Gửi bài viết tới BigCoin

iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 629 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ Blockchain cho phép tạo ra các mô hình kinh doanh sáng tạo. iExec là một trong những dự án tìm kiếm kết hợp blockchain với điện toán đám mây, nhằm mục đích xây dựng thị trường đầu tiên cho tài nguyên điện toán đám mây một cách phân cấp. Hãy cùng tìm hiểu một số khía cạnh hấp dẫn đối với dự án này cũng như token RLC trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại

Nền tảng iExec

iExec RLC là gì?

iExec là một nền tảng điện toán đám mây phân tán dựa trên blockchain. Đó là một ý tưởng tương tự như Golem (siêu máy tính) và Siacoin (lưu trữ đám mây), ngoại trừ việc sử dụng các dịch vụ đám mây để xử lý điện năng. Đối tượng khách hàng mục tiêu của dự án là chính bản thân blockchain của nó và hệ sinh thái đang phát triển của dApps.

iExec hoạt động như thế nào?

Blockchain được sử dụng bởi blockchain iExec được cho là cung cấp khả năng phân phối các ứng dụng chạy trên các ứng dụng blockchain. Đó là tính năng an toàn, khả năng mở rộng và hiệu quả để bảo mật dữ liệu, dịch vụ và giúp bạn truy cập dễ dàng từ mọi nơi. Nền tảng này được thiết kế để trở thành tài nguyên điện toán duy nhất mà một người có thể cần.

Toàn bộ nền tảng vận hành dựa trên công nghệ Blockchain được xây dựng trên Ethereum. Nó đủ mạnh để cho phép tạo ra một hệ thống đám mây ảo dựa trên các tài nguyên máy tính hiệu năng cao và các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Nó được cho là thị trường phân quyền đầu tiên sử dụng tài nguyên đám mây. Không chỉ vậy, nhưng toàn bộ mạng lưới được cho là một trong những nguồn tốt nhất để kiếm tiền từ ứng dụng, bộ dữ liệu và máy chủ của họ. Và đối với các nhà phát triển, với iExec, họ có thể vượt qua các hạn chế về blockchain và thực hiện tính toán khác trong một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới.

Cũng có một vài lý do mà các nhà cung cấp muốn sử dụng nền tảng này. Vì họ có thể cho vay sức mạnh của máy móc và sau đó kiếm tiền từ nó thông qua việc thực hiện các ứng dụng dựa trên nhà phát triển. Khi nói đến các nhà đầu tư, bạn có thể tham gia vào nền kinh tế crypto thế giới bằng cách giao dịch các token RLC của bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần thiết.

iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại

Đồng tiền mã hóa iExec RLC

Token được sử dụng bởi iExec là RLC. Đó là token gốc của nền tảng và có thể được sử dụng để sử dụng các khả năng mạng lưới khác nhau và thuê máy chủ, dữ liệu và các ứng dụng hữu ích khác. Công nghệ đằng sau hệ thống được thiết kế để trở thành một phần mềm phân phối ứng dụng dựa trên blockchain có khả năng mở rộng cao, và là các giao thức bảo mật nâng cao, mã nguồn mở.

Đây là một nền tảng sáng tạo và đặc biệt, sử dụng dữ liệu lớn và các ứng dụng máy tính có hiệu năng cao. Cơ sở hạ tầng để chạy chương trình máy tính được thiết kế để trở thành một sản phẩm hoàn toàn sáng tạo. Không chỉ vậy, nhưng nền tảng được thiết kế để được sử dụng bởi tất cả mọi người. iExec yêu cầu nền tảng này có khả năng mở rộng, với các tài nguyên máy tính không giới hạn.

Công nghệ đã được hoàn thiện trên XtremWeb-HEP và phần mềm phân phối vô song thông qua các máy tính khác nhau. Và một trong những phần tốt nhất của hệ thống là nó đã được thiết kế với mức giá cả phải chăng vì nó được xây dựng trên công nghệ Blockchain Ethereum và hoạt động thông qua một nền tảng peer to peer.

Những người đứng sau iExec RLC là ai?

Team cốt lõi của iExec gồm có 6 tiến sĩ, trong đó có 4 người làm việc trong lĩnh vực điện toán đám mây từ đầu những năm 2000.

Bốn người đó là, Gilles Fedak, Haiwu He, Oleg Lodygensky, và Mircea Moca, những người này đều có kinh nghiệm làm việc tại INRIA và CNRS. iExec là sản phẩm của kinh nghiệm tập thể của họ, và sau khi Gilles Fedak phát hiện ra Ethereum vào năm 2016, nhóm nghiên cứu đã tìm ra giải pháp cho vấn đề mà họ đã tranh luận từ năm 2012: làm thế nào để tạo một đám mây phân tán dựa trên Desktop Grid

Do đó, iExec đã được sinh ra, và nhóm đã có những tiến bộ vững chắc để thực hiện mục tiêu của họ kể từ đó. Họ duy trì GitHub đang hoạt động, cập nhật nó một cách nhất quán với các thành quả có nguồn gốc từ nguồn lao động của mình, bao gồm bộ phát triển phần mềm của iExec vào tháng 11 năm 2017.

iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại

Team iExec RLC

Lộ trình phát triển

Hầu hết tất cả các v1 "Essential Edition" của IExec đã được hoàn thành. Tiếp theo là V2 "Market Network", họ sẽ tiến hành mở rộng trên cửa hàng dApp và khởi chạy Marketplace của mạng.

Khi Marketplace này được khởi chạy, iExec cũng sẽ trải qua một quá trình phân quyền, vì tất cả các trung tâm dữ liệu / máy tính hiện đang được kiểm soát bởi nhóm của iExec vì lý do thuận tiện.

Team sẽ giải quyết kịp thời V3-v5, nhưng hầu hết những tiến triển này sẽ đến trong tương lai.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền RLC là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này thì giá đồng RLC đang tăng khá mạnh, cụ thể, giá của 1 RLC = $1,31 – tăng 7,49% trong 24h qua, tổng vốn hóa thị trường là $104.692.562tương đương 12.743BTC ~ 192.123 ETH.

iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại

Biểu đồ giá iExec RLC

Kết luận

Công ty là một thương hiệu mới nhưng có một số người chơi lớn ủng hộ họ. Có thể họ là một trong những công ty rất mới. Nhưng nếu bạn nghiêm túc muốn kiếm tiền bằng crypto cũng như đổi mới nền tảng, thì đây là một khởi đầu tuyệt vời để xem xét.

Bạn đang xem: iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại Tại: Hỏi Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

  • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
  • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
  • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
  • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
  • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ