Gửi bài viết tới BigCoin

[Thông cáo báo chí] Insight 2020 Cointelegraph China Top 100 - Danh sách các nhà lãnh đạo Blockchain & tiền điện tử uy tín

Đăng bởi: Linh  - 16/07/2020 - 501 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2008, Satoshi Nakamoto đã viết một bài báo có tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống thanh toán tiền mặt điện tử ngang hàng", tiết lộ thế giới mới được xây dựng trên Bitcoin và blockchain. Trong 12 năm phát triển tiếp theo của thế giới mới này, những ngành mũi nhọn này luôn dẫn đầu toàn bộ ngành công nghiệp blockchain và thị trường. Trong xu hướng này, họ sử dụng sự logic và trí tuệ để suy nghĩ về những thay đổi trong tương lai và thúc đẩy ứng dụng công nghệ blockchain thông qua sức mạnh của công nghệ.

 

"Insight 2020 Cointelegraph China TOP 100" là danh sách 100 nhà lãnh đạo đóng vai trò chi phối trong ngành công nghiệp, nhóm có ảnh hưởng trong thị trường tiền điện tử và cộng đồng blockchain vào năm 2019 và đóng góp dự kiến ​​vào năm 2020.

 

Để trở thành lựa chọn có thẩm quyền nhất trong ngành công nghiệp blockchain trong khu vực Trung Quốc, những bậc thầy thực sự có ảnh hưởng mạnh mẽ và thay đổi hướng phát triển của công nghệ blockchain và thế giới tiền điện tử sẽ được lựa chọn khi xem xét sự phát triển của họ trên ba khía cạnh trong năm qua: 

1. Đóng góp của ngành

2. Triển vọng

3. Tác động của dữ liệu, bao gồm nhiều lĩnh vực như công nghệ cơ bản, chính sách và quy định, đầu tư, ứng dụng, sàn giao dịch, khai thác, ví, thanh toán, giáo dục, cơ quan dịch vụ, truyền thông, cộng đồng, v.v.

 

Cổng thông tin ứng dụng hiện đang mở. Để tham gia, hãy hoàn thành mẫu đơn trước ngày 15 tháng 7 năm 2020 với các chi tiết như tên của bạn, vai trò của bạn, công ty của bạn, chi tiết thông tin doanh nghiệp và bất kỳ thành tựu quan trọng nào trong năm qua. Cointelegraph Trung Quốc sẽ chính thức công bố vòng chung kết được đề cử vào ngày 20 tháng 7 năm 2020.

 

Tiếp đến là quá trình bỏ phiếu và chấm điểm, trong đó nó sẽ được chia thành hai phần; một là một đánh giá của hội đồng bởi 20 chuyên gia trong lĩnh vực này, và thứ hai, bạn cần được thông qua bởi một hệ thống bỏ phiếu mở. Cuối cùng, dựa trên số điểm trung bình, bảng xếp hạng sẽ được Cointelegraph China công bố vào tháng 12 năm 2020 trên các phương tiện truyền thông chính ở Trung Quốc.

 

Blockchain đã đưa nền văn minh của chúng ta đến một biên giới rộng lớn mới một lần nữa. Đằng sau mỗi sự phát triển công nghệ là những nỗ lực không ngừng từ những người tiên phong. Cointelegraph Trung Quốc muốn ghi lại chúng với bạn và chứng kiến ​​cuộc đua vĩ đại của ngành công nghiệp.

 

Điều kiện

1. Hoạt động ở các khu vực và quốc gia châu Á nhưng không giới hạn ở Trung Quốc (đại lục, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan), Singapore, v.v.

2. Thời gian

Thời gian nộp đơn: ngày 29 tháng 6 năm 2020 đến ngày 15 tháng 7 năm 2020

Thông báo đề cử: ngày 20 tháng 7 năm 2020

Phương pháp lựa chọn: Bỏ phiếu mở + điểm số được đánh giá bởi chuyên gia

1. Ngày 20 tháng 7 năm 2020 - Thông báo đề cử

2. Ngày 5 tháng 8 đến ngày 7 tháng 8 năm 2020 - trò chơi bỏ phiếu trực tiếp trong Tuần lễ Blockchain khu vực Greater Bay

3. Ngày 30 tháng 11 năm 2020 - Kết luận về hệ thống bỏ phiếu/ chấm điểm

4. Tháng 12 năm 2020 - Danh sách đề cử cuối cùng

 

Phần thưởng và quyền lợi

100 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được trao giải như sau:

1. Cointelegraph dành riêng cho ảnh tùy chỉnh

2. Báo cáo của tên miền Cointelegraph và Cointelegraph Trung Quốc

3. Trang web và ứng dụng Cointelegraph China

4. Được liệt kê trong Danh mục VIP Cointelegraph Trung Quốc

5. Báo cáo sẽ được đăng tải trên các phương tiện truyền thông chính tại  Trung Quốc

6. Quảng bá trên 20 phương tiện truyền thông quốc tế

Ngoài ra, 30 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ tiếp tục được cấp:

1. Cuộc phỏng vấn độc quyền của Cointelegraph Trung Quốc * 1

2. Vé trực tuyến và ngoại tuyến/ Bài phát biểu

10 thí sinh lọt vào vòng chung kết cũng sẽ giành được một bản phát hành bài viết trên Cointelegraph Trung Quốc.

 

Thông tin liên hệ: Ms. Joey Chow 

Email: joey@dify.sg

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn