Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] PATH Network là gì? Một giải pháp mới cho thời gian uptime của mạng và phân tích hiệu suất?

Đăng bởi: Alice  - 10/07/2018 - 85 lượt xem
Chia sẻ
 

Path Network đang nỗ lực cải tiến khả năng hiển thị internet và làm cho internet trung thực hơn và thông minh hơn bằng cách sử dụng blockchain và hợp đồng thông minh. Biện pháp phù hợp cho những người đang tìm kiếm giải pháp thực sự cho các vấn đề dai dẳng về thời gian uptime của mạng và theo dõi hiệu suất.

1. Thông tin chung

Website: https://path.network

Hardcap: $40,500,000

Ticker: PATH

Loại token: ERC 20

Phân bổ token:

 

Cộng đồng:

Telegram: English group: 8071 thành viên

                International group (Nhóm tiếng Trung): 33155 thành viên

Twitter: 30,500 người theo dõi

Medium: 29 người theo dõi

Linkedin: 108 người theo dõi

Facebook: 6038 lượt thích, 6072 người theo dõi

 

2. Path Network là gì?

Path Network là một nền tảng hoàn toàn mới với mục tiêu dẫn đầu ngành giám sát bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh. Trong Path network, nền tảng phân tích mạnh mẽ kết hợp với các nút giám sát được hỗ trợ bởi người dùng cung cấp cái nhìn toàn diện về trang web trên phạm vi toàn cầu, cũng như ứng dụng và thời gian uptime của mạng.

 

3. PATH token

PATH Tokens là một loại token tương thích gốc ERC-20 và được sử dụng cho tất cả các hoạt động như giám sát phân tích, dịch vụ và thời gian uptime trên Nền tảng Path. Tất cả các chủ sở hữu token, bao gồm cả nhà điều hành nút và khách hàng doanh nghiệp sẽ sử dụng token để truy cập nền tảng. Tất cả những gì người dùng cần làm là đổi token của họ trong nền tảng. Với các token này, họ cũng có thể yêu cầu nhận được báo cáo nút. Token có thể giao dịch và có thể được chuyển từ người này sang người khác. Không giống như hầu hết các dự án tiền mã hóa, Path Network không tính bất kỳ khoản phí nào trên nền tảng của mình. Token được trao như một phần thưởng cho những ai hoàn thành các nhiệm vụ giám sát khác nhau được tổng hợp trên bảng điều khiển nền tảng.

Tổng số token được cung cấp là 250.000.000. Và các token không bán được sẽ bị tiêu hủy.

 

4. PATH Network giải quyết vấn đề gì?

PATH Network giải quyết những hạn chế của các giải pháp giám sát thời gian uptime truyền thống bằng cách tạo ra mạng nút giám sát và phân tích được phân phối trên toàn cầu kết nối những băng thông không được sử dụng và công suất tính toán để phục vụ các công ty và nhà cung cấp dịch vụ. Sản phẩm cốt lõi sẽ là thời gian uptime và giám sát hiệu suất cho bất kỳ loại dịch vụ trực tuyến nào. Cụ thể, mạng Path sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời như số lượng điểm thu thập dữ liệu độc lập chưa từng có, hiệu quả toàn cầu, khả năng hiển thị toàn mạng với mức độ người dùng và các nút giám sát độc lập và thông tin mạng sâu vì kết quả phân tích mạng nâng cao từ dữ liệu thu thập được theo tiêu chuẩn các máy trạm, các hệ thống IOT và các thiết bị di động cung cấp một mức độ hiểu biết về phân tích mạng mà các hệ thống trước không thể đạt được.

Chức năng cốt lõi của Path Network nằm trong khả năng kết hợp các thế mạnh của một nền tảng tập trung được hỗ trợ bởi một mạng lưới phân phối được giám sát và mở rộng trên toàn cầu, tạo ra một hệ sinh thái các nút tự khai thác toàn cầu. Việc phân phối toàn cầu các nhà khai thác đảm bảo mạng vẫn hoạt động nhanh và hiệu quả. Các nhà khai thác có thể chạy ứng dụng khai thác từ bất cứ nơi nào trên bất kỳ thiết bị kết nối internet nào, điều này sẽ mang lại hiệu quả toàn cầu lớn so với những thiếu sót của phạm vi giám sát địa phương trước đây. Mạng nút phân cấp này liên tục cung cấp dữ liệu vào một kênh phân tích dữ liệu trực tuyến có khả năng mở rộng cao theo thời gian thực. Tận dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến được thiết kế với quy mô lớn, Path Network có thể duy trì hàng triệu nút kết nối đồng thời mà không bị gián đoạn.

 

5. Path Network hoạt động như thế nào?

 

PATH Network được xây dựng dựa trên blockchain của Ethereum. Để chạy liên tục và hỗ trợ công việc, các mạng Path sẽ sử dụng Smart Contract. Giống như các giải pháp giám sát thời gian và hiệu suất truyền thống, Path tạo ra một mạng bao gồm các nút giám sát trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không giống như các giải pháp truyền thống, các nút mà Path sử dụng để theo dõi và thu thập thông tin được tạo thành từ các ứng dụng độc lập được phân tán ở cấp người dùng cuối chứ không phải cấp trung tâm dữ liệu. Điều này cho phép phạm vi điểm thu thập dữ liệu rộng hơn với khả năng dự phòng tích hợp, khả năng hiển thị từ đầu đến cuối và số lượng vị trí chưa từng thấy trên khắp thế giới.

Với cơ sở hạ tầng này, có hai bên tham gia chính:

- Khách hàng doanh nghiệp: Những người trao đổi token để nhận thông tin cập nhật về cả tính khả dụng và hiệu suất của mạng. Các khách hàng chủ yếu là các nhà cung cấp dịch vụ Internet, mạng phân phối nội dung, các tập đoàn đa quốc gia và các công ty định hoạt động trên internet khác.

- Nhà điều hành: Những người điều hành các nút và thực hiện các tác vụ được yêu cầu trên các trang web và mạng như đánh giá hoạt động và hiệu suất

Nền tảng tập trung của Path Network tổng hợp thông tin từ các điểm và tự động báo cáo kết quả cho khách hàng dựa trên những số liệu cụ thể nhất được công bố, thông tin của các nút có thể nhận dạng được giữ bí mật. PATH là nền tảng nơi các nhà khai thác chia sẻ thông tin với khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

Các nút khai thác PATH là một trong những sáng kiến được thiết kế siêu nhẹ và dễ thực hiện trên bất kỳ nền tảng nào. Người dùng về cơ bản trao đổi token Path của họ để nhận thời gian hoạt động và dịch vụ phân tích. Cách khai thác hoàn toàn minh bạch và dễ dàng và không chiếm nhiều không gian. Ứng dụng này hoạt động tương tự như một ứng dụng bình thường do đó có thể được cài đặt đơn giản như một plugin trình duyệt. Khi người dùng bắt đầu công việc, họ cài đặt ứng dụng trên máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc điện thoại di động của họ. Nó sẽ giúp họ chạy một nút khai thác PATH minh bạch. Khi các dịch vụ của Path phát triển, các khách hàng nút sẽ được phát triển cho các plugin trình duyệt khác nhau, cho điện thoại Apple và Android, và cuối cùng là các máy có hệ điều hành độc lập.

 

Các giải pháp mà nền tảng Path cung cấp là giám sát thời gian hoạt động từ mọi nơi trên thế giới. Cùng với phân tích để theo dõi hiệu suất và dịch vụ thử nghiệm để đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động chính xác. Bạn sẽ nhận được thông báo tức thì nếu có gì đó không ổn hoặc dịch vụ của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực.

Bạn có thể sử dụng nền tảng này để xem lưu lượng truy cập đến từ đâu và truy cập vào trang web của bạn, điều này sẽ giúp theo dõi và tránh lỗi, xâm nhập BGP và thay đổi lộ trình.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể theo dõi và xem DDOS (Distributed Denial of Service): một loại tấn công tạo ra một dịch vụ trực tuyến không có sẵn bằng cách áp đảo nó với lưu lượng từ nhiều nguồn khác nhau để ăn cắp thông tin cũng như điều khiển DNS để tìm kiếm những khu vực trống, thời lượng giải quyết và mapping.

 

6. Lộ trình

 

Trên trang web chính, PATH cho thấy thời gian dự kiến kéo dài hơn một năm (từ ngày 1 tháng 3 năm 2018 đến năm 2018 trở đi). Bên cạnh các kế hoạch được liệt kê trong lộ trình, nhóm Path sẽ lập kế hoạch và mở rộng các tính năng trên Path Network vào năm 2019 trong báo cáo bạch.

 

7. Nhóm phát triển

 

Nhóm của Path bao gồm 10 chuyên gia với các chuyên gia về an ninh mạng, bảo mật thông tin, kỹ thuật, phát triển phần mềm và kinh tế. Dưới đây là một số thông tin nổi bật:

E.J Hilbert | CEO

Trước đây, E.J. đã từng là Phó chủ tịch bộ phận an ninh mạng tại Gavin de Becker and Associates, Giám đốc Bảo mật và Quyền riêng tư của Cyber cho PricewaterhouseCoopers và Giám đốc thực thi bảo mật choMyspace.com. Ngoài ra, ông đã dành 8 năm làm đặc vụ cho FBI có trụ sở tại miền Nam California. Ông đã được coi như là một chuyên gia trong Cyber và Counterterrorism của Rolling Stone Magazine, The Washington Post, Wired Magazine, The Financial Times, The Wall Street Journal, CNN, The NY Times, CNBC, BBC, và nhiều ấn bản khác.

Marshall Webb | CTO và đồng sáng lập

Ông là một chuyên gia bảo mật thông tin và có ba lần được nhận thưởng do chính phủ tài trợ, Marshal đã làm việc trong lĩnh vực mã hóa kể từ khi Bitcoin ra đời vào năm 2010. Nổi bật trên Reuters, VICE, Ars Technica, Politico, CNBC và nhiều ấn phẩm khác cho công việc của mình về lĩnh vực an ninh, Marshal gần đây đã được tri ân bởi cả Microsoft và Valve Software vì đã phát hiện ra các lỗ hổng nghiêm trọng trong các sản phẩm của họ.

Matt Flannery | Giám đốc công nghệ

Matthew Flannery là một chuyên gia tư vấn về Công nghệ, Chiến lược và Kiến trúc và là diễn giả công chúng. Trước đây, ông là người quản lý thực hành Blockchain của Deloitte. Ông đã làm việc cho nhiều công ty như BigAir, Sở giao dịch chứng khoán Úc, nhiều ngân hàng khác nhau. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn trên nhiều lĩnh vực như Bảo mật mạng, DevOps, Cloud, Kiến trúc phần mềm, Kỹ thuật mạng và các công ty khác.

Các thành viên khác trong nhóm đóng vai trò khác nhau trong Path, như giám đốc kỹ sư, kỹ sư phần mềm dẫn đầu, UI / UX và nhiều hơn nữa. Tất cả họ đã dành thời gian nhất định làm việc trên lĩnh vực blockchain, phần mềm, phần cứng, phương tiện kỹ thuật số và tiền điện tử.

 

8. Cố vấn

 

Nhóm PATH được hỗ trợ bởi một nhóm gồm 7 cố vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, an ninh, cơ sở hạ tầng và cố vấn truyền thông. Họ đang giúp Path Project tiến lên như mong đợi.

 

9. Đối tác

 

PATH đã được hỗ trợ bởi nhiều công ty và VC. Nổi bật nhất là Bitman, công ty khai thác bitcoin tiết kiệm năng lượng nhất thế giới và là một trong những công ty dễ nhận biết nhất trong không gian tiền mã hóa và là ông chủ của một số thương hiệu khác. Bitman đã đầu tư vào Path vào tháng 3 năm 2018, đây sẽ là sự hỗ trợ ổn định cho Path trong tương lai. Bên cạnh đó, có một số công ty khá nổi tiếng khác như Inlockchain, DHVC, BitForex, Crypto Capital, vv Họ là tất cả các đối tác chiến lược của Path, sẽ hỗ trợ Path bằng cách đóng góp nguồn vốn và marketing.

 

10. Đánh giá

Tóm lại, Path dường như là một dự án thú vị nhằm thay thế cơ sở hạ tầng VPN đắt tiền được sử dụng bởi những người quản lí thời gian uptime truyền thống với công cụ quản lý và khai thác rẻ tiền được cài đặt trên thiết bị di động của người dùng. Nhóm nghiên cứu cho thấy tính minh bạch và các tài khoản mạng xã hội đã được xác minh, điều này làm cho PATH đáng tin cậy hơn. Hơn nữa, Path được hỗ trợ bởi nhiều tổ chức nổi tiếng, đặc biệt là Bitman, sẽ trở thành hỗ trợ tuyệt vời cho Path. Bên cạnh đó, các token chưa bán sẽ bị đốt cháy, đó là một tín hiệu tốt cho thấy giá của các token có thể tăng lên trong trường hợp nền tảng được áp dụng rộng rãi. Về mặt cộng đồng, Path thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Nhóm telegram tiếng Anh có hơn 8000 thành viên nhưng nó đang không hoạt động tích cực. Đáng chú ý, người ta tin rằng mức 40.500.000$ khá cao so với các dự án nền tảng theo định hướng hiện tại sẽ làm cho Path trở thành một dự án ít hấp dẫn hơn.

Đánh giá bởi Icogens:

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Akash và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc [ICO REVIEW] PATH Network là gì? Một giải pháp mới cho thời gian uptime của mạng và phân tích hiệu suất? tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ