Gửi bài viết tới BigCoin

InsurePal là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa IPL

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

InsurePal, được tìm thấy trực tuyến tại Insurepal.io, nhằm mục đích cung cấp các bảo hiểm bằng chứng xã hội (social proof) phân phối trên Blockchain – hoàn toàn khác với những loại bảo hiểm mà chúng ta biết ngày nay. Vậy, để hiểu InsurePal là gì, hãy cùng đọc bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng InsurePal

Nền tảng InsurePal

InsurePal là gì?

InsurePal là một nền tảng bảo hiểm ngang hàng dựa trên các xác nhận bằng chứng xã hội. Nền tảng này được xây dựng trên blockchain và nhằm phục vụ như là một sự thay thế cho các công ty bảo hiểm như chúng ta biết.

InsurePal sẽ cung cấp một loại bảo hiểm hoàn toàn mới cho cuộc sống và công việc của bạn. Loại bảo hiểm này chỉ có thể thực hiện với công nghệ blockchain.

Nền tảng này xoay quanh việc sử dụng token IPL, token này đã được bán thông qua một chương trình crowdsale vào ngày 16 tháng 1 năm 2018.

InsurePal hoạt động như thế nào?

InsurePal là một nền tảng mà bạn có thể mua được bảo hiểm ngang hàng. Thay vì làm việc với một công ty bảo hiểm tập trung để mua những hợp đồng bảo hiểm đắt đỏ, bạn có thể nhận được một bảo hiểm từ một đồng nghiệp và bảo hiểm đó được bảo đảm thông qua nền tảng InsurePal. Đó là một loại bảo hiểm tương hỗ mới được bảo đảm bằng công nghệ blockchain và các bằng chứng xã hội.

Rõ ràng, bảo hiểm ngang hàng có thể có một chút phức tạp. Làm thế nào để bạn có thể giảm thiểu gian lận? Làm thế nào bạn có thể đảm bảo người khác sẽ thanh toán cho bạn trong trường hợp bạn gặp tai nạn? Đó là lý do để InsurePal sử dụng bằng chứng xã hội.

Giả sử bạn cần bảo hiểm xe hơi. Bạn là một người lái xe tốt và trong nhiều năm qua chưa gặp phải tai nạn nào. Giá bảo hiểm của bạn là $1,000 mỗi năm. Thông qua InsurePal, bạn có thể tìm thấy một đề nghị bảo hiểm $600 mỗi năm. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một người ủng hộ sẽ bảo đảm hồ sơ lái xe của bạn. Bạn gửi lời mời đến bạn bè của bạn, và bạn của bạn sẽ bảo đảm hồ sơ lái xe của bạn với một thẻ tín dụng. Người bạn đó nhận được 100 đô la bằng token IPL.

Khi bạn của bạn nhập dữ liệu thẻ tín dụng của mình, cô ấy sẽ tự thanh toán một khoản thanh toán tiềm năng là 550 đô la (khoản tiết kiệm 400 đô la, 100 đô la bonus token IPL cashback và 50 đô la tiền phạt).

Nếu bạn muốn giảm chi phí bảo hiểm của mình hơn nữa, bạn có thể tìm thêm nhiều người ủng hộ hơn.

Về cơ bản, InsurePal cho phép bạn trải ra các chi phí bảo hiểm trong một nhóm người - tương tự như cách thức hoạt động của bảo hiểm hỗ trợ. Sự đổi mới quan trọng với InsurePal là việc sử dụng bằng chứng xã hội để xác minh hồ sơ lái xe an toàn của ai đó.

InsurePal không chỉ dành cho bảo hiểm xe hơi. Bản cáo bạch của InsurePal cũng đề cập đến một giao dịch kinh doanh giữa hai người ở hai nửa hành tinh. Những người này muốn hoàn thành một thỏa thuận kinh doanh, nhưng không có lý do để tin tưởng lẫn nhau. Mỗi khi những người này thực hiện một giao dịch để trao đổi hàng hóa, họ có thể sử dụng mô-đun giao dịch kinh doanh blockchain InsurePal để hoàn thành thỏa thuận trả trước, bao gồm các điều khoản và điều kiện của thỏa thuận đó. Khi càng có nhiều giao dịch được hoàn thành, thì điểm tin cậy bằng chứng xã hội của người đó càng tăng lên.

Nhìn chung, nền tảng InsurePal hoạt động như một nhà cung cấp toàn cầu các mô-đun bảo hiểm khác nhau dựa trên cơ chế chứng minh xã hội. Với InsurePal, tất cả các bên thứ ba quan tâm có thể sử dụng nền tảng này như các nhà cung cấp độc lập bằng cách trả một khoản phí được xác định trước (khi được sử dụng cho các giao dịch B2B). Trong khi đó, đối với các giao dịch B2C, InsurePal nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm lấy khách hàng làm trung tâm, nơi người dùng có thể dễ dàng điều hướng thông qua quá trình thu phí bảo hiểm bằng ứng dụng thiết bị di động phân cấp.

Chi tiết về ICO InsurePal

Sơ đồ phân phối token IPL

Sơ đồ phân phối token IPL

Chương trình bán Token IPL đã diễn ra vào ngày 16 tháng 1 năm 2018 và kết thúc vào ngày 6 tháng 2. IPL là token ERC20 trên blockchain Ethereum.

Có tổng số 300.000.000 token IPL được cung cấp, 67% sẽ được phân phối trong quá trình bán token, trong số 33% phần còn lại thì người sáng lập và team (24%), cố vấn và đại sứ (6%) và ưu đãi người dùng (3%).

Token InsurePal cho phép quy trình bằng chứng xã hội giữa các thực thể khác nhau diễn ra bằng cách sử dụng sổ cái phân tán. Bảo hiểm và các điều khoản chính sách chỉ được thực hiện bằng token IPL và các khách hàng có thể sử dụng các token IPL để được giảm giá phí bảo hiểm của họ.

InsurePal’s first step is to launch its insurance platform in the UK. They’ve also filed a patent for their social proof system in the United States and worldwide.

Những người đứng sau InsurePal là ai?

Hai nhà đồng sáng lập của InsurePal

Hai nhà đồng sáng lập của InsurePal

Đội ngũ quản lý của InsurePal

Đội ngũ quản lý của InsurePal

Ban cố vấn của InsurePal

Ban cố vấn của InsurePal

 

InsurePal được dẫn dắt bởi Matt Peterman (đồng sáng lập và CEO) và Tom Volk (đồng sáng lập). Peterman đã làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm và đầu tư mạo hiểm trong 15 năm. Ông hiện là một nhà phát triển điều hành và kinh doanh cho một công ty bảo hiểm tên là Salviol Ltd.

Trong khi đó, Tom Volk là một người sáng lập của Adacta Group, một công ty phát triển một hệ thống bảo hiểm độc quyền cốt lõi, được sử dụng rộng rãi bởi các công ty bảo hiểm của EU và Nga. Công ty đó thu về 25 triệu EUR doanh thu hàng năm và có một mạng lưới 450 chuyên gia ở 7 quốc gia.

Bước đầu tiên của InsurePal là khởi chạy nền tảng bảo hiểm tại Vương quốc Anh. Họ cũng đã nộp một bằng sáng chế cho hệ thống chứng minh xã hội của họ ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Tỷ giá hiện tại của InsurePal là bao nhiêu?

Hôm nay InsurePal (IPL) có giá $0,037682 giảm 0,81% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.574.002 USD tương đương 1.012 BTC ~ 13.154 ETH. Hiện đang có 201.000.000 IPL đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung InsurePal (IPL) là 300.000.000 IPL.

 Biểu đồ giá InsurePal

Biểu đồ giá InsurePal

Kết luận

InsurePal nhằm mục đích tạo ra "một loại bảo hiểm của ngày mai" bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và những bảo đảm bằng chứng xã hội. Đó là một nền tảng bảo hiểm ngang hàng, nơi bạn có thể nhận được các xác nhận (được hỗ trợ bởi các nghĩa vụ tài chính) từ bạn bè của bạn. Công ty có kế hoạch phá vỡ cấu trúc bảo hiểm của ngày hôm nay, tạo ra một loại bảo hiểm mới cho cuộc sống và các doanh nghiệp.

Hãy truy cập InsurePal.io để tìm hiểu thêm về nền tảng này cũng như các dự án trong tương lai của công ty.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: InsurePal là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa IPL tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ