Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích Ink XNK có giá bao nhiêu trên thị trường? Các yếu tố tác động

Đăng bởi: anhbinh  - 29/05/2018 - 233 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá tiền mã hóa Ink XNK là bao nhiêu? là câu hỏi được quan tâm khá nhiều thời gian gần đây. Để tìm lời giải đáp cho các thắc mắc trên, mời độc giả cùng đọc bài viết tổng hợp này. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về tiền mã hóa Ink XNk có giá bao nhiêu và các yếu tố tác động đến.

 

Giá tiền mã hóa Ink XNK là bao nhiêu?

 Giá tiền mã hóa Ink XNK là bao nhiêu hiện nay

Theo bigcoinvietnam, Có rất nhiều cách để định giá tiền mã hóa Ink XNK là bao nhiêu. Ví dụ như: dựa vào quy mô sàn, sức mua, các tỷ giá coin khác của sàn... Trong thời lượng bài viết này, bigcoinvietnam.com xin phép chỉ đi sâu vào một trong những yếu tố quan trọng. Nó ảnh hưởng đến tiền mã hóa Ink XNK bao nhiêu tiền khá nhiều. Đó chính là hệ quy đổi của sàn giao dịch

1/ Tiền mã hóa Ink XNK có giá bao nhiêu trong trường hợp quy đổi ra BTC

Tiền mã hóa Ink XNK có giá bao nhiêu khi quy đổi ra BTC

Chả có gì nghi ngại về tỷ giá “khủng” của Bitcoin (BTC). Vì đơn giản, BTC là đồng tiền điện tử, đã ra đời cách đây quá lâu.  Vậy tiền mã hóa Ink XNK có giá bao nhiêu? Có thể nói, nó gần như là gương mặt không thể thiếu trong sàn giao dịch, ở mọi quốc gia, khu vực trên phạm vi toàn cầu. Hơn nữa, vì phát triền thuộc thế hệ “già cội”, lão làng nên BTC cũng sở hữu tính năng đầy đủ. Giá trị coin này cho đến hiện tại vẫn luôn dẫn vị trí đầu bảng. Bởi lẽ đó, nên dù giá mua tiền mã hóa XNK có cao so với nhiều đồng khác. Thì khi đặt lên bàn cân so sánh với BTC, XNK vẫn ở đẳng cấp thua xa so với đồng BTC. Theo số liệu thu thập được, 1 XNK = 0 BTC. Nghĩa là, 1 XNK chưa bao giờ bằng 1 đơn vị BTC hiện hành. Qua đây cũng cho thấy rằng, BTC hoàn toàn có giá trị quá lớn. Các coins khác thì ngược lại, lép vế hoàn toàn so với đồng tiền này.

Ngoài việc BTC đã sẵn có tỷ giá khủng nhờ thành lập và phát triển lâu năm ra. Ink XNK có giá bao nhiêu và sự chênh lệch giữa XNK và BTC còn chịu tác động của các yếu tố như:

Giá tiền mã hóa Ink XNk là bao nhiêu thời điểm hiện nay

+ Thuế

Trong những năm trở lại đây, tại nhiều quốc gia, khu vực lãnh thổ, đặc biệt ở Châu Âu. Các nhà chức trách của nhiều nước đã bắt đầu triển khai việc tính thuế với dòng tiền điện tử này. Điều đó đồng nghĩa với việc, đồng coin được họ cho là phương thức thanh toán hợp pháp. Tùy điều kiện của công dân và sự tăng trưởng có ổn định của quốc gia đó hay không. Từ đấy, xét mức phí thuế phải nộp là bao nhiêu.

Chả hạn: Mỹ tính theo % các đối tượng liên quan đến coin, Nhật thu theo giá những nơi buôn được nhiều lợi nhuận (24,2%). Hàn quốc bắt người mua trả 8%....

+ Tiền trả nhân viên

Để sàn giao dịch hoạt động trơn tru, đưa các giá sát và cạnh tranh trên thị trường. Nhờ vậy, người mua mới có thể lựa chọn và lấy về loại coin với giá hợp lý. Trong trường hợp này, BTC và XNK cũng không ngoại lệ. Vì thế, để giảm bớt áp lực công việc cho nhà sàn. Nhất là những sàn có quy mô lớn, khối lượng giao dịch ở con số siêu khủng. Họ đã quyết định mở cửa việc tăng ca không giới hạn cho nhân viên. Như vậy, vừa để phục vụ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng tốt hơn. Lại vừa giúp những nhân viên có hoàn cảnh gia đình, điều kiện kinh tế khó khăn vươn lên. Việc làm này cũng tạo thuận lợi rõ rệt cho khách. Mọi người muốn giao dịch đều sẽ được hỗ trợ trong mọi khoảng thời gian. Không phân biệt ban ngày hay ban đêm. Nhờ vậy, nó đã đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Tuy nhiên, bất cập của ưu điểm này là nhà sàn sẽ phải chi trả một mức lương cao. Không chỉ với khoản phí cho một nhân công mà rất nhiều nhân lực tham gia. Vì thế, đôi lúc nếu làm ăn thua lỗ, nhà sàn sẽ cộng chút tiên đấy vào chính giá coin để bù lỗ. Từ đó, tỷ giá coin mới tăng lên chóng mặt

+ Lượng khách hàng

Một tác nhân có vai trò quan trọng, ảnh hưởng tới giá tiền của coin là lượng khách hàng. Bạn thử nghĩ xem, nếu lượng khách hàng đông, chi phí bỏ ra vận hành, đầu tư nhân viên sẽ được nhà sàn bù vào do kinh doanh có lãi. Nhưng nếu một sàn mà số khách trao đổi chỉ lác đác, lẻ tẻ thì đây cũng là vấn đề. Họ bắt buộc phải gồng mình, tính tiền lấy ra để duy trì hoạt động của sàn. Rồi sau đấy, cộng vào tỷ giá các đồng kỹ thuật số đang lưu hành trên sàn của mình. Tóm lại, hãy luôn kêu gọi khách tới với sàn của mình thật nhiều. Cho dù, vị thế của sàn có đang phát triển mạnh mẽ hay không. Vì chẳng ai biết trước được coin tồn tại đến lúc nào, duy trì được trong bao nhiêu năm. Nhất là trong thời buổi làm ăn ngày càng khó khăn, rủi ro lớn.

2/ Tiền mã hóa Ink XNK bao nhiêu tiền trong trường hợp quy đổi sang USD

Tiền mã hóa Ink XNK bao nhiêu tiền khi quy đổi sang USD

Cũng giống như khi quy sang BTC, giá tiền mã hóa Ink XNK vẫn có giá trị thấp hơn USD không nhiều. 1 đơn vị của XNK cũng chẳng bằng 1 đồng USD. Bởi vì, Đô la Mỹ là đồng có tiếng nói nhất định trên thị trường. Được xem như đồng tiền quyền lực, giá trị cao nhất trên thế giới thực. Hơn nữa, nếu tisnhd ao động về tỷ giá trong 1 ngày hoặc 7 ngày liên tiếp. Ta có thể thấy rằng, sự chênh lệch giá XNK sang USD cực ít. Gần như không có sự xáo trộn nào cả. Ví dụ, tại thời điểm ngày 13/4/2018 lúc 22h39, tiền mã hóa Ink XNK tính ra USD khoảng 0,0418822$. Nhưng ngay sau đó đúng một ngày, chỉ số đã nhích lên, tăng ở 0,043173$. Như vậy, sự tăng trưởng chỉ xê dịch lên chút ít. Không có sự khác biệt quá nhiều.

Bên cạnh đó, tỷ giá XNK/BTC cũng giống XNK/USD ở chỗ, nó phụ thuộc vào những ảnh hưởng từ: Thuế, sức mua, lương nhân viên của sàn giao dịch. Như vậy, tiền mã hóa Ink XNK bao nhiêu tiền chuyển qua USD có thể thấy rõ.

3/ Ink XNK có giá bao nhiêu trong trường hợp quy đổi sang VNĐ

Ink XNK có giá bao nhiêu nếu đổi ra tiền Việt bạn biết không? Có thể nói, khi quy sang tiền Việt, đây được coi như hệ chuyển đổi mà Ink XNK có lợi thế về giá nhất từ trước tới nay. 1 XNK = 955 VNĐ. Tức là, tỷ giá XNK gấp 900 lần đơn vị Việt Nam Đồng. Sở dĩ XNK cao hơn VNĐ là ở chỗ: XNK là đồng tiền nằm trong hệ tiền điện tử. Mang tầm ảnh hưởng quốc tế, sử dụng chung trong cộng đồng coin thế giới. Còn VNĐ trực thuộc hệ tiền pháp quy. Đây là đơn vị tiền tệ đại diện cho một quốc gia. Nó chỉ áp dụng trao đổi trong nội địa Việt Nam mà thôi. Hơn nữa, việc so sánh tiền giữa 2 hệ tiền chằng liên quan tới nhau. Thật sự cũng chưa thể hiện tính chính xác tuyệt đối.

Tình hình giá tiền mã hóa Ink XNK là bao nhiêu tới thời điểm này?

Giá tiền mã hóa Ink XNK là bao nhiêu tiền hiện nay

Xét vào lúc 6h09’ ngày 15/4, tỷ giá tiền mã hóa Ink XNK là bao nhiêu dao động như sau:

+ 1 XNK sẽ bằng 954 VNĐ

+ 1 XNK bằng 0.0000051900 BTC và 1 XNK còn xấp xỉ $0.0417993. Giá vốn thị trường khoảng $6,977,146

Tính dao động về giá trong 1 ngày, tỷ giá XNK giảm xuống 3,23%. Nhưng trong 1 giờ lại tăng 0,08%. Dao động này trong 7 ngày duy trì nhích dần lên 35.96%

Hiện nay, XNK đang được xếp hạng thứ 538 trên tổng số gần 2000 coin đang được lưu thông, giao dịch trên thị trường.

Hi vọng bài viết " Ink XNK có giá bao nhiêu " sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn đầu tư trong thời gian tới.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ