Gửi bài viết tới BigCoin

IHT Real Estate Protocol là gì? Tìm hiểu về IHT Real Estate Protocol

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 800 lượt xem
Chia sẻ
 

IHT Real Estate Protocol là gì? Tìm hiểu về IHT Real Estate Protocol

Tìm hiểu về IHT Real Estate Protocol

Công nghệ Blockchain đã làm cho các tổ chức và nền tảng có thể tạo ra hàng loạt các hàng hoá, dịch vụ và cơ hội đầu tư khác nhau, từ đó tạo ra các phương pháp tạo thu nhập rộng rãi cho các cá nhân trên toàn thế giới.

Không thể sử dụng công nghệ Blockchain và tiền mã hóa để đầu tư vào các mỏ vàng hoặc trang trại sữa ở Nga, trang trại chuối ở Burmese, kim cương, nền tảng thương mại điện tử, nền cho vay...  hay lĩnh vực mà trong đó công nghệ Blockchain chưa được thâm nhập.

Tuy nhiên, một nền tảng mới dựa trên Blockchain nhằm mục đích làm cho các nhà đầu tư phát triển ngành bất động sản trở nên đơn giản, dễ dàng và có lợi nhuận. IHT Real Estate Protocol là một mạng lưới liên kết dựa trên hợp đồng thông minh. Mục đích của nó là kết nối Blockchain với ngành bất động sản cho phép các nhà phát triển bất động sản, các định chế tài chính và người dùng hội tụ tham gia.

Nền tảng của IHT Real Estate Protocol được John McAfee hỗ trợ, làm việc với ban tư vấn IHT. Để tài trợ cho sự phát triển của nền tảng IHT, những người sáng tạo sẽ tung ra một loại tiền xu ban đầu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách hoạt động của IHT Real Estate Protocol. Liệu nó có phải là nguồn đầu tư tốt?

IHT Real Estate Protocol là gì?

IHT Real Estate Protocol nhằm tạo ra một "xã hội tín dụng kỹ thuật số" và cuối cùng là lồng ghép vào thị trường bất động sản toàn cầu. IHT Real Estate Protocol sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh để phân chia bất động sản dưới nền tảng i-house.com.

IHT Real Estate Protocol là gì? Tìm hiểu về IHT Real Estate Protocol

IHT Real Estate Protocol là gì?

Theo bitcoin viet nam Bằng cách sử dụng phương pháp này, các dự án bất động sản lớn có thể được phân chia giữa nhiều tổ chức tài chính khác nhau sử dụng sự tin cậy, chống giả mạo, đồng giám sát và truy xuất các hợp đồng thông minh. Cuối cùng, quá trình này sẽ cho phép người dùng đầu tư một lượng vốn nhỏ vào bất động sản, mang lại rủi ro thấp hơn và lợi nhuận cao hơn.

IHT Real Estate Protocol bắt đầu như là nền tảng "Giao thức dịch vụ", và sẽ hoạt động như một nền tảng trung tính mà cả chủ sở hữu tài sản và nhà đầu tư có thể tìm kiếm được các giao dịch. Yếu tố thứ hai của IHT Real Estate Protocol là một cơ cấu phân chia và quản lý tài sản bao gồm một mạng lưới Blockchain, cuối cùng sẽ phát triển thành một sàn giao dịch tài chính đầy đủ để cải thiện tính thanh khoản của tài sản.

IHT Coin ICO

Các IHT Coin sẽ hoạt động trên token IHT. Trong IHT Coin, tổng số tiền IHT sẽ được giới hạn trong 100.000.000 token, 35% trong số các token này sẽ có sẵn trong thị trường, trong đó giá của mỗi token IHT được đặt ở mức 1 đô la Mỹ.

IHT Real Estate Protocol là gì? Tìm hiểu về IHT Real Estate Protocol

IHT Coin

40% số token này sẽ được sở hữu bởi tổ chức IHT Real Estate Protocol, với 20% được giữ lại để duy trì sự phát triển của nền tảng IHT. 20% số token được tạo ra sẽ được dành riêng cho việc triển khai sinh thái, 15% cho nhân viên cơ sở và 10% cho các nhà đầu tư ban đầu.

Đội ngũ phát triển của IHT Real Estate Protocol

 • Yale ReiSoleil - Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ReiSoleil McAfee Crowdchain, đối tác của Công ty quản lý đầu tư Y tế Sichuan Hongjian, Giám đốc điều hành của Công ty Treft
 • Sergey Grybniak - Người sáng lập Opporty.Com, giám đốc kỹ thuật của We Are Immediate, đồng sáng lập của clever-solution.com, cố vấn tại Singree.com.
 • John McAfee - Người sáng lập Hệ thống an ninh tương lai Tense, trước đây là người sáng lập QuorumEx, thành viên của ban Zone Labs, người sáng lập Tribal Voice.
 • Richard Wang (Linkedin) - Đối tác của DFJ Dragon Fund, trước đây là giám đốc điều hành chiến lược thông minh của Trung Quốc, Giám đốc điều hành QunZhong E Commerce, Giám đốc điều hành của Olea Systems, Inc.
 • Adrian Lam - Nhà lãnh đạo ICO tại Electrify Pte Ltd, người sáng lập Workzspace.com, thành viên của Hội đồng độc lập của GLG (Gerson Lehrman Group).
 • Roy M. - Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Quỹ Quốc tế Cleveland, trước đây: Trưởng phòng Quốc tế tại MultiBank Exchange Group, Giám đốc điều hành, Great Texas Regional Center.
 • David Wang - người sáng tạo ra Datachain.
 • Henry Yu - Người sáng tạo và đối tác của Văn phòng Luật L & Y.
 • Victor Zhou - Giám đốc điều hành của Fosun International Limited.
 • Ivy Hou - Quản lý cao cấp của Deloitte Canada, từng làm việc cho Deloitte Canada, thực tập sinh tại EY.
 • Maryann Tseng - Giám đốc điều hành của CLSA, trước đây là giám đốc điều hành của Morgan Stanley, cố vấn cho Women's Foundation.

Có thể trao đổi IHT Real Estate Protocol ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng IHT Real Estate Protocol. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với IHT Real Estate Protocol.  Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/ iht-real-estate-protocol /#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

IHT Real Estate Protocol là gì? Tìm hiểu về IHT Real Estate Protocol

Tiềm năng phát triển của IHT Real Estate Protocol

Tỷ giá hiện tại của đồng IHT Real Estate Protocol

IHT Real Estate Protocol là gì? Tìm hiểu về IHT Real Estate Protocol

Biểu đồ biến động giá của đồng IHT Real Estate Protocol

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 IHT Real Estate Protocol = $ 0,090158 giảm 0,72% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 31.864.498 USD tương đương với 3.937 BTC và bằng 61.894 ETH.

Dự án IHT có các chuyên gia giàu kinh nghiệm phát triển và giao thức IHT làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Điểm mạnh của dự án:

 • Dự án bao gồm các cố vấn nổi tiếng, giàu kinh nghiệm.
 • $ 30 triệu cho việc đầu tư mạo hiểm đã thu hút.
 • Theo lộ trình, dự án đã có một MVP.

Nền tảng IHT Real Estate Protocol là một cách tiếp cận thú vị đối với lĩnh vực bất động sản, nhưng số tiền to lớn của token pre-mined dành cho cả nhóm IHT và nền tảng IHT chắc chắn là nguyên nhân gây ra báo động.

Bạn đang xem: IHT Real Estate Protocol là gì? Tìm hiểu về IHT Real Estate Protocol Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain