Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW]- Kaleido là gì? Nền tảng blockchain kết hợp công nghệ lưu trữ đám mây dành riêng cho các doanh nghiệp

Đăng bởi: Alice  - 27/06/2018 - 85 lượt xem
Chia sẻ
 

Blockchain là nền tảng công nghệ mới với mục tiêu thúc đẩy quá trình hoạt động của các doanh nghiệp nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nhưng tại sao chưa có nhiều doanh nghiệp áp dụng công nghệ Blockchain? Hiện nay, việc áp dụng Blockchain vào thực tế các doanh nghiệp rất phức tạp và tốn quá nhiều chi phí. Và Kaleido được tạo ra như là một giải pháp đơn giản quá trình ứng dụng và phát triển công nghệ Blockchain vào các doanh nghiệp.

 

 1. Ý tưởng công nghệ

Kaleido là gì?

Kaleido đồng thời cũng là một nền tảng phần mềm dịch vụ SaaS (Software as a service) giúp đơn giản hóa việc triển khai và vận hành các chain riêng bảo mật của từng tại các doanh nghiệp.

Ưu điểm

 • Hệ thống phân tán đáng tin cậy: Kaleido mở ra một kỷ nguyên công nghệ mới và có thể kết nối quá trình giao dịch minh bạch hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn.
 • Đơn giản hóa quá trình vận hành: Khi áp dụng công nghệ blockchain vào các lĩnh vực của đời sống đòi hỏi chi phí cao và Kaleido là giải pháp sẽ giúp các doanh nghiệp vừa giải quyết được bài toán chi phí mà vẫn có thể áp dụng được hệ thống blockchain.
 • Nền tảng dành riêng cho các doanh nghiệp: Đây là nền tảng công nghệ thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp với mục tiêu chia sẻ về công nghệ thông tin, kết nối công nghệ mới và quá trình xử lý đa bên nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Công nghệ nổi bật

 • Mạng lưới nhanh chóng: Kaleido giúp các doanh nghiệp xây dựng và quản lý hệ thống blockchain một cách đơn giản mà không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian đầu tư công nghệ.
 • Nền tảng đám mây dành riêng cho các doanh nghiệp: Các hệ thống phân tán trước đây chỉ phù hợp với các nền tảng đám mây công khai còn Kaleido là nền tảng đám mây đầu tiên được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhằm nâng cao khả năng phục hồi, hiệu suất làm việc và tính bảo mật cho các hệ thống vận hành trong các doanh nghiệp.
 • Hệ thống chia sẻ kiến thức công nghệ thông tin: Ngay từ bước đầu xây dựng nền tảng, Kaleido luôn mong muốn thiết lập một mạng lưới chia sẻ kiến thức công nghệ, quản lý hiệu quả và cải thiện kiến thức cho các thành viên mới tham gia hệ thống.
 • Nền tảng phân tích tích hợp: Sử dụng nền tảng của Kaleido, các doanh nghiệp có thể theo dõi thông tin chi tiết về các giao dịch được ghi chép trên sổ cái và hợp đồng thông minh.
 • Cải tiến Ethereum: Kaleido là nền tảng đầu tiên cho phép người dùng tự lựa chọn giao thức và thuật toán áp dụng. Các doanh nghiệp có thể tự xây dựng chain riêng của mình với nhiều ưu điểm: ngăn chặn sự thao túng toàn bộ hệ thống, phát hành Dapps riêng sử dụng ví của hệ thống,…

 

Kaleido hoạt động như thế nào?

Nền tảng này cho phép người sử dụng thay đổi các thuật toán khác nhau, sau đó sẽ chọn 2 loại giao thức blockchain để sử dụng bao gồm: Geth và Quorum.

Các thuật toán mà Kaleido áp dụng:

Đối với giao thức Geth: Doanh nghiệp sử dụng hình thức này sẽ tuân theo thuật toán PoA (Proof of Authority). Ở Geth, mỗi khối sẽ bị niêm phong bởi chữ ký của người tạo khối, do đó giữa một chain và các block sẽ có độ bảo mật cao. PoA sẽ dựa vào một chuỗi các node tin tưởng – gọi là Authorities để thực hiện việc xác minh giao dịch. Trong hệ thống có nhiều hơn 4 authorities thì sẽ xảy ra sự phân tách. Ví dụ, trong 1 hệ thống gồm 6 node thì 5 node sẽ được sử dụng cho người dùng và 1 node giữ nhiệm vụ giám sát hệ thống. Kaleido thiết lập thời gian trung bình tạo khối tại Geth là 5s.

Đối với giao thức Quorum: sử dụng 2 thuật toán: Istanbul BFT và Raft

 • Thuật toán Istanbul Byzantine Fault Tolerance (IBFT) là thuật toán chống chịu lỗi cho hệ thống máy tính. Trong IBFT, mỗi block phải trải qua nhiều vòng bỏ phiếu và đạt đủ chữ ký đồng nhất để đạt được một thỏa thuận. Một hệ thống IBFT sẽ liên tục tạo ra các block. Điều này sẽ xảy ra một hiện tượng sẽ có những block được tạo ra nhưng không xảy ra giao dịch nào trên block. Do đó Kaleido sẽ thiết lập thời gian tạo lập block là 10s cho tất các node áp dụng IBFT.
 • Thuật toán Raft: là một thuật toán nổi tiếng do các nhà nghiên cứu tại đại học Stanford tạo ra. Trong Raft sẽ có 1 node lãnh đạo (leader) và các node tuân theo (follower). Leader sẽ luôn hoạt động đúng và chính xác và tất cả các follower sẽ tự động sao chép các khối chuỗi của leader. Khi leader xảy ra lỗi hoặc bị tấn công, hệ thống sẽ tự động chọn ra 1 leader mới và tiếp tục hoạt động. Sau khi node bị tấn công được khôi phục, nó sẽ trở thành follower và tiếp tục sao chép các khối.

 

 1. Đối tác công nghệ: Amazon Web Services (AWS)

Thông tin trên kênh xã hội của Kaleido cụ thể là Twitter cho thấy Kaleido và Amazon Web Services đã ký một mối quan hệ đối tác chiến lược. Trong lần hợp tác này, Kaleido sẽ giúp khách hàng của Amazon Web Services giao dịch nhanh chóng và không cần quan tâm quá nhiều tới nền tảng blockchain.

Liên kết:

https://cnb.cx/2jWqBhT

https://amzn.to/2yrit2X

 

 1. Khách hàng


Ngân hàng Union Bank của Philipines đã áp dụng thành công nền tảng Kaleido để giúp liên kết các ngân hàng ở các địa phương với ngân hàng trung ương.

Liên kết: https://bit.ly/2MaM0QC

 

 1. Cộng đồng

Linked in: https://www.linkedin.com/company/kaleido-io/  (158 lượt theo dõi)

Twitter: https://twitter.com/Kaleido_io  (1000 lượt theo dõi)

 

 1. Đội ngũ phát triển


Steve Cerveny - CEO
: Tốt nghiệp bằng cử nhân và thạc sĩ kỹ sư máy tính của trường Đại học Case Western và nhận bằng MBA của trường đại học Duke. Bắt đầu làm việc về lĩnh vực Blockchain từ năm 2015 và đã từng làm việc tại phòng kinh doanh phần mềm, đám mây và blockchain tại IBM và tham gia hình thành và phát triển các cộng đồng thương mại cho các doanh nghiệp.

Sophia Lopez – Founder: Tốt nghiệp bằng kỹ sư tại trường đại học Harvard và bằng MBA của trường đại học North Carolina Chapel Hill. Đã có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực blockchain và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng ở IBM. Bà là cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo cho các cuộc thi sáng tạo như Launch the Venture và Carolina Challenge do trường UNC Kenan-Flagler tổ chức.

Peter Broadhurt – Co-founder: Có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm trung gian cho doanh nghiệp và đã có kinh nghiệm làm việc ở các vị trí trong quy trình sản xuất của phần mềm.

 

 1. Kết luận

Ưu điểm

Kaleido đã có sản phẩm demo và video hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết cho các doanh nghiệp.

Công nghệ Kaleido sử dụng có thể áp dụng và hỗ trợ cho hoạt động của các doanh nghiệp chứ không như một số dự án khác chỉ có ý tưởng trên giấy.

 

Nhược điểm

Dự án chưa công bố roadmap, token metrics chính thức của dự án. Trong thời gian hiện tại dự án này chưa có kế hoạch ICO, tuy nhiên thì dự án cũng nên công bố roadmap để cho những người quan tâm tới dự án, có thể theo dõi tiến độ phát triển của dự án.

Thông tin trình bày trên web chưa rõ ràng, người đọc khó khăn trong quá trình tìm hiểu thông tin về dự án.

Đội ngũ phát triển có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain nhưng không có thông tin về Linked in của các thành viên. Các nhà đầu tư và độc giả không thể xác thực các thông tin mà do team của dự án cung cấp

Dự án chưa có kênh Telegram chính thức để tương tác với cộng đồng, độ phủ songs của dự án còn thấp, chưa thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp.

Được đánh giá bởi ICOgens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGEN’S SCORE

LOW

MEDIUM

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Medium, Twitter, Facebook ,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW]- Kaleido là gì? Nền tảng blockchain kết hợp công nghệ lưu trữ đám mây dành riêng cho các doanh nghiệp tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

 1. Chọn hình thức hợp đồng
 2. Chọn loại thanh toán
 3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
 4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

 • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ