Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Toda Network - Một nơi tập trung toàn bộ các tính năng an toàn, hiệu quả, bảo mật và khả năng mở rộng trong một giao thức phân cấp

Đăng bởi: Alice  - 22/06/2018 - 304 lượt xem
Chia sẻ
 

TODA NETWORK là một giao thức cho phép tất cả các blockchain mở rộng lên tới hàng tỷ người dùng và xử lý hàng triệu TPS on-chain mà không mất chi phí. TODA-T là sự phát triển tiếp theo của TCP / IP để truyền các giá trị thông qua lớp giao tiếp và trong hệ thống điều hành.

 

THÔNG TIN CHUNG

Loại Token: Sở hữu riêng
Instagram: Click vào đây
Telegram (Tin tức): Click vào đây 
Website: Click vào đây

LỚP GIAO THỨC - Lớp nền tảng cho các mạng lưới phi tập trung

Nó là một giao thức layer 0 trong một mạng lưới phi tập trung. Những  Blockchain có thể chạy trên TODA sẽ không chỉ được hưởng lợi từ các tính năng Bảo mật, Hiệu quả và Khả năng mở rộng theo thiết kế, mà còn cho phép các sàn giao dịch của các nguyên tử P2P giữa hai blockchain hoạt động độc lập mà không cần đến bên thứ ba.

Lớp cơ sở cho các mạng phân cấp

 

MỘT LOẠT CÁC ỨNG DỤNG

Nó có thể phục vụ một số lượng lớn các ngành công nghiệp, từ thời trang, giáo dục, y tế đến tài chính và không gian, IOT cũng như các lĩnh vực khác liên quan đến trao đổi thông tin và giao dịch tài sản mã hóa. Việc triển khai các hệ thống dựa trên sổ kế toán như Bitcoin trên giao thức TODA hiện đang được tiến hành.

  • Thị trường di động phi tập trung cho các nhà bán lẻ và người tiêu dùng có thể hỗ trợ các giao dịch tài sản mã hóa, các loại tiền fiat và Toda Node, một đồng tiền mã hóa được thiết kế để cung cấp thanh khoản trong hệ thống TODA. Nó có thể tồn tại được là nhờ vào khả năng lưu trữ vô số các hệ thống giao dịch giá trị TODA.
  • Giao dịch nguyên tử hai chiều để giảm thiểu nhu cầu giao dịch dựa trên ký quỹ, cho phép tin tưởng vào giao dịch (ví dụ: người dùng có thể mua hàng kỹ thuật số online bằng TODA và thanh toán 100% khi nhận được giao dịch).
  • Điểm thưởng, các tài sản trò chơi video, token trung thành: TODA cho phép các sandbox nửa kín được xây dựng trong một hệ sinh thái mở, mang lại các lợi thế về cả hai phương diện để thiết kế hệ thống.

 

Ý TƯỞNG

Ví dụ, bạn gõ một cái gì đó trên Facebook và bạn gửi nó cho bạn của bạn, thì để gửi được cho người bạn của bạn, nó phải trải qua rất nhiều lớp, như các lớp kỹ thuật bao gồm TCP / IP và cuối cùng là phần cứng mà bạn sở hữu chuyển mạch điện tử. Đó là một phạm vi rất rộng, và cũng là những gì các blockchain đang tập trung vào. Ethereum và Bitcoin nằm ở tầng dưới, nơi chúng ta có thể di chuyển các khối để mở rộng quy mô. Hơn thế nữa, bạn có thể vận chuyển các khối nhanh như thế nào cũng chính là điều mà mạng TODA đang thực sự làm việc. Nếu họ có thể thành công, thì họ sẽ có thể mở rộng quy mô của tất cả các blockchain sẽ hoạt động trên giao thức TODA và thậm chí có thể chuyển sang một nhà cung cấp dịch vụ Internet khác. Sau đó, việc bán Internet nhanh hơn nhiều - sự phát triển tiếp theo của TCP / IP để truyền giá trị qua lớp giao tiếp và lớp bên dưới hệ điều hành. Đây là một tưởng khá có triển vọng. Vấn đề bây giờ chỉ là liệu team của họ có thể thực hiện hay không.

 

TEAM

Các thành viên của nền tảng này rất đáng xem xét:

Họ phân loại các thành viên ra thành hai team: Nhóm điều hành và nhóm sáng lập danh dự, hoàn toàn khác với các nhóm blockchain khác. Nhóm điều hành có 6 thành viên trong khi đội ngũ sáng lập danh dự có 5 thành viên, nhưng có 2 thành viên làm việc trong cả hai đội, Toufi Saliba và Dann Toliver lần lượt đảm nhiệm vị trí CEO và CTO.

Một technopreneur (nhà kỹ thuật làm doanh nhân) chuyên theo dõi các thuật toán, công nghệ học máy Michine Learning và mật mã từ năm 2001. Toufi đã thiết kế và bán IP cho Google, HP và startup AI mới nhất của anh ấy đã trở thành một công ty của tập đoàn Intel. Đồng tác giả của giao thức TODA, còn là một diễn giả nổi tiếng, một thành viên hội đồng quản trị và cố vấn cho một số liên doanh công nghệ.

  • Dann Toliver, Giám đốc công nghệ

Dann tập trung vào xây dựng các hệ thống then chốt cho các công ty của NASA và Fortune 500. Ông tạo ra các giải pháp trong các vùng vấn đề như các hệ thống phân tán, các ngữ nghĩa ngôn ngữ lập trình, các cơ sở dữ liệu, cũng như giám sát quá trình phát triển và đổi mới tại TODA.

Profile của CEO và CTO là hoàn toàn trung thực. Mặc dù họ không phải là những cái tên nổi bật hay thời gian thực tế họ tiếp xúc với ngành công nghiệp blockchain là không quá nhiều nhưng họ chắc chắn có một nền tảng kinh nghiệm vững chắc.

Cụ thể hơn, các thành viên sáng lập danh dự là những cái tên thực sự thu hút:

Lila Tretikov là giám đốc điều hành của Wikimedia Foundation và là thành viên hội đồng quản trị của Rackspace cũng như các công ty lớn khác. Todd là Phó chủ tịch an ninh của Intel và là đồng chủ tịch bảo mật McAfee. Silvio là người sáng lập Algorand, một dự án khác có thể cạnh tranh với TODA vì nó có cách tiếp cận riêng của mình để tăng sự đồng thuận và khả năng mở rộng. Với những thành quả nghiên cứu về mật mã, thuật toán zero knowledge, Bộ sinh số giả ngẫu nhiên (pseudorandom number generator -PRNG), các giao thức bảo mật và thiết kế cơ chế, ông được trao nhiều giải thưởng về khoa học máy tính và tiền mã hóa. Ngoài ra, ông cũng là một thành viên của nhiều tổ chức khoa học quốc gia – đây là một thành viên rất nổi tiếng. Tiềm năng của nhóm cho thấy, dự án sẽ là một nỗ lực nghiêm túc trong việc tạo ra blockchain với các tính năng.

 

 

CÔNG NGHỆ

 

Các tính năng chính khiến cho Toda trở nên nổi bật

1.AN TOÀN: TODA có một mô hình phân cấp không biên giới, tự do, mở và không cần sự cho phép để tránh các tác động "tập trung quyền lực" đang nổi lên tạo ra những ảnh hưởng bất lợi đến các hệ thống phân cấp hiện có, khiến cho chi phí của một cuộc tấn công lớn hơn lợi ích mà nó thu thập được.

2.HIỆU QUẢ: Các nút thường không sử dụng hết dung lượng của nó, nhưng phần dư thừa chỉ là những phần nhỏ; do đó, "công việc" cho mỗi giao dịch được giảm thiểu, làm giảm chi phí xuống gần bằng không. Để hiểu rõ hơn, giả sử Bitcoin Nework được dựa trên nền tảng giao thức Toda, thì mỗi nút chỉ sử dụng một phần nhỏ dung lượng của nó, do đó giảm thiểu số lượng 'công việc' cho mỗi giao dịch và dẫn đến mức chi phí gần như bằng 0. Ví dụ, nếu một sổ cái như Bitcoin được đặt trên Toda thay vì TCP / IP, thì mỗi và tất cả mọi người trong số 10 triệu người dùng có thể kiếm được 12 satoshi mỗi phút, Thông lượng: 120.000 tx / giây. Toàn bộ thời gian và thời gian khối: 1 phút

3.BẢO MẬT: Các bằng chứng mật mã của các chủ sở hữu hiện tại được lưu trong các gói TCP / IP nằm trong thiết bị gốc, cung cấp sự linh hoạt và khả năng tuân thủ tất cả các quy định, đặc biệt là những quy định tồn tại và phục vụ để bảo vệ người dùng. Nếu người tham gia lựa chọn Toda, họ có khả năng theo dõi nguồn gốc với tính bất biến và không thể phủ nhận.

4.KHẢ NĂNG MỞ RỘNG: Thông lượng tăng khi số lượng các thiết bị / nút người dùng tăng lên có nghĩa là tăng trưởng mạng lưới (tức là tăng số lượng các máy móc, người dùng và giao dịch) sẽ không bị cản trở bởi chi phí tuyến tính chạy hệ thống. Tất cả các thiết bị hoạt động phân phối đều như công việc đang được thực hiện để duy trì hệ thống và thực hiện các giao dịch của nó.

Mạng Toda sẽ là blockchain riêng của nó. Có một số tính năng độc đáo về Toda khiến nó trở nên nổi bật. Đầu tiên và quan trọng nhất, Toda network hoàn toàn an toàn, nó có các giao dịch bí mật và tuyên bố về khả năng mở rộng của cách tiếp cận mới này bằng cách sử dụng một loại cây Merkel hoặc một chuỗi các nút mà họ gọi là cây Toda.

 

 

Toda sử dụng Bằng chứng về công việc được phân phối - một cơ chế đồng thuận mới hơn có ưu điểm là xác nhận nhanh chóng về tính hợp pháp. Nó chia tỷ lệ cho số lượng TPS tỷ lệ thuận với số lượng người dùng trong hệ thống để nhiều nút khác có thể chạy trực tuyến. Sau đó, nó có thể mở rộng quy mô. Khi chạy rất nhiều thiết bị, nó có thể mở rộng quy mô lý thuyết đến bất cứ mức độ nào.

Phần thú vị là nó có thể chạy trên bất kỳ loại thiết bị giao tiếp nào như TV thông minh, điện thoại thông minh, máy tính bảng cũng như bất kỳ thiết bị nào có thể giao tiếp và kết nối với internet đều có thể đang chạy nút mạng TODA. Nó cung cấp sự riêng tư thực sự và khả năng tuân thủ quyền sở hữu dữ liệu rất quan trọng ở thời điểm hiện tại.

Đối với các blockchain để mở rộng quy mô, 2 lớp giao thức phải được tối ưu hóa:

  1. A) Lớp 1 => lớp đồng thuận: nơi các khối được tạo ra
  2. B) Lớp 0 => Lớp vận chuyển: nơi các khối được phân phối.

Trong khi thị trường tập trung vào việc tạo ra các chuỗi với nhiều khối nhanh một cách hơn nhiều, thì mạng TODA tập trung vào lớp vận chuyển, vì vậy nó sẽ nằm dưới lớp cơ bản. Trên hết, TODA có ít cạnh tranh hơn trong thị trường đó bởi vì nó tạo ra nhiều tắc nghẽn khi cố gắng xử lý tất cả các giao dịch mỗi giây trong mạng lưới. TODA đang cố gắng xây dựng một lớp bên dưới và giúp các khối di chuyển nhanh hơn, mang đến cho bạn cảm giác đủ để tin rằng ý tưởng này là hoàn toàn hợp pháp.

Giao thức TODA cho phép hoán đổi nguyên tử hai chiều không cần sự tin cậy giữa bất kỳ hai blockchain nào, đây cũng là một tính năng chính; do đó, an toàn, hiệu quả, bảo mật và khả năng mở rộng bạn thực sự sẽ muốn kết hợp tất cả những tính năng này cùng với nhau trong một blockchain.

 

KẾT LUẬN

Bạn có thể truy cập website  của họ để tìm thấy video giới thiệu của 10 trong số 17 công ty, các tổ chức xây dựng trên Toda. Khả năng mở rộng luôn là thứ mà bất kỳ blockchain-er nào cũng muốn hướng đến, nhưng đạt được khả năng mở rộng trong khi xử lý giao dịch nhanh chóng và an toàn thực sự là một công việc khó khăn, chưa kể đến sự phân cấp thực sự như họ đã đề cập. Nếu TODA có thể đáp ứng tất cả điều này, thì dự án này sẽ cực kỳ hứa hẹn. Nếu bạn quan tâm đến sự phân cấp và tự do thực sự, hãy khích lệ nhóm TODA để nhóm cố gắng mở rộng Toda ra toàn thế giới. Các công ty đang phải đối mặt với các vấn đề với TCP / IP và phát cơ hội cho các tính năng an toàn, hiệu quả, bảo mật và khả năng mở rộng thì nên gia nhập công ty này. Tôi nghĩ rằng đây là một dự án thú vị ở thời điểm hiện taij và tôi dự đoán một số bên sẽ thu được lợi nhuận với nó dù cho họ có thể triển kahi được tất cả các tính năng hay không. Cả hai nhóm đều theo đuổi các lớp cơ bản của blockchain mà rất nhiều công ty đang không tập trung vào. Nhóm nghiên cứu hoàn toàn có khả năng vì những người sáng lập và cố vấn đều rất được ngưỡng mộ và tôn trọng. TODA đã đạt được các ứng dụng thực tế của riêng mình, nhiều dự án đã xây dựng trên Giao thức TODA như TodaQ.OT, Mind.OT, Youbase.OT, Records.OT, Donations.OT, Points.OT, Security.OT, XML.OT, Knowpia .OT, Cybervein.OT, Storage.OT, Land.OT. Mặc dù thị trường hiện ưu tiên các dự án không phải là giao thức vì nhiều blockchain hiện taị có thể phát triển khả năng mở rộng của riêng mình mà không cần giao thức. Tôi đánh giá cao với TODA vì nó đã chứng minh được và đưa ứng dụng của nó vào thực tế. Mặc dù họ chưa có bất kỳ đối tác nào, nhưng đã có nhiều dự án được thử nghiệm trên giao thức này. Ngoài ra, mặc dù các thông tin về công nghệ đã được trình bày đầy đủ trên trang web, nhưng nhóm TODA vẫn chưa công khai Whitepaper vì vậy tôi không thể đánh giá lĩnh vực kỹ thuật một cách cẩn thận. Bạn cũng nên chú ý theo dõi chương trình token sale, metric và bonus, bởi vì ý tưởng có thể tốt, nhưng "tốt" cũng có giá của nó.

ĐÁNH GIÁ TỪ ICOGENS.COM

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICONGENS’ SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: được định nghĩa là mức độ quan tâm của một dự án và FOMO của nó. Tỷ lệ này dựa trên số lượng người tham gia các kênh xã hội của một dự án như Reddit, Telegram, Twitter, Facebook, Bitcointalk, Medium hoặc Slack cũng như số bài viết đánh giá do bên thứ ba thực hiện.

RISK: tỷ lệ rủi ro của dự án. Dựa trên tỷ lệ này, bạn có thể tìm thấy nhiều báo cáo spam của dự án. Cụ thể hơn, tỷ lệ RỦI RO là về sự minh bạch của dự án, ý tưởng của nó, các thành viên của nhóm phát triển, lộ trình và báo cáo chính thức. (tỷ lệ RỦI RO được xếp hạng cho dù tỷ lệ ROI của dự án như thế nào).

ROI: (Lợi tức đầu tư): tỷ lệ lợi nhuận mà một dự án có thể mang lại cho nhà đầu tư (tỷ lệ ROI được xem xét riêng biệt so với tỷ lệ RỦI RO. Cả tỷ lệ ROI và RỦI RO cũng có thể được xếp hạng Cao).

TERM: yếu tố này cho thấy khoảng thời gian bạn nên giữ token hoặc coin của một dự án. Khoảng thời gian có thể Ngắn, Trung bình hoặc Dài.

ICOGENS’S SCORE: Điểm số này có thể được quyết định bằng điểm số của bốn điểm khác hoặc nó sẽ phản ánh mức độ quan tâm của nhóm ICOGENS trong dự án. Điểm này được tách biệt với điểm số ROI. Và chỉ cho thấy bao nhiêu đội ngũ cốt lõi của Icogens quan tâm đến dự án.

 

Bạn đang đọc: [ICO REVIEW] Toda Network - Một nơi tập trung toàn bộ các tính năng an toàn, hiệu quả, bảo mật và khả năng mở rộng trong một giao thức phân cấp, trong mục Đầu tư ICO

Nguồn: icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 


TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 

TEN – Transparent Enlightened Network, dự án tiềm năng trong việc thay đổi lĩnh vực giáo dục trực tuyến bằng ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và sức mạnh cộng đồng.

TEN là gì?

TEN được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu phi tập trung được xây dựng trên cơ sở công nghệ blockchain bởi Tentech Group OU, được chính thức thành lập tại Estonia từ năm 2017. TEN chú trọng đến giáo dục mang đậm tính nhân văn và minh bạch cho cộng đồng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, từ đó mang lại niềm tin cho cộng đồng, vốn đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục. TEN đang thay đổi cách mọi người dạy và học bằng sức mạnh của cộng đồng, mở ra một thời đại mới cho giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Tại sao lại là giáo dục trực tuyến?

Mô hình giáo dục thời kỳ đầu khá đơn giản, với học sinh ngồi trong lớp và một giáo viên đứng giảng. Nhưng kể từ khi internet ra đời, giáo dục đã có bước phát triển quan trọng mở rộng phạm vi vượt ra ngoài giới hạn vật lý của một lớp học.

Cuộc cách mạng máy tính vào cuối thế kỷ 20 và sự xuất hiện của điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cục diện học tập. Nó đã biến các phương pháp học tập cũ trở nên lạc hậu và sinh ra những con đường học tập và phát triển cá nhân mới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập một lượng dữ liệu khổng lồ qua internet, mọi lúc và mọi nơi – vượt qua các rào cản về thời gian và không gian. Sự gia tăng theo cấp số nhân trong các số liệu thống kê này cho thấy quy mô thị trường giáo dục trực tuyến hiện đang tăng với tốc độ chưa từng thấy.

Theo nghiên cứu của Global Market Insights, thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu được thiết lập để vượt qua giá trị 300 tỷ USD vào năm 2025. Quy mô thị trường được ước tính hơn 190 tỷ USD vào năm 2018 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép vào khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2019-25.

TEN có gì đặc biệt?

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, khảo sát, thử sai, đội ngũ phát triển TEN tự tin có thể giúp mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Cải thiện tỷ lệ hoàn thành

Mặc dù giáo dục trực tuyến đã cung cấp cho mọi người khả năng học các kỹ năng cũng như kiến thức mới mà vẫn tận hưởng sự thoải mái từ trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có tồn tại cố hữu cần khắc phục.

Tỷ lệ duy trì và hoàn thành của người học đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các khóa học trực tuyến. Tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến thấp đáng kinh ngạc. Mặc dù nhiều người học đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các khóa học ngay từ đầu, nhưng phần lớn không hoàn thành chúng vì lý do này hay lý do khác. Nếu ngày càng nhiều người không hoàn thành các khóa học này, thì những lợi ích của giáo dục trực tuyến không bao giờ có thể đạt được

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu các khóa học thật sự chất lượng. Phần lớn các khóa học trực tuyến đều thể hiện được rất nhiều người đăng ký học và điểm rating rất cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi 1 bên.

Trong một giải pháp được đề xuất bởi đội ngũ phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến tentech.io để giải quyết tồn tại trên đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào blockchain cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học.

Theo đó, điểm nổi bật được đội ngũ phát triển nói đề là người học chỉ phải thanh toán học phí cho phần giá trị mà họ đã nhận. Tức là khi người học yêu cầu dừng khóa học vì cảm thấy không phù hợp, hoặc nhàm chán thì người học cũng chỉ phải thanh toán phần học phí tương ứng với phần giá trị mà họ đã học mà thôi, và việc phân chia này được xác định hoàn toàn tự động bằng hợp đồng thông minh. Tức là nếu tỷ lệ người học hoàn thành khóa học càng cao thì người tạo nội dung càng nhận được nhiều học phí. Điều này thúc đẩy người tạo nội dung luôn không ngừng hoàn thiện nội dung khóa học để thu hút học viên, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thêm vào đó, hệ thống ghi nhận điểm đánh giá cũng được xác định dựa vào thời gian mà học viên đã tham gia khóa học đó, tức đánh giá của học viên đã hoàn thành khóa học có trọng số lớn hơn so với đánh giá của học viên dừng khóa học ngay từ đầu. Từ đó điểm đánh giá chung sẽ phản ánh đúng thực tế nhận xét của người học. Toàn bộ dữ liệu về lượt đăng ký học và điểm đánh giá cũng được lưu lại trên blockchain và không thể bỏ bớt hay sửa đổi, nâng cao độ tin tưởng cho các học viên khác.

 

Tập trung vào mobile learning

Sự ra đời của các ứng dụng di động đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng di động cho hầu hết mọi công việc, từ di chuyển, lưu trú, mua sắm cho đến tài chính, và ngay cả học tập. Điện thoại đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể bắt đầu học tập theo nghĩa đen mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số lý do tại sao mobile learning là một chiến lược thông minh.

Bài học ngắn, cấu trúc tốt
Do kích thước màn hình nhỏ hơn và tính chất liên tục di chuyển của mobile learning, người học cần những bài học ngắn hơn. Điều này đồng thời cũng sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Chiến lược xây dựng khóa học là chia nhỏ nội dung thành các phần ngắn hơn, có kích thước vừa phải dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Điều này yêu cầu các nhà sáng tạo nội dung phải thật sự nghiêm túc và đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình nhằm thu hút học viên.

Học tập chủ động
Bạn thường sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình cho các trò chơi. Đó là cách bạn giải trí trong thời gian chết, cho dù đó là 15 phút xếp hàng hay 2 giờ di chuyển. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dành những phần thời gian đó để sử dụng chúng cho việc học tập dựa trên các thiết bị di động. Bây giờ, thay vì chơi các trò chơi mới nhất, bạn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi để hoàn thành một khóa học thú vị.

Học tập ngay cả khi ngoại tuyến.
Học tập trên thiết bị di động có thể mang đến sự linh hoạt cho người học ngay cả khi ngoại tuyến sẽ góp phần nâng cao hiệu suất học tập và trở nên đặc biệt hữu ích ở một số trường hợp.

Cá nhân hóa việc học tập

Giáo dục trực tuyến cho phép người học cá nhân hóa việc học tập hơn so với một khóa học trên lớp. Tại TEN, tốc độ học tập và chiến lược hướng dẫn được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người học.

Cung cấp học tập có mục tiêu
Việc học cá nhân được nhắm đến nhu cầu của người học. Nhưng nếu người học không có thì sao ? Thuật toán hướng dẫn nhắm mục tiêu cho phép nhóm người học dựa trên khả năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Cung cấp học tập tùy chỉnh
Đôi khi để đạt một bằng cấp nào đó, người học được gợi ý tuân theo một giáo trình chuẩn gồm nhiều môn học. Tại đây, người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Tùy chỉnh một trong những lợi ích lớn nhất được cung cấp bởi giáo dục trực tuyến. Điều này giúp người học tiết kiệm chi phí đồng thời đẩy nhanh tốc độ học tập.

Tăng cường sự tham gia
Thông thường, các khóa học trực tuyến bị bỏ qua vì người học không thể duy trì được sự nhiệt tình ban đầu. Người học có xu hướng trì hoãn kế hoạch học tập. Làm thế nào cá nhân hóa có thể giúp đỡ ?

Tận dụng tốt nhất các phân tích học tập thông qua Hệ thống quản lý học tập và theo dõi từng tiến trình của người học.

Lời nhắc cá nhân có thể được gửi đến người học để thúc đẩy họ nhanh chóng tham gia. TEN cũng có thể có những thông điệp khích lệ gửi đến người học khi họ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Cá nhân hóa tạo ra sự kết nối với người học và giúp họ đạt được mục tiêu đào tạo. Việc quy định cụ thể để hoàn thành khóa học (ví dụ 30 ngày) cũng góp phần làm tăng mức độ hoàn thành của người học.

TEN gồm những ai ?

Dự án TEN được hình thành và dẫn dặt ban đầu chỉ với một vài cá nhân. Tuy nhiên, tại thời điểm nay, nhóm đã bao gồm 23 người. Để trả lời đầy đủ “TEN gồm những ai ?” thì dưới đây là một số thành viên TEN cốt lõi đã xây dựng nên dự án:

Laney Ho, CEO, đồng sáng lập
Với hơn 16 năm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản trị doanh nghiệp, Laney sớm nhận thấy tiềm năng và trở thành người ủng hộ blockchain. Kinh nghiệm công tác: Mega International Commercial Bank, Citibank, Viet Dragon Securities Corporation,…

Jason Nguyen, đồng sáng lập
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và giáo dục trực tuyến. Kinh nghiệm công tác: Viet Dragon Securities Corporation, KiwiGroup, Unica, Edumall,…

Dzung Vu, CTO
Hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư CNTT và quản lý trong các lĩnh vực công nghiệp mạng, Tài chính, Nhân sự. Kinh nghiệm công tác: Cesti, HQ Investmnet & Consulting, Innovative Solutions,…

Lộ trình phát triển

TEN đã xây dựng ý tưởng, nghiên cứu tính khả thi, nhận phản hồi, đánh giá từ các chuyên gia tư vấn và hoàn thiện trong vòng 1 năm từ tháng 10/2017. Sau đó, TEN tập trung xây dựng sản phẩm và dự kiến tung ra bản Beta vào Q3 năm 2019, và theo kế hoạch sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, thêm các tính năng cho đến Q4 2020.

(*) https://www.gminsights.com/pressrelease/elearning-market

Transparent Enlightened Network

Global Decentralized E-Learning Marketplace

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain