Gửi bài viết tới BigCoin

Incent Coin là gì? Cùng tìm hiểu đồng tiền mã hóa này.

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/06/2018 - 96 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Incent

Đồng tiền mã hóa Incent

Đồng tiền mã hóa Incent (INCNT) được tạo ra vì một lý do rất đặc biệt. Nhờ loại tiền mã hóa mà các cửa hàng và công ty có thể cung cấp chương trình khách hàng thân thiết. Thêm vào đó, mục tiêu của đồng tiền này là trở thành một hình thức thanh toán tiêu chuẩn được các nhà bán lẻ và tổ chức chấp nhận.

Chúng ta đã cảm thấy quen với chương trình khách hàng thân thiết từ các siêu thị và các nhà bán lẻ khác. Tuy nhiên, những nhà cung cấp này chỉ chấp nhận tiền thật và yêu cầu khách hàng mang theo thẻ khách hàng thân thiết được cấp. Với Incent thì ngược lại, đồng tiền này hoạt động theo cách thức hoàn toàn mới, đó là dựa trên một hệ thống kỹ thuật số.

Ngay khi một nhà bán lẻ đồng ý tiếp nhận hệ thống, các nhà bán lẻ khác hoạt động giống như kim đồng hồ. Cách thức chuyển đổi rất đơn giản, ngay cả khi chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên trước đó không hề biết gì về tiền mã hóa.

Một ưu điểm khác của đồng Incent là blockchain sáng tạo cung cấp mức độ bảo mật đáng kinh ngạc và ẩn danh tối đa. Thay vì lưu trữ dữ liệu nhạy cảm trên các máy chủ trung tâm lớn, blockchain này dựa trên sự phân cấp.

Nói một cách đơn giản, sự cải tiến kỹ thuật số này giúp lưu trữ tất cả các thông tin giao dịch một cách an toàn. Trong quá trình thiết kế Incent Coin, các khái niệm blockchain hiện có đã được ứng dụng và nâng cấp hơn. Do đó, Blockchain được sử dụng khá hấp dẫn và đầy hứa hẹn.

Đó là một trong những lợi thế quan trọng nhất của đồng Incent khi so sánh với đối thủ cạnh tranh. Nó hứa hẹn sẽ thực hiện rất nhanh bất kỳ hình thức chuyển tiền nào. Việc nhận, gửi và trao đổi đồng coin này có thể chỉ diễn ra trong vài giây. Ví chứa khoản tiền gửi mã hóa hoạt động như một phương tiện lưu trữ.

Vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch

Không phải lúc nào các nhà đầu tư cũng biết rõ tiềm năng to lớn của một đồng tiền mã hóa. Về nguyên tắc, vốn hóa thị trường là cột mốc quan trọng đầu tiên cần phải xem xét. Giá trị vốn hóa thị trường được tính bằng cách lấy tổng số tiền nhân với giá hiện tại.

Vốn hóa thị trường tương đối nhỏ có thể chỉ ra rằng một loại tiền mã hóa còn khá xa lạ, tuy vậy vẫn có cơ hội phát triển mạnh hơn. Trên thực tế, có một số đồng tiền mã hóa với vốn hóa thị trường cao sắp đạt đến đỉnh cao của sự phát triển. Mặt khác, Incent coin vẫn có tiềm năng lớn để đạt được thị phần cao. 

Nó hiện đã đạt được tổng vốn hóa thị trường khoảng hơn 15 triệu đô la Mỹ, và có thể giá trị của nó còn tăng đáng kể. Giá càng tăng nhiều thì những người hôm nay đã đầu tư hoặc có dự định sẽ đầu tư càng được hưởng lợi.

Trong điều kiện lý tưởng, vốn đầu tư có thể tăng gấp đôi, gấp ba, hoặc còn có khả năng tăng lên theo cấp số nhân. Nhiều câu chuyện thành công trong lĩnh vực tiền mã hóa đã cho thấy rằng đây không phải là một điều viển vông mà nó có thể xảy ra nhanh chóng. Ví dụ nổi tiếng là Ethereum, Litecoin, và dĩ nhiên, Bitcoin, đồng tiền mã hóa đi tiên phong trong lĩnh vực này.

Hiện tại có nhiều người trên khắp thế giới trở thành triệu phú nhờ Bitcoin. Từ $ 1 đô la Mỹ cho mỗi đồng coin, giá của nó dần tăng lên hơn $ 20,000 đô la Mỹ cho mỗi đồng coin.

Đồng Incent Coin giải quyết những vấn đề nào?

Cho đến nay, các cửa hàng nhỏ rất khó có thể tự tổ chức các chương trình khách hàng thân thiết, như các giao dịch cố định và trực tuyến. Cơ sở hạ tầng được xây dựng để phục vụ hoạt động này, nhưng sự phát triển lại đi kèm với chi phí cao.

Sự hỗ trợ của chuyên gia không làm cho vấn đề trở nên dễ dàng hơn do nhiều chương trình khách hàng trung thành chuyên nghiệp rất tốn kém và đem lại ít hiệu quả.

Theo các chuyên gia, rào cản lớn cho việc thiết lập cơ sở hệ thống là động lực thúc đẩy từ khách hàng thấp. May mắn thay, hệ thống Incent Coin giải quyết được những vấn đề này nhờ tạo ra một chương trình khách hàng thân thiết mang tính xã hội, ẩn danh và dễ khảo sát.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hệ thống khách hàng trung thành thành công có thể khiến mọi người gắn bó với một thương hiệu lâu dài. Với Coin Incent, công ty nhỏ có thể phát triển các cách thức mới để nâng cao khả năng giữ chân khách hàng. Yếu tố quyết định nằm ở chỗ tất cả các giao dịch thanh toán đều được kỹ thuật số hóa.

Cả doanh nhân và khách hàng đều có thể tự giải phóng khỏi sự giám sát chặt chẽ của nhà nước. Đối với các vấn đề kinh doanh, tiền mã hóa, như đồng Incent có thể là cuộc cách mạng tích cực nhất trong nhiều năm.

Ai được hưởng lợi từ hệ thống đồng Incent?

Mặc dù đồng Incent chưa tồn tại lâu nhưng về cơ bản nó được thiết lập để thay đổi khái niệm về các chương trình khách hàng trung thành. Với Incent, cách thức tích hợp các chương trình khách hàng trung thành vào các mô hình kinh doanh được tiếp cận theo hướng khác nhau.

Các nhà phát triển đồng coin này kiếm tiền sau mỗi lần giao dịch được thực hiện. Họ được nhận tỷ lệ phần trăm nhỏ trong lợi nhuận. Mặt khác, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng không bị yêu cầu thanh toán bất kỳ khoản phí nào. Do vậy, họ có thể sử dụng hệ thống mà không cần quan tâm đến bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Nếu đồng Incent tiếp tục được phát triển thành một thương hiệu, các nhà sản xuất sẽ cần nhiều tiền hơn để chi cho tiếp thị. Trên thực tế, vẫn chưa có một trang web hoàn thiện, hoạt động như hình ảnh đại diện của đồng coin này trước công chúng.

Do đó, có thể cản trở khách hàng tiềm năng trong lần đầu tư thứ nhất của họ. Đối với các nhân viên trong vòng kết nối kín, một số cải tiến nhỏ đã được tiến hành ở cấp độ bên ngoài. Các nhà đầu tư chỉ có thể đưa ra suy đoán về những người mà họ đang tin tưởng giao tiền cho. Nếu những vấn đề này được giải quyết sớm, thì đồng Incent hoàn toàn có thể khởi động để tăng tốc.

Mua đồng Incent ở đâu trên thị trường?

Các sàn giao dịch niêm yết Incent (INCNT)

Các sàn giao dịch niêm yết Incent (INCNT)

Hiện tại trên thị trường có một số sàn niêm yết đồng Incent như Bittrex và Livecoin với cặp quy đổi INCNT/BTC; sàn Waves Decentralized Exchange cho phép trao đổi INCNT với cả BTC,WAVES và MGO; sàn Liqui với ba cặp quy đổi là INCNT/BTC, INCNT/ETH, INCNT/USDT; và sàn Tidex chấp nhận giao dịch đồng INCNT với BTC, WAVES.

(Chi tiết xem hình ảnh ở trên)

Tỷ giá hiện tại của đồng INCNT trên thị trường là bao nhiêu?

 

Biểu đồ giá đồng Incent trên thị trường

Biểu đồ giá đồng Incent trên thị trường

Hiện tại có 46.016.602 INCNT trên tổng số 46.016.625 INCNT được lưu thông, 1 INCNT đang được giao dịch với giá $0,326193 USD (tăng 5,38% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có vốn hóa thị trường là $15.010.293 USD (tương đương với 1,966 BTC; và 3.480.318 WAVES).

Kết luận về đồng Incent

Với  đồng tiền mã hóa này, các nhà phát triển đã dám tiếp cận bộ phận đang trong giai đoạn phát triển. Incent Coin thu hút bởi đặc tính đơn giản, linh hoạt và ẩn danh. Như các loại tiền tệ khác, blockchain vẫn  đóng vai trò trung tâm.

Tất cả những gì đồng coin này cần để thực sự phát triển ngay lúc này, là diện mạo chuyên nghiệp và hoạt động tiếp thị tốt hơn. Nếu những thành công, vốn hóa thị trường có thể thực sự tăng cao.

Nguồn: coinmarketcap.com

Bạn đang đọc bài: Incent Coin là gì? Cùng tìm hiểu đồng tiền mã hóa này. tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ