Gửi bài viết tới BigCoin

Incent Coin là gì? Cùng tìm hiểu đồng tiền mã hóa này.

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/06/2018 - 136 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Incent

Đồng tiền mã hóa Incent

Đồng tiền mã hóa Incent (INCNT) được tạo ra vì một lý do rất đặc biệt. Nhờ loại tiền mã hóa mà các cửa hàng và công ty có thể cung cấp chương trình khách hàng thân thiết. Thêm vào đó, mục tiêu của đồng tiền này là trở thành một hình thức thanh toán tiêu chuẩn được các nhà bán lẻ và tổ chức chấp nhận.

Chúng ta đã cảm thấy quen với chương trình khách hàng thân thiết từ các siêu thị và các nhà bán lẻ khác. Tuy nhiên, những nhà cung cấp này chỉ chấp nhận tiền thật và yêu cầu khách hàng mang theo thẻ khách hàng thân thiết được cấp. Với Incent thì ngược lại, đồng tiền này hoạt động theo cách thức hoàn toàn mới, đó là dựa trên một hệ thống kỹ thuật số.

Ngay khi một nhà bán lẻ đồng ý tiếp nhận hệ thống, các nhà bán lẻ khác hoạt động giống như kim đồng hồ. Cách thức chuyển đổi rất đơn giản, ngay cả khi chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên trước đó không hề biết gì về tiền mã hóa.

Một ưu điểm khác của đồng Incent là blockchain sáng tạo cung cấp mức độ bảo mật đáng kinh ngạc và ẩn danh tối đa. Thay vì lưu trữ dữ liệu nhạy cảm trên các máy chủ trung tâm lớn, blockchain này dựa trên sự phân cấp.

Nói một cách đơn giản, sự cải tiến kỹ thuật số này giúp lưu trữ tất cả các thông tin giao dịch một cách an toàn. Trong quá trình thiết kế Incent Coin, các khái niệm blockchain hiện có đã được ứng dụng và nâng cấp hơn. Do đó, Blockchain được sử dụng khá hấp dẫn và đầy hứa hẹn.

Đó là một trong những lợi thế quan trọng nhất của đồng Incent khi so sánh với đối thủ cạnh tranh. Nó hứa hẹn sẽ thực hiện rất nhanh bất kỳ hình thức chuyển tiền nào. Việc nhận, gửi và trao đổi đồng coin này có thể chỉ diễn ra trong vài giây. Ví chứa khoản tiền gửi mã hóa hoạt động như một phương tiện lưu trữ.

Vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch

Không phải lúc nào các nhà đầu tư cũng biết rõ tiềm năng to lớn của một đồng tiền mã hóa. Về nguyên tắc, vốn hóa thị trường là cột mốc quan trọng đầu tiên cần phải xem xét. Giá trị vốn hóa thị trường được tính bằng cách lấy tổng số tiền nhân với giá hiện tại.

Vốn hóa thị trường tương đối nhỏ có thể chỉ ra rằng một loại tiền mã hóa còn khá xa lạ, tuy vậy vẫn có cơ hội phát triển mạnh hơn. Trên thực tế, có một số đồng tiền mã hóa với vốn hóa thị trường cao sắp đạt đến đỉnh cao của sự phát triển. Mặt khác, Incent coin vẫn có tiềm năng lớn để đạt được thị phần cao. 

Nó hiện đã đạt được tổng vốn hóa thị trường khoảng hơn 15 triệu đô la Mỹ, và có thể giá trị của nó còn tăng đáng kể. Giá càng tăng nhiều thì những người hôm nay đã đầu tư hoặc có dự định sẽ đầu tư càng được hưởng lợi.

Trong điều kiện lý tưởng, vốn đầu tư có thể tăng gấp đôi, gấp ba, hoặc còn có khả năng tăng lên theo cấp số nhân. Nhiều câu chuyện thành công trong lĩnh vực tiền mã hóa đã cho thấy rằng đây không phải là một điều viển vông mà nó có thể xảy ra nhanh chóng. Ví dụ nổi tiếng là Ethereum, Litecoin, và dĩ nhiên, Bitcoin, đồng tiền mã hóa đi tiên phong trong lĩnh vực này.

Hiện tại có nhiều người trên khắp thế giới trở thành triệu phú nhờ Bitcoin. Từ $ 1 đô la Mỹ cho mỗi đồng coin, giá của nó dần tăng lên hơn $ 20,000 đô la Mỹ cho mỗi đồng coin.

Đồng Incent Coin giải quyết những vấn đề nào?

Cho đến nay, các cửa hàng nhỏ rất khó có thể tự tổ chức các chương trình khách hàng thân thiết, như các giao dịch cố định và trực tuyến. Cơ sở hạ tầng được xây dựng để phục vụ hoạt động này, nhưng sự phát triển lại đi kèm với chi phí cao.

Sự hỗ trợ của chuyên gia không làm cho vấn đề trở nên dễ dàng hơn do nhiều chương trình khách hàng trung thành chuyên nghiệp rất tốn kém và đem lại ít hiệu quả.

Theo các chuyên gia, rào cản lớn cho việc thiết lập cơ sở hệ thống là động lực thúc đẩy từ khách hàng thấp. May mắn thay, hệ thống Incent Coin giải quyết được những vấn đề này nhờ tạo ra một chương trình khách hàng thân thiết mang tính xã hội, ẩn danh và dễ khảo sát.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hệ thống khách hàng trung thành thành công có thể khiến mọi người gắn bó với một thương hiệu lâu dài. Với Coin Incent, công ty nhỏ có thể phát triển các cách thức mới để nâng cao khả năng giữ chân khách hàng. Yếu tố quyết định nằm ở chỗ tất cả các giao dịch thanh toán đều được kỹ thuật số hóa.

Cả doanh nhân và khách hàng đều có thể tự giải phóng khỏi sự giám sát chặt chẽ của nhà nước. Đối với các vấn đề kinh doanh, tiền mã hóa, như đồng Incent có thể là cuộc cách mạng tích cực nhất trong nhiều năm.

Ai được hưởng lợi từ hệ thống đồng Incent?

Mặc dù đồng Incent chưa tồn tại lâu nhưng về cơ bản nó được thiết lập để thay đổi khái niệm về các chương trình khách hàng trung thành. Với Incent, cách thức tích hợp các chương trình khách hàng trung thành vào các mô hình kinh doanh được tiếp cận theo hướng khác nhau.

Các nhà phát triển đồng coin này kiếm tiền sau mỗi lần giao dịch được thực hiện. Họ được nhận tỷ lệ phần trăm nhỏ trong lợi nhuận. Mặt khác, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng không bị yêu cầu thanh toán bất kỳ khoản phí nào. Do vậy, họ có thể sử dụng hệ thống mà không cần quan tâm đến bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Nếu đồng Incent tiếp tục được phát triển thành một thương hiệu, các nhà sản xuất sẽ cần nhiều tiền hơn để chi cho tiếp thị. Trên thực tế, vẫn chưa có một trang web hoàn thiện, hoạt động như hình ảnh đại diện của đồng coin này trước công chúng.

Do đó, có thể cản trở khách hàng tiềm năng trong lần đầu tư thứ nhất của họ. Đối với các nhân viên trong vòng kết nối kín, một số cải tiến nhỏ đã được tiến hành ở cấp độ bên ngoài. Các nhà đầu tư chỉ có thể đưa ra suy đoán về những người mà họ đang tin tưởng giao tiền cho. Nếu những vấn đề này được giải quyết sớm, thì đồng Incent hoàn toàn có thể khởi động để tăng tốc.

Mua đồng Incent ở đâu trên thị trường?

Các sàn giao dịch niêm yết Incent (INCNT)

Các sàn giao dịch niêm yết Incent (INCNT)

Hiện tại trên thị trường có một số sàn niêm yết đồng Incent như Bittrex và Livecoin với cặp quy đổi INCNT/BTC; sàn Waves Decentralized Exchange cho phép trao đổi INCNT với cả BTC,WAVES và MGO; sàn Liqui với ba cặp quy đổi là INCNT/BTC, INCNT/ETH, INCNT/USDT; và sàn Tidex chấp nhận giao dịch đồng INCNT với BTC, WAVES.

(Chi tiết xem hình ảnh ở trên)

Tỷ giá hiện tại của đồng INCNT trên thị trường là bao nhiêu?

 

Biểu đồ giá đồng Incent trên thị trường

Biểu đồ giá đồng Incent trên thị trường

Hiện tại có 46.016.602 INCNT trên tổng số 46.016.625 INCNT được lưu thông, 1 INCNT đang được giao dịch với giá $0,326193 USD (tăng 5,38% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có vốn hóa thị trường là $15.010.293 USD (tương đương với 1,966 BTC; và 3.480.318 WAVES).

Kết luận về đồng Incent

Với  đồng tiền mã hóa này, các nhà phát triển đã dám tiếp cận bộ phận đang trong giai đoạn phát triển. Incent Coin thu hút bởi đặc tính đơn giản, linh hoạt và ẩn danh. Như các loại tiền tệ khác, blockchain vẫn  đóng vai trò trung tâm.

Tất cả những gì đồng coin này cần để thực sự phát triển ngay lúc này, là diện mạo chuyên nghiệp và hoạt động tiếp thị tốt hơn. Nếu những thành công, vốn hóa thị trường có thể thực sự tăng cao.

Nguồn: coinmarketcap.com

Bạn đang đọc bài: Incent Coin là gì? Cùng tìm hiểu đồng tiền mã hóa này. tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ