất nhiều người đăng ký học và điểm rating rất cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi 1 bên.

Trong một giải pháp được đề xuất bởi đội ngũ phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến tentech.io để giải quyết tồn tại trên đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào blockchain cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học.

Theo đó, điểm nổi bật được đội ngũ phát triển nói đề là người học chỉ phải thanh toán học phí cho phần giá trị mà họ đã nhận. Tức là khi người học yêu cầu dừng khóa học vì cảm thấy không phù hợp, hoặc nhàm chán thì người học cũng chỉ phải thanh toán phần học phí tương ứng với phần giá trị mà họ đã học mà thôi, và việc phân chia này được xác định hoàn toàn tự động bằng hợp đồng thông minh. Tức là nếu tỷ lệ người học hoàn thành khóa học càng cao thì người tạo nội dung càng nhận được nhiều học phí. Điều này thúc đẩy người tạo nội dung luôn không ngừng hoàn thiện nội dung khóa học để thu hút học viên, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thêm vào đó, hệ thống ghi nhận điểm đánh giá cũng được xác định dựa vào thời gian mà học viên đã tham gia khóa học đó, tức đánh giá của học viên đã hoàn thành khóa học có trọng số lớn hơn so với đánh giá của học viên dừng khóa học ngay từ đầu. Từ đó điểm đánh giá chung sẽ phản ánh đúng thực tế nhận xét của người học. Toàn bộ dữ liệu về lượt đăng ký học và điểm đánh giá cũng được lưu lại trên blockchain và không thể bỏ bớt hay sửa đổi, nâng cao độ tin tưởng cho các học viên khác.

 

Tập trung vào mobile learning

Sự ra đời của các ứng dụng di động đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng di động cho hầu hết mọi công việc, từ di chuyển, lưu trú, mua sắm cho đến tài chính, và ngay cả học tập. Điện thoại đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể bắt đầu học tập theo nghĩa đen mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số lý do tại sao mobile learning là một chiến lược thông minh.

Bài học ngắn, cấu trúc tốt
Do kích thước màn hình nhỏ hơn và tính chất liên tục di chuyển của mobile learning, người học cần những bài học ngắn hơn. Điều này đồng thời cũng sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Chiến lược xây dựng khóa học là chia nhỏ nội dung thành các phần ngắn hơn, có kích thước vừa phải dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Điều này yêu cầu các nhà sáng tạo nội dung phải thật sự nghiêm túc và đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình nhằm thu hút học viên.

Học tập chủ động
Bạn thường sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình cho các trò chơi. Đó là cách bạn giải trí trong thời gian chết, cho dù đó là 15 phút xếp hàng hay 2 giờ di chuyển. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dành những phần thời gian đó để sử dụng chúng cho việc học tập dựa trên các thiết bị di động. Bây giờ, thay vì chơi các trò chơi mới nhất, bạn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi để hoàn thành một khóa học thú vị.

Học tập ngay cả khi ngoại tuyến.
Học tập trên thiết bị di động có thể mang đến sự linh hoạt cho người học ngay cả khi ngoại tuyến sẽ góp phần nâng cao hiệu suất học tập và trở nên đặc biệt hữu ích ở một số trường hợp.

Cá nhân hóa việc học tập

Giáo dục trực tuyến cho phép người học cá nhân hóa việc học tập hơn so với một khóa học trên lớp. Tại TEN, tốc độ học tập và chiến lược hướng dẫn được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người học.

Cung cấp học tập có mục tiêu
Việc học cá nhân được nhắm đến nhu cầu của người học. Nhưng nếu người học không có thì sao ? Thuật toán hướng dẫn nhắm mục tiêu cho phép nhóm người học dựa trên khả năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Cung cấp học tập tùy chỉnh
Đôi khi để đạt một bằng cấp nào đó, người học được gợi ý tuân theo một giáo trình chuẩn gồm nhiều môn học. Tại đây, người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Tùy chỉnh một trong những lợi ích lớn nhất được cung cấp bởi giáo dục trực tuyến. Điều này giúp người học tiết kiệm chi phí đồng thời đẩy nhanh tốc độ học tập.

Tăng cường sự tham gia
Thông thường, các khóa học trực tuyến bị bỏ qua vì người học không thể duy trì được sự nhiệt tình ban đầu. Người học có xu hướng trì hoãn kế hoạch học tập. Làm thế nào cá nhân hóa có thể giúp đỡ ?

Tận dụng tốt nhất các phân tích học tập thông qua Hệ thống quản lý học tập và theo dõi từng tiến trình của người học.

Lời nhắc cá nhân có thể được gửi đến người học để thúc đẩy họ nhanh chóng tham gia. TEN cũng có thể có những thông điệp khích lệ gửi đến người học khi họ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Cá nhân hóa tạo ra sự kết nối với người học và giúp họ đạt được mục tiêu đào tạo. Việc quy định cụ thể để hoàn thành khóa học (ví dụ 30 ngày) cũng góp phần làm tăng mức độ hoàn thành của người học.

TEN gồm những ai ?

Dự án TEN được hình thành và dẫn dặt ban đầu chỉ với một vài cá nhân. Tuy nhiên, tại thời điểm nay, nhóm đã bao gồm 23 người. Để trả lời đầy đủ “TEN gồm những ai ?” thì dưới đây là một số thành viên TEN cốt lõi đã xây dựng nên dự án:

Laney Ho, CEO, đồng sáng lập
Với hơn 16 năm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản trị doanh nghiệp, Laney sớm nhận thấy tiềm năng và trở thành người ủng hộ blockchain. Kinh nghiệm công tác: Mega International Commercial Bank, Citibank, Viet Dragon Securities Corporation,…

Jason Nguyen, đồng sáng lập
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và giáo dục trực tuyến. Kinh nghiệm công tác: Viet Dragon Securities Corporation, KiwiGroup, Unica, Edumall,…

Dzung Vu, CTO
Hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư CNTT và quản lý trong các lĩnh vực công nghiệp mạng, Tài chính, Nhân sự. Kinh nghiệm công tác: Cesti, HQ Investmnet & Consulting, Innovative Solutions,…

Lộ trình phát triển

TEN đã xây dựng ý tưởng, nghiên cứu tính khả thi, nhận phản hồi, đánh giá từ các chuyên gia tư vấn và hoàn thiện trong vòng 1 năm từ tháng 10/2017. Sau đó, TEN tập trung xây dựng sản phẩm và dự kiến tung ra bản Beta vào Q3 năm 2019, và theo kế hoạch sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, thêm các tính năng cho đến Q4 2020.

(*) https://www.gminsights.com/pressrelease/elearning-market

Transparent Enlightened Network

Global Decentralized E-Learning Marketplace

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain