Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO Review] MultiVAC là gì? Có phải hệ thống tính toán sharding thế hệ tiếp theo?

Đăng bởi: Alice  - 27/07/2018 - 72 lượt xem
Chia sẻ
 

MultiVAC tin rằng khả năng ứng dụng blockchain trong doanh nghiệp ngày nay phụ thuộc vào việc liệu blockchain có thể cung cấp khả năng tính toán, giao dịch trên toàn mạng và xử lý hợp đồng trên toàn mạng theo một cách có thể mở rộng và thích nghi.

 

1. Thông tin chung

 

Telegram: https://t.me/MTVCommunity

Kênh thông tin: https://t.me/MultiVACMTV

Website: https://www.mtv.ac/

Twitter:  https://twitter.com/MultiVAC_Global

Technical Whitepaper

Whitepaper sắp được cập nhật.

 

2. Phân bổ token

Phân bổ token: chưa công bố
- Token tiện ích:
+ Chi phí cho việc thực hiện Hợp đồng thông minh: tương tự như cơ chế giá gas của Ethereum, MVM của MultiVAC sẽ tính phí khi chạy một hợp đồng thông minh

 

3. MultiVAC là gì?


Nói về tên của dự án, MultiVAC xuất phát từ tên của siêu máy tính trong truyện ngắn của Isaac Asimov, siêu máy tính phát triển từ cấu trúc bóng bán dẫn đơn giản đến cấu trúc thượng tầng tích hợp với tất cả linh hồn con người trong siêu không gian.

Nhằm trở thành nền tảng blockchain công cộng thế hệ tiếp theo được thiết kế cho các ứng dụng phân cấp quy mô lớn và phức tạp. Dự án này áp dụng công nghệ sharding, cho phép khả năng mở rộng không giới hạn và bền vững, đồng thời cung cấp phương pháp tiếp cận hướng tới vấn đề khả năng mở rộng blockchain hiện tại.
Tương tự như Zilliqa, Quarkchain và Emotiq, MultiVAC cũng sử dụng Sharding. Với mô hình lưu trữ đáng tin cậy, MultiVAC giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng, cho phép tích lũy không giới hạn khả năng giao dịch từ các nút trên toàn thế giới, nâng số lượng TPS lên cao để cho phép dApps hoạt động.

Điểm khác biệt của MultiVac so với các dự án khác là nó sử dụng phương pháp bỏ phiếu phân đoạn và VRF (Các hàm ngẫu nhiên có thể xác minh) làm cơ chế đồng thuận. Phương pháp tính toán của dự án này tương tự như Bitcoin, sử dụng UXO. Các nhà phát triển sẽ cho phép thay đổi cân bằng trong CAP. MultiVAC nhận thức rõ về điều này và cho phép các nhà phát triển lựa chọn các thiết lập mà họ cần để phù hợp với trường hợp sử dụng của họ.

 

4. MultiVAC khác với các dự án khác như thế nào?

 

Dự án giải quyết ba vấn đề cơ bản, tạo phân đoạn từ các nút mạng cho giao dịch và xử lý hợp đồng thông minh một cách đáng tin cậy, cho phép mạng mở rộng. Với mục đích xử lý giao dịch và cập nhật hồ sơ bằng những nhánh tin cậy và xác minh việc thực hiện chính xác và trung thực hợp đồng thông minh bằng nút mạng trong trường hợp xử lý hợp đồng thông minh.

  • Mức độ tin cậy
  • Giao dịch Ledger Sharding
  • Mô hình tính toán linh hoạt
  • Nhánh đồng thuận Byzantine

 

Sharding kết hợp với VRFs

Để giải quyết các vấn đề của blockchain gần đây, MultiVAC áp dụng phương pháp sharding, và VRF, viết tắt của Verifiable Random Functions. VRF là chức năng giả ngẫu nhiên mà người dùng có thể tạo ra bằng chứng cho phép tất cả các bên xác minh chức năng được tính toán chính xác mà không cần phải tiết lộ chính chức năng ngẫu nhiên đó. VRF có thể được sử dụng để xác minh rằng một bộ tạo số ngẫu nhiên cho phép mức độ ngẫu nhiên một cách khắt khe. Không thể dự đoán hay kiểm soát được, hơn nữa, đó là một thuật toán không cần tương tác và do đó có thể mang tới chi phí thấp hơn và hiệu quả cao hơn. Phân đoạn chỉ đơn giản là các nhóm con của toàn bộ mạng trong trường hợp này.

 

Cơ chế đồng thuận trong một Shard

Cơ chế đồng thuận cho phép thỏa thuận về trạng thái của sổ kế toán phân tán (blockchain) mà không có sự tham gia của bên thứ ba. MultiVAC ưu tiên các thuật toán đồng thuận ngăn chặn fork. Từ báo cáo kỹ thuật, có thể thấy mỗi phân đoạn có thể sử dụng một trong các thuật toán sau đây: PBFT (Zilliqa), BFT không đồng bộ hoặc BA (Algorand).

Để làm rõ, Zilliqa (ZIL) là một giao thức được chia sẻ sử dụng PBFT nơi mỗi người gia nhập mạng sẽ giải quyết một bài toán POW. Các nút hiện có trong mạng ZIL xác thực POW và cho phép nút tham gia mạng. PoW đóng vai trò như một vé vào mạng. Chỉ các nút giữ vé hợp lệ mới có thể tham gia mạng.

 

Máy ảo MultiVAC (MVM)

MVM cho phép các hợp đồng thông minh hoạt động trên mạng mà không cần hợp đồng thông minh phải chạy trên mọi máy. Máy của MultiVAC hướng tới đạt được mức độ tính toán đáng tin cậy trên ít máy hơn các nền tảng hợp đồng thông minh khác. MultiVAC vừa công bố máy tính Blockchain Instruction Set Computer (BISC) và cơ chế đồng thuận PoIE. MVM hiện tại cho phép sử dụng ngôn ngữ lập trình C, các ngôn ngữ cấp cao hơn như Java và Go cũng nằm trong kế hoạch phát triển của MultiVAC.

 

 

Blockchain Set Computer (BISC)

BISC là một phiên bản được kích hoạt blockchain của RISC-V với hướng dẫn xử lý lệnh 256-bit, chữ ký và hàm băm cho các blockchain. BISC hỗ trợ tính toán chung, tính toán từ nhiều ngôn ngữ cấp cao, sử dụng hiệu quả phần cứng và cho phép thực hiện bộ hướng dẫn của như một máy tính phần cứng.

 

Bằng chứng thi hành chỉ thị (PoIE)

PoIE là thuật toán đồng thuận trong Máy ảo của MultiVAC nhằm xác minh độ tính toán trung thực của các hợp đồng thông minh, được thiết kế để đảm bảo mọi nút chạy một hợp đồng thông minh khó tính toán. PoIE có nhiệm vụ xác minh tính toán, và gia đình đồng thuận byzantine, trong đó nó cũng được sử dụng cho sự đồng thuận trong phân đoạn. Ý tưởng chính của PoIE là xây dựng một nhánh của chuỗi lệnh trên CPU, và tạo ra bằng chứng theo cách tương tác. PoIE dựa trên các ràng buộc tính toán vật lý. Cụ thể, thuật toán đồng thuận này làm cho các nút tiếp tục mở các khối mới, thay vì lưu trữ - vì lữu trữ dẫn tới chi phí cao hơn. Xét về khả năng mở rộng vô hạn, sẽ có một mô hình kinh tế và một thị trường tự do hiệu quả trong đó các nút có thể được hưởng lợi từ việc lưu giữ sổ sách, tính toán và tiết kiệm, giúp cho hiệu ứng mạng tăng rõ ràng.

 

5. Hệ sinh thái MultiVAC

 

Hệ sinh thái của MultiVAC có 4 thành phần: M-Max Nodes Matrix, M-Eng Engineer Engine, M-Eco Eco Market và M-net Holo Network.

Thứ nhất, Nodes Matric là tập hợp các ưu đãi và một thị trường mở, trong đó mỗi nút có thể nhận được phần thưởng cho khai thác, tính toán và lưu trữ dữ liệu. Toàn bộ mạng lưới dự kiến sẽ đạt 1 triệu nút và tạo thành một chỉ số khả năng phục hồi và tự duy trì.

Thứ hai, Engine Engineer sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật toàn diện và thân thiện trên các thành phần cốt lõi, hợp đồng thông minh, phát triển ứng dụng thị trường kinh tế. Nó sẽ có khung ngôn ngữ tính toán cao cấp và cung cấp bộ công cụ phát triển SDK của các trình biên dịch hợp đồng và IDE Plugin.

Thứ ba, Holo Network cung cấp các ứng dụng cho người dùng với hỗ trợ về kinh doanh toàn diện bao gồm hệ thống nhận diện kỹ thuật số, mô hình thẩm quyền, máy dự đoán và thị trường phân cấp giao thức giao dịch qua một giao thức tương tác chuỗi, dữ liệu phi tập trung và thị trường thụ động.

Cuối cùng, Eco Market cho phép các nhà phát triển và các nhà cung cấp dịch vụ xây dựng một trung tâm nghiên cứu đa chiều toàn cầu, cộng đồng và một mạng lưới kinh doanh toàn cầu. Cần lưu ý rằng điều này sẽ hỗ trợ để thúc đẩy tăng trưởng của thị trường. Về tiện ích token thực tế, mọi nút trong mạng sẽ được thưởng bằng cách khai thác, lưu trữ và tính toán.

 

6. Nhóm phát triển

 

Nhóm nghiên cứu nhìn chung đều rất trẻ và tài năng. Tất cả các nhà nghiên cứu thuật toán đều có bằng tiến sĩ từ Đại học Harvard đến Đại học Sydney và Thiên Tân, bao gồm các lĩnh vực chuyên môn về thuật toán song song, học máy, dữ liệu lớn, mật mã, AI và khoa học máy tính. Hơn nữa, còn có nền tảng R&D từ Google Map, Pinterest, Facebook, Google Android, Google Apps, Thunder, Alibaba và Meituan.

Lu Heng- CEO, đồng sáng lập của MultiVAC, là giám đốc kỹ thuật và chuyên gia kỹ thuật dữ liệu của Meituan. Đồng sáng lập và CTO của Xinrenxinshi, nhà doanh nghiệp HR SaaS xuất sắc ở Trung Quốc và đang nắm giữ khoản đầu tư từ Sequoia Capital.

Tiến sĩ Ying Xiang- Giám đốc Công nghệđồng sáng lập của MultiVAC, Phó Giáo sư Đại học Thiên Tân. Bằng tiến sĩ Khoa học Máy tính của Đại học Công nghệ Nanyang. Một chuyên gia về các thuật toán song song và tính toán mục đích chung.

Wang Chen- Giám đốc điều hành của MultiVAC-Giám đốc tiếp thị của Xinrenxinshi, đồng sáng lập của Julixinfang. Cô đã tạo ra thương hiệu truyền thông và cộng đồng mới đầu tiên trong lĩnh vực nguồn nhân lực ở Trung Quốc, bao gồm hơn một triệu chuyên gia nhân sự.

 

7. Cố vấn

 

MultiVAC được hỗ trợ bởi một số cố vấn rất nổi tiếng, những người đã có kinh nghiệm trong vai trò CEO hoặc đồng sáng lập làm việc với các dự án hứa hẹn, các công ty công nghệ lớn trước đây.

 

8. Lộ trình

 

MultVAC có roadmap thực tế và khá "vừa tầm". Lộ trình không quá dài, theo như trên, trong quý 4 năm 2018 này sẽ công bố test net. Hiện team đã hoàn thành các bước của Q1, Q2, Q3, như công bố báo cáo công nghệ, phát triển UTXO sharding; thiết kế sổ cái Sharding và lưu trữ.

 

9. Đối tác

 

MultiVAC được hỗ trợ bởi Neo Global Capital, quỹ đầu tư có danh mục đầu tư ấn tượng với hàng loạt các ICO 'lớn' gần đây. Hơn nữa, với sự trở lại của JRR Crypto, danh mục đầu tư của họ cũng thú vị không kém. Không có liên kết trang web nào của TGL Capital và DFund, hãy chờ các cập nhật tiếp theo.

 

10. Kết luận

Nhìn chung, MultiVAC cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn phân đoạn cho các nhà phát triển dApp, cho phép cách tiếp cận hấp dẫn và mới lạ nhằm đem tới cho các nhà phát triển. MultiVAC cung cấp cách tiếp cận mới để chia sẻ bao gồm các tính năng lưu trữ và truyền dữ liệu. Team nghiên cứu thì đều có kinh nghiệm chuyên sâu, đã từng học, tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng và công ty công nghệ lớn, như đã nêu ở phần team.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn ở trên báo cáo kỹ thuật, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận các sản phẩm sắp tới của MultiVAC! Cộng đồng của MultiVAC đang phát triển với lượng cộng đồng khá lớn và đang hoạt động tích cực hơn rất nhiều. Lộ trình khá thực tế, và chi tiết. Số liệu token vẫn chưa được tiết lộ.

MultiVAC được kỳ vọng có thông lượng cao với cùng một quy mô nút với tính toán linh hoạt và giải pháp cho thị trường dApp quy mô lớn. MultiVAC thiết kế một blockchain công cộng hiệu suất cao, nơi các nút được phân ngẫu nhiên dựa trên VRF và độ tin cậy được đảm bảo với mô hình xác suất. Không giống như tất cả các blockchains công cộng hiện nay, nền tảng linh hoạt của MultiVAC cung cấp cho người dùng các hợp đồng thông minh khả năng tự chọn sự cân bằng giữa bảo mật, tính phân quyền và khả năng mở rộng.

Nhìn chung thì MultiVAC vẫn đang trong giai đoạn khởi động.  Và tôi chắc chắn sẽ đặt dự án này sẽ nằm trong danh sách ưu tiên của mình!

Đánh giá từ Icogens.com:

HYPE

RISK

ROI

TERMS

ICOGENS’ SCORE

HIGH

LOW

NOT RATE

LONG

HIGH

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO Review] MultiVAC là gì? Có phải hệ thống tính toán sharding thế hệ tiếp theo? tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ