Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Ultrain là gì? Liệu dự án trên có thể trở thành cơ sở hạ tầng phi tập trung toàn cầu thế hệ mới áp dụng năng lượng điện toán?

Đăng bởi: Alice  - 20/08/2018 - 1190 lượt xem
Chia sẻ
 

Tầm nhìn của Ultrain là thúc đẩy việc thực hiện một xã hội có thể lập trình, liên quan đến các công nghệ cốt lõi của blockchain, AI và IoT. Blockchain được coi là sự chuyển đổi của các mối quan hệ sản xuất, AI có thể được coi là sự chuyển đổi của các lực lượng sản xuất, và IoT được coi là sự biến đổi của các phương tiện sản xuất. Với sự kết hợp của các tiêu chí và truyền thống, Ultrain được kỳ vọng là dự án cho sản phẩm có chi phí vận hành thấp hơn, hiệu quả hoạt động cao hơn và phân phối lợi ích minh bạch hơn, điều này làm tăng hiệu quả sản xuất xã hội, tạo thêm giá trị cho nền kinh tế thực và làm cho xã hội tốt hơn.

 

I. Thông tin cơ bản

Website: https://www.ultrain.io/

Telegram: https://t.me/ultrainchain

Twitter: https://twitter.com/UltrainB

Facebook: https://www.facebook.com/Ultraincommunity/

Medium: https://medium.com/@ultrainchain

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ultrain/

 

II. Số liệu token

Ticker: UGS

Hardcap privatesale: 20,000,000 USD

Tổng cung: 1 tỷ token

Privatesale: 10% của 1 tỷ token

Mining: 50%

Đội Tư vấn & xây dựng cộng đồng: 10%

Nền tảng / Sinh thái học: 15%

Core team : 15%

Ultrain đã gây quỹ 20 triệu đô trong vòng seed round, chiếm 10% tổng cung token. UGas được dùng để mua sức mạnh tính toán cần thiết để chạy các hợp đồng thông minh trên Ultrain. Tất cả các hợp đồng thông minh được triển khai trên mainchain và sidechain của Ultrain chỉ có thể vận hành với UGas.

 

III. Ultrain là gì?

 

Ultrain là một nền tảng điện toán đám mây sử dụng hợp đồng thông minh với một số tính năng đi kèm. Dự án cũng hướng tới mục tiêu đạt tốc độ giao dịch rất cao lên đến 20.000 tps. Ultrain sẽ cung cấp nhiều dịch vụ cho các doanh nghiệp, bao gồm sức mạnh tính toán cho AI, quản lý mạng, tính toán tin cậy hiệu suất cao, hợp đồng thông minh thân thiện với người dùng và dịch vụ IoT blockchain.

 

IV. Hệ sinh thái của Ultrain bao gồm những gì?

 

Ultrain cung cấp một dịch vụ điện toán được gọi là điện toán tin cậy, là một mô hình hoàn toàn mới và chắc chắn khác với mô hình điện toán đám mây truyền thống. Mô hình tính toán đáng tin cậy bao gồm tính toán CPU, tính toán GPU, tính toán bộ nhớ, tài nguyên đĩa cứng, tài nguyên băng thông… Tất cả dữ liệu dựa trên tính toán đáng tin cậy và hoạt động trên các dữ liệu này đều sẽ không bị giả mạo hoặc phá hủy và  đảm bảo độ minh bạch hoàn toàn.

 

1.Tại sao Ultrain lại được coi là tính toán hiệu suất cao?

Ultrain đã tạo ra một cơ chế đồng thuận mới, được coi là khuôn khổ đồng thuận đáng tin cậy ngẫu nhiên- VRF. Khuôn khổ mới này có thể đạt cùng mức độ bảo mật như PoW, đạt được hiệu suất 1000 lần trong một mạng phân tán hoàn toàn, nhưng lại chỉ cần 1% các yêu cầu về công suất tính toán so với mạng PoW truyền thống.

Có thể đặt tên các tính năng động thuận như sau:

Tính năng 1: cấu trúc hoàn toàn phi tập trung

Tính năng 2: cụm mạng siêu quy mô

Tính năng 3: Hỗ trợ Multi-terminal

Tính năng 4: Hiệu năng tính toán cao

Tính năng 5: Thiết kế phân cấp

 

2. Máy tính đáng tin cậy tạo ra giá trị gia tăng

Nhằm mục đích giải phóng thêm sức mạnh tính toán, đồng thời đảm bảo bảo mật blockchain và tận dụng sức mạnh tính toán được giải phóng, tính toán với lợi ích xã hội thực sự được áp dụng để tạo lợi ích cho nền kinh tế thực. Với những điểm đổi mới đó, chỉ yêu cầu 1% công suất tính toán của toàn bộ mạng để thực hiện câu hỏi khi nào thì đạt được sự đồng thuận xung quanh, và yêu cầu 99% để xác nhận công suất tính toán được cung cấp như là một máy tính tin cậy.

 

3. Hợp đồng thông minh thân thiện với  người dùng

 

Xét về ngôn ngữ lập trình cho SDK, Ultrain hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình cấp cao phổ biến cho việc phát triển hợp đồng thông minh: C / C ++. TypeScript / JavaScript và GoLang. Dựa trên những gì được viết trên  yellow paper, các ngôn ngữ lập trình cấp cao có tính linh hoạt hơn, cú pháp ngôn ngữ bậc cao hơn, chi phí thấp hơn và viết các hợp đồng thông minh dễ dàng hơn, an toàn và độ kiểm toán cao hơn. Hơn nữa, những ngôn ngữ đó cũng có hỗ trợ tốt hơn cho mẫu thiết kế lập trình hiện đại giúp tăng năng suất của nhà phát triển.

Dựa trên sự khác biệt trong hệ thống tiền tệ, mỗi dApps có thể chọn các cơ chế đồng thuận khác nhau, bao gồm PoW, PoS, DPoS, POA, và RPOS, hoặc thậm chí cơ chế đồng thuận của riêng họ. Thiết kế của Ultrain dựa trên ngôn ngữ Javascript. Điều này cải thiện đáng kể sự thân thiện với người dùng của các hợp đồng thông minh và đơn giản hóa quy trình của nhà phát triển.

 

4. So sánh với các blockchain hiện thời

 

Bảng này cho thấy mục tiêu và tham vọng của Ultrain, so với những blockchain hiện thời khác. Máy ảo hợp đồng thông minh (Matrix) của Ultrain tương thích với môi trường JavaScript, hỗ trợ chuyển nhượng theo hướng even-driven và cải thiện hiệu quả hợp đồng thông minh.

 

V. Đội ngũ phát triển

 

Đội ngũ sáng lập của Ultrain có kinh nghiệm làm việc từ Alibaba, Ant Financial, 360 Security- với tầm nhìn toàn cầu với nhiều kinh nghiệm đa dạng trong chiến lược công nghệ, hệ sinh thái, phát triển kinh doanh và cộng đồng.

Ray Guo- Giám đốc điều hành và cựu giám đốc của Alibaba về bảo mật dữ liệu, từng có kinh nghiệm làm việc hơn 11 năm tại IBM.

William Li- Đồng sáng lập- CTO, với hơn 10 năm trong hệ điều hành và có kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain. Ông có kinh nghiệm là kỹ sư blockchain chính điều hành trong

Shen Yufeng- Kiến trúc sư trưởng, 5 năm kinh nghiệm là Kiến trúc sư của Google,.

Wang Husen- Kỹ sư mật mã học, ông là cựu nhà khoa học mật mã duy nhất tại Alipay Blockchain.  

Emma Liao- Đồng sáng lập- CSO của Ultrain. Emma có kinh nghiệm là nhà sáng lập của

Ngoài đội ngũ đồng sáng lập, trên website cũng liệt kê 9 người trong đội core team, và đội ngũ chiến lược-cộng đồng.

Nhìn chung thì team có kinh nghiệm về blockchain và vận hành, nhưng cũng chưa có nhiều thông tin để xác thực, ví dụ như LinkedIn hay Github để có thể xác thực nhiều hơn. Hi vọng là Ultrain sẽ sớm cập nhật!

 

VI. Cố vấn

 

Theo website, danh sách cố vấn chỉ có một người- là cố vấn tài chính. Jin Keyu là giáo sư trẻ tuổi nhất tại Khoa Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn, đạt bằng thạc sỹ Đại học Harvard, và là người có kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính. Hi vọng là Ultrain sẽ sớm “cập nhật” danh sách những cố vấn khác!

 

VII. Đối tác

 

Danh sách các đối tác của Ultrain tại thời điểm này là hơn 40,  một con số khá ấn tượng. Tuy nhiên bản thân mình thì vẫn tò mò về cách mà các đối tác đó giúp đỡ dự án, trong việc marketing, phát triển phần mềm, hay bất kì sự hỗ trợ nào đối với tiến độ phát triển hiện nay. Theo ý kiến chủ quan thì độ hype của dự án chưa được cao lắm.

 

VIII. Lộ trình

Lộ trình của Ultrain khá chi tiết. Testnet của Ultrain dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng Sáu, 2018, 2 tháng trước tính từ thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, có vẻ như cho đến bây giờ, là 17- tháng 8 thì vẫn chưa có công bố public testnet. Đội ngũ admin khẳng định là đã có và sẽ public vào tháng 9 tới. Public network dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2019 và các mạng khác sẽ hoạt động trong vòng 12 tháng tới. Nhìn chung thì Ultrain đang đi chậm so với lộ trình đặt ra.

 

IX. Cơ hội và thách thức

Ngôn ngữ hợp đồng thông minh của Ultrain là JavaScript, phổ biến hơn, thân thiện hơn. Độ hype của dự án chưa được cao lắm, khi nhóm Telegram đã được lập cách đây 4 tháng  và số lượng thành viên là 8000+ người, kênh thông báo của hơn 250 người theo dõi. Những con số trên khá khiêm tốn, tuy nhiên Ultrain là một dự án có lộ trình dàii, điều Ultrain cần làm là đẩy mạnh Marketing hơn. Các đối tác của Ultrain và kênh media partner khá đáng xem xét. Về số lượng thì đã có, nhưng cũng cần xem xét về chất lượng một chút- vè sự hỗ trợ của các đối tác với dự phát triển lâu dài của mình. Nhóm nghiên cứu nhìn chung có kinh nghiệm và chuyên môn về chiến lược, marketing và PR. Cộng đồng Telegram vào thời điểm này không có nhiều hoạt động, khá dễ hiểu do thị trường bearish, số lượng người tham gia cũng khá ít, chưa có nhiều cuộc hội thoại. Hơn nữa, mình cũng kì vọng Ultrain sẽ cập nhật thêm về ban cố vấn, và quan trọng nữa là token metrics.

 

X. Kết luận và dự đoán

Ultrain có kì vọng áp dụng cho sự đồng thuận về kỹ thuật, sự đồng thuận kinh doanh, đào tạo học tập và nền tảng hoạt động và quản trị mạng dựa trên bỏ phiếu dân chủ, nói về phạm vi thì có thể coi khá rộng. Ý tưởng về Ultrain không phải là mới để trung thực, nhưng ý tưởng tổng thể trong whitepaper trông đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, ý tưởng này vẫn đang chỉ trên giấy tờ. Admin đã xác nhận rằng testnet đã sẵn sàng và sẽ được phát hành vào tháng 9 năm nay. Điều mà Ultrain cần làm bây giờ là thúc đẩy Marketing của Ultrain, và cộng đồng thì nên theo dõi thêm một chút. Hiện giờ việc raise fund của Ultrain cũng đang bị trì hoãn do điều kiện thị trường.  Trên đây là bài review của team, mong góp ý từ các bạn đọc giả. Xin cảm ơn!

Đánh giá từ Icogens.com:

HYPE

RISK

ROI

TERMS

ICOGENS’ SCORE

LOW

MEDIUM

NOT RATE

MEDIUM

NEUTRAL

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] Ultrain là gì? Liệu dự án trên có thể trở thành cơ sở hạ tầng phi tập trung toàn cầu thế hệ mới áp dụng năng lượng điện toán? tại chuyên mục Đầu tư ICO

Source: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ