Gửi bài viết tới BigCoin

Internet Of People là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa IOP

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/06/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa luôn phát triển thành một thị trường lớn hơn và phức tạp hơn. Nếu bạn muốn biết tất cả những thay đổi này, bạn phải tìm đến những nguồn thông tin tuyệt vời để giúp làm sáng tỏ vấn đề của bạn. Cập nhật các thông báo là rất quan trọng nếu bạn là một nhà đầu tư bởi vì bạn sẽ biết được cách tốt hơn để đầu tư vào các công ty tốt nhất và lợi nhuận mà các công ty này có thể mang lại cho bạn.

May mắn thay, blog của chúng tôi có thể là một nguồn thông tin tuyệt vời cho bạn khi bạn cần nó nhất. Chúng tôi đang tiến hành xem xét một số lượng lớn các công ty thú vị cho độc giả của chúng tôi mỗi ngày. Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét một công ty mới đã xuất hiện trong tầm ngắm của chúng tôi được gọi là Internet of People.

 

Nền tảng Internet Of People

Internet Of People là gì?

Internet of People là một cơ sở hạ tầng phân cấp hoàn toàn, được tạo ra để được sử dụng cho các ứng dụng và thanh toán trực tuyến. Một trong những sự khác biệt lớn nhất từ Internet of People và các nền tảng thông thường cho những thứ này là hoàn toàn không dựa trên máy chủ. Thay vào đó, các nền tảng lại sử dụng một hệ thống phân quyền, dựa trên các nút riêng lẻ phi tập trung.

Lợi thế lớn nhất của các nút này là chúng không cần một máy chủ, chúng có thể được chạy thay thế trong một thiết bị đơn giản như máy tính gia đình, một Raspberry Pi hoặc thậm chí là một điện thoại thông minh. Lợi thế này đã cách mạng hóa cách các cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng và các thanh toán hoạt động.

Chủ sở hữu token IOP, đơn vị tiền tệ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ của công ty này, cũng sẽ có cơ hội được chia một phần lợi nhuận của công ty tương đương với số lượng token mà họ nắm giữ tại thời điểm phân phối cổ tức.

Internet Of People hoạt động như thế nào?

Internet of People , theo như công ty mô tả thì nó sử dụng một công nghệ P2P đột phá. Về cơ bản, công ty kết hợp những gì đã tồn tại thị trường blockchain với các nút máy chủ giao thức đã được phát triển một cách độc lập bởi công ty. Sự kết hợp này sẽ giúp mạng lưới tránh khỏi các rắc rối vì sẽ luôn có một số nút hoạt động trên thế giới tại một thời điểm nhất định.

Với Internet of People, bạn cũng sẽ dễ dàng để thiết lập một nút đầy đủ trong nhà của bạn và bạn có thể lưu trữ một phần của Internet of People. Đây là một dự án mã nguồn mở hoàn toàn và công ty cũng mô tả nó khá "cởi mở", có nghĩa là bất kỳ người nào cũng được chào đón để đưa ra ý kiến của mình trong các diễn đàn Internet of People và đóng góp cho tương lai của mạng lưới này.

Cộng đồng Internet of People được liên kết với nhau rất chặt chẽ và bạn có thể tìm thấy nó trên Twitter, Telegram, Reddit và Discord.

Làm thế nào để đầu tư vào Internet Of People?

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token IOP trong một sàn giao dịch tiền mã hóa. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể mua token IOP trong các sàn giao dịch sau: Bittrex, UPbit và Fatbtc.

Thật không may, hiện tại không có kế hoạch về một dự án ICO nào, vì vậy bạn sẽ phải chờ các cập nhật của công ty nếu bạn muốn biết thêm thông tin về công ty này và khả năng có thể sẽ có một ICO trong tương lai.

Các token IOP dựa trên lõi Bitcoin mới nhất (0.15.0.1) và người dùng sẽ giữ lại toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ bằng cách sử dụng chúng. Để sử dụng đồng tiền mã hóa này, bạn sẽ phải tải ví xuống. Ứng dụng này hiện có sẵn cho Windows, Mac OS và Linux nhưng không khả dụng cho các thiết bị điện thoại thông minh.

 

Tỷ giá hiện tại của Internet Of People là bao nhiêu?

Hôm nay Internet of People (IOP) có giá $0,882662 giảm 2,86% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.112.128 USD tương đương 478 BTC. Hiện đang có 3.525.843 IOP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Internet of People (IOP) là 3.931.947 IOP. Nguồn cung IOP tối đa là 21.000.000 IOP.

 

Biểu đồ giá Internet of People

Kết luận về Internet Of People

Internet of People có phải là một sự đầu tư tốt cho bạn? Có lẽ. Nó chắc chắn có thể là một khoản đầu tư thú vị với bạn, nhưng rõ ràng nó không cho thấy tiềm năng để thu được lợi nhuận khổng lồ. Internet of People không hoàn vốn đầu tư dưới hình thức tiền bạc mà là dưới hình thức kiểm soát. Nếu bạn sử dụng đồng tiền mã hóa này, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn.

Vì đây là một nền tảng thực sự phân quyền nên bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát dữ liệu và thông tin của riêng bạn hơn, nhưng nó không phải là một công ty muốn kiếm lời, vì vậy đây có thể là một đầu tư thú vị hơn cho bạn nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của công ty này thay vì chỉ thu lợi nhuận từ dịch vụ này.

Nếu bạn thích Internet of People, hãy đầu tư vào công ty này ngay bây giờ. Nó không phải là một khoản đầu tư xấu và có rất nhiều lợi nhuận được tạo ra từ công ty này nếu bạn sử dụng tốt nó. Vì vậy, đừng ngại đầu tư vào công ty này. Bạn chắc chắn có thể nhận được một kết quả tốt từ nó theo thời gian, đặc biệt là nếu bạn đã đầu tư vào công ty có ý định sử dụng nó trong tương lai.  

https://bitcoinexchangeguide.com/internet-of-people-iop-ico/

Bạn đang đọc bài: Internet Of People là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa IOP tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ