Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO Review] MultiVAC là gì? Có phải hệ thống tính toán sharding thế hệ tiếp theo?

Đăng bởi: Alice  - 27/07/2018 - 136 lượt xem
Chia sẻ
 

MultiVAC tin rằng khả năng ứng dụng blockchain trong doanh nghiệp ngày nay phụ thuộc vào việc liệu blockchain có thể cung cấp khả năng tính toán, giao dịch trên toàn mạng và xử lý hợp đồng trên toàn mạng theo một cách có thể mở rộng và thích nghi.

 

1. Thông tin chung

 

Telegram: https://t.me/MTVCommunity

Kênh thông tin: https://t.me/MultiVACMTV

Website: https://www.mtv.ac/

Twitter:  https://twitter.com/MultiVAC_Global

Technical Whitepaper

Whitepaper sắp được cập nhật.

 

2. Phân bổ token

Phân bổ token: chưa công bố
- Token tiện ích:
+ Chi phí cho việc thực hiện Hợp đồng thông minh: tương tự như cơ chế giá gas của Ethereum, MVM của MultiVAC sẽ tính phí khi chạy một hợp đồng thông minh

 

3. MultiVAC là gì?


Nói về tên của dự án, MultiVAC xuất phát từ tên của siêu máy tính trong truyện ngắn của Isaac Asimov, siêu máy tính phát triển từ cấu trúc bóng bán dẫn đơn giản đến cấu trúc thượng tầng tích hợp với tất cả linh hồn con người trong siêu không gian.

Nhằm trở thành nền tảng blockchain công cộng thế hệ tiếp theo được thiết kế cho các ứng dụng phân cấp quy mô lớn và phức tạp. Dự án này áp dụng công nghệ sharding, cho phép khả năng mở rộng không giới hạn và bền vững, đồng thời cung cấp phương pháp tiếp cận hướng tới vấn đề khả năng mở rộng blockchain hiện tại.
Tương tự như Zilliqa, Quarkchain và Emotiq, MultiVAC cũng sử dụng Sharding. Với mô hình lưu trữ đáng tin cậy, MultiVAC giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng, cho phép tích lũy không giới hạn khả năng giao dịch từ các nút trên toàn thế giới, nâng số lượng TPS lên cao để cho phép dApps hoạt động.

Điểm khác biệt của MultiVac so với các dự án khác là nó sử dụng phương pháp bỏ phiếu phân đoạn và VRF (Các hàm ngẫu nhiên có thể xác minh) làm cơ chế đồng thuận. Phương pháp tính toán của dự án này tương tự như Bitcoin, sử dụng UXO. Các nhà phát triển sẽ cho phép thay đổi cân bằng trong CAP. MultiVAC nhận thức rõ về điều này và cho phép các nhà phát triển lựa chọn các thiết lập mà họ cần để phù hợp với trường hợp sử dụng của họ.

 

4. MultiVAC khác với các dự án khác như thế nào?

 

Dự án giải quyết ba vấn đề cơ bản, tạo phân đoạn từ các nút mạng cho giao dịch và xử lý hợp đồng thông minh một cách đáng tin cậy, cho phép mạng mở rộng. Với mục đích xử lý giao dịch và cập nhật hồ sơ bằng những nhánh tin cậy và xác minh việc thực hiện chính xác và trung thực hợp đồng thông minh bằng nút mạng trong trường hợp xử lý hợp đồng thông minh.

  • Mức độ tin cậy
  • Giao dịch Ledger Sharding
  • Mô hình tính toán linh hoạt
  • Nhánh đồng thuận Byzantine

 

Sharding kết hợp với VRFs

Để giải quyết các vấn đề của blockchain gần đây, MultiVAC áp dụng phương pháp sharding, và VRF, viết tắt của Verifiable Random Functions. VRF là chức năng giả ngẫu nhiên mà người dùng có thể tạo ra bằng chứng cho phép tất cả các bên xác minh chức năng được tính toán chính xác mà không cần phải tiết lộ chính chức năng ngẫu nhiên đó. VRF có thể được sử dụng để xác minh rằng một bộ tạo số ngẫu nhiên cho phép mức độ ngẫu nhiên một cách khắt khe. Không thể dự đoán hay kiểm soát được, hơn nữa, đó là một thuật toán không cần tương tác và do đó có thể mang tới chi phí thấp hơn và hiệu quả cao hơn. Phân đoạn chỉ đơn giản là các nhóm con của toàn bộ mạng trong trường hợp này.

 

Cơ chế đồng thuận trong một Shard

Cơ chế đồng thuận cho phép thỏa thuận về trạng thái của sổ kế toán phân tán (blockchain) mà không có sự tham gia của bên thứ ba. MultiVAC ưu tiên các thuật toán đồng thuận ngăn chặn fork. Từ báo cáo kỹ thuật, có thể thấy mỗi phân đoạn có thể sử dụng một trong các thuật toán sau đây: PBFT (Zilliqa), BFT không đồng bộ hoặc BA (Algorand).

Để làm rõ, Zilliqa (ZIL) là một giao thức được chia sẻ sử dụng PBFT nơi mỗi người gia nhập mạng sẽ giải quyết một bài toán POW. Các nút hiện có trong mạng ZIL xác thực POW và cho phép nút tham gia mạng. PoW đóng vai trò như một vé vào mạng. Chỉ các nút giữ vé hợp lệ mới có thể tham gia mạng.

 

Máy ảo MultiVAC (MVM)

MVM cho phép các hợp đồng thông minh hoạt động trên mạng mà không cần hợp đồng thông minh phải chạy trên mọi máy. Máy của MultiVAC hướng tới đạt được mức độ tính toán đáng tin cậy trên ít máy hơn các nền tảng hợp đồng thông minh khác. MultiVAC vừa công bố máy tính Blockchain Instruction Set Computer (BISC) và cơ chế đồng thuận PoIE. MVM hiện tại cho phép sử dụng ngôn ngữ lập trình C, các ngôn ngữ cấp cao hơn như Java và Go cũng nằm trong kế hoạch phát triển của MultiVAC.

 

 

Blockchain Set Computer (BISC)

BISC là một phiên bản được kích hoạt blockchain của RISC-V với hướng dẫn xử lý lệnh 256-bit, chữ ký và hàm băm cho các blockchain. BISC hỗ trợ tính toán chung, tính toán từ nhiều ngôn ngữ cấp cao, sử dụng hiệu quả phần cứng và cho phép thực hiện bộ hướng dẫn của như một máy tính phần cứng.

 

Bằng chứng thi hành chỉ thị (PoIE)

PoIE là thuật toán đồng thuận trong Máy ảo của MultiVAC nhằm xác minh độ tính toán trung thực của các hợp đồng thông minh, được thiết kế để đảm bảo mọi nút chạy một hợp đồng thông minh khó tính toán. PoIE có nhiệm vụ xác minh tính toán, và gia đình đồng thuận byzantine, trong đó nó cũng được sử dụng cho sự đồng thuận trong phân đoạn. Ý tưởng chính của PoIE là xây dựng một nhánh của chuỗi lệnh trên CPU, và tạo ra bằng chứng theo cách tương tác. PoIE dựa trên các ràng buộc tính toán vật lý. Cụ thể, thuật toán đồng thuận này làm cho các nút tiếp tục mở các khối mới, thay vì lưu trữ - vì lữu trữ dẫn tới chi phí cao hơn. Xét về khả năng mở rộng vô hạn, sẽ có một mô hình kinh tế và một thị trường tự do hiệu quả trong đó các nút có thể được hưởng lợi từ việc lưu giữ sổ sách, tính toán và tiết kiệm, giúp cho hiệu ứng mạng tăng rõ ràng.

 

5. Hệ sinh thái MultiVAC

 

Hệ sinh thái của MultiVAC có 4 thành phần: M-Max Nodes Matrix, M-Eng Engineer Engine, M-Eco Eco Market và M-net Holo Network.

Thứ nhất, Nodes Matric là tập hợp các ưu đãi và một thị trường mở, trong đó mỗi nút có thể nhận được phần thưởng cho khai thác, tính toán và lưu trữ dữ liệu. Toàn bộ mạng lưới dự kiến sẽ đạt 1 triệu nút và tạo thành một chỉ số khả năng phục hồi và tự duy trì.

Thứ hai, Engine Engineer sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật toàn diện và thân thiện trên các thành phần cốt lõi, hợp đồng thông minh, phát triển ứng dụng thị trường kinh tế. Nó sẽ có khung ngôn ngữ tính toán cao cấp và cung cấp bộ công cụ phát triển SDK của các trình biên dịch hợp đồng và IDE Plugin.

Thứ ba, Holo Network cung cấp các ứng dụng cho người dùng với hỗ trợ về kinh doanh toàn diện bao gồm hệ thống nhận diện kỹ thuật số, mô hình thẩm quyền, máy dự đoán và thị trường phân cấp giao thức giao dịch qua một giao thức tương tác chuỗi, dữ liệu phi tập trung và thị trường thụ động.

Cuối cùng, Eco Market cho phép các nhà phát triển và các nhà cung cấp dịch vụ xây dựng một trung tâm nghiên cứu đa chiều toàn cầu, cộng đồng và một mạng lưới kinh doanh toàn cầu. Cần lưu ý rằng điều này sẽ hỗ trợ để thúc đẩy tăng trưởng của thị trường. Về tiện ích token thực tế, mọi nút trong mạng sẽ được thưởng bằng cách khai thác, lưu trữ và tính toán.

 

6. Nhóm phát triển

 

Nhóm nghiên cứu nhìn chung đều rất trẻ và tài năng. Tất cả các nhà nghiên cứu thuật toán đều có bằng tiến sĩ từ Đại học Harvard đến Đại học Sydney và Thiên Tân, bao gồm các lĩnh vực chuyên môn về thuật toán song song, học máy, dữ liệu lớn, mật mã, AI và khoa học máy tính. Hơn nữa, còn có nền tảng R&D từ Google Map, Pinterest, Facebook, Google Android, Google Apps, Thunder, Alibaba và Meituan.

Lu Heng- CEO, đồng sáng lập của MultiVAC, là giám đốc kỹ thuật và chuyên gia kỹ thuật dữ liệu của Meituan. Đồng sáng lập và CTO của Xinrenxinshi, nhà doanh nghiệp HR SaaS xuất sắc ở Trung Quốc và đang nắm giữ khoản đầu tư từ Sequoia Capital.

Tiến sĩ Ying Xiang- Giám đốc Công nghệđồng sáng lập của MultiVAC, Phó Giáo sư Đại học Thiên Tân. Bằng tiến sĩ Khoa học Máy tính của Đại học Công nghệ Nanyang. Một chuyên gia về các thuật toán song song và tính toán mục đích chung.

Wang Chen- Giám đốc điều hành của MultiVAC-Giám đốc tiếp thị của Xinrenxinshi, đồng sáng lập của Julixinfang. Cô đã tạo ra thương hiệu truyền thông và cộng đồng mới đầu tiên trong lĩnh vực nguồn nhân lực ở Trung Quốc, bao gồm hơn một triệu chuyên gia nhân sự.

 

7. Cố vấn

 

MultiVAC được hỗ trợ bởi một số cố vấn rất nổi tiếng, những người đã có kinh nghiệm trong vai trò CEO hoặc đồng sáng lập làm việc với các dự án hứa hẹn, các công ty công nghệ lớn trước đây.

 

8. Lộ trình

 

MultVAC có roadmap thực tế và khá "vừa tầm". Lộ trình không quá dài, theo như trên, trong quý 4 năm 2018 này sẽ công bố test net. Hiện team đã hoàn thành các bước của Q1, Q2, Q3, như công bố báo cáo công nghệ, phát triển UTXO sharding; thiết kế sổ cái Sharding và lưu trữ.

 

9. Đối tác

 

MultiVAC được hỗ trợ bởi Neo Global Capital, quỹ đầu tư có danh mục đầu tư ấn tượng với hàng loạt các ICO 'lớn' gần đây. Hơn nữa, với sự trở lại của JRR Crypto, danh mục đầu tư của họ cũng thú vị không kém. Không có liên kết trang web nào của TGL Capital và DFund, hãy chờ các cập nhật tiếp theo.

 

10. Kết luận

Nhìn chung, MultiVAC cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn phân đoạn cho các nhà phát triển dApp, cho phép cách tiếp cận hấp dẫn và mới lạ nhằm đem tới cho các nhà phát triển. MultiVAC cung cấp cách tiếp cận mới để chia sẻ bao gồm các tính năng lưu trữ và truyền dữ liệu. Team nghiên cứu thì đều có kinh nghiệm chuyên sâu, đã từng học, tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng và công ty công nghệ lớn, như đã nêu ở phần team.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn ở trên báo cáo kỹ thuật, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận các sản phẩm sắp tới của MultiVAC! Cộng đồng của MultiVAC đang phát triển với lượng cộng đồng khá lớn và đang hoạt động tích cực hơn rất nhiều. Lộ trình khá thực tế, và chi tiết. Số liệu token vẫn chưa được tiết lộ.

MultiVAC được kỳ vọng có thông lượng cao với cùng một quy mô nút với tính toán linh hoạt và giải pháp cho thị trường dApp quy mô lớn. MultiVAC thiết kế một blockchain công cộng hiệu suất cao, nơi các nút được phân ngẫu nhiên dựa trên VRF và độ tin cậy được đảm bảo với mô hình xác suất. Không giống như tất cả các blockchains công cộng hiện nay, nền tảng linh hoạt của MultiVAC cung cấp cho người dùng các hợp đồng thông minh khả năng tự chọn sự cân bằng giữa bảo mật, tính phân quyền và khả năng mở rộng.

Nhìn chung thì MultiVAC vẫn đang trong giai đoạn khởi động.  Và tôi chắc chắn sẽ đặt dự án này sẽ nằm trong danh sách ưu tiên của mình!

Đánh giá từ Icogens.com:

HYPE

RISK

ROI

TERMS

ICOGENS’ SCORE

HIGH

LOW

NOT RATE

LONG

HIGH

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO Review] MultiVAC là gì? Có phải hệ thống tính toán sharding thế hệ tiếp theo? tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ