Gửi bài viết tới BigCoin

[Thông cáo báo chí] Insight 2020 Cointelegraph China Top 100 - Danh sách các nhà lãnh đạo Blockchain & tiền điện tử uy tín

Đăng bởi: Linh  - 16/07/2020 - 319 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2008, Satoshi Nakamoto đã viết một bài báo có tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống thanh toán tiền mặt điện tử ngang hàng", tiết lộ thế giới mới được xây dựng trên Bitcoin và blockchain. Trong 12 năm phát triển tiếp theo của thế giới mới này, những ngành mũi nhọn này luôn dẫn đầu toàn bộ ngành công nghiệp blockchain và thị trường. Trong xu hướng này, họ sử dụng sự logic và trí tuệ để suy nghĩ về những thay đổi trong tương lai và thúc đẩy ứng dụng công nghệ blockchain thông qua sức mạnh của công nghệ.

 

"Insight 2020 Cointelegraph China TOP 100" là danh sách 100 nhà lãnh đạo đóng vai trò chi phối trong ngành công nghiệp, nhóm có ảnh hưởng trong thị trường tiền điện tử và cộng đồng blockchain vào năm 2019 và đóng góp dự kiến ​​vào năm 2020.

 

Để trở thành lựa chọn có thẩm quyền nhất trong ngành công nghiệp blockchain trong khu vực Trung Quốc, những bậc thầy thực sự có ảnh hưởng mạnh mẽ và thay đổi hướng phát triển của công nghệ blockchain và thế giới tiền điện tử sẽ được lựa chọn khi xem xét sự phát triển của họ trên ba khía cạnh trong năm qua: 

1. Đóng góp của ngành

2. Triển vọng

3. Tác động của dữ liệu, bao gồm nhiều lĩnh vực như công nghệ cơ bản, chính sách và quy định, đầu tư, ứng dụng, sàn giao dịch, khai thác, ví, thanh toán, giáo dục, cơ quan dịch vụ, truyền thông, cộng đồng, v.v.

 

Cổng thông tin ứng dụng hiện đang mở. Để tham gia, hãy hoàn thành mẫu đơn trước ngày 15 tháng 7 năm 2020 với các chi tiết như tên của bạn, vai trò của bạn, công ty của bạn, chi tiết thông tin doanh nghiệp và bất kỳ thành tựu quan trọng nào trong năm qua. Cointelegraph Trung Quốc sẽ chính thức công bố vòng chung kết được đề cử vào ngày 20 tháng 7 năm 2020.

 

Tiếp đến là quá trình bỏ phiếu và chấm điểm, trong đó nó sẽ được chia thành hai phần; một là một đánh giá của hội đồng bởi 20 chuyên gia trong lĩnh vực này, và thứ hai, bạn cần được thông qua bởi một hệ thống bỏ phiếu mở. Cuối cùng, dựa trên số điểm trung bình, bảng xếp hạng sẽ được Cointelegraph China công bố vào tháng 12 năm 2020 trên các phương tiện truyền thông chính ở Trung Quốc.

 

Blockchain đã đưa nền văn minh của chúng ta đến một biên giới rộng lớn mới một lần nữa. Đằng sau mỗi sự phát triển công nghệ là những nỗ lực không ngừng từ những người tiên phong. Cointelegraph Trung Quốc muốn ghi lại chúng với bạn và chứng kiến ​​cuộc đua vĩ đại của ngành công nghiệp.

 

Điều kiện

1. Hoạt động ở các khu vực và quốc gia châu Á nhưng không giới hạn ở Trung Quốc (đại lục, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan), Singapore, v.v.

2. Thời gian

Thời gian nộp đơn: ngày 29 tháng 6 năm 2020 đến ngày 15 tháng 7 năm 2020

Thông báo đề cử: ngày 20 tháng 7 năm 2020

Phương pháp lựa chọn: Bỏ phiếu mở + điểm số được đánh giá bởi chuyên gia

1. Ngày 20 tháng 7 năm 2020 - Thông báo đề cử

2. Ngày 5 tháng 8 đến ngày 7 tháng 8 năm 2020 - trò chơi bỏ phiếu trực tiếp trong Tuần lễ Blockchain khu vực Greater Bay

3. Ngày 30 tháng 11 năm 2020 - Kết luận về hệ thống bỏ phiếu/ chấm điểm

4. Tháng 12 năm 2020 - Danh sách đề cử cuối cùng

 

Phần thưởng và quyền lợi

100 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được trao giải như sau:

1. Cointelegraph dành riêng cho ảnh tùy chỉnh

2. Báo cáo của tên miền Cointelegraph và Cointelegraph Trung Quốc

3. Trang web và ứng dụng Cointelegraph China

4. Được liệt kê trong Danh mục VIP Cointelegraph Trung Quốc

5. Báo cáo sẽ được đăng tải trên các phương tiện truyền thông chính tại  Trung Quốc

6. Quảng bá trên 20 phương tiện truyền thông quốc tế

Ngoài ra, 30 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ tiếp tục được cấp:

1. Cuộc phỏng vấn độc quyền của Cointelegraph Trung Quốc * 1

2. Vé trực tuyến và ngoại tuyến/ Bài phát biểu

10 thí sinh lọt vào vòng chung kết cũng sẽ giành được một bản phát hành bài viết trên Cointelegraph Trung Quốc.

 

Thông tin liên hệ: Ms. Joey Chow 

Email: joey@dify.sg

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

ORE Protocol là gì? ORE Ptotocol hoạt động như thế nào?


ORE Protocol là gì?

ORE Protocol là một giải pháp Quản lý Quyền API mã nguồn mở hoàn chỉnh dành cho các nhà phát triển muốn khởi chạy, kiếm tiền và mua các sản phẩm API. Dự án đang thực hiện việc xóa bỏ các rào cản đối với thị trường và cho phép các cộng tác viên API - từ các kỹ sư cá nhân đến các nhóm nhỏ và các công ty khởi nghiệp - cạnh tranh công bằng với các tập đoàn đa quốc gia. Với thị trường API toàn cầu trên blockchain, các nhà phát triển ở khắp mọi nơi có thể tiếp cận thị trường, cộng tác và thu được lợi nhuận.

 

Không có mô tả.

 

ORE Ptotocol hoạt động như thế nào?

ORE Protocol tạo ra một môi trường đôi bên cùng có lợi cho tất cả các bên. Đối với các nhà cung cấp API, ORE Protocol là một giải pháp Quản lý Quyền API hoàn chỉnh, mã nguồn mở trên blockchain. Đối với người tiêu dùng API, ORE Protocol tạo ra một tiêu chuẩn duy nhất để thực hiện dễ dàng hơn, các API đã được kiểm tra và xác minh và vì các API được xây dựng dễ dàng hơn nên chi phí cuối cùng cho người tiêu dùng sẽ thấp hơn khá nhiều.Trọng tâm đầu tiên của dự án là nhà cung cấp API

 

Giá trị cho các nhà phát triển API là gấp sáu lần, từ thanh toán tức thì đến bảo mật blockchain đến khả năng tương tác không ma sát, ORE Protocol nhân rộng cơ hội hợp tác và thương mại toàn cầu và dưới đây là sáu lợi ích chính:

Kiếm tiền từ API

ORE Protocol giúp thực hiện các giao dịch thanh toán với mức phí thấp. Không có ngân hàng, không có thẻ tín dụng và không có phí ngoại hối.

Bảo mật Blockchain

Ngừng lưu trữ thông tin nhận dạng cá nhân. ORE Protocol cung cấp bảo mật với ít chi phí hơn - không có danh sách kiểm soát truy cập để bảo mật và quản lý.

Thanh toán ổn định 

ORE Protocol bảo vệ các nhà phát triển khỏi sự biến động của tiền tệ toàn cầu, cung cấp cho người mua và người bán API các giao dịch an toàn, tức thì và minh bạch.

API Chaining

Chain API hoạt động không làm mất khả năng mở rộng, dễ dàng kết hợp các API trong khi vẫn đảm bảo thanh toán ngay lập tức và công bằng cho mỗi nhà phát triển.

Giảm thiê chi phí khởi nghiệp

Không cần luật sư, không cần kế toán và không cần đội ngũ bán hàng. ORE Protocol cung cấp tính năng Quản lý quyền API mã nguồn mở hoàn chỉnh và hiệu quả.

Cài đặt dễ dàng

Ứng dụng sẽ được thiết lập và khởi chạy với những lợi ích của blockchain và Hợp đồng thông minh mà không cần nghiên cứu Solidity.

Cam kết từ dự án

AIKON cam kết xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung. Các thành phần của cơ sở hạ tầng mới này như blockchain, Ethereum, hợp đồng thông minh, lưu trữ phi tập trung... Tuy nhiên, các liên kết cơ bản vẫn còn thiếu để chuyển đổi cơ sở hạ tầng này thành một nền tảng truy cập thống nhất, bình đẳng cho các cá nhân, đội nhóm hoặc doanh nghiệp nhỏ cạnh tranh trên cùng một sân chơi với các tập đoàn đa quốc gia.

Quản lý quyền API trên Blockchain

Luận điểm trọng tâm của dự án là tất cả các hoạt động kinh tế trong thế giới ảo dưới dạng các hoạt động về quyền. Dự án thể hiện các quyền này trong giao thức của mình như các công cụ. Các công cụ này là một loại hợp đồng thông minh đặc biệt được thiết kế để quản lý quyền API.

Do đó, dự án đề xuất tăng cường bộ công nghệ phi tập trung hiện có với nền tảng Trao đổi Quyền Mở, được thiết lập để cho phép các công cụ được khởi tạo, quản lý, trao đổi và mua lại theo chuẩn hóa. Trong giao thức, các quyền này thường được thực thi quyền truy cập nhiều nhất vào các điểm cuối API. Không giống như các phương pháp bảo mật danh sách kiểm soát truy cập (ACL) truyền thống, các Công cụ Quyền được bảo mật bởi blockchain Ethereum cho phép các máy chủ API có thể tối giản được bề mặt tấn công.

 

Bằng cách tạo hệ thống tiêu chuẩn này để bảo mật và kiếm tiền từ quyền truy cập API, dự án cho phép một mô hình phát triển sản phẩm hoàn toàn mới - mỗi bên được trả công ngay lập tức cho phần công việc của họ. Điều này sẽ cho phép tất cả các bên liên quan trong nền kinh tế phi tập trung tương tác hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy hơn.

 

Lợi ích cho người dùng giao thức

Nhà cung cấp API

Nhà cung cấp API đang áp dụng ORE Protocol với mã được cài đặt sẵn. Phiên bản alpha sẽ cho phép API của họ kiếm tiền trên cơ sở mỗi cuộc gọi, cung cấp bảo mật dựa trên blockchain để đảm bảo rằng chỉ những khách hàng trả tiền mới có thể tham gia và cung cấp giao diện nhất quán để có khả năng tương tác với các API khác sử dụng cùng một giao thức.

Lợi ích đối với Nhà cung cấp API:

Tiếp cận thị trường toàn cầu - thanh toán tiền điện tử hoạt động ở mọi quốc gia

Hợp đồng thông minh Out of the Box - Giao thức xử lý Solidity nhanh chóng

Nền tảng bao gồm thử nghiệm tự động và sẽ được mở rộng để bao gồm cả thử nghiệm thủ công

Khả năng tương tác, làm cho sản phẩm khởi chạy dễ dàng hơn bao giờ hết

Ease of Launch - giao thức cung cấp cho các API khả năng bảo mật ngay lập tức, thanh toán và kiểm toán dựa trên blockchain

Thanh toán tức thì: doanh thu được ghi nhận ngay lập tức, tài trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp API

Người tiêu dùng API

Người tiêu dùng API có ít cam kết nhất đối với nền tảng và có nhiều lựa chọn khác cho công nghệ chất lượng cao, vì vậy điều quan trọng là hệ thống phải cực kỳ dễ dàng để họ chấp nhận và sử dụng. Để đạt được điều đó, thị trường sẽ trao đổi quyền mở cho phép các nhà phát triển đăng nhập bằng Github hiện có của họ và cung cấp giao diện người dùng giống như Amazon đơn giản để duyệt và khám phá các API.

Nếu một nhà phát triển muốn áp dụng giao thức, họ có thể cài đặt một thư viện javascript với một dòng mã để xử lý tất cả các công việc phức tạp của back-end. Tại thời điểm ra mắt Alpha, người tiêu dùng API sẽ trả tiền cho các lệnh gọi API bằng cách tích hợp với Metamask.

Lợi ích cho người tiêu dùng API:

Tiêu chuẩn hóa

Đẩy mạnh khả năng khám phá

Đẩy mạnh quyền truy cập

Chất lượng đảm bảo bởi API đã được kiểm tra và xác minh

Chi phí thấp: vì API được xây dựng dễ dàng hơn nên chi phí cuối cùng cho người tiêu dùng sẽ thấp hơn khá nhiều

Không yêu cầu thẻ tín dụng

 

Thư viện Javascript

Người bán API có thể sử dụng thư viện ORE Node.js để tạo phiếu mua hàng API (một công cụ) và được người mua API sử dụng để chấp nhận phiếu mua hàng đó. Sau khi mỗi bên thương lượng xong giai đoạn thiết lập này, người mua sẽ nhận được một ứng dụng khách HTTP để đưa ra các yêu cầu đối với API đã mua.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn