Gửi bài viết tới BigCoin

indaHash là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa IDH

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 704 lượt xem
Chia sẻ
 

Indahash nhằm mục đích mã hóa ngành công nghiệp "những người ảnh hưởng", giúp việc trao đổi thông tin với các thương hiệu trực tuyến trở nên dễ dàng hơn. Tìm hiểu cách Indahash hoạt động hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng indaHash

Nền tảng indaHash

Indahash là gì?

Indahash, được tìm thấy trực tuyến tại Indahash.com, là một thị trường kết nối những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội với các thương hiệu. Nền tảng hiện hành là một trong những thị trường lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, công ty đang có kế hoạch phân cấp thị trường của mình và tạo ra một nền kinh tế mã hóa, đó là lý do họ tung ra một chương trình bán token vào tháng 11.

Sứ mệnh của công ty là mã hóa toàn bộ ngành công nghiệp người ảnh hưởng để giải quyết các vấn đề lớn giữa các thương hiệu, những người có ảnh hưởng và khán giả của họ.

Ngành công nghiệp người ảnh hưởng là một ngành công nghiệp phát triển nhanh. Có thể bạn đã thấy những người nổi tiếng truyền thông xã hội quảng bá các sản phẩm ngẫu nhiên. Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào mà những người hay đi du lịch mà bạn làm theo dõi trên Instagram có thể đủ khả năng chi trả cuộc sống của mình? Thông thường, những người này được trả tiền cho các sản phẩm thị trường trực tuyến. Họ là "những người có ảnh hưởng" bởi vì họ có khả năng ảnh hưởng đến một phần đáng kể của internet - khán giả của họ.

Với ý nghĩ đó, Indahash muốn kết nối những người có ảnh hưởng với các thương hiệu thông qua một thị trường phân cấp và một token kỹ thuật số.

Indahash không phải là kế hoạch không thiết thực: đó là một ứng dụng thực sự, đang hoạt động, đã được các thương hiệu và người có ảnh hưởng trên khắp thế giới sử dụng. Trên thực tế, theo bản cáo bạch Indahash hiện là nền tảng quốc tế lớn nhất cho các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng. Họ có một mạng lưới hơn 300.000 người có ảnh hưởng và hơn 400 khách hàng, bao gồm cả 500 công ty trong danh sách Fortune.

Indahash hoạt động như thế nào?

Indahash muốn tạo ra một nền kinh tế tiền mã hóa với Indahash Coin. Những đồng tiền này sẽ lưu hành giữa ba nhóm, bao gồm cả các thương hiệu, những người có ảnh hưởng và các khán giả.

Thương hiệu sử dụng đồng tiền Indahash để chi trả cho các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng. Khi người có ảnh hưởng nhận được Indahash Coin, họ có thể trao đổi nó cho các sản phẩm của một thương hiệu và nhận được giảm giá khi mua sắm, cùng với quyền tiếp cận sớm vào các tính năng mới.

Influencers cũng có thể tạo ra các token riêng của họ dựa trên Indahash Coin, sau đó khuyến khích lưu thông đồng xu đó với đối tượng của họ.

Đối tượng của người có ảnh hưởng có thể sử dụng token được thu thập và trao đổi chúng cho những hành động độc quyền mà người tạo ảnh hưởng đã tạo cho cộng đồng. Ví dụ: người có ảnh hưởng có thể lên lịch “gặp gỡ và chào hỏi” người hâm mộ để đổi lấy một số lượng token nhất định hoặc gửi các giải thưởng đã ký cho cộng đồng của họ.

Về cơ bản, dưới đây là cách hoạt động của từng bên trong ba bên liên quan đến nền tảng Indahash:

Đối với các thương hiệu

Các thương hiệu trả cho Indahash bằng tiền fiat hoặc IDH coin cho các chiến dịch quảng cáo (mà Indahash sẽ gửi cho những người có ảnh hưởng)

Thương hiệu có thể chấp nhận tiền từ những người có ảnh hưởng để đổi lấy các sản phẩm và dịch vụ truy cập sớm

Đối với những người có ảnh hưởng

Indahash trả tiền IDH cho những người có ảnh hưởng để đổi lấy chiến dịch quảng cáo

Influencer có thể bán IDH coin cho Indahash hoặc trên các sàn giao dịch.

Dành cho các đối tượng

Các thành viên đối tượng có thể được khen thưởng vì đã theo dõi một người có ảnh hưởng khi những người có ảnh hưởng tạo ra token riêng của họ

Người hâm mộ trao đổi token cho các tương tác độc quyền được cá nhân hóa với những người có ảnh hưởng, bao gồm các tiện ích, cuộc họp và các hoạt động xã hội.

Giới thiệu về Indahash

Những người sáng lập indaHash

Indahash là một trong những nền tảng lớn nhất thế giới dành cho những người có ảnh hưởng và các thương hiệu. Công ty này do Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Barbara Soltysinska, người đã có ý tưởng tự động hoá quá trình hợp tác giữa những người có ảnh hưởng và các thương hiệu. Soltysinska đã tạo ra cho Indahash một mạng lưới chỉ dành cho những người được mời vào năm 2015.

Công ty phát triển nhanh chóng trong suốt năm 2016, và đã mở văn phòng tại Warsaw, London và Berlin. Cuối cùng, họ đã thu hút các thương hiệu như Huawei, Pepsi, Lay’s, L'Oreal và nhiều thương hiệu khác. Hôm nay, bản cáo bạch của họ đã liệt kê Heinz, MasterCard, Subway, McDonald, Red Bull, Nestle, Ford, Volkswagen, Samsung, Adidas, Merck, T-Mobile và nhiều tên tuổi lớn khác.

Vào năm 2017, Indahash đã mở văn phòng tại Singapore, New York, Dubai và Johannesburg. Ngày nay, họ hoạt động ở 70 thị trường trên toàn thế giới.

Công ty chính thức lấy tên IDH Media Limited.

 

Sử dụng Indahash như thế nào?

Dưới đây là quy trình cơ bản về cách Indahash hoạt động cho người dùng ứng dụng:

Bước 1) Người có ảnh hưởng nhận được thông báo và đăng ký tham gia chiến dịch thông qua ứng dụng Indahash

Bước 2) Người có ảnh hưởng gửi một đề xuất cho nội dung và mô tả

Bước 3) Ảnh hoặc video chuyển đến trang tổng quan và được kiểm duyệt bởi người kiểm duyệt và client

Bước 4) Sau khi phê duyệt, các bài đăng được công khai và tiếp cận hàng triệu người theo dõi

 

Indahash Coin hoạt động như thế nào?

Indahash có một nền tảng phổ biến hiện hành. Vậy tại sao họ cần Coin Indahash coin?

Công ty có kế hoạch tạo ra một đồng tiền hoạt động như "một loại tiền tệ toàn cầu cho ngành công nghiệp truyền thông xã hội người ảnh hưởng sẽ trở thành phương tiện thanh toán chính cho những người có ảnh hưởng trên toàn cầu." Đó là một token tiện ích sẽ góp phần tạo ra một nền kinh tế tiền mã hóa phi tập trung.

Nhà quảng cáo có thể mua Indahash coin để khởi chạy các chiến dịch. Người có ảnh hưởng có thể chấp nhận Indahash coin cho các chiến dịch. Và đối tượng của họ có thể thanh toán bằng Indahash coin để truy cập nội dung, sản phẩm hoặc các sự kiện độc quyền.

Về cơ bản, Indahash muốn mã hóa ngành công nghiệp người ảnh hưởng. Họ dự định giới thiệu các tính năng như "Pay With Fame", tính năng này sẽ cho phép những người có ảnh hưởng giảm giá các sản phẩm và dịch vụ từ các thương hiệu lớn cùng với các doanh nghiệp địa phương vừa và nhỏ.

Số lượng Indahash coin sẽ luôn được giới hạn trong 400,000,000 token.

ICO Indahash Coin

Các mức thưởng

Pre-ICO đã diễn ra từ ngày 8 tháng 11 đến ngày 15 tháng 11 năm 2017. 80% Indahash coin có sẵn trong pre-ICO (320 triệu token IDH). Trong Pre-ICO, các token có giá 1 ETH = 4,480 token IDH, với mức thưởng 40% và giao dịch tối thiểu là 0,05 ETH.

ICO chung diễn ra vào tháng 11/12 năm 2017. Trong ICO, các token có giá 1 ETH = 3200 token IDH (Tỷ lệ cơ sở), bonus có sẵn 20%.

ICO chính diễn ra từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 20 tháng 12 năm 2017.

Trong tổng số Indahash Coins còn lại (tổng cộng 400 triệu), 72 triệu IDH sẽ được chuyển đến những người có ảnh hưởng và hoạt động giáo dục thị trường, 8 triệu được dành riêng cho một chương trình phần thưởng.

 

Tỷ giá hiện tại của Indahash là bao nhiêu?

Hôm nay indaHash (IDH) có giá $0,035457 tăng 16,61% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $14.180.540 USD tương đương 1.902 BTC ~ 24.872 ETH. Hiện đang có 399.936.259 IDH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung indaHash (IDH) là 400.000.000 IDH.

 

Biểu đồ giá indaHash

Kết luận

Thế giới quảng cáo truyền thông xã hội thông qua người ảnh hưởng đã bùng nổ trong vài năm qua. Các thế hệ mới điều chỉnh các quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo truyền hình. Tuy nhiên, họ tin tưởng các khuyến nghị sản phẩm từ những người mà họ biết - hoặc nghĩ rằng họ biết - giống như tính cách truyền thông xã hội. Indahash tận dụng nền kinh tế quảng cáo đang phát triển này để tạo ra một thị trường cho các thương hiệu và những người có ảnh hưởng.

Indahash đã là một trong những nền tảng ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Với chương trình bán token, họ nhắm đến việc tạo ra một loại tiền mã hóa có thể được sử dụng giữa những người có ảnh hưởng và khán giả của họ, đồng thời cho phép các thương hiệu mua các chiến dịch.

Để tìm hiểu thêm về Indahash và ICO của họ, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Indahash.com.

Bạn đang đọc bài: indaHash là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa IDH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người