Gửi bài viết tới BigCoin

InsurePal là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa IPL

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 471 lượt xem
Chia sẻ
 

InsurePal, được tìm thấy trực tuyến tại Insurepal.io, nhằm mục đích cung cấp các bảo hiểm bằng chứng xã hội (social proof) phân phối trên Blockchain – hoàn toàn khác với những loại bảo hiểm mà chúng ta biết ngày nay. Vậy, để hiểu InsurePal là gì, hãy cùng đọc bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng InsurePal

Nền tảng InsurePal

InsurePal là gì?

InsurePal là một nền tảng bảo hiểm ngang hàng dựa trên các xác nhận bằng chứng xã hội. Nền tảng này được xây dựng trên blockchain và nhằm phục vụ như là một sự thay thế cho các công ty bảo hiểm như chúng ta biết.

InsurePal sẽ cung cấp một loại bảo hiểm hoàn toàn mới cho cuộc sống và công việc của bạn. Loại bảo hiểm này chỉ có thể thực hiện với công nghệ blockchain.

Nền tảng này xoay quanh việc sử dụng token IPL, token này đã được bán thông qua một chương trình crowdsale vào ngày 16 tháng 1 năm 2018.

InsurePal hoạt động như thế nào?

InsurePal là một nền tảng mà bạn có thể mua được bảo hiểm ngang hàng. Thay vì làm việc với một công ty bảo hiểm tập trung để mua những hợp đồng bảo hiểm đắt đỏ, bạn có thể nhận được một bảo hiểm từ một đồng nghiệp và bảo hiểm đó được bảo đảm thông qua nền tảng InsurePal. Đó là một loại bảo hiểm tương hỗ mới được bảo đảm bằng công nghệ blockchain và các bằng chứng xã hội.

Rõ ràng, bảo hiểm ngang hàng có thể có một chút phức tạp. Làm thế nào để bạn có thể giảm thiểu gian lận? Làm thế nào bạn có thể đảm bảo người khác sẽ thanh toán cho bạn trong trường hợp bạn gặp tai nạn? Đó là lý do để InsurePal sử dụng bằng chứng xã hội.

Giả sử bạn cần bảo hiểm xe hơi. Bạn là một người lái xe tốt và trong nhiều năm qua chưa gặp phải tai nạn nào. Giá bảo hiểm của bạn là $1,000 mỗi năm. Thông qua InsurePal, bạn có thể tìm thấy một đề nghị bảo hiểm $600 mỗi năm. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một người ủng hộ sẽ bảo đảm hồ sơ lái xe của bạn. Bạn gửi lời mời đến bạn bè của bạn, và bạn của bạn sẽ bảo đảm hồ sơ lái xe của bạn với một thẻ tín dụng. Người bạn đó nhận được 100 đô la bằng token IPL.

Khi bạn của bạn nhập dữ liệu thẻ tín dụng của mình, cô ấy sẽ tự thanh toán một khoản thanh toán tiềm năng là 550 đô la (khoản tiết kiệm 400 đô la, 100 đô la bonus token IPL cashback và 50 đô la tiền phạt).

Nếu bạn muốn giảm chi phí bảo hiểm của mình hơn nữa, bạn có thể tìm thêm nhiều người ủng hộ hơn.

Về cơ bản, InsurePal cho phép bạn trải ra các chi phí bảo hiểm trong một nhóm người - tương tự như cách thức hoạt động của bảo hiểm hỗ trợ. Sự đổi mới quan trọng với InsurePal là việc sử dụng bằng chứng xã hội để xác minh hồ sơ lái xe an toàn của ai đó.

InsurePal không chỉ dành cho bảo hiểm xe hơi. Bản cáo bạch của InsurePal cũng đề cập đến một giao dịch kinh doanh giữa hai người ở hai nửa hành tinh. Những người này muốn hoàn thành một thỏa thuận kinh doanh, nhưng không có lý do để tin tưởng lẫn nhau. Mỗi khi những người này thực hiện một giao dịch để trao đổi hàng hóa, họ có thể sử dụng mô-đun giao dịch kinh doanh blockchain InsurePal để hoàn thành thỏa thuận trả trước, bao gồm các điều khoản và điều kiện của thỏa thuận đó. Khi càng có nhiều giao dịch được hoàn thành, thì điểm tin cậy bằng chứng xã hội của người đó càng tăng lên.

Nhìn chung, nền tảng InsurePal hoạt động như một nhà cung cấp toàn cầu các mô-đun bảo hiểm khác nhau dựa trên cơ chế chứng minh xã hội. Với InsurePal, tất cả các bên thứ ba quan tâm có thể sử dụng nền tảng này như các nhà cung cấp độc lập bằng cách trả một khoản phí được xác định trước (khi được sử dụng cho các giao dịch B2B). Trong khi đó, đối với các giao dịch B2C, InsurePal nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm lấy khách hàng làm trung tâm, nơi người dùng có thể dễ dàng điều hướng thông qua quá trình thu phí bảo hiểm bằng ứng dụng thiết bị di động phân cấp.

Chi tiết về ICO InsurePal

Sơ đồ phân phối token IPL

Sơ đồ phân phối token IPL

Chương trình bán Token IPL đã diễn ra vào ngày 16 tháng 1 năm 2018 và kết thúc vào ngày 6 tháng 2. IPL là token ERC20 trên blockchain Ethereum.

Có tổng số 300.000.000 token IPL được cung cấp, 67% sẽ được phân phối trong quá trình bán token, trong số 33% phần còn lại thì người sáng lập và team (24%), cố vấn và đại sứ (6%) và ưu đãi người dùng (3%).

Token InsurePal cho phép quy trình bằng chứng xã hội giữa các thực thể khác nhau diễn ra bằng cách sử dụng sổ cái phân tán. Bảo hiểm và các điều khoản chính sách chỉ được thực hiện bằng token IPL và các khách hàng có thể sử dụng các token IPL để được giảm giá phí bảo hiểm của họ.

InsurePal’s first step is to launch its insurance platform in the UK. They’ve also filed a patent for their social proof system in the United States and worldwide.

Những người đứng sau InsurePal là ai?

Hai nhà đồng sáng lập của InsurePal

Hai nhà đồng sáng lập của InsurePal

Đội ngũ quản lý của InsurePal

Đội ngũ quản lý của InsurePal

Ban cố vấn của InsurePal

Ban cố vấn của InsurePal

 

InsurePal được dẫn dắt bởi Matt Peterman (đồng sáng lập và CEO) và Tom Volk (đồng sáng lập). Peterman đã làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm và đầu tư mạo hiểm trong 15 năm. Ông hiện là một nhà phát triển điều hành và kinh doanh cho một công ty bảo hiểm tên là Salviol Ltd.

Trong khi đó, Tom Volk là một người sáng lập của Adacta Group, một công ty phát triển một hệ thống bảo hiểm độc quyền cốt lõi, được sử dụng rộng rãi bởi các công ty bảo hiểm của EU và Nga. Công ty đó thu về 25 triệu EUR doanh thu hàng năm và có một mạng lưới 450 chuyên gia ở 7 quốc gia.

Bước đầu tiên của InsurePal là khởi chạy nền tảng bảo hiểm tại Vương quốc Anh. Họ cũng đã nộp một bằng sáng chế cho hệ thống chứng minh xã hội của họ ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Tỷ giá hiện tại của InsurePal là bao nhiêu?

Hôm nay InsurePal (IPL) có giá $0,037682 giảm 0,81% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.574.002 USD tương đương 1.012 BTC ~ 13.154 ETH. Hiện đang có 201.000.000 IPL đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung InsurePal (IPL) là 300.000.000 IPL.

 Biểu đồ giá InsurePal

Biểu đồ giá InsurePal

Kết luận

InsurePal nhằm mục đích tạo ra "một loại bảo hiểm của ngày mai" bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và những bảo đảm bằng chứng xã hội. Đó là một nền tảng bảo hiểm ngang hàng, nơi bạn có thể nhận được các xác nhận (được hỗ trợ bởi các nghĩa vụ tài chính) từ bạn bè của bạn. Công ty có kế hoạch phá vỡ cấu trúc bảo hiểm của ngày hôm nay, tạo ra một loại bảo hiểm mới cho cuộc sống và các doanh nghiệp.

Hãy truy cập InsurePal.io để tìm hiểu thêm về nền tảng này cũng như các dự án trong tương lai của công ty.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: InsurePal là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa IPL tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người