Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] PalletOne: Giao thức interchain tương thích và có thể mở rộng cho blockchain

Đăng bởi: Alice  - 31/07/2018 - 263 lượt xem
Chia sẻ
 

PalletOne là một giao thức Interchain phân tán cho Hệ sinh thái Abstract Level Ledger. PalletOne gồm có Dapp, trạng thái hợp đồng và kiến trúc ba tầng của blockchain cơ bản, các hợp đồng thông minh và kiến trúc ba tầng của blockchain cơ bản.  

 

1.Ý tưởng công nghệ

PalletOne là một giao thức Interchain phân tán cho Hệ sinh thái Abstract Level Ledger. PalletOne gồm có Dapp, trạng thái hợp đồng và kiến trúc ba tầng của blockchain cơ bản, các hợp đồng thông minh và kiến trúc ba tầng của blockchain cơ bản. 

 

 

SDK - Bộ phát triển phần mềm hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình khác nhau như Python, C / C ++ hoặc C #. Các hợp đồng thông minh được viết bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau sau đó được biên dịch bởi PallotOneVM và được chuyển thành bytecode để thực thi trên nhiều nền tảng. Token Abstract Layer sẽ giúp giảm độ khó và sự phức tạp của việc phát triển hợp đồng thông minh bằng cách xác định các tính năng và cách hoạt động của token.

PalletOne gọi cơ chế đồng thuận của mình là cơ chế đồng thuận Jury. Sẽ có các Jurors (Một nhóm các Jurors sẽ tạo thành một Jury) và các Mediator (trung gian) chịu trách nhiệm kiểm tra giao dịch. Trong thực tế, trung gian là các super node. Sẽ có 21 super node được yêu cầu phải sở hữu một số lượng PalletOne coin nhất định và được chọn bởi các cuộc bỏ phiếu cộng đồng. Những người trung gian cần phải đảm bảo an ninh của mạng. Nhiệm vụ chính của họ là duy trì đảm bảo cho token PalletOne, token của PalletOne được sử dụng để chu cấp và trả phí giao dịch, lựa chọn các Jurors, đảm bảo các khoản tiền gửi của Jurors và phân xử khi Jurors không thể đạt được sự đồng thuận. Trong số các trung gian hòa giải, họ sử dụng Delegated Proof of Stake (DPoS) để đạt được sự đồng thuận. Với DPoS, các bên liên quan bỏ phiếu cho các đại biểu - những người đại diện cho họ để xác thực giao dịch và thu phí giao dịch. Trong khi đó, để đạt được sự đồng thuận, Jurors sử dụng thuật toán Byzantine Fault Tolerance (BFT). Với BFT, sẽ có các đại biểu được bình chọn từ Jurors. Nếu một vấn đề nhận được sự chấp thuận của hơn 2/3 đại biểu, vấn đề đó sẽ được thông qua. Jurors chịu trách nhiệm về các hợp đồng đang chạy và quản lý các tài khoản đa chữ ký. Họ cần phải trả một khoản tiền gửi để đảm bảo hiệu suất của họ. 

 

 

PalletOne sử dụng cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu lưu trữ ID hợp đồng, mã hợp đồng, danh sách jurors đã chọn và trạng thái hợp đồng. Cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu sử dụng cấu trúc DAG hỗ trợ khối lượng giao dịch lớn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, lớp adapter của PalletOne sẽ cung cấp một số blockchain tương tác với giao thức PalletOne.

Ý tưởng về công nghệ được hiển thị rõ ràng trên white paper và trang web. Giao thức PalletOne đang phát triển sẽ tạo thuận lợi cho sự tương tác với các blockchain khác nhau. Các kịch bản ứng dụng của PalletOne cũng phổ biến như thanh toán cross-chain hoặc công cụ tài chính.  

Ngay cả công nghệ của PalletOne cũng khá tiềm năng, một dự án phát triển giao thức có thể khám phá ra những thách thức để cạnh tranh với các dự án khác phát triển blockchain cho giao dịch cross-chain. Ví dụ, Metronome là một dự án khá thành công đã tạo ra một đồng tiền mã hóa mới cho giao dịch cross-chain. Với cùng một ý tưởng, các dự án khác có thể phát triển một blockchain thu hút sự chú ý nhiều hơn từ các nhà đầu tư và cộng đồng.

 

2.Team

a.Core team

 

 

Peijian Zhu (Đồng sáng lập): Tổng thư ký Liên minh Công nghiệp Blockchain Z-Park. Liên minh Công nghiệp Blockchain Z-Park được thành lập bởi 21Vianet Group, Inc. 21Vianet Group tự coi mình là nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và trung gian Internet lớn nhất Trung Quốc. 

Matthew Jones (Đồng sáng lập): Planer kinh doanh của Microsoft. Ông có bằng thạc sĩ từ Đại học Texas, Austin.

Kenneth Chen (Đồng sáng lập): Đồng sáng lập & CTO của GenieNRM, một công ty công nghệ hàng đầu cung cấp các giải pháp mạng và bảo mật cho các mạng lớn. Ông cũng là CSO (Giám đốc chiến lược) của Tel Tel. Tel Tel là một ứng dụng gọi điện và Nhắn tin (SMS). Ông là đồng sáng lập và CTO của Datamite Technology, một doanh nghiệp liên quan đến dao động và phát xạ âm thanh trong các thiết bị quay. Kenneth Chen có 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế và quản lý sản phẩm.

 

Dr.Yu Chen (Chuyên gia): một nhà nghiên cứu khoa học tại US Summus Inc, một nhà phát triển ứng dụng, nền tảng và công cụ xử lý thông tin sáng tạo. Ông cũng từng làm việc tại Phòng Nghiên cứu Quốc phòng Mỹ như ONR và Sandia National Labs, tại đó nhiệm vụ chính của ông là phát triển các thuật toán và phần mềm để xử lý hình ảnh và nhận dạng mẫu.

Dr.Jian Liu (Chuyên gia): Tiến sĩ của Đại học Quốc gia Công nghệ Quốc phòng. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu hệ điều hành, máy tính phân tán, siêu máy tính và vv.

Yi Zeng (Kiến trúc sư): Chuyên gia cơ sở dữ liệu, tác giả của "sổ tay kỹ thuật cơ sở dữ liệu SQL Server". Ông chủ yếu làm việc và nghiên cứu ứng dụng cơ sở dữ liệu, kho dữ liệu, big data và công nghệ blockchain được phát triển trên Fabric.

Cuicui Wang (Kiến trúc sư): Cô có bằng thạc sĩ về Bưu chính Viễn thông. Cô từng làm việc tại Baidu, một nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm trên internet. Cô là một chuyên gia nghiên cứu về an ninh mạng, phân tích lưu lượng mạng cũng như công nghệ blockchain.

Kinh nghiệm và trải nghiệm của team về công nghệ tương đối ấn tượng. Hầu hết các thành viên đều chuyên về công nghệ và rất nhiều thành viên trong số họ có kinh nghiệm liên quan đến công nghệ blockchain.

b. Cố vấn

 

 

Yan Meng: Phó chủ tịch của CSDN; CSDN là một nền tảng tập trung vào việc cung cấp cho các nhà phát triển phần mềm và nhân viên CNTT các dịch vụ như kiến thức, phát triển phần mềm, và nhiều hơn nữa. Anh cũng là một trong những người quảng bá ý tưởng "Tong Zheng" (Token).

Dr.Li Gong: Nhà khoa học đầu ngành của PalletOne. Chủ tịch công ty Mozilla – một công ty cung cấp các ứng dụng liên quan đến Internet. Cựu phó chủ tịch R & D của tập đoàn Microsoft Trung Quốc và là chủ tịch Viện Nghiên cứu Kỹ thuật của SUN. Ông nắm trong tay bằng cử nhân và bằng thạc sĩ về khoa học máy tính của Đại học Thanh Hoa, bằng Tiến sĩ khoa học máy tính của Đại học Cambridge.

AkiyoshiFukumitsu: Người sáng lập & Giám đốc điều hành của Hivelocity inc, một nhà phát triển Android. Ông có hơn 20 năm phát triển web, tiếp thị trực tuyến và nhiều kinh nghiệm trong quá trình thiết kế các giải pháp kinh doanh.

Số lượng các cố vấn của dự án này ít hơn so với các dự án khác nhưng tất cả các thành viên của nhóm cố vấn đều có kinh nghiệm về công nghệ. Các công ty mà họ từng làm việc trước đây cũng khá nổi tiếng.

 

3. Lộ trình

 

Tháng 3 năm 2018: Phát hành PalletOne White Paper

Tháng 5/2018: Phát hành PalletOne Tech Yellow Paper

Q2 năm 2018: Bắt đầu phát triển PalletOne và nguồn mở

Q3 năm 2018: Công bố giao thức PalletOne được hỗ trợ bởi Bitcoin

Q3 năm 2018: Công bố giao thức PalletOne được Ethereum hỗ trợ

Q4 năm 2018: Mạng kiểm tra PalletOne trực tuyến

Q2 năm 2019: Mạng PalletOne trực tuyến

Q3 năm 2019: PalletOne sẽ hỗ trợ nhiều blockchain hơn

Lộ trình khá ngắn. Lộ trình này không phải là liên tục vì không có sự kiện nào được lên kế hoạch trong Q1 năm 2019. Tại thời điểm này dự án đã không đạt được bất kỳ sự phát triển đáng chú ý nào về công nghệ.

 

4.Cộng đồng

English official telegram group: 1,760 các thành viên

Chinese official telegram group: 3,173 các thành viên

Twitter: 54 người theo dõi

Dự án hiện không phổ biến trong cộng đồng crypto. Nó đã được niêm yết trên một số trang web ICO như ICOdrops hoặc ICOholder nhưng không có đánh giá toàn diện về PalletOne.

Sự tương tác của các thành viên trong nhóm chat Telegram không hoạt động.

 

Kết luận

Ưu điểm

Ý tưởng của dự án khá tốt. Mặc dù đây là một dự án giao thức không được quan tâm nhiều như các dự án blockchain khác, nhưng PalletOne vẫn có thể thu hút các nhà đầu tư vì công nghệ DAG hoặc thanh toán cross-chain.

Kinh nghiệm của coreteam khá ấn tượng. Họ dường như tập trung vào công nghệ bởi vì hầu hết các thành viên trong team là các chuyên gia công nghệ hoặc có nền tảng về công nghệ.

 

Có một số quỹ đang đầu tư vào PalletOne như đã được hiển thị trên trang web. Mặc dù các quỹ này khá nhỏ và một số là quỹ nội hạt, nhưng mối quan tâm của họ với PalletOne một phần có thể cho thấy tiềm năng của dự án.

 

Những điều cần lưu ý

Không có liên kết tham chiếu đến profile của các thành viên của team hoặc nhóm cố vấn. Thông tin về khoản đầu tư các quỹ khác nhau trong PalletOne cũng không thể được xác minh. Nếu dự án không cung cấp thêm thông tin về trình độ chuyên môn của team và mối quan hệ của họ với các quỹ hoặc các trang web ICO đánh giá PalletOne, thì sẽ có những nghi ngờ nổi lên trong cộng đồng về độ tin cậy của dự án.  

Dự án đã không thúc đẩy marketing trên quy mô toàn cầu. Họ đã bắt đầu với thị trường Trung Quốc bằng cách tung ra trang web, white paper và yellow paper bằng tiếng Trung Quốc, sau đó dịch tài liệu sang tiếng Anh. Cộng đồng người Hoa rất đông nhưng PalletOne cần sự hỗ trợ từ các quốc gia khác nhau để phát triển dự án của họ.

Được đánh giá bởi  Icogens.com:

HYPE

RISK

ROI

TERMS

ICOGENS’ SCORE

MEDIUM

MEDIUM

NOT RATE

NOT RATE

       NOT RATE

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, Reddit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang xem [ICO REVIEW] PalletOne: Giao thức interchain tương thích và có thể mở rộng cho blockchain Tại chuyên mục  Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ