Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Jura Network – Tương lai của hệ sinh thái phi tập trung này sẽ ra sao? So sánh giữa Jura Network và các cơ sở hạ tầng khác

Đăng bởi: Alice  - 09/08/2018 - 462 lượt xem
Chia sẻ
 

Jura Network là một công nghệ mạng tinh thể khối mới lạ (giống một phần Nano) sử dụng DAG dựa trên tài khoản cá nhân như một nền tảng cho sổ cái phân cấp để đạt được khả năng mở rộng, tốc độ giao dịch nhanh chóng và xác nhận tức thì.

 

Thông tin chung

- Website: https://jura.network/

- Telegram Jura Việt Nam: https://t.me/JuraVietnam 

- Ngày diễn ra sự kiện ICO : Tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2018

- Tổng cung ứng token: 10 tỷ

- Hardcap: 20 triệu USD

- Giá Token: $0.015 mỗi token

 

1. Tổng quan về dự án Jura Network

 

Jura Network là một công nghệ mạng tinh thể khối mới lạ (một phần giống Nano) sử dụng DAG dựa trên tài khoản cá nhân như một nền tảng cho sổ cái phân cấp để đạt được khả năng mở rộng, tốc độ giao dịch nhanh chóng và xác nhận tức thì. Cấu trúc dữ liệu DAG dựa vào người dùng này ưu tiên gửi và nhận những giao dịch theo cách khác nhau và được đội ngũ Jura Network đặt tên là Fusus. Jura Network cũng kết hợp một số công nghệ nổi bật và phát triển bao gồm cơ chế đồng thuận Proof of Utility, tương tự mô hình Proof of Stake đa chiều và phụ thuộc vào thời gian. Để ngăn chặn spam, Jura đề xuất sử dụng module Proof of Verifiable Random Time (PoVRT) bằng cách đưa ra khoảng thời gian đợi ngẫu nhiên trong khi thực hiện giao dịch gửi.  Cuối cùng, DMDS  (Công nghệ sharding đa tầng, phân quyền và kiểm soát linh hoạt) sẽ tạo ra Fusus shard cho phép Jura Network phân chia các giao dịch lớn thành các gói dữ liệu nhỏ hơn, nhanh hơn và dễ dàng quản lý hơn.

 

2. Đội ngũ phát triển của Jura

Tôi có thể nói rằng đội ngũ Jura Network là một trong những điểm quan trọng nhất trong dự án. Tôi đã có cơ hội gặp gỡ họ trong một ngày hội thảo Vietnam Blockchain Day tầm cỡ với 500 người tham gia.  Có 10 dự án ICO khác nhau đã tham gia hội thảo nhưng tôi phải nói rằng Jura đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các vị khách mời, khán giả và các nhà đầu tư. 

 

Donglin Wu Dafflon: đồng sáng lập và hiện đang là CEO của Jura Network. Anh là cử nhân ngành Global Business and Mathematics tại Đại học Harvard và Trường đại học Kinh tế London (London School of Economics). Anh cũng là một doanh nhân và là người sáng lập QuanziCRM, mạng xã hội INVITE và là đối tác của Dimension Strategies, một quỹ đầu tư phòng hộ crypto có trụ sở tại Trung Quốc. Hơn nữa, Donglin là nguyên phó chủ tịch của Galileo Global Securities. Donglin nằm trong danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi  nổi bật nhất tại Châu Á do Forbes bình chọn năm 2016.

Iris Yang có 4 bằng sáng chế trong lĩnh cực IoT và kinh tế chia sẻ (shared economics). Cô là trưởng dự án và làm việc trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, thời trang, thuyền thông, nghiên cứu học thuật và đầu tư mạo hiểm.  Cô nhận bằng cử nhân khoa học ngành Toán học Ứng dụng tại Đại học Columbia.

Alex Dang nhận bằng Tến sĩ và Thạc sĩ khoa học ngành Kỹ thuật Y sinh tại Đại học Columbia, Thạc sĩ khoa học và  Cử nhân Khoa học ngành Kỹ thuật và Khoa học Vật liệu tại Đại học Johns Hopkins. Anh có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và tư vấn pháp lý và dược phẩm.

Cameron Wang là Tiến sĩ ngành Toán học tại Đại học Princeton với chuyên môn về lý thuyết đồ thị, mật mã học, machine learning dựa trên toán học và lỗi phát sinh từ kỹ thuật học sâu.

Xiang Ma  là Thạc sĩ khoa học ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Columbia. Anh là Kỹ sư Phần mềm của Google và Yahoo được hơn 3 năm và là Kỹ sư Phần mềm tại MicroStrategy được 11 tháng.

Seter Kwok là cử nhân khoa học ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Bắc Kinh. Trước khi làm việc cho Jura, anh đã từng là Kỹ sư Phần mềm tại Google được 1 năm. Trong khoảng thời gian vừa học vừa làm, anh đã hướng dẫn đội của anh giành được 7 huy chương vàng ACM trong 4 năm.

Jonathan Hsu là tiến sĩ ngành Khoa học Máy tính tại Viện Công nghệ Massachusetts. Anh là một doanh nhân, là một leader và nhà nghiên cứu và là một chuyên gia về thuật toán và hệ thống phân cấp.

 

3. So sánh giữa Jura và các cơ sở hạ tầng khác

 

 

4. Tokens Metrics và Roadmap

- Token metrics: Jura Network có Hardcap là 20 triệu USD với 20% token sale. Trong đó, 20% sẽ được giữ lại cho đội ngũ và cố vấn, 45%

cho phần thưởng hệ thống và 10% cho việc vận hành, pháp lý và các chi phí khác.

- Roadmap: Sự phát triển của Jura Network được chia ra thành 5 mốc quan trọng.

+ Qúy II. Whitepaper 2018 được phát hành và thiết kế nguyên mẫu các thành phần chính.

+ Qúy III.  Ra mắt ERC20 token 2018. Ra mắt Khung đồng thuận dựa trên PoU và phát hành FUSUS.

+ Qúy IV. Ra mắt sự tích hợp giữa kiến trúc Sharding 2018 và testnet.

+ Qúy I. Lưu trữ dữ liệu Embed 2019 và persistence framework đối với dữ liệu. Thực hiện hợp đồng thông minh

+ Qúy II. Máy ảo beta 2019 Ra mắt mainnet.

 

Kết luận

Không có quá nhiều dự án ICO tiềm năng với lượng hardcap nhỏ lên kế hoạch tổ chức crowdsale trong tháng tới như dự án Jura Network. Cùng với nền tảng mạnh mẽ cũng như công nghệ nổi bật, đội ngũ Jura sẽ cho ra mắt test code và/hay những bản demo trong những tuần tới. Đây là một điểm quan trọng nữa của Jura Network. Bên cạnh token metrics, bản demon testnet được đánh giá sẽ tạo ra nhiều sự tin tưởng hơn trong cộng đồng trước khi thực hiện crowdsale. Vào khoảng cuối tháng 8 và giữa tháng 9, đội ngũ Jura sẽ  ra mắt cộng đồng nhà đầu tư form KYC công khai, những người quan tâm đến đầu tư vào Jura. Tôi cũng nghe nói rằng đội ngũ Jura sẽ chọn nhà đầu tư rất cẩn thận trong vòng này bằng cách yêu cầu họ hoàn thành bản thông tin cá nhân cùng với những đóng góp của họ cho Jura cho đến bây giờ. Mặt khác, dự án sẽ đưa ra nhiều thông tin hơn về quá trình huy động vốn của họ cũng nhưng các đối tác chiến lược, những người từ trước đến nay vẫn luôn ủng hộ Jura Network. Hơn nữa, họ sẽ cập nhật thường xuyên thông tin về Jura Network. Tại thời điểm này, dự án đang có nhiều tiềm năng để đầu tư.

 

Bạn đang đọc: [ICO REVIEW] Jura Network – Tương lai của hệ sinh thái phi tập trung này sẽ ra sao? So sánh giữa Jura Network và các cơ sở hạ tầng khác, tại chuyên mục: Đầu tư ICO

Biên soạn và đăng bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ