Gửi bài viết tới BigCoin

Internet Of People là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa IOP

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/06/2018 - 82 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa luôn phát triển thành một thị trường lớn hơn và phức tạp hơn. Nếu bạn muốn biết tất cả những thay đổi này, bạn phải tìm đến những nguồn thông tin tuyệt vời để giúp làm sáng tỏ vấn đề của bạn. Cập nhật các thông báo là rất quan trọng nếu bạn là một nhà đầu tư bởi vì bạn sẽ biết được cách tốt hơn để đầu tư vào các công ty tốt nhất và lợi nhuận mà các công ty này có thể mang lại cho bạn.

May mắn thay, blog của chúng tôi có thể là một nguồn thông tin tuyệt vời cho bạn khi bạn cần nó nhất. Chúng tôi đang tiến hành xem xét một số lượng lớn các công ty thú vị cho độc giả của chúng tôi mỗi ngày. Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét một công ty mới đã xuất hiện trong tầm ngắm của chúng tôi được gọi là Internet of People.

 

Nền tảng Internet Of People

Internet Of People là gì?

Internet of People là một cơ sở hạ tầng phân cấp hoàn toàn, được tạo ra để được sử dụng cho các ứng dụng và thanh toán trực tuyến. Một trong những sự khác biệt lớn nhất từ Internet of People và các nền tảng thông thường cho những thứ này là hoàn toàn không dựa trên máy chủ. Thay vào đó, các nền tảng lại sử dụng một hệ thống phân quyền, dựa trên các nút riêng lẻ phi tập trung.

Lợi thế lớn nhất của các nút này là chúng không cần một máy chủ, chúng có thể được chạy thay thế trong một thiết bị đơn giản như máy tính gia đình, một Raspberry Pi hoặc thậm chí là một điện thoại thông minh. Lợi thế này đã cách mạng hóa cách các cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng và các thanh toán hoạt động.

Chủ sở hữu token IOP, đơn vị tiền tệ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ của công ty này, cũng sẽ có cơ hội được chia một phần lợi nhuận của công ty tương đương với số lượng token mà họ nắm giữ tại thời điểm phân phối cổ tức.

Internet Of People hoạt động như thế nào?

Internet of People , theo như công ty mô tả thì nó sử dụng một công nghệ P2P đột phá. Về cơ bản, công ty kết hợp những gì đã tồn tại thị trường blockchain với các nút máy chủ giao thức đã được phát triển một cách độc lập bởi công ty. Sự kết hợp này sẽ giúp mạng lưới tránh khỏi các rắc rối vì sẽ luôn có một số nút hoạt động trên thế giới tại một thời điểm nhất định.

Với Internet of People, bạn cũng sẽ dễ dàng để thiết lập một nút đầy đủ trong nhà của bạn và bạn có thể lưu trữ một phần của Internet of People. Đây là một dự án mã nguồn mở hoàn toàn và công ty cũng mô tả nó khá "cởi mở", có nghĩa là bất kỳ người nào cũng được chào đón để đưa ra ý kiến của mình trong các diễn đàn Internet of People và đóng góp cho tương lai của mạng lưới này.

Cộng đồng Internet of People được liên kết với nhau rất chặt chẽ và bạn có thể tìm thấy nó trên Twitter, Telegram, Reddit và Discord.

Làm thế nào để đầu tư vào Internet Of People?

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token IOP trong một sàn giao dịch tiền mã hóa. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể mua token IOP trong các sàn giao dịch sau: Bittrex, UPbit và Fatbtc.

Thật không may, hiện tại không có kế hoạch về một dự án ICO nào, vì vậy bạn sẽ phải chờ các cập nhật của công ty nếu bạn muốn biết thêm thông tin về công ty này và khả năng có thể sẽ có một ICO trong tương lai.

Các token IOP dựa trên lõi Bitcoin mới nhất (0.15.0.1) và người dùng sẽ giữ lại toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ bằng cách sử dụng chúng. Để sử dụng đồng tiền mã hóa này, bạn sẽ phải tải ví xuống. Ứng dụng này hiện có sẵn cho Windows, Mac OS và Linux nhưng không khả dụng cho các thiết bị điện thoại thông minh.

 

Tỷ giá hiện tại của Internet Of People là bao nhiêu?

Hôm nay Internet of People (IOP) có giá $0,882662 giảm 2,86% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.112.128 USD tương đương 478 BTC. Hiện đang có 3.525.843 IOP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Internet of People (IOP) là 3.931.947 IOP. Nguồn cung IOP tối đa là 21.000.000 IOP.

 

Biểu đồ giá Internet of People

Kết luận về Internet Of People

Internet of People có phải là một sự đầu tư tốt cho bạn? Có lẽ. Nó chắc chắn có thể là một khoản đầu tư thú vị với bạn, nhưng rõ ràng nó không cho thấy tiềm năng để thu được lợi nhuận khổng lồ. Internet of People không hoàn vốn đầu tư dưới hình thức tiền bạc mà là dưới hình thức kiểm soát. Nếu bạn sử dụng đồng tiền mã hóa này, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn.

Vì đây là một nền tảng thực sự phân quyền nên bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát dữ liệu và thông tin của riêng bạn hơn, nhưng nó không phải là một công ty muốn kiếm lời, vì vậy đây có thể là một đầu tư thú vị hơn cho bạn nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của công ty này thay vì chỉ thu lợi nhuận từ dịch vụ này.

Nếu bạn thích Internet of People, hãy đầu tư vào công ty này ngay bây giờ. Nó không phải là một khoản đầu tư xấu và có rất nhiều lợi nhuận được tạo ra từ công ty này nếu bạn sử dụng tốt nó. Vì vậy, đừng ngại đầu tư vào công ty này. Bạn chắc chắn có thể nhận được một kết quả tốt từ nó theo thời gian, đặc biệt là nếu bạn đã đầu tư vào công ty có ý định sử dụng nó trong tương lai.  

https://bitcoinexchangeguide.com/internet-of-people-iop-ico/

Bạn đang đọc bài: Internet Of People là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa IOP tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ