Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] MARCONI - Một giao thức blockchain mới cho các mạng lưới an toàn bằng cách sử dụng các gói lập trình để tăng cường an ninh, bảo mật và tính trung lập của Internet

Đăng bởi: Alice  - 03/07/2018 - 162 lượt xem
Chia sẻ
 

Marconi là một giao thức blockchain mới, nhằm mục đích khởi động các mạng an toàn với các gói có thể lập trình được. Giao thức này được thiết kế ở cấp độ ethernet và cho phép ngăn xếp mạng phân cấp cung cấp sự riêng tư, bảo mật, trung lập và nâng cấp mạng lưới.

 

Thông tin cơ bản

Giới hạn GEO: TBA

Sản phẩm làm việc: No

Ngày ICO: TBA

Ngành công nghiệp: Hạ tầng Blockchain: Công nghệ thông tin và các dịch vụ

Danh mục: Phần mềm

Mô tả

Marconi là một giao thức blockchain sử dụng các gói lập trình để tăng cường tính bảo mật, riêng tư và tính trung lập của Internet.

Website: www.marconi.org

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/marconi-protocol/

HardCap: TBA

Giá: TBA

Mục tiêu: TBA

Quyền hạn: N/A

Loại Token: SỞ HỮU RIÊNG

WHITEPAPER

Marconi là gì?

Giao thức Marconi được tạo ra và triển khai trên mô hình OSI, nó hỗ trợ cho một mạng phân quyền về các mức độ riêng tư, an toàn, trung lập và nâng cấp.

 

CÁC VẤN ĐỀ CỦA CÁC DỰ ÁN BLOCKCHAIN HIỆN TẠI LÀ GÌ?

Hơn 1600 dự án trên toàn thế giới với 350 tỷ đô la trong hệ sinh thái blockchain đang được phát triển hướng tới tương lai phân cấp. Các dự án này đang xây dựng trên cùng cơ sở hạ tầng mạng cơ bản: các thiết bị chuyển mạch và bộ định tuyến được kết nối bằng Ethernet - nền tảng dễ bị tấn công vì nó vẫn tồn tại ba vấn đề: không an toàn, khó quản lý và tập trung.

Hãy xem Marconi giải quyết những vấn đề này như thế nào:

Vấn đề 1: Không an toàn. Cơ sở hạ tầng mạng ngày nay được hỗ trợ bởi Ethernet, một công nghệ mạng đã cải thiện băng thông nhưng vẫn không thay đổi trong 30 năm qua: các giao thức bảo mật mạng chung hoạt động trên một số lớp cao hơn ngăn xếp, trong khi Ethernet vẫn không an toàn ở lớp 2.

 

 

Giải pháp đầu tiên của Marconi: Marconi là một giao thức mạng và blockchain làm việc với các chuẩn có dây và không dây, được thiết kế dưới OSI lớp 2 của mô hình OSI nhằm cung cấp các hợp đồng thông minh cho các gói mạng.

 

Vấn đề 2: Khó quản lý. Mua, cấu hình và duy trì các thiết bị chuyển mạch, định tuyến và cấu hình mạng rất tốn kém. Ngoài ra, mạng lưới hoặc các chức năng mới như phát hiện hệ thống và enterblocking hoặc cân bằng tải yêu cầu cài đặt một thiết bị mạng mới. Việc nâng cấp thiết bị hiện tại có thể tốn kém vì các bản cập nhật có thể yêu cầu thay đổi chương trình cơ sở của bạn trong một số trường hợp on-site. Cơ sở hạ tầng mạng lõi không linh hoạt.

Giải pháp thứ hai của Marconi: Khuyến khích sự hình thành các mạng lưới, tại đây các thiết bị người dùng cung cấp chức năng chuyển mạch, định tuyến và xử lý gói => Phân quyền sở hữu cơ sở hạ tầng mạng.

 

 

Vấn đề 3: Tập trung

 

Trong các lĩnh vực, một số lượng nhỏ các thực thể thường chỉ là một hoặc hai nhà cung cấp dịch vụ internet - phục vụ như là cổng vào cho tất cả lưu lượng truy cập internet.

Fiber của nhà cung cấp dịch vụ Internet bị cắt => thiết bị kết nối thất bại hoặc cố ý ngắt dịch vụ để thực hiện bảo trì => tất cả người dùng mất quyền truy cập internet => Các doanh nghiệp sụt giảm năng suất.

Ngày nay, mạng blockchain đã phát triển đến kích thước đáng kể. Tính đến ngày 1 tháng 2 năm 2018, kích thước directory blockchain Ethereum là 669 gigabyte và đã phát triển 416% mỗi năm.

Mục đích sử dụng blockchain vẫn tăng lên => lưu lượng blockchain có thể rơi vào tay các nhà cung cấp dịch vụ internet.

Thật không may, cơ sở hạ tầng kiểm soát tập trung này là một trong những tính năng quan trọng nhất của hệ sinh thái các dịch vụ phân cấp.

Giải pháp thứ ba của Marconi

 

Mạng Marconi là một mạng lưới của các mạng

Công nghệ: Chuỗi nhánh

 

Các nhánh blockchain tăng đáng kể và thậm chí còn thay thế mạng truyền thống hiện tại cũng như đảm bảo mạng lưới có thể truy cập vào một hệ thống phân cấp đầy đủ.

Tóm lại, công nghệ Marconi bao gồm các hệ thống và phương pháp xử lý các gói mạng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh, hình thành các mạng lưới an toàn, kiểm tra và đo lường lưu lượng phân cấp, các chuỗi nhánh khởi động lập trình được kết nối với một blockchain toàn cầu, mã hóa và liên kết các kết nối OSI lớp 2, xếp hạng các nút ngang hàng và thực hiện định tuyến mạng phân tán.

 

TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG

 

Các ứng dụng đa dạng:

Nó có thể được sử dụng như là các giao thức Blockchain: Đối với cơ sở hạ tầng mạng phân cấp và token để di chuyển Blockchain. Đối với các ứng dụng bảo mật, nó có thể được áp dụng cho Anti-Phishing, Anti-Malware và Anti-Virus Protection, Hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập (IDS / IPS), cũng như Virtual Private Network (VPN hoặc dVPN). Đối với các ứng dụng mạng: Secure Field Network, quản lý thiết bị Internet-of-Things (IOT), mạng phân phối nội dung (CDN hoặc dCDN) và mạng được xác định bởi phần mềm (SDN) là các trường hợp sử dụng của MARCONI.

Bạn có thể thấy 2 ví dụ về cách áp dụng chúng trong các trường hợp thực tế ở đây:

Ví dụ ứng dụng 1Đối với các dự án blockchain đang tìm cách nhanh chóng quay tách blockchain của riêng họ. Ví dụ, hiện tại một số thông tin đăng nhập tài khoản người dùng tiền mã hóa toàn cầu bị đánh cắp bởi một cuộc tấn công lừa đảo liên quan đến các URL có các ký tự unicode trong đó. Nếu chúng ta biết sử dụng các gói hợp đồng thông minh để phân tích các gói mạng và nắm bắt các URL đáng ngờ này, thì vụ tấn công này có thể đã bị dừng lại. Các gói thông minh cũng có thể tạo điều kiện quản lý mạng phi tập trung như định tuyến lại các gói giữa các nút mạng để cân bằng tải tốt hơn.

 

Ví dụ ứng dụng 2: là dành cho các mạng trường an toàn. Bằng cách sử dụng giao thức Marconi và được xây dựng trong mạng lưới các mạng, mạng này có thể được triển khai nhanh trong các gói lịch sử sao lưu kế hoạch kế toán kiểm tra, sau khi chạy mạng. Với gói thông tin chung, tường lửa và hệ thống bảo mật tiếp theo có thể có sẵn để bảo vệ lưu lượng truy cập.

 

TEAM

 

Thông tin về team hoàn toàn đúng sự thật, bạn có truy cập theo link LinkedIn trong mỗi profile. Khi tôi nhìn vào hồ sơ của họ, đây là link profile nhóm trên LinkedIn. Bạn cũng có thể có được thông tin về team thông qua các screenshot ở trên. Jong Hyeop Kim rất mạnh về ngôn ngữ lập trình, các giao thức và kinh nghiệm chuyên sâu về blockchain, ngoài ra anh cũng là một miner. Christopher Lee, đảm nhiệm vị trí Product & SDK cho Marconi, và trước đây từng quản lý dự án cho nhiều tập đoàn lớn. Peter Lai, Doanh nhân và Nhà đầu tư vào các startup có kinh nghiệm với các tên tuổi lớn như Microsoft và Amazon, anh có khả năng lãnh đạo và quản lý công nghệ khi ông đảm nhiệm vị trí đồng sáng lập và tech-lead. Darryl DeWeese, một senior tech khi làm việc tại Google, hiện là thành viên thuộc core team của Marconi. Albert Yuen, chuyên gia bảo mật giao thức của Marconi, là một nhà phát triển web và phần mềm. Di Wu, phụ trách nền tảng của Marconi, là một kỹ sư phần mềm cao cấp đã từng làm việc cho nhiều công ty công nghệ, như Microsoft, Intel, Blackberry. Còn nhiều thành viên khác nữa và bạn có thể xem thông tin về họ trong link tôi đã nêu ở trên. Nhưng nhìn chung, team và các thành viên quan trọng đã đảm nhiệm các vị trí có liên quan đến các công việc họ đã từng làm trước đây vì vậy họ có thể tận dụng những kinh nghiệm có liên quan - thực sự rất có tiềm năng cho sự phát triển của dự án Marconi.

 

Bây giờ, chúng ta hãy xem đến nhóm Cố vấn. Matthew Liu là người đồng sáng lập của một dự án khác mang tên Origin protocol. Ngoài ra còn có 2 tiến sĩ, 3 trong số 6 người có kinh nghiệm thực tế trong ngành công nghiệp Blockchain, tất cả 6 chuyên gia đều là người sáng lập các công ty riêng của họ, và tất cả 6 cố vấn như bạn có thể thấy trong phần mô tả, đều có nền tảng kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm cố vấn cho các công ty lớn. Đây là một nguồn tài nguyên cho nhóm core-team!

 

Nhà đầu tư

 

Tôi đã tiến hành nghiên cứu về các quỹ này:

Danhua Capital (DHVC) đầu tư chủ yếu vào giai đoạn đầu của tập đoàn. Lợi thế của công ty là các mô hình / công nghệ kinh doanh sáng tạo, các thị trường lớn và các team xuất sắc. DHVC tập trung vào AI, AR / VR, Dữ liệu lớn, Blockchain, Phần mềm doanh nghiệp và các công nghệ đột phá khác. DHVC có một đội ngũ đầu tư chuyên nghiệp với nền tảng kinh nghiệm học thuật, ngành công nghiệp và đầu tư đặc biệt. Những người sáng lập đã làm việc cùng nhau trong hơn 10 năm. Với nhiều nguồn tài nguyên giáo dục / nghiên cứu / tinh thần doanh nghiệp / thị trường vốn, có mạng lưới hoạt động rộng khắp ở Silicon Valley và Trung Quốc, đây là những nơi mà họ khai thác kiến thức chuyên sâu về công nghệ tiên tiến và hỗ trợ cho các đối tác chiến lược và thể chế hàng đầu. DHVC đặt mục tiêu đạt được thành công toàn cầu.

Công nghệ Floodgate mang lại sự phong phú cho thế giới. Nhưng, chỉ với một vài người thành lập nên các công ty biểu tượng nhất với tác động lớn nhất. Tại Floodgate, họ gọi những người sáng lập đặc biệt là Prime Movers - người sử dụng tầm nhìn, tài năng và ý chí của họ để tạo ra kết quả to lớn từ một nền tảng không có gì. Floodgate hỗ trợ Prime Movers trước khi những người khác - phần còn lại của thế giới tin tưởng họ.

Việc lựa chọn quỹ đầu tư của Marconi đặc biệt có ý nghĩa đối với tôi, các quỹ này đều hợp pháp, khá mạnh và có tiềm năng phát triển dự án, Marconi cần thêm tiền cũng như tăng sự hiện diện của đối tác. Tôi thấy rằng các quỹ này là những người mạo hiểm đặt niềm tin vào các dự án tiềm năng non trẻ, cần nhiều vốn hơn.

 

CUNG CẤP THÊM TOKEN

Marco là token của mạng Marconi. Những token này có thể được sử dụng cho băng thông mạng hoặc được sử dụng làm nhiên liệu để xử lý lưu lượng mạng và chạy các hợp đồng thông minh. Các nút dịch vụ chấp nhận các marco khi xác nhận các khối hoặc hoàn tất thành công các bằng chứng về các thành phần của mạng lưới. Marco cũng được yêu cầu đối với một số loại hoạt động mạng nhất định chẳng hạn như đặt cược trong một chuỗi lưới hoặc tạo ra một giao dịch để bắt đầu một chuỗi lưới riêng tư mới.

Chưa có thông tin về số liệu token, chúng ta nên tiếp tục theo dõi.

Tương tự như các blockchain dựa trên nhiên liệu có thể khai thác khác, nguồn cung cấp các marco ban đầu sẽ tăng với tốc độ lớn hơn để khuyến khích các miner bootstrap mạng lưới, sau đó làm chậm lại để đạt được tốc độ tăng tối thiểu sau tổng cộng 20 năm.

 

Kết luận

Họ đã đề xuất một hệ thống cung cấp các hợp đồng thông minh cho các gói mạng cũng như lập trình Jumping bắt đầu từ các chuỗi nhánh và các mạng an toàn. Họ bắt đầu bằng cách nhìn vào trạng thái hiện tại của cơ sở hạ tầng mạng và thấy nó không an toàn, khó quản lý và tập trung. Họ cũng nhận ra rằng cơ sở hạ tầng có vấn đề này đang dựa vào nhiều dự án blockchain hiện tại, bởi các mạng riêng và mạng nội bộ. Họ đã khắc phục tình trạng này bằng cách sửa đổi, triển khai và sử dụng cơ sở hạ tầng mạng, bằng cách cung cấp giao thức mạng được thiết kế cho lớp 2 OSI với các khả năng ngang hàng, hiệu suất và chia lưới, và bằng cách cung cấp một giao thức blockchain kích hoạt các tương tác không tin cậy và các sàn giao dịch tài nguyên mạng cũng như khuyến khích tham gia vào sự ra mắt của (trong bootstrapping) mạng mới này. Cuối cùng, họ trao quyền cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phân tán và phân cấp mới trên nền tảng này.

Ý tưởng này có lý do riêng để thực hiện dự án Marconi. Ý tưởng giải quyết. Để thực hiện ý tưởng này, Marconi có một đội ngũ mạnh mẽ với các công việc phù hợp với thế mạnh của các thành viên. Dường như với tôi, tất cả các thành viên trong nhóm đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ chịu trách nhiệm. Công nghệ mà họ sử dụng (bạn có thể thấy whitepaper) đều có ích cho công việc của họ. (Bạn có thể xem code đã được công khai trên trang web của họ). Chỉ có 2 đối tác đang hợp tác với Marconi, nhưng tôi tin trong tương lai, số lượng các đối tác sẽ tăng lên. Thông tin về các nhà đầu tư, các tiêu chuẩn token và hardcap hiện chưa được cập nhật đầy đủ nên bạn cần theo dõi sát sao.

 

Được đánh giá bởi Icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, Reddit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

.

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] MARCONI - Một giao thức blockchain mới cho các mạng lưới an toàn bằng cách sử dụng các gói lập trình để tăng cường an ninh, bảo mật và tính trung của internet tại chuyên mục  Investment ICO

Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ