Gửi bài viết tới BigCoin

Insights Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa INSTAR

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 72 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng Insights Network

Ngày nay, các bên trung gian thu thập dữ liệu của các cá nhân trên khắp thế giới từ một loạt các nguồn, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Dữ liệu được họ đóng gói thành các hồ sơ nhằm mục đích bán cho các tổ chức có thể sử dụng chúng để đưa ra các quyết định tác động đến cuộc sống của những cá nhân này. Những tiến bộ công nghệ gần đây, như Blockchain và Secure Multiparty Computation, có thể giúp xây dựng một nền tảng vượt trội để tiến hành nghiên cứu thị trường cũng như kiểm soát các hoạt động kiếm tiền từ dữ liệu của những người tạo ra nó.

Trong khi hầu hết mọi người mới chỉ nhận thức được lợi ích thương mại của công nghệ này, thì blockchain đang chứng minh khả năng trao đổi dữ liệu của nó nhờ các hợp đồng thông minh và bản chất phân quyền của nó. Thay vì hệ thống môi giới dữ liệu điển hình, việc sử dụng blockchain cũng có thể giúp chúng ta kiếm tiền từ dữ liệu của chúng ta, bên cạnh đó các tập đoàn và người tiêu dùng cũng có thể kiếm doanh thu từ việc sử dụng công nghệ này.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một công ty mới sử dụng công nghệ blockchain được gọi là Insights Network. Công ty này tiến hành việc thu thập và trao đổi dữ liệu, cũng như sẽ sớm có một Initial Coin Offering (ICO).

 1. Insights Network là gì?

Insights Network là nền tảng trao đổi dữ liệu phân quyền dựa trên blockchain. Nền tảng này sẽ bao gồm các chức năng như thu thập dữ liệu và kết nối người yêu cầu dữ liệu với các nhà cung cấp. Về bản chất, mạng INSIGHTS sẽ hoạt động như một nền tảng nghiên cứu thị trường, từ đó người dùng sẽ trao đổi dữ liệu của họ. Để đạt được điều này, Insights Network sẽ cung cấp một số tùy chọn mà nhà cung cấp có thể thu lợi từ dữ liệu. Do đó, các khách hàng phải thỏa thuận mua dữ liệu an toàn hơn và chất lượng cao hơn để sử dụng trong nghiên cứu của họ.

Ngoài ra, Insight Network cũng sẽ kết hợp việc sử dụng tiền mã hóa của họ bằng token INSTAR. Đồng tiền mã hóa này sẽ được đưa vào sử dụng để mua các bộ dữ liệu và bổ sung phần thưởng cho các nhà cung cấp dữ liệu. Bằng việc sử dụng ví Insights, người dùng có thể kiểm soát việc bán dữ liệu cá nhân của họ thông qua các khóa riêng.

Mục tiêu chính của Insights Network là cho phép người dùng có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với dữ liệu của riêng họ. Ngày nay, nhiều công ty trên toàn thế giới sở hữu dữ liệu giá trị của bạn. Chẳng hạn như, Facebook, Google và Twitter thu thập một lượng lớn dữ liệu từ người dùng của họ và họ hoàn toàn sở hữu nó. Còn Insights Network thì không. Nếu bạn tạo dữ liệu của riêng mình trên Insights Network, dữ liệu đó sẽ là dữ liệu của riêng bạn. Chính vì vậy, Insights Network đã phát triển nền tảng riêng của mình.

 1. Insights Network hoạt động như thế nào?

 

Về cơ bản, Insights Network kết hợp việc sử dụng công nghệ blockchain, hợp đồng thông minh và công nghệ riêng của mình để cho phép khách hàng của mình chịu trách nhiệm về dữ liệu của riêng họ. Người dùng cũng có thể chặn quyền truy cập của các công ty vào dữ liệu của họ, bảo mật, sở hữu và quản lý nó. Điều này có nghĩa là họ cũng sẽ có thể kiếm tiền từ những dữ liệu này bằng cách bán nó trên thị trường. Kết quả của công nghệ này có thể được kiểm chứng thông qua blockchain.

Nền tảng cốt lõi của hệ thống này là token INSTAR. Bạn sẽ có thể sử dụng chúng để mua bộ dữ liệu nâng cao và chúng sẽ là phần thưởng của bạn nhờ việc bán dữ liệu cho công ty. Bằng cách sử dụng Wallet Insights, bạn sẽ có thể kiểm soát các khóa riêng tư với dữ liệu mà bạn tự tạo. Công ty cũng cung cấp các giao dịch micropayment gần như miễn phí.

Công ty đã tạo ra một mạng cộng sinh nhằm mục đích bảo vệ cả hai bên giao dịch của thị trường: những người yêu cầu dữ liệu và các nhà cung cấp dữ liệu. Các giao dịch sẽ được ẩn danh và được thực hiện bởi các hợp đồng thông minh, điều này sẽ tốt cho cả hai bên.

Công nghệ của công ty được xây dựng qua nền tảng EOS và nó sử dụng phương pháp tính toán multiparty (nhiều bên) an toàn để đảm bảo rằng dữ liệu được lưu trữ và công ty có thể xác nhận dữ liệu này với dữ liệu blockchain.

 1. Tỷ giá đồng tiền mã hóa Insights Network

Biểu đồ giá đồng Insights Network (INSTAR)

- Giá đồng Insights Network (INSTAR):

$0,023463 USD (-10,04%)

0,00000368 BTC (-5,07%)

0,00004738 ETH (-2,66%)

- Vốn hóa thị trường

$3.063.702 USD

480 BTC

6.187 ETH

- Khối lượng (24 giờ)

$512.962 USD

80,37 BTC

1.036 ETH

- Lượng tiền lưu thông

130.573.649 INSTAR

- Tổng cung tiền

214.155.387 INSTAR

 1. Các tính năng quan trọng của Insights Network

 • Quyền kiểm soát dữ liệu: Việc cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát dữ liệu của họ không những giúp họ có thể quản lý dữ liệu của chính họ mà công ty còn trả cho họ các token INSTAR dựa trên lượng thông tin do các thành viên đóng góp.

 • Sử dụng hợp đồng thông minh: Insights Network sẽ cung cấp cho người yêu cầu nền tảng thu thập dữ liệu từ nơi họ có thể phân loại dữ liệu chính xác thông qua bộ số liệu thống kê cụ thể. Hợp đồng thông minh sẽ hỗ trợ hợp pháp hóa nhóm dữ liệu trong thời gian thực với độ chính xác cao hơn.

 • Micropayments: Với tốc độ giao dịch chính xác và chi phí nhỏ, Insights Network sẽ đảm bảo giải pháp micropayment cho các bên cần thiết để giao dịch ở nơi không thể thực hiện được với Bitcoin và Ethereum.

 • Cấu trúc phân tán: bản chất của blockchain cho phép một mạng lưu trữ dữ liệu phân quyền, nơi thông tin được lưu trữ an toàn, miễn phí.

 • EOS blockchain: việc sử dụng EOS blockchain cho phép tạo ra các ứng dụng thương mại phân quyền có thể thực hiện hàng nghìn giao dịch thông qua hiệu suất song song, truyền thông không đồng bộ và tính toán xác thực.

 1. Làm thế nào để đầu tư vào Insights Network INSTAR ICO?

Insights Network sẽ sớm có Initial Coin Offering (ICO). Tham gia vào ICO này có thể là cách tốt nhất giúp bạn đầu tư vào công ty và mua token  INSTAR với giá thấp nhất. 35% số token sẽ được bán trong đợt bán này (5% đã được bán trong đợt pre-ICO), như vậy đợt pre-sale đã kết thúc. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn vẫn có thể đầu tư vào Insights Network, bạn chỉ phải đợi đến đợt ICO tiếp theo.

 1. Đội ngũ của Insights Network

Đội ngũ phát triển

- Brian Gallagher: nhà đồng sáng lập & CEO của Insights Network. Ông tốt nghiệp trường Carey School of Business Underground Cellar, Gambeal Y Combinator.

- Darwin Lo : nhà đồng sáng lập & CTO của Insights Network. Ông tốt nghiệp trường Stanford Computer Science Cofounder, Wink Health Y Combinator.

- Sebastián León: Nhà phát triển Wallet của Insights Network. Ông là nhà đồng sáng lập và CEO của MIT Computer Science, DataFace Twitter, Data Science.

- Michael Bax, PhD: nhà phát triển hợp đồng thông minh, tốt nghiệp đại học Stanford University, là kỹ sư của Facebook.

- Dylan Herman: là nhà phát triển Blockchain của Insights Network, tốt nghiệp trường Univ. Illinois Engineering, kỹ sư của Big Data.

- Kurt Nielsen: là CEO, phó giáo sư của Partisia, PhD Economics.

Đội ngũ cố vấn

- Jason Hamlin- A.C. Nielsen Data, nhà sáng lập, Goldstockbull.com

- Andrew Rosener - Nhà sáng lập, CEO, MediaOptions

- Dino Amaral - Ph.D. Mật mã học

- Claudio Orlandi - Ph.D Thiết kế giao thức mã hóa

Đối tác của Insights Network

Partisia là đối tác hàng đầu của Insights Network, nhà tiên phong trong việc triển khai hoạt động thương mại của SMC. Việc sử dụng SMC trên quy mô lớn được thực hiện lần đầu bởi Partisia vào năm 2008 khi nó thay thế một nhà đấu giá truyền thống trong một cuộc đấu giá đôi cho các hợp đồng sản xuất. Các thành tựu quan trọng khác bao gồm một spin-out được gọi là Sepior, nó sử dụng SMC để cung cấp giải pháp đám mây thuần túy cho việc quản lý khóa không cần sự tin tưởng và một spin-out được gọi là Secata, cung cấp cơ chế khớp lệnh an toàn trên thị trường tài chính cũng như phương pháp phân tích thống kê khác nhau, chẳng hạn như rating tín dụng hợp tác.

 1. Lộ trình

Q1-Q3 2017

 • Proof of Concept
 • Khởi chạy Insights Network website
 • Hoạt động phát triển trên testnet EOS

Q4 2017

 • Cập nhật whitepaper có bao gồm SMC
 • Pre-sale Token
 • Đặc tả nền tảng cuối cùng với Blockchain và SMC

Q1 2018

 • CrowdSale INSTAR Token
 • Tích hợp Wallet INSTAR Gambeal App Live trên iOS
 • Nền tảng INSTAR trực tuyến phiên bản alpha (với việc triển khai chạy SMC và blockchain)

Q2 2018

 • INSTAR App Client Beta tokens ERC-20 có thể đổi được trong ứng dụng client
 • Nền tảng INSTAR trong phiên bản beta riêng tư với phần thưởng blockchain tích hợp cho các giao dịch SMC

Q3 2018

 • Nền tảng INSTAR v1.0 với tiêu chí yêu cầu bảo mật
 • Mở màn hình nền tảng EOS Beta

Q4 2018

 • INSTAR EOS blockchain Consumer Client Fully Functional Insights

Q1 2019

 • INSTAR là một nền tảng phân cấp hoàn toàn

Kết luận

Insights Network có phù hợp để bạn đầu tư ngay bây giờ không? Điều này là có thể. Insights Network dường như hiểu rất rõ thị trường mà nó đang cố gắng tiến vào và công ty có một ý tưởng thú vị: đó là bảo mật thông tin cho bạn. Bằng cách mua thông tin thay vì sử dụng thông tin của bạn một cách tự nhiên mà không trả tiền, chắc chắn rằng công ty Insights Network sẽ đạt được một mức độ thành công trên thị trường tiền mã hóa.

Không những vậy, nhóm nghiên cứu Insights Network dường như rất được coi trọng, vì dự án có các thành viên sáng lập đến từ các trường danh tiếng như Stanford. Đây sẽ là một cơ hội tốt cho bạn nếu muốn đầu tư vào công ty này nhằm tìm kiếm một khoản đầu tư sinh lợi.

Chúng tôi dự đoán rằng, trong 10 hoặc 20 năm nữa, cùng với sự gia tăng của công nghệ phân quyền trên blockchain, bên trung gian sẽ không thể tiếp tục tồn tại. Các tổ chức sẽ sử dụng nền tảng của chúng tôi nhằm giao dịch trực tiếp với người tiêu dùng để mua dữ liệu của họ. Mỗi năm các tổ chức tốn 200 tỷ để mua những dữ liệu này và Forbes dự đoán chi phí này sẽ còn tăng lên nữa do sự can thiệp của bên trung gian. Chúng tôi tin rằng Insights Network sẽ phát triển hơn nữa  nhằm kiểm soát các bên trung gian như Acxiom thu lợi nhuận từ những dữ liệu của chủ sở hữu một cách hợp pháp.

Ưu điểm

Ngoài việc tạo ra một mạng cộng sinh, Insights Network sẽ cung cấp một loạt các lợi thế cho cả người yêu cầu lẫn nhà cung cấp dữ liệu, bao gồm:

 • Bảo mật dữ liệu bổ sung: Insight Network sử dụng các giao thức với tính năng tính toán Multiparty an toàn ,đây là một tính năng độc đáo giúp bảo mật dữ liệu bổ sung.
 • Ẩn danh: tất cả dữ liệu người dùng sẽ bị giới hạn quyền truy cập. Việc sử dụng EOS giúp thể hiện mối quan hệ giữa các cá nhân đối với hệ sinh thái.
 • Tiến hành các cuộc khảo sát tùy chỉnh an toàn cho việc nghiên cứu marketing của bạn.
 • Khả năng tiến hành đấu giá dữ liệu
 • Phản hồi của khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về những gì người yêu cầu dữ liệu có thể làm nhằm mục đích cải thiện cải thiện nền tảng.
 • Sử dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu trong ngành như blockchain và SMC (Secure Multiparty Computation).
 • Mức HYPE cao - cộng đồng hoạt động tích cực trên Telegram, nhiều đánh giá và video thuyết trình.

Nhược điểm

 • Dự án đang ở giai đoạn đầu và chỉ có một bản whitepaper và bản demo.
 • Việc triển khai giải pháp cải tiến phụ thuộc vào việc triển khai mainnet trong EOS.

 

Nguồn: insights.networ

 

Bạn đang đọc bài: Insights Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa INSTAR tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ