Gửi bài viết tới BigCoin

Phân tích Ink XNK có giá bao nhiêu trên thị trường? Các yếu tố tác động

Đăng bởi: anhbinh  - 29/05/2018 - 387 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá tiền mã hóa Ink XNK là bao nhiêu? là câu hỏi được quan tâm khá nhiều thời gian gần đây. Để tìm lời giải đáp cho các thắc mắc trên, mời độc giả cùng đọc bài viết tổng hợp này. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về tiền mã hóa Ink XNk có giá bao nhiêu và các yếu tố tác động đến.

 

Giá tiền mã hóa Ink XNK là bao nhiêu?

 Giá tiền mã hóa Ink XNK là bao nhiêu hiện nay

Theo bigcoinvietnam, Có rất nhiều cách để định giá tiền mã hóa Ink XNK là bao nhiêu. Ví dụ như: dựa vào quy mô sàn, sức mua, các tỷ giá coin khác của sàn... Trong thời lượng bài viết này, bigcoinvietnam.com xin phép chỉ đi sâu vào một trong những yếu tố quan trọng. Nó ảnh hưởng đến tiền mã hóa Ink XNK bao nhiêu tiền khá nhiều. Đó chính là hệ quy đổi của sàn giao dịch

1/ Tiền mã hóa Ink XNK có giá bao nhiêu trong trường hợp quy đổi ra BTC

Tiền mã hóa Ink XNK có giá bao nhiêu khi quy đổi ra BTC

Chả có gì nghi ngại về tỷ giá “khủng” của Bitcoin (BTC). Vì đơn giản, BTC là đồng tiền điện tử, đã ra đời cách đây quá lâu.  Vậy tiền mã hóa Ink XNK có giá bao nhiêu? Có thể nói, nó gần như là gương mặt không thể thiếu trong sàn giao dịch, ở mọi quốc gia, khu vực trên phạm vi toàn cầu. Hơn nữa, vì phát triền thuộc thế hệ “già cội”, lão làng nên BTC cũng sở hữu tính năng đầy đủ. Giá trị coin này cho đến hiện tại vẫn luôn dẫn vị trí đầu bảng. Bởi lẽ đó, nên dù giá mua tiền mã hóa XNK có cao so với nhiều đồng khác. Thì khi đặt lên bàn cân so sánh với BTC, XNK vẫn ở đẳng cấp thua xa so với đồng BTC. Theo số liệu thu thập được, 1 XNK = 0 BTC. Nghĩa là, 1 XNK chưa bao giờ bằng 1 đơn vị BTC hiện hành. Qua đây cũng cho thấy rằng, BTC hoàn toàn có giá trị quá lớn. Các coins khác thì ngược lại, lép vế hoàn toàn so với đồng tiền này.

Ngoài việc BTC đã sẵn có tỷ giá khủng nhờ thành lập và phát triển lâu năm ra. Ink XNK có giá bao nhiêu và sự chênh lệch giữa XNK và BTC còn chịu tác động của các yếu tố như:

Giá tiền mã hóa Ink XNk là bao nhiêu thời điểm hiện nay

+ Thuế

Trong những năm trở lại đây, tại nhiều quốc gia, khu vực lãnh thổ, đặc biệt ở Châu Âu. Các nhà chức trách của nhiều nước đã bắt đầu triển khai việc tính thuế với dòng tiền điện tử này. Điều đó đồng nghĩa với việc, đồng coin được họ cho là phương thức thanh toán hợp pháp. Tùy điều kiện của công dân và sự tăng trưởng có ổn định của quốc gia đó hay không. Từ đấy, xét mức phí thuế phải nộp là bao nhiêu.

Chả hạn: Mỹ tính theo % các đối tượng liên quan đến coin, Nhật thu theo giá những nơi buôn được nhiều lợi nhuận (24,2%). Hàn quốc bắt người mua trả 8%....

+ Tiền trả nhân viên

Để sàn giao dịch hoạt động trơn tru, đưa các giá sát và cạnh tranh trên thị trường. Nhờ vậy, người mua mới có thể lựa chọn và lấy về loại coin với giá hợp lý. Trong trường hợp này, BTC và XNK cũng không ngoại lệ. Vì thế, để giảm bớt áp lực công việc cho nhà sàn. Nhất là những sàn có quy mô lớn, khối lượng giao dịch ở con số siêu khủng. Họ đã quyết định mở cửa việc tăng ca không giới hạn cho nhân viên. Như vậy, vừa để phục vụ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng tốt hơn. Lại vừa giúp những nhân viên có hoàn cảnh gia đình, điều kiện kinh tế khó khăn vươn lên. Việc làm này cũng tạo thuận lợi rõ rệt cho khách. Mọi người muốn giao dịch đều sẽ được hỗ trợ trong mọi khoảng thời gian. Không phân biệt ban ngày hay ban đêm. Nhờ vậy, nó đã đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Tuy nhiên, bất cập của ưu điểm này là nhà sàn sẽ phải chi trả một mức lương cao. Không chỉ với khoản phí cho một nhân công mà rất nhiều nhân lực tham gia. Vì thế, đôi lúc nếu làm ăn thua lỗ, nhà sàn sẽ cộng chút tiên đấy vào chính giá coin để bù lỗ. Từ đó, tỷ giá coin mới tăng lên chóng mặt

+ Lượng khách hàng

Một tác nhân có vai trò quan trọng, ảnh hưởng tới giá tiền của coin là lượng khách hàng. Bạn thử nghĩ xem, nếu lượng khách hàng đông, chi phí bỏ ra vận hành, đầu tư nhân viên sẽ được nhà sàn bù vào do kinh doanh có lãi. Nhưng nếu một sàn mà số khách trao đổi chỉ lác đác, lẻ tẻ thì đây cũng là vấn đề. Họ bắt buộc phải gồng mình, tính tiền lấy ra để duy trì hoạt động của sàn. Rồi sau đấy, cộng vào tỷ giá các đồng kỹ thuật số đang lưu hành trên sàn của mình. Tóm lại, hãy luôn kêu gọi khách tới với sàn của mình thật nhiều. Cho dù, vị thế của sàn có đang phát triển mạnh mẽ hay không. Vì chẳng ai biết trước được coin tồn tại đến lúc nào, duy trì được trong bao nhiêu năm. Nhất là trong thời buổi làm ăn ngày càng khó khăn, rủi ro lớn.

2/ Tiền mã hóa Ink XNK bao nhiêu tiền trong trường hợp quy đổi sang USD

Tiền mã hóa Ink XNK bao nhiêu tiền khi quy đổi sang USD

Cũng giống như khi quy sang BTC, giá tiền mã hóa Ink XNK vẫn có giá trị thấp hơn USD không nhiều. 1 đơn vị của XNK cũng chẳng bằng 1 đồng USD. Bởi vì, Đô la Mỹ là đồng có tiếng nói nhất định trên thị trường. Được xem như đồng tiền quyền lực, giá trị cao nhất trên thế giới thực. Hơn nữa, nếu tisnhd ao động về tỷ giá trong 1 ngày hoặc 7 ngày liên tiếp. Ta có thể thấy rằng, sự chênh lệch giá XNK sang USD cực ít. Gần như không có sự xáo trộn nào cả. Ví dụ, tại thời điểm ngày 13/4/2018 lúc 22h39, tiền mã hóa Ink XNK tính ra USD khoảng 0,0418822$. Nhưng ngay sau đó đúng một ngày, chỉ số đã nhích lên, tăng ở 0,043173$. Như vậy, sự tăng trưởng chỉ xê dịch lên chút ít. Không có sự khác biệt quá nhiều.

Bên cạnh đó, tỷ giá XNK/BTC cũng giống XNK/USD ở chỗ, nó phụ thuộc vào những ảnh hưởng từ: Thuế, sức mua, lương nhân viên của sàn giao dịch. Như vậy, tiền mã hóa Ink XNK bao nhiêu tiền chuyển qua USD có thể thấy rõ.

3/ Ink XNK có giá bao nhiêu trong trường hợp quy đổi sang VNĐ

Ink XNK có giá bao nhiêu nếu đổi ra tiền Việt bạn biết không? Có thể nói, khi quy sang tiền Việt, đây được coi như hệ chuyển đổi mà Ink XNK có lợi thế về giá nhất từ trước tới nay. 1 XNK = 955 VNĐ. Tức là, tỷ giá XNK gấp 900 lần đơn vị Việt Nam Đồng. Sở dĩ XNK cao hơn VNĐ là ở chỗ: XNK là đồng tiền nằm trong hệ tiền điện tử. Mang tầm ảnh hưởng quốc tế, sử dụng chung trong cộng đồng coin thế giới. Còn VNĐ trực thuộc hệ tiền pháp quy. Đây là đơn vị tiền tệ đại diện cho một quốc gia. Nó chỉ áp dụng trao đổi trong nội địa Việt Nam mà thôi. Hơn nữa, việc so sánh tiền giữa 2 hệ tiền chằng liên quan tới nhau. Thật sự cũng chưa thể hiện tính chính xác tuyệt đối.

Tình hình giá tiền mã hóa Ink XNK là bao nhiêu tới thời điểm này?

Giá tiền mã hóa Ink XNK là bao nhiêu tiền hiện nay

Xét vào lúc 6h09’ ngày 15/4, tỷ giá tiền mã hóa Ink XNK là bao nhiêu dao động như sau:

+ 1 XNK sẽ bằng 954 VNĐ

+ 1 XNK bằng 0.0000051900 BTC và 1 XNK còn xấp xỉ $0.0417993. Giá vốn thị trường khoảng $6,977,146

Tính dao động về giá trong 1 ngày, tỷ giá XNK giảm xuống 3,23%. Nhưng trong 1 giờ lại tăng 0,08%. Dao động này trong 7 ngày duy trì nhích dần lên 35.96%

Hiện nay, XNK đang được xếp hạng thứ 538 trên tổng số gần 2000 coin đang được lưu thông, giao dịch trên thị trường.

Hi vọng bài viết " Ink XNK có giá bao nhiêu " sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn đầu tư trong thời gian tới.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ