Gửi bài viết tới BigCoin

Insights Network ICO (INSTAR Token): Trao đổi dữ liệu dựa trên Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/06/2018 - 381 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng Insights Network

Ngày nay, các nhà môi giới dữ liệu thu thập dữ liệu về các cá nhân trên khắp thế giới từ một loạt các nguồn, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Dữ liệu được đóng gói thành các hồ sơ mà họ bán cho các tổ chức có thể sử dụng chúng để đưa ra các quyết định tác động đến cuộc sống của những người bình thường mà không cần họ biết. Những tiến bộ công nghệ gần đây, như Blockchain và Secure Multiparty Computation, có thể xây dựng một nền tảng vượt trội để tiến hành nghiên cứu thị trường trong khi kiểm soát cũng như kiếm tiền từ dữ liệu vào tay những người tạo ra nó.

Công nghệ Blockchain tỏ ra hữu ích hơn nhiều so với việc sử dụng giao dịch tài chính điển hình. Trong khi hầu hết chỉ nhận thức  sử dụng thương mại, blockchain đang chứng minh có lợi trong trao đổi dữ liệu. Rõ ràng là chức năng dịch vụ môi giới dữ liệu hiện tại của chúng ta thiếu bảo mật mà hầu hết người dùng không biết.

Công nghệ blockchain có thể chứng minh tính có lợi với các hợp đồng thông minh và bản chất phi tập trung của nó. Thay vì hệ thống môi giới dữ liệu điển hình, việc sử dụng blockchain cũng có thể giúp chúng ta kiếm tiền từ dữ liệu của chúng ta, các tập đoàn và người tiêu dùng có thể kiếm doanh thu từ việc sử dụng công nghệ này.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một công ty blockchain mới được gọi là Insights Network. Công ty này làm việc với việc thu thập và trao đổi dữ liệu và sẽ sớm có một Initial Coin Offering (ICO).

 1. Insights Network là gì?

Insights Network là một cấu trúc trao đổi dữ liệu phân tán mà nó sẽ cung cấp một số ứng dụng để có thể môi giới dữ liệu an toàn. Nền tảng này sẽ bao gồm các chức năng như thu thập dữ liệu và do đó, kết nối người yêu cầu dữ liệu với các nhà cung cấp. Về bản chất, mạng INSIGHTS sẽ hoạt động như một nền tảng nghiên cứu thị trường, từ đó người dùng sẽ trao đổi dữ liệu của họ. Để đạt được điều này, Insights Network sẽ cung cấp một số tùy chọn mà nhà cung cấp có thể thu lợi từ dữ liệu. Do đó, các khách hàng phải thỏa thuận mua dữ liệu an toàn hơn và chất lượng cao hơn để sử dụng trong nghiên cứu của họ.

Ngoài ra, Insight Network cũng sẽ kết hợp việc sử dụng tiền mã hóa của họ trong mã thông báo INSTAR. Đồng tiền mã hóa sẽ được đưa vào sử dụng trong việc mua các bộ dữ liệu và bổ sung phần thưởng cho các nhà cung cấp dữ liệu. Mật mã hoạt động với ví Insights, từ đó người dùng có thể kiểm soát việc bán dữ liệu cá nhân của họ thông qua các khóa riêng.

Mục tiêu chính của Insights Network là để cho người dùng có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với dữ liệu của riêng họ. Ngày nay, nhiều công ty trên toàn thế giới sở hữu dữ liệu giá trị của bạn. Chẳng hạn như, Facebook, Google và Twitter thu thập một lượng lớn dữ liệu từ người dùng của họ và họ hoàn toàn sở hữu nó. Còn Insights Network thì không làm điều này. Nếu bạn tạo dữ liệu của riêng mình, dữ liệu đó sẽ chỉ là dữ liệu của bạn. Bởi vì điều này, Insights Network đã phát triển nền tảng riêng của mình.

 1. Insights Network hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, Insights Network kết hợp việc sử dụng công nghệ blockchain, hợp đồng thông minh và công nghệ riêng của mình để cho phép khách hàng của mình chịu trách nhiệm về dữ liệu của riêng họ. Họ sẽ có thể chặn quyền truy cập của các công ty vào dữ liệu của họ, bảo mật, sở hữu và quản lý nó. Điều này có nghĩa là họ cũng sẽ có thể kiếm tiền từ nó bằng cách bán nó trên thị trường. Kết quả của công nghệ này có thể được kiểm chứng thông qua blockchain.

Cốt lõi của hệ thống này là mã thông báo INSTAR. Bạn sẽ có thể sử dụng chúng để mua bộ dữ liệu nâng cao và chúng sẽ là phần thưởng của bạn để bán dữ liệu cho công ty. Bằng cách sử dụng Wallet Insights, bạn sẽ có thể kiểm soát các khóa riêng tư với dữ liệu mà bạn tự sản xuất. Công ty cũng cung cấp các giao dịch thanh toán bằng micropayment gần bằng không.

Công ty đã tạo ra một mạng cộng sinh được cho là để bảo vệ cả hai bên của thị trường: những người yêu cầu dữ liệu và các nhà cung cấp dữ liệu. Các giao dịch sẽ được ẩn danh và được thực hiện bởi các hợp đồng thông minh, sẽ tốt cho cả hai bên.

Công nghệ của công ty được xây dựng qua EOS và nó sử dụng tính toán đa nhân an toàn để đảm bảo rằng dữ liệu được lưu trữ và xác nhận dữ liệu đó với dữ liệu blockchain.

 1. Các tính năng quan trọng của Insights Network
 • Ưu đãi dữ liệu: Việc cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát dữ liệu của họ sẽ không chỉ cung cấp cho họ sự đồng ý trực tiếp mà còn cung cấp bồi thường từ các thẻ INSTAR dựa trên lượng thông tin do các thành viên đóng góp
 • Sử dụng hợp đồng thông minh: Insights Network sẽ cung cấp cho người yêu cầu nền tảng thu thập dữ liệu từ nơi họ có thể phân loại dữ liệu chính xác thông qua tập hợp nhân khẩu học cụ thể. Hợp đồng thông minh sẽ hỗ trợ hợp pháp hóa nhóm dữ liệu trong thời gian thực với độ chính xác cao hơn.
 • Micropayments: Với tốc độ giao dịch chính xác và chi phí nhỏ, Insights Network sẽ đảm bảo giải pháp micropayment cho các bên cần thiết để giao dịch ở nơi không thể thực hiện được với Bitcoin và Ethereum.
 • Cấu trúc phân tán: bản chất của blockchain cho phép một mạng lưu trữ dữ liệu phi tập trung, nơi thông tin được lưu trữ an toàn, miễn phí từ một cơ quan trung ương có thể tấn công.
 • EOS blockchain: việc sử dụng EOS blockchain cho phép tạo ra các ứng dụng thương mại phi tập trung có thể mang hàng nghìn giao dịch thông qua thực thi song song, truyền thông không đồng bộ và tính toán xác thực.
 1. Làm thế nào để đầu tư vào Insights mạng INSTAR ICO?

Insights Network đang sớm có Initial Coin Offering (ICO). Tham gia vào ICO này có thể là cách tốt nhất để đầu tư vào công ty này và mua thẻ INSTAR với giá thấp nhất. 35% số thẻ sẽ được bán trong đợt bán này (5% đã được bán trong thời gian trước ICO).

Việc bán trước đã được hoàn thành, vì vậy tiếc là cánh cửa này đã đóng cửa. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn vẫn có thể đầu tư vào Mạng thông tin chi tiết ngay bây giờ, bạn sẽ chỉ phải đợi cho ICO chính, bắt đầu vào ngày 14 tháng 2.

Trước khi bạn đầu tư, bạn phải đăng ký trên trang web. Bạn nên lưu ý rằng bạn chỉ nên sử dụng ETH để mua mã thông báo token, vì các đơn vị tiền tệ khác không được chấp nhận.

 1. Đội ngũ của Insights Network

Đội ngũ phát triển

- Brian Gallagher: nhà đồng sáng lập & CEO của Insights Network. Ông tốt nghiệp trường Carey School of Business Underground Cellar, Gambeal Y Combinator.

- Darwin Lo : nhà đồng sáng lập & CTO của Insights Network. Ông tốt nghiệp trường Stanford Computer Science Cofounder, Wink Health Y Combinator.

- Sebastián León: Nhà phát triển Wallet của Insights Network. Ông là nhà đồng sáng lập và CEO của MIT Computer Science, DataFace Twitter, Data Science.

- Michael Bax, PhD: nhà phát trển Smart Contract, tốt nghiệp đại học Stanford University, là kỹ sư của Facebook.

- Dylan Herman: là nhà phát triển Blockchain của Insights Network, tốt nghiệp trường Univ. Illinois Engineering, kỹ sư của Big Data.

- Kurt Nielsen: là CEO, phó giáo sư của Partisia, PhD Economics.

Đội ngũ cố vấn

- Jason Hamlin- A.C. Nielsen Data, nhà sáng lập, Goldstockbull.com

- Andrew Rosener - Nhà sáng lập, CEO, MediaOptions

- Dino Amaral - Ph.D. Mật mã học

- Claudio Orlandi - Ph.D Thiết kế giao thức mật mã

Đối tác của Insights Network

Partisia là đối tác hàng đầu của Insights Network, nhà tiên phong trong việc triển khai thương mại của SMC. Việc sử dụng SMC và quy mô lớn đầu tiên được thực hiện bởi Partisia vào năm 2008 khi nó thay thế một nhà đấu giá truyền thống trong một cuộc đấu giá đôi cho các hợp đồng sản xuất. Các thành tựu quan trọng khác bao gồm một spin-out được gọi là Sepior, sử dụng SMC để cung cấp giải pháp đám mây tinh khiết cho quản lý khóa không tin cậy và một spin-out được gọi là Secata, cung cấp kết hợp ngoại hối trên thị trường tài chính cho chứng khoán. phân tích thống kê -preserving, chẳng hạn như xếp hạng tín dụng hợp tác.

 1. Lộ trình

Q1-Q3 2017

 • Proof of Concept
 • Khởi chạy Insights Network website
 • Phát triển công việc khởi động trên EOS testnet Insights

Q4 2017

 • Cập nhật whitepaper có bao gồm SMC
 • Token Pre-sale
 • Đặc tả nền tảng cuối cùng với Blockchain và SMC

Q1 2018

 • INSTAR Token CrowdSale
 • Tích hợp Wallet INSTAR Gambeal App Live trên iOS
 • Nền tảng INSTAR trực tuyến trong alpha (với việc triển khai chạy SMC và blockchain)

Q2 2018

 • INSTAR App Client Beta ERC-20 tokens có thể đổi được trong ứng dụng client
 • Nền tảng INSTAR trong phiên bản beta riêng tư với phần thưởng blockchain tích hợp cho các giao dịch SMC

Q3 2018

 • Nền tảng INSTAR v1.0 với tiêu chí yêu cầu bảo mật
 • Mở màn hình nền tảng EOS Beta

Q4 2018

 • INSTAR EOS blockchain Consumer Client Fully Functional Insights

Q1 2019

 • INSTAR là một nền tảng phân cấp hoàn toàn

Kết luận

Insights Network có phù hợp để bạn đầu tư ngay bây giờ không? Điều này là có thể. Insights Network dường như hiểu rất rõ thị trường mà nó đang cố gắng hành động và công ty có một ý tưởng thú vị: đó là bảo mật thông tin cho bạn. Bằng cách mua thông tin thay vì chỉ lấy nó, chắc chắn rằng công ty Insights Network sẽ đạt được một mức độ thành công thú vị trên thị trường.

Không những vậy, nhóm nghiên cứu Insights Network dường như rất được coi trọng, bao gồm các thành viên sáng lập đến từ các trường danh tiếng như Stanford. Đây sẽ là một cơ hội tốt cho bạn nếu muốn đầu tư vào công ty này để tìm kiếm một khoản đầu tư sinh lợi.

Chúng tôi dự đoán rằng, trong 10-20 năm, do sự gia tăng của công nghệ phi tập trung, sẽ không có trung gian. Các tổ chức sẽ sử dụng nền tảng của chúng tôi để giao dịch trực tiếp với người tiêu dùng cho dữ liệu của họ. Các tổ chức hiện đang trả 200 tỷ USD mỗi năm cho dữ liệu này - Forbes dự đoán rằng điều này sẽ chỉ tăng lên. Chúng tôi cho rằng Insights Network sẽ phát triển để đáp ứng nhu cầu và kiểm soát dịch chuyển này và lợi nhuận từ những người trung gian như Acxiom đến chủ sở hữu hợp pháp của dữ liệu, người tiêu dùng.

Ưu điểm

Ngoài việc tạo ra một mạng cộng sinh, Insights Network sẽ cung cấp một loạt các lợi thế cho cả người yêu cầu lẫn nhà cung cấp dữ liệu, bao gồm:

 • An ninh dữ liệu được thêm vào, Insight Network sử dụng các giao thức với khả năng thực hiện một tính toán Multiparty an toàn ,đó là một tính năng độc đáo để bảo mật dữ liệu bổ sung.
 • Ẩn danh, tất cả dữ liệu người dùng sẽ giới hạn quyền truy cập chỉ cho người dùng. Việc sử dụng EOS cũng là duy nhất vì nó thể hiện mối quan hệ giữa các cá nhân đối với hệ sinh thái.
 • Tiến hành các cuộc khảo sát tùy chỉnh an toàn cho việc nghiên cứu marketing của bạn.
 • Khả năng tiến hành đấu giá trên dữ liệu
 • Phản hồi của khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về những gì người yêu cầu dữ liệu có thể làm để cải thiện.
 • Sử dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu trong ngành, blockchain và SMC (Secure Multiparty Computation).
 • Mức HYPE rất cao - các cộng đồng lớn trên Telegram, nhiều đánh giá và video presenation.

Nhược điểm

 • Dự án đang ở giai đoạn đầu và chỉ có một bản whitepaper và bản demo.
 • Việc triển khai giải pháp phụ thuộc vào việc triển khai mainnet trong EOS. Nếu mainnet EOS không được triển khai kịp thời, chúng ta sẽ phải chờ đợi do một số sự chậm trễ của Insights network.
 • Thị trường mờ nhạt với những người chơi thành lập trong lĩnh vực này. Nhóm nghiên cứu sẽ phải tận dụng chuyên môn của họ để bước vào thị trường.

Để tìm hiểu thêm về: Insights Network và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại insights.network/.

https://insights.network/

 

Bạn đang đọc bài: Insights Network ICO (INSTAR Token): Trao đổi dữ liệu dựa trên Blockchain tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người