Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Helium – Kết nối thế giới các máy phân cấp

Đăng bởi: Alice  - 18/06/2018 - 643 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự án Helium dựa trên ý tưởng cung cấp một nền tảng kết nối đáng tin cậy cho các thiết bị iOT, nếu thành công thì đây chính là lời giải cho bài toán phức tạp.

 

Tổng quan

Helium được thành lập vào năm 2013 bởi các nhà sáng lập Shawn Fanning, Amir Haleem và Sean Carey với nhiệm vụ kết nối các thiết bị dễ dàng hơn.

Theo đó, Helium là một hệ thống mạng không dây diện rộng, một blockchain và một giao thức token.

Vấn đề kết nối hiện tại mà ngành công nghiệp này đang vật lộn nhiều năm nay nguyên nhân là do các nhà cung cấp mạng luôn cố gắng hoạt động một mình.

Đội ngũ phát triển vừa phải xác định được cấu trúc truyền thông đồng thời vừa phải gây quỹ để thực hiện dự án. Helium tận dụng lợi thế của công nghệ blockchain để khuyến khích thị trường hai mặt làm sao để nhà cung cấp mạng và người tiêu dùng đều có thể dễ dàng hợp tác với nhau. Nếu được như vậy thì mạng không dây sẽ trở thành một mặt hàng thuộc sở hữu của cộng đồng mà bất kỳ ai cũng có thể mua bất cứ lúc nào, từ bất cứ đâu trên thế giới, với chi phí chỉ bằng một nửa hiện nay.

Không chỉ vậy, Helium cung cấp một mạng máy phân cấp (DMN) thông qua blockchain, mạng không dây hoàn toàn mới, và phần mềm nguồn mở - tất cả đều được liên kết bởi các cổng (tuy nhiên dự án vẫn còn trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển R & D). Các nhà khai thác cổng a.k.a có thể là bất kỳ ai trên thế giới miễn là có khả năng cung cấp phủ sóng mạng không dây cho các thiết bị và token cho chủ sở hữu trong khi người dùng sử dụng các token đó để kết nối thiết bị của họ với qua cổng internet.

 

Số liệu Token

Hiện tại, nhóm nghiên cứu chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về kế hoạch bán token, nguồn cung, biểu tượng token, giá token, phân bổ token, phần cứng, phần mềm vì họ đã công bố rằng sẽ nhấn mạnh hơn vào phát triển công nghệ. Tất cả những gì chúng tôi biết là Helium sẽ phát hành một mạng lưới testnet riêng ở San Francisco vào tháng 8 năm 2018 và Mạng lưới chung vào quý 4 năm 2018.

 

Công nghệ chủ chốt

  • Công nghệ blockchain vật lý duy nhất : Trước khi nói về blockchain, chúng ta ngay lập tức nghĩ về vấn đề an ninh, phân cấp và không tin tưởng. Và đây là những gì Helium đang tìm kiếm và một sự kết hợp tuyệt vời để giải quyết những nhược điểm của ngành công nghiệp iOT. Công nghệ Helium Blockchain được xây dựng với ý tưởng ban đầu khuyến khích bất kỳ ai cũng có khả năng cung cấp phạm vi phủ sóng mạng tiết kiệm điện, không độc quyền, dài hạn, giá cả phải chăng để kết nối thiết bị, cảm biến và máy với Internet. Thông qua đó cho phép bất cứ ai đều có quyền triển khai Cổng Helium; điểm đầu không dây cho các máy, chủ yếu là các điểm truy cập không dây RF sử dụng cơ chế đồng thuận “bằng chứng về mức độ bao phủ” để thưởng cho các “thợ mỏ” (nhà khai thác cổng Helium) nhằm duy trì hoạt động và cung cấp mức độ bao phủ cho các ứng dụng và thiết bị.

Hiện tại, Helium blockchain hoàn toàn ở chế độ sách trắng và nhóm phát triển vẫn đang trong quá trình xây dựng blockchain. Để biết thêm chi tiết về giao thức Helium blockchain, vui lòng đọc bài viết sau và sách trắng về Helium:

https://blog.helium.com/introducing-the-helium-blockchain-dc2f8997083c

Figure 1: System overview (Source: Helium whitepaper)

 

  • Cơ chế đồng thuận duy nhất: Helium hiện tại đang áp dụng 3 cơ chế đồng thuận duy nhất:

Proof of coverage (Bằng chứng bao phủ): Không giống như các thuật toán của blockchain khác yêu cầu sự tính toán nặng nề nhưng lãng phí, Proof-of-coverage (PoC) là một bằng chứng mới và mới được sử dụng để chứng minh vị trí hợp lệ và độ phủ sóng mạng không dây của các nhà cung cấp

Proof of location (Bằng chứng vị trí) : phác thảo một hệ thống để giải thích vị trí địa lý thực của một máy sử dụng WHIP mà không cần phần cứng định vị vị trí vệ tinh đắt tiền và tốn điện. Các máy có thể đưa ra tuyên bố bất biến, an toàn và có thể kiểm chứng về vị trí của chúng tại một thời điểm cụ thể được ghi lại trong blockchain.

Proof of serialisation (Bằng chứng tuần tự hóa): Proof-of-Serialization dựa trên giao thức Roughtime của Google cho phép các thợ mỏ chứng minh rằng họ đại diện chính xác thời gian với những người khác trên mạng theo cách bảo mật mã hóa.

Helium kết hợp tất cả với giao thức cơ chế đồng thuận chống gian lận không đồng bộ, cung cấp tốc độ giao dịch cực cao (hàng nghìn mỗi giây thay vì một số ít), mã hóa giao dịch và khả năng phục hồi kiểm duyệt, để tạo Giao thức đồng thuận Helium mới.

  • Giao thức không dây WHIP: Giao thức mạng không dây nguồn mở và chuẩn tương thích mới, được gọi là WHIP, được thiết kế cho các máy năng lượng thấp trên giao thức rộng. Giao thức này được thiết kế để chạy trên các chip vô tuyến hàng hóa hiện có dành cho hàng chục nhà sản xuất không có công nghệ độc quyền hoặc các sơ đồ điều chế.

 

Áp dụng trong các ngành

Từ tự động hóa bảo dưỡng công nghiệp đến theo dõi chuỗi cung ứng dược phẩm và thực phẩm, Helium có thể giải quyết một loạt các vấn đề trong các ngành công nghiệp do những thiếu sót của IoT. Theo báo cáo của MIT cho biết rằng Helium đang làm việc với một công ty dược phẩm muốn theo dõi từng chai thuốc và nhiệt độ trong thời gian thực. Để biết thêm chi tiết, vui lòng đọc bài viết:

https://internetofbusiness.com/helium-blockchain-machine-network-iot-unleashed/

 

MVP

Về Những câu hỏi thường gặp (FAQ) Kỹ thuật: nhóm May của blog Helium, dự án cho biết họ đã nỗ lực để phát triển và sản xuất một cổng và mô-đun mới và sẽ sớm có một mạng riêng testnet trực tuyến.

Trước đây, phần cứng thế hệ hiện tại của công ty, được sản xuất với hàng nghìn nhà phát triển và các công ty nhưng không có đóng góp cho các hoạt động đào và mạng mới được bán và có thể xem tại đây: https://www.helium.com/store

Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng rằng đây không phải là một dự án ICO nữa trong thế giới mã hóa chỉ có ý tưởng mà không có một sản phẩm thử nghiệm.

 

Nhóm phát triển

Helium sở hữu một đội ngũ đông đảo gồm 20 thành viên cốt lõi – với sự kết hợp khá mất cân bằng giữa các chuyên viên máy tính và các nhà kinh doanh. Helium có 9 kỹ sư phần mềm, tuy nhiên, họ vẫn còn thiếu kinh nghiệm về mảng blockchain. Chỉ có 2 thành viên phụ trách tiếp thị bởi vì nhóm chủ yếu tập trung vào phát triển công nghệ.

Shawn Fanning là người sáng lập Helium, một lập trình viên máy tính, nhà kinh doanh và nhà đầu tư thiên thần người Mỹ. Ông đã phát triển Napster, là một trong những nền tảng chia sẻ tập tin ngang hàng (P2P) thông dụng đầu tiên vào năm 1999. Napster đã được phổ biến rộng rãi và Fanning đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Time. Ông cũng thành lập Rupture và đồng sáng lập Path and Airtime, đó là tất cả các ứng dụng phổ biến mà ông tham gia phát triển.

Amir Haleem cũng là CEO và người sáng lập ra Helium. Trước đây ông đã đồng sáng lập và đảm nhiệm vị trí Giám đốc Công nghệ tại Diversion cũng như có bề dày kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game.

 

Ban cố vấn & nhà đầu tư

Helium đã huy động vốn cổ phần từ một số công ty Đầu tư Mạo hiểm (VC) nổi tiếng nhất trên thế giới bao gồm GV (trước đây là Google Ventures), Khosla Ventures, FirstMark Capital, HSB/MunichRe Ventures và những công ty khác. Chúng tôi đã xác minh hồ sơ của tất cả các VC và trên Crunchbase và có thể xác nhận rằng thông tin là chính xác.

Đối với các cố vấn, chúng tôi cũng xác minh danh tính của tất cả các thành viên, một số tên tuổi đáng nói đến trong lĩnh vực này là Vinod Khosla - Người sáng lập ra Khosla Ventures, Bruce Armstrong - Đối tác của Khosla Ventures, Jacqueline LeSage Krause từ Munich Re/HSB Ventures, Matt Turck - Đối tác của FirstMark Capital, và Andy Wheeler - Đối tác của GV.

 

Lộ trình

Tầm nhìn của dự án Helium mang tính dài hạn và mang tầm vĩ mô khi hướng đến mục tiêu thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, Helium vẫn chưa có một lộ trình cụ thể vì ban đầu họ đang tập trung vào việc sáng tạo công nghệ và phát triển các nguyên mẫu cổng mạng của mình. Điều khiến các nhà đầu tư hài lòng thay vì lộ trình đó chính là danh sách rất nhiều các khách hàng - một vài cái tên đáng đề cập đến ở đây là Google Cloud, Microsoft và Github.

 

Community

Các kênh truyền thông xã hội của Hellium hiện vẫn chưa tương tác nhiều giữa dự án và những người theo dõi. Điều này có thể được cho là sự chú trọng của nhóm Helium về mảng phát triển công nghệ trước khi triển khai chiến lược tiếp thị sau này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng theo dõi:

Website: https://www.helium.com/

Blog: https://blog.helium.com/

Whitepaper: http://whitepaper.helium.com/

Facebook: https://www.facebook.com/heliumsystems - 840 lượt thích

Twitter: https://twitter.com/helium - 2100 người theo dõi

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/helium-systems/ - 673 người theo dõi

Telegram: https://twitter.com/helium - 4800 thành viên

Slack: https://helium-community.slack.com/

Github: https://github.com/helium

Contact Email : hello@helium.com

 

Kết luận

Mặc dù Helium không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về doanh số bán hàng riêng và giai đoạn crowfunding (thuật ngữ mang nghĩa gọi vốn cộng đồng cho một dự án startup) vì nhóm hiện đang tập trung vào mảng công nghệ, dự án vẫn là một ý tưởng mang tính táo bạo để thách thức những người khổng lồ trong ngành cung cấp mạng này. Nhóm nghiên cứu cần tuyển dụng thêm chuyên gia về blockchain cho nhóm chuyên viên máy tính và chú trọng hơn nữa vào các hoạt động tiếp thị để tiếp cận nhiều lượt theo dõi hơn và tiến đến gần mục tiêu quy mô toàn cầu mà họ đã đề ra.

Mong - Giám đốc điều hành của Helium Frank tại iOT World 2018 đã từng phát biểu rằng: “Ngay cả khi công ty tiến xa, bạn vẫn có thể tiếp cận đến tài sản trí tuệ”, do đó, chúng ta hoàn toàn có thể đặt ra kỳ vọng cao rằng trong tương lai không xa dù dự án có thành công hay không thì nó cũng sẽ đóng góp một giá trị nào đó cho cộng đồng và cơ sở hạ tầng phân mảnh của nền kinh tế truyền thông từ máy đến máy (M2M).

Đó rất có thể là một bước tiến nhỏ của Helium và là một bước nhảy vọt khổng lồ đối với kỉ nguyên iOT.

* Bài viết này không phải là thông tin tư vấn tài chính. Vui lòng nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi đầu tư vào ICO.

ĐÁNH GIÁ TỪ ICOGENS.COM

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICONGENS’ SCORE

MEDIUM

LOW

MEDIUM

LONG

HIGH

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: được định nghĩa là mức độ quan tâm của một dự án và FOMO của nó. Tỷ lệ này dựa trên số lượng người tham gia các kênh xã hội của một dự án như Reddit, Telegram, Twitter, Facebook, Bitcointalk, Medium hoặc Slack cũng như số bài viết đánh giá do bên thứ ba thực hiện.

RISK: tỷ lệ rủi ro của dự án. Dựa trên tỷ lệ này, bạn có thể tìm thấy nhiều báo cáo spam của dự án. Cụ thể hơn, tỷ lệ RỦI RO là về sự minh bạch của dự án, ý tưởng của nó, các thành viên của nhóm phát triển, lộ trình và báo cáo chính thức. (tỷ lệ RỦI RO được xếp hạng cho dù tỷ lệ ROI của dự án như thế nào).

ROI: (Lợi tức đầu tư): tỷ lệ lợi nhuận mà một dự án có thể mang lại cho nhà đầu tư (tỷ lệ ROI được xem xét riêng biệt so với tỷ lệ RỦI RO. Cả tỷ lệ ROI và RỦI RO cũng có thể được xếp hạng Cao).

TERM: yếu tố này cho thấy khoảng thời gian bạn nên giữ token hoặc coin của một dự án. Khoảng thời gian có thể Ngắn, Trung bình hoặc Dài.

ICOGENS’S SCORE: Điểm số này có thể được quyết định bằng điểm số của bốn điểm khác hoặc nó sẽ phản ánh mức độ quan tâm của nhóm ICOGENS trong dự án. Điểm này được tách biệt với điểm số ROI. Và chỉ cho thấy bao nhiêu đội ngũ cốt lõi của Icogens quan tâm đến dự án.

 

Bạn đang đọc:[ICO REVIEW] Helium - Kết nối thế giới các máy phân cấp, trong mục Đầu tư ICO

Nguồn: icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 


TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 

TEN – Transparent Enlightened Network, dự án tiềm năng trong việc thay đổi lĩnh vực giáo dục trực tuyến bằng ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và sức mạnh cộng đồng.

TEN là gì?

TEN được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu phi tập trung được xây dựng trên cơ sở công nghệ blockchain bởi Tentech Group OU, được chính thức thành lập tại Estonia từ năm 2017. TEN chú trọng đến giáo dục mang đậm tính nhân văn và minh bạch cho cộng đồng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, từ đó mang lại niềm tin cho cộng đồng, vốn đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục. TEN đang thay đổi cách mọi người dạy và học bằng sức mạnh của cộng đồng, mở ra một thời đại mới cho giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Tại sao lại là giáo dục trực tuyến?

Mô hình giáo dục thời kỳ đầu khá đơn giản, với học sinh ngồi trong lớp và một giáo viên đứng giảng. Nhưng kể từ khi internet ra đời, giáo dục đã có bước phát triển quan trọng mở rộng phạm vi vượt ra ngoài giới hạn vật lý của một lớp học.

Cuộc cách mạng máy tính vào cuối thế kỷ 20 và sự xuất hiện của điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cục diện học tập. Nó đã biến các phương pháp học tập cũ trở nên lạc hậu và sinh ra những con đường học tập và phát triển cá nhân mới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập một lượng dữ liệu khổng lồ qua internet, mọi lúc và mọi nơi – vượt qua các rào cản về thời gian và không gian. Sự gia tăng theo cấp số nhân trong các số liệu thống kê này cho thấy quy mô thị trường giáo dục trực tuyến hiện đang tăng với tốc độ chưa từng thấy.

Theo nghiên cứu của Global Market Insights, thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu được thiết lập để vượt qua giá trị 300 tỷ USD vào năm 2025. Quy mô thị trường được ước tính hơn 190 tỷ USD vào năm 2018 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép vào khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2019-25.

TEN có gì đặc biệt?

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, khảo sát, thử sai, đội ngũ phát triển TEN tự tin có thể giúp mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Cải thiện tỷ lệ hoàn thành

Mặc dù giáo dục trực tuyến đã cung cấp cho mọi người khả năng học các kỹ năng cũng như kiến thức mới mà vẫn tận hưởng sự thoải mái từ trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có tồn tại cố hữu cần khắc phục.

Tỷ lệ duy trì và hoàn thành của người học đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các khóa học trực tuyến. Tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến thấp đáng kinh ngạc. Mặc dù nhiều người học đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các khóa học ngay từ đầu, nhưng phần lớn không hoàn thành chúng vì lý do này hay lý do khác. Nếu ngày càng nhiều người không hoàn thành các khóa học này, thì những lợi ích của giáo dục trực tuyến không bao giờ có thể đạt được

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu các khóa học thật sự chất lượng. Phần lớn các khóa học trực tuyến đều thể hiện được rất nhiều người đăng ký học và điểm rating rất cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi 1 bên.

Trong một giải pháp được đề xuất bởi đội ngũ phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến tentech.io để giải quyết tồn tại trên đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào blockchain cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học.

Theo đó, điểm nổi bật được đội ngũ phát triển nói đề là người học chỉ phải thanh toán học phí cho phần giá trị mà họ đã nhận. Tức là khi người học yêu cầu dừng khóa học vì cảm thấy không phù hợp, hoặc nhàm chán thì người học cũng chỉ phải thanh toán phần học phí tương ứng với phần giá trị mà họ đã học mà thôi, và việc phân chia này được xác định hoàn toàn tự động bằng hợp đồng thông minh. Tức là nếu tỷ lệ người học hoàn thành khóa học càng cao thì người tạo nội dung càng nhận được nhiều học phí. Điều này thúc đẩy người tạo nội dung luôn không ngừng hoàn thiện nội dung khóa học để thu hút học viên, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thêm vào đó, hệ thống ghi nhận điểm đánh giá cũng được xác định dựa vào thời gian mà học viên đã tham gia khóa học đó, tức đánh giá của học viên đã hoàn thành khóa học có trọng số lớn hơn so với đánh giá của học viên dừng khóa học ngay từ đầu. Từ đó điểm đánh giá chung sẽ phản ánh đúng thực tế nhận xét của người học. Toàn bộ dữ liệu về lượt đăng ký học và điểm đánh giá cũng được lưu lại trên blockchain và không thể bỏ bớt hay sửa đổi, nâng cao độ tin tưởng cho các học viên khác.

 

Tập trung vào mobile learning

Sự ra đời của các ứng dụng di động đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng di động cho hầu hết mọi công việc, từ di chuyển, lưu trú, mua sắm cho đến tài chính, và ngay cả học tập. Điện thoại đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể bắt đầu học tập theo nghĩa đen mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số lý do tại sao mobile learning là một chiến lược thông minh.

Bài học ngắn, cấu trúc tốt
Do kích thước màn hình nhỏ hơn và tính chất liên tục di chuyển của mobile learning, người học cần những bài học ngắn hơn. Điều này đồng thời cũng sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Chiến lược xây dựng khóa học là chia nhỏ nội dung thành các phần ngắn hơn, có kích thước vừa phải dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Điều này yêu cầu các nhà sáng tạo nội dung phải thật sự nghiêm túc và đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình nhằm thu hút học viên.

Học tập chủ động
Bạn thường sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình cho các trò chơi. Đó là cách bạn giải trí trong thời gian chết, cho dù đó là 15 phút xếp hàng hay 2 giờ di chuyển. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dành những phần thời gian đó để sử dụng chúng cho việc học tập dựa trên các thiết bị di động. Bây giờ, thay vì chơi các trò chơi mới nhất, bạn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi để hoàn thành một khóa học thú vị.

Học tập ngay cả khi ngoại tuyến.
Học tập trên thiết bị di động có thể mang đến sự linh hoạt cho người học ngay cả khi ngoại tuyến sẽ góp phần nâng cao hiệu suất học tập và trở nên đặc biệt hữu ích ở một số trường hợp.

Cá nhân hóa việc học tập

Giáo dục trực tuyến cho phép người học cá nhân hóa việc học tập hơn so với một khóa học trên lớp. Tại TEN, tốc độ học tập và chiến lược hướng dẫn được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người học.

Cung cấp học tập có mục tiêu
Việc học cá nhân được nhắm đến nhu cầu của người học. Nhưng nếu người học không có thì sao ? Thuật toán hướng dẫn nhắm mục tiêu cho phép nhóm người học dựa trên khả năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Cung cấp học tập tùy chỉnh
Đôi khi để đạt một bằng cấp nào đó, người học được gợi ý tuân theo một giáo trình chuẩn gồm nhiều môn học. Tại đây, người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Tùy chỉnh một trong những lợi ích lớn nhất được cung cấp bởi giáo dục trực tuyến. Điều này giúp người học tiết kiệm chi phí đồng thời đẩy nhanh tốc độ học tập.

Tăng cường sự tham gia
Thông thường, các khóa học trực tuyến bị bỏ qua vì người học không thể duy trì được sự nhiệt tình ban đầu. Người học có xu hướng trì hoãn kế hoạch học tập. Làm thế nào cá nhân hóa có thể giúp đỡ ?

Tận dụng tốt nhất các phân tích học tập thông qua Hệ thống quản lý học tập và theo dõi từng tiến trình của người học.

Lời nhắc cá nhân có thể được gửi đến người học để thúc đẩy họ nhanh chóng tham gia. TEN cũng có thể có những thông điệp khích lệ gửi đến người học khi họ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Cá nhân hóa tạo ra sự kết nối với người học và giúp họ đạt được mục tiêu đào tạo. Việc quy định cụ thể để hoàn thành khóa học (ví dụ 30 ngày) cũng góp phần làm tăng mức độ hoàn thành của người học.

TEN gồm những ai ?

Dự án TEN được hình thành và dẫn dặt ban đầu chỉ với một vài cá nhân. Tuy nhiên, tại thời điểm nay, nhóm đã bao gồm 23 người. Để trả lời đầy đủ “TEN gồm những ai ?” thì dưới đây là một số thành viên TEN cốt lõi đã xây dựng nên dự án:

Laney Ho, CEO, đồng sáng lập
Với hơn 16 năm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản trị doanh nghiệp, Laney sớm nhận thấy tiềm năng và trở thành người ủng hộ blockchain. Kinh nghiệm công tác: Mega International Commercial Bank, Citibank, Viet Dragon Securities Corporation,…

Jason Nguyen, đồng sáng lập
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và giáo dục trực tuyến. Kinh nghiệm công tác: Viet Dragon Securities Corporation, KiwiGroup, Unica, Edumall,…

Dzung Vu, CTO
Hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư CNTT và quản lý trong các lĩnh vực công nghiệp mạng, Tài chính, Nhân sự. Kinh nghiệm công tác: Cesti, HQ Investmnet & Consulting, Innovative Solutions,…

Lộ trình phát triển

TEN đã xây dựng ý tưởng, nghiên cứu tính khả thi, nhận phản hồi, đánh giá từ các chuyên gia tư vấn và hoàn thiện trong vòng 1 năm từ tháng 10/2017. Sau đó, TEN tập trung xây dựng sản phẩm và dự kiến tung ra bản Beta vào Q3 năm 2019, và theo kế hoạch sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, thêm các tính năng cho đến Q4 2020.

(*) https://www.gminsights.com/pressrelease/elearning-market

Transparent Enlightened Network

Global Decentralized E-Learning Marketplace

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain