Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Toda Network - Một nơi tập trung toàn bộ các tính năng an toàn, hiệu quả, bảo mật và khả năng mở rộng trong một giao thức phân cấp

Đăng bởi: Alice  - 22/06/2018 - 476 lượt xem
Chia sẻ
 

TODA NETWORK là một giao thức cho phép tất cả các blockchain mở rộng lên tới hàng tỷ người dùng và xử lý hàng triệu TPS on-chain mà không mất chi phí. TODA-T là sự phát triển tiếp theo của TCP / IP để truyền các giá trị thông qua lớp giao tiếp và trong hệ thống điều hành.

 

THÔNG TIN CHUNG

Loại Token: Sở hữu riêng
Instagram: Click vào đây
Telegram (Tin tức): Click vào đây 
Website: Click vào đây

LỚP GIAO THỨC - Lớp nền tảng cho các mạng lưới phi tập trung

Nó là một giao thức layer 0 trong một mạng lưới phi tập trung. Những  Blockchain có thể chạy trên TODA sẽ không chỉ được hưởng lợi từ các tính năng Bảo mật, Hiệu quả và Khả năng mở rộng theo thiết kế, mà còn cho phép các sàn giao dịch của các nguyên tử P2P giữa hai blockchain hoạt động độc lập mà không cần đến bên thứ ba.

Lớp cơ sở cho các mạng phân cấp

 

MỘT LOẠT CÁC ỨNG DỤNG

Nó có thể phục vụ một số lượng lớn các ngành công nghiệp, từ thời trang, giáo dục, y tế đến tài chính và không gian, IOT cũng như các lĩnh vực khác liên quan đến trao đổi thông tin và giao dịch tài sản mã hóa. Việc triển khai các hệ thống dựa trên sổ kế toán như Bitcoin trên giao thức TODA hiện đang được tiến hành.

  • Thị trường di động phi tập trung cho các nhà bán lẻ và người tiêu dùng có thể hỗ trợ các giao dịch tài sản mã hóa, các loại tiền fiat và Toda Node, một đồng tiền mã hóa được thiết kế để cung cấp thanh khoản trong hệ thống TODA. Nó có thể tồn tại được là nhờ vào khả năng lưu trữ vô số các hệ thống giao dịch giá trị TODA.
  • Giao dịch nguyên tử hai chiều để giảm thiểu nhu cầu giao dịch dựa trên ký quỹ, cho phép tin tưởng vào giao dịch (ví dụ: người dùng có thể mua hàng kỹ thuật số online bằng TODA và thanh toán 100% khi nhận được giao dịch).
  • Điểm thưởng, các tài sản trò chơi video, token trung thành: TODA cho phép các sandbox nửa kín được xây dựng trong một hệ sinh thái mở, mang lại các lợi thế về cả hai phương diện để thiết kế hệ thống.

 

Ý TƯỞNG

Ví dụ, bạn gõ một cái gì đó trên Facebook và bạn gửi nó cho bạn của bạn, thì để gửi được cho người bạn của bạn, nó phải trải qua rất nhiều lớp, như các lớp kỹ thuật bao gồm TCP / IP và cuối cùng là phần cứng mà bạn sở hữu chuyển mạch điện tử. Đó là một phạm vi rất rộng, và cũng là những gì các blockchain đang tập trung vào. Ethereum và Bitcoin nằm ở tầng dưới, nơi chúng ta có thể di chuyển các khối để mở rộng quy mô. Hơn thế nữa, bạn có thể vận chuyển các khối nhanh như thế nào cũng chính là điều mà mạng TODA đang thực sự làm việc. Nếu họ có thể thành công, thì họ sẽ có thể mở rộng quy mô của tất cả các blockchain sẽ hoạt động trên giao thức TODA và thậm chí có thể chuyển sang một nhà cung cấp dịch vụ Internet khác. Sau đó, việc bán Internet nhanh hơn nhiều - sự phát triển tiếp theo của TCP / IP để truyền giá trị qua lớp giao tiếp và lớp bên dưới hệ điều hành. Đây là một tưởng khá có triển vọng. Vấn đề bây giờ chỉ là liệu team của họ có thể thực hiện hay không.

 

TEAM

Các thành viên của nền tảng này rất đáng xem xét:

Họ phân loại các thành viên ra thành hai team: Nhóm điều hành và nhóm sáng lập danh dự, hoàn toàn khác với các nhóm blockchain khác. Nhóm điều hành có 6 thành viên trong khi đội ngũ sáng lập danh dự có 5 thành viên, nhưng có 2 thành viên làm việc trong cả hai đội, Toufi Saliba và Dann Toliver lần lượt đảm nhiệm vị trí CEO và CTO.

Một technopreneur (nhà kỹ thuật làm doanh nhân) chuyên theo dõi các thuật toán, công nghệ học máy Michine Learning và mật mã từ năm 2001. Toufi đã thiết kế và bán IP cho Google, HP và startup AI mới nhất của anh ấy đã trở thành một công ty của tập đoàn Intel. Đồng tác giả của giao thức TODA, còn là một diễn giả nổi tiếng, một thành viên hội đồng quản trị và cố vấn cho một số liên doanh công nghệ.

  • Dann Toliver, Giám đốc công nghệ

Dann tập trung vào xây dựng các hệ thống then chốt cho các công ty của NASA và Fortune 500. Ông tạo ra các giải pháp trong các vùng vấn đề như các hệ thống phân tán, các ngữ nghĩa ngôn ngữ lập trình, các cơ sở dữ liệu, cũng như giám sát quá trình phát triển và đổi mới tại TODA.

Profile của CEO và CTO là hoàn toàn trung thực. Mặc dù họ không phải là những cái tên nổi bật hay thời gian thực tế họ tiếp xúc với ngành công nghiệp blockchain là không quá nhiều nhưng họ chắc chắn có một nền tảng kinh nghiệm vững chắc.

Cụ thể hơn, các thành viên sáng lập danh dự là những cái tên thực sự thu hút:

Lila Tretikov là giám đốc điều hành của Wikimedia Foundation và là thành viên hội đồng quản trị của Rackspace cũng như các công ty lớn khác. Todd là Phó chủ tịch an ninh của Intel và là đồng chủ tịch bảo mật McAfee. Silvio là người sáng lập Algorand, một dự án khác có thể cạnh tranh với TODA vì nó có cách tiếp cận riêng của mình để tăng sự đồng thuận và khả năng mở rộng. Với những thành quả nghiên cứu về mật mã, thuật toán zero knowledge, Bộ sinh số giả ngẫu nhiên (pseudorandom number generator -PRNG), các giao thức bảo mật và thiết kế cơ chế, ông được trao nhiều giải thưởng về khoa học máy tính và tiền mã hóa. Ngoài ra, ông cũng là một thành viên của nhiều tổ chức khoa học quốc gia – đây là một thành viên rất nổi tiếng. Tiềm năng của nhóm cho thấy, dự án sẽ là một nỗ lực nghiêm túc trong việc tạo ra blockchain với các tính năng.

 

 

CÔNG NGHỆ

 

Các tính năng chính khiến cho Toda trở nên nổi bật

1.AN TOÀN: TODA có một mô hình phân cấp không biên giới, tự do, mở và không cần sự cho phép để tránh các tác động "tập trung quyền lực" đang nổi lên tạo ra những ảnh hưởng bất lợi đến các hệ thống phân cấp hiện có, khiến cho chi phí của một cuộc tấn công lớn hơn lợi ích mà nó thu thập được.

2.HIỆU QUẢ: Các nút thường không sử dụng hết dung lượng của nó, nhưng phần dư thừa chỉ là những phần nhỏ; do đó, "công việc" cho mỗi giao dịch được giảm thiểu, làm giảm chi phí xuống gần bằng không. Để hiểu rõ hơn, giả sử Bitcoin Nework được dựa trên nền tảng giao thức Toda, thì mỗi nút chỉ sử dụng một phần nhỏ dung lượng của nó, do đó giảm thiểu số lượng 'công việc' cho mỗi giao dịch và dẫn đến mức chi phí gần như bằng 0. Ví dụ, nếu một sổ cái như Bitcoin được đặt trên Toda thay vì TCP / IP, thì mỗi và tất cả mọi người trong số 10 triệu người dùng có thể kiếm được 12 satoshi mỗi phút, Thông lượng: 120.000 tx / giây. Toàn bộ thời gian và thời gian khối: 1 phút

3.BẢO MẬT: Các bằng chứng mật mã của các chủ sở hữu hiện tại được lưu trong các gói TCP / IP nằm trong thiết bị gốc, cung cấp sự linh hoạt và khả năng tuân thủ tất cả các quy định, đặc biệt là những quy định tồn tại và phục vụ để bảo vệ người dùng. Nếu người tham gia lựa chọn Toda, họ có khả năng theo dõi nguồn gốc với tính bất biến và không thể phủ nhận.

4.KHẢ NĂNG MỞ RỘNG: Thông lượng tăng khi số lượng các thiết bị / nút người dùng tăng lên có nghĩa là tăng trưởng mạng lưới (tức là tăng số lượng các máy móc, người dùng và giao dịch) sẽ không bị cản trở bởi chi phí tuyến tính chạy hệ thống. Tất cả các thiết bị hoạt động phân phối đều như công việc đang được thực hiện để duy trì hệ thống và thực hiện các giao dịch của nó.

Mạng Toda sẽ là blockchain riêng của nó. Có một số tính năng độc đáo về Toda khiến nó trở nên nổi bật. Đầu tiên và quan trọng nhất, Toda network hoàn toàn an toàn, nó có các giao dịch bí mật và tuyên bố về khả năng mở rộng của cách tiếp cận mới này bằng cách sử dụng một loại cây Merkel hoặc một chuỗi các nút mà họ gọi là cây Toda.

 

 

Toda sử dụng Bằng chứng về công việc được phân phối - một cơ chế đồng thuận mới hơn có ưu điểm là xác nhận nhanh chóng về tính hợp pháp. Nó chia tỷ lệ cho số lượng TPS tỷ lệ thuận với số lượng người dùng trong hệ thống để nhiều nút khác có thể chạy trực tuyến. Sau đó, nó có thể mở rộng quy mô. Khi chạy rất nhiều thiết bị, nó có thể mở rộng quy mô lý thuyết đến bất cứ mức độ nào.

Phần thú vị là nó có thể chạy trên bất kỳ loại thiết bị giao tiếp nào như TV thông minh, điện thoại thông minh, máy tính bảng cũng như bất kỳ thiết bị nào có thể giao tiếp và kết nối với internet đều có thể đang chạy nút mạng TODA. Nó cung cấp sự riêng tư thực sự và khả năng tuân thủ quyền sở hữu dữ liệu rất quan trọng ở thời điểm hiện tại.

Đối với các blockchain để mở rộng quy mô, 2 lớp giao thức phải được tối ưu hóa:

  1. A) Lớp 1 => lớp đồng thuận: nơi các khối được tạo ra
  2. B) Lớp 0 => Lớp vận chuyển: nơi các khối được phân phối.

Trong khi thị trường tập trung vào việc tạo ra các chuỗi với nhiều khối nhanh một cách hơn nhiều, thì mạng TODA tập trung vào lớp vận chuyển, vì vậy nó sẽ nằm dưới lớp cơ bản. Trên hết, TODA có ít cạnh tranh hơn trong thị trường đó bởi vì nó tạo ra nhiều tắc nghẽn khi cố gắng xử lý tất cả các giao dịch mỗi giây trong mạng lưới. TODA đang cố gắng xây dựng một lớp bên dưới và giúp các khối di chuyển nhanh hơn, mang đến cho bạn cảm giác đủ để tin rằng ý tưởng này là hoàn toàn hợp pháp.

Giao thức TODA cho phép hoán đổi nguyên tử hai chiều không cần sự tin cậy giữa bất kỳ hai blockchain nào, đây cũng là một tính năng chính; do đó, an toàn, hiệu quả, bảo mật và khả năng mở rộng bạn thực sự sẽ muốn kết hợp tất cả những tính năng này cùng với nhau trong một blockchain.

 

KẾT LUẬN

Bạn có thể truy cập website  của họ để tìm thấy video giới thiệu của 10 trong số 17 công ty, các tổ chức xây dựng trên Toda. Khả năng mở rộng luôn là thứ mà bất kỳ blockchain-er nào cũng muốn hướng đến, nhưng đạt được khả năng mở rộng trong khi xử lý giao dịch nhanh chóng và an toàn thực sự là một công việc khó khăn, chưa kể đến sự phân cấp thực sự như họ đã đề cập. Nếu TODA có thể đáp ứng tất cả điều này, thì dự án này sẽ cực kỳ hứa hẹn. Nếu bạn quan tâm đến sự phân cấp và tự do thực sự, hãy khích lệ nhóm TODA để nhóm cố gắng mở rộng Toda ra toàn thế giới. Các công ty đang phải đối mặt với các vấn đề với TCP / IP và phát cơ hội cho các tính năng an toàn, hiệu quả, bảo mật và khả năng mở rộng thì nên gia nhập công ty này. Tôi nghĩ rằng đây là một dự án thú vị ở thời điểm hiện taij và tôi dự đoán một số bên sẽ thu được lợi nhuận với nó dù cho họ có thể triển kahi được tất cả các tính năng hay không. Cả hai nhóm đều theo đuổi các lớp cơ bản của blockchain mà rất nhiều công ty đang không tập trung vào. Nhóm nghiên cứu hoàn toàn có khả năng vì những người sáng lập và cố vấn đều rất được ngưỡng mộ và tôn trọng. TODA đã đạt được các ứng dụng thực tế của riêng mình, nhiều dự án đã xây dựng trên Giao thức TODA như TodaQ.OT, Mind.OT, Youbase.OT, Records.OT, Donations.OT, Points.OT, Security.OT, XML.OT, Knowpia .OT, Cybervein.OT, Storage.OT, Land.OT. Mặc dù thị trường hiện ưu tiên các dự án không phải là giao thức vì nhiều blockchain hiện taị có thể phát triển khả năng mở rộng của riêng mình mà không cần giao thức. Tôi đánh giá cao với TODA vì nó đã chứng minh được và đưa ứng dụng của nó vào thực tế. Mặc dù họ chưa có bất kỳ đối tác nào, nhưng đã có nhiều dự án được thử nghiệm trên giao thức này. Ngoài ra, mặc dù các thông tin về công nghệ đã được trình bày đầy đủ trên trang web, nhưng nhóm TODA vẫn chưa công khai Whitepaper vì vậy tôi không thể đánh giá lĩnh vực kỹ thuật một cách cẩn thận. Bạn cũng nên chú ý theo dõi chương trình token sale, metric và bonus, bởi vì ý tưởng có thể tốt, nhưng "tốt" cũng có giá của nó.

ĐÁNH GIÁ TỪ ICOGENS.COM

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICONGENS’ SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: được định nghĩa là mức độ quan tâm của một dự án và FOMO của nó. Tỷ lệ này dựa trên số lượng người tham gia các kênh xã hội của một dự án như Reddit, Telegram, Twitter, Facebook, Bitcointalk, Medium hoặc Slack cũng như số bài viết đánh giá do bên thứ ba thực hiện.

RISK: tỷ lệ rủi ro của dự án. Dựa trên tỷ lệ này, bạn có thể tìm thấy nhiều báo cáo spam của dự án. Cụ thể hơn, tỷ lệ RỦI RO là về sự minh bạch của dự án, ý tưởng của nó, các thành viên của nhóm phát triển, lộ trình và báo cáo chính thức. (tỷ lệ RỦI RO được xếp hạng cho dù tỷ lệ ROI của dự án như thế nào).

ROI: (Lợi tức đầu tư): tỷ lệ lợi nhuận mà một dự án có thể mang lại cho nhà đầu tư (tỷ lệ ROI được xem xét riêng biệt so với tỷ lệ RỦI RO. Cả tỷ lệ ROI và RỦI RO cũng có thể được xếp hạng Cao).

TERM: yếu tố này cho thấy khoảng thời gian bạn nên giữ token hoặc coin của một dự án. Khoảng thời gian có thể Ngắn, Trung bình hoặc Dài.

ICOGENS’S SCORE: Điểm số này có thể được quyết định bằng điểm số của bốn điểm khác hoặc nó sẽ phản ánh mức độ quan tâm của nhóm ICOGENS trong dự án. Điểm này được tách biệt với điểm số ROI. Và chỉ cho thấy bao nhiêu đội ngũ cốt lõi của Icogens quan tâm đến dự án.

 

Bạn đang đọc: [ICO REVIEW] Toda Network - Một nơi tập trung toàn bộ các tính năng an toàn, hiệu quả, bảo mật và khả năng mở rộng trong một giao thức phân cấp, trong mục Đầu tư ICO

Nguồn: icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin


Trong khoảng 2 tuần nữa thì NOIA sẽ niêm yết token lên sàn giao dịch đầu tiên. Do thời gian không còn nhiều, chúng tôi đang hoàn thiện các chi tiết. Hôm nay, tôi sẽ thảo luận về Phân bổ token và Lịch phân bổ token.

PHÂN BỔ TOKEN NOIA

 

Phân bổ token

 

  • Initial Circulating Supply of 1.41%includes all the unlocked tokens on the day of the listing, and excludes Liquidity Provision pool. It is therefore comprised of:

Lượng token lưu thông ban đầu là 1.41% bao gồm tất cả các token mà không bị khóa trong ngày niêm yết, ngoại từ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản. Do đó thì chúng ta có:

  • Cobak LaunchPad: 750 ETH, trị giá token đã bán hết trên nền tảng Launchpad Cobak vào ngày 4/7. Tổng số token bán đi bằng 0.76% tổng lượng cung token.
  • Airdrop Thưởng cho các Noda: Trong vòng hơn 12 tháng qua, các thành viên cộng đồng NOIA đã gom được hơn 6 triệu NOIA token. Vào thời điểm NOIA được niêm yết trên sàn Kucoin, số token này sẽ chiếm 0.65% tổng lượng token.

Lượng token lưu thông sẽ rơi vào khoảng 1.41% tổng cung token tại thời điểm niêm yết ở sàn Kucoin, lượng lưu thông sẽ rơi vào khoảng 3% trong vòng 3 tháng đầu và dần tăng lên 34% vào cuối năm (ngoại trừ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản)

Nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản sẽ được dùng để phân bổ cho những bên cung cấp tính thanh khoản cho token chuyên nghiệp, để đảm bảo giữ đúng điều kiện về thị trường giao dịch thuận lợi.

Vốn hóa lưu hành (tại cả thời điểm niêm yết và sau khi phân bổ token trong tháng thứ 3) giả sửa giá token là ở mức 0.033 USD/NOIA. Kết quả thực sự sẽ khác với dự tính bao đầu do giá token sẽ thay đổi liên tục.

Token dành cho những nhà đầu tư private sẽ bị khoá tại ngày niêm yết.

Niêm yết trên sàn ban đầu (IEL) sẽ diễn ra tại sàn giao dịch Kucoin vào ngày 22/7

Lịch phân bổ token NOIA  — Năm 1

Lịch phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Summary

Hãy cùng ngóng chờ nhiều tin tức về quá trình phát triển và thành quả của chúng tôi trong vài ngày tới. Nếu bạn có câu hỏi gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Chúng ta hãy cùng chờ đón token NOIA và sự tiến hóa của token này. Và luôn luôn là như vậy, chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của các bạn.

Bạn đang đọc: [Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin

Nguồn: NOIA Medium

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn