Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] PATH Network là gì? Một giải pháp mới cho thời gian uptime của mạng và phân tích hiệu suất?

Đăng bởi: Alice  - 10/07/2018 - 391 lượt xem
Chia sẻ
 

Path Network đang nỗ lực cải tiến khả năng hiển thị internet và làm cho internet trung thực hơn và thông minh hơn bằng cách sử dụng blockchain và hợp đồng thông minh. Biện pháp phù hợp cho những người đang tìm kiếm giải pháp thực sự cho các vấn đề dai dẳng về thời gian uptime của mạng và theo dõi hiệu suất.

1. Thông tin chung

Website: https://path.network

Hardcap: $40,500,000

Ticker: PATH

Loại token: ERC 20

Phân bổ token:

 

Cộng đồng:

Telegram: English group: 8071 thành viên

                International group (Nhóm tiếng Trung): 33155 thành viên

Twitter: 30,500 người theo dõi

Medium: 29 người theo dõi

Linkedin: 108 người theo dõi

Facebook: 6038 lượt thích, 6072 người theo dõi

 

2. Path Network là gì?

Path Network là một nền tảng hoàn toàn mới với mục tiêu dẫn đầu ngành giám sát bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh. Trong Path network, nền tảng phân tích mạnh mẽ kết hợp với các nút giám sát được hỗ trợ bởi người dùng cung cấp cái nhìn toàn diện về trang web trên phạm vi toàn cầu, cũng như ứng dụng và thời gian uptime của mạng.

 

3. PATH token

PATH Tokens là một loại token tương thích gốc ERC-20 và được sử dụng cho tất cả các hoạt động như giám sát phân tích, dịch vụ và thời gian uptime trên Nền tảng Path. Tất cả các chủ sở hữu token, bao gồm cả nhà điều hành nút và khách hàng doanh nghiệp sẽ sử dụng token để truy cập nền tảng. Tất cả những gì người dùng cần làm là đổi token của họ trong nền tảng. Với các token này, họ cũng có thể yêu cầu nhận được báo cáo nút. Token có thể giao dịch và có thể được chuyển từ người này sang người khác. Không giống như hầu hết các dự án tiền mã hóa, Path Network không tính bất kỳ khoản phí nào trên nền tảng của mình. Token được trao như một phần thưởng cho những ai hoàn thành các nhiệm vụ giám sát khác nhau được tổng hợp trên bảng điều khiển nền tảng.

Tổng số token được cung cấp là 250.000.000. Và các token không bán được sẽ bị tiêu hủy.

 

4. PATH Network giải quyết vấn đề gì?

PATH Network giải quyết những hạn chế của các giải pháp giám sát thời gian uptime truyền thống bằng cách tạo ra mạng nút giám sát và phân tích được phân phối trên toàn cầu kết nối những băng thông không được sử dụng và công suất tính toán để phục vụ các công ty và nhà cung cấp dịch vụ. Sản phẩm cốt lõi sẽ là thời gian uptime và giám sát hiệu suất cho bất kỳ loại dịch vụ trực tuyến nào. Cụ thể, mạng Path sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời như số lượng điểm thu thập dữ liệu độc lập chưa từng có, hiệu quả toàn cầu, khả năng hiển thị toàn mạng với mức độ người dùng và các nút giám sát độc lập và thông tin mạng sâu vì kết quả phân tích mạng nâng cao từ dữ liệu thu thập được theo tiêu chuẩn các máy trạm, các hệ thống IOT và các thiết bị di động cung cấp một mức độ hiểu biết về phân tích mạng mà các hệ thống trước không thể đạt được.

Chức năng cốt lõi của Path Network nằm trong khả năng kết hợp các thế mạnh của một nền tảng tập trung được hỗ trợ bởi một mạng lưới phân phối được giám sát và mở rộng trên toàn cầu, tạo ra một hệ sinh thái các nút tự khai thác toàn cầu. Việc phân phối toàn cầu các nhà khai thác đảm bảo mạng vẫn hoạt động nhanh và hiệu quả. Các nhà khai thác có thể chạy ứng dụng khai thác từ bất cứ nơi nào trên bất kỳ thiết bị kết nối internet nào, điều này sẽ mang lại hiệu quả toàn cầu lớn so với những thiếu sót của phạm vi giám sát địa phương trước đây. Mạng nút phân cấp này liên tục cung cấp dữ liệu vào một kênh phân tích dữ liệu trực tuyến có khả năng mở rộng cao theo thời gian thực. Tận dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến được thiết kế với quy mô lớn, Path Network có thể duy trì hàng triệu nút kết nối đồng thời mà không bị gián đoạn.

 

5. Path Network hoạt động như thế nào?

 

PATH Network được xây dựng dựa trên blockchain của Ethereum. Để chạy liên tục và hỗ trợ công việc, các mạng Path sẽ sử dụng Smart Contract. Giống như các giải pháp giám sát thời gian và hiệu suất truyền thống, Path tạo ra một mạng bao gồm các nút giám sát trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không giống như các giải pháp truyền thống, các nút mà Path sử dụng để theo dõi và thu thập thông tin được tạo thành từ các ứng dụng độc lập được phân tán ở cấp người dùng cuối chứ không phải cấp trung tâm dữ liệu. Điều này cho phép phạm vi điểm thu thập dữ liệu rộng hơn với khả năng dự phòng tích hợp, khả năng hiển thị từ đầu đến cuối và số lượng vị trí chưa từng thấy trên khắp thế giới.

Với cơ sở hạ tầng này, có hai bên tham gia chính:

- Khách hàng doanh nghiệp: Những người trao đổi token để nhận thông tin cập nhật về cả tính khả dụng và hiệu suất của mạng. Các khách hàng chủ yếu là các nhà cung cấp dịch vụ Internet, mạng phân phối nội dung, các tập đoàn đa quốc gia và các công ty định hoạt động trên internet khác.

- Nhà điều hành: Những người điều hành các nút và thực hiện các tác vụ được yêu cầu trên các trang web và mạng như đánh giá hoạt động và hiệu suất

Nền tảng tập trung của Path Network tổng hợp thông tin từ các điểm và tự động báo cáo kết quả cho khách hàng dựa trên những số liệu cụ thể nhất được công bố, thông tin của các nút có thể nhận dạng được giữ bí mật. PATH là nền tảng nơi các nhà khai thác chia sẻ thông tin với khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

Các nút khai thác PATH là một trong những sáng kiến được thiết kế siêu nhẹ và dễ thực hiện trên bất kỳ nền tảng nào. Người dùng về cơ bản trao đổi token Path của họ để nhận thời gian hoạt động và dịch vụ phân tích. Cách khai thác hoàn toàn minh bạch và dễ dàng và không chiếm nhiều không gian. Ứng dụng này hoạt động tương tự như một ứng dụng bình thường do đó có thể được cài đặt đơn giản như một plugin trình duyệt. Khi người dùng bắt đầu công việc, họ cài đặt ứng dụng trên máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc điện thoại di động của họ. Nó sẽ giúp họ chạy một nút khai thác PATH minh bạch. Khi các dịch vụ của Path phát triển, các khách hàng nút sẽ được phát triển cho các plugin trình duyệt khác nhau, cho điện thoại Apple và Android, và cuối cùng là các máy có hệ điều hành độc lập.

 

Các giải pháp mà nền tảng Path cung cấp là giám sát thời gian hoạt động từ mọi nơi trên thế giới. Cùng với phân tích để theo dõi hiệu suất và dịch vụ thử nghiệm để đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động chính xác. Bạn sẽ nhận được thông báo tức thì nếu có gì đó không ổn hoặc dịch vụ của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực.

Bạn có thể sử dụng nền tảng này để xem lưu lượng truy cập đến từ đâu và truy cập vào trang web của bạn, điều này sẽ giúp theo dõi và tránh lỗi, xâm nhập BGP và thay đổi lộ trình.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể theo dõi và xem DDOS (Distributed Denial of Service): một loại tấn công tạo ra một dịch vụ trực tuyến không có sẵn bằng cách áp đảo nó với lưu lượng từ nhiều nguồn khác nhau để ăn cắp thông tin cũng như điều khiển DNS để tìm kiếm những khu vực trống, thời lượng giải quyết và mapping.

 

6. Lộ trình

 

Trên trang web chính, PATH cho thấy thời gian dự kiến kéo dài hơn một năm (từ ngày 1 tháng 3 năm 2018 đến năm 2018 trở đi). Bên cạnh các kế hoạch được liệt kê trong lộ trình, nhóm Path sẽ lập kế hoạch và mở rộng các tính năng trên Path Network vào năm 2019 trong báo cáo bạch.

 

7. Nhóm phát triển

 

Nhóm của Path bao gồm 10 chuyên gia với các chuyên gia về an ninh mạng, bảo mật thông tin, kỹ thuật, phát triển phần mềm và kinh tế. Dưới đây là một số thông tin nổi bật:

E.J Hilbert | CEO

Trước đây, E.J. đã từng là Phó chủ tịch bộ phận an ninh mạng tại Gavin de Becker and Associates, Giám đốc Bảo mật và Quyền riêng tư của Cyber cho PricewaterhouseCoopers và Giám đốc thực thi bảo mật choMyspace.com. Ngoài ra, ông đã dành 8 năm làm đặc vụ cho FBI có trụ sở tại miền Nam California. Ông đã được coi như là một chuyên gia trong Cyber và Counterterrorism của Rolling Stone Magazine, The Washington Post, Wired Magazine, The Financial Times, The Wall Street Journal, CNN, The NY Times, CNBC, BBC, và nhiều ấn bản khác.

Marshall Webb | CTO và đồng sáng lập

Ông là một chuyên gia bảo mật thông tin và có ba lần được nhận thưởng do chính phủ tài trợ, Marshal đã làm việc trong lĩnh vực mã hóa kể từ khi Bitcoin ra đời vào năm 2010. Nổi bật trên Reuters, VICE, Ars Technica, Politico, CNBC và nhiều ấn phẩm khác cho công việc của mình về lĩnh vực an ninh, Marshal gần đây đã được tri ân bởi cả Microsoft và Valve Software vì đã phát hiện ra các lỗ hổng nghiêm trọng trong các sản phẩm của họ.

Matt Flannery | Giám đốc công nghệ

Matthew Flannery là một chuyên gia tư vấn về Công nghệ, Chiến lược và Kiến trúc và là diễn giả công chúng. Trước đây, ông là người quản lý thực hành Blockchain của Deloitte. Ông đã làm việc cho nhiều công ty như BigAir, Sở giao dịch chứng khoán Úc, nhiều ngân hàng khác nhau. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn trên nhiều lĩnh vực như Bảo mật mạng, DevOps, Cloud, Kiến trúc phần mềm, Kỹ thuật mạng và các công ty khác.

Các thành viên khác trong nhóm đóng vai trò khác nhau trong Path, như giám đốc kỹ sư, kỹ sư phần mềm dẫn đầu, UI / UX và nhiều hơn nữa. Tất cả họ đã dành thời gian nhất định làm việc trên lĩnh vực blockchain, phần mềm, phần cứng, phương tiện kỹ thuật số và tiền điện tử.

 

8. Cố vấn

 

Nhóm PATH được hỗ trợ bởi một nhóm gồm 7 cố vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, an ninh, cơ sở hạ tầng và cố vấn truyền thông. Họ đang giúp Path Project tiến lên như mong đợi.

 

9. Đối tác

 

PATH đã được hỗ trợ bởi nhiều công ty và VC. Nổi bật nhất là Bitman, công ty khai thác bitcoin tiết kiệm năng lượng nhất thế giới và là một trong những công ty dễ nhận biết nhất trong không gian tiền mã hóa và là ông chủ của một số thương hiệu khác. Bitman đã đầu tư vào Path vào tháng 3 năm 2018, đây sẽ là sự hỗ trợ ổn định cho Path trong tương lai. Bên cạnh đó, có một số công ty khá nổi tiếng khác như Inlockchain, DHVC, BitForex, Crypto Capital, vv Họ là tất cả các đối tác chiến lược của Path, sẽ hỗ trợ Path bằng cách đóng góp nguồn vốn và marketing.

 

10. Đánh giá

Tóm lại, Path dường như là một dự án thú vị nhằm thay thế cơ sở hạ tầng VPN đắt tiền được sử dụng bởi những người quản lí thời gian uptime truyền thống với công cụ quản lý và khai thác rẻ tiền được cài đặt trên thiết bị di động của người dùng. Nhóm nghiên cứu cho thấy tính minh bạch và các tài khoản mạng xã hội đã được xác minh, điều này làm cho PATH đáng tin cậy hơn. Hơn nữa, Path được hỗ trợ bởi nhiều tổ chức nổi tiếng, đặc biệt là Bitman, sẽ trở thành hỗ trợ tuyệt vời cho Path. Bên cạnh đó, các token chưa bán sẽ bị đốt cháy, đó là một tín hiệu tốt cho thấy giá của các token có thể tăng lên trong trường hợp nền tảng được áp dụng rộng rãi. Về mặt cộng đồng, Path thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Nhóm telegram tiếng Anh có hơn 8000 thành viên nhưng nó đang không hoạt động tích cực. Đáng chú ý, người ta tin rằng mức 40.500.000$ khá cao so với các dự án nền tảng theo định hướng hiện tại sẽ làm cho Path trở thành một dự án ít hấp dẫn hơn.

Đánh giá bởi Icogens:

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Akash và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc [ICO REVIEW] PATH Network là gì? Một giải pháp mới cho thời gian uptime của mạng và phân tích hiệu suất? tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin


Trong khoảng 2 tuần nữa thì NOIA sẽ niêm yết token lên sàn giao dịch đầu tiên. Do thời gian không còn nhiều, chúng tôi đang hoàn thiện các chi tiết. Hôm nay, tôi sẽ thảo luận về Phân bổ token và Lịch phân bổ token.

PHÂN BỔ TOKEN NOIA

 

Phân bổ token

 

  • Initial Circulating Supply of 1.41%includes all the unlocked tokens on the day of the listing, and excludes Liquidity Provision pool. It is therefore comprised of:

Lượng token lưu thông ban đầu là 1.41% bao gồm tất cả các token mà không bị khóa trong ngày niêm yết, ngoại từ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản. Do đó thì chúng ta có:

  • Cobak LaunchPad: 750 ETH, trị giá token đã bán hết trên nền tảng Launchpad Cobak vào ngày 4/7. Tổng số token bán đi bằng 0.76% tổng lượng cung token.
  • Airdrop Thưởng cho các Noda: Trong vòng hơn 12 tháng qua, các thành viên cộng đồng NOIA đã gom được hơn 6 triệu NOIA token. Vào thời điểm NOIA được niêm yết trên sàn Kucoin, số token này sẽ chiếm 0.65% tổng lượng token.

Lượng token lưu thông sẽ rơi vào khoảng 1.41% tổng cung token tại thời điểm niêm yết ở sàn Kucoin, lượng lưu thông sẽ rơi vào khoảng 3% trong vòng 3 tháng đầu và dần tăng lên 34% vào cuối năm (ngoại trừ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản)

Nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản sẽ được dùng để phân bổ cho những bên cung cấp tính thanh khoản cho token chuyên nghiệp, để đảm bảo giữ đúng điều kiện về thị trường giao dịch thuận lợi.

Vốn hóa lưu hành (tại cả thời điểm niêm yết và sau khi phân bổ token trong tháng thứ 3) giả sửa giá token là ở mức 0.033 USD/NOIA. Kết quả thực sự sẽ khác với dự tính bao đầu do giá token sẽ thay đổi liên tục.

Token dành cho những nhà đầu tư private sẽ bị khoá tại ngày niêm yết.

Niêm yết trên sàn ban đầu (IEL) sẽ diễn ra tại sàn giao dịch Kucoin vào ngày 22/7

Lịch phân bổ token NOIA  — Năm 1

Lịch phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Summary

Hãy cùng ngóng chờ nhiều tin tức về quá trình phát triển và thành quả của chúng tôi trong vài ngày tới. Nếu bạn có câu hỏi gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Chúng ta hãy cùng chờ đón token NOIA và sự tiến hóa của token này. Và luôn luôn là như vậy, chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của các bạn.

Bạn đang đọc: [Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin

Nguồn: NOIA Medium

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn