Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Uranus là gì? Sức mạnh 'điện toán phổ biến' khổng lồ của nó có thể có thể cạnh tranh với Amazon Cloud và Microsoft Azure?

Đăng bởi: Alice  - 26/06/2018 - 168 lượt xem
Chia sẻ
 

Uranus là một nền tảng chia sẻ phổ biến nhằm mục đích trở thành Airbnb và Uber cho các nguồn tài nguyên máy tính, cho phép các dịch vụ điện toán mở rộng phạm vi vượt ra các đám mây công cộng thông thường. Bằng cách kết nối vô số những người đóng góp tài nguyên máy tính và người dùng, dự án Uranus trao quyền cho các nguồn tài nguyên dư thừa trên thế giới. Bằng cách thiết lập một blockchain công khai mở rộng và một công nghệ container phân quyền cải tiến nhằm cung cấp các dịch vụ tính toán hiệu quả, thì tất cả người dùng sẽ nhận được các dịch vụ tính toán hiệu quả, tiết kiệm chi phí và phi tập trung.

 

1. Thông tin cơ bản

Website: http://uranus.io/

Telegram: https://t.me/Uraners với +8500 người theo dõi

Github: https://github.com/Uraners không có bài đăng gần đây

Twitter: https://twitter.com/Uraners với khoảng 300 người theo dõi

Facebook: https://www.facebook.com/Uraners với 34 người theo dõi

Uranus là một nhóm đến từ Trung Quốc. Đó là một cái tên ấn tượng đối với tôi, nó có nghĩa là Thiên Chúa nguyên thủy của bầu trời, là biểu tượng của Hy Vọng và Tương Lai trong thần thoại Hy Lạp, mang lại ánh sáng và sức mạnh cho mọi ngóc ngách trên thế giới.

 

2. Các tiêu chuẩn của Token

Ký hiệu: Ura

TBA

 

3. Uranus là gì?

Bằng cách sử dụng sức mạnh tính toán dự phòng của các thiết bị tham gia, Uranus cung cấp sức mạnh “điện toán phổ biến” cho các dự án lớn cũng như tạo ra một đám mây để cạnh tranh với Amazon Cloud, Microsoft Azure, v.v.

Uranus trao quyền cho những sức mạnh tính toán dự phòng của thế giới bằng cách cung cấp các dịch vụ chia sẻ điện toán phổ biến nhưng vượt trội hơn những đám mây công cộng tập trung (ví dụ: Amazon, Microsoft, Ali) với công nghệ blockchain. Bằng cách xây dựng lại cảnh quan của thị trường dịch vụ điện toán toàn cầu và sử dụng các Container để tích hợp các ứng dụng khác nhau trên nền tảng điện toán phân tán, Uranus xây dựng một tầng sinh quyển mới dựa trên một blockchain công cộng. Như Mark Weiser, một người đề xuất về điện toán phổ biến, từng nói, “công nghệ này nên tạo ra sự bình tĩnh, mặc dù có nhiều tin tức về nó nhưng nó không đòi hỏi sự tập trung hoặc chú ý của chúng tôi”.

Uranus đã chỉ ra một số vấn đề của các đám mây công cộng thông thường, đó là:

Ÿ Rủi ro bảo mật dữ liệu

Ÿ Mô hình thanh toán đắt tiền và không thân thiện

Ÿ Không phù hợp với các ứng dụng được phân tán

 

Sự cố rò rỉ của các nhà cung cấp đám mây công cộng hiện tại

 

4. Uranus sẽ làm gì để cải thiện đám mây hiện tại? Công nghệ của Uranus  

Hệ thống Uranus nhằm mục đích cung cấp một nền tảng dựa trên blockchain phân quyền cho việc chia sẻ sức mạnh tính toán phổ biến hiện có, linh hoạt và trả tiền theo nhu cầu bạn sử dụng và hỗ trợ người dùng tự phục vụ. Mục tiêu thiết kế mà nền tảng Uranus theo đuổi là:

Ÿ Hệ thống tự chủ, không khóa nhà cung cấp

Ÿ Trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất

Ÿ Linh hoạt và trả tiền theo nhu cầu sử dụng của bạn

Ÿ Thông lượng và khả năng mở rộng cao

Ÿ Hỗ trợ đầy đủ cho đám mây gốc

 

Kiến trúc của Uranus

Kiến trúc hệ thống

Hệ thống Uranus đang xây dựng một nền tảng vận hành giản nhẹ IaaS & PaaS phi tập trung gồm có:

Ÿ uraBlock

Ÿ Công cụ quản lý Uranus

Ÿ uraTiler

Ÿ Cổng truy cập

Tuy nhiên, không có gì ngoài chỉ liệt kê chúng ra trong whitepaper của họ.

 

Kiến trúc của hệ thống Uranus

 

Chuỗi Uranus

Nó hỗ trợ blockchain công cộng cơ bản, xuyên chuỗi, fork, tối ưu hóa các thuật toán đồng thuận, các dịch vụ off-chain mở rộng, các đo lường cung cấp dịch vụ công bằng, bằng chứng đóng góp (PoC), ứng dụng thương mại quy mô lớn và các kịch bản ứng dụng công nghiệp khác.

- Lớp lưu trữ (lưu trữ thông tin về sức mạnh tính toán của nút)

- Lớp mạng (truyền dữ liệu trên mạng)

- Lớp giao thức (hình thành sự đồng thuận)

- Lớp mở rộng (dApp và khởi động hợp đồng thông minh)

 

Thuật toán đồng thuận chuỗi Uranus

Họ sử dụng thuật toán đồng thuận lai DPOS + BFT. Ngoài ra, còn có người xác thực để tăng tính bảo mật đồng thuận. Luồng công việc của giao thức đồng thuận gồm có:

- Đăng ký xác nhận (tài khoản cần phải có một số tiền nhất định như một khoản tiền gửi để thoát khỏi trạng thái xác thực, có thể rút tiền gửi sau một khoảng thời gian nhất định, khoảng một tháng).

- Các bên liên quan có thể cho vay tiền gửi để trở thành người xác nhận.

- Các bên liên quan chọn người xác nhận bằng cách bỏ phiếu (do đó tăng mức độ ảnh hưởng của người xác nhận)

- Cuộc bầu cử cho các nhà xác nhận đủ điều kiện (trong số 48 những người xác nhận hàng đầu được xếp hạng theo mức độ ảnh hưởng sẽ tham gia hình thành sự đồng thuận)

- Giao dịch trọn gói của người xác nhận đủ điều kiện (khi xử lý các giao dịch, người xác thực đủ điều kiện có thể loại trừ người xác thực khác nếu họ làm sai)

- Xác nhận thông tin giao dịch (nếu có hơn 2/3 người xác nhận hợp lệ biểu quyết có - giao dịch được chấp thuận)

Ngoài ra, ba thuộc tính sau đây là cần thiết để đo lường thuật toán đồng thuận blockchain:

- Thỏa thuận: Tất cả các nút trung thực tạo thành một quyết định nhất quán

- Tính xác thực: Tất cả các giao dịch trong blockchain đều đến từ các nút trung thực

- Tính sống động: Thuật toán đồng thuận của blockchain luôn có thể tạo thành một quyết định nhất quán mà không gặp bế tắc ngay cả khi có nhiều người xác nhận đủ điều kiện đang ngoại tuyến

 

Mô-đun uraTiller bao gồm

- Máy ảo Tiller

- Các hợp đồng thông minh gốc Tiller

- Các giao diện dữ liệu ngoài (external data)

- Liên kết dữ liệu on-chain và dữ liệu off-chain một cách hợp lý

- Cho phép tạo các dApp trên nền tảng này.

 

Sơ đồ kiến trúc của Uranus

 

Công cụ Khả năng tính toán Uranus

CPCE của Uranos cung cấp một hệ thống quản lý và triển khai theo cụm container, theo định hướng ứng dụng, giúp loại bỏ gánh nặng lên kế hoạch cho các nguồn tài nguyên điện toán vật lý / ảo, cũng như cung cấp một mạng lưới cũng như một cơ sở hạ tầng lưu trữ. Các nhà khai thác ứng dụng và nhân viên phát triển có thể thực hiện các hoạt động tự quản lý, lấy công nghệ container làm trung tâm. Các khả năng của nó được mô tả là: Tự động triển khai và tái tạo các container; Quy mô linh hoạt; Quản lý các container trên các máy và tổ chức cân tốt hơn các container cân bằng tải; Tự động nâng cấp các container ứng dụng; và khả năng tự sửa chữa.

 

Hợp đồng thông minh Uranus

Uranos sẽ sử dụng hai loại hợp đồng thông minh: các hợp đồng thông minh giải thích tương tự như Ethereum (xử lý thông tin giao dịch người dùng) và các hợp đồng thông minh gốc trong mô-đun uraTiller (sẽ sử dụng tất cả các chức năng của nền tảng). Trong hệ thống Uranus, Oracle sẽ chạy như một hợp đồng thông minh gốc.

 

Cơ chế PoC (Bằng chứng đóng góp)

Uranos giới thiệu một mô hình tính toán giá trị đóng góp để đảm bảo rằng các lợi ích của tất cả những người tham gia được bảo đảm khá tốt. Các máy có giá trị đóng góp cao hơn có nhiều khả năng được lên kế hoạch và phân bổ cho người dùng ở mức ưu tiên hơn, do đó kiếm được nhiều token hơn.

Tổng giá trị đóng góp của container = giá trị đóng góp cơ bản + giá trị đóng góp dịch vụ + giá trị đóng góp chuỗi

Ÿ Giá trị đóng góp cơ bản = tổng năng lực sản xuất của nút (CPU + RAM + băng thông + lưu trữ)

Ÿ Giá trị đóng góp dịch vụ = điểm toàn diện thông qua phân tích thống kê các hồ sơ giao dịch trong quá khứ của container và phản hồi hữu ích của người dùng.

Ÿ Giá trị đóng góp chuỗi = các đóng góp để bỏ phiếu cho sự ủng hộ sự ổn định của hệ thống

Nền tảng này cũng sẽ tự động phân phối tải tính toán giữa các nút.

Cơ chế điều chỉnh tự động của phân bổ nguồn lực hệ thống: Uranos bổ sung một yếu tố hiệu chỉnh cho mô hình toán học phân phối Poisson để theo dõi tài nguyên điện toán. Hệ thống luôn duy trì trạng thái ổn định và đáng tin cậy trong quá trình lên kế hoạch cho các nguồn tài nguyên tính toán tần số cao.

 

Hình ảnh uraCointainer và phân phối p2p

 

Uranus giải quyết các vấn đề đang tồn tại nào của đám mây gần đây?

Ÿ Các thiết bị đầu cuối máy tính hiện có mặt ở khắp mọi nơi, chẳng hạn như các máy tính doanh nghiệp, máy tính cá nhân và các máy chủ vật lý truyền thống, thường không được sử dụng thường xuyên. Tỷ lệ sử dụng trung bình của các thiết bị đầu cuối này hiện dưới 15%, và các đám mây công cộng lớn, các đám mây riêng, các nhà điều hành viễn thông và các nhà cung cấp dịch vụ IDC cũng chỉ được sử dụng dưới 10% -15%. Cụ thể hơn, các tài nguyên máy tính không sử dụng từ máy chủ, máy trạm và các máy tính cá nhân trên thị trường toàn cầu hiện đã vượt quá 4 nghìn tỷ đô la. Điều này thể hiện một sự mất mát lớn và lãng phí tài nguyên máy tính.

Ÿ Uranus xây dựng một hệ sinh thái bao gồm hàng nghìn người đóng góp và người dùng điện toán, giúp nâng cao sức mạnh tính toán dư thừa và cung cấp một nền tảng tài nguyên máy tính không bị giới hạn bởi các đám mây công cộng đặc biệt thích hợp với điện toán phân tán.

 

5. Team

Nhóm điều hành của Uranus

 

Nhóm điều hành của Uranus có kinh nghiệm về cả khoa học và công nghệ điện toán đám mây. Ngoài ra, họ cũng có chuyên môn về lãnh đạo, cơ sở công nghệ và công ty khởi nghiệp. Nhóm điều hành có kiến thức lý thuyết sâu sắc và trung bình 20 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực điện toán đám mây. Họ đã thành lập nhiều doanh nghiệp có sản phẩm đã thành công trong top 20 tập đoàn hàng đầu của Trung Quốc.

Team Uranus

 

Được hỗ trợ  bởi một đội ngũ mạnh mẽ có kinh nghiệm làm việc với công nghệ điện toán đám mây là một điểm mạnh cho sự thành công của Uranus. Nhóm nghiên cứu, cũng là các CTO cho các dự án khác. Họ có ít nhất 6 năm kinh nghiệm thực tế trong phát triển và ứng dụng thành công thuật toán đồng thuận được phát triển bởi blockchain công cộng, bằng chứng về công việc và phát triển các hợp đồng thông minh.

Toàn bộ kinh nghiệm đó của nhóm tự động được liên kết với dự án trong các tài khoản truyền thông xã hội của họ. Tên của công ty này được chuyển từ Công ty TNHH Công nghệ Điện toán đám mây Trung Quốc thành Nền tảng ubiCom và cuối cùng thành Nền tảng Uranus.

 

6. Cố vấn

Các cố vấn là một phần thiết yếu góp phần vào sự thành công của một dự án, trong trường hợp này, Uranus đã chứng minh điểm hứa hẹn tương lai của họ với những cố vấn thực sự mạnh mẽ. Tuy nhiên, không ai trong số họ đã đề cập đến Uranus trong hồ sơ truyền thông của họ, đó là một câu hỏi cho các nhà đầu tư. 

 

Nhóm cố vấn của Uranus

 

7. Đối tác

Chưa có thông tin về đối tác của họ, nhưng với sức mạnh về công nghệ, sẽ có các nhà đầu tư tiềm năng và mạnh mẽ trở thành các đối tác hỗ trợ Uranus.

 

8. Lộ trình

 

Lộ trình phát triển của Uranus

 

Giai đoạn 1: Phiên bản cộng đồng V1 2018 / Q3: Uranus sẽ phát hành phiên bản cộng đồng, trong đó người dùng có thể đăng ký thiết bị máy tính của riêng mình và sử dụng một số lượng nhỏ các ứng dụng đã được xác thực.

Giai đoạn 2- Giai đoạn 4: Phiên bản cộng đồng V2, V3, V4 2018 / Q4- 2019 / Q1: phát hành ba phiên bản thương mại có hỗ trợ từ 100.000; 500.000 và 1.000.000 người dùng tương ứng.

Giai đoạn 5: Phiên bản sinh thái V5 2019 / Q2:

 

9. Thách thức và cơ hội

Thời gian gần đây là bước đi đầu tiên cho Uranus để đạt được nhiều thành tựu hơn trong tương lai, đó là cả cơ hội và thách thức.

Thách thức

Whitepaper là linh hồn của một dự án, trong trường hợp này, Uranus đã chuẩn bị không cẩn thận và thiếu chuyên nghiệp. Nó có một số lỗi chính tả, mặc dù đó là lỗi chính tả với 63 trang, với định dạng và văn phong không chuyên nghiệp. Uranus đang trong quá trình phát triển dự án của họ, thậm chí các tiêu chuẩn token vẫn chưa được tiết lộ, bên cạnh đó là các câu hỏi về các đối tác / nhà đầu tư.

Github của họ vẫn chưa có gì, nhưng tôi có thể hiểu điều này có lẽ là vì tính bảo mật.

Với tư cách là người đánh giá, tôi thấy lộ trình của họ không thực sự rõ ràng.

Cơ hội

Uranus được hỗ trợ bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đó là lợi thế của họ cho sự thành công trong tương lai. Họ thực sự có kinh nghiệm làm việc với công nghệ điện toán đám mây và là những người làm việc toàn thời gian cho Uranus. Các thành viên cộng đồng quan tâm đến Uranus đang ngày càng nhiều hơn (Telegram). Ý tưởng của họ về xây dựng blockchain của riêng họ, với hợp đồng thông minh và thuật toán đồng thuận thông minh rất hứa hẹn trong tương lai. Trang web và whitepaper của họ được thiết kế bằng ba thứ tiếng: tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Trung, thuận tiện cho độc giả.

 

10. Kết luận

Ý tưởng về điện toán sương mù/ranh giới cùng với điện toán đám mây không phải là những công nghệ mới nhưng vẫn đầy hứa hẹn. Họ đã liệt kê những hạn chế của những nền tảng điện toán đám mây hiện tại và cung cấp các giải pháp. Tuy nhiên, Uranus  không đề cập gì về sự đổi mới của blockchain của họ, với bao nhiêu giao dịch sẽ có. Mọi thứ chỉ có trên whitepaper; như tôi đã đề cập ở phần trước, whitepaper là tiêu chí đầu tiên mà các nhà đầu tư đọc, vậy nên tạo ra nó đúng cách, chuyên nghiệp là một lựa chọn khôn ngoan. Không có thông tin về số liệu token, nếu hardcap cao, chúng ta nên đặt ra câu hỏi về tham vọng của Uranus, nếu không, tôi nghĩ rằng dự án này nên được xem xét. Tuy nhiên, đây không phải là một lời khuyên đầu tư, vì vậy hãy tự mình nghiên cứu và đưa ra quyết định một cách khôn ngoan.

Được đánh giá bởi icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

MEDIUM

MEDIUM

MEDIUM

MEDIUM

MEDIUM

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] Uranus là gì? Sức mạnh 'điện toán phổ biến' khổng lồ của nó có thể có thể cạnh tranh với Amazon Cloud và Microsoft Azure? tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ