Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Toda Network - Một nơi tập trung toàn bộ các tính năng an toàn, hiệu quả, bảo mật và khả năng mở rộng trong một giao thức phân cấp

Đăng bởi: Alice  - 22/06/2018 - 198 lượt xem
Chia sẻ
 

TODA NETWORK là một giao thức cho phép tất cả các blockchain mở rộng lên tới hàng tỷ người dùng và xử lý hàng triệu TPS on-chain mà không mất chi phí. TODA-T là sự phát triển tiếp theo của TCP / IP để truyền các giá trị thông qua lớp giao tiếp và trong hệ thống điều hành.

 

THÔNG TIN CHUNG

Loại Token: Sở hữu riêng
Instagram: Click vào đây
Telegram (Tin tức): Click vào đây 
Website: Click vào đây

LỚP GIAO THỨC - Lớp nền tảng cho các mạng lưới phi tập trung

Nó là một giao thức layer 0 trong một mạng lưới phi tập trung. Những  Blockchain có thể chạy trên TODA sẽ không chỉ được hưởng lợi từ các tính năng Bảo mật, Hiệu quả và Khả năng mở rộng theo thiết kế, mà còn cho phép các sàn giao dịch của các nguyên tử P2P giữa hai blockchain hoạt động độc lập mà không cần đến bên thứ ba.

Lớp cơ sở cho các mạng phân cấp

 

MỘT LOẠT CÁC ỨNG DỤNG

Nó có thể phục vụ một số lượng lớn các ngành công nghiệp, từ thời trang, giáo dục, y tế đến tài chính và không gian, IOT cũng như các lĩnh vực khác liên quan đến trao đổi thông tin và giao dịch tài sản mã hóa. Việc triển khai các hệ thống dựa trên sổ kế toán như Bitcoin trên giao thức TODA hiện đang được tiến hành.

  • Thị trường di động phi tập trung cho các nhà bán lẻ và người tiêu dùng có thể hỗ trợ các giao dịch tài sản mã hóa, các loại tiền fiat và Toda Node, một đồng tiền mã hóa được thiết kế để cung cấp thanh khoản trong hệ thống TODA. Nó có thể tồn tại được là nhờ vào khả năng lưu trữ vô số các hệ thống giao dịch giá trị TODA.
  • Giao dịch nguyên tử hai chiều để giảm thiểu nhu cầu giao dịch dựa trên ký quỹ, cho phép tin tưởng vào giao dịch (ví dụ: người dùng có thể mua hàng kỹ thuật số online bằng TODA và thanh toán 100% khi nhận được giao dịch).
  • Điểm thưởng, các tài sản trò chơi video, token trung thành: TODA cho phép các sandbox nửa kín được xây dựng trong một hệ sinh thái mở, mang lại các lợi thế về cả hai phương diện để thiết kế hệ thống.

 

Ý TƯỞNG

Ví dụ, bạn gõ một cái gì đó trên Facebook và bạn gửi nó cho bạn của bạn, thì để gửi được cho người bạn của bạn, nó phải trải qua rất nhiều lớp, như các lớp kỹ thuật bao gồm TCP / IP và cuối cùng là phần cứng mà bạn sở hữu chuyển mạch điện tử. Đó là một phạm vi rất rộng, và cũng là những gì các blockchain đang tập trung vào. Ethereum và Bitcoin nằm ở tầng dưới, nơi chúng ta có thể di chuyển các khối để mở rộng quy mô. Hơn thế nữa, bạn có thể vận chuyển các khối nhanh như thế nào cũng chính là điều mà mạng TODA đang thực sự làm việc. Nếu họ có thể thành công, thì họ sẽ có thể mở rộng quy mô của tất cả các blockchain sẽ hoạt động trên giao thức TODA và thậm chí có thể chuyển sang một nhà cung cấp dịch vụ Internet khác. Sau đó, việc bán Internet nhanh hơn nhiều - sự phát triển tiếp theo của TCP / IP để truyền giá trị qua lớp giao tiếp và lớp bên dưới hệ điều hành. Đây là một tưởng khá có triển vọng. Vấn đề bây giờ chỉ là liệu team của họ có thể thực hiện hay không.

 

TEAM

Các thành viên của nền tảng này rất đáng xem xét:

Họ phân loại các thành viên ra thành hai team: Nhóm điều hành và nhóm sáng lập danh dự, hoàn toàn khác với các nhóm blockchain khác. Nhóm điều hành có 6 thành viên trong khi đội ngũ sáng lập danh dự có 5 thành viên, nhưng có 2 thành viên làm việc trong cả hai đội, Toufi Saliba và Dann Toliver lần lượt đảm nhiệm vị trí CEO và CTO.

Một technopreneur (nhà kỹ thuật làm doanh nhân) chuyên theo dõi các thuật toán, công nghệ học máy Michine Learning và mật mã từ năm 2001. Toufi đã thiết kế và bán IP cho Google, HP và startup AI mới nhất của anh ấy đã trở thành một công ty của tập đoàn Intel. Đồng tác giả của giao thức TODA, còn là một diễn giả nổi tiếng, một thành viên hội đồng quản trị và cố vấn cho một số liên doanh công nghệ.

  • Dann Toliver, Giám đốc công nghệ

Dann tập trung vào xây dựng các hệ thống then chốt cho các công ty của NASA và Fortune 500. Ông tạo ra các giải pháp trong các vùng vấn đề như các hệ thống phân tán, các ngữ nghĩa ngôn ngữ lập trình, các cơ sở dữ liệu, cũng như giám sát quá trình phát triển và đổi mới tại TODA.

Profile của CEO và CTO là hoàn toàn trung thực. Mặc dù họ không phải là những cái tên nổi bật hay thời gian thực tế họ tiếp xúc với ngành công nghiệp blockchain là không quá nhiều nhưng họ chắc chắn có một nền tảng kinh nghiệm vững chắc.

Cụ thể hơn, các thành viên sáng lập danh dự là những cái tên thực sự thu hút:

Lila Tretikov là giám đốc điều hành của Wikimedia Foundation và là thành viên hội đồng quản trị của Rackspace cũng như các công ty lớn khác. Todd là Phó chủ tịch an ninh của Intel và là đồng chủ tịch bảo mật McAfee. Silvio là người sáng lập Algorand, một dự án khác có thể cạnh tranh với TODA vì nó có cách tiếp cận riêng của mình để tăng sự đồng thuận và khả năng mở rộng. Với những thành quả nghiên cứu về mật mã, thuật toán zero knowledge, Bộ sinh số giả ngẫu nhiên (pseudorandom number generator -PRNG), các giao thức bảo mật và thiết kế cơ chế, ông được trao nhiều giải thưởng về khoa học máy tính và tiền mã hóa. Ngoài ra, ông cũng là một thành viên của nhiều tổ chức khoa học quốc gia – đây là một thành viên rất nổi tiếng. Tiềm năng của nhóm cho thấy, dự án sẽ là một nỗ lực nghiêm túc trong việc tạo ra blockchain với các tính năng.

 

 

CÔNG NGHỆ

 

Các tính năng chính khiến cho Toda trở nên nổi bật

1.AN TOÀN: TODA có một mô hình phân cấp không biên giới, tự do, mở và không cần sự cho phép để tránh các tác động "tập trung quyền lực" đang nổi lên tạo ra những ảnh hưởng bất lợi đến các hệ thống phân cấp hiện có, khiến cho chi phí của một cuộc tấn công lớn hơn lợi ích mà nó thu thập được.

2.HIỆU QUẢ: Các nút thường không sử dụng hết dung lượng của nó, nhưng phần dư thừa chỉ là những phần nhỏ; do đó, "công việc" cho mỗi giao dịch được giảm thiểu, làm giảm chi phí xuống gần bằng không. Để hiểu rõ hơn, giả sử Bitcoin Nework được dựa trên nền tảng giao thức Toda, thì mỗi nút chỉ sử dụng một phần nhỏ dung lượng của nó, do đó giảm thiểu số lượng 'công việc' cho mỗi giao dịch và dẫn đến mức chi phí gần như bằng 0. Ví dụ, nếu một sổ cái như Bitcoin được đặt trên Toda thay vì TCP / IP, thì mỗi và tất cả mọi người trong số 10 triệu người dùng có thể kiếm được 12 satoshi mỗi phút, Thông lượng: 120.000 tx / giây. Toàn bộ thời gian và thời gian khối: 1 phút

3.BẢO MẬT: Các bằng chứng mật mã của các chủ sở hữu hiện tại được lưu trong các gói TCP / IP nằm trong thiết bị gốc, cung cấp sự linh hoạt và khả năng tuân thủ tất cả các quy định, đặc biệt là những quy định tồn tại và phục vụ để bảo vệ người dùng. Nếu người tham gia lựa chọn Toda, họ có khả năng theo dõi nguồn gốc với tính bất biến và không thể phủ nhận.

4.KHẢ NĂNG MỞ RỘNG: Thông lượng tăng khi số lượng các thiết bị / nút người dùng tăng lên có nghĩa là tăng trưởng mạng lưới (tức là tăng số lượng các máy móc, người dùng và giao dịch) sẽ không bị cản trở bởi chi phí tuyến tính chạy hệ thống. Tất cả các thiết bị hoạt động phân phối đều như công việc đang được thực hiện để duy trì hệ thống và thực hiện các giao dịch của nó.

Mạng Toda sẽ là blockchain riêng của nó. Có một số tính năng độc đáo về Toda khiến nó trở nên nổi bật. Đầu tiên và quan trọng nhất, Toda network hoàn toàn an toàn, nó có các giao dịch bí mật và tuyên bố về khả năng mở rộng của cách tiếp cận mới này bằng cách sử dụng một loại cây Merkel hoặc một chuỗi các nút mà họ gọi là cây Toda.

 

 

Toda sử dụng Bằng chứng về công việc được phân phối - một cơ chế đồng thuận mới hơn có ưu điểm là xác nhận nhanh chóng về tính hợp pháp. Nó chia tỷ lệ cho số lượng TPS tỷ lệ thuận với số lượng người dùng trong hệ thống để nhiều nút khác có thể chạy trực tuyến. Sau đó, nó có thể mở rộng quy mô. Khi chạy rất nhiều thiết bị, nó có thể mở rộng quy mô lý thuyết đến bất cứ mức độ nào.

Phần thú vị là nó có thể chạy trên bất kỳ loại thiết bị giao tiếp nào như TV thông minh, điện thoại thông minh, máy tính bảng cũng như bất kỳ thiết bị nào có thể giao tiếp và kết nối với internet đều có thể đang chạy nút mạng TODA. Nó cung cấp sự riêng tư thực sự và khả năng tuân thủ quyền sở hữu dữ liệu rất quan trọng ở thời điểm hiện tại.

Đối với các blockchain để mở rộng quy mô, 2 lớp giao thức phải được tối ưu hóa:

  1. A) Lớp 1 => lớp đồng thuận: nơi các khối được tạo ra
  2. B) Lớp 0 => Lớp vận chuyển: nơi các khối được phân phối.

Trong khi thị trường tập trung vào việc tạo ra các chuỗi với nhiều khối nhanh một cách hơn nhiều, thì mạng TODA tập trung vào lớp vận chuyển, vì vậy nó sẽ nằm dưới lớp cơ bản. Trên hết, TODA có ít cạnh tranh hơn trong thị trường đó bởi vì nó tạo ra nhiều tắc nghẽn khi cố gắng xử lý tất cả các giao dịch mỗi giây trong mạng lưới. TODA đang cố gắng xây dựng một lớp bên dưới và giúp các khối di chuyển nhanh hơn, mang đến cho bạn cảm giác đủ để tin rằng ý tưởng này là hoàn toàn hợp pháp.

Giao thức TODA cho phép hoán đổi nguyên tử hai chiều không cần sự tin cậy giữa bất kỳ hai blockchain nào, đây cũng là một tính năng chính; do đó, an toàn, hiệu quả, bảo mật và khả năng mở rộng bạn thực sự sẽ muốn kết hợp tất cả những tính năng này cùng với nhau trong một blockchain.

 

KẾT LUẬN

Bạn có thể truy cập website  của họ để tìm thấy video giới thiệu của 10 trong số 17 công ty, các tổ chức xây dựng trên Toda. Khả năng mở rộng luôn là thứ mà bất kỳ blockchain-er nào cũng muốn hướng đến, nhưng đạt được khả năng mở rộng trong khi xử lý giao dịch nhanh chóng và an toàn thực sự là một công việc khó khăn, chưa kể đến sự phân cấp thực sự như họ đã đề cập. Nếu TODA có thể đáp ứng tất cả điều này, thì dự án này sẽ cực kỳ hứa hẹn. Nếu bạn quan tâm đến sự phân cấp và tự do thực sự, hãy khích lệ nhóm TODA để nhóm cố gắng mở rộng Toda ra toàn thế giới. Các công ty đang phải đối mặt với các vấn đề với TCP / IP và phát cơ hội cho các tính năng an toàn, hiệu quả, bảo mật và khả năng mở rộng thì nên gia nhập công ty này. Tôi nghĩ rằng đây là một dự án thú vị ở thời điểm hiện taij và tôi dự đoán một số bên sẽ thu được lợi nhuận với nó dù cho họ có thể triển kahi được tất cả các tính năng hay không. Cả hai nhóm đều theo đuổi các lớp cơ bản của blockchain mà rất nhiều công ty đang không tập trung vào. Nhóm nghiên cứu hoàn toàn có khả năng vì những người sáng lập và cố vấn đều rất được ngưỡng mộ và tôn trọng. TODA đã đạt được các ứng dụng thực tế của riêng mình, nhiều dự án đã xây dựng trên Giao thức TODA như TodaQ.OT, Mind.OT, Youbase.OT, Records.OT, Donations.OT, Points.OT, Security.OT, XML.OT, Knowpia .OT, Cybervein.OT, Storage.OT, Land.OT. Mặc dù thị trường hiện ưu tiên các dự án không phải là giao thức vì nhiều blockchain hiện taị có thể phát triển khả năng mở rộng của riêng mình mà không cần giao thức. Tôi đánh giá cao với TODA vì nó đã chứng minh được và đưa ứng dụng của nó vào thực tế. Mặc dù họ chưa có bất kỳ đối tác nào, nhưng đã có nhiều dự án được thử nghiệm trên giao thức này. Ngoài ra, mặc dù các thông tin về công nghệ đã được trình bày đầy đủ trên trang web, nhưng nhóm TODA vẫn chưa công khai Whitepaper vì vậy tôi không thể đánh giá lĩnh vực kỹ thuật một cách cẩn thận. Bạn cũng nên chú ý theo dõi chương trình token sale, metric và bonus, bởi vì ý tưởng có thể tốt, nhưng "tốt" cũng có giá của nó.

ĐÁNH GIÁ TỪ ICOGENS.COM

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICONGENS’ SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: được định nghĩa là mức độ quan tâm của một dự án và FOMO của nó. Tỷ lệ này dựa trên số lượng người tham gia các kênh xã hội của một dự án như Reddit, Telegram, Twitter, Facebook, Bitcointalk, Medium hoặc Slack cũng như số bài viết đánh giá do bên thứ ba thực hiện.

RISK: tỷ lệ rủi ro của dự án. Dựa trên tỷ lệ này, bạn có thể tìm thấy nhiều báo cáo spam của dự án. Cụ thể hơn, tỷ lệ RỦI RO là về sự minh bạch của dự án, ý tưởng của nó, các thành viên của nhóm phát triển, lộ trình và báo cáo chính thức. (tỷ lệ RỦI RO được xếp hạng cho dù tỷ lệ ROI của dự án như thế nào).

ROI: (Lợi tức đầu tư): tỷ lệ lợi nhuận mà một dự án có thể mang lại cho nhà đầu tư (tỷ lệ ROI được xem xét riêng biệt so với tỷ lệ RỦI RO. Cả tỷ lệ ROI và RỦI RO cũng có thể được xếp hạng Cao).

TERM: yếu tố này cho thấy khoảng thời gian bạn nên giữ token hoặc coin của một dự án. Khoảng thời gian có thể Ngắn, Trung bình hoặc Dài.

ICOGENS’S SCORE: Điểm số này có thể được quyết định bằng điểm số của bốn điểm khác hoặc nó sẽ phản ánh mức độ quan tâm của nhóm ICOGENS trong dự án. Điểm này được tách biệt với điểm số ROI. Và chỉ cho thấy bao nhiêu đội ngũ cốt lõi của Icogens quan tâm đến dự án.

 

Bạn đang đọc: [ICO REVIEW] Toda Network - Một nơi tập trung toàn bộ các tính năng an toàn, hiệu quả, bảo mật và khả năng mở rộng trong một giao thức phân cấp, trong mục Đầu tư ICO

Nguồn: icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ