Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] VeriBlock là gì? Liệu nó có thể bảo mật các blockchain trên thế giới bằng việc sử dụng Bitcoin?

Đăng bởi: Alice  - 21/07/2018 - 411 lượt xem
Chia sẻ
 

Một trong những vấn đề lớn nhất mà các blockchain đang phải đối mặt hiện nay đó là vấn đề duy trì tính bảo mật và việc xác thực quá nhiều dữ liệu trong blockchain_ điều này đã gây ra nhiều cuộc tranh luận về sự phức tạp của một loạt các công nghệ sắp tới.

Để giải quyết vấn đề này, Veriblock đã cho ra đời cơ chế đồng thuận Proof of Proof bằng cách tái sử dụng lại năng lượng hàm hash của một blockchain hoạt động trên cơ chế Proof of Work hiệu quả để làm tăng tính bảo mật của những khối được thêm vào.

 

 

 

1. VERIBLOCK là gì?

 

VeriBlock là một blockchain, nhờ cơ chế đồng thuận Proof of Proof nó có thể làm tăng tính bảo mật cho những Blockchain khác bằng việc sử dụng Bitcoin một cách tiết kiệm và dễ thực hiện nhất.

VeriBlock Blockchain có thể thực hiện nhanh chóng, lan rộng và bảo mật thông qua cơ chế  PoP (Proof of Proof) cho các blockchain khác. Điều này cho phép:

 • Ngăn chặn việc chi tiêu 2 lần
 • Phát hiện tấn công sớm
 • Bảo vệ chống lại tấn công 51%

 

 2. Ý TƯỞNG CÔNG NGHỆ

Proof of Proof

Proof of proof sẽ cho phép Bitcoin bảo vệ bất cứ blockchain nào trên thế giới.

Để bảo vệ các blockchain của những đồng tiền mã hóa khác, Veriblock sẽ cung cấp một phân lớp bảo vệ dựa trên Blockchain của Bitcoin. Phân lớp này sẽ làm việc dựa trên thuật toán PoP đó là sử dụng blockchain của một tiền mã hóa cao cấp để bảo vệ blockchain của những đồng tiền khác.

Quá trình khai thác PoP

Những người khai thác PoP sẽ như một chiếc cầu nối giữa một blockchain được thừa hưởng (SI) và một blockchain cung cấp (SP). Người khai thác PoP sẽ lấy dữ liệu blockchain gần nhất từ  blockchain thừa hưởng SI và đưa nó vào trong blockchain cung cấp SP, cùng với một vài kí hiệu nhận dạng sẽ tạo ra một giao dịch blockchain cung cấp SP với dữ liệu blockchain thừa hưởng SI và người xác nhận giao dịch sẽ nhận được phần thưởng trong việc xác thực đó.

 

 

 Dữ liệu đưa vào PoP

Dữ liệu của blockchain thừa hưởng SI sẽ chỉ phù hợp trong vòng 80 bytes.  Hàm băm của khối liền trước và hàm băm của khối hiện tại sẽ sử dụng 192 bit. Định dạng tiêu chuẩn của khối đầu tiên sẽ bao gồm hàm băm của khối trước đó, hàm băm của khối hiện tại, timestamp, nbits  chỉ chứa 64 bytes, còn 16 bytes của dữ liệu để xác nhận khai thác PoP. Khi người khai thác Pop đưa ra giao dịch khai thác PoP của họ đến blockchain thường hửa  SI, chúng sẽ bao gồm  địa chỉ blockchain thừa hưởng SI đầy đủ mà 16 bytes đầu tiên của nó sẽ phù hợp với 16 bytes xác nhận của người khai thác.

 

Xác nhận giao dịch khai thác PoP

Những nút mạng trên blockchain xác nhận một giao dịch khai thác PoP bằng việc kiểm tra tính xác thực của dữ liệu blockchain thừa hưởng SI đã công khai.

Việc kiểm tra tính xác thực của dữ liệu blockchain thừa hưởng SI chỉ yêu cầu duy nhất là các khối phải tương ứng với dữ liệu đã đưa ra.

 

Định dạng khối PoP

 Trên hình vẽ khối màu xanh lam là blockchain cung cấp SP, còn khối màu xanh lá cây là blockchain thừa hưởng SI.

Để giao dịch khai thác PoP được sự đồng thuận, chúng phải được lưu trữ trong blockchain thừa hưởng SI. Những chuỗi blockchain cung cấp SP được lưu trữ trong blockchain thừa hưởng SI sẽ được liên kết với nhau, toàn bộ cơ chế đồng thuận Proof of Work của blockchain cung cấp SP sẽ được xác nhận.

 

3. PHÂN BỔ TOKEN

Hiện tại, VeriBlock chưa có thông tin về việc phân bổ token. Điều này làm cho các nhà đầu tư vẫn còn ngần ngại khi đưa ra quyết định đầu tư hay không vì thông tin token là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút các nhà đầu tư.

 

4. LỘ TRÌNH

VeriBlock hiện đã thành lập nghiên cứu, phát triển hơn 3 năm. Họ vừa cho ra bản testnet vào ngày 11/7/2018. Các giai đoạn tiếp theo trong Roadmap họ vẫn đang cập nhật.

Kiểm tra tại đường link sau: https://www.veriblock.com/explore-the-veriblock-testnet/

Như các bạn có thể thấy dưới đây, trong bảng testnet tổng số khối mà VeriBlock tạo ra là 147377 khối , thời gian trung bình tạo ra mộ khối là 22,3s tuy nhiên trong bảng testnet vẫn chưa có các nút thử nghiệm.

 

 5. ĐỘI NGŨ

 

 

CEO Justin Fisher: Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong các ngành về Internet, lưu trữ web, dịch vụ thông tin tài chính và các ngành công nghiệp viễn thông. Hiện ông đồng thời là nhà sáng lập công ty Brevo được thành lập hơn 19 năm về việc cung cấp các dịch vụ truyền thông tin Internet.

Chủ tịch hội đồng quản trị Flip Filipowski: Tốt nghiệp trường đại học số 1 thế giới Đại học Havard. Ông có hơn 40 năm kinh nghiệm thành lập và quản trị rất nhiều công ty như Fuel 50( là một trong những công ty startup có sự tăng trưởng lớn nhất về công nghệ) . Hiện tại ông đang là nhà sáng lập và đồng thời là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty Fluree (Cơ sở dữ liệu Blockchain và các ứng dụng phi tập trung)

Chuyên gia công nghệ Jeff Garzik: Tốt nghiệp bằng cử nhân Khoa học máy tính tại Học viện công nghệ Georgia tại Mỹ. Ông có hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc lập trình web, phần mềm tại các công ty nổi tiếng như CNN, Red Hat. 2 năm làm lập trình phân tích Bitcoin tại Bitpay.

Giám đốc công nghệ Maxwell Sanchez: Ông có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lập trình phần mềm tại công ty về tiền mã hóa Curecoin và hiện đang là giám đốc công nghệ tại Veriblock.

-> Các nhà quản lý đều có kinh nghiệm quản trị tốt tuy nhiên khi mình tìm hiểu về công ty Curecoin mà CTO đã từng làm lập trình, thì đồng Curecoin hiện tại đã bị giảm giá nghiêm trọng, điều này đặt ra câu hỏi liệu với vai trò là giám đốc công nghệ tại VeriBlock, chúng ta có thể dám chắc VeriBlock không đi theo vết xe đổ của Curecoin.

   NHỮNG NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

 

Trên đây là danh sách các thành viên trong đội ngũ công nghệ của VeriBlock. Tuy nhiên vẫn chưa có nguồn để có thêm thông tin về các thành viên.

 

NHÀ CỐ VẤN

 

Bill Shihaka: Tốt nghiệp đại học Southern California ( top đại học hàng đầu thế giới). Ông có hơn 22  năm kinh nghiệm làm quản lý cho các công ty nối tiếng trên thế giới như Microsoft, BlackBerry, Amazon. Nhà sáng lập sàn giao dịch tiền mã hóa  Bittrex.

Anihuny Di Iorio: Tốt nghiệp bằng cử nhân Marketing tại Đại học Ryerson ( trường đại học top đầu tại Canada). Hơn 15 kinh nghiệm làm việc và điều hành các doanh nghiệp công nghệ Bitcoin, Blockchain như Bitoin Alliance, Kryptokit, Decentral. CEO của công ty giao diện Blockchain Jaxx.

Bu Shen: Tốt nghiệp Kỹ sư hệ thống tại Học viện công nghệ Georgia. CEO của công ty Shanghai HuaJi Internet Holding. Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn cho các công ty tài chính và công nghệ. Ông là cổ đông sáng lập của quỹ nổi tiếng trong lĩnh vực Blockchain_Fenbushi Capital.

=> Nhận xét: Nhìn chung, các nhà cố vấn đều là những người làm trong các công ty lớn về lĩnh vực Blockchain. Tuy nhiên, khi vào trang mạng linkdin của các nhà cố vấn thì không có bất cứ thông tin gì về việc họ đã cố vấn cho VeriBlock trên, cũng có thể là họ chưa cập nhật. Điều này đặt ra một dấu chấm hỏi rằng có thật sự họ đã cố vấn cho VeriBlock.

 

6. CỘNG ĐỒNG

Telegram: https://t.me/VeriBlock (+5500 thành viên)

Twitter: https://twitter.com/veriblock (+1000 người theo dõi)

Reddit: https://www.reddit.com/r/VeriBlock/ ( + 70 người đăng ký)

Github: https://github.com/VeriBlock/nodecore-release (+10 người theo dõi)

Tuy số thành viên và người theo dõi trong các trang cộng đồng truyển thông không lớn nhưng trong nhóm các thành viên thảo luận khá sôi nổi. Những tin tức mới về hội thảo, sự kiện của VeriBlock được cập nhật liên tục.

=> Điều này cũng đặt ra câu hỏi tại sao nhóm telegram của VeriBlock hoạt động sôi nổi như vậy mà lượng thành viên tham gia vào nhóm rất ít, chỉ có hơn 5500 người mặc dù group đã thành lập đến nay đã được hơn 4 tháng

 

7. KẾT LUẬN

Ưu điểm

 • Cộng đồng trong telegram bàn luận khá sôi nổi về những cập nhật mới của VeriBlock.
 • Đội ngũ công nghệ khá đông đảo, đều có kinh nghiệm về blockchain
 • Các nhà cố vấn đều làm trong những công ty và quỹ đầu tư lớn.

Nhược điểm

 • Cộng đồng không được nhiều người tham gia
 • Ý tưởng công nghệ không có gì mới lạ.
 • Chưa có thông tin roadmap trong từng năm và phân bổ token cũng chưa cập nhật.
 • Những thông tin về nhà phát triển phần mềm và các nhà cố vấn không có nguồn để xác thực
 • Hard cap chưa công bố.
 • Chưa thấy được sự quan tâm của dự án về marketing và có ý định thực hiện ICO, bằng chứng là  group Telegram của dự án được thành lập từ Tháng 3/2018 nhưng vẫn chưa có nhiều thành viên tham gia.

Đánh giá từ Icogens.com:

HYPE

RISK

ROI

TERMS

ICOGENS’ SCORE

NOT RATE

MEDIUM

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án VeriBlock và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] VeriBlock là gì? Liệu nó có thể bảo mật các blockchain trên thế giới bằng việc sử dụng Bitcoin? tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 


TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 

TEN – Transparent Enlightened Network, dự án tiềm năng trong việc thay đổi lĩnh vực giáo dục trực tuyến bằng ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và sức mạnh cộng đồng.

TEN là gì?

TEN được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu phi tập trung được xây dựng trên cơ sở công nghệ blockchain bởi Tentech Group OU, được chính thức thành lập tại Estonia từ năm 2017. TEN chú trọng đến giáo dục mang đậm tính nhân văn và minh bạch cho cộng đồng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, từ đó mang lại niềm tin cho cộng đồng, vốn đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục. TEN đang thay đổi cách mọi người dạy và học bằng sức mạnh của cộng đồng, mở ra một thời đại mới cho giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Tại sao lại là giáo dục trực tuyến?

Mô hình giáo dục thời kỳ đầu khá đơn giản, với học sinh ngồi trong lớp và một giáo viên đứng giảng. Nhưng kể từ khi internet ra đời, giáo dục đã có bước phát triển quan trọng mở rộng phạm vi vượt ra ngoài giới hạn vật lý của một lớp học.

Cuộc cách mạng máy tính vào cuối thế kỷ 20 và sự xuất hiện của điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cục diện học tập. Nó đã biến các phương pháp học tập cũ trở nên lạc hậu và sinh ra những con đường học tập và phát triển cá nhân mới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập một lượng dữ liệu khổng lồ qua internet, mọi lúc và mọi nơi – vượt qua các rào cản về thời gian và không gian. Sự gia tăng theo cấp số nhân trong các số liệu thống kê này cho thấy quy mô thị trường giáo dục trực tuyến hiện đang tăng với tốc độ chưa từng thấy.

Theo nghiên cứu của Global Market Insights, thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu được thiết lập để vượt qua giá trị 300 tỷ USD vào năm 2025. Quy mô thị trường được ước tính hơn 190 tỷ USD vào năm 2018 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép vào khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2019-25.

TEN có gì đặc biệt?

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, khảo sát, thử sai, đội ngũ phát triển TEN tự tin có thể giúp mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Cải thiện tỷ lệ hoàn thành

Mặc dù giáo dục trực tuyến đã cung cấp cho mọi người khả năng học các kỹ năng cũng như kiến thức mới mà vẫn tận hưởng sự thoải mái từ trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có tồn tại cố hữu cần khắc phục.

Tỷ lệ duy trì và hoàn thành của người học đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các khóa học trực tuyến. Tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến thấp đáng kinh ngạc. Mặc dù nhiều người học đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các khóa học ngay từ đầu, nhưng phần lớn không hoàn thành chúng vì lý do này hay lý do khác. Nếu ngày càng nhiều người không hoàn thành các khóa học này, thì những lợi ích của giáo dục trực tuyến không bao giờ có thể đạt được

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu các khóa học thật sự chất lượng. Phần lớn các khóa học trực tuyến đều thể hiện được rất nhiều người đăng ký học và điểm rating rất cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi 1 bên.

Trong một giải pháp được đề xuất bởi đội ngũ phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến tentech.io để giải quyết tồn tại trên đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào blockchain cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học.

Theo đó, điểm nổi bật được đội ngũ phát triển nói đề là người học chỉ phải thanh toán học phí cho phần giá trị mà họ đã nhận. Tức là khi người học yêu cầu dừng khóa học vì cảm thấy không phù hợp, hoặc nhàm chán thì người học cũng chỉ phải thanh toán phần học phí tương ứng với phần giá trị mà họ đã học mà thôi, và việc phân chia này được xác định hoàn toàn tự động bằng hợp đồng thông minh. Tức là nếu tỷ lệ người học hoàn thành khóa học càng cao thì người tạo nội dung càng nhận được nhiều học phí. Điều này thúc đẩy người tạo nội dung luôn không ngừng hoàn thiện nội dung khóa học để thu hút học viên, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thêm vào đó, hệ thống ghi nhận điểm đánh giá cũng được xác định dựa vào thời gian mà học viên đã tham gia khóa học đó, tức đánh giá của học viên đã hoàn thành khóa học có trọng số lớn hơn so với đánh giá của học viên dừng khóa học ngay từ đầu. Từ đó điểm đánh giá chung sẽ phản ánh đúng thực tế nhận xét của người học. Toàn bộ dữ liệu về lượt đăng ký học và điểm đánh giá cũng được lưu lại trên blockchain và không thể bỏ bớt hay sửa đổi, nâng cao độ tin tưởng cho các học viên khác.

 

Tập trung vào mobile learning

Sự ra đời của các ứng dụng di động đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng di động cho hầu hết mọi công việc, từ di chuyển, lưu trú, mua sắm cho đến tài chính, và ngay cả học tập. Điện thoại đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể bắt đầu học tập theo nghĩa đen mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số lý do tại sao mobile learning là một chiến lược thông minh.

Bài học ngắn, cấu trúc tốt
Do kích thước màn hình nhỏ hơn và tính chất liên tục di chuyển của mobile learning, người học cần những bài học ngắn hơn. Điều này đồng thời cũng sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Chiến lược xây dựng khóa học là chia nhỏ nội dung thành các phần ngắn hơn, có kích thước vừa phải dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Điều này yêu cầu các nhà sáng tạo nội dung phải thật sự nghiêm túc và đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình nhằm thu hút học viên.

Học tập chủ động
Bạn thường sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình cho các trò chơi. Đó là cách bạn giải trí trong thời gian chết, cho dù đó là 15 phút xếp hàng hay 2 giờ di chuyển. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dành những phần thời gian đó để sử dụng chúng cho việc học tập dựa trên các thiết bị di động. Bây giờ, thay vì chơi các trò chơi mới nhất, bạn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi để hoàn thành một khóa học thú vị.

Học tập ngay cả khi ngoại tuyến.
Học tập trên thiết bị di động có thể mang đến sự linh hoạt cho người học ngay cả khi ngoại tuyến sẽ góp phần nâng cao hiệu suất học tập và trở nên đặc biệt hữu ích ở một số trường hợp.

Cá nhân hóa việc học tập

Giáo dục trực tuyến cho phép người học cá nhân hóa việc học tập hơn so với một khóa học trên lớp. Tại TEN, tốc độ học tập và chiến lược hướng dẫn được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người học.

Cung cấp học tập có mục tiêu
Việc học cá nhân được nhắm đến nhu cầu của người học. Nhưng nếu người học không có thì sao ? Thuật toán hướng dẫn nhắm mục tiêu cho phép nhóm người học dựa trên khả năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Cung cấp học tập tùy chỉnh
Đôi khi để đạt một bằng cấp nào đó, người học được gợi ý tuân theo một giáo trình chuẩn gồm nhiều môn học. Tại đây, người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Tùy chỉnh một trong những lợi ích lớn nhất được cung cấp bởi giáo dục trực tuyến. Điều này giúp người học tiết kiệm chi phí đồng thời đẩy nhanh tốc độ học tập.

Tăng cường sự tham gia
Thông thường, các khóa học trực tuyến bị bỏ qua vì người học không thể duy trì được sự nhiệt tình ban đầu. Người học có xu hướng trì hoãn kế hoạch học tập. Làm thế nào cá nhân hóa có thể giúp đỡ ?

Tận dụng tốt nhất các phân tích học tập thông qua Hệ thống quản lý học tập và theo dõi từng tiến trình của người học.

Lời nhắc cá nhân có thể được gửi đến người học để thúc đẩy họ nhanh chóng tham gia. TEN cũng có thể có những thông điệp khích lệ gửi đến người học khi họ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Cá nhân hóa tạo ra sự kết nối với người học và giúp họ đạt được mục tiêu đào tạo. Việc quy định cụ thể để hoàn thành khóa học (ví dụ 30 ngày) cũng góp phần làm tăng mức độ hoàn thành của người học.

TEN gồm những ai ?

Dự án TEN được hình thành và dẫn dặt ban đầu chỉ với một vài cá nhân. Tuy nhiên, tại thời điểm nay, nhóm đã bao gồm 23 người. Để trả lời đầy đủ “TEN gồm những ai ?” thì dưới đây là một số thành viên TEN cốt lõi đã xây dựng nên dự án:

Laney Ho, CEO, đồng sáng lập
Với hơn 16 năm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản trị doanh nghiệp, Laney sớm nhận thấy tiềm năng và trở thành người ủng hộ blockchain. Kinh nghiệm công tác: Mega International Commercial Bank, Citibank, Viet Dragon Securities Corporation,…

Jason Nguyen, đồng sáng lập
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và giáo dục trực tuyến. Kinh nghiệm công tác: Viet Dragon Securities Corporation, KiwiGroup, Unica, Edumall,…

Dzung Vu, CTO
Hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư CNTT và quản lý trong các lĩnh vực công nghiệp mạng, Tài chính, Nhân sự. Kinh nghiệm công tác: Cesti, HQ Investmnet & Consulting, Innovative Solutions,…

Lộ trình phát triển

TEN đã xây dựng ý tưởng, nghiên cứu tính khả thi, nhận phản hồi, đánh giá từ các chuyên gia tư vấn và hoàn thiện trong vòng 1 năm từ tháng 10/2017. Sau đó, TEN tập trung xây dựng sản phẩm và dự kiến tung ra bản Beta vào Q3 năm 2019, và theo kế hoạch sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, thêm các tính năng cho đến Q4 2020.

(*) https://www.gminsights.com/pressrelease/elearning-market

Transparent Enlightened Network

Global Decentralized E-Learning Marketplace

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain