Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] LTO Network là gì? Nền tảng blockchain mới lạ dành cho sự hợp tác công bằng và chống lại quan liêu, lừa đảo, tính thiên vị?

Đăng bởi: Anna   - 29/09/2018 - 10582 lượt xem
Chia sẻ
 

LTO Network, một nền tảng blockchain, cho phép các tổ chức và chính phủ hợp tác một cách công bằng bằng cách tích hợp các apps hiện có và các hệ thống, tăng tính bảo mật và tính minh bạch trong khi vẫn giữ tính riêng tư của dữ liệu và tuân thủ GDPR.


 null

Thông tin chung

Website: https://lto.network

Loại: Native token

Hardcap : TBA

Tổng token : TBA

Token để bán: TBA

Ngày bắt đầu ICO: TBA

LTO Network là gì?

LTO Network, một nền tảng blockchain, cho phép mọi người tham gia hệ thống pháp luật mà không cần phải phụ thuộc vào các luật sư hay mù quáng tin tưởng một tổ chức hay chính phủ nào. Nhiệm vụ quan trọng nhất của dự án này là để tìm ra một hệ thống pháp luật công bằng cho mọi người tham gia. Legal Things One đề xuất sử dụng hợp đồng thông minh để loại bỏ tính quan liêu, lừa đảo và tính thiên vị và tạo ra một hệ thống pháp luật công bằng. Legal Things One cho phép các doanh nghiệp và chính phủ tổ chức một quy trình liên tổ chức phi tập trung, vẫn tuân thủ đầy đủ GDPR (một quy định đòi hỏi các doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu cá nhân và tính riêng rư) và tính bảo mật. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của hệ thống pháp luật mới này:

Tính độc lập - khách hàng tham gia vào một hệ thống mà không phụ thuộc vào bên trung gian những người bên cạnh việc thu mức phí đắt đỏ thường thì họ còn chỉ sai hướng cho những cá nhân thiếu kiến thức.
Hiệu quả -  live contracts sẽ tạo điều kiện tự động thực hiện các thỏa thuận và không cần ủy quyền tất cả các truy cập và máy.
Giảm lừa đảo - tất cả các sự kiện và dữ liệu sẽ được lưu trữ một cách đáng tin cậy và cố định, giảm thiểu gian lận và loại bỏ quan liêu cùng một lúc.

 

LTO Network  hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập trước đó, LTO Network cho phép mọi người tham gia vào hệ thống pháp luật mà không cần phải dựa vào luật sư hay mù quáng tin tưởng tổ chức và chính phủ  nào bằng cách sử dụng các quy trình không cần phải tin vào bên trung gian nào: về cơ bản, bất kỳ quản lý quy trình nghiệp vụ nào (BPM) hoặc bất kỳ thỏa thuận pháp lý nào có thể được tự động thông qua giao thức live contracts  (Communicating Extended Finite State Machines: Các máy trạng thái hữu hạn mở rộng giao tiếp). Mặc dù các tổ chức khác chạy nhiều quy trình nghiệp vụ mà thường dùng để xác định các quy tắc của dòng chảy công việc(workflow), được biểu thị dưới dạng lưu đồ (flowchart) hoặc sơ đồ BPMN, nhưng trong LTO, dòng chảy công việc được biểu diễn dưới dạng một máy trạng thái hữu hạn mở rộng (FSM), được biết đến như live contracts. Live Contracts  cho phép tự động hóa các thỏa thuận và luật mà không cần kiểm soát hoàn toàn các máy. Tương tự như Smart Contracts, Live Contracts cung cấp một phương thức năng động để xác định tính logic trên blockchain. Tuy nhiên, mục đích của một  Live Contract  không chỉ để xác định trạng thái, mà còn để chủ động hướng dẫn con người và máy tính về các bước trong một dòng chảy công việc. Bên cạnh đó, các hợp đồng thông minh trong Ethereum chứa giá trị trong khi các  Live Contracts  không trực tiếp giữ giá trị  nhưng lại mô tả cách hai hoặc nhiều bên phải làm sao để tương tác.

null

Blockchain LTO cho phép các tổ chức chạy các dòng chảy công việc này theo cách phi tập trung được gọi là dòng chảy công việc phi tập trung, cho phép mỗi bên tham gia và sử dụng các node riêng của họ. Các bên đang hợp tác có thể chia sẻ thông tin on-chain hay off-chain offline, chẳng hạn như tài liệu hoặc dữ liệu được liên kết.

Hơn nữa, nền tảng LTO tạo ra một blockchain riêng tư đặc biệt cho mỗi Live Contract. Blockchain như vậy không có ý định phục vụ như một sổ kế toán bất biến như những blockchain khác, nhưng blockchain này dùng để đảm bảo tất cả các bên có lịch sử ghi lại các sự kiện và các trạng thái được chia sẻ.

null

Bằng cách lưu trữ các sự kiện và thông tin theo cách có thể xác minh và bất biến, họ giảm cả gian lận và quan liêu. Blockchain này sử dụng cơ chế đồng thuận Leased Proof of Importance (LPoI) mới được phát triển để tránh việc tập trung POS, và sử dụng giao thức NG được đề xuất để giảm các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin và độ trễ. Mặc dù hầu hết các blockchain công cộng tập trung vào các hợp đồng thông minh và logic theo kịch bản, điều này sẽ làm cho chúng chậm, không hiệu quả và quá tốn kém cho các giao dịch đơn giản như neo, nhưng mạng LTO tuân theo  tính logic tương tự như SegWit của Bitcoin. Nó có nghĩa là không phải tất cả dữ liệu cần phải giữ bởi tất cả các node mãi mãi.

Sự khác biệt chính giữa mạng LTO và các nền tảng khác là sự kết hợp của  private chain mở (permissionless private chains) tùy biến và public chain mở (permissionless public chain). Lớp riêng tư (private layer) cung cấp cho các tổ chức tất cả các công cụ cần thiết để áp dụng blockchain cho doanh nghiệp của họ, trong khi lớp công công cộng mở (public permissionless layer) cung cấp một phương pháp phi tập trung bảo vệ toàn vẹn dữ liệu của lớp riêng tư. Giá trị kinh tế thực sự xuất hiện trong public chain, nơi truy cập và ‘chia sẻ’ của mạng được phân phối trên toàn cầu và được thể hiện bằng token. Kết quả của việc thiết lập như vậy đó là việc chấp nhận, được đưa vào mạng bằng giải pháp được thể hiện trong các private chains cụ thể, có những tác động trực tiếp lên giá trị của token dựa trên các giả định kinh tế.

 

Các công ty chuyên tích hợp được khuyến khích về mặt kinh tế để trở thành các Nhà Xây dựng Doanh nghiệp Liên Doanh (Joint Business Builders ) và có được một phần của mạng lưới để staking. Sản phẩm, bao gồm cả các lớp riêng tư và công cộng, tạo ra và nắm bắt giá trị: lớp riêng tư tạo ra giá trị từ góc độ kinh doanh và lớp công khai nắm bắt  nó từ góc độ kinh tế.

 

Lộ trình

Lộ trình phát triển dự án chưa được công khai, vì thế ở phần này, tôi chỉ đề cập đến 1 số sự kiện mà đội ngũ LTO đã thực hiện trước đây và những công việc họ đang thực hiện.

Công ty Legalthings bắt đầu hoạt động vào năm 2014. Chúng ta có thể thấy lộ trình phát triển của dự án trong suốt hơn 3 năm qua thông qua việc quan sát những lưu trữ được cập nhật thường xuyên trên Github của họ.

LTO đã và đang cung cấp giải pháp blockchain cho Chính phủ Hà Lan, Đức và Bỉ, CEMEX, Heineken, Euronext, DEKRA, Luật CMS, vân vân.

- Tháng 8, 2017, đội ngũ LTO đã mở bán vòng presale và kết thúc vào tháng 12 vừa rồi. Trong vòng này, họ đã kêu gọi được 1,4 triệu đô từ những nhà đầu tư sớm nhất.

- Crowsale dự kiến được tổ chức vào giữa mùa thu năm nay, tùy vào tiến độ phát triển của công nghệ LTO.

- Testnet đã và đang được khởi chạy, mainnet dự kiến sẽ được trình làng vào đầu tháng 11 năm nay.

 

LTO Token

LTO token ban đầu là token dựa trên nền tảng WAVES vì thế chúng ta có thể giao dịch LTO token trên sàn giao dịch phi tập trung Waved. Sau đó token LTO sẽ được chuyển đổi thành loại token ERC20. Và sau đó đội ngũ LTO sẽ đưa ra mainet và token sẽ trở thành own wallet.

Các tổ chức thành viên có thể làm chủ nút đầy đủ của họ bằng cách giữ các token LTO. Còn đối với người dùng quy mô nhỏ, họ có thể tích hợp Legal things API vào phần mềm doanh nghiệp của họ, mang lại cho họ quyền tự chủ để cung cấp cả hợp đồng thông thường và hợp đồng thông minh cho khách hàng của họ.

Khách hàng có thể cho mượn token của họ để đổi lấy giới hạn tương tác tăng lên. Bằng cách cho thuê token, các thành viên trực tiếp tương tác với các live contracts của họ mà không phải dựa vào nút trung tâm.

 

Token metrics

 Thực ra, token metrics của LTO vẫn còn đang được thảo luận vì họ đang phải làm việc với nhiều dự án và cân đối rất nhiều mặt về các chức năng của nền tảng LTO. Dưới đây là những thông tin quan trọng mà tôi đã hỏi được từ 1 thành viên team chủ chốt của LTO: tổng cung token của LTO là 1 tỉ token, hardcap sẽ khoảng dưới 15 triệu đô dành cho 45% token sale.

Ngoài ra, đội ngũ LTO không có ý định chi tiền cho marketing như bounty hay airdrop. Họ dự định sẽ làm marketing theo hướng truyền thống.

Token được phân bổ cho những nhà đầu tư sớm sẽ không bị khóa vì đội ngũ LTO cần những sự hỗ trợ thật sự từ cộng đồng nếu dự án bị chậm tiến độ. Vì thế, các nhà đầu tư có thể giao dịch token LTO trên sàn phi tập trung Waved ngay sau khi nhận token.

 

Đội ngũ phát triển

 null

null

Có 12 thành viên của team LTO được liệt kê trên trang web. Họ tốt nghiệp từ nhiều trường đại học nổi tiếng như Erasmus Rotterdam, Hogeschool Haarlem, Gronigen, VU Amsterdam, đại học Amsterdam và áp dụng khoa học, Utrecht… Dưới đây là thông tin của 1 số thành viên chủ chốt.

 

Rick Schmitz | CEO: Rick đã từng làm ở nhiều tổ chức nổi tiếng như làm cổ phần tư nhân tại PwC, Deloitte, và luật sư thuế tại M&A 

Arnold Daniels | Kỹ sư trưởng: Arnold là 1 nhà phát triển blockchain và web đầy kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm và với bằng chứng nhận kỹ sư AWS. Trước đây, anh là trưởng kỹ sư phần mềm tại Cloud9 IDE. Anh cũng từng làm việc tại ProActive Software, Hirschmann Netherlands như 1 kỹ sư phần mềm.

Martijn Migchelsen | CEO & COO: Kinh nghiệm của Martijn rất đa dạng. Anh dành hơn 7 năm làm việc như 1 cố vấn tài chính doanh nghiệp tại PwC nơi mà anh đảm nhiệm phần công nghệ của team.  Anh cũng là nhà đồng sáng lập của công ty Firm24 khởi nghiệp thành công tại Hà Lan.

Sven Stam | CTO: Sven đã giành được bằng thạc sĩ trong lĩnh vực trí thông minh nhân tạo với chuyên môn hóa trong các hệ thống phân tán. Anh có kinh nghiệm làm việc đa dạng tại nhiều công ty nổi tiếng. Trước đây, anh đã làm việc tại Snap On Tools, vWorld Corporation Ltd, Mobile Bridges như 1 kỹ sư phần mềm. Anh cũng dành hơn 5 năm làm việc tại Ask Community System với vai trò là 1 nhà quản lý phần mềm và cố vấn công nghệ.

Ivan Golovko | Chiến lược gia và quan hệ nhà đầu tư: Ivan có kinh nghiệm dày dặn và đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Anh là nhà đồng sáng lập Distributed Fund và Distributed Alliance. Anh cũng là cố vấn cho dự án VITE. Trước đây, anh đã làm việc như CMO tại ICOdrops, một trong những website về listing và rating ICO nổi tiếng nhất trên thế giới. Ivan cũng dành nhiều năm làm việc trong lĩnh vực quản lý cộng đồng và quan hệ đầu tư.

 

Cố vấn

 null

Trong đội ngũ cố vấn, có 4 thành viên có nhiều kinh nghiệm trong mỗi lĩnh vực (như công nghệ, sales, luật pháp, tài chính). Họ đang làm việc với đội ngũ LTO và đảm bảo sự hợp tác lâu dài. Họ đến từ nhiều công ty lớn nhue Linkedin, Worldlifegroup, Nucypher, Red Hat, Computer Associates, Enterprise DB, PwC, ANC, VoDaphone, IMD Bussiness School, v.v.

 

Kết luận

 Điểm mạnh:

- Ý tưởng hay

- Đội ngũ cố vấn và team mạnh

- Testnet đã được khởi chạy

- Đội ngũ đã kêu gọi được 1,4 triệu đô trong vòng presale

- Các hoạt động được cập nhật thường xuyên trên Github

 

Điểm yếu:

- Những thông tin cần thiết (lộ trình phát triển, hardcap, đối tác, token metrics…) chưa được tiết lộ.

Mặc dù có nhiều điểm mạnh như tôi đề cập ở trên nhưng còn quá nhiều thông tin quan trọng chưa được tiết lộ. Nên chúng ta cần chờ thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Ngoài ra, sự khủng hoảng của thị trường crypto hiện tại cũng là 1 trong những lý do chính để chúng ta cân nhắc trước khi đầu tư bất kỳ dự án ICO nào.

 

 

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

 

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác 

 

 

*Chú ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Những thông tin mà ICO Gens cung cấp không phải là lời khuyên đầu tư.

 

HYPE:  là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK:  Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper.

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD.

TERM:  Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc: [ICO REVIEW] What is LTO network? Nền tảng blockchain mới lạ dành cho sự hợp tác công bằng và chống lại quan liêu, lừa đảo, tính thiên vị? tại Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
64.52% Rating
Điểm: 3.23 / 5
31 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 


TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 

TEN – Transparent Enlightened Network, dự án tiềm năng trong việc thay đổi lĩnh vực giáo dục trực tuyến bằng ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và sức mạnh cộng đồng.

TEN là gì?

TEN được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu phi tập trung được xây dựng trên cơ sở công nghệ blockchain bởi Tentech Group OU, được chính thức thành lập tại Estonia từ năm 2017. TEN chú trọng đến giáo dục mang đậm tính nhân văn và minh bạch cho cộng đồng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, từ đó mang lại niềm tin cho cộng đồng, vốn đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục. TEN đang thay đổi cách mọi người dạy và học bằng sức mạnh của cộng đồng, mở ra một thời đại mới cho giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Tại sao lại là giáo dục trực tuyến?

Mô hình giáo dục thời kỳ đầu khá đơn giản, với học sinh ngồi trong lớp và một giáo viên đứng giảng. Nhưng kể từ khi internet ra đời, giáo dục đã có bước phát triển quan trọng mở rộng phạm vi vượt ra ngoài giới hạn vật lý của một lớp học.

Cuộc cách mạng máy tính vào cuối thế kỷ 20 và sự xuất hiện của điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cục diện học tập. Nó đã biến các phương pháp học tập cũ trở nên lạc hậu và sinh ra những con đường học tập và phát triển cá nhân mới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập một lượng dữ liệu khổng lồ qua internet, mọi lúc và mọi nơi – vượt qua các rào cản về thời gian và không gian. Sự gia tăng theo cấp số nhân trong các số liệu thống kê này cho thấy quy mô thị trường giáo dục trực tuyến hiện đang tăng với tốc độ chưa từng thấy.

Theo nghiên cứu của Global Market Insights, thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu được thiết lập để vượt qua giá trị 300 tỷ USD vào năm 2025. Quy mô thị trường được ước tính hơn 190 tỷ USD vào năm 2018 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép vào khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2019-25.

TEN có gì đặc biệt?

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, khảo sát, thử sai, đội ngũ phát triển TEN tự tin có thể giúp mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Cải thiện tỷ lệ hoàn thành

Mặc dù giáo dục trực tuyến đã cung cấp cho mọi người khả năng học các kỹ năng cũng như kiến thức mới mà vẫn tận hưởng sự thoải mái từ trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có tồn tại cố hữu cần khắc phục.

Tỷ lệ duy trì và hoàn thành của người học đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các khóa học trực tuyến. Tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến thấp đáng kinh ngạc. Mặc dù nhiều người học đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các khóa học ngay từ đầu, nhưng phần lớn không hoàn thành chúng vì lý do này hay lý do khác. Nếu ngày càng nhiều người không hoàn thành các khóa học này, thì những lợi ích của giáo dục trực tuyến không bao giờ có thể đạt được

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu các khóa học thật sự chất lượng. Phần lớn các khóa học trực tuyến đều thể hiện được rất nhiều người đăng ký học và điểm rating rất cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi 1 bên.

Trong một giải pháp được đề xuất bởi đội ngũ phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến tentech.io để giải quyết tồn tại trên đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào blockchain cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học.

Theo đó, điểm nổi bật được đội ngũ phát triển nói đề là người học chỉ phải thanh toán học phí cho phần giá trị mà họ đã nhận. Tức là khi người học yêu cầu dừng khóa học vì cảm thấy không phù hợp, hoặc nhàm chán thì người học cũng chỉ phải thanh toán phần học phí tương ứng với phần giá trị mà họ đã học mà thôi, và việc phân chia này được xác định hoàn toàn tự động bằng hợp đồng thông minh. Tức là nếu tỷ lệ người học hoàn thành khóa học càng cao thì người tạo nội dung càng nhận được nhiều học phí. Điều này thúc đẩy người tạo nội dung luôn không ngừng hoàn thiện nội dung khóa học để thu hút học viên, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thêm vào đó, hệ thống ghi nhận điểm đánh giá cũng được xác định dựa vào thời gian mà học viên đã tham gia khóa học đó, tức đánh giá của học viên đã hoàn thành khóa học có trọng số lớn hơn so với đánh giá của học viên dừng khóa học ngay từ đầu. Từ đó điểm đánh giá chung sẽ phản ánh đúng thực tế nhận xét của người học. Toàn bộ dữ liệu về lượt đăng ký học và điểm đánh giá cũng được lưu lại trên blockchain và không thể bỏ bớt hay sửa đổi, nâng cao độ tin tưởng cho các học viên khác.

 

Tập trung vào mobile learning

Sự ra đời của các ứng dụng di động đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng di động cho hầu hết mọi công việc, từ di chuyển, lưu trú, mua sắm cho đến tài chính, và ngay cả học tập. Điện thoại đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể bắt đầu học tập theo nghĩa đen mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số lý do tại sao mobile learning là một chiến lược thông minh.

Bài học ngắn, cấu trúc tốt
Do kích thước màn hình nhỏ hơn và tính chất liên tục di chuyển của mobile learning, người học cần những bài học ngắn hơn. Điều này đồng thời cũng sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Chiến lược xây dựng khóa học là chia nhỏ nội dung thành các phần ngắn hơn, có kích thước vừa phải dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Điều này yêu cầu các nhà sáng tạo nội dung phải thật sự nghiêm túc và đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình nhằm thu hút học viên.

Học tập chủ động
Bạn thường sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình cho các trò chơi. Đó là cách bạn giải trí trong thời gian chết, cho dù đó là 15 phút xếp hàng hay 2 giờ di chuyển. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dành những phần thời gian đó để sử dụng chúng cho việc học tập dựa trên các thiết bị di động. Bây giờ, thay vì chơi các trò chơi mới nhất, bạn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi để hoàn thành một khóa học thú vị.

Học tập ngay cả khi ngoại tuyến.
Học tập trên thiết bị di động có thể mang đến sự linh hoạt cho người học ngay cả khi ngoại tuyến sẽ góp phần nâng cao hiệu suất học tập và trở nên đặc biệt hữu ích ở một số trường hợp.

Cá nhân hóa việc học tập

Giáo dục trực tuyến cho phép người học cá nhân hóa việc học tập hơn so với một khóa học trên lớp. Tại TEN, tốc độ học tập và chiến lược hướng dẫn được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người học.

Cung cấp học tập có mục tiêu
Việc học cá nhân được nhắm đến nhu cầu của người học. Nhưng nếu người học không có thì sao ? Thuật toán hướng dẫn nhắm mục tiêu cho phép nhóm người học dựa trên khả năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Cung cấp học tập tùy chỉnh
Đôi khi để đạt một bằng cấp nào đó, người học được gợi ý tuân theo một giáo trình chuẩn gồm nhiều môn học. Tại đây, người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Tùy chỉnh một trong những lợi ích lớn nhất được cung cấp bởi giáo dục trực tuyến. Điều này giúp người học tiết kiệm chi phí đồng thời đẩy nhanh tốc độ học tập.

Tăng cường sự tham gia
Thông thường, các khóa học trực tuyến bị bỏ qua vì người học không thể duy trì được sự nhiệt tình ban đầu. Người học có xu hướng trì hoãn kế hoạch học tập. Làm thế nào cá nhân hóa có thể giúp đỡ ?

Tận dụng tốt nhất các phân tích học tập thông qua Hệ thống quản lý học tập và theo dõi từng tiến trình của người học.

Lời nhắc cá nhân có thể được gửi đến người học để thúc đẩy họ nhanh chóng tham gia. TEN cũng có thể có những thông điệp khích lệ gửi đến người học khi họ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Cá nhân hóa tạo ra sự kết nối với người học và giúp họ đạt được mục tiêu đào tạo. Việc quy định cụ thể để hoàn thành khóa học (ví dụ 30 ngày) cũng góp phần làm tăng mức độ hoàn thành của người học.

TEN gồm những ai ?

Dự án TEN được hình thành và dẫn dặt ban đầu chỉ với một vài cá nhân. Tuy nhiên, tại thời điểm nay, nhóm đã bao gồm 23 người. Để trả lời đầy đủ “TEN gồm những ai ?” thì dưới đây là một số thành viên TEN cốt lõi đã xây dựng nên dự án:

Laney Ho, CEO, đồng sáng lập
Với hơn 16 năm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản trị doanh nghiệp, Laney sớm nhận thấy tiềm năng và trở thành người ủng hộ blockchain. Kinh nghiệm công tác: Mega International Commercial Bank, Citibank, Viet Dragon Securities Corporation,…

Jason Nguyen, đồng sáng lập
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và giáo dục trực tuyến. Kinh nghiệm công tác: Viet Dragon Securities Corporation, KiwiGroup, Unica, Edumall,…

Dzung Vu, CTO
Hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư CNTT và quản lý trong các lĩnh vực công nghiệp mạng, Tài chính, Nhân sự. Kinh nghiệm công tác: Cesti, HQ Investmnet & Consulting, Innovative Solutions,…

Lộ trình phát triển

TEN đã xây dựng ý tưởng, nghiên cứu tính khả thi, nhận phản hồi, đánh giá từ các chuyên gia tư vấn và hoàn thiện trong vòng 1 năm từ tháng 10/2017. Sau đó, TEN tập trung xây dựng sản phẩm và dự kiến tung ra bản Beta vào Q3 năm 2019, và theo kế hoạch sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, thêm các tính năng cho đến Q4 2020.

(*) https://www.gminsights.com/pressrelease/elearning-market

Transparent Enlightened Network

Global Decentralized E-Learning Marketplace

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
64.52% Rating
Điểm: 3.23 / 5
31 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain