Gửi bài viết tới BigCoin

Ink là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ink Coin (INK)

Đăng bởi: huong  - 01/10/2018 - 280 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay, các chuyên gia của Bigcoinvietnam sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn đồng tiền mã hóa Ink. Để tìm hiểu thêm những thông tin về đồng tiền này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Ink coin (INK) là gì?

Ink là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ink Coin (INK)

Ink Coin là gì?

INK là một tập hợp các giải pháp blockchain được xây dựng dựa trên Qtum blockchain hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực liên quan đến những vấn đề về bản quyền tác giả nói chúng và bản quyền sáng tác của nghệ sĩ nói riêng.

Mục đích của Ink là vừa giúp đỡ được các nghệ sĩ vừa bảo vệ được bản quyền tác phẩm của mình nhờ công nghệ blockchain đồng thời giúp họ kiếm tiền thông qua những thành quả lao động sáng tạo của mình một cách minh bạch và rõ ràng nhất.

Nền tảng này sẽ rất có lợi đối với những nghệ sĩ chưa nổi tiếng nhưng lại có những tác phẩm hay, đồng thời nó sẽ giúp cho họ có những chỗ đứng trong giới âm nhạc và có được một lượng fan của mình mà không cần phải thông qua bên trung gian đó là các ông bầu hay các nhà sản xuất âm nhạc.

Bên cạnh Ink còn giúp cho các nghệ sĩ có được một nguồn thu nhập nhất định với những dự án đang phát triển của mình bằng cách kêu gọi những nhà đầu tư. Hệ thống này cho phép mô hình hóa dự án thành một loại tài sản được công bố rộng rãi nhằm kêu gọi các nhà đầu tư phát triển. Ink cũng khá là chu đáo tạo ra các token để đảm nhiệm phần kỹ thuật để nghệ sĩ toàn tâm toàn ý vào phần việc sáng tạo của họ.

INK Token là đồng tiền mã hóa chính trong nền tảng Ink, được sử dụng cho nhiều những mục đích như được dùng để trả phí cho việc download những tác phẩm hay trong nền tảng, dược dùng để giúp các nghệ sĩ có được đủ kinh phí để đầu tư vào các dự án của họ.

Những tính năng và đặc điểm nổi bật của Ink

1/ Xác minh được quyền sở hữu nội dung

Dựa vào những tính năng bằng chứng giả mạo và dấu thời gian của blockchain, Ink có thể cung cấp các dịch vụ về tuyên bố quyền sở hữu và bảo vệ quyền.

2/ Tùy chọn nhận dạng tên thật

Đối với những dịch vụ cơ bản của hệ thống thì người dùng phải sử dụng tên thật của mình (bao gồm xác thực danh tính, dịch vụ xác nhận,...). Còn đối với những ứng dụng hoặc kịch bản có nội dung khác nhau, người dùng có thể lựa chọn giữa tên thật và nghệ danh của mình. Nhưng mỗi tùy chọn sẽ dẫn đến các mức quyền hạn hoặc những hạn chế khác nhau.

3/ Cơ chế lọc và xem xét nội dung dựa trên sự đồng thuận

Kiểm tra và lọc nội dung tồn tại được thực hiện chủ yếu trong quá trình xác nhận thông qua giao thức đồng thuận, cung cấp khả năng cho phép nút trong nền tảng thực hiện triển khai các quy tắc và chiến lược để kiểm tra và lọc nội dung cụ thể theo cách được kiểm soát và kiểm toán.

4/ Cơ chế chống spam

Thông qua việc xác định lại nội dung, những nội dung miễn phí sẽ được loại bỏ trong nền tảng. Tất cả những những tương tác với liên quan nội dung bản quyền được coi là hành vi kinh tế. Điều này sẽ giúp cho nền tảng tự nhiên loại bỏ được ít nhiều những vụ mà vi phạm bản quyền hay đạo lại.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Ink coin

 • Tháng 4/2016 – Ziggurat tech, thành viên của Hội đồng Ink, đã nhận đầu tư vòng.
 • 10/10/2016 – Tích hợp nền tảng quản lý tài sản bản quyền Ziggurat (của trung quốc) vào trong công nghệ blockchain.
 • Tháng 12/2016 – Số lượng các tác phẩm gốc được đăng ký trên Ziggurat.cn đã vượt qua con số 6000 tác phẩm. Và có thêm 10 quan hệ đối tác được thành lập.
 • Tháng 3/2017 – Đội sáng lập Ink được thành lập.
 • Tháng 4/2017 – Mực nhận đầu tư thiên thần trị giá hàng triệu đô la, giai đoạn mới bắt đầu từ.
 • Tháng 5/2017 – Nhóm sáng lập Ink tham dự Big Data Expo. Ký kết hợp tác chiến lược với Chính phủ Guiyang tại Trung Quốc.
 • Tháng 7/2017 – Ink đạt được hàng triệu đô la trước một vòng tài chính.
 • Tháng 9/2017 – Công nghệ Ink Soverign Consortium blockchain đi vào giai đoạn thử nghiệm.
 • Tháng 10/2017 – xuất bản white paper của nền tảng.
 • Tháng 11/ 2017 – Ink ra mắt nền tảng mở cho phát triển DAPP.
 • Tháng 1/2018 – Tiến hành thiết lập giao thức Crosschain được chứng minh thành công giữa Ink và Qtum blockchain; phát hành INK blockchain explorer.
 • Tháng 2/2018 – Ink tiến hành mở bán IP tokens lần đầu.
 • Tháng 3 năm 2018 – Ra mắt phiên bản beta của Sàn giao dịch chứng khoán IP (IP Asset Exchange.).
 • Tháng 5/2018: Khởi chạy mạng Ink Global IP Blockchain tren toàn cầu.
 • Tháng 6/2018: Ra mắt phiên bản beta của INKDApp – INKwork.
 • Tháng 7/2018: Sàn giao dịch INKubator chính thức bắt đầu giao dịch bằng IPToken.

Đội ngũ phát triển của Ink

Ink là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ink Coin (INK)

Đội ngũ phát triển của Ink

Đội ngũ phát triển của Ink bao gồm nhiều những chuyên gia trong nhiều những lĩnh vực khác nhau như: lập trình máy tính, khoa học dữ liệu và một số các chuyên gia nghiên cứu và phát triển R&D với nhiều năm kinh nghiệm.

Một số các thành viên chủ chốt của các dự án Ink:

 • Tang Ling: Sớm chấp nhận blockchain và chuyên gia và chuyên gia về sở hữu trí tuệ. Tang Ling cống hiến mình cho ứng dụng thực tế của blockchain trong ngành công nghiệp sáng tạo từ năm 2010. Anh có nguồn tài nguyên phong phú trong cách ngành công nghiệp sáng tạo toàn cầu.
 • Ismail Malik: Ismail là một nhân vật rất nổi tiếng trong blockchain và tiền mã hóa ở Châu Âu. Ông có kinh nghiệm phong phú trong các ứng dụng thương mại của blockchain, và đã trực tiếp tham gia và việc quản lý nhiều dự án blockchain.
 • Walter Komark: Walter là Giám đốc điều hành, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Forbesfone (công ty viễn thông lớn nhất tại Malta). Ông cũng là CEO của Angel Investment. Walter là một nhân vật thông thạo trong thị trường viễn thông châu Âu.
 • Tsukikawa Yuu: Là đồng sáng lập của dự án tại Nhật bản. Yuu là một promoter tích cực trong phát triển blockchain tại Nhật Bản, là một nhà đầu tư ban đầu của Bitcoin, ông duy trì hợp tác lâu dài với nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Nhật Bản có tên là ZAIF.
 • Choi June: Là đồng sáng lập của dự án tại Hàn Quốc. Cô là người rất đam mê ngành công nghiệp blockchain, một người đầu tiên chấp nhận tiền mã hóa, và một đại sứ truyền thông đa văn hóa. Cô học tại Đại học Bắc Kinh và nhận bằng Cử nhân và Thạc sĩ về Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc.

Bên cạnh đó còn nhiều những thành viên khác nữa.

Tỷ giá của đồng tiền ảo INK Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa INK được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 11/2017 với mức giá ban đầu là 0.28 USD. Tại thời điểm ngày 16/5/2018 thì giá của đồng tiền mã hóa INK là 0.15 USD.

Ink là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ink Coin (INK)

Hiện tại đồng tiền mã hóa INK có tổng vốn là hơn 73 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của INK là hơn 21,5 triệu USD. Số coin INK đang được phát hành là 1.000.000.000 INK, và số coin đang được khai thác là 463.910.527 INK.

INK được thực hiện mua bán trên các sàn giao dịch nào?

Ink là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ink Coin (INK)

Hiện tại, đồng coin INK có thể được thực hiện giao dịch trên nhiều các sàn giao dịch khác nhau như: Bit-Z, TOPBTC, Gate.io, CoinEgg, EXX, Coinrail, ZB.COM, Coinnest, Exrates, Lbank, BigONE và Allcoin qua các cặp INK/BTC, INK/CNY và INK/ETH là chủ yếu.

Lưu trữ INK token ở ví nào?

Hiện tại, các bạn có thể token INK trên các ví riêng được nền tảng phát triển. Các bạn có thể download các ví riêng của nó tại:

 • Ví web: https://wallet.ink.one/
 • Ví dành cho Android: https://inkwallet.oss-cn-hongkong.aliyuncs.com/wallet/ink-wallet-release-0.4.apk
 • Ví HyperPay: https://hyperpay.tech/appdown

Bài viết trên đây là những thông tin về Ink là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ink Coin (INK) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về đồng coin này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Ink là gì? Những điều cần biết về đồng tiền mã hóa Ink Coin (INK) Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ