Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] LTO Network là gì? Nền tảng blockchain mới lạ dành cho sự hợp tác công bằng và chống lại quan liêu, lừa đảo, tính thiên vị?

Đăng bởi: Anna   - 29/09/2018 - 7440 lượt xem
Chia sẻ
 

LTO Network, một nền tảng blockchain, cho phép các tổ chức và chính phủ hợp tác một cách công bằng bằng cách tích hợp các apps hiện có và các hệ thống, tăng tính bảo mật và tính minh bạch trong khi vẫn giữ tính riêng tư của dữ liệu và tuân thủ GDPR.


 null

Thông tin chung

Website: https://lto.network

Loại: Native token

Hardcap : TBA

Tổng token : TBA

Token để bán: TBA

Ngày bắt đầu ICO: TBA

LTO Network là gì?

LTO Network, một nền tảng blockchain, cho phép mọi người tham gia hệ thống pháp luật mà không cần phải phụ thuộc vào các luật sư hay mù quáng tin tưởng một tổ chức hay chính phủ nào. Nhiệm vụ quan trọng nhất của dự án này là để tìm ra một hệ thống pháp luật công bằng cho mọi người tham gia. Legal Things One đề xuất sử dụng hợp đồng thông minh để loại bỏ tính quan liêu, lừa đảo và tính thiên vị và tạo ra một hệ thống pháp luật công bằng. Legal Things One cho phép các doanh nghiệp và chính phủ tổ chức một quy trình liên tổ chức phi tập trung, vẫn tuân thủ đầy đủ GDPR (một quy định đòi hỏi các doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu cá nhân và tính riêng rư) và tính bảo mật. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của hệ thống pháp luật mới này:

Tính độc lập - khách hàng tham gia vào một hệ thống mà không phụ thuộc vào bên trung gian những người bên cạnh việc thu mức phí đắt đỏ thường thì họ còn chỉ sai hướng cho những cá nhân thiếu kiến thức.
Hiệu quả -  live contracts sẽ tạo điều kiện tự động thực hiện các thỏa thuận và không cần ủy quyền tất cả các truy cập và máy.
Giảm lừa đảo - tất cả các sự kiện và dữ liệu sẽ được lưu trữ một cách đáng tin cậy và cố định, giảm thiểu gian lận và loại bỏ quan liêu cùng một lúc.

 

LTO Network  hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập trước đó, LTO Network cho phép mọi người tham gia vào hệ thống pháp luật mà không cần phải dựa vào luật sư hay mù quáng tin tưởng tổ chức và chính phủ  nào bằng cách sử dụng các quy trình không cần phải tin vào bên trung gian nào: về cơ bản, bất kỳ quản lý quy trình nghiệp vụ nào (BPM) hoặc bất kỳ thỏa thuận pháp lý nào có thể được tự động thông qua giao thức live contracts  (Communicating Extended Finite State Machines: Các máy trạng thái hữu hạn mở rộng giao tiếp). Mặc dù các tổ chức khác chạy nhiều quy trình nghiệp vụ mà thường dùng để xác định các quy tắc của dòng chảy công việc(workflow), được biểu thị dưới dạng lưu đồ (flowchart) hoặc sơ đồ BPMN, nhưng trong LTO, dòng chảy công việc được biểu diễn dưới dạng một máy trạng thái hữu hạn mở rộng (FSM), được biết đến như live contracts. Live Contracts  cho phép tự động hóa các thỏa thuận và luật mà không cần kiểm soát hoàn toàn các máy. Tương tự như Smart Contracts, Live Contracts cung cấp một phương thức năng động để xác định tính logic trên blockchain. Tuy nhiên, mục đích của một  Live Contract  không chỉ để xác định trạng thái, mà còn để chủ động hướng dẫn con người và máy tính về các bước trong một dòng chảy công việc. Bên cạnh đó, các hợp đồng thông minh trong Ethereum chứa giá trị trong khi các  Live Contracts  không trực tiếp giữ giá trị  nhưng lại mô tả cách hai hoặc nhiều bên phải làm sao để tương tác.

null

Blockchain LTO cho phép các tổ chức chạy các dòng chảy công việc này theo cách phi tập trung được gọi là dòng chảy công việc phi tập trung, cho phép mỗi bên tham gia và sử dụng các node riêng của họ. Các bên đang hợp tác có thể chia sẻ thông tin on-chain hay off-chain offline, chẳng hạn như tài liệu hoặc dữ liệu được liên kết.

Hơn nữa, nền tảng LTO tạo ra một blockchain riêng tư đặc biệt cho mỗi Live Contract. Blockchain như vậy không có ý định phục vụ như một sổ kế toán bất biến như những blockchain khác, nhưng blockchain này dùng để đảm bảo tất cả các bên có lịch sử ghi lại các sự kiện và các trạng thái được chia sẻ.

null

Bằng cách lưu trữ các sự kiện và thông tin theo cách có thể xác minh và bất biến, họ giảm cả gian lận và quan liêu. Blockchain này sử dụng cơ chế đồng thuận Leased Proof of Importance (LPoI) mới được phát triển để tránh việc tập trung POS, và sử dụng giao thức NG được đề xuất để giảm các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin và độ trễ. Mặc dù hầu hết các blockchain công cộng tập trung vào các hợp đồng thông minh và logic theo kịch bản, điều này sẽ làm cho chúng chậm, không hiệu quả và quá tốn kém cho các giao dịch đơn giản như neo, nhưng mạng LTO tuân theo  tính logic tương tự như SegWit của Bitcoin. Nó có nghĩa là không phải tất cả dữ liệu cần phải giữ bởi tất cả các node mãi mãi.

Sự khác biệt chính giữa mạng LTO và các nền tảng khác là sự kết hợp của  private chain mở (permissionless private chains) tùy biến và public chain mở (permissionless public chain). Lớp riêng tư (private layer) cung cấp cho các tổ chức tất cả các công cụ cần thiết để áp dụng blockchain cho doanh nghiệp của họ, trong khi lớp công công cộng mở (public permissionless layer) cung cấp một phương pháp phi tập trung bảo vệ toàn vẹn dữ liệu của lớp riêng tư. Giá trị kinh tế thực sự xuất hiện trong public chain, nơi truy cập và ‘chia sẻ’ của mạng được phân phối trên toàn cầu và được thể hiện bằng token. Kết quả của việc thiết lập như vậy đó là việc chấp nhận, được đưa vào mạng bằng giải pháp được thể hiện trong các private chains cụ thể, có những tác động trực tiếp lên giá trị của token dựa trên các giả định kinh tế.

 

Các công ty chuyên tích hợp được khuyến khích về mặt kinh tế để trở thành các Nhà Xây dựng Doanh nghiệp Liên Doanh (Joint Business Builders ) và có được một phần của mạng lưới để staking. Sản phẩm, bao gồm cả các lớp riêng tư và công cộng, tạo ra và nắm bắt giá trị: lớp riêng tư tạo ra giá trị từ góc độ kinh doanh và lớp công khai nắm bắt  nó từ góc độ kinh tế.

 

Lộ trình

Lộ trình phát triển dự án chưa được công khai, vì thế ở phần này, tôi chỉ đề cập đến 1 số sự kiện mà đội ngũ LTO đã thực hiện trước đây và những công việc họ đang thực hiện.

Công ty Legalthings bắt đầu hoạt động vào năm 2014. Chúng ta có thể thấy lộ trình phát triển của dự án trong suốt hơn 3 năm qua thông qua việc quan sát những lưu trữ được cập nhật thường xuyên trên Github của họ.

LTO đã và đang cung cấp giải pháp blockchain cho Chính phủ Hà Lan, Đức và Bỉ, CEMEX, Heineken, Euronext, DEKRA, Luật CMS, vân vân.

- Tháng 8, 2017, đội ngũ LTO đã mở bán vòng presale và kết thúc vào tháng 12 vừa rồi. Trong vòng này, họ đã kêu gọi được 1,4 triệu đô từ những nhà đầu tư sớm nhất.

- Crowsale dự kiến được tổ chức vào giữa mùa thu năm nay, tùy vào tiến độ phát triển của công nghệ LTO.

- Testnet đã và đang được khởi chạy, mainnet dự kiến sẽ được trình làng vào đầu tháng 11 năm nay.

 

LTO Token

LTO token ban đầu là token dựa trên nền tảng WAVES vì thế chúng ta có thể giao dịch LTO token trên sàn giao dịch phi tập trung Waved. Sau đó token LTO sẽ được chuyển đổi thành loại token ERC20. Và sau đó đội ngũ LTO sẽ đưa ra mainet và token sẽ trở thành own wallet.

Các tổ chức thành viên có thể làm chủ nút đầy đủ của họ bằng cách giữ các token LTO. Còn đối với người dùng quy mô nhỏ, họ có thể tích hợp Legal things API vào phần mềm doanh nghiệp của họ, mang lại cho họ quyền tự chủ để cung cấp cả hợp đồng thông thường và hợp đồng thông minh cho khách hàng của họ.

Khách hàng có thể cho mượn token của họ để đổi lấy giới hạn tương tác tăng lên. Bằng cách cho thuê token, các thành viên trực tiếp tương tác với các live contracts của họ mà không phải dựa vào nút trung tâm.

 

Token metrics

 Thực ra, token metrics của LTO vẫn còn đang được thảo luận vì họ đang phải làm việc với nhiều dự án và cân đối rất nhiều mặt về các chức năng của nền tảng LTO. Dưới đây là những thông tin quan trọng mà tôi đã hỏi được từ 1 thành viên team chủ chốt của LTO: tổng cung token của LTO là 1 tỉ token, hardcap sẽ khoảng dưới 15 triệu đô dành cho 45% token sale.

Ngoài ra, đội ngũ LTO không có ý định chi tiền cho marketing như bounty hay airdrop. Họ dự định sẽ làm marketing theo hướng truyền thống.

Token được phân bổ cho những nhà đầu tư sớm sẽ không bị khóa vì đội ngũ LTO cần những sự hỗ trợ thật sự từ cộng đồng nếu dự án bị chậm tiến độ. Vì thế, các nhà đầu tư có thể giao dịch token LTO trên sàn phi tập trung Waved ngay sau khi nhận token.

 

Đội ngũ phát triển

 null

null

Có 12 thành viên của team LTO được liệt kê trên trang web. Họ tốt nghiệp từ nhiều trường đại học nổi tiếng như Erasmus Rotterdam, Hogeschool Haarlem, Gronigen, VU Amsterdam, đại học Amsterdam và áp dụng khoa học, Utrecht… Dưới đây là thông tin của 1 số thành viên chủ chốt.

 

Rick Schmitz | CEO: Rick đã từng làm ở nhiều tổ chức nổi tiếng như làm cổ phần tư nhân tại PwC, Deloitte, và luật sư thuế tại M&A 

Arnold Daniels | Kỹ sư trưởng: Arnold là 1 nhà phát triển blockchain và web đầy kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm và với bằng chứng nhận kỹ sư AWS. Trước đây, anh là trưởng kỹ sư phần mềm tại Cloud9 IDE. Anh cũng từng làm việc tại ProActive Software, Hirschmann Netherlands như 1 kỹ sư phần mềm.

Martijn Migchelsen | CEO & COO: Kinh nghiệm của Martijn rất đa dạng. Anh dành hơn 7 năm làm việc như 1 cố vấn tài chính doanh nghiệp tại PwC nơi mà anh đảm nhiệm phần công nghệ của team.  Anh cũng là nhà đồng sáng lập của công ty Firm24 khởi nghiệp thành công tại Hà Lan.

Sven Stam | CTO: Sven đã giành được bằng thạc sĩ trong lĩnh vực trí thông minh nhân tạo với chuyên môn hóa trong các hệ thống phân tán. Anh có kinh nghiệm làm việc đa dạng tại nhiều công ty nổi tiếng. Trước đây, anh đã làm việc tại Snap On Tools, vWorld Corporation Ltd, Mobile Bridges như 1 kỹ sư phần mềm. Anh cũng dành hơn 5 năm làm việc tại Ask Community System với vai trò là 1 nhà quản lý phần mềm và cố vấn công nghệ.

Ivan Golovko | Chiến lược gia và quan hệ nhà đầu tư: Ivan có kinh nghiệm dày dặn và đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Anh là nhà đồng sáng lập Distributed Fund và Distributed Alliance. Anh cũng là cố vấn cho dự án VITE. Trước đây, anh đã làm việc như CMO tại ICOdrops, một trong những website về listing và rating ICO nổi tiếng nhất trên thế giới. Ivan cũng dành nhiều năm làm việc trong lĩnh vực quản lý cộng đồng và quan hệ đầu tư.

 

Cố vấn

 null

Trong đội ngũ cố vấn, có 4 thành viên có nhiều kinh nghiệm trong mỗi lĩnh vực (như công nghệ, sales, luật pháp, tài chính). Họ đang làm việc với đội ngũ LTO và đảm bảo sự hợp tác lâu dài. Họ đến từ nhiều công ty lớn nhue Linkedin, Worldlifegroup, Nucypher, Red Hat, Computer Associates, Enterprise DB, PwC, ANC, VoDaphone, IMD Bussiness School, v.v.

 

Kết luận

 Điểm mạnh:

- Ý tưởng hay

- Đội ngũ cố vấn và team mạnh

- Testnet đã được khởi chạy

- Đội ngũ đã kêu gọi được 1,4 triệu đô trong vòng presale

- Các hoạt động được cập nhật thường xuyên trên Github

 

Điểm yếu:

- Những thông tin cần thiết (lộ trình phát triển, hardcap, đối tác, token metrics…) chưa được tiết lộ.

Mặc dù có nhiều điểm mạnh như tôi đề cập ở trên nhưng còn quá nhiều thông tin quan trọng chưa được tiết lộ. Nên chúng ta cần chờ thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Ngoài ra, sự khủng hoảng của thị trường crypto hiện tại cũng là 1 trong những lý do chính để chúng ta cân nhắc trước khi đầu tư bất kỳ dự án ICO nào.

 

 

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

 

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác 

 

 

*Chú ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Những thông tin mà ICO Gens cung cấp không phải là lời khuyên đầu tư.

 

HYPE:  là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK:  Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper.

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD.

TERM:  Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc: [ICO REVIEW] What is LTO network? Nền tảng blockchain mới lạ dành cho sự hợp tác công bằng và chống lại quan liêu, lừa đảo, tính thiên vị? tại Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ