Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] MARCONI - Một giao thức blockchain mới cho các mạng lưới an toàn bằng cách sử dụng các gói lập trình để tăng cường an ninh, bảo mật và tính trung lập của Internet

Đăng bởi: Alice  - 03/07/2018 - 109 lượt xem
Chia sẻ
 

Marconi là một giao thức blockchain mới, nhằm mục đích khởi động các mạng an toàn với các gói có thể lập trình được. Giao thức này được thiết kế ở cấp độ ethernet và cho phép ngăn xếp mạng phân cấp cung cấp sự riêng tư, bảo mật, trung lập và nâng cấp mạng lưới.

 

Thông tin cơ bản

Giới hạn GEO: TBA

Sản phẩm làm việc: No

Ngày ICO: TBA

Ngành công nghiệp: Hạ tầng Blockchain: Công nghệ thông tin và các dịch vụ

Danh mục: Phần mềm

Mô tả

Marconi là một giao thức blockchain sử dụng các gói lập trình để tăng cường tính bảo mật, riêng tư và tính trung lập của Internet.

Website: www.marconi.org

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/marconi-protocol/

HardCap: TBA

Giá: TBA

Mục tiêu: TBA

Quyền hạn: N/A

Loại Token: SỞ HỮU RIÊNG

WHITEPAPER

Marconi là gì?

Giao thức Marconi được tạo ra và triển khai trên mô hình OSI, nó hỗ trợ cho một mạng phân quyền về các mức độ riêng tư, an toàn, trung lập và nâng cấp.

 

CÁC VẤN ĐỀ CỦA CÁC DỰ ÁN BLOCKCHAIN HIỆN TẠI LÀ GÌ?

Hơn 1600 dự án trên toàn thế giới với 350 tỷ đô la trong hệ sinh thái blockchain đang được phát triển hướng tới tương lai phân cấp. Các dự án này đang xây dựng trên cùng cơ sở hạ tầng mạng cơ bản: các thiết bị chuyển mạch và bộ định tuyến được kết nối bằng Ethernet - nền tảng dễ bị tấn công vì nó vẫn tồn tại ba vấn đề: không an toàn, khó quản lý và tập trung.

Hãy xem Marconi giải quyết những vấn đề này như thế nào:

Vấn đề 1: Không an toàn. Cơ sở hạ tầng mạng ngày nay được hỗ trợ bởi Ethernet, một công nghệ mạng đã cải thiện băng thông nhưng vẫn không thay đổi trong 30 năm qua: các giao thức bảo mật mạng chung hoạt động trên một số lớp cao hơn ngăn xếp, trong khi Ethernet vẫn không an toàn ở lớp 2.

 

 

Giải pháp đầu tiên của Marconi: Marconi là một giao thức mạng và blockchain làm việc với các chuẩn có dây và không dây, được thiết kế dưới OSI lớp 2 của mô hình OSI nhằm cung cấp các hợp đồng thông minh cho các gói mạng.

 

Vấn đề 2: Khó quản lý. Mua, cấu hình và duy trì các thiết bị chuyển mạch, định tuyến và cấu hình mạng rất tốn kém. Ngoài ra, mạng lưới hoặc các chức năng mới như phát hiện hệ thống và enterblocking hoặc cân bằng tải yêu cầu cài đặt một thiết bị mạng mới. Việc nâng cấp thiết bị hiện tại có thể tốn kém vì các bản cập nhật có thể yêu cầu thay đổi chương trình cơ sở của bạn trong một số trường hợp on-site. Cơ sở hạ tầng mạng lõi không linh hoạt.

Giải pháp thứ hai của Marconi: Khuyến khích sự hình thành các mạng lưới, tại đây các thiết bị người dùng cung cấp chức năng chuyển mạch, định tuyến và xử lý gói => Phân quyền sở hữu cơ sở hạ tầng mạng.

 

 

Vấn đề 3: Tập trung

 

Trong các lĩnh vực, một số lượng nhỏ các thực thể thường chỉ là một hoặc hai nhà cung cấp dịch vụ internet - phục vụ như là cổng vào cho tất cả lưu lượng truy cập internet.

Fiber của nhà cung cấp dịch vụ Internet bị cắt => thiết bị kết nối thất bại hoặc cố ý ngắt dịch vụ để thực hiện bảo trì => tất cả người dùng mất quyền truy cập internet => Các doanh nghiệp sụt giảm năng suất.

Ngày nay, mạng blockchain đã phát triển đến kích thước đáng kể. Tính đến ngày 1 tháng 2 năm 2018, kích thước directory blockchain Ethereum là 669 gigabyte và đã phát triển 416% mỗi năm.

Mục đích sử dụng blockchain vẫn tăng lên => lưu lượng blockchain có thể rơi vào tay các nhà cung cấp dịch vụ internet.

Thật không may, cơ sở hạ tầng kiểm soát tập trung này là một trong những tính năng quan trọng nhất của hệ sinh thái các dịch vụ phân cấp.

Giải pháp thứ ba của Marconi

 

Mạng Marconi là một mạng lưới của các mạng

Công nghệ: Chuỗi nhánh

 

Các nhánh blockchain tăng đáng kể và thậm chí còn thay thế mạng truyền thống hiện tại cũng như đảm bảo mạng lưới có thể truy cập vào một hệ thống phân cấp đầy đủ.

Tóm lại, công nghệ Marconi bao gồm các hệ thống và phương pháp xử lý các gói mạng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh, hình thành các mạng lưới an toàn, kiểm tra và đo lường lưu lượng phân cấp, các chuỗi nhánh khởi động lập trình được kết nối với một blockchain toàn cầu, mã hóa và liên kết các kết nối OSI lớp 2, xếp hạng các nút ngang hàng và thực hiện định tuyến mạng phân tán.

 

TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG

 

Các ứng dụng đa dạng:

Nó có thể được sử dụng như là các giao thức Blockchain: Đối với cơ sở hạ tầng mạng phân cấp và token để di chuyển Blockchain. Đối với các ứng dụng bảo mật, nó có thể được áp dụng cho Anti-Phishing, Anti-Malware và Anti-Virus Protection, Hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập (IDS / IPS), cũng như Virtual Private Network (VPN hoặc dVPN). Đối với các ứng dụng mạng: Secure Field Network, quản lý thiết bị Internet-of-Things (IOT), mạng phân phối nội dung (CDN hoặc dCDN) và mạng được xác định bởi phần mềm (SDN) là các trường hợp sử dụng của MARCONI.

Bạn có thể thấy 2 ví dụ về cách áp dụng chúng trong các trường hợp thực tế ở đây:

Ví dụ ứng dụng 1Đối với các dự án blockchain đang tìm cách nhanh chóng quay tách blockchain của riêng họ. Ví dụ, hiện tại một số thông tin đăng nhập tài khoản người dùng tiền mã hóa toàn cầu bị đánh cắp bởi một cuộc tấn công lừa đảo liên quan đến các URL có các ký tự unicode trong đó. Nếu chúng ta biết sử dụng các gói hợp đồng thông minh để phân tích các gói mạng và nắm bắt các URL đáng ngờ này, thì vụ tấn công này có thể đã bị dừng lại. Các gói thông minh cũng có thể tạo điều kiện quản lý mạng phi tập trung như định tuyến lại các gói giữa các nút mạng để cân bằng tải tốt hơn.

 

Ví dụ ứng dụng 2: là dành cho các mạng trường an toàn. Bằng cách sử dụng giao thức Marconi và được xây dựng trong mạng lưới các mạng, mạng này có thể được triển khai nhanh trong các gói lịch sử sao lưu kế hoạch kế toán kiểm tra, sau khi chạy mạng. Với gói thông tin chung, tường lửa và hệ thống bảo mật tiếp theo có thể có sẵn để bảo vệ lưu lượng truy cập.

 

TEAM

 

Thông tin về team hoàn toàn đúng sự thật, bạn có truy cập theo link LinkedIn trong mỗi profile. Khi tôi nhìn vào hồ sơ của họ, đây là link profile nhóm trên LinkedIn. Bạn cũng có thể có được thông tin về team thông qua các screenshot ở trên. Jong Hyeop Kim rất mạnh về ngôn ngữ lập trình, các giao thức và kinh nghiệm chuyên sâu về blockchain, ngoài ra anh cũng là một miner. Christopher Lee, đảm nhiệm vị trí Product & SDK cho Marconi, và trước đây từng quản lý dự án cho nhiều tập đoàn lớn. Peter Lai, Doanh nhân và Nhà đầu tư vào các startup có kinh nghiệm với các tên tuổi lớn như Microsoft và Amazon, anh có khả năng lãnh đạo và quản lý công nghệ khi ông đảm nhiệm vị trí đồng sáng lập và tech-lead. Darryl DeWeese, một senior tech khi làm việc tại Google, hiện là thành viên thuộc core team của Marconi. Albert Yuen, chuyên gia bảo mật giao thức của Marconi, là một nhà phát triển web và phần mềm. Di Wu, phụ trách nền tảng của Marconi, là một kỹ sư phần mềm cao cấp đã từng làm việc cho nhiều công ty công nghệ, như Microsoft, Intel, Blackberry. Còn nhiều thành viên khác nữa và bạn có thể xem thông tin về họ trong link tôi đã nêu ở trên. Nhưng nhìn chung, team và các thành viên quan trọng đã đảm nhiệm các vị trí có liên quan đến các công việc họ đã từng làm trước đây vì vậy họ có thể tận dụng những kinh nghiệm có liên quan - thực sự rất có tiềm năng cho sự phát triển của dự án Marconi.

 

Bây giờ, chúng ta hãy xem đến nhóm Cố vấn. Matthew Liu là người đồng sáng lập của một dự án khác mang tên Origin protocol. Ngoài ra còn có 2 tiến sĩ, 3 trong số 6 người có kinh nghiệm thực tế trong ngành công nghiệp Blockchain, tất cả 6 chuyên gia đều là người sáng lập các công ty riêng của họ, và tất cả 6 cố vấn như bạn có thể thấy trong phần mô tả, đều có nền tảng kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm cố vấn cho các công ty lớn. Đây là một nguồn tài nguyên cho nhóm core-team!

 

Nhà đầu tư

 

Tôi đã tiến hành nghiên cứu về các quỹ này:

Danhua Capital (DHVC) đầu tư chủ yếu vào giai đoạn đầu của tập đoàn. Lợi thế của công ty là các mô hình / công nghệ kinh doanh sáng tạo, các thị trường lớn và các team xuất sắc. DHVC tập trung vào AI, AR / VR, Dữ liệu lớn, Blockchain, Phần mềm doanh nghiệp và các công nghệ đột phá khác. DHVC có một đội ngũ đầu tư chuyên nghiệp với nền tảng kinh nghiệm học thuật, ngành công nghiệp và đầu tư đặc biệt. Những người sáng lập đã làm việc cùng nhau trong hơn 10 năm. Với nhiều nguồn tài nguyên giáo dục / nghiên cứu / tinh thần doanh nghiệp / thị trường vốn, có mạng lưới hoạt động rộng khắp ở Silicon Valley và Trung Quốc, đây là những nơi mà họ khai thác kiến thức chuyên sâu về công nghệ tiên tiến và hỗ trợ cho các đối tác chiến lược và thể chế hàng đầu. DHVC đặt mục tiêu đạt được thành công toàn cầu.

Công nghệ Floodgate mang lại sự phong phú cho thế giới. Nhưng, chỉ với một vài người thành lập nên các công ty biểu tượng nhất với tác động lớn nhất. Tại Floodgate, họ gọi những người sáng lập đặc biệt là Prime Movers - người sử dụng tầm nhìn, tài năng và ý chí của họ để tạo ra kết quả to lớn từ một nền tảng không có gì. Floodgate hỗ trợ Prime Movers trước khi những người khác - phần còn lại của thế giới tin tưởng họ.

Việc lựa chọn quỹ đầu tư của Marconi đặc biệt có ý nghĩa đối với tôi, các quỹ này đều hợp pháp, khá mạnh và có tiềm năng phát triển dự án, Marconi cần thêm tiền cũng như tăng sự hiện diện của đối tác. Tôi thấy rằng các quỹ này là những người mạo hiểm đặt niềm tin vào các dự án tiềm năng non trẻ, cần nhiều vốn hơn.

 

CUNG CẤP THÊM TOKEN

Marco là token của mạng Marconi. Những token này có thể được sử dụng cho băng thông mạng hoặc được sử dụng làm nhiên liệu để xử lý lưu lượng mạng và chạy các hợp đồng thông minh. Các nút dịch vụ chấp nhận các marco khi xác nhận các khối hoặc hoàn tất thành công các bằng chứng về các thành phần của mạng lưới. Marco cũng được yêu cầu đối với một số loại hoạt động mạng nhất định chẳng hạn như đặt cược trong một chuỗi lưới hoặc tạo ra một giao dịch để bắt đầu một chuỗi lưới riêng tư mới.

Chưa có thông tin về số liệu token, chúng ta nên tiếp tục theo dõi.

Tương tự như các blockchain dựa trên nhiên liệu có thể khai thác khác, nguồn cung cấp các marco ban đầu sẽ tăng với tốc độ lớn hơn để khuyến khích các miner bootstrap mạng lưới, sau đó làm chậm lại để đạt được tốc độ tăng tối thiểu sau tổng cộng 20 năm.

 

Kết luận

Họ đã đề xuất một hệ thống cung cấp các hợp đồng thông minh cho các gói mạng cũng như lập trình Jumping bắt đầu từ các chuỗi nhánh và các mạng an toàn. Họ bắt đầu bằng cách nhìn vào trạng thái hiện tại của cơ sở hạ tầng mạng và thấy nó không an toàn, khó quản lý và tập trung. Họ cũng nhận ra rằng cơ sở hạ tầng có vấn đề này đang dựa vào nhiều dự án blockchain hiện tại, bởi các mạng riêng và mạng nội bộ. Họ đã khắc phục tình trạng này bằng cách sửa đổi, triển khai và sử dụng cơ sở hạ tầng mạng, bằng cách cung cấp giao thức mạng được thiết kế cho lớp 2 OSI với các khả năng ngang hàng, hiệu suất và chia lưới, và bằng cách cung cấp một giao thức blockchain kích hoạt các tương tác không tin cậy và các sàn giao dịch tài nguyên mạng cũng như khuyến khích tham gia vào sự ra mắt của (trong bootstrapping) mạng mới này. Cuối cùng, họ trao quyền cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phân tán và phân cấp mới trên nền tảng này.

Ý tưởng này có lý do riêng để thực hiện dự án Marconi. Ý tưởng giải quyết. Để thực hiện ý tưởng này, Marconi có một đội ngũ mạnh mẽ với các công việc phù hợp với thế mạnh của các thành viên. Dường như với tôi, tất cả các thành viên trong nhóm đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ chịu trách nhiệm. Công nghệ mà họ sử dụng (bạn có thể thấy whitepaper) đều có ích cho công việc của họ. (Bạn có thể xem code đã được công khai trên trang web của họ). Chỉ có 2 đối tác đang hợp tác với Marconi, nhưng tôi tin trong tương lai, số lượng các đối tác sẽ tăng lên. Thông tin về các nhà đầu tư, các tiêu chuẩn token và hardcap hiện chưa được cập nhật đầy đủ nên bạn cần theo dõi sát sao.

 

Được đánh giá bởi Icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, Reddit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

.

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] MARCONI - Một giao thức blockchain mới cho các mạng lưới an toàn bằng cách sử dụng các gói lập trình để tăng cường an ninh, bảo mật và tính trung của internet tại chuyên mục  Investment ICO

Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ