Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] LTO Network là gì? Nền tảng blockchain mới lạ dành cho sự hợp tác công bằng và chống lại quan liêu, lừa đảo, tính thiên vị?

Đăng bởi: Anna   - 29/09/2018 - 11227 lượt xem
Chia sẻ
 

LTO Network, một nền tảng blockchain, cho phép các tổ chức và chính phủ hợp tác một cách công bằng bằng cách tích hợp các apps hiện có và các hệ thống, tăng tính bảo mật và tính minh bạch trong khi vẫn giữ tính riêng tư của dữ liệu và tuân thủ GDPR.


 null

Thông tin chung

Website: https://lto.network

Loại: Native token

Hardcap : TBA

Tổng token : TBA

Token để bán: TBA

Ngày bắt đầu ICO: TBA

LTO Network là gì?

LTO Network, một nền tảng blockchain, cho phép mọi người tham gia hệ thống pháp luật mà không cần phải phụ thuộc vào các luật sư hay mù quáng tin tưởng một tổ chức hay chính phủ nào. Nhiệm vụ quan trọng nhất của dự án này là để tìm ra một hệ thống pháp luật công bằng cho mọi người tham gia. Legal Things One đề xuất sử dụng hợp đồng thông minh để loại bỏ tính quan liêu, lừa đảo và tính thiên vị và tạo ra một hệ thống pháp luật công bằng. Legal Things One cho phép các doanh nghiệp và chính phủ tổ chức một quy trình liên tổ chức phi tập trung, vẫn tuân thủ đầy đủ GDPR (một quy định đòi hỏi các doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu cá nhân và tính riêng rư) và tính bảo mật. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của hệ thống pháp luật mới này:

Tính độc lập - khách hàng tham gia vào một hệ thống mà không phụ thuộc vào bên trung gian những người bên cạnh việc thu mức phí đắt đỏ thường thì họ còn chỉ sai hướng cho những cá nhân thiếu kiến thức.
Hiệu quả -  live contracts sẽ tạo điều kiện tự động thực hiện các thỏa thuận và không cần ủy quyền tất cả các truy cập và máy.
Giảm lừa đảo - tất cả các sự kiện và dữ liệu sẽ được lưu trữ một cách đáng tin cậy và cố định, giảm thiểu gian lận và loại bỏ quan liêu cùng một lúc.

 

LTO Network  hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập trước đó, LTO Network cho phép mọi người tham gia vào hệ thống pháp luật mà không cần phải dựa vào luật sư hay mù quáng tin tưởng tổ chức và chính phủ  nào bằng cách sử dụng các quy trình không cần phải tin vào bên trung gian nào: về cơ bản, bất kỳ quản lý quy trình nghiệp vụ nào (BPM) hoặc bất kỳ thỏa thuận pháp lý nào có thể được tự động thông qua giao thức live contracts  (Communicating Extended Finite State Machines: Các máy trạng thái hữu hạn mở rộng giao tiếp). Mặc dù các tổ chức khác chạy nhiều quy trình nghiệp vụ mà thường dùng để xác định các quy tắc của dòng chảy công việc(workflow), được biểu thị dưới dạng lưu đồ (flowchart) hoặc sơ đồ BPMN, nhưng trong LTO, dòng chảy công việc được biểu diễn dưới dạng một máy trạng thái hữu hạn mở rộng (FSM), được biết đến như live contracts. Live Contracts  cho phép tự động hóa các thỏa thuận và luật mà không cần kiểm soát hoàn toàn các máy. Tương tự như Smart Contracts, Live Contracts cung cấp một phương thức năng động để xác định tính logic trên blockchain. Tuy nhiên, mục đích của một  Live Contract  không chỉ để xác định trạng thái, mà còn để chủ động hướng dẫn con người và máy tính về các bước trong một dòng chảy công việc. Bên cạnh đó, các hợp đồng thông minh trong Ethereum chứa giá trị trong khi các  Live Contracts  không trực tiếp giữ giá trị  nhưng lại mô tả cách hai hoặc nhiều bên phải làm sao để tương tác.

null

Blockchain LTO cho phép các tổ chức chạy các dòng chảy công việc này theo cách phi tập trung được gọi là dòng chảy công việc phi tập trung, cho phép mỗi bên tham gia và sử dụng các node riêng của họ. Các bên đang hợp tác có thể chia sẻ thông tin on-chain hay off-chain offline, chẳng hạn như tài liệu hoặc dữ liệu được liên kết.

Hơn nữa, nền tảng LTO tạo ra một blockchain riêng tư đặc biệt cho mỗi Live Contract. Blockchain như vậy không có ý định phục vụ như một sổ kế toán bất biến như những blockchain khác, nhưng blockchain này dùng để đảm bảo tất cả các bên có lịch sử ghi lại các sự kiện và các trạng thái được chia sẻ.

null

Bằng cách lưu trữ các sự kiện và thông tin theo cách có thể xác minh và bất biến, họ giảm cả gian lận và quan liêu. Blockchain này sử dụng cơ chế đồng thuận Leased Proof of Importance (LPoI) mới được phát triển để tránh việc tập trung POS, và sử dụng giao thức NG được đề xuất để giảm các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin và độ trễ. Mặc dù hầu hết các blockchain công cộng tập trung vào các hợp đồng thông minh và logic theo kịch bản, điều này sẽ làm cho chúng chậm, không hiệu quả và quá tốn kém cho các giao dịch đơn giản như neo, nhưng mạng LTO tuân theo  tính logic tương tự như SegWit của Bitcoin. Nó có nghĩa là không phải tất cả dữ liệu cần phải giữ bởi tất cả các node mãi mãi.

Sự khác biệt chính giữa mạng LTO và các nền tảng khác là sự kết hợp của  private chain mở (permissionless private chains) tùy biến và public chain mở (permissionless public chain). Lớp riêng tư (private layer) cung cấp cho các tổ chức tất cả các công cụ cần thiết để áp dụng blockchain cho doanh nghiệp của họ, trong khi lớp công công cộng mở (public permissionless layer) cung cấp một phương pháp phi tập trung bảo vệ toàn vẹn dữ liệu của lớp riêng tư. Giá trị kinh tế thực sự xuất hiện trong public chain, nơi truy cập và ‘chia sẻ’ của mạng được phân phối trên toàn cầu và được thể hiện bằng token. Kết quả của việc thiết lập như vậy đó là việc chấp nhận, được đưa vào mạng bằng giải pháp được thể hiện trong các private chains cụ thể, có những tác động trực tiếp lên giá trị của token dựa trên các giả định kinh tế.

 

Các công ty chuyên tích hợp được khuyến khích về mặt kinh tế để trở thành các Nhà Xây dựng Doanh nghiệp Liên Doanh (Joint Business Builders ) và có được một phần của mạng lưới để staking. Sản phẩm, bao gồm cả các lớp riêng tư và công cộng, tạo ra và nắm bắt giá trị: lớp riêng tư tạo ra giá trị từ góc độ kinh doanh và lớp công khai nắm bắt  nó từ góc độ kinh tế.

 

Lộ trình

Lộ trình phát triển dự án chưa được công khai, vì thế ở phần này, tôi chỉ đề cập đến 1 số sự kiện mà đội ngũ LTO đã thực hiện trước đây và những công việc họ đang thực hiện.

Công ty Legalthings bắt đầu hoạt động vào năm 2014. Chúng ta có thể thấy lộ trình phát triển của dự án trong suốt hơn 3 năm qua thông qua việc quan sát những lưu trữ được cập nhật thường xuyên trên Github của họ.

LTO đã và đang cung cấp giải pháp blockchain cho Chính phủ Hà Lan, Đức và Bỉ, CEMEX, Heineken, Euronext, DEKRA, Luật CMS, vân vân.

- Tháng 8, 2017, đội ngũ LTO đã mở bán vòng presale và kết thúc vào tháng 12 vừa rồi. Trong vòng này, họ đã kêu gọi được 1,4 triệu đô từ những nhà đầu tư sớm nhất.

- Crowsale dự kiến được tổ chức vào giữa mùa thu năm nay, tùy vào tiến độ phát triển của công nghệ LTO.

- Testnet đã và đang được khởi chạy, mainnet dự kiến sẽ được trình làng vào đầu tháng 11 năm nay.

 

LTO Token

LTO token ban đầu là token dựa trên nền tảng WAVES vì thế chúng ta có thể giao dịch LTO token trên sàn giao dịch phi tập trung Waved. Sau đó token LTO sẽ được chuyển đổi thành loại token ERC20. Và sau đó đội ngũ LTO sẽ đưa ra mainet và token sẽ trở thành own wallet.

Các tổ chức thành viên có thể làm chủ nút đầy đủ của họ bằng cách giữ các token LTO. Còn đối với người dùng quy mô nhỏ, họ có thể tích hợp Legal things API vào phần mềm doanh nghiệp của họ, mang lại cho họ quyền tự chủ để cung cấp cả hợp đồng thông thường và hợp đồng thông minh cho khách hàng của họ.

Khách hàng có thể cho mượn token của họ để đổi lấy giới hạn tương tác tăng lên. Bằng cách cho thuê token, các thành viên trực tiếp tương tác với các live contracts của họ mà không phải dựa vào nút trung tâm.

 

Token metrics

 Thực ra, token metrics của LTO vẫn còn đang được thảo luận vì họ đang phải làm việc với nhiều dự án và cân đối rất nhiều mặt về các chức năng của nền tảng LTO. Dưới đây là những thông tin quan trọng mà tôi đã hỏi được từ 1 thành viên team chủ chốt của LTO: tổng cung token của LTO là 1 tỉ token, hardcap sẽ khoảng dưới 15 triệu đô dành cho 45% token sale.

Ngoài ra, đội ngũ LTO không có ý định chi tiền cho marketing như bounty hay airdrop. Họ dự định sẽ làm marketing theo hướng truyền thống.

Token được phân bổ cho những nhà đầu tư sớm sẽ không bị khóa vì đội ngũ LTO cần những sự hỗ trợ thật sự từ cộng đồng nếu dự án bị chậm tiến độ. Vì thế, các nhà đầu tư có thể giao dịch token LTO trên sàn phi tập trung Waved ngay sau khi nhận token.

 

Đội ngũ phát triển

 null

null

Có 12 thành viên của team LTO được liệt kê trên trang web. Họ tốt nghiệp từ nhiều trường đại học nổi tiếng như Erasmus Rotterdam, Hogeschool Haarlem, Gronigen, VU Amsterdam, đại học Amsterdam và áp dụng khoa học, Utrecht… Dưới đây là thông tin của 1 số thành viên chủ chốt.

 

Rick Schmitz | CEO: Rick đã từng làm ở nhiều tổ chức nổi tiếng như làm cổ phần tư nhân tại PwC, Deloitte, và luật sư thuế tại M&A 

Arnold Daniels | Kỹ sư trưởng: Arnold là 1 nhà phát triển blockchain và web đầy kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm và với bằng chứng nhận kỹ sư AWS. Trước đây, anh là trưởng kỹ sư phần mềm tại Cloud9 IDE. Anh cũng từng làm việc tại ProActive Software, Hirschmann Netherlands như 1 kỹ sư phần mềm.

Martijn Migchelsen | CEO & COO: Kinh nghiệm của Martijn rất đa dạng. Anh dành hơn 7 năm làm việc như 1 cố vấn tài chính doanh nghiệp tại PwC nơi mà anh đảm nhiệm phần công nghệ của team.  Anh cũng là nhà đồng sáng lập của công ty Firm24 khởi nghiệp thành công tại Hà Lan.

Sven Stam | CTO: Sven đã giành được bằng thạc sĩ trong lĩnh vực trí thông minh nhân tạo với chuyên môn hóa trong các hệ thống phân tán. Anh có kinh nghiệm làm việc đa dạng tại nhiều công ty nổi tiếng. Trước đây, anh đã làm việc tại Snap On Tools, vWorld Corporation Ltd, Mobile Bridges như 1 kỹ sư phần mềm. Anh cũng dành hơn 5 năm làm việc tại Ask Community System với vai trò là 1 nhà quản lý phần mềm và cố vấn công nghệ.

Ivan Golovko | Chiến lược gia và quan hệ nhà đầu tư: Ivan có kinh nghiệm dày dặn và đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Anh là nhà đồng sáng lập Distributed Fund và Distributed Alliance. Anh cũng là cố vấn cho dự án VITE. Trước đây, anh đã làm việc như CMO tại ICOdrops, một trong những website về listing và rating ICO nổi tiếng nhất trên thế giới. Ivan cũng dành nhiều năm làm việc trong lĩnh vực quản lý cộng đồng và quan hệ đầu tư.

 

Cố vấn

 null

Trong đội ngũ cố vấn, có 4 thành viên có nhiều kinh nghiệm trong mỗi lĩnh vực (như công nghệ, sales, luật pháp, tài chính). Họ đang làm việc với đội ngũ LTO và đảm bảo sự hợp tác lâu dài. Họ đến từ nhiều công ty lớn nhue Linkedin, Worldlifegroup, Nucypher, Red Hat, Computer Associates, Enterprise DB, PwC, ANC, VoDaphone, IMD Bussiness School, v.v.

 

Kết luận

 Điểm mạnh:

- Ý tưởng hay

- Đội ngũ cố vấn và team mạnh

- Testnet đã được khởi chạy

- Đội ngũ đã kêu gọi được 1,4 triệu đô trong vòng presale

- Các hoạt động được cập nhật thường xuyên trên Github

 

Điểm yếu:

- Những thông tin cần thiết (lộ trình phát triển, hardcap, đối tác, token metrics…) chưa được tiết lộ.

Mặc dù có nhiều điểm mạnh như tôi đề cập ở trên nhưng còn quá nhiều thông tin quan trọng chưa được tiết lộ. Nên chúng ta cần chờ thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Ngoài ra, sự khủng hoảng của thị trường crypto hiện tại cũng là 1 trong những lý do chính để chúng ta cân nhắc trước khi đầu tư bất kỳ dự án ICO nào.

 

 

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

 

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác 

 

 

*Chú ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Những thông tin mà ICO Gens cung cấp không phải là lời khuyên đầu tư.

 

HYPE:  là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK:  Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper.

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD.

TERM:  Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc: [ICO REVIEW] What is LTO network? Nền tảng blockchain mới lạ dành cho sự hợp tác công bằng và chống lại quan liêu, lừa đảo, tính thiên vị? tại Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
59.18% Rating
Điểm: 2.96 / 5
122 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

[Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin


Trong khoảng 2 tuần nữa thì NOIA sẽ niêm yết token lên sàn giao dịch đầu tiên. Do thời gian không còn nhiều, chúng tôi đang hoàn thiện các chi tiết. Hôm nay, tôi sẽ thảo luận về Phân bổ token và Lịch phân bổ token.

PHÂN BỔ TOKEN NOIA

 

Phân bổ token

 

  • Initial Circulating Supply of 1.41%includes all the unlocked tokens on the day of the listing, and excludes Liquidity Provision pool. It is therefore comprised of:

Lượng token lưu thông ban đầu là 1.41% bao gồm tất cả các token mà không bị khóa trong ngày niêm yết, ngoại từ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản. Do đó thì chúng ta có:

  • Cobak LaunchPad: 750 ETH, trị giá token đã bán hết trên nền tảng Launchpad Cobak vào ngày 4/7. Tổng số token bán đi bằng 0.76% tổng lượng cung token.
  • Airdrop Thưởng cho các Noda: Trong vòng hơn 12 tháng qua, các thành viên cộng đồng NOIA đã gom được hơn 6 triệu NOIA token. Vào thời điểm NOIA được niêm yết trên sàn Kucoin, số token này sẽ chiếm 0.65% tổng lượng token.

Lượng token lưu thông sẽ rơi vào khoảng 1.41% tổng cung token tại thời điểm niêm yết ở sàn Kucoin, lượng lưu thông sẽ rơi vào khoảng 3% trong vòng 3 tháng đầu và dần tăng lên 34% vào cuối năm (ngoại trừ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản)

Nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản sẽ được dùng để phân bổ cho những bên cung cấp tính thanh khoản cho token chuyên nghiệp, để đảm bảo giữ đúng điều kiện về thị trường giao dịch thuận lợi.

Vốn hóa lưu hành (tại cả thời điểm niêm yết và sau khi phân bổ token trong tháng thứ 3) giả sửa giá token là ở mức 0.033 USD/NOIA. Kết quả thực sự sẽ khác với dự tính bao đầu do giá token sẽ thay đổi liên tục.

Token dành cho những nhà đầu tư private sẽ bị khoá tại ngày niêm yết.

Niêm yết trên sàn ban đầu (IEL) sẽ diễn ra tại sàn giao dịch Kucoin vào ngày 22/7

Lịch phân bổ token NOIA  — Năm 1

Lịch phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Summary

Hãy cùng ngóng chờ nhiều tin tức về quá trình phát triển và thành quả của chúng tôi trong vài ngày tới. Nếu bạn có câu hỏi gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Chúng ta hãy cùng chờ đón token NOIA và sự tiến hóa của token này. Và luôn luôn là như vậy, chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của các bạn.

Bạn đang đọc: [Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin

Nguồn: NOIA Medium

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
59.18% Rating
Điểm: 2.96 / 5
122 Bình chọn