Gửi bài viết tới BigCoin

iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 1187 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ Blockchain cho phép tạo ra các mô hình kinh doanh sáng tạo. iExec là một trong những dự án tìm kiếm kết hợp blockchain với điện toán đám mây, nhằm mục đích xây dựng thị trường đầu tiên cho tài nguyên điện toán đám mây một cách phân cấp. Hãy cùng tìm hiểu một số khía cạnh hấp dẫn đối với dự án này cũng như token RLC trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại

Nền tảng iExec

iExec RLC là gì?

iExec là một nền tảng điện toán đám mây phân tán dựa trên blockchain. Đó là một ý tưởng tương tự như Golem (siêu máy tính) và Siacoin (lưu trữ đám mây), ngoại trừ việc sử dụng các dịch vụ đám mây để xử lý điện năng. Đối tượng khách hàng mục tiêu của dự án là chính bản thân blockchain của nó và hệ sinh thái đang phát triển của dApps.

iExec hoạt động như thế nào?

Blockchain được sử dụng bởi blockchain iExec được cho là cung cấp khả năng phân phối các ứng dụng chạy trên các ứng dụng blockchain. Đó là tính năng an toàn, khả năng mở rộng và hiệu quả để bảo mật dữ liệu, dịch vụ và giúp bạn truy cập dễ dàng từ mọi nơi. Nền tảng này được thiết kế để trở thành tài nguyên điện toán duy nhất mà một người có thể cần.

Toàn bộ nền tảng vận hành dựa trên công nghệ Blockchain được xây dựng trên Ethereum. Nó đủ mạnh để cho phép tạo ra một hệ thống đám mây ảo dựa trên các tài nguyên máy tính hiệu năng cao và các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Nó được cho là thị trường phân quyền đầu tiên sử dụng tài nguyên đám mây. Không chỉ vậy, nhưng toàn bộ mạng lưới được cho là một trong những nguồn tốt nhất để kiếm tiền từ ứng dụng, bộ dữ liệu và máy chủ của họ. Và đối với các nhà phát triển, với iExec, họ có thể vượt qua các hạn chế về blockchain và thực hiện tính toán khác trong một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới.

Cũng có một vài lý do mà các nhà cung cấp muốn sử dụng nền tảng này. Vì họ có thể cho vay sức mạnh của máy móc và sau đó kiếm tiền từ nó thông qua việc thực hiện các ứng dụng dựa trên nhà phát triển. Khi nói đến các nhà đầu tư, bạn có thể tham gia vào nền kinh tế crypto thế giới bằng cách giao dịch các token RLC của bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần thiết.

iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại

Đồng tiền mã hóa iExec RLC

Token được sử dụng bởi iExec là RLC. Đó là token gốc của nền tảng và có thể được sử dụng để sử dụng các khả năng mạng lưới khác nhau và thuê máy chủ, dữ liệu và các ứng dụng hữu ích khác. Công nghệ đằng sau hệ thống được thiết kế để trở thành một phần mềm phân phối ứng dụng dựa trên blockchain có khả năng mở rộng cao, và là các giao thức bảo mật nâng cao, mã nguồn mở.

Đây là một nền tảng sáng tạo và đặc biệt, sử dụng dữ liệu lớn và các ứng dụng máy tính có hiệu năng cao. Cơ sở hạ tầng để chạy chương trình máy tính được thiết kế để trở thành một sản phẩm hoàn toàn sáng tạo. Không chỉ vậy, nhưng nền tảng được thiết kế để được sử dụng bởi tất cả mọi người. iExec yêu cầu nền tảng này có khả năng mở rộng, với các tài nguyên máy tính không giới hạn.

Công nghệ đã được hoàn thiện trên XtremWeb-HEP và phần mềm phân phối vô song thông qua các máy tính khác nhau. Và một trong những phần tốt nhất của hệ thống là nó đã được thiết kế với mức giá cả phải chăng vì nó được xây dựng trên công nghệ Blockchain Ethereum và hoạt động thông qua một nền tảng peer to peer.

Những người đứng sau iExec RLC là ai?

Team cốt lõi của iExec gồm có 6 tiến sĩ, trong đó có 4 người làm việc trong lĩnh vực điện toán đám mây từ đầu những năm 2000.

Bốn người đó là, Gilles Fedak, Haiwu He, Oleg Lodygensky, và Mircea Moca, những người này đều có kinh nghiệm làm việc tại INRIA và CNRS. iExec là sản phẩm của kinh nghiệm tập thể của họ, và sau khi Gilles Fedak phát hiện ra Ethereum vào năm 2016, nhóm nghiên cứu đã tìm ra giải pháp cho vấn đề mà họ đã tranh luận từ năm 2012: làm thế nào để tạo một đám mây phân tán dựa trên Desktop Grid

Do đó, iExec đã được sinh ra, và nhóm đã có những tiến bộ vững chắc để thực hiện mục tiêu của họ kể từ đó. Họ duy trì GitHub đang hoạt động, cập nhật nó một cách nhất quán với các thành quả có nguồn gốc từ nguồn lao động của mình, bao gồm bộ phát triển phần mềm của iExec vào tháng 11 năm 2017.

iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại

Team iExec RLC

Lộ trình phát triển

Hầu hết tất cả các v1 "Essential Edition" của IExec đã được hoàn thành. Tiếp theo là V2 "Market Network", họ sẽ tiến hành mở rộng trên cửa hàng dApp và khởi chạy Marketplace của mạng.

Khi Marketplace này được khởi chạy, iExec cũng sẽ trải qua một quá trình phân quyền, vì tất cả các trung tâm dữ liệu / máy tính hiện đang được kiểm soát bởi nhóm của iExec vì lý do thuận tiện.

Team sẽ giải quyết kịp thời V3-v5, nhưng hầu hết những tiến triển này sẽ đến trong tương lai.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền RLC là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này thì giá đồng RLC đang tăng khá mạnh, cụ thể, giá của 1 RLC = $1,31 – tăng 7,49% trong 24h qua, tổng vốn hóa thị trường là $104.692.562tương đương 12.743BTC ~ 192.123 ETH.

iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại

Biểu đồ giá iExec RLC

Kết luận

Công ty là một thương hiệu mới nhưng có một số người chơi lớn ủng hộ họ. Có thể họ là một trong những công ty rất mới. Nhưng nếu bạn nghiêm túc muốn kiếm tiền bằng crypto cũng như đổi mới nền tảng, thì đây là một khởi đầu tuyệt vời để xem xét.

Bạn đang xem: iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại Tại: Hỏi Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người