Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW]-Lightstreams là gì? Blockchain dành cho DAPP đảm bảo Tốc độ và Tính bảo mật?

Đăng bởi:   - 23/05/2018 - 609 lượt xem
Chia sẻ
 

[ICO REVIEW]-Lightstreams là gì? Blockchain dành cho DAPP đảm bảo Tốc độ và Tính bảo mật

 1. Thông tin cơ bản

Ticker: Photon (PHT)

Token type: ERC20

Token sale: 31 tháng 05, 2018 kết thúc 30 tháng 06, 2018

Pre-sale: đang diễn ra

Pre-sale bonus: TBA

Total supply: 300 million PHT

% token sale: 165 million PHT (55%)

Giá token: 0.15$

HARD CAP: $20 Mln

Quốc gia: Estoni

Không cho phép các quốc gia sau tham gia ICO: Mỹ, Trung Quốc

Website: https://lightstreams.network

Whitepaper: https://s3.amazonaws.com

Github: https://github.com/lightstreams

Video giới thiệu về MVP: https://youtu.be/d4MTxEp7ESQ

Telegram: https://t.me/lightstreams

 1. Roadmap

May 2017: Prototype

Q2 2018: Token Sale

Early Q4 2018: Main net & Authority Nodes

Q4 2018: Decentralised Self-Governance

 1. Ý tưởng công nghệ

Thiết kết dành cho các ứng dụng DAPP đảm bảo yêu cầu về tốc độ và tính bảo mật khi chia sẻ nội dung

 • Biến các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ thị trường thành dạng trao đổi thông qua token: giúp tạo ra những DAPP riêng phục vụ cho mua bán digital content (các nội dung dưới dạng điện tử)
 • Chia sẻ nội dung: Xây dựng những DAPP dưới dạng truyền thông media cho người dùng có quyền tự quản lý dữ liệu thông tin của bản thân.
 • By the People (Vận hành bởi “người dân”): quản trị phân quyền để đảm bảo có được một mạng ổn định, công bằng và công khai

 

Lightstreams là gì?

Lightstreams giải quyết vấn đề về lưu trữ dữ liệu khi chúng ta chia sẻ các content trên mạng blockchain. Công nghệ này tập trung vào các tiêu chí bảo mật, riêng tư và khả năng mở rộng cho các ứng dụng DAPP. Lightstreams là một phiên bản sửa đổi của Ethereum, duy trì tính tương thích với hệ sinh thái hiện tại của Ethereum bao gồm các công cụ và thư viện lập trình.

Cho phép tạo nên các thế hệ ứng dụng DAPP mới theo cách tạo ra một mạng lưới hỗ trợ chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng với giá thành rất rẻ và hệ sinh thái mở rộng.

Ứng dụng của Lightstreams là gì?

Mạng blockchain cho rất nhiều ứng dụng phân quyền mới

Lưu trữ ngang hàng hỗ trợ bảo mật, riêng tư giữa các thành viên

Lightstream được tổ chức quản trị như thể nào?

Hệ thống quản trị của Lightstream được gọi là Token Curated Governance (quản trị giao phó token). Trong hệ thống này, những người giữ token sẽ chịu trách nhiệm về 1 tổ chức và được liên kết pháp lý để duy trì tính ổn định và có tổ chức của mạng lưới.

Bằng việc sử dụng hệ thống staking token, những người tham gia mạng lưới sẽ có thể đề xuất các yêu sách điều chỉnh giao thức mạng. Các yêu sách này sẽ được những nút mạng đặc biệt gọi là Authority Nodes bỏ phiếu và được thực thi thông qua nâng cấp phần mềm được phối hợp.

Token PHT được dùng để làm gì?

 • Chi phí giao dich
 • Mua bán digital content
 • Tham gia vào hệ thống quản trị, xác nhận giao dịch (bằng hình thức góp vốn)

Lightstream làm thế nào để hỗ trợ khả năng mở rộng trên phạm vi toàn cầu?

Để thực hiện các giao dịch blockchain, Lightstreams protocol được thiết kế sử dụng thuật toán đồng thuận PoA (Proof of Authority). Biện pháp này cho phép tăng lưu lượng mạng lên rất nhiều so với POW của Ethereum.

 1. Team

CEO-Michael Smolenski: kỹ sư phần mềm trước đây làm việc cho Goldman Sachs. Thiết kế hệ thống thanh toán cho ngân hàng Westpac. Kỹ sư blokchaian trong dự án MotionWerk và là tác giả whitepaper của dự án OMOS.io. Là người sáng lập của một số dự án startups và đạt được vô số giải thưởng công nghệ blockchain bao gồm giải thưởng tại Consensus Blockchain Hackathon năm 2017 dành cho Lightstreams.

Giám đốc phát triển kinh doanh-Nick Brown: từng là CTO trong dự án MotionWerk (giải pháp blockchain cho vấn đề  di chuyển). Tốt nghiệp ngành Luật đại học Cambridge. 22 năm kinh nghiệm IT đặc biệt trong lĩnh vực dịch vụ cloud n-tier và các hệ thống phân tán phi tập trung thông qua công nghệ blockchain. Là cựu thành viên startup của rất nhiều dự án.

Kỹ sư Blockchain-Lukas Lukac: có kinh nghiệm dẫn dắt lập trình dự án Trivago, chuyên về phát triển ứng dụng phân tán phi tập trung và cũng là lập trình full stack cho TiltBook mạng xã hội cho bài poker lên đến 20,000 thành viên.

Aleix Suau-Kỹ sư frontend: Lập trình frontend và thiết kế đồ họa. Nhiều kinh nghiệm làm việc tại HotelBeds một công ty về công nghệ lớn trong ngành du lịch. Sáng lập nên một số các startup và hiện tại đang là thành viên tích cực và làm công tác đào tạo của cộng đồng AngularJS. Tham gia khóa học Tinh thần khởi nghiệp công nghệ, đại học Standford.

Steve Keane- Trưởng nhóm thiết kế kỹ thuật số: Là cựu thành viên, trưởng nhóm thiết kế UX cho tập đoàn Thomson Reuters. 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kỹ thuật số đồng thời là Trưởng nhóm thiết kế từng đạt giải về kinh nghiệm.

Marina Petrichenko-Chiến lược marketing: chuyên gia về marketing online, xây dựng cộng đồng và quan hệ công chung, quản lý sự kiện. Có kinh nghiệm làm chiến lược marketing, làm web design, quản lý chiến dịch marketing, làm việc với rất nhiều kênh truyền thông xã hội và tạo web content.

 

Advisor

John Bettiol- Cố vấn đến từ dự án Trivago. Từng làm CTO tại BuzzPoints và làm Technical Lead tại Vodafone

Andrew Masanto-Cố vấn từ quỹ đầu tư Cornerstone Capital, thành viên Ban giám đốc quỹ (quy mô 1 tỷ đô). Doanh nhân với nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư và là người có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực marketing online và công nghệ. Co-founder của Higher Click và CEO của Altitude Shoes.

Dimitri De Jonghe- Cố vấn từ BigchainDB và Ocean Protocol: Co-founder dự án Ocean Protocol đi đầu trong lĩnh vực giao thức trao đổi dữ liệu phân quyền cho AI. Kinh nghiệm dày dặn trong ngành blockchain bao gồm Giám đốc ứng dụng blockchain của BigchainDB, là thành viên co-chair hội đồng quản trị của cộng đồng Interledger.

George Samman-Cố vấn blockchain và crypto cho các trụ sở tài chính tầm cỡ thế giới, các startups và công ty luật. Co-founder rất nhiều dự án startups blockchain. Tác giả của rất nhiều bài viết nghiên cứu bao gồm bản báo cáo KPMG công bố trên Blockchain Architecture và các báo cáo trên Coindesk về những tiến bộ trong bảo mật blockchain, blog về công nghệ blockchain và viết các use case cho SAMMANTICS.

Chris Moore-Cố vấn: Tập đoàn tài chính OP, làm OP lab với ngân hàng lớn nhất Finland tại Tập đoàn tài chính OP.

 1. Cộng đồng

Telegram: 9600 members

Twitter: 785 lượt theo dõi

Medium: khá tích cực up bài

Github: 19 star, active từ trước tháng 8 2017

Facebook: 77 likes

Độ phủ sóng:

Báo: Techcrunch, Hackernoon, Ethereum

Bài viết: crushcrypto, icopicker

Các trang đánh giá ico: icodrops, icobench, trackico, coingecko, icopicker, Black Dragon Ratings, vv

Youtuber: Coin bloq, Coin Crunch, Crypto Fairy, ICO Hunch, Crypto Sphere, Crush Crypto, interview của Trader Cobb, vv

Kết luận

Ưu điểm:

 • Đối với Lightstreams chọn codebase của Ethereum là chọn một lối đi an toàn
 • Ý tưởng bảo vệ nội dung được chia sẻ trên các nền tảng truyền thông đồng thời phát triển các ứng dụng Dapps với tính bảo mật, an toàn cao là một ý tưởng có tiềm năng phát triển lớn.
 • Do Lightstream là fork của Ethereum, các ứng dụng trên Ethereum hoàn toàn có thể sử dụng trên Lightstream, nghĩa là hệ sinh thái chia sẻ với Ethereum là một lợi thế
 • Đội ngũ team, advisor đông đảo mỗi người đều đảm bảo có chuyên môn trong các lĩnh vực, vị trí mà họ đảm nhận, có kinh nghiệm về blockchain
 • Đã có quỹ lớn đầu tư
 • Được một đội ngũ đông đảo các youtuber, ico reviewer, channel ủng hộ, độ hype khá cao

Nhược điểm:

 • Github
 • Roadmap không chi tiết, thiếu thông tin, không có lộ trình cho 2019 trở đi
 • Đồng thuận POA thay cho POW của Ethereum có nhược điểm đó là kiểm soát về số lượng và danh tính node do vậy tính phân quyền không được đảm bảo
 • Mặc dù trong website hay whitepaper mô tả rất cụ thể về việc họ sẽ trợ giúp các Dapps trong vấn đề bảo mật thông tin chia sẻ, có vẻ sẽ liên quan đến các ứng dụng mạng xã hội, chúng ta vẫn chưa thấy có tín hiệu cho rằng họ sẽ xây dựng Dapp riêng hay chia sẻ dự định hợp tác với các Dapp nào.

 

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

 

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Lightstreams và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW]-Lightstreams là gì? Blockchain dành cho DAPP đảm bảo Tốc độ và Tính bảo mật? tại chuyên mục Đầu tư ICO

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

 1. Chọn hình thức hợp đồng
 2. Chọn loại thanh toán
 3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
 4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

 • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ