Gửi bài viết tới BigCoin

Internet Of People là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa IOP

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/06/2018 - 626 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa luôn phát triển thành một thị trường lớn hơn và phức tạp hơn. Nếu bạn muốn biết tất cả những thay đổi này, bạn phải tìm đến những nguồn thông tin tuyệt vời để giúp làm sáng tỏ vấn đề của bạn. Cập nhật các thông báo là rất quan trọng nếu bạn là một nhà đầu tư bởi vì bạn sẽ biết được cách tốt hơn để đầu tư vào các công ty tốt nhất và lợi nhuận mà các công ty này có thể mang lại cho bạn.

May mắn thay, blog của chúng tôi có thể là một nguồn thông tin tuyệt vời cho bạn khi bạn cần nó nhất. Chúng tôi đang tiến hành xem xét một số lượng lớn các công ty thú vị cho độc giả của chúng tôi mỗi ngày. Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét một công ty mới đã xuất hiện trong tầm ngắm của chúng tôi được gọi là Internet of People.

 

Nền tảng Internet Of People

Internet Of People là gì?

Internet of People là một cơ sở hạ tầng phân cấp hoàn toàn, được tạo ra để được sử dụng cho các ứng dụng và thanh toán trực tuyến. Một trong những sự khác biệt lớn nhất từ Internet of People và các nền tảng thông thường cho những thứ này là hoàn toàn không dựa trên máy chủ. Thay vào đó, các nền tảng lại sử dụng một hệ thống phân quyền, dựa trên các nút riêng lẻ phi tập trung.

Lợi thế lớn nhất của các nút này là chúng không cần một máy chủ, chúng có thể được chạy thay thế trong một thiết bị đơn giản như máy tính gia đình, một Raspberry Pi hoặc thậm chí là một điện thoại thông minh. Lợi thế này đã cách mạng hóa cách các cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng và các thanh toán hoạt động.

Chủ sở hữu token IOP, đơn vị tiền tệ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ của công ty này, cũng sẽ có cơ hội được chia một phần lợi nhuận của công ty tương đương với số lượng token mà họ nắm giữ tại thời điểm phân phối cổ tức.

Internet Of People hoạt động như thế nào?

Internet of People , theo như công ty mô tả thì nó sử dụng một công nghệ P2P đột phá. Về cơ bản, công ty kết hợp những gì đã tồn tại thị trường blockchain với các nút máy chủ giao thức đã được phát triển một cách độc lập bởi công ty. Sự kết hợp này sẽ giúp mạng lưới tránh khỏi các rắc rối vì sẽ luôn có một số nút hoạt động trên thế giới tại một thời điểm nhất định.

Với Internet of People, bạn cũng sẽ dễ dàng để thiết lập một nút đầy đủ trong nhà của bạn và bạn có thể lưu trữ một phần của Internet of People. Đây là một dự án mã nguồn mở hoàn toàn và công ty cũng mô tả nó khá "cởi mở", có nghĩa là bất kỳ người nào cũng được chào đón để đưa ra ý kiến của mình trong các diễn đàn Internet of People và đóng góp cho tương lai của mạng lưới này.

Cộng đồng Internet of People được liên kết với nhau rất chặt chẽ và bạn có thể tìm thấy nó trên Twitter, Telegram, Reddit và Discord.

Làm thế nào để đầu tư vào Internet Of People?

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token IOP trong một sàn giao dịch tiền mã hóa. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể mua token IOP trong các sàn giao dịch sau: Bittrex, UPbit và Fatbtc.

Thật không may, hiện tại không có kế hoạch về một dự án ICO nào, vì vậy bạn sẽ phải chờ các cập nhật của công ty nếu bạn muốn biết thêm thông tin về công ty này và khả năng có thể sẽ có một ICO trong tương lai.

Các token IOP dựa trên lõi Bitcoin mới nhất (0.15.0.1) và người dùng sẽ giữ lại toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ bằng cách sử dụng chúng. Để sử dụng đồng tiền mã hóa này, bạn sẽ phải tải ví xuống. Ứng dụng này hiện có sẵn cho Windows, Mac OS và Linux nhưng không khả dụng cho các thiết bị điện thoại thông minh.

 

Tỷ giá hiện tại của Internet Of People là bao nhiêu?

Hôm nay Internet of People (IOP) có giá $0,882662 giảm 2,86% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.112.128 USD tương đương 478 BTC. Hiện đang có 3.525.843 IOP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Internet of People (IOP) là 3.931.947 IOP. Nguồn cung IOP tối đa là 21.000.000 IOP.

 

Biểu đồ giá Internet of People

Kết luận về Internet Of People

Internet of People có phải là một sự đầu tư tốt cho bạn? Có lẽ. Nó chắc chắn có thể là một khoản đầu tư thú vị với bạn, nhưng rõ ràng nó không cho thấy tiềm năng để thu được lợi nhuận khổng lồ. Internet of People không hoàn vốn đầu tư dưới hình thức tiền bạc mà là dưới hình thức kiểm soát. Nếu bạn sử dụng đồng tiền mã hóa này, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn.

Vì đây là một nền tảng thực sự phân quyền nên bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát dữ liệu và thông tin của riêng bạn hơn, nhưng nó không phải là một công ty muốn kiếm lời, vì vậy đây có thể là một đầu tư thú vị hơn cho bạn nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của công ty này thay vì chỉ thu lợi nhuận từ dịch vụ này.

Nếu bạn thích Internet of People, hãy đầu tư vào công ty này ngay bây giờ. Nó không phải là một khoản đầu tư xấu và có rất nhiều lợi nhuận được tạo ra từ công ty này nếu bạn sử dụng tốt nó. Vì vậy, đừng ngại đầu tư vào công ty này. Bạn chắc chắn có thể nhận được một kết quả tốt từ nó theo thời gian, đặc biệt là nếu bạn đã đầu tư vào công ty có ý định sử dụng nó trong tương lai.  

https://bitcoinexchangeguide.com/internet-of-people-iop-ico/

Bạn đang đọc bài: Internet Of People là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa IOP tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người