Gửi bài viết tới BigCoin

Internet Of People là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa IOP

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/06/2018 - 200 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa luôn phát triển thành một thị trường lớn hơn và phức tạp hơn. Nếu bạn muốn biết tất cả những thay đổi này, bạn phải tìm đến những nguồn thông tin tuyệt vời để giúp làm sáng tỏ vấn đề của bạn. Cập nhật các thông báo là rất quan trọng nếu bạn là một nhà đầu tư bởi vì bạn sẽ biết được cách tốt hơn để đầu tư vào các công ty tốt nhất và lợi nhuận mà các công ty này có thể mang lại cho bạn.

May mắn thay, blog của chúng tôi có thể là một nguồn thông tin tuyệt vời cho bạn khi bạn cần nó nhất. Chúng tôi đang tiến hành xem xét một số lượng lớn các công ty thú vị cho độc giả của chúng tôi mỗi ngày. Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét một công ty mới đã xuất hiện trong tầm ngắm của chúng tôi được gọi là Internet of People.

 

Nền tảng Internet Of People

Internet Of People là gì?

Internet of People là một cơ sở hạ tầng phân cấp hoàn toàn, được tạo ra để được sử dụng cho các ứng dụng và thanh toán trực tuyến. Một trong những sự khác biệt lớn nhất từ Internet of People và các nền tảng thông thường cho những thứ này là hoàn toàn không dựa trên máy chủ. Thay vào đó, các nền tảng lại sử dụng một hệ thống phân quyền, dựa trên các nút riêng lẻ phi tập trung.

Lợi thế lớn nhất của các nút này là chúng không cần một máy chủ, chúng có thể được chạy thay thế trong một thiết bị đơn giản như máy tính gia đình, một Raspberry Pi hoặc thậm chí là một điện thoại thông minh. Lợi thế này đã cách mạng hóa cách các cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng và các thanh toán hoạt động.

Chủ sở hữu token IOP, đơn vị tiền tệ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ của công ty này, cũng sẽ có cơ hội được chia một phần lợi nhuận của công ty tương đương với số lượng token mà họ nắm giữ tại thời điểm phân phối cổ tức.

Internet Of People hoạt động như thế nào?

Internet of People , theo như công ty mô tả thì nó sử dụng một công nghệ P2P đột phá. Về cơ bản, công ty kết hợp những gì đã tồn tại thị trường blockchain với các nút máy chủ giao thức đã được phát triển một cách độc lập bởi công ty. Sự kết hợp này sẽ giúp mạng lưới tránh khỏi các rắc rối vì sẽ luôn có một số nút hoạt động trên thế giới tại một thời điểm nhất định.

Với Internet of People, bạn cũng sẽ dễ dàng để thiết lập một nút đầy đủ trong nhà của bạn và bạn có thể lưu trữ một phần của Internet of People. Đây là một dự án mã nguồn mở hoàn toàn và công ty cũng mô tả nó khá "cởi mở", có nghĩa là bất kỳ người nào cũng được chào đón để đưa ra ý kiến của mình trong các diễn đàn Internet of People và đóng góp cho tương lai của mạng lưới này.

Cộng đồng Internet of People được liên kết với nhau rất chặt chẽ và bạn có thể tìm thấy nó trên Twitter, Telegram, Reddit và Discord.

Làm thế nào để đầu tư vào Internet Of People?

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token IOP trong một sàn giao dịch tiền mã hóa. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể mua token IOP trong các sàn giao dịch sau: Bittrex, UPbit và Fatbtc.

Thật không may, hiện tại không có kế hoạch về một dự án ICO nào, vì vậy bạn sẽ phải chờ các cập nhật của công ty nếu bạn muốn biết thêm thông tin về công ty này và khả năng có thể sẽ có một ICO trong tương lai.

Các token IOP dựa trên lõi Bitcoin mới nhất (0.15.0.1) và người dùng sẽ giữ lại toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ bằng cách sử dụng chúng. Để sử dụng đồng tiền mã hóa này, bạn sẽ phải tải ví xuống. Ứng dụng này hiện có sẵn cho Windows, Mac OS và Linux nhưng không khả dụng cho các thiết bị điện thoại thông minh.

 

Tỷ giá hiện tại của Internet Of People là bao nhiêu?

Hôm nay Internet of People (IOP) có giá $0,882662 giảm 2,86% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.112.128 USD tương đương 478 BTC. Hiện đang có 3.525.843 IOP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Internet of People (IOP) là 3.931.947 IOP. Nguồn cung IOP tối đa là 21.000.000 IOP.

 

Biểu đồ giá Internet of People

Kết luận về Internet Of People

Internet of People có phải là một sự đầu tư tốt cho bạn? Có lẽ. Nó chắc chắn có thể là một khoản đầu tư thú vị với bạn, nhưng rõ ràng nó không cho thấy tiềm năng để thu được lợi nhuận khổng lồ. Internet of People không hoàn vốn đầu tư dưới hình thức tiền bạc mà là dưới hình thức kiểm soát. Nếu bạn sử dụng đồng tiền mã hóa này, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn.

Vì đây là một nền tảng thực sự phân quyền nên bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát dữ liệu và thông tin của riêng bạn hơn, nhưng nó không phải là một công ty muốn kiếm lời, vì vậy đây có thể là một đầu tư thú vị hơn cho bạn nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của công ty này thay vì chỉ thu lợi nhuận từ dịch vụ này.

Nếu bạn thích Internet of People, hãy đầu tư vào công ty này ngay bây giờ. Nó không phải là một khoản đầu tư xấu và có rất nhiều lợi nhuận được tạo ra từ công ty này nếu bạn sử dụng tốt nó. Vì vậy, đừng ngại đầu tư vào công ty này. Bạn chắc chắn có thể nhận được một kết quả tốt từ nó theo thời gian, đặc biệt là nếu bạn đã đầu tư vào công ty có ý định sử dụng nó trong tương lai.  

https://bitcoinexchangeguide.com/internet-of-people-iop-ico/

Bạn đang đọc bài: Internet Of People là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa IOP tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ