Gửi bài viết tới BigCoin

IHT Real Estate Protocol là gì? Tìm hiểu về IHT Real Estate Protocol

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 310 lượt xem
Chia sẻ
 

IHT Real Estate Protocol là gì? Tìm hiểu về IHT Real Estate Protocol

Tìm hiểu về IHT Real Estate Protocol

Công nghệ Blockchain đã làm cho các tổ chức và nền tảng có thể tạo ra hàng loạt các hàng hoá, dịch vụ và cơ hội đầu tư khác nhau, từ đó tạo ra các phương pháp tạo thu nhập rộng rãi cho các cá nhân trên toàn thế giới.

Không thể sử dụng công nghệ Blockchain và tiền mã hóa để đầu tư vào các mỏ vàng hoặc trang trại sữa ở Nga, trang trại chuối ở Burmese, kim cương, nền tảng thương mại điện tử, nền cho vay...  hay lĩnh vực mà trong đó công nghệ Blockchain chưa được thâm nhập.

Tuy nhiên, một nền tảng mới dựa trên Blockchain nhằm mục đích làm cho các nhà đầu tư phát triển ngành bất động sản trở nên đơn giản, dễ dàng và có lợi nhuận. IHT Real Estate Protocol là một mạng lưới liên kết dựa trên hợp đồng thông minh. Mục đích của nó là kết nối Blockchain với ngành bất động sản cho phép các nhà phát triển bất động sản, các định chế tài chính và người dùng hội tụ tham gia.

Nền tảng của IHT Real Estate Protocol được John McAfee hỗ trợ, làm việc với ban tư vấn IHT. Để tài trợ cho sự phát triển của nền tảng IHT, những người sáng tạo sẽ tung ra một loại tiền xu ban đầu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách hoạt động của IHT Real Estate Protocol. Liệu nó có phải là nguồn đầu tư tốt?

IHT Real Estate Protocol là gì?

IHT Real Estate Protocol nhằm tạo ra một "xã hội tín dụng kỹ thuật số" và cuối cùng là lồng ghép vào thị trường bất động sản toàn cầu. IHT Real Estate Protocol sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh để phân chia bất động sản dưới nền tảng i-house.com.

IHT Real Estate Protocol là gì? Tìm hiểu về IHT Real Estate Protocol

IHT Real Estate Protocol là gì?

Theo bitcoin viet nam Bằng cách sử dụng phương pháp này, các dự án bất động sản lớn có thể được phân chia giữa nhiều tổ chức tài chính khác nhau sử dụng sự tin cậy, chống giả mạo, đồng giám sát và truy xuất các hợp đồng thông minh. Cuối cùng, quá trình này sẽ cho phép người dùng đầu tư một lượng vốn nhỏ vào bất động sản, mang lại rủi ro thấp hơn và lợi nhuận cao hơn.

IHT Real Estate Protocol bắt đầu như là nền tảng "Giao thức dịch vụ", và sẽ hoạt động như một nền tảng trung tính mà cả chủ sở hữu tài sản và nhà đầu tư có thể tìm kiếm được các giao dịch. Yếu tố thứ hai của IHT Real Estate Protocol là một cơ cấu phân chia và quản lý tài sản bao gồm một mạng lưới Blockchain, cuối cùng sẽ phát triển thành một sàn giao dịch tài chính đầy đủ để cải thiện tính thanh khoản của tài sản.

IHT Coin ICO

Các IHT Coin sẽ hoạt động trên token IHT. Trong IHT Coin, tổng số tiền IHT sẽ được giới hạn trong 100.000.000 token, 35% trong số các token này sẽ có sẵn trong thị trường, trong đó giá của mỗi token IHT được đặt ở mức 1 đô la Mỹ.

IHT Real Estate Protocol là gì? Tìm hiểu về IHT Real Estate Protocol

IHT Coin

40% số token này sẽ được sở hữu bởi tổ chức IHT Real Estate Protocol, với 20% được giữ lại để duy trì sự phát triển của nền tảng IHT. 20% số token được tạo ra sẽ được dành riêng cho việc triển khai sinh thái, 15% cho nhân viên cơ sở và 10% cho các nhà đầu tư ban đầu.

Đội ngũ phát triển của IHT Real Estate Protocol

 • Yale ReiSoleil - Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ReiSoleil McAfee Crowdchain, đối tác của Công ty quản lý đầu tư Y tế Sichuan Hongjian, Giám đốc điều hành của Công ty Treft
 • Sergey Grybniak - Người sáng lập Opporty.Com, giám đốc kỹ thuật của We Are Immediate, đồng sáng lập của clever-solution.com, cố vấn tại Singree.com.
 • John McAfee - Người sáng lập Hệ thống an ninh tương lai Tense, trước đây là người sáng lập QuorumEx, thành viên của ban Zone Labs, người sáng lập Tribal Voice.
 • Richard Wang (Linkedin) - Đối tác của DFJ Dragon Fund, trước đây là giám đốc điều hành chiến lược thông minh của Trung Quốc, Giám đốc điều hành QunZhong E Commerce, Giám đốc điều hành của Olea Systems, Inc.
 • Adrian Lam - Nhà lãnh đạo ICO tại Electrify Pte Ltd, người sáng lập Workzspace.com, thành viên của Hội đồng độc lập của GLG (Gerson Lehrman Group).
 • Roy M. - Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Quỹ Quốc tế Cleveland, trước đây: Trưởng phòng Quốc tế tại MultiBank Exchange Group, Giám đốc điều hành, Great Texas Regional Center.
 • David Wang - người sáng tạo ra Datachain.
 • Henry Yu - Người sáng tạo và đối tác của Văn phòng Luật L & Y.
 • Victor Zhou - Giám đốc điều hành của Fosun International Limited.
 • Ivy Hou - Quản lý cao cấp của Deloitte Canada, từng làm việc cho Deloitte Canada, thực tập sinh tại EY.
 • Maryann Tseng - Giám đốc điều hành của CLSA, trước đây là giám đốc điều hành của Morgan Stanley, cố vấn cho Women's Foundation.

Có thể trao đổi IHT Real Estate Protocol ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng IHT Real Estate Protocol. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với IHT Real Estate Protocol.  Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/ iht-real-estate-protocol /#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

IHT Real Estate Protocol là gì? Tìm hiểu về IHT Real Estate Protocol

Tiềm năng phát triển của IHT Real Estate Protocol

Tỷ giá hiện tại của đồng IHT Real Estate Protocol

IHT Real Estate Protocol là gì? Tìm hiểu về IHT Real Estate Protocol

Biểu đồ biến động giá của đồng IHT Real Estate Protocol

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 IHT Real Estate Protocol = $ 0,090158 giảm 0,72% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 31.864.498 USD tương đương với 3.937 BTC và bằng 61.894 ETH.

Dự án IHT có các chuyên gia giàu kinh nghiệm phát triển và giao thức IHT làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Điểm mạnh của dự án:

 • Dự án bao gồm các cố vấn nổi tiếng, giàu kinh nghiệm.
 • $ 30 triệu cho việc đầu tư mạo hiểm đã thu hút.
 • Theo lộ trình, dự án đã có một MVP.

Nền tảng IHT Real Estate Protocol là một cách tiếp cận thú vị đối với lĩnh vực bất động sản, nhưng số tiền to lớn của token pre-mined dành cho cả nhóm IHT và nền tảng IHT chắc chắn là nguyên nhân gây ra báo động.

Bạn đang xem: IHT Real Estate Protocol là gì? Tìm hiểu về IHT Real Estate Protocol Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ