Gửi bài viết tới BigCoin

indaHash là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa IDH

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 298 lượt xem
Chia sẻ
 

Indahash nhằm mục đích mã hóa ngành công nghiệp "những người ảnh hưởng", giúp việc trao đổi thông tin với các thương hiệu trực tuyến trở nên dễ dàng hơn. Tìm hiểu cách Indahash hoạt động hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng indaHash

Nền tảng indaHash

Indahash là gì?

Indahash, được tìm thấy trực tuyến tại Indahash.com, là một thị trường kết nối những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội với các thương hiệu. Nền tảng hiện hành là một trong những thị trường lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, công ty đang có kế hoạch phân cấp thị trường của mình và tạo ra một nền kinh tế mã hóa, đó là lý do họ tung ra một chương trình bán token vào tháng 11.

Sứ mệnh của công ty là mã hóa toàn bộ ngành công nghiệp người ảnh hưởng để giải quyết các vấn đề lớn giữa các thương hiệu, những người có ảnh hưởng và khán giả của họ.

Ngành công nghiệp người ảnh hưởng là một ngành công nghiệp phát triển nhanh. Có thể bạn đã thấy những người nổi tiếng truyền thông xã hội quảng bá các sản phẩm ngẫu nhiên. Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào mà những người hay đi du lịch mà bạn làm theo dõi trên Instagram có thể đủ khả năng chi trả cuộc sống của mình? Thông thường, những người này được trả tiền cho các sản phẩm thị trường trực tuyến. Họ là "những người có ảnh hưởng" bởi vì họ có khả năng ảnh hưởng đến một phần đáng kể của internet - khán giả của họ.

Với ý nghĩ đó, Indahash muốn kết nối những người có ảnh hưởng với các thương hiệu thông qua một thị trường phân cấp và một token kỹ thuật số.

Indahash không phải là kế hoạch không thiết thực: đó là một ứng dụng thực sự, đang hoạt động, đã được các thương hiệu và người có ảnh hưởng trên khắp thế giới sử dụng. Trên thực tế, theo bản cáo bạch Indahash hiện là nền tảng quốc tế lớn nhất cho các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng. Họ có một mạng lưới hơn 300.000 người có ảnh hưởng và hơn 400 khách hàng, bao gồm cả 500 công ty trong danh sách Fortune.

Indahash hoạt động như thế nào?

Indahash muốn tạo ra một nền kinh tế tiền mã hóa với Indahash Coin. Những đồng tiền này sẽ lưu hành giữa ba nhóm, bao gồm cả các thương hiệu, những người có ảnh hưởng và các khán giả.

Thương hiệu sử dụng đồng tiền Indahash để chi trả cho các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng. Khi người có ảnh hưởng nhận được Indahash Coin, họ có thể trao đổi nó cho các sản phẩm của một thương hiệu và nhận được giảm giá khi mua sắm, cùng với quyền tiếp cận sớm vào các tính năng mới.

Influencers cũng có thể tạo ra các token riêng của họ dựa trên Indahash Coin, sau đó khuyến khích lưu thông đồng xu đó với đối tượng của họ.

Đối tượng của người có ảnh hưởng có thể sử dụng token được thu thập và trao đổi chúng cho những hành động độc quyền mà người tạo ảnh hưởng đã tạo cho cộng đồng. Ví dụ: người có ảnh hưởng có thể lên lịch “gặp gỡ và chào hỏi” người hâm mộ để đổi lấy một số lượng token nhất định hoặc gửi các giải thưởng đã ký cho cộng đồng của họ.

Về cơ bản, dưới đây là cách hoạt động của từng bên trong ba bên liên quan đến nền tảng Indahash:

Đối với các thương hiệu

Các thương hiệu trả cho Indahash bằng tiền fiat hoặc IDH coin cho các chiến dịch quảng cáo (mà Indahash sẽ gửi cho những người có ảnh hưởng)

Thương hiệu có thể chấp nhận tiền từ những người có ảnh hưởng để đổi lấy các sản phẩm và dịch vụ truy cập sớm

Đối với những người có ảnh hưởng

Indahash trả tiền IDH cho những người có ảnh hưởng để đổi lấy chiến dịch quảng cáo

Influencer có thể bán IDH coin cho Indahash hoặc trên các sàn giao dịch.

Dành cho các đối tượng

Các thành viên đối tượng có thể được khen thưởng vì đã theo dõi một người có ảnh hưởng khi những người có ảnh hưởng tạo ra token riêng của họ

Người hâm mộ trao đổi token cho các tương tác độc quyền được cá nhân hóa với những người có ảnh hưởng, bao gồm các tiện ích, cuộc họp và các hoạt động xã hội.

Giới thiệu về Indahash

Những người sáng lập indaHash

Indahash là một trong những nền tảng lớn nhất thế giới dành cho những người có ảnh hưởng và các thương hiệu. Công ty này do Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Barbara Soltysinska, người đã có ý tưởng tự động hoá quá trình hợp tác giữa những người có ảnh hưởng và các thương hiệu. Soltysinska đã tạo ra cho Indahash một mạng lưới chỉ dành cho những người được mời vào năm 2015.

Công ty phát triển nhanh chóng trong suốt năm 2016, và đã mở văn phòng tại Warsaw, London và Berlin. Cuối cùng, họ đã thu hút các thương hiệu như Huawei, Pepsi, Lay’s, L'Oreal và nhiều thương hiệu khác. Hôm nay, bản cáo bạch của họ đã liệt kê Heinz, MasterCard, Subway, McDonald, Red Bull, Nestle, Ford, Volkswagen, Samsung, Adidas, Merck, T-Mobile và nhiều tên tuổi lớn khác.

Vào năm 2017, Indahash đã mở văn phòng tại Singapore, New York, Dubai và Johannesburg. Ngày nay, họ hoạt động ở 70 thị trường trên toàn thế giới.

Công ty chính thức lấy tên IDH Media Limited.

 

Sử dụng Indahash như thế nào?

Dưới đây là quy trình cơ bản về cách Indahash hoạt động cho người dùng ứng dụng:

Bước 1) Người có ảnh hưởng nhận được thông báo và đăng ký tham gia chiến dịch thông qua ứng dụng Indahash

Bước 2) Người có ảnh hưởng gửi một đề xuất cho nội dung và mô tả

Bước 3) Ảnh hoặc video chuyển đến trang tổng quan và được kiểm duyệt bởi người kiểm duyệt và client

Bước 4) Sau khi phê duyệt, các bài đăng được công khai và tiếp cận hàng triệu người theo dõi

 

Indahash Coin hoạt động như thế nào?

Indahash có một nền tảng phổ biến hiện hành. Vậy tại sao họ cần Coin Indahash coin?

Công ty có kế hoạch tạo ra một đồng tiền hoạt động như "một loại tiền tệ toàn cầu cho ngành công nghiệp truyền thông xã hội người ảnh hưởng sẽ trở thành phương tiện thanh toán chính cho những người có ảnh hưởng trên toàn cầu." Đó là một token tiện ích sẽ góp phần tạo ra một nền kinh tế tiền mã hóa phi tập trung.

Nhà quảng cáo có thể mua Indahash coin để khởi chạy các chiến dịch. Người có ảnh hưởng có thể chấp nhận Indahash coin cho các chiến dịch. Và đối tượng của họ có thể thanh toán bằng Indahash coin để truy cập nội dung, sản phẩm hoặc các sự kiện độc quyền.

Về cơ bản, Indahash muốn mã hóa ngành công nghiệp người ảnh hưởng. Họ dự định giới thiệu các tính năng như "Pay With Fame", tính năng này sẽ cho phép những người có ảnh hưởng giảm giá các sản phẩm và dịch vụ từ các thương hiệu lớn cùng với các doanh nghiệp địa phương vừa và nhỏ.

Số lượng Indahash coin sẽ luôn được giới hạn trong 400,000,000 token.

ICO Indahash Coin

Các mức thưởng

Pre-ICO đã diễn ra từ ngày 8 tháng 11 đến ngày 15 tháng 11 năm 2017. 80% Indahash coin có sẵn trong pre-ICO (320 triệu token IDH). Trong Pre-ICO, các token có giá 1 ETH = 4,480 token IDH, với mức thưởng 40% và giao dịch tối thiểu là 0,05 ETH.

ICO chung diễn ra vào tháng 11/12 năm 2017. Trong ICO, các token có giá 1 ETH = 3200 token IDH (Tỷ lệ cơ sở), bonus có sẵn 20%.

ICO chính diễn ra từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 20 tháng 12 năm 2017.

Trong tổng số Indahash Coins còn lại (tổng cộng 400 triệu), 72 triệu IDH sẽ được chuyển đến những người có ảnh hưởng và hoạt động giáo dục thị trường, 8 triệu được dành riêng cho một chương trình phần thưởng.

 

Tỷ giá hiện tại của Indahash là bao nhiêu?

Hôm nay indaHash (IDH) có giá $0,035457 tăng 16,61% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $14.180.540 USD tương đương 1.902 BTC ~ 24.872 ETH. Hiện đang có 399.936.259 IDH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung indaHash (IDH) là 400.000.000 IDH.

 

Biểu đồ giá indaHash

Kết luận

Thế giới quảng cáo truyền thông xã hội thông qua người ảnh hưởng đã bùng nổ trong vài năm qua. Các thế hệ mới điều chỉnh các quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo truyền hình. Tuy nhiên, họ tin tưởng các khuyến nghị sản phẩm từ những người mà họ biết - hoặc nghĩ rằng họ biết - giống như tính cách truyền thông xã hội. Indahash tận dụng nền kinh tế quảng cáo đang phát triển này để tạo ra một thị trường cho các thương hiệu và những người có ảnh hưởng.

Indahash đã là một trong những nền tảng ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Với chương trình bán token, họ nhắm đến việc tạo ra một loại tiền mã hóa có thể được sử dụng giữa những người có ảnh hưởng và khán giả của họ, đồng thời cho phép các thương hiệu mua các chiến dịch.

Để tìm hiểu thêm về Indahash và ICO của họ, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Indahash.com.

Bạn đang đọc bài: indaHash là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa IDH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ