Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO Review] IOTW- Khai thác coin với mọi thiết bị, liệu có khả thi?

Đăng bởi: Alice  - 09/07/2018 - 155 lượt xem
Chia sẻ
 

IOTW là một dự án blockchain tập trung vào lĩnh vực IOT, cho phép các thiết bị IoT khai thác các token đang hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. IOTW sẽ là một trong những dự án sử dụng sổ cái phân quyền theo mô hình DAG với các hợp đồng thông minh để hỗ trợ việc xây dựng các dApp, các giao dịch vi mô tức thời và miễn phí. IOTW- một đồng tiền mã hóa được sử dụng trong các giao dịch mua IOT, chuỗi cung ứng và các giao dịch dịch vụ after-sale.

 

Thông tin chung

Ký hiệu: IOTW

Tổng cung: 5 tỷ IOTW

HardCap: 100.000 ETH hoặc 45 triệu USD (tùy thuộc vào cái nào đạt trước)

Token chưa bán: Bị đốt cháy

Telegram group (EN):https://t.me/iotwicoasia

Telegram group (CN):https://t.me/iotwchinesegroup

Whitepaper:https://iotw.io/assets

Leaflet:https://iotw.io/assets/leaflet

Hiện nay, công nghệ blockchain không nằm trong tầm với của các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình, với các thiết bị như TV, Celphone, PC, đồ điện gia dụng và vv. Blockchain IOTW được tạo ra để đưa chức năng khai thác vi mô vào các thiết bị này mà không cần thêm chi phí phần cứng, và sau đó phần thưởng blokchain sẽ được trao cho những người bình thường thay vì các pool khai thác chuyên dụng. IOTW sẽ cung cấp giải pháp SDK mở để các thiết bị có thể tải xuống phần mềm, chạy phần mềm và tham gia vào hệ sinh thái IOTW. Sau khi thiết bị được bật và kết nối, chủ sở hữu của những thiết bị IoT đó sẽ tận hưởng những lợi ích của việc khai thác. Blokchain sẽ thu thập dữ liệu thiết bị cá nhân và dữ liệu về lượng năng lượng được tiêu thụ.

Chủ sở hữu thiết bị IoT sẽ được thưởng bằng coin IOTW. Với coin này, các thiết bị có thể sử dụng chúng để gọi các dịch vụ hoặc phụ tùng thay thế. Chủ sở hữu cũng có thể sử dụng coin IOTW để mua hàng hóa, dịch vụ và nội dung truyền thông trong một thị trường mở.

 

Làm thế nào để khai thác coin trong các thiết bị IoT?

Mỗi thiết bị điện gia dụng sẽ được cài đặt chip DPS (Hệ thống điện kỹ thuật số - cho phép chúng trở thành thiết bị IoT). Khi trở thành các thiết bị IoT này, các thiết bị điện gia dụng có thể thực hiện khai thác vi mô sau khi gia nhập hệ sinh thái của IOTW, giúp họ giảm chi phí chạy các thiết bị đó tại nhà. Lý do cho việc cài đặt dễ dàng này là do kiến trúc và thuật toán đồng thuận được cấp bằng sáng chế của IOTW được mô tả là phần mềm “bộ nhớ nhẹ và dễ chạy” ngay cả trong các thiết bị IoT nhỏ nhất.

 

 

Một yếu tố đơn giản và khả thi khác là thuật toán đồng thuận hoàn toàn mới của IOTW- Proof of Assignment. Không giống như Proof of Work- phụ thuộc vào khả năng tính toán để quyết định nhà sản xuất khối hoặc như Proof of Stake phụ thuộc vào số tiền mà một nút đang nắm giữ để quyết định ưu đãi, Proof of Assignment khuyến khích mọi thiết bị IoT tham gia vào quá trình khai thác và kiếm phần thưởng. Mạng lưới sẽ chọn ngẫu nhiên các thiết bị IoT để trở thành các nút và xác thực giao dịch. Cơ chế đồng thuận này không đòi hỏi sức mạnh tính toán cao hay phụ thuộc vào số coin mà các nút nắm giữ, nhưng vẫn hỗ trợ các giao dịch vi mô tức thời, làm cho mạng an toàn hơn và công bằng hơn cho các miner nhỏ (các thiết bị điện hiệu suất thấp).

 

Điều gì khiến IOTW trở nên nổi bật?

 

 

Hình ảnh phía trên là bảng so sánh giữa IOTW và IOTA, ITC và SSP. Như chúng ta thấy, thời gian xác nhận giao dịch của IOTW là ngay lập tức, đó là chính xác các đặc điểm của IOTA và ITO Chain, và đặc trưng của blockchain mô hình DAG. Mặc dù cơ chế PoW sử dụng một lượng lớn điện năng, nhưng cơ chế đồng thuận IOTW là Proof of Assignment - Bằng chứng chuyển nhượng (được giải thích trong đoạn trên) chỉ tiêu thụ lượng điện năng cực kỳ thấp.

Một phần khác là cấu trúc chuỗi, cấu trúc chuỗi IOTW không phải là DAG, hoặc một blockchain truyền thống, mà là blockchain phân cấp cơ sở dữ liệu. Trong kiến trúc của IOTW, Nodes Trust được sử dụng để lưu trữ sổ cái full node, nhưng nó không thể thực hiện bước cuối cùng là bước xác minh. Trên thực tế, các thiết bị IoT có khóa riêng sẽ thực hiện nhiệm vụ này.

Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất là các tính năng tức thời của IOTW. Trong lĩnh vực này (IoT), chúng rất quan trọng. Có rất nhiều thiết bị điện nhỏ cần kết nối. Nếu người dùng phải trả một khoản phí lớn và thời gian chờ đợi lâu, thì IOTW lại không hoàn toàn hữu ích như mong đợi. Có lẽ, IOTW đã hiểu rõ vấn đề này và đang đưa ra giải pháp giúp cải thiện tình hình.

 

Token IOTW được sử dụng để làm gì?

Trong hệ sinh thái IOTW, các token sẽ được sử dụng để:

 

1.Thực hiện thanh toán cho các dịch vụ: Trong mạng lưới, các thiết bị điện sẽ đăng các nhu cầu của họ (sửa chữa, gia hạn…) trên các mạng. Ở đó, các nhà cung cấp dịch vụ sẽ đặt giá cho các dịch vụ của họ và người dùng cuối sẽ chọn một dịch vụ hấp dẫn nhất để thực hiện dịch vụ. Sau đó, các nhà cung cấp dịch vụ sẽ được thanh toán bằng token IOTW, sau đó họ sẽ sử dụng chúng hoặc giao dịch chúng với các đồng tiền mã hóa khác trên các sàn giao dịch.

2.Thanh toán hàng hóa: Team IOTW sẽ xây dựng một thị trường phân cấp hoàn toàn, nơi người dùng cuối có thể tìm kiếm các thiết bị cần thiết từ các nhà cung cấp. Đây sẽ là một trung tâm mua sắm quốc tế kết nối trực tiếp các nhà cung cấp dịch vụ / thiết bị / các nhà sản xuất sẽ là người dùng / khách hàng cuối, mà không có sự can thiệp của người trung gian hoặc bên thứ ba với mục đích cắt giảm chi phí.

3.Chi trả các thanh toán cho dữ liệu lớn: Trong mạng IOTW, tất cả usage data sẽ được thu thập (dựa trên sự đồng ý của người dùng) để phân phối lại cho những người cần (chẳng hạn như chính phủ, nhà máy điện, chủ thương hiệu, phòng thí nghiệm nghiên cứu và cơ quan tiếp thị) ). Những người cần phải trả tiền cho những dữ liệu này bằng coin IOTW. Trong số các coin được trả cho dữ liệu lớn, tỷ lệ phần trăm lớn sẽ được trả ngược trở lại cho người dùng cuối và phần nhỏ sẽ được chuyển đến các nhà cung cấp máy chủ và giao diện phần mềm cho những đóng góp của họ. Lưu ý rằng quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân là những yếu tố chi phối nhất nên team sẽ đảm bảo tất cả đều được sử dụng đúng cách (thông qua sự giúp đỡ của công ty kiểm toán quốc tế hàng đầu).

 

Các số liệu token

 

 

Token sẽ bị khóa từ 6- 24 tháng

Như chúng ta có thể thấy, tổng cung token IOTW là 5 tỷ token, 1 ETH sẽ có giá tương đương 5000 IOTW. Đối với hard cap 100 000 ETH hoặc 45 triệu USD, team IOTW quyết định sẽ có 3 vòng bán token (sau đó được chia thành các giai đoạn nhỏ hơn).

Vòng đầu tiên là private sale với bonus 50%. Token được mua ở giai đoạn này sẽ bị khóa trong 6 tháng, mỗi tháng sẽ phát hành 10% token. Trong các vòng tiếp theo, bonus giảm dần theo tỷ lệ cùng với thời gian khóa. Đối với public sale,  không có thời gian ban hành liên quan. Bonus trong vòng này không phải là quá nhiều cho một thỏa thuận với các đối tác chiến lược, nhưng hiếm khi chúng ta thấy một dự án "hàng đầu" công khai tất cả các thông tin "riêng tư" như trong trường hợp này. Động thái này làm tôi cảm thấy khá bực bội.

 

Team

 

 

Ấn tượng đầu tiên của tôi về IOTW là các thành viên của team có nhiều kinh nghiệm, họ đều đã sở hữu một số bằng sáng chế nhất định, cũng như nhiều năm làm việc trong các công việc có liên quan. Điều này tạo ra một số lợi thế nhưng cũng mang đến những bất lợi. Ưu điểm là họ đã hoạt động trong lĩnh vực IoT trong một khoảng thời gian dài, vì vậy họ hiểu rõ thị trường, nhu cầu và yêu cầu trong lĩnh vực này. Đối với những bất lợi, nhóm nghiên cứu cần tuyển thêm thành viên tập trung vào Marketing và phát triển chiến lược, thu hút sự quan tâm của nhiều người đến dự án hơn vì cộng đồng là một phần quan trọng trong mọi dự án.

 

Lộ trình

 

 

Đối với thị trường mới nổi này, lộ trình 24 tháng là một lộ trình dài, mặc dù thực tế là các dự án cần thời gian để phát triển một dự án hoàn chỉnh. Như chúng ta có thể thấy trong hình, sản phẩm đầu tiên và quan trọng nhất mà họ phát triển là MVP của nền tảng điện toán IOTW và chip DPS nhúng cho các thiết bị điện gia dụng. Vào tháng 3 - tháng 4 năm 2018, họ đã sản xuất trước phần mềm khai thác và blockchain. Ngoài ra, họ cũng đã cho ra sản phẩm 200 thiết bị khai thác được nhúng cho giao dịch tức thời và thiết lập hoạt động. Nói ngắn gọn, 12 tháng sau ICO, IOTW sẽ phát hành SDK và phiên bản thu thập dữ liệu lớn đơn giản. Sau đó, trong 6 tháng tới, họ sẽ phát hành phần cứng và phần mềm bằng cách sử dụng AI techniqure, chip DPS intial và phần mềm mở SDK.

Nhìn chung, lộ trình rõ ràng và chi tiết về các mục tiêu kỹ thuật mà họ muốn đạt được, nhưng điều đáng thất vọng là các cột mốc của “ICO”. Điều gì sẽ xảy ra trong trường hợp họ không thể đạt được softcap hoặc ICO không xảy ra? Đó là chuyện không ai biết trước được.

 

Kết luận

Điểm mạnh

 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực IoT
 • Ý tưởng sáng tạo với các trường hợp sử dụng thực tế
 • Một thuật toán đồng thuận hoàn toàn mới với bằng sáng chế: Proof of Assignment
 • Các đối tác hiện tại trong lĩnh vực hiện đang làm việc và sở hữu một MVP

Điểm yếu

 • Hard-cap cao
 • Marketing không hiệu quả nên không thu hút được sự chú ý của cộng đồng
 • Sự thiếu rõ ràng trong chương trình bounty
 • Lộ trình không rõ ràng với các cột mốc không chắc chắn

Tóm lại, IOTW là một dự án sáng sủa về công nghệ. Tuy nhiên, chiến lược tiếp thị và số liệu token đang giết chết danh tiếng của họ. Họ cần phải hợp tác hoặc tuyển thêm những người làm Marketing tài năng, để họ có thể thúc đẩy cộng đồng và danh tiếng trong thị trường crypto này. Trên thực tế, họ đang mở rộng giai đoạn presale của họ mà sẽ làm cho các nhà đầu tư lo lắng về thời gian của IOTW, dẫn đến sự không chắc chắn và cảm xúc tiêu cực của họ về dự án này. Nếu một dự án không thể thỏa mãn cộng đồng, nó không thể hướng đến thành công, đó là một kết quả rõ ràng và dứt khoát. Vì vậy, hãy quan sát và xem điều gì sẽ xảy ra với IOTW.

 

Được đánh giá bởi icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

LOW

MEDIUM

LOW

NOT RATE

NEUTRAL

 Theo dõi Telegram để cập nhật thông tin mới nhất của IOTW và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, Reddit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] IOTW- Khai thác coin với mọi thiết bị, liệu có khả thi? tại chuyên mục  Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

 1. Chọn hình thức hợp đồng
 2. Chọn loại thanh toán
 3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
 4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

 • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ