Gửi bài viết tới BigCoin

iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/04/2018 - 562 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ Blockchain cho phép tạo ra các mô hình kinh doanh sáng tạo. iExec là một trong những dự án tìm kiếm kết hợp blockchain với điện toán đám mây, nhằm mục đích xây dựng thị trường đầu tiên cho tài nguyên điện toán đám mây một cách phân cấp. Hãy cùng tìm hiểu một số khía cạnh hấp dẫn đối với dự án này cũng như token RLC trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại

Nền tảng iExec

iExec RLC là gì?

iExec là một nền tảng điện toán đám mây phân tán dựa trên blockchain. Đó là một ý tưởng tương tự như Golem (siêu máy tính) và Siacoin (lưu trữ đám mây), ngoại trừ việc sử dụng các dịch vụ đám mây để xử lý điện năng. Đối tượng khách hàng mục tiêu của dự án là chính bản thân blockchain của nó và hệ sinh thái đang phát triển của dApps.

iExec hoạt động như thế nào?

Blockchain được sử dụng bởi blockchain iExec được cho là cung cấp khả năng phân phối các ứng dụng chạy trên các ứng dụng blockchain. Đó là tính năng an toàn, khả năng mở rộng và hiệu quả để bảo mật dữ liệu, dịch vụ và giúp bạn truy cập dễ dàng từ mọi nơi. Nền tảng này được thiết kế để trở thành tài nguyên điện toán duy nhất mà một người có thể cần.

Toàn bộ nền tảng vận hành dựa trên công nghệ Blockchain được xây dựng trên Ethereum. Nó đủ mạnh để cho phép tạo ra một hệ thống đám mây ảo dựa trên các tài nguyên máy tính hiệu năng cao và các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Nó được cho là thị trường phân quyền đầu tiên sử dụng tài nguyên đám mây. Không chỉ vậy, nhưng toàn bộ mạng lưới được cho là một trong những nguồn tốt nhất để kiếm tiền từ ứng dụng, bộ dữ liệu và máy chủ của họ. Và đối với các nhà phát triển, với iExec, họ có thể vượt qua các hạn chế về blockchain và thực hiện tính toán khác trong một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới.

Cũng có một vài lý do mà các nhà cung cấp muốn sử dụng nền tảng này. Vì họ có thể cho vay sức mạnh của máy móc và sau đó kiếm tiền từ nó thông qua việc thực hiện các ứng dụng dựa trên nhà phát triển. Khi nói đến các nhà đầu tư, bạn có thể tham gia vào nền kinh tế crypto thế giới bằng cách giao dịch các token RLC của bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần thiết.

iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại

Đồng tiền mã hóa iExec RLC

Token được sử dụng bởi iExec là RLC. Đó là token gốc của nền tảng và có thể được sử dụng để sử dụng các khả năng mạng lưới khác nhau và thuê máy chủ, dữ liệu và các ứng dụng hữu ích khác. Công nghệ đằng sau hệ thống được thiết kế để trở thành một phần mềm phân phối ứng dụng dựa trên blockchain có khả năng mở rộng cao, và là các giao thức bảo mật nâng cao, mã nguồn mở.

Đây là một nền tảng sáng tạo và đặc biệt, sử dụng dữ liệu lớn và các ứng dụng máy tính có hiệu năng cao. Cơ sở hạ tầng để chạy chương trình máy tính được thiết kế để trở thành một sản phẩm hoàn toàn sáng tạo. Không chỉ vậy, nhưng nền tảng được thiết kế để được sử dụng bởi tất cả mọi người. iExec yêu cầu nền tảng này có khả năng mở rộng, với các tài nguyên máy tính không giới hạn.

Công nghệ đã được hoàn thiện trên XtremWeb-HEP và phần mềm phân phối vô song thông qua các máy tính khác nhau. Và một trong những phần tốt nhất của hệ thống là nó đã được thiết kế với mức giá cả phải chăng vì nó được xây dựng trên công nghệ Blockchain Ethereum và hoạt động thông qua một nền tảng peer to peer.

Những người đứng sau iExec RLC là ai?

Team cốt lõi của iExec gồm có 6 tiến sĩ, trong đó có 4 người làm việc trong lĩnh vực điện toán đám mây từ đầu những năm 2000.

Bốn người đó là, Gilles Fedak, Haiwu He, Oleg Lodygensky, và Mircea Moca, những người này đều có kinh nghiệm làm việc tại INRIA và CNRS. iExec là sản phẩm của kinh nghiệm tập thể của họ, và sau khi Gilles Fedak phát hiện ra Ethereum vào năm 2016, nhóm nghiên cứu đã tìm ra giải pháp cho vấn đề mà họ đã tranh luận từ năm 2012: làm thế nào để tạo một đám mây phân tán dựa trên Desktop Grid

Do đó, iExec đã được sinh ra, và nhóm đã có những tiến bộ vững chắc để thực hiện mục tiêu của họ kể từ đó. Họ duy trì GitHub đang hoạt động, cập nhật nó một cách nhất quán với các thành quả có nguồn gốc từ nguồn lao động của mình, bao gồm bộ phát triển phần mềm của iExec vào tháng 11 năm 2017.

iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại

Team iExec RLC

Lộ trình phát triển

Hầu hết tất cả các v1 "Essential Edition" của IExec đã được hoàn thành. Tiếp theo là V2 "Market Network", họ sẽ tiến hành mở rộng trên cửa hàng dApp và khởi chạy Marketplace của mạng.

Khi Marketplace này được khởi chạy, iExec cũng sẽ trải qua một quá trình phân quyền, vì tất cả các trung tâm dữ liệu / máy tính hiện đang được kiểm soát bởi nhóm của iExec vì lý do thuận tiện.

Team sẽ giải quyết kịp thời V3-v5, nhưng hầu hết những tiến triển này sẽ đến trong tương lai.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền RLC là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này thì giá đồng RLC đang tăng khá mạnh, cụ thể, giá của 1 RLC = $1,31 – tăng 7,49% trong 24h qua, tổng vốn hóa thị trường là $104.692.562tương đương 12.743BTC ~ 192.123 ETH.

iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại

Biểu đồ giá iExec RLC

Kết luận

Công ty là một thương hiệu mới nhưng có một số người chơi lớn ủng hộ họ. Có thể họ là một trong những công ty rất mới. Nhưng nếu bạn nghiêm túc muốn kiếm tiền bằng crypto cũng như đổi mới nền tảng, thì đây là một khởi đầu tuyệt vời để xem xét.

Bạn đang xem: iExec RLC là gì? Tìm hiểu về những tính năng nổi bật mà iExec RLC mang lại Tại: Hỏi Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ