Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Metadium là gì? Làm cách nào để nó giải quyết các vấn đề bị phân tán, kiểm soát và dễ bị tấn công của dữ liệu?

Đăng bởi: Alice  - 29/06/2018 - 451 lượt xem
Chia sẻ
 

Ai là người sở hữu dữ liệu cá nhân của bạn? Sẽ dẫn đến hậu quả gì nếu họ kiểm soát dữ liệu cá nhân của bạn? Với Metadium, nền tảng này cung cấp một hệ sinh thái blockchain cho phép mở rộng nền tảng blockchain. Mục tiêu của Metadium là hoàn thành kỹ thuật số hóa thế giới thực. Bên cạnh đó, Metadium tiếp tục giải quyết vấn đề nhận dạng trực tuyến tin cậy và hình thành các kết nối vững chắc giữa các xác minh nhận dạng. Hãy tìm hiểu thêm về Metadium trong bài viết này.

 

I.Thông tin cơ bản

Website: https://metadium.com/

Telegram: https://t.me/MetadiumOfficial với +8700 thành viên

Medium: https://medium.com/@Metadium  

Twitter: https://twitter.com/metadium

 

II.Các số liệu Token

Ký hiệu: META

Không có thông báo nào liên quan đến các chi tiết về soft cap, hard cap, presale, crowdsale, whitelist và giá token. Nhóm nghiên cứu hiện cam kết sẽ phát triển sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) trước khi bắt tay vào việc ra mắt ICO. Số liệu Token sẽ được cập nhật khi thông tin về các chi tiết trên được công bố.

 

III.Metadium là gì?

  1. Các vấn đề hiện tại về dữ liệu cá nhân

Xét về mặt phân tán, dữ liệu có thể được bán cho bên thứ ba vì các mục đích quảng cáo và tiếp thị mà không cần phải được cho phép. Đối với việc bị kiểm soát, các cơ quan quản lý tập trung có toàn quyền kiểm soát thông tin cá nhân có giá trị của người dùng. Và về khía cạnh dễ bị tấn công, các nỗ lực tấn công vào dịch vụ bạn sử dụng có thể dẫn đến rò rỉ thông tin không mong muốn, bao gồm cả dữ liệu của người dùng.

  1. Các giải pháp của Metadium

Bằng cách liệt kê ra những vấn đề đó, Metadium đã mang lại một số giải pháp liên quan đến “Meta ID cung cấp vô hạn”, “Lợi ích tiềm năng” và “tất cả mọi thứ trong hệ sinh thái Metadium”. Hãy xem chúng là gì!

 

IV.Kiến trúc của Metadium là gì?

  1. Các tính năng của blockchain Metadium

Metadium được coi là lớp giao thức nhận dạng thế hệ tiếp theo của Internet, được hỗ trợ bởi blockchain “không cần sự tin tưởng”. Giao thức blockchain của Metadium được cho là sở hữu các bản ghi đáng tin cậy về các giao dịch dữ liệu nhận dạng. Dự án này đã xây dựng giao thức của họ tạo điều kiện với việc cải thiện quy mô, hiệu suất và khả năng mở rộng so với blockchain hiện tại.

Xét về khả năng mở rộng blockchain, Metadium sẽ xử lý quá trình tạo khối và giao dịch liên tục trên sự đồng thuận của Proof of Authority, điều đó có nghĩa là quá trình sẽ không bị kiểm soát. Về hiệu suất, Metadium cho phép tạo khối ngay lập tức, kích thước khối lớn hơn và kích thước giao dịch lớn hơn để tăng hiệu quả và dễ dàng giao dịch. Và về khả năng mở rộng, nó là một tính năng thay đổi trò chơi của blockchain Metadium, trong đó các dApp trên blockchain Metadium và các blockchain khác có thể được sử dụng trong hệ sinh thái Metadium.

  1. Hợp đồng thông minh

Blockchain Metadium có thể được tùy chỉnh để tạo ra các hợp đồng thông minh riêng lẻ, có thể được sử dụng để xác định Meta ID của người dùng. Người dùng sẽ làm việc cùng nhau thông qua hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, cách nó được thiết kế không được đề cập trong whitepaper.   

  1. Token

Metadium cho phép các token bảo mật và các sàn giao dịch phân quyền tuân thủ theo quy định của phần mở rộng. Team dự án cung cấp các token bảo mật có thể thu hút người dùng, những người đã được xác định bằng Meta ID, cho phép họ cung cấp một cách an toàn trình độ chuyên môn và dữ liệu cá nhân cần thiết để đáp ứng các yêu cầu quy định. Các sàn giao dịch phân quyền cũng có thể yêu cầu thông tin tối thiểu từ người dùng để đảm bảo cho một sàn giao dịch fiat/crypto an toàn.

  1. Một ID tích hợp

Metadium cung cấp một Meta ID tích hợp mà người dùng có thể sử dụng để truy cập vào bất kỳ dịch vụ nào. Nó có thể hỗ trợ cả các dịch vụ off-chain và inter-blockchain.

  1. Toàn quyền kiểm soát bảo mật

Meta ID cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát thông tin cá nhân của họ, bao gồm cả việc sử dụng các dữ liệu có sự đồng ý.

  1. Bảo mật với cơ sở hạ tầng khóa công khai phân cấp (DPKI)

Cơ sở hạ tầng khóa công khai vẫn đang hoạt động và là một hệ thống nhận dạng tiên tiến. Trong khi đó "sự không thiết phải tin tưởng" có nghĩa là quản lý danh tính mà không lãng phí công sức hay tiền bạc. Với Metadium, các tập đoàn và cá nhân có quyền sở hữu dữ liệu cá nhân của họ và kiểm soát cách thức, thời điểm và người mà họ chia sẻ dữ liệu.

  1. Tạo lập, thu hồi và phục hồi

Người dùng sẽ có thể tạo Meta ID mọi lúc, mọi nơi và không có giới hạn. Yêu cầu Meta ID của người dùng sẽ chỉ có thể đọc dữ liệu cá nhân khi họ có sự đồng ý của người dùng để xem thông tin.

 

 

Người yêu cầu sẽ chỉ được cấp quyền để xem dữ liệu cá nhân khi được người dùng cho phép, nhằm đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu. Chủ sở hữu của Meta ID có thể cập nhật trạng thái danh tính của họ, nhưng dữ liệu cá nhân mới yêu cầu xác thực phải được áp dụng lại cho ID Meta.

 

V.Team

Justin Park -CEO

Ông là Giám đốc điều hành của Coinplug Project, một người nắm giữ bằng sáng chế blockchain hàng đầu thế giới, có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, phát triển, game trực tuyến và di động, chiến lược kinh doanh và đầu tư. Ông từng là cựu Giám đốc điều hành và Giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu tại Smilegate SEA, một công ty xuất bản trò chơi có trụ sở tại Malaysia.

Ryan Uhr- Đồng sáng lập

Ông là người sáng lập của Coinplug, và nhà phát triển các giải pháp và dịch vụ tại Celizion Inc vào năm 2003. Ông là cựu quản lý dự án của Cisco Systems, một hệ thống di động dựa trên IP. Ngoài ra, ông từng là Kỹ sư trưởng của Hyundai Electronics

Richard Yun- Đồng sáng lập & COO

Ông là COO của Coinplug, và cựu CEO Conaxtech, Inc .. Ông còn là Chuyên viên phân tích tài chính cao cấp tại Cisco.

Jeffrey Song- CTO

Ông là CSO của Coinplug, và là cựu kỹ sư cao cấp của Samsung Electronics.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Metadium gồm các cá nhân có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các ngành công nghiệp. Core team có vẻ như là cùng một nhóm làm việc với dự án Coinplug.

Không có thông tin tiết lộ về nhà phát triển hoặc coder blockchain, đây có thể là một câu hỏi cho các nhà đầu tư.

 

VI.Cố vấn

Nhóm cố vấn gồm có 9 thành viên, một số tên tuổi nổi bật nhất là Bo Shen (đối tác sáng lập của Fenbushi capital), Roger Ver (CEO của Bitcoin.com) và Vincent Zhou (Đối tác sáng lập của FBG Capital).

 

 

VII.Đối tác

Metadium được hỗ trợ bởi đối tác công nghệ - Coinplug, hỗ trợ tạo mẫu công nghệ cao. Ngoài ra còn có các đối tác khác nhưng bản chất của những mối quan hệ đối tác đó không rõ ràng. Những đối tác đó bao gồm BlockAsset, FBG Capital, OJ Lab, BlueBlock, Blockchain Insight Corp….

Một đối tác lớn, nổi bật nên được nhắc đến là Hashed.

 

 

VIII.Roadmap

 

Q3 2018 - Nguyên mẫu Blockchain Metadium

Q4 2018 – Demo dịch vụ beta mở

Q2 2019 – Giới thiệu Blockchain Metadium 1.0

Q4 2019 - Giới thiệu Blockchain Metadium 2.0  

Lộ trình của Metadium không những khá rõ ràng, mà còn cho thấy một tầm nhìn dài hạn vững chắc.

 

IX.Ưu điểm và nhược điểm

Nhược điểm

Ý tưởng về Metadium không phải là mới, đó là một yếu tố quan trọng cho sự phát triển của dự án này. Tính cạnh tranh là rất quan trọng đối với sự phát triển của Metadium. Nhóm nghiên cứu không cung cấp một phân tích cạnh tranh về thị trường này, mặc dù điều này rất đáng quan tâm. Các giải pháp chính cho vấn đề này là Metadium cho thấy cách họ tập trung vào việc đánh bại các đối thủ cạnh tranh của họ.

Phiên bản proof-of-concept chưa được phát hành, vì vậy không thể xác nhận Team có thể làm được những gì như họ đã nói.

Ưu điểm

Metadium có tầm nhìn vững chắc và khả thi, có thể hấp dẫn đối với nhiều đối tượng. Đề xuất giá trị của Metadium là một giải pháp nhận dạng thân thiện với người dùng. Thông qua tính năng Meta ID, nền tảng này hứa hẹn sẽ giảm thiểu những sai lầm do con người gây ra và những nỗ lực lừa đảo bằng cách làm cho việc tạo Meta ID trở nên dễ dàng. Giao thức Metadium cũng sử dụng Meta oracle để cho phép giao tiếp liền mạch giữa outer-blockchain và cross-chain, đây là một điểm cộng lớn về khả năng mở rộng và tính bền vững của dự án.

Là một sản phẩm, Metadium có thể giúp các đối tác kinh doanh của mình giảm chi phí bằng cách cung cấp một khuôn khổ cho các doanh nghiệp để hợp lý hóa kênh đăng ký của họ thông qua quy trình tái sử dụng KYC thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, Metadium còn cho phép mọi người chuyển quyền sở hữu từ các hệ thống tập trung bị hạn chế và có toàn quyền sở hữu thông qua nhiều đối tượng.

 

X.Kết luận

Ý tưởng của Metadium được đánh giá cao về việc mở rộng nền tảng dựa trên blockchain, nhưng nó không phải là mới so với ý tưởng chung của các đối thủ cạnh tranh như Selfkey, Thekey.vip. Người dùng sẽ có quyền quản lý, bảo vệ và sử dụng dữ liệu cá nhân của họ. Những tiêu chí đã đề cập sẽ làm cho Metadium trở nên hấp dẫn hơn để được chấp nhận. Dự án được hỗ trợ bởi một Team và các cố vấn giàu kinh nghiệm, họ là các nhà phát triển đã cam kết xây dựng nền tảng này. Nhóm telegram hoạt động rất tích cực; tuy nhiên, một số câu hỏi vẫn chưa được trả lời, điều này rất không chuyên nghiệp. Ý tưởng vẫn chỉ là ở trên whitepaper, chúng ta cần phải chờ thông tin về số liệu token và MVP thực trong tương lai trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Được đánh giá bởi icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

LOW

MEDIUM

NOT RATE

SHORT

NORMAL

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] Metadium là gì? Làm cách nào để nó giải quyết các vấn đề bị phân tán, kiểm soát và dễ bị tấn công của dữ liệu? tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 


TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 

TEN – Transparent Enlightened Network, dự án tiềm năng trong việc thay đổi lĩnh vực giáo dục trực tuyến bằng ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và sức mạnh cộng đồng.

TEN là gì?

TEN được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu phi tập trung được xây dựng trên cơ sở công nghệ blockchain bởi Tentech Group OU, được chính thức thành lập tại Estonia từ năm 2017. TEN chú trọng đến giáo dục mang đậm tính nhân văn và minh bạch cho cộng đồng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, từ đó mang lại niềm tin cho cộng đồng, vốn đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục. TEN đang thay đổi cách mọi người dạy và học bằng sức mạnh của cộng đồng, mở ra một thời đại mới cho giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Tại sao lại là giáo dục trực tuyến?

Mô hình giáo dục thời kỳ đầu khá đơn giản, với học sinh ngồi trong lớp và một giáo viên đứng giảng. Nhưng kể từ khi internet ra đời, giáo dục đã có bước phát triển quan trọng mở rộng phạm vi vượt ra ngoài giới hạn vật lý của một lớp học.

Cuộc cách mạng máy tính vào cuối thế kỷ 20 và sự xuất hiện của điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cục diện học tập. Nó đã biến các phương pháp học tập cũ trở nên lạc hậu và sinh ra những con đường học tập và phát triển cá nhân mới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập một lượng dữ liệu khổng lồ qua internet, mọi lúc và mọi nơi – vượt qua các rào cản về thời gian và không gian. Sự gia tăng theo cấp số nhân trong các số liệu thống kê này cho thấy quy mô thị trường giáo dục trực tuyến hiện đang tăng với tốc độ chưa từng thấy.

Theo nghiên cứu của Global Market Insights, thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu được thiết lập để vượt qua giá trị 300 tỷ USD vào năm 2025. Quy mô thị trường được ước tính hơn 190 tỷ USD vào năm 2018 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép vào khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2019-25.

TEN có gì đặc biệt?

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, khảo sát, thử sai, đội ngũ phát triển TEN tự tin có thể giúp mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Cải thiện tỷ lệ hoàn thành

Mặc dù giáo dục trực tuyến đã cung cấp cho mọi người khả năng học các kỹ năng cũng như kiến thức mới mà vẫn tận hưởng sự thoải mái từ trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có tồn tại cố hữu cần khắc phục.

Tỷ lệ duy trì và hoàn thành của người học đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các khóa học trực tuyến. Tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến thấp đáng kinh ngạc. Mặc dù nhiều người học đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các khóa học ngay từ đầu, nhưng phần lớn không hoàn thành chúng vì lý do này hay lý do khác. Nếu ngày càng nhiều người không hoàn thành các khóa học này, thì những lợi ích của giáo dục trực tuyến không bao giờ có thể đạt được

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu các khóa học thật sự chất lượng. Phần lớn các khóa học trực tuyến đều thể hiện được rất nhiều người đăng ký học và điểm rating rất cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi 1 bên.

Trong một giải pháp được đề xuất bởi đội ngũ phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến tentech.io để giải quyết tồn tại trên đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào blockchain cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học.

Theo đó, điểm nổi bật được đội ngũ phát triển nói đề là người học chỉ phải thanh toán học phí cho phần giá trị mà họ đã nhận. Tức là khi người học yêu cầu dừng khóa học vì cảm thấy không phù hợp, hoặc nhàm chán thì người học cũng chỉ phải thanh toán phần học phí tương ứng với phần giá trị mà họ đã học mà thôi, và việc phân chia này được xác định hoàn toàn tự động bằng hợp đồng thông minh. Tức là nếu tỷ lệ người học hoàn thành khóa học càng cao thì người tạo nội dung càng nhận được nhiều học phí. Điều này thúc đẩy người tạo nội dung luôn không ngừng hoàn thiện nội dung khóa học để thu hút học viên, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thêm vào đó, hệ thống ghi nhận điểm đánh giá cũng được xác định dựa vào thời gian mà học viên đã tham gia khóa học đó, tức đánh giá của học viên đã hoàn thành khóa học có trọng số lớn hơn so với đánh giá của học viên dừng khóa học ngay từ đầu. Từ đó điểm đánh giá chung sẽ phản ánh đúng thực tế nhận xét của người học. Toàn bộ dữ liệu về lượt đăng ký học và điểm đánh giá cũng được lưu lại trên blockchain và không thể bỏ bớt hay sửa đổi, nâng cao độ tin tưởng cho các học viên khác.

 

Tập trung vào mobile learning

Sự ra đời của các ứng dụng di động đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng di động cho hầu hết mọi công việc, từ di chuyển, lưu trú, mua sắm cho đến tài chính, và ngay cả học tập. Điện thoại đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể bắt đầu học tập theo nghĩa đen mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số lý do tại sao mobile learning là một chiến lược thông minh.

Bài học ngắn, cấu trúc tốt
Do kích thước màn hình nhỏ hơn và tính chất liên tục di chuyển của mobile learning, người học cần những bài học ngắn hơn. Điều này đồng thời cũng sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Chiến lược xây dựng khóa học là chia nhỏ nội dung thành các phần ngắn hơn, có kích thước vừa phải dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Điều này yêu cầu các nhà sáng tạo nội dung phải thật sự nghiêm túc và đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình nhằm thu hút học viên.

Học tập chủ động
Bạn thường sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình cho các trò chơi. Đó là cách bạn giải trí trong thời gian chết, cho dù đó là 15 phút xếp hàng hay 2 giờ di chuyển. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dành những phần thời gian đó để sử dụng chúng cho việc học tập dựa trên các thiết bị di động. Bây giờ, thay vì chơi các trò chơi mới nhất, bạn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi để hoàn thành một khóa học thú vị.

Học tập ngay cả khi ngoại tuyến.
Học tập trên thiết bị di động có thể mang đến sự linh hoạt cho người học ngay cả khi ngoại tuyến sẽ góp phần nâng cao hiệu suất học tập và trở nên đặc biệt hữu ích ở một số trường hợp.

Cá nhân hóa việc học tập

Giáo dục trực tuyến cho phép người học cá nhân hóa việc học tập hơn so với một khóa học trên lớp. Tại TEN, tốc độ học tập và chiến lược hướng dẫn được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người học.

Cung cấp học tập có mục tiêu
Việc học cá nhân được nhắm đến nhu cầu của người học. Nhưng nếu người học không có thì sao ? Thuật toán hướng dẫn nhắm mục tiêu cho phép nhóm người học dựa trên khả năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Cung cấp học tập tùy chỉnh
Đôi khi để đạt một bằng cấp nào đó, người học được gợi ý tuân theo một giáo trình chuẩn gồm nhiều môn học. Tại đây, người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Tùy chỉnh một trong những lợi ích lớn nhất được cung cấp bởi giáo dục trực tuyến. Điều này giúp người học tiết kiệm chi phí đồng thời đẩy nhanh tốc độ học tập.

Tăng cường sự tham gia
Thông thường, các khóa học trực tuyến bị bỏ qua vì người học không thể duy trì được sự nhiệt tình ban đầu. Người học có xu hướng trì hoãn kế hoạch học tập. Làm thế nào cá nhân hóa có thể giúp đỡ ?

Tận dụng tốt nhất các phân tích học tập thông qua Hệ thống quản lý học tập và theo dõi từng tiến trình của người học.

Lời nhắc cá nhân có thể được gửi đến người học để thúc đẩy họ nhanh chóng tham gia. TEN cũng có thể có những thông điệp khích lệ gửi đến người học khi họ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Cá nhân hóa tạo ra sự kết nối với người học và giúp họ đạt được mục tiêu đào tạo. Việc quy định cụ thể để hoàn thành khóa học (ví dụ 30 ngày) cũng góp phần làm tăng mức độ hoàn thành của người học.

TEN gồm những ai ?

Dự án TEN được hình thành và dẫn dặt ban đầu chỉ với một vài cá nhân. Tuy nhiên, tại thời điểm nay, nhóm đã bao gồm 23 người. Để trả lời đầy đủ “TEN gồm những ai ?” thì dưới đây là một số thành viên TEN cốt lõi đã xây dựng nên dự án:

Laney Ho, CEO, đồng sáng lập
Với hơn 16 năm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản trị doanh nghiệp, Laney sớm nhận thấy tiềm năng và trở thành người ủng hộ blockchain. Kinh nghiệm công tác: Mega International Commercial Bank, Citibank, Viet Dragon Securities Corporation,…

Jason Nguyen, đồng sáng lập
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và giáo dục trực tuyến. Kinh nghiệm công tác: Viet Dragon Securities Corporation, KiwiGroup, Unica, Edumall,…

Dzung Vu, CTO
Hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư CNTT và quản lý trong các lĩnh vực công nghiệp mạng, Tài chính, Nhân sự. Kinh nghiệm công tác: Cesti, HQ Investmnet & Consulting, Innovative Solutions,…

Lộ trình phát triển

TEN đã xây dựng ý tưởng, nghiên cứu tính khả thi, nhận phản hồi, đánh giá từ các chuyên gia tư vấn và hoàn thiện trong vòng 1 năm từ tháng 10/2017. Sau đó, TEN tập trung xây dựng sản phẩm và dự kiến tung ra bản Beta vào Q3 năm 2019, và theo kế hoạch sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, thêm các tính năng cho đến Q4 2020.

(*) https://www.gminsights.com/pressrelease/elearning-market

Transparent Enlightened Network

Global Decentralized E-Learning Marketplace

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain