Gửi bài viết tới BigCoin

Incent Coin là gì? Cùng tìm hiểu đồng tiền mã hóa này.

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/06/2018 - 172 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Incent

Đồng tiền mã hóa Incent

Đồng tiền mã hóa Incent (INCNT) được tạo ra vì một lý do rất đặc biệt. Nhờ loại tiền mã hóa mà các cửa hàng và công ty có thể cung cấp chương trình khách hàng thân thiết. Thêm vào đó, mục tiêu của đồng tiền này là trở thành một hình thức thanh toán tiêu chuẩn được các nhà bán lẻ và tổ chức chấp nhận.

Chúng ta đã cảm thấy quen với chương trình khách hàng thân thiết từ các siêu thị và các nhà bán lẻ khác. Tuy nhiên, những nhà cung cấp này chỉ chấp nhận tiền thật và yêu cầu khách hàng mang theo thẻ khách hàng thân thiết được cấp. Với Incent thì ngược lại, đồng tiền này hoạt động theo cách thức hoàn toàn mới, đó là dựa trên một hệ thống kỹ thuật số.

Ngay khi một nhà bán lẻ đồng ý tiếp nhận hệ thống, các nhà bán lẻ khác hoạt động giống như kim đồng hồ. Cách thức chuyển đổi rất đơn giản, ngay cả khi chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên trước đó không hề biết gì về tiền mã hóa.

Một ưu điểm khác của đồng Incent là blockchain sáng tạo cung cấp mức độ bảo mật đáng kinh ngạc và ẩn danh tối đa. Thay vì lưu trữ dữ liệu nhạy cảm trên các máy chủ trung tâm lớn, blockchain này dựa trên sự phân cấp.

Nói một cách đơn giản, sự cải tiến kỹ thuật số này giúp lưu trữ tất cả các thông tin giao dịch một cách an toàn. Trong quá trình thiết kế Incent Coin, các khái niệm blockchain hiện có đã được ứng dụng và nâng cấp hơn. Do đó, Blockchain được sử dụng khá hấp dẫn và đầy hứa hẹn.

Đó là một trong những lợi thế quan trọng nhất của đồng Incent khi so sánh với đối thủ cạnh tranh. Nó hứa hẹn sẽ thực hiện rất nhanh bất kỳ hình thức chuyển tiền nào. Việc nhận, gửi và trao đổi đồng coin này có thể chỉ diễn ra trong vài giây. Ví chứa khoản tiền gửi mã hóa hoạt động như một phương tiện lưu trữ.

Vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch

Không phải lúc nào các nhà đầu tư cũng biết rõ tiềm năng to lớn của một đồng tiền mã hóa. Về nguyên tắc, vốn hóa thị trường là cột mốc quan trọng đầu tiên cần phải xem xét. Giá trị vốn hóa thị trường được tính bằng cách lấy tổng số tiền nhân với giá hiện tại.

Vốn hóa thị trường tương đối nhỏ có thể chỉ ra rằng một loại tiền mã hóa còn khá xa lạ, tuy vậy vẫn có cơ hội phát triển mạnh hơn. Trên thực tế, có một số đồng tiền mã hóa với vốn hóa thị trường cao sắp đạt đến đỉnh cao của sự phát triển. Mặt khác, Incent coin vẫn có tiềm năng lớn để đạt được thị phần cao. 

Nó hiện đã đạt được tổng vốn hóa thị trường khoảng hơn 15 triệu đô la Mỹ, và có thể giá trị của nó còn tăng đáng kể. Giá càng tăng nhiều thì những người hôm nay đã đầu tư hoặc có dự định sẽ đầu tư càng được hưởng lợi.

Trong điều kiện lý tưởng, vốn đầu tư có thể tăng gấp đôi, gấp ba, hoặc còn có khả năng tăng lên theo cấp số nhân. Nhiều câu chuyện thành công trong lĩnh vực tiền mã hóa đã cho thấy rằng đây không phải là một điều viển vông mà nó có thể xảy ra nhanh chóng. Ví dụ nổi tiếng là Ethereum, Litecoin, và dĩ nhiên, Bitcoin, đồng tiền mã hóa đi tiên phong trong lĩnh vực này.

Hiện tại có nhiều người trên khắp thế giới trở thành triệu phú nhờ Bitcoin. Từ $ 1 đô la Mỹ cho mỗi đồng coin, giá của nó dần tăng lên hơn $ 20,000 đô la Mỹ cho mỗi đồng coin.

Đồng Incent Coin giải quyết những vấn đề nào?

Cho đến nay, các cửa hàng nhỏ rất khó có thể tự tổ chức các chương trình khách hàng thân thiết, như các giao dịch cố định và trực tuyến. Cơ sở hạ tầng được xây dựng để phục vụ hoạt động này, nhưng sự phát triển lại đi kèm với chi phí cao.

Sự hỗ trợ của chuyên gia không làm cho vấn đề trở nên dễ dàng hơn do nhiều chương trình khách hàng trung thành chuyên nghiệp rất tốn kém và đem lại ít hiệu quả.

Theo các chuyên gia, rào cản lớn cho việc thiết lập cơ sở hệ thống là động lực thúc đẩy từ khách hàng thấp. May mắn thay, hệ thống Incent Coin giải quyết được những vấn đề này nhờ tạo ra một chương trình khách hàng thân thiết mang tính xã hội, ẩn danh và dễ khảo sát.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hệ thống khách hàng trung thành thành công có thể khiến mọi người gắn bó với một thương hiệu lâu dài. Với Coin Incent, công ty nhỏ có thể phát triển các cách thức mới để nâng cao khả năng giữ chân khách hàng. Yếu tố quyết định nằm ở chỗ tất cả các giao dịch thanh toán đều được kỹ thuật số hóa.

Cả doanh nhân và khách hàng đều có thể tự giải phóng khỏi sự giám sát chặt chẽ của nhà nước. Đối với các vấn đề kinh doanh, tiền mã hóa, như đồng Incent có thể là cuộc cách mạng tích cực nhất trong nhiều năm.

Ai được hưởng lợi từ hệ thống đồng Incent?

Mặc dù đồng Incent chưa tồn tại lâu nhưng về cơ bản nó được thiết lập để thay đổi khái niệm về các chương trình khách hàng trung thành. Với Incent, cách thức tích hợp các chương trình khách hàng trung thành vào các mô hình kinh doanh được tiếp cận theo hướng khác nhau.

Các nhà phát triển đồng coin này kiếm tiền sau mỗi lần giao dịch được thực hiện. Họ được nhận tỷ lệ phần trăm nhỏ trong lợi nhuận. Mặt khác, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng không bị yêu cầu thanh toán bất kỳ khoản phí nào. Do vậy, họ có thể sử dụng hệ thống mà không cần quan tâm đến bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Nếu đồng Incent tiếp tục được phát triển thành một thương hiệu, các nhà sản xuất sẽ cần nhiều tiền hơn để chi cho tiếp thị. Trên thực tế, vẫn chưa có một trang web hoàn thiện, hoạt động như hình ảnh đại diện của đồng coin này trước công chúng.

Do đó, có thể cản trở khách hàng tiềm năng trong lần đầu tư thứ nhất của họ. Đối với các nhân viên trong vòng kết nối kín, một số cải tiến nhỏ đã được tiến hành ở cấp độ bên ngoài. Các nhà đầu tư chỉ có thể đưa ra suy đoán về những người mà họ đang tin tưởng giao tiền cho. Nếu những vấn đề này được giải quyết sớm, thì đồng Incent hoàn toàn có thể khởi động để tăng tốc.

Mua đồng Incent ở đâu trên thị trường?

Các sàn giao dịch niêm yết Incent (INCNT)

Các sàn giao dịch niêm yết Incent (INCNT)

Hiện tại trên thị trường có một số sàn niêm yết đồng Incent như Bittrex và Livecoin với cặp quy đổi INCNT/BTC; sàn Waves Decentralized Exchange cho phép trao đổi INCNT với cả BTC,WAVES và MGO; sàn Liqui với ba cặp quy đổi là INCNT/BTC, INCNT/ETH, INCNT/USDT; và sàn Tidex chấp nhận giao dịch đồng INCNT với BTC, WAVES.

(Chi tiết xem hình ảnh ở trên)

Tỷ giá hiện tại của đồng INCNT trên thị trường là bao nhiêu?

 

Biểu đồ giá đồng Incent trên thị trường

Biểu đồ giá đồng Incent trên thị trường

Hiện tại có 46.016.602 INCNT trên tổng số 46.016.625 INCNT được lưu thông, 1 INCNT đang được giao dịch với giá $0,326193 USD (tăng 5,38% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có vốn hóa thị trường là $15.010.293 USD (tương đương với 1,966 BTC; và 3.480.318 WAVES).

Kết luận về đồng Incent

Với  đồng tiền mã hóa này, các nhà phát triển đã dám tiếp cận bộ phận đang trong giai đoạn phát triển. Incent Coin thu hút bởi đặc tính đơn giản, linh hoạt và ẩn danh. Như các loại tiền tệ khác, blockchain vẫn  đóng vai trò trung tâm.

Tất cả những gì đồng coin này cần để thực sự phát triển ngay lúc này, là diện mạo chuyên nghiệp và hoạt động tiếp thị tốt hơn. Nếu những thành công, vốn hóa thị trường có thể thực sự tăng cao.

Nguồn: coinmarketcap.com

Bạn đang đọc bài: Incent Coin là gì? Cùng tìm hiểu đồng tiền mã hóa này. tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ