Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] MANX - Nền tảng dịch vụ phân tán không biên giới dành cho doanh nghiệp nhỏ và cá nhân

Đăng bởi: Alice  - 19/07/2018 - 109 lượt xem
Chia sẻ
 

MANX là một nền tảng dịch vụ phân tán hỗ trợ cryptography post-quantum và nhu cầu kết hợp đa chuỗi hiệu suất cao, đồng thời tạo điều kiện cho nền kinh tế tiền mã hóa giá trị khép kín với mục tiêu thiết lập hệ sinh thái blockchain cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ dựa trên kiến trúc chuỗi công cộng thế hệ thứ 3, nơi hàng loạt ứng dụng khác nhau có thể được phát triển một cách dễ dàng.

Điều đáng nói đến ở đây là các phân khúc khách hàng chính của dự án là các doanh nghiệp vừa và nhỏ và cá nhân vì theo tuyên bố của dự án, họ tin rằng hệ thống ứng dụng blockchain không chỉ là bằng sáng chế của các tập đoàn lớn và các tổ chức lớn. Các thực thể vừa và nhỏ và các nhà phát triển cá nhân sẽ có cơ hội bình đẳng như các tên tuổi lớn cũng như đóng góp cho hệ sinh thái blockchain trở nên đa dạng hơn.

 

LỜI TUYÊN THỆ

Đây là lần đầu tiên một dự án có lời tuyên thệ:

“Khi những quả trứng và những bức tường chiến đấu để xem ai mạnh hơn, chúng tôi sẽ luôn luôn đứng về phía những quả trứng.

Đây là nghĩa vụ đạo đức của chúng tôi, và sự tự tin về công nghệ của chúng tôi.

Đây cũng là ý định ban đầu của thế giới web, và ước mơ của thế giới tương lai của chúng ta! ”

Theo quan điểm của chúng tôi, lời tuyên thệ này là một điểm nhấn quan trọng của Manx bởi kể từ bây giờ, không có dự án nào trong thế giới crypto có thể có lời tuyên thệ tương tự như Manx và nó cũng thể hiện sự nghiêm túc và cam kết của nhóm phát triển cho đứa con tinh thần của họ.

 

CÔNG NGHỆ

Manx sở hữu 3 cải tiến công nghệ cốt lõi: Chuỗi chéo, cryptography chống lượng tử và số giao dịch mỗi giây.

Về chuỗi chéo, các biến trên các chuỗi khác nhau được map trên chuỗi chuyển tiếp. Các biến trước và sau map được gọi là hình ảnh gốc và hình ảnh phản chiếu tương ứng. Hợp đồng thông minh chuyển tiếp được thiết lập trên chuỗi chuyển tiếp dựa trên tất cả các hình ảnh. Chuỗi chuyển tiếp có thể đạt được khả năng tương tác vô hạn với chuỗi công cộng thông qua nút giám sát và nút thực thi. Đầu vào của hợp đồng chuyển tiếp được cung cấp bởi nút giám sát theo dõi hình ảnh gốc, và đầu ra của hợp đồng chuyển tiếp được thực hiện bởi nút thực hiện lên hình ảnh gốc. Đồng thời, cơ chế trọng tài SPV của chuỗi chuyển tiếp được áp dụng để chuẩn hóa tính hợp pháp của việc sắp đặt nút nói trên.

Về cryptography chống lượng tử, sự phát triển của các máy tính lượng tử đặt ra một mối đe dọa lớn cho hệ thống an ninh của khóa công khai. Hiện nay, hầu như tất cả các hệ thống khóa công khai bao gồm các blockchain đều dựa vào thuật toán ECC và RSA. Các thuật toán lượng tử Shor và Grover đạt được tốc độ bứt phá cho ECC và RSA từ hàm mũ tới mức đa thức. Có thể tưởng tượng rằng khi số bit lượng tử được phát triển đến vài nghìn bit, nó chỉ mất vài giây để crack hầu như tất cả các hệ thống bảo mật hiện tại bao gồm cả blockchain.

Máy tính lượng tử không phải là thuốc chữa bách bệnh. Các thuật toán mã hóa chống lượng tử dựa trên thiết kế thuật toán lưới và băm có thể tránh được các cuộc tấn công ECC và RSA bởi các máy tính lượng tử - các cổng bẫy ẩn danh, do đó đảm bảo an ninh hậu lượng tử cho hệ thống blockchain. Đồng thời, hoạt động chính của thuật toán chống lượng tử dựa trên mạng có thể được coi là phép cộng và nhân của ma trận và vec-tơ, do đó hiệu quả của nó có thể được cải thiện theo cấp số nhân so với ECC và RSA.

Hơn nữa, sự kết hợp giữa cộng và nhân trên vòng đa thức số nguyên có thể đủ để xây dựng một số thuật toán bảo vệ các thuật toán đồng nhất.

Về mặt TPS (Số giao dịch mỗi giây), chuỗi công khai MANX sẽ sử dụng sự đồng thuận của MANX. Có hai tình huống:

Trong trường hợp khả quan: giao dịch có thể được xác nhận trong hai vòng biểu quyết bằng cách sử dụngPBFT. Thông lượng có thể lên tới 10,000 giao dịch.

Điều kiện xấu nhất: cơ chế đồng thuận sẽ chuyển sang POS. Thông lượng có thể lên đến 1000 giao dịch.

Do đó, thông lượng của MANX có thể nhanh hơn những hệ thống khác bằng cách chuyển đổi cơ chế đồng thuận trong môi trường mạng dù tốt hay xấu.

So với NANO đạt 7000 giao dịch mỗi giây, Nem với 4000 giao dịch, Neo với 1000 giao dịch, XRP với 1500 giao dịch, 10000 giao dịch mỗi giây trong trường hợp lạc quan là khó nhưng có thể đạt được trong tương lai dài hạn. Tuy nhiên, hàng chục nghìn nút là quá nhiều và mất một thời gian dài để đạt được mục tiêu đó vì hiện tại, số lượng nút BTC là gần 9500 nút và số nút ETH chỉ là 16449 nút cho đến nay.

Chúng tôi cũng đã hỏi người đồng sáng lập dự án, ông Yawei Cui về việc các dự án khác tuyên bố rằng họ sẽ đạt được hàng triệu tỷ TPS và câu trả lời của ông là bất cứ ai tuyên bố 10000 giao dịch có thể đang lừa đảo và không tập trung vào thực tế.

 

NHÓM PHÁT TRIỂN

Hiện tại, vì chúng tôi phải tôn trọng bí mật tuyệt đối của dự án trước khi được cho phép tiết lộ thông tin. Tuy nhiên, chúng tôi có thể cung cấp một số thông tin hữu ích là Manx sở hữu đội ngũ phát triển mạnh - chủ yếu là từ Trung Quốc với rất nhiều tài năng công nghệ chuyên về Công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Tuy nhiên, chúng tôi cần phải xác minh danh tính và kinh nghiệm của họ một lần nữa bởi vì chúng tôi không thể tìm thấy hồ sơ LinkedIn của họ và đồng sáng lập của Manx nói rằng hầu hết người Trung Quốc không sử dụng mạng xã hội này. Nhóm tư vấn rất đáng chú ý với một cái tên nổi tiếng có giải Nobel, đóng góp cho tờ báo học thuật cao cấp của Manx. Báo cáo bạch của Manx sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

 

PHÂN BỔ TOKEN & KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN

Sẽ chỉ có private và presale, hiện tại chưa có các chương trình airdrop cho cộng đồng.

Tổng số Manx = 10 tỷ

1 MANX = 0,01USD

Phân bổ token

Pháp lý: 5%, 0,5 tỷ MANX cho pháp lý và cố vấn

Nhóm phát triển: 15%, 1,5 tỷ khuyến khích MANX cho các đội ngũ kỹ thuật và quản lý cốt lõi

Tài trợ: 30%, 3 tỷ MANX cho chi phí phát triển MANX

Khai thác: 20%, 2 tỷ MANX cho hoạt động của hệ thống MANX

Quỹ phát triển cộng đồng và hệ sinh thái: 30%, 3 tỷ MANX để duy trì cộng đồng MANX

Chính sách đấu thầu vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo phân bổ token, giá trị hardcap của Manx sẽ là 30 triệu USD, tương đương với mức của Vite và là khá hợp lý tại thời điểm nhạy cảm này.

Do tính bí mật của thông tin dự án, chúng tôi không thể tiết lộ lộ trình của Manx. Tuy nhiên, cụ thể và rõ ràng là hai từ mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn khi đánh giá lộ trình.

 

CỘNG ĐỒNG

Mặc dù Manx đã tạo ra một số kênh truyền thông như facebook, twitter, telegram, hiện tại, trọng tâm của họ vẫn là Telegram - số lượng thành viên đã tăng 13 lần từ 300 thành viên lên gần 4000 thành viên kể từ tháng 7, 12. Tuy nhiên, vẫn không có nhiều tương tác giữa các thành viên và dự án.

Website: https://macrochain.io/  

Facebook: https://www.facebook.com/MacroChainMANX/ 

Twitter: https://twitter.com/MacroChainMANX 

Telegram: https://t.me/macrochain 

 

KẾT LUẬN

Hiện tại, có rất nhiều dự án tập trung vào xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain và Manx là một trong những dự án tiềm năng đó. Phân khúc khách hàng của họ cũng độc đáo vì không có nhiều dự án tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ và cá nhân. Thay vì khả năng mở rộng, bảo mật là mục tiêu chính của họ - đó là sự khác biệt so với nhiều dự án hứa hẹn đạt được hàng triệu tỷ giao dịch mỗi giây và không tập trung vào các giải pháp bằng chứng lượng tử. Với đội ngũ công nghệ tài năng, họ cần phải cạnh tranh rất nhiều để đạt được mục tiêu 10,000 giao dịch cũng như nâng cao chất lượng cộng đồng. Nói chung, các nhà đầu tư có thể đặt niềm tin của họ vào một dự án chưa từng có với lời tuyên thệ giống như lời thề Hipprocrates.

Đánh giá từ Icogens.com:

HYPE

RISK

ROI

TERMS

ICOGENS’ SCORE

NORMAL

MEDIUM

NOT RATE

LONG

NOT RATE

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Akash và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] MANX - Nền tảng dịch vụ phân tán không biên giới dành cho doanh nghiệp nhỏ và cá nhân tại chuyên mục Đầu tư ICO

Source: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ