Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW]-HARMONY là gì? Xây dựng thị trường cho nền kinh tế phân quyền? Tăng tốc độ và số lượng giao dịch gấp hàng nghìn lần?

Đăng bởi: bbphuong  - 28/05/2018 - 498 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Thông tin cơ bản

Ticker: Harmony

Token Presale: Quý 3 năm 2018

Total Supply: 21 tỷ Tokens

Available for Token Sale: 20%

Hardcap: Chưa có thông tin

Quốc gia: Mỹ

Website: http://simple-rules.com/harmony?utm_source=icodrops

White paper: http://simple-rules.com/tech

Github: https://github.com/min-lang/min/blob/master/README.md#programming-and-rules

Twitter: https://twitter.com/stse

2. Ý tưởng công nghệ
+ Sử dụng công nghệ Blockchain

+Harmony là một blockchain high-performance đòi hỏi cải tiến gấp 10 lần mạng lưới truyền tải thông thường, hệ thống, công cụ và giao thức đồng thuận.

+ Sử dụng sổ cái OmniLedger với cơ chế đồng thuận Practical Byzantine Fault Tolerance (PBFT). Cơ chế này có ưu điểm là Tốc độ cao. Nhược điểm: Mô hình tập trung/ cần được cho phép.

+ Ngôn ngữ lập trình : Min Language (github: min lang)

+ Kết quả kiểm định nghiên cứu: 13,000 tx/sec @ 1,800 nodes

Harmony là gì?

Là một thị trường mở, phi tập trung. Giao thức Harmony được tạo ra để xây dựng một open market place ở quy mô Google cho nền kinh tế phi tập trung. Mục tiêu của dự án là cung cấp giao thức đồng thuận thông qua Open internet với 10 triệu giao dịch/ giây và độ trễ là 0.1s, phí là 0.1% so với giá trị của giao dịch. Harmony sẽ giúp tăng tốc độ và sức chứa lên đến 1000 lần, mở rộng thị trường đến khoảng 10 tỷ người và 100 tỷ thiết bị.

Ứng dụng của Harmony là gì?

+ Tăng tốc độ giao dịch

+ Mở rộng thị trường

Harmony làm cách nào để tăng tốc độ lên hàng nghìn lần và mở rộng giao dịch tới hàng chục triệu lần?

Harmony tập trung chủ yếu vào 3 khía cạnh: transport network, consensus protocol, and system tooling.

+ Đối với Transport Netwrok:

  • Network dựa trên Google’s UDP(giao thức truyền tải dữ liệu UDP của Google), hay còn được gọi là QUIC (các kết nối internet nhanh trên giao thức UDP), chiếm tới 88% Chrome Traffic, 35% Google Traffic và 7% của Internet Traffic. QUIC cải thiện sự kết hợp dồn các trường hợp khác nhau và đạt được độ trễ của round-trip bằng 0 (Zero Round-trip). Broadcasting (truyền phát) mà không có độ trễ round-trip khiến cho sự đồng bộ dữ liệu trở nên mạnh hơn và chống chọi lại đc với sự thay đổi và không ổn định.

Giải thích về giao thức truyền mạng QUIC:

QUIC quick UDP internet connections: giao thức mới cho web được phát triển bên trên UDP thay vì TCP

Bây giờ thì web đang được xây trên nền TCP do tính tin cậy về giao thức truyền tải của nó.

Để bắt đầu một kết nối TCP thì 1 một cái bắt tay 3 đường được trình bày. Nghĩa là các vòng được thêm vào (các gói mạng sẽ được gửi đi gửi lại) và trì hoãn kết nối mới.

Hơn nữa thì để sử dụng TLS trên TCP thì lại yêu cầu thêm nhiều lần round trips nữa (gói mạng lại phải gửi đi gửi lại thêm một số lần)

và như vậy thì tốc độ truyền sẽ giảm đi.

UDP (user datagram protocol) một tin nhắn gửi đi sẽ coi như nó đã đến đích tuy nhiên để đảm bảo độ tin cậy thì thứ gì đó phải được xây dựng trên giao thức UDP để xác nhận chuyển gói.

QUIC có thể bắt đầu 1 kết nối và băng qua tất cả các tham số của phân lớp TLS trong vòng 1 đến 2 gói mạng phụ thuộc xem là server kết nối là server mới hay đã được xác minh.

QUIC ko cần sử dụng TLS vì bản thân giao thức này đã thực thi phân lớp mã hóa riêng của nó.

như vậy cấu trúc 1 connection là: IP-UDP-QUIC-HTTP/2 API

cấu trúc với TCP là: IP-TCP-TLS-HTTP2

TLS (transport layer security) -https là update version của SSL (secure sockets layer) là 1 tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt

  • Dùng 1 technique mới cho transaction propagation : Bloom Tables (dùng để tạo reconciliation và coding), cho phép communications giữa các shards trong một quy mô không đổi, thay vì chỉ là tỷ lệ phần nào đó trên tổng size.

+ System tooling:
Loại bỏ Bottlenecks trong protocol implementation
Dùng Unikernel

+ Giao thức đồng thuận:
Sử dụng Giao thức đồng thuận OmniLedger
Sử dụng một phương thức tiếp cận mới được gọi là phí độc quyền (monopolist fees): lợi dụng lí thuyết trò chơi để đưa ra phí nhằm mục đích không bị lãng phí.

Làm thế nào để Harmony bảo mật tốt?

Sử dụng language based-security (Sử dụng ngôn ngữ lập trình Min Language): áp dụng kỹ thuật bảo mật dựa trên ngôn ngữ này cho các ứng dụng phi tập trung, bảo vệ, chống lại những sai lầm ngẫu nhiên hoặc các tấn công nguy hiểm, bao gồm cả giao dịch đặt hàng.

Hỗ trợ gấp 1000x lần giao dịch

3. Roadmap

Quý 2 năm 2018:

+  Hợp thức hóa giao thức OmniLedger trong Go/OCaml có thể duy trì 10,000 tx/ giây và chống lại tấn công cùng một lúc với 1000 nodes ( (nghĩa là sự truy cập cùng 1 thời điểm của 1000 nodes vào một máy chủ hoặc trang chủ).

+ Hoàn thành mô hình phân phối hợp pháp Tokens.

+ Hình thành team với 5 kỹ sư và gây được 2 triệu trong vòng seed round.

Quý 3 năm 2018:

+ Bắt đầu chương trình thử nghiệm tiêu chuẩn công khai cho 10,000 nodes.

+ Hợp thức khóa thuật toán lock-free theo quy mô Rust tuyến tính trên 96-core unikernel trên Amazon Cloud.

+ Hợp thức hóa UDP của Google duy trì Broadcast có độ trễ 100ms với 10,000 nodes và băng thông là 10 Gbs (saturated 10 Gbs Links)

+ Gây vốn (Chưa có thông tin) trong vòng  Private Token presale đầu tiên.

Quý 4 năm 2018:

+ Bắt đầu mở quá trình đào tokens Harmony công khai với Testnet và Token Economics.

+ Tối ưu hóa lên tới 10,000 thiết bị IoT, robots tự điều khiển, vận hành chuỗi cung ứng.

+ Gây vốn (chưa đề cập) trong vòng private token presale cuối cùng.

Năm 2019:

+ Tối ưu hóa thanh toán cho các tổ chức tài chính lên tới 100,000 tx/ giây

+ Tối ưu hóa 1 triệu nodes với 100,000 tx/ giây và 1s latency

+ Đưa Tokens của Harmony lên sàn giao dịch Crypto.

+ Hỗ trợ hợp đồng, chống hợp nhất, đa chữ kí, và khách hàng hay di chuyển.

4. Team

Nhân sự Fulltime:
a. Stephen Tse: Tốt nghiệp Tiến sĩ tại đại học Pennsylvania, Top 11 US và Top 19 toàn Thế giới. Là founder của Harmony và AI voice. Là founder của công cụ tìm kiếm xã hội Spotsetter (từng được Apple mua lại). Từng làm researcher tại Microsoft research, có 1 năm kinh nghiệm làm leader nhóm kĩ sư của Apple và 4 năm làm kĩ sư cấp cap của Google.
b. Michael Slinn: Có bằng về kĩ sư và khoa học máy tính, 12 năm làm ông chủ của Micronautics Research Corporation- 1 công ty chuyên về phần mềm máy tính và blockchain. Có kinh nghiệm làm kĩ sư và sáng lập nhiều công ty liên quan đến máy tính cỡ vừa và nhỏ rất nhiều năm. Đã từng thuyết trình tại World Crypto Economic Forum (một sự kiện trong chuỗi sự kiện về Blockchain)

c. Nicolas Burtey: Là Founder và COO của dự án Harmony. Thành lập 1 VR video startup cỡ vừa vào năm 2012, bán phần mềm cho khách hàng trên 70 quốc gia. Có kinh nghiệm làm freelancer về mảng chụp ảnh và chỉnh sửa. Có bằng cử nhân về khoa học máy tính và bằng thạc sĩ về nhiếp ảnh tính toán
d. Alok Kothari: Hiện đang là kĩ sư machine learning tại Apple (Siri) được 2 năm 8 tháng. Từng làm cộng tác viên nghiên cứu tại học viện nghiên cứu điện toán Quatar , trợ lí nghiên cứu sau đại học tại Carnegie Mellon University(xếp thứ 25 Mỹ) và phân tích phần mềm tại Adelement (1 nền tảng web).Từng làm nhà giao dịch phái sinh tại công ty tư nhân cỡ vừa tầm 500 nhân viên Future First.
e. Rongjian Lan: Hiện tại đang làm kỹ sư cho Google được 4 năm. Lấy bằng cử nhân của đại học khoa học và công nghệ Bắc Kinh (top 31 Trung quốc) và thạc sĩ tại đại học university of maryland ranking (xếp thứ 61 Mỹ). Từng làm trợ lí nghiên cứu tại các trường ông theo học và là nghiên cứu sinh ORISE tại FDA.Đã tìm hiểu về giao thức phân cấp phi tập trung từ năm 2017. Có ít kinh nghiệm về blockchain (đồng sáng lập ABC Blockchain Foundation nhưng hiện tại website chưa có có thông tin gì).
f. Hakwan Lau: Là giáo viên biên chế tại University of California (xếp hạng 21 ở Mỹ). Ông chuyên dạy về khoa học thần kinh và Machine learning. Là giáo sư tại Đại học Columbia và xuất bản hơn 66 bài báo trong các tạp chí được thẩm định. Harmony, ông đang khám phá mối liên hệ giữa các giao thức đồng thuận xác suất và giao tiếp não bộ. Hakwan cũng đang nghiên cứu mô hình bảo tồn tính riêng tư của dữ liệu về sự kiên nhẫn của tâm thần (mental patience) trên blockchain.
Nhân sự Part time:
g. Trausti Kristjansson: Có kinh nghiệm làm trưởng phòng nghiên cứu khoa học của phòng thí nghiệm Amazon. Giám đốc thuật Audio Algorithm của InvenSense và từng là Founder và CEO của các công ty start-up. Từng giành giải thưởng tại AAAI – hội thảo học thuật hàng đầu về trí tuệ nhân tạo. Tốt nghiệp tiến sĩ ngành khoa học máy tính và machine learning tại đại học danh tiếng University of Waterloo của Canadavà có kinh nghiệm nhiều năm ở vị trí nghiên cứu nhận dạng giọng nói tại tập đoàn IBM và kĩ sư cấp cao tạo Google.
h. Bruce Huang: Từng làm trưởng phòng kĩ thuật tại công ty Creditcase (1 công ty FinTech), giám đốc của Alibaba Cloud Computing, nhiều năm kinh nghiệm làm quản lí kĩ sư phần mềm tại Microsoft.
Consultant:
i. Georgios Fainekos: Tốt nghiệp tiến sĩ tại đại học danh tiếng Pennsylvania, Top 11 US và Top 19 toàn Thế giới. Hiện tại đang là giáo viên hợp đồng tại đại học Arizona State University. Có kinh nghiệm làm kĩ sư máy và hoàn thành nhiều nghiên cứu về phần mềm và hệ thống.

5. Chuyên gia và đối tác
a. Zi Wang: Có kinh nghiệm làm trưởng nhóm sản phẩm tại Google ACME Research Lab, nhiều năm kinh nghiệm làm Giám đốc thương hiệu và sáng tạo Adroid và kỹ sư phân tích tại Google. Tốt nghiệp ngành Marketing tại đại học The Wharton School
b. Isaac Zhang: Lấy bằng tiến sĩ ngành nội địa hóa tại đại học Nottingham. Là đồng sáng lập của Locision, đã gây được 20 triệu USD.
c. Aaron Li: Từng làm kĩ sư nghiên cứu phần mềm tại Google (4 tháng). Làm CEO và Founder của một số start up và phần mềm nhỏ
d. Navneet Singh: Có nhiều năm kinh nghiệm làm quản lí kĩ sư của tập đoàn công nghệ Oracle (đứng sau Microsoft), trưởng nhóm kĩ sư và sản phẩm của Google, Ông cũng từng là Phó Chủ tịch cấp cao của WorldPay và trưởng phòng khoa học dữ liệu và kỹ thuật của Ezetap Mobile Solutions Pvt. Ltd
e. Michael Young: Đồng sáng lập và giám đốc công nghệ của Innova Dynamics – một công ty công nghệ Nano. Một thời gian ngắn làm kĩ sư tại tập đoàn công nghệ IBM. Là một nhà phát minh 20 bằng sáng chế, Michael đã tăng $ 35 triệu và đã được Bloomberg chọn là một trong“Doanh nhân xuất sắc nhất nước Mỹ”. Tốt nghiệp Đại học Pennsylvania với bằng cử nhân Vật lý và là nghiên cứu sinh ngành kĩ thuật điện tại đại học Stanford.
f. Kushagra Shrivastava: Quản lí cấp cao tại Oath. Có nhiều năm kinh nghiệm làm Lead và Quản lí marketing và chiến lược cho Google Play và Android Apps.

6. Token Metrics

+ Cam kết phát triển dài hạn: 6 năm chi tiêu dành cho nghiên cứu, 4 năm vesting đội founders của dự án.

+ Hardcap: Chưa đề cập

+ Tổng Tokens: 21 tỷ Tokens

+ Đầu tư được thanh toán thông qua 1-hour weighted USD price of ETH (nghĩa là giá ETH được khoanh vùng trong khoảng thời gian 1 tiếng)

+ Quá trình unlocks bắt đầu ngay sau khi lên sàn.

Mô hình Tokens và những ưu đãi:

- Sales và thả nổi (Floating): 20% Tokens ( Trong đó 40% không Lockup, số còn lại được chuyển đều hàng tháng trong 6 tháng,mỗi tháng 10%, bonus thêm, 100% sẽ release sau 1 năm lockup)

+ 40% bonus, vòng seed round (chưa target số tiền cụ thể)

+ 20% bonus trong vòng private sale đầu tiên (chưa target số tiền cụ thế)

+ 0% bonus trong vòng public hoặc private sale cuối cùng (chưa target số tiền cụ thể)

- Dev và cộng đồng: 40% Tokens sẽ được trả trong 5 năm : với 28% sẽ bị lockup trong 1 năm, số còn lại sẽ trả đều trong 4 năm, mỗi tháng 1,5% số còn lại đó.

- Foundation và Research: 28% tokens ( trong đó có 28% không lockup, số còn lại 72% sẽ được trả đều hàng tháng mỗi tháng 1% trong 6 năm)

- Founder và Team: 12% Tokens (trong đó 28% sẽ lockup trong vòng 1 năm, số còn lại (72%) sẽ được trả đều hàng tháng mỗi tháng 2% trong vòng 3 năm).

Kế hoạch sử dụng số tiền thu được:

+ 40% để phát triển công nghệ của nền tảng giao thức

+ 20% cho cộng đồng tham gia hệ thống và các chương trình cho dev

+ 15% cho marketing và phát triển kinh doanh

+ 10% dùng để vận hành, thiết bị và cloud servers

+10% dùng cho các nghiên cứu học thuật

+5% cho tài chính, pháp lí và compliance.

7. Cộng đồng

- Twitter: 1602 followers

- Github: 29 stars

- Telegram: chưa có thông tin

Độ phủ sóng:

- Youtober: The crypto Sphere

- Các trang đánh giá ICO: icodrops, Cryptodiffer, icomarketdata, Harmony analytics, monoico.

Kết luận:
Ưu điểm:

- Roadmap cụ thể rõ ràng

- Ý tưởng không  mới nhưng tham vọng về tốc độ và số lượng giao dịch trên platform này rất ấn tượng.

- Công nghệ sử dụng cơ chế đồng thuận PBFT OmniLedger và giao thức truyền mạng QUIC mang đến bảo mật tốt.

- Đội ngũ Team mạnh đã có kinh nghiệm làm ở vị trí cấp cao tại các tập đoàn công nghệ lớn, có người tốt nghiệp tiến sĩ tại đại học danh tiếng. Có consultant và nhân sự làm giáo sư tại các trường đại học lớn ở Mỹ.

- Đối tác là những cá nhân đã từng làm tại các tập đoàn công nghệ lớn nhất Thế giới, founder của một vài start up.

- Tỷ lệ phân chia Tokens cụ thể, hợp lí, có tỷ lệ Tokens cho marketing

Nhược điểm:

- Chưa có lộ trình từ trước thời điểm hiện tại cũng như dài hạn từ năm 2020 trở đi

- Github mới có cập nhật về ngôn ngữ lập trình Min lang, các phần chính chưa được open source

- Cơ chế đồng thuận liệu có đảm bảo được tính phân quyền hay không đang còn là tranh luận

- Do còn mới nên Team vẫn chưa phân rõ ràng nhiệm vụ của từng người

- Dự án này còn quá mới, ở giai đoạn đầu nên chưa có nhiều thông tin về các kênh liên lạc, Tokens, hardcap, softcap. Rất có thể Harmony cũng sẽ đi theo hướng của những dự án như Hashgraph, Dfinity (rất hạn chế, kén chọn đối tượng tham gia token sale)

- Vậy Harmony có phải là một dự án đáng để đầu tư không? Câu trả lời là có, tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ vẫn phải chờ xem những thông báo mới liên quan đến kế hoạch của họ.

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS'S SCORE

MEDIUM

HIGH

NOT RATE

NOT RATE

MEDIUM

Đối với dự án Harmony Bigcoinvietnam sẽ theo dõi thêm về tốc độ tăng trưởng cũng như tiến trình thực hiện của dự án để đưa ra quyết định đầu tư.

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Harmony và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

Bạn đang đọc bài viết ICO REVIEW: HARMONY là gì? Xây dựng thị trường thương mại điện tử cho nền kinh tế phân quyền? Tăng tốc độ và số lượng giao dịch gấp hàng nghìn lần?  tại chuyên mục Đầu tư ICO

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ