Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Metadium là gì? Làm cách nào để nó giải quyết các vấn đề bị phân tán, kiểm soát và dễ bị tấn công của dữ liệu?

Đăng bởi: Alice  - 29/06/2018 - 114 lượt xem
Chia sẻ
 

Ai là người sở hữu dữ liệu cá nhân của bạn? Sẽ dẫn đến hậu quả gì nếu họ kiểm soát dữ liệu cá nhân của bạn? Với Metadium, nền tảng này cung cấp một hệ sinh thái blockchain cho phép mở rộng nền tảng blockchain. Mục tiêu của Metadium là hoàn thành kỹ thuật số hóa thế giới thực. Bên cạnh đó, Metadium tiếp tục giải quyết vấn đề nhận dạng trực tuyến tin cậy và hình thành các kết nối vững chắc giữa các xác minh nhận dạng. Hãy tìm hiểu thêm về Metadium trong bài viết này.

 

I.Thông tin cơ bản

Website: https://metadium.com/

Telegram: https://t.me/MetadiumOfficial với +8700 thành viên

Medium: https://medium.com/@Metadium  

Twitter: https://twitter.com/metadium

 

II.Các số liệu Token

Ký hiệu: META

Không có thông báo nào liên quan đến các chi tiết về soft cap, hard cap, presale, crowdsale, whitelist và giá token. Nhóm nghiên cứu hiện cam kết sẽ phát triển sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) trước khi bắt tay vào việc ra mắt ICO. Số liệu Token sẽ được cập nhật khi thông tin về các chi tiết trên được công bố.

 

III.Metadium là gì?

 1. Các vấn đề hiện tại về dữ liệu cá nhân

Xét về mặt phân tán, dữ liệu có thể được bán cho bên thứ ba vì các mục đích quảng cáo và tiếp thị mà không cần phải được cho phép. Đối với việc bị kiểm soát, các cơ quan quản lý tập trung có toàn quyền kiểm soát thông tin cá nhân có giá trị của người dùng. Và về khía cạnh dễ bị tấn công, các nỗ lực tấn công vào dịch vụ bạn sử dụng có thể dẫn đến rò rỉ thông tin không mong muốn, bao gồm cả dữ liệu của người dùng.

 1. Các giải pháp của Metadium

Bằng cách liệt kê ra những vấn đề đó, Metadium đã mang lại một số giải pháp liên quan đến “Meta ID cung cấp vô hạn”, “Lợi ích tiềm năng” và “tất cả mọi thứ trong hệ sinh thái Metadium”. Hãy xem chúng là gì!

 

IV.Kiến trúc của Metadium là gì?

 1. Các tính năng của blockchain Metadium

Metadium được coi là lớp giao thức nhận dạng thế hệ tiếp theo của Internet, được hỗ trợ bởi blockchain “không cần sự tin tưởng”. Giao thức blockchain của Metadium được cho là sở hữu các bản ghi đáng tin cậy về các giao dịch dữ liệu nhận dạng. Dự án này đã xây dựng giao thức của họ tạo điều kiện với việc cải thiện quy mô, hiệu suất và khả năng mở rộng so với blockchain hiện tại.

Xét về khả năng mở rộng blockchain, Metadium sẽ xử lý quá trình tạo khối và giao dịch liên tục trên sự đồng thuận của Proof of Authority, điều đó có nghĩa là quá trình sẽ không bị kiểm soát. Về hiệu suất, Metadium cho phép tạo khối ngay lập tức, kích thước khối lớn hơn và kích thước giao dịch lớn hơn để tăng hiệu quả và dễ dàng giao dịch. Và về khả năng mở rộng, nó là một tính năng thay đổi trò chơi của blockchain Metadium, trong đó các dApp trên blockchain Metadium và các blockchain khác có thể được sử dụng trong hệ sinh thái Metadium.

 1. Hợp đồng thông minh

Blockchain Metadium có thể được tùy chỉnh để tạo ra các hợp đồng thông minh riêng lẻ, có thể được sử dụng để xác định Meta ID của người dùng. Người dùng sẽ làm việc cùng nhau thông qua hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, cách nó được thiết kế không được đề cập trong whitepaper.   

 1. Token

Metadium cho phép các token bảo mật và các sàn giao dịch phân quyền tuân thủ theo quy định của phần mở rộng. Team dự án cung cấp các token bảo mật có thể thu hút người dùng, những người đã được xác định bằng Meta ID, cho phép họ cung cấp một cách an toàn trình độ chuyên môn và dữ liệu cá nhân cần thiết để đáp ứng các yêu cầu quy định. Các sàn giao dịch phân quyền cũng có thể yêu cầu thông tin tối thiểu từ người dùng để đảm bảo cho một sàn giao dịch fiat/crypto an toàn.

 1. Một ID tích hợp

Metadium cung cấp một Meta ID tích hợp mà người dùng có thể sử dụng để truy cập vào bất kỳ dịch vụ nào. Nó có thể hỗ trợ cả các dịch vụ off-chain và inter-blockchain.

 1. Toàn quyền kiểm soát bảo mật

Meta ID cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát thông tin cá nhân của họ, bao gồm cả việc sử dụng các dữ liệu có sự đồng ý.

 1. Bảo mật với cơ sở hạ tầng khóa công khai phân cấp (DPKI)

Cơ sở hạ tầng khóa công khai vẫn đang hoạt động và là một hệ thống nhận dạng tiên tiến. Trong khi đó "sự không thiết phải tin tưởng" có nghĩa là quản lý danh tính mà không lãng phí công sức hay tiền bạc. Với Metadium, các tập đoàn và cá nhân có quyền sở hữu dữ liệu cá nhân của họ và kiểm soát cách thức, thời điểm và người mà họ chia sẻ dữ liệu.

 1. Tạo lập, thu hồi và phục hồi

Người dùng sẽ có thể tạo Meta ID mọi lúc, mọi nơi và không có giới hạn. Yêu cầu Meta ID của người dùng sẽ chỉ có thể đọc dữ liệu cá nhân khi họ có sự đồng ý của người dùng để xem thông tin.

 

 

Người yêu cầu sẽ chỉ được cấp quyền để xem dữ liệu cá nhân khi được người dùng cho phép, nhằm đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu. Chủ sở hữu của Meta ID có thể cập nhật trạng thái danh tính của họ, nhưng dữ liệu cá nhân mới yêu cầu xác thực phải được áp dụng lại cho ID Meta.

 

V.Team

Justin Park -CEO

Ông là Giám đốc điều hành của Coinplug Project, một người nắm giữ bằng sáng chế blockchain hàng đầu thế giới, có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, phát triển, game trực tuyến và di động, chiến lược kinh doanh và đầu tư. Ông từng là cựu Giám đốc điều hành và Giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu tại Smilegate SEA, một công ty xuất bản trò chơi có trụ sở tại Malaysia.

Ryan Uhr- Đồng sáng lập

Ông là người sáng lập của Coinplug, và nhà phát triển các giải pháp và dịch vụ tại Celizion Inc vào năm 2003. Ông là cựu quản lý dự án của Cisco Systems, một hệ thống di động dựa trên IP. Ngoài ra, ông từng là Kỹ sư trưởng của Hyundai Electronics

Richard Yun- Đồng sáng lập & COO

Ông là COO của Coinplug, và cựu CEO Conaxtech, Inc .. Ông còn là Chuyên viên phân tích tài chính cao cấp tại Cisco.

Jeffrey Song- CTO

Ông là CSO của Coinplug, và là cựu kỹ sư cao cấp của Samsung Electronics.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Metadium gồm các cá nhân có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các ngành công nghiệp. Core team có vẻ như là cùng một nhóm làm việc với dự án Coinplug.

Không có thông tin tiết lộ về nhà phát triển hoặc coder blockchain, đây có thể là một câu hỏi cho các nhà đầu tư.

 

VI.Cố vấn

Nhóm cố vấn gồm có 9 thành viên, một số tên tuổi nổi bật nhất là Bo Shen (đối tác sáng lập của Fenbushi capital), Roger Ver (CEO của Bitcoin.com) và Vincent Zhou (Đối tác sáng lập của FBG Capital).

 

 

VII.Đối tác

Metadium được hỗ trợ bởi đối tác công nghệ - Coinplug, hỗ trợ tạo mẫu công nghệ cao. Ngoài ra còn có các đối tác khác nhưng bản chất của những mối quan hệ đối tác đó không rõ ràng. Những đối tác đó bao gồm BlockAsset, FBG Capital, OJ Lab, BlueBlock, Blockchain Insight Corp….

Một đối tác lớn, nổi bật nên được nhắc đến là Hashed.

 

 

VIII.Roadmap

 

Q3 2018 - Nguyên mẫu Blockchain Metadium

Q4 2018 – Demo dịch vụ beta mở

Q2 2019 – Giới thiệu Blockchain Metadium 1.0

Q4 2019 - Giới thiệu Blockchain Metadium 2.0  

Lộ trình của Metadium không những khá rõ ràng, mà còn cho thấy một tầm nhìn dài hạn vững chắc.

 

IX.Ưu điểm và nhược điểm

Nhược điểm

Ý tưởng về Metadium không phải là mới, đó là một yếu tố quan trọng cho sự phát triển của dự án này. Tính cạnh tranh là rất quan trọng đối với sự phát triển của Metadium. Nhóm nghiên cứu không cung cấp một phân tích cạnh tranh về thị trường này, mặc dù điều này rất đáng quan tâm. Các giải pháp chính cho vấn đề này là Metadium cho thấy cách họ tập trung vào việc đánh bại các đối thủ cạnh tranh của họ.

Phiên bản proof-of-concept chưa được phát hành, vì vậy không thể xác nhận Team có thể làm được những gì như họ đã nói.

Ưu điểm

Metadium có tầm nhìn vững chắc và khả thi, có thể hấp dẫn đối với nhiều đối tượng. Đề xuất giá trị của Metadium là một giải pháp nhận dạng thân thiện với người dùng. Thông qua tính năng Meta ID, nền tảng này hứa hẹn sẽ giảm thiểu những sai lầm do con người gây ra và những nỗ lực lừa đảo bằng cách làm cho việc tạo Meta ID trở nên dễ dàng. Giao thức Metadium cũng sử dụng Meta oracle để cho phép giao tiếp liền mạch giữa outer-blockchain và cross-chain, đây là một điểm cộng lớn về khả năng mở rộng và tính bền vững của dự án.

Là một sản phẩm, Metadium có thể giúp các đối tác kinh doanh của mình giảm chi phí bằng cách cung cấp một khuôn khổ cho các doanh nghiệp để hợp lý hóa kênh đăng ký của họ thông qua quy trình tái sử dụng KYC thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, Metadium còn cho phép mọi người chuyển quyền sở hữu từ các hệ thống tập trung bị hạn chế và có toàn quyền sở hữu thông qua nhiều đối tượng.

 

X.Kết luận

Ý tưởng của Metadium được đánh giá cao về việc mở rộng nền tảng dựa trên blockchain, nhưng nó không phải là mới so với ý tưởng chung của các đối thủ cạnh tranh như Selfkey, Thekey.vip. Người dùng sẽ có quyền quản lý, bảo vệ và sử dụng dữ liệu cá nhân của họ. Những tiêu chí đã đề cập sẽ làm cho Metadium trở nên hấp dẫn hơn để được chấp nhận. Dự án được hỗ trợ bởi một Team và các cố vấn giàu kinh nghiệm, họ là các nhà phát triển đã cam kết xây dựng nền tảng này. Nhóm telegram hoạt động rất tích cực; tuy nhiên, một số câu hỏi vẫn chưa được trả lời, điều này rất không chuyên nghiệp. Ý tưởng vẫn chỉ là ở trên whitepaper, chúng ta cần phải chờ thông tin về số liệu token và MVP thực trong tương lai trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Được đánh giá bởi icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

LOW

MEDIUM

NOT RATE

SHORT

NORMAL

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] Metadium là gì? Làm cách nào để nó giải quyết các vấn đề bị phân tán, kiểm soát và dễ bị tấn công của dữ liệu? tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

 1. Chọn hình thức hợp đồng
 2. Chọn loại thanh toán
 3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
 4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

 • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ