Gửi bài viết tới BigCoin

Insights Network ICO (INSTAR Token): Trao đổi dữ liệu dựa trên Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/06/2018 - 139 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng Insights Network

Ngày nay, các nhà môi giới dữ liệu thu thập dữ liệu về các cá nhân trên khắp thế giới từ một loạt các nguồn, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Dữ liệu được đóng gói thành các hồ sơ mà họ bán cho các tổ chức có thể sử dụng chúng để đưa ra các quyết định tác động đến cuộc sống của những người bình thường mà không cần họ biết. Những tiến bộ công nghệ gần đây, như Blockchain và Secure Multiparty Computation, có thể xây dựng một nền tảng vượt trội để tiến hành nghiên cứu thị trường trong khi kiểm soát cũng như kiếm tiền từ dữ liệu vào tay những người tạo ra nó.

Công nghệ Blockchain tỏ ra hữu ích hơn nhiều so với việc sử dụng giao dịch tài chính điển hình. Trong khi hầu hết chỉ nhận thức  sử dụng thương mại, blockchain đang chứng minh có lợi trong trao đổi dữ liệu. Rõ ràng là chức năng dịch vụ môi giới dữ liệu hiện tại của chúng ta thiếu bảo mật mà hầu hết người dùng không biết.

Công nghệ blockchain có thể chứng minh tính có lợi với các hợp đồng thông minh và bản chất phi tập trung của nó. Thay vì hệ thống môi giới dữ liệu điển hình, việc sử dụng blockchain cũng có thể giúp chúng ta kiếm tiền từ dữ liệu của chúng ta, các tập đoàn và người tiêu dùng có thể kiếm doanh thu từ việc sử dụng công nghệ này.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một công ty blockchain mới được gọi là Insights Network. Công ty này làm việc với việc thu thập và trao đổi dữ liệu và sẽ sớm có một Initial Coin Offering (ICO).

 1. Insights Network là gì?

Insights Network là một cấu trúc trao đổi dữ liệu phân tán mà nó sẽ cung cấp một số ứng dụng để có thể môi giới dữ liệu an toàn. Nền tảng này sẽ bao gồm các chức năng như thu thập dữ liệu và do đó, kết nối người yêu cầu dữ liệu với các nhà cung cấp. Về bản chất, mạng INSIGHTS sẽ hoạt động như một nền tảng nghiên cứu thị trường, từ đó người dùng sẽ trao đổi dữ liệu của họ. Để đạt được điều này, Insights Network sẽ cung cấp một số tùy chọn mà nhà cung cấp có thể thu lợi từ dữ liệu. Do đó, các khách hàng phải thỏa thuận mua dữ liệu an toàn hơn và chất lượng cao hơn để sử dụng trong nghiên cứu của họ.

Ngoài ra, Insight Network cũng sẽ kết hợp việc sử dụng tiền mã hóa của họ trong mã thông báo INSTAR. Đồng tiền mã hóa sẽ được đưa vào sử dụng trong việc mua các bộ dữ liệu và bổ sung phần thưởng cho các nhà cung cấp dữ liệu. Mật mã hoạt động với ví Insights, từ đó người dùng có thể kiểm soát việc bán dữ liệu cá nhân của họ thông qua các khóa riêng.

Mục tiêu chính của Insights Network là để cho người dùng có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với dữ liệu của riêng họ. Ngày nay, nhiều công ty trên toàn thế giới sở hữu dữ liệu giá trị của bạn. Chẳng hạn như, Facebook, Google và Twitter thu thập một lượng lớn dữ liệu từ người dùng của họ và họ hoàn toàn sở hữu nó. Còn Insights Network thì không làm điều này. Nếu bạn tạo dữ liệu của riêng mình, dữ liệu đó sẽ chỉ là dữ liệu của bạn. Bởi vì điều này, Insights Network đã phát triển nền tảng riêng của mình.

 1. Insights Network hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, Insights Network kết hợp việc sử dụng công nghệ blockchain, hợp đồng thông minh và công nghệ riêng của mình để cho phép khách hàng của mình chịu trách nhiệm về dữ liệu của riêng họ. Họ sẽ có thể chặn quyền truy cập của các công ty vào dữ liệu của họ, bảo mật, sở hữu và quản lý nó. Điều này có nghĩa là họ cũng sẽ có thể kiếm tiền từ nó bằng cách bán nó trên thị trường. Kết quả của công nghệ này có thể được kiểm chứng thông qua blockchain.

Cốt lõi của hệ thống này là mã thông báo INSTAR. Bạn sẽ có thể sử dụng chúng để mua bộ dữ liệu nâng cao và chúng sẽ là phần thưởng của bạn để bán dữ liệu cho công ty. Bằng cách sử dụng Wallet Insights, bạn sẽ có thể kiểm soát các khóa riêng tư với dữ liệu mà bạn tự sản xuất. Công ty cũng cung cấp các giao dịch thanh toán bằng micropayment gần bằng không.

Công ty đã tạo ra một mạng cộng sinh được cho là để bảo vệ cả hai bên của thị trường: những người yêu cầu dữ liệu và các nhà cung cấp dữ liệu. Các giao dịch sẽ được ẩn danh và được thực hiện bởi các hợp đồng thông minh, sẽ tốt cho cả hai bên.

Công nghệ của công ty được xây dựng qua EOS và nó sử dụng tính toán đa nhân an toàn để đảm bảo rằng dữ liệu được lưu trữ và xác nhận dữ liệu đó với dữ liệu blockchain.

 1. Các tính năng quan trọng của Insights Network
 • Ưu đãi dữ liệu: Việc cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát dữ liệu của họ sẽ không chỉ cung cấp cho họ sự đồng ý trực tiếp mà còn cung cấp bồi thường từ các thẻ INSTAR dựa trên lượng thông tin do các thành viên đóng góp
 • Sử dụng hợp đồng thông minh: Insights Network sẽ cung cấp cho người yêu cầu nền tảng thu thập dữ liệu từ nơi họ có thể phân loại dữ liệu chính xác thông qua tập hợp nhân khẩu học cụ thể. Hợp đồng thông minh sẽ hỗ trợ hợp pháp hóa nhóm dữ liệu trong thời gian thực với độ chính xác cao hơn.
 • Micropayments: Với tốc độ giao dịch chính xác và chi phí nhỏ, Insights Network sẽ đảm bảo giải pháp micropayment cho các bên cần thiết để giao dịch ở nơi không thể thực hiện được với Bitcoin và Ethereum.
 • Cấu trúc phân tán: bản chất của blockchain cho phép một mạng lưu trữ dữ liệu phi tập trung, nơi thông tin được lưu trữ an toàn, miễn phí từ một cơ quan trung ương có thể tấn công.
 • EOS blockchain: việc sử dụng EOS blockchain cho phép tạo ra các ứng dụng thương mại phi tập trung có thể mang hàng nghìn giao dịch thông qua thực thi song song, truyền thông không đồng bộ và tính toán xác thực.
 1. Làm thế nào để đầu tư vào Insights mạng INSTAR ICO?

Insights Network đang sớm có Initial Coin Offering (ICO). Tham gia vào ICO này có thể là cách tốt nhất để đầu tư vào công ty này và mua thẻ INSTAR với giá thấp nhất. 35% số thẻ sẽ được bán trong đợt bán này (5% đã được bán trong thời gian trước ICO).

Việc bán trước đã được hoàn thành, vì vậy tiếc là cánh cửa này đã đóng cửa. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn vẫn có thể đầu tư vào Mạng thông tin chi tiết ngay bây giờ, bạn sẽ chỉ phải đợi cho ICO chính, bắt đầu vào ngày 14 tháng 2.

Trước khi bạn đầu tư, bạn phải đăng ký trên trang web. Bạn nên lưu ý rằng bạn chỉ nên sử dụng ETH để mua mã thông báo token, vì các đơn vị tiền tệ khác không được chấp nhận.

 1. Đội ngũ của Insights Network

Đội ngũ phát triển

- Brian Gallagher: nhà đồng sáng lập & CEO của Insights Network. Ông tốt nghiệp trường Carey School of Business Underground Cellar, Gambeal Y Combinator.

- Darwin Lo : nhà đồng sáng lập & CTO của Insights Network. Ông tốt nghiệp trường Stanford Computer Science Cofounder, Wink Health Y Combinator.

- Sebastián León: Nhà phát triển Wallet của Insights Network. Ông là nhà đồng sáng lập và CEO của MIT Computer Science, DataFace Twitter, Data Science.

- Michael Bax, PhD: nhà phát trển Smart Contract, tốt nghiệp đại học Stanford University, là kỹ sư của Facebook.

- Dylan Herman: là nhà phát triển Blockchain của Insights Network, tốt nghiệp trường Univ. Illinois Engineering, kỹ sư của Big Data.

- Kurt Nielsen: là CEO, phó giáo sư của Partisia, PhD Economics.

Đội ngũ cố vấn

- Jason Hamlin- A.C. Nielsen Data, nhà sáng lập, Goldstockbull.com

- Andrew Rosener - Nhà sáng lập, CEO, MediaOptions

- Dino Amaral - Ph.D. Mật mã học

- Claudio Orlandi - Ph.D Thiết kế giao thức mật mã

Đối tác của Insights Network

Partisia là đối tác hàng đầu của Insights Network, nhà tiên phong trong việc triển khai thương mại của SMC. Việc sử dụng SMC và quy mô lớn đầu tiên được thực hiện bởi Partisia vào năm 2008 khi nó thay thế một nhà đấu giá truyền thống trong một cuộc đấu giá đôi cho các hợp đồng sản xuất. Các thành tựu quan trọng khác bao gồm một spin-out được gọi là Sepior, sử dụng SMC để cung cấp giải pháp đám mây tinh khiết cho quản lý khóa không tin cậy và một spin-out được gọi là Secata, cung cấp kết hợp ngoại hối trên thị trường tài chính cho chứng khoán. phân tích thống kê -preserving, chẳng hạn như xếp hạng tín dụng hợp tác.

 1. Lộ trình

Q1-Q3 2017

 • Proof of Concept
 • Khởi chạy Insights Network website
 • Phát triển công việc khởi động trên EOS testnet Insights

Q4 2017

 • Cập nhật whitepaper có bao gồm SMC
 • Token Pre-sale
 • Đặc tả nền tảng cuối cùng với Blockchain và SMC

Q1 2018

 • INSTAR Token CrowdSale
 • Tích hợp Wallet INSTAR Gambeal App Live trên iOS
 • Nền tảng INSTAR trực tuyến trong alpha (với việc triển khai chạy SMC và blockchain)

Q2 2018

 • INSTAR App Client Beta ERC-20 tokens có thể đổi được trong ứng dụng client
 • Nền tảng INSTAR trong phiên bản beta riêng tư với phần thưởng blockchain tích hợp cho các giao dịch SMC

Q3 2018

 • Nền tảng INSTAR v1.0 với tiêu chí yêu cầu bảo mật
 • Mở màn hình nền tảng EOS Beta

Q4 2018

 • INSTAR EOS blockchain Consumer Client Fully Functional Insights

Q1 2019

 • INSTAR là một nền tảng phân cấp hoàn toàn

Kết luận

Insights Network có phù hợp để bạn đầu tư ngay bây giờ không? Điều này là có thể. Insights Network dường như hiểu rất rõ thị trường mà nó đang cố gắng hành động và công ty có một ý tưởng thú vị: đó là bảo mật thông tin cho bạn. Bằng cách mua thông tin thay vì chỉ lấy nó, chắc chắn rằng công ty Insights Network sẽ đạt được một mức độ thành công thú vị trên thị trường.

Không những vậy, nhóm nghiên cứu Insights Network dường như rất được coi trọng, bao gồm các thành viên sáng lập đến từ các trường danh tiếng như Stanford. Đây sẽ là một cơ hội tốt cho bạn nếu muốn đầu tư vào công ty này để tìm kiếm một khoản đầu tư sinh lợi.

Chúng tôi dự đoán rằng, trong 10-20 năm, do sự gia tăng của công nghệ phi tập trung, sẽ không có trung gian. Các tổ chức sẽ sử dụng nền tảng của chúng tôi để giao dịch trực tiếp với người tiêu dùng cho dữ liệu của họ. Các tổ chức hiện đang trả 200 tỷ USD mỗi năm cho dữ liệu này - Forbes dự đoán rằng điều này sẽ chỉ tăng lên. Chúng tôi cho rằng Insights Network sẽ phát triển để đáp ứng nhu cầu và kiểm soát dịch chuyển này và lợi nhuận từ những người trung gian như Acxiom đến chủ sở hữu hợp pháp của dữ liệu, người tiêu dùng.

Ưu điểm

Ngoài việc tạo ra một mạng cộng sinh, Insights Network sẽ cung cấp một loạt các lợi thế cho cả người yêu cầu lẫn nhà cung cấp dữ liệu, bao gồm:

 • An ninh dữ liệu được thêm vào, Insight Network sử dụng các giao thức với khả năng thực hiện một tính toán Multiparty an toàn ,đó là một tính năng độc đáo để bảo mật dữ liệu bổ sung.
 • Ẩn danh, tất cả dữ liệu người dùng sẽ giới hạn quyền truy cập chỉ cho người dùng. Việc sử dụng EOS cũng là duy nhất vì nó thể hiện mối quan hệ giữa các cá nhân đối với hệ sinh thái.
 • Tiến hành các cuộc khảo sát tùy chỉnh an toàn cho việc nghiên cứu marketing của bạn.
 • Khả năng tiến hành đấu giá trên dữ liệu
 • Phản hồi của khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về những gì người yêu cầu dữ liệu có thể làm để cải thiện.
 • Sử dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu trong ngành, blockchain và SMC (Secure Multiparty Computation).
 • Mức HYPE rất cao - các cộng đồng lớn trên Telegram, nhiều đánh giá và video presenation.

Nhược điểm

 • Dự án đang ở giai đoạn đầu và chỉ có một bản whitepaper và bản demo.
 • Việc triển khai giải pháp phụ thuộc vào việc triển khai mainnet trong EOS. Nếu mainnet EOS không được triển khai kịp thời, chúng ta sẽ phải chờ đợi do một số sự chậm trễ của Insights network.
 • Thị trường mờ nhạt với những người chơi thành lập trong lĩnh vực này. Nhóm nghiên cứu sẽ phải tận dụng chuyên môn của họ để bước vào thị trường.

Để tìm hiểu thêm về: Insights Network và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại insights.network/.

https://insights.network/

 

Bạn đang đọc bài: Insights Network ICO (INSTAR Token): Trao đổi dữ liệu dựa trên Blockchain tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ