Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 23/03] Internex không sử dụng Ripple cho kiều hối Mexico

Đăng bởi: Linh  - 23/03/2020 - 1107 lượt xem
Chia sẻ
 

Internex không sử dụng Ripple cho kiều hối Mexico

Trong cuộc kêu gọi tháng 3, nhà cung cấp chuyển tiền Mỹ Latin Intermex tiết lộ sẽ không sử dụng công nghệ Ripple (XRP) tại các thị trường chính của mình. 

Intermex sử dụng Ripple cho "sản phẩm phụ trợ" tại "thị trường mới hơn"

Ripple tuyên bố hợp tác với Intermex vào ngày 5 tháng 2, nhấn mạnh rằng thỏa thuận này sẽ thanh toán nhanh hơn giữa Hoa Kỳ và Mexico. Gần đây, Intermex đã tìm cách mở rộng thị trường sang châu Phi, cho thấy có khả năng thị trường nơi công ty thanh toán sẽ sử dụng các công nghệ Ripple.

Moneygram ngay lập tức thanh lý tất cả XRP đã nhận được

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đại diện của công ty thanh khoản có trụ sở tại Hoa Kỳ, MoneyGram, tiết lộ rằng công ty thanh lý tất cả XRP nhận được thông qua quan hệ đối tác ngay khi nhận được token. Trong năm 2019, MoneyGram đã bán XRP trị giá 11,3 triệu đô la - làm tăng áp lực bán hàng tháng trên thị trường XRP thêm 1 triệu đô la.

Ripple tuyên bố hợp tác với MoneyGram vào tháng 1 năm 2018, với thỏa thuận nhằm tăng tốc độ thanh toán và tăng thanh khoản trên nền tảng thanh toán. Vào tháng 8 năm 2019, MoneyGram bắt đầu sử dụng công nghệ Ripple. Theo hồ sơ của ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), MoneyGram được Ripple bồi thường bằng XRP để phát triển và mang lại thanh khoản cho thị trường ngoại hối, được tạo điều kiện bởi nền tảng ODL và cung cấp mức độ đáng tin cậy của hoạt động giao dịch ngoại hối. Vào tháng 11 năm 2019, MoneyGram ước tính rằng 10% khối lượng peso Mexico của nó được thực hiện bằng cách sử dụng nền tảng 'Thanh khoản theo yêu cầu' của Ripple.

 

Trò chơi Skyweaver dựa trên Ethereum ra mắt mùa 0

SkyWeaver, trò chơi thẻ dựa trên blockchain miễn phí sắp phát hành từ Horizon Blockchain Games, đã mở mùa giải beta cuối cùng.

Vào ngày 21 tháng 3, Horizon thông báo rằng mùa giải 0 của SkyWeaver đã bắt đầu. Mùa này sẽ được phát hành cho đến khi ra mắt phiên bản beta mở của SkyWeaver.

Horizon mở đầu mùa 0 của SkyWeaver

Trò chơi thẻ sưu tập sử dụng token không thể thay thế (NFT) dựa trên Ethereum làm vật phẩm trong trò chơi mà người chơi có thể sử dụng trong trò chơi hoặc giao dịch trên thị trường thứ cấp. Các vật phẩm trong trò chơi kiếm được trong mùa 0 sẽ không thể được sử dụng khi SkyWeaver bước vào giai đoạn thử nghiệm mở. Tuy nhiên, những người chơi được xếp hạng trong số 500 người hàng đầu trong một trong hai chế độ trò chơi sẽ được tặng một ’thẻ vàng có thể được sử dụng trong phiên bản beta mở. Horizon dự kiến ​​sẽ ra mắt trong phiên bản beta mở trước năm 2021.

Người chơi có thể kiếm và sở hữu tài sản kỹ thuật số trong trò chơi Ethereum

SkyWeaver có hai chế độ chơi khác nhau. Trong ‘khám phá, người chơi được phát một cỗ bài ngẫu nhiên mà họ không giữ nhưng có thể được sử dụng để kiếm thẻ vàng bằng cách chiến thắng. Khi người chơi sở hữu đủ số thẻ, họ có thể chơi ở chế độ 'được xây dựng - nơi họ có thể chọn xây dựng bộ bài của mình bằng cách sử dụng các thẻ mà họ sở hữu.

Khi trực tuyến, trò chơi sẽ có ’thẻ Bình thường,’ bạc và ‘thẻ Vàng. Thẻ thông thường được lưu trữ trong trò chơi, trong khi thẻ bạc và vàng thuộc sở hữu của người chơi. Thẻ bạc có thể được mua từ Horizon, trong khi thẻ Vàng kiếm được dưới dạng phần thưởng trong trò chơi - và là loại thẻ duy nhất có tính khan hiếm, do tỷ lệ phát hành được kiểm soát. Tuy nhiên, Horizon có quyền sửa đổi các chỉ số của thẻ nếu nó chứng tỏ bị áp đảo hoặc gây rối cho trò chơi - điều có thể bất ngờ ảnh hưởng đến giá trị thị trường của thẻ vàng.

Horizon nhận được sự ủng hộ từ người đồng sáng lập Reddit

Vào ngày 7 tháng 3, Horizon tuyên bố rằng họ đã bảo đảm được 5 triệu đô la trong vòng gây quỹ do Ban đầu vốn - công ty đầu tư do đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian đồng sáng lập. Peter Ki ERICka, người đồng sáng lập Blockchain Games tuyên bố rằng các quỹ sẽ được sử dụng để khởi chạy SkyWeaver. Vốn khởi tạo cũng đã dẫn Horizon Horizon 3,75 triệu vòng hạt giống vào năm 2019.

 

Kiểm dịch coronavirus đã thúc đẩy khối lượng giao dịch ở châu Á?

Catherine Coley, CEO của Binance US, tiết lộ rằng việc kiểm dịch coronavirus ở châu Á đã khiến khối lượng giao dịch tăng vọt trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 16 tháng 3. Về chủ đề tương quan gần đây giữa Bitcoin (BTC) và S & P 500, Coley khẳng định rằng cả hai thị trường tiền điện tử truyền thống đang diễn ra một chu kỳ dài hạn quen thuộc.

 

null

 

Cô nói rằng các thị trường đang trải qua những gì cô nói về chu kỳ CRIC - nơi mà cuộc khủng hoảng của Hồi giáo mang lại phản ứng thị trường, theo sau đó là những cải tiến của Hồi giáo, và sau đó quay trở lại với sự tự mãn, trước khi chu kỳ lặp lại. Vì vậy, trong các lớp tài sản truyền thống thông thường, cũng như Bitcoin, bạn thấy rằng sự tự mãn trên thị trường biến thành khủng hoảng, tạo ra sự hoảng loạn. Rằng sẽ tạo ra sự bán tháo trên bảng.

Bitcoin có khả năng phục hồi trước những cú sốc chuỗi cung ứng trong thế giới thực

Bà nhấn mạnh rằng thị trường tiền điện tử được củng cố bởi công nghệ của Cameron mà chúng ta có thể giao dịch 24/7, bất kể môi trường của chúng ta là gì, mô tả hệ sinh thái không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề trong chuỗi cung ứng mà chúng ta đang gặp phải từ chứng khoán giao dịch quốc gia.

Giá BTC hiện tại là giá cả phải chăng cho các tổ chức

Coley lập luận rằng hệ sinh thái tiền điện tử đã trưởng thành đáng kể trong năm ngoái và giá trị hiện tại có thể thu hút đầu tư tổ chức. Giám đốc điều hành của Binance US chia sẻ: Các thị trường trên mạng vẫn đang cố gắng tìm hiểu chính xác ‘nơi trú ẩn an toàn có nghĩa là gì. Coley dự đoán rằng Bitcoin, thiếu sự phụ thuộc vào thế giới vật lý sẽ khiến nó tiếp tục giao dịch bất chấp những nỗ lực kiểm dịch toàn cầu và những thách thức kinh tế phải đối mặt trong mối đe dọa coronavirus.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2019, Binance US đã gia tăng số lượng tài sản tiền điện tử được niêm yết trên nền tảng của nó. Vào tháng 3, sàn giao dịch đã công bố hỗ trợ cho Tezos (XTZ) và bắt đầu chấp nhận tiền gửi USD Coin (USDC).

 

Làm thế nào Bitcoin có thể bảo vệ sức khỏe trong cuộc khủng hoảng coronavirus?

Những người đấu tranh với sự lo lắng, nghiện cờ bạc và một loạt các vấn đề sức khỏe tâm thần khác có thể muốn phát triển các thói quen lành mạnh sẽ tham gia vào các công cụ tài chính như tiền điện tử.

Theo số liệu thống kê, 2 phần trăm dân số có nguy cơ cao nghiện cờ bạc. Khi trợ lý giáo sư Devin Mills của đại học Texas Tech khảo sát 876 người đã đánh bạc trong tháng trước, hơn một nửa số người được hỏi đã giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, tần suất mà người trả lời giao dịch tiền điện tử có liên quan tích cực với hầu hết các loại cờ bạc khác.  Ngoài ra còn có các rủi ro về sức khỏe tâm thần khác liên quan đến các cộng đồng tiền điện tử, cụ thể là các thói quen làm trầm trọng thêm các rối loạn lo âu hoặc khiến người dùng bị quấy rối gây lo lắng. Doanh nhân tiền điện tử Prash Puspanathan nói rằng tình trạng khó khăn tài chính có thể khiến một số người mắc chứng rối loạn lo âu trước đó, có thể dẫn đến các vụ tự tử. Và, bất kể ai đó có rối loạn lo âu, quấy rối trực tuyến thường xuyên đều rất căng thẳng.

Puspanathan cũng mô tả hành vi quấy rối trực tuyến liên quan đến phụ nữ bị xấu hổ về tình dục ... với những hậu quả đôi khi thật tàn khốc. Theo khảo sát của Trung tâm nghiên cứu Pew năm 2017, gần 20 phần trăm người Mỹ báo cáo rằng quấy rối trực tuyến đã làm hỏng các mối quan hệ của họ ở nhà, nơi làm việc hoặc trường học, đôi khi khiến việc tìm nhà ở hoặc việc làm trở nên khó khăn hơn.

Nói tóm lại, một người chơi bitcoin khỏe mạnh nên cố gắng tìm kiếm sự cân bằng các thói quen, giảm thiểu tiếp xúc với những kẻ quấy rối trực tuyến và coi chừng các dấu hiệu của hành vi thất thường. Một số người có thể thích giữ một ngân sách riêng cho đầu tư tiền điện tử so với chi tiêu hộ gia đình, cộng với sử dụng ví multisig để nắm giữ lâu dài.

 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.82% Rating
Điểm: 3.09 / 5
11 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án acBTC


Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ sáu, ngày 23/10/2020, dự án acBTC cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến acBTC - một tài sản tổng hợp được hỗ trợ bởi ERC-20 BTC, được thiết kế để tối đa hóa khả năng sử dụng cho các ứng dụng tài chính phi tập trung. Mỗi acBTC đại diện cho một cổ phần thanh khoản cho  BTC tổng hợp cũng như một tài sản cố định cho phương tiện sàn giao dịch, đơn vị tài khoản và kho lưu trữ giá trị. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Terry Lam - Nhà đồng sáng lập dự án acBTC cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Mỗi dự án đều có những câu chuyện thú vị trước khi nó được thành lập. Vậy bạn có thể kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện thành lập nên dự án - điều đã truyền cho bạn động lực để xây dựng và phát triển một dự án tuyệt vời như NUTS FINANCE không? Và ý nghĩa của NUTS FINANCE là gì?

- A: Cái tên NUTS Finance thực sự bắt nguồn từ câu nói thông thường, nuts và bolts

Điều này có nghĩa là chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành những điểm khởi đầu cho thế giới tài chính mở.

(nuts và bolts: có nghĩa là những thứ có thể áp dụng thực tế - không chỉ mang ý nghĩa lý thuyết và sáo rỗng)

Cụ thể, nhiệm vụ của NUTS Finance là xây dựng các sản phẩm tuyệt vời bằng cách tận dụng công nghệ blockchain để cải thiện hiệu quả của quy trình làm việc của các dịch vụ tài chính truyền thống.

Hơn nữa, acBTC thực sự là dự án đầu tiên của chúng tôi nhắm mục tiêu tới người dùng tiền điện tử bán lẻ. Sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu hình thức Bitcoin hữu dụng nhất trên Ethereum. Bởi vì vấn đề mà chúng tôi đang nhận thấy trong ERC20 BTC là hầu hết ERC20 BTC không được sử dụng nhiều. Có nghĩa là, hầu hết các ERC20 BTC hiện có đang giải quyết vấn đề về cầu nối thanh khoản từ mạng bitcoin sang mạng Ethereum.

Chúng không thực sự được thiết kế để trở thành biểu mẫu dễ sử dụng nhất trong các ứng dụng mà acBTC được thiết kế để trở thành một tài sản thế chấp hiệu quả hơn. Điều này sẽ cho phép chủ sở hữu của acBTC có được tỷ lệ thế chấp cao hơn bằng cách sử dụng acBTC làm tài sản thế chấp.

 

- Q: Bạn có thể cho tôi biết thêm về các sản phẩm acSwap và acLoan được không? Khi nào nó sẽ được ra mắt? Hiện tại, sản phẩm cốt lõi của NUTS Finance là gì và đặc điểm nổi bật nhất là gì? Chức năng chính của nó là gì và nó đóng vai trò như thế nào trong NUTS Finance?

- A: Hệ sinh thái acBTC bao gồm một loạt các ứng dụng, bao gồm acSwap, acYield, xcSwap, acLoan. Khi sử dụng acSwap, người dùng có thể hoán đổi giữa ERC20 BTC với mức trượt giá tối thiểu và giảm phí giao dịch.

Ví dụ: người dùng nắm giữ WBTC có thể hoán đổi thành đồng Nhân dân tệ với mức trượt giá ít hoặc không bị trượt giá (tùy thuộc vào quy mô) và chi phí giao dịch cạnh tranh.

acYield là một ứng dụng phân bổ tự động để hỗ trợ những người nắm giữ BTC ERC20 tối ưu hóa lợi tức từ việc nắm giữ BTC ERC20 của họ.

Ví dụ: người dùng nắm giữ WBTC có thể nạp WBTC vào acYield để tạo ra lợi nhuận tốt nhất. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách phân bổ trên các giao thức DeFi khác nhau và các pool khai thác thanh khoản.

xcSwap là giải pháp hoán đổi chuỗi chéo, cho phép trao đổi giữa BTC gốc và BTC ERC20.

Ví dụ: người dùng nắm giữ BTC gốc có thể đổi lấy acBTC hoặc bất kỳ hình thức nào khác của ERC20 BTC với xcSwap một cách an toàn và không bị quản lý

acLoan là một ứng dụng cho vay / quyền chọn kết hợp, cho phép người dùng vay / cho vay bằng cách sử dụng acBTC như một hình thức tài sản thế chấp hiệu quả hơn.

Ví dụ: Người vay có thể cam kết acBTC với tỷ lệ LTV theo dự đoán của họ về triển vọng giá ngắn hạn của Bitcoin.

Chúng tôi sẽ ra mắt acSwap trong vòng 2 ngày nữa !!! Chúng tôi chỉ chờ đợi dấu hiệu cuối cùng từ các đối tác bảo mật là mọi thứ sẽ có thể diễn ra theo như dự kiến

Khi acSwap được khởi chạy, chúng tôi sẽ chuyển trọng tâm của mình sang acYield vì điều này sẽ đem lại giá trị rất lớn cho chủ sở hữu AC

Về lịch trình cho acLoan, chúng tôi đang hướng tới việc khởi chạy ứng dụng acLoan vào quý 2 năm 2021

Vì vậy, hãy theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin nhé!

 

- Q: acBTC có thể được đào và mua lại trên chuỗi thông qua các hợp đồng thông minh. Nếu giá trị của nó được gắn với BTC và được hỗ trợ bởi đồng tiền điện tử này, giá trị này sẽ được sửa đổi như thế nào khi tạo ra token mới?

- A: Hmm, tôi không hoàn toàn chắc chắn về câu hỏi này nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời.

Trước hết, acBTC là một tài sản tổng hợp. Có nghĩa là nó được hỗ trợ bởi một số lượng lớn ERC20 BTC. Điều đó cũng có nghĩa là, một người dùng nắm giữ WBTC có thể rút ra acBTC.

Hoặc một người dùng nắm giữ đồng nhân dân tệ cũng có thể rút ra acBTC. Khi dự án acBTC tiếp tục phát triển, chúng tôi sẽ thêm nhiều ERC20 BTC để tổng hợp

Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiều phiên bản hơn của ERC20 BTC để đào acBTC. Xét về mặt giá trị. Vì acBTC được hỗ trợ bởi khá nhiều ERC20 BTC nên hãy nhớ rằng ERC20 BTC phải được hỗ trợ  1: 1 bởi BTC gốc. Do đó, giá trị của acBTC sẽ được gắn với giá trị của ERC20 BTC, giá trị này cũng sẽ được neo theo giá của BTC gốc.

Giá của BTC sẽ thay đổi theo chuyển động giá của BTC gốc

 

- Q: Tại sao NUTS Finance chọn Band Protocol làm đối tác chiến lược thay vì ChainLink hay DIA? Các giải pháp bảo mật của Band cho các ứng dụng cho vay, hoán đổi và lợi tức của NUTS Finance là gì? Oracles đóng vai trò như thế nào trong bộ sản phẩm acBTC?

- A: Chúng tôi đã chọn hợp tác với Band Protocol do các giải pháp oracle mạnh mẽ và tính chuyên môn cũng cao hơn. Các khả năng oracle của Band phù hợp tốt với hệ sinh thái acBTC do khả năng mở rộng và lượng dữ liệu sẵn có đa dạng được cung cấp ở cấp độ xuyên chuỗi.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các ứng dụng với hệ sinh thái acBTC vì chúng tôi có thể tận dụng mạng lưới tiên tri phi tập trung gồm hơn 67 nút trình xác thực đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cập nhật tần suất cao và dữ liệu trong tương lai của chúng tôi mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Về mặt lợi ích, ứng dụng được mong đợi nhất trong hệ sinh thái acBTC là ứng dụng acLoan. Vì acLoan là một ứng dụng cho vay phi tập trung sáng tạo, cung cấp cho người vay sự linh hoạt tối đa trong việc sử dụng acBTC làm tài sản thế chấp.

Nó cũng yêu cầu dữ liệu định giá mạnh mẽ để chi phối giá trị nội tại của tài sản thế chấp cũng như mức thanh lý.

Về cơ bản, chúng tôi thấy sự hợp lực to lớn giữa khả năng cốt lõi của cả hai đội nhóm và các giải pháp mạnh mẽ (kỹ thuật tài chính và cơ sở hạ tầng dữ liệu) để đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của các ứng dụng tài chính phi tập trung.

 

- Q: acBTC được xây dựng dựa trên thuật toán StableSwap của Curve. Bạn có thể giải thích thêm một chút về cách thức hoạt động của các thuật toán này được không? Ngoài ra, tại sao bạn lại quyết định sử dụng thuật toán đó?

- A: StableSwap của Curve là một thuật toán đã được chứng minh để hoán đổi tài sản theo nghĩa có thể quản lý được sự trượt giá.

Do đó, chúng tôi đã phát triển acSwap bằng cách tham chiếu mô hình toán học của Curve's StableSwap. Tuy nhiên chúng tôi đã xây dựng lại nó từ đầu và thực hiện các điều chỉnh đối với các tham số cũng như hệ số để thắt chặt hơn nữa sự trượt giá trong các điều kiện khắc nghiệt (tức là số tiền cho một lệnh ở mức cao)

Tóm lại, nó là một phiên bản nâng cao của mô hình StableSwap của Curve. Có nghĩa là, người dùng acSwap sẽ có thể hoán đổi giữa ERC20 BTC với mức trượt giá thấp hơn và phí rẻ hơn so với Curve.

 

- Q: Bạn có bất kỳ hệ thống Coin Burn/ BuyBack hoặc bất kỳ kế hoạch đốt token nào để tăng giá trị của token và thu hút nhà đầu tư vào đầu tư không? 

- A: Dự án không có cơ chế đốt token nào cho token AC

Tuy nhiên, cách chúng tôi nắm bắt giá trị của chủ AC là thông qua mua lại bằng cách sử dụng doanh thu thu được từ các ứng dụng. Ví dụ: phí giao dịch thu được từ ứng dụng acSwap sẽ được sử dụng để mua AC.

Cùng với ứng dụng acYield của chúng tôi, nơi phí quản lý sẽ được sử dụng để hoán đổi lấy acBTC sẽ được sử dụng để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản. Về cơ bản, chương trình khai thác thanh khoản của chúng tôi được thiết kế cẩn thận để tạo ra giá trị cho chủ sở hữu AC và nhà cung cấp thanh khoản.

 

- Q: DeFi là một khái niệm được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây khi các dự án blockchain bắt đầu xây dựng các giao thức và ứng dụng để hỗ trợ DeFi. Vậy acBTC Network có đối thủ cạnh tranh nào trong lĩnh vực này không? Có sự khác biệt nào trong tầm nhìn và sứ mệnh của đội nhóm bạn về DeFi không? 

- A: Một câu hỏi rất hay. Trước hết, acBTC là một tài sản tổng hợp được tạo thành từ rất nhiều ERC20 BTC.

Mục tiêu là trở thành dạng Bitcoin hữu dụng nhất trên Ethereum. Hiện tại có một số người chơi trong không gian BTC ERC20

Cụ thể, Wrapped Bitcoin (WBTC) là công ty dẫn đầu ngay bây giờ với 100k bitcoin được đào trên mạng ethereum.

Tiếp theo, chúng tôi có đồng nhân dân tệ. 30 nghìn bitcoin được đào trên mạng ethereum. Về lợi thế cạnh tranh của chúng tôi, chúng tôi không xem các dự án như WBTC hoặc đồng nhân dân tệ là đối thủ cạnh tranh bởi vì như tôi đã đề cập trước đây càng có nhiều ERC20 BTC thì càng tốt cho acBTC.

Vì acBTC được đào từ ERC20 BTC. Ngoài ra, các dự án tôi đã đề cập đang giải quyết vấn đềcầu nối thanh khoản từ quan điểm công nghệ. I E. phân quyền, bảo mật, tốc độ, v.v.

Đối với acBTC, chúng tôi đang tận dụng những gì các dự án này đã thực hiện - cầu nối Bitcoin với mạng Ethereum. Chúng tôi đang cung cấp một hệ sinh thái toàn diện và khả dụng hơn cho ERC20 BTC

Tóm lại, các dự án hiện tại đang cung cấp:

Giải pháp làm cầu nối từ mạng Bitcoin gốc sang mạng Ethereum

acBTC đang cung cấp các ứng dụng DeFi an toàn hơn, có thể tổng hợp và hiệu quả hơn để phục vụ tất cả ERC20 BTC

 

- Q: Mục tiêu thực sự mà acBTC đang theo đuổi là gì? Làm thế nào để cộng đồng giúp bạn đạt được mục tiêu đó? Bạn đang nhắm đến đối tượng nào?

- A: Đối với acBTC, số liệu chỉ đơn giản là số lượng acBTC được đào.

Mục tiêu của chúng tôi cho năm nay là 2.000 acBTC.

Mục tiêu trung hạn của chúng tôi là triển khai ứng dụng hoán đổi, hoán đổi chuỗi chéo, tạo lợi nhuận và cho vay một cách hiệu quả nhất.

 

- Q: Điều gì khiến dự án acBTC nổi bật hơn so với các dự án cùng hướng ở thời điểm hiện tại?

- A: 1 / nếu bạn tin vào câu chuyện của Bitcoin là vàng kỹ thuật số và khả năng kết hợp của ethereum, thì acBTC sẽ kết hợp những gì tốt nhất của cả hai giới này. acBTC đặt mục tiêu trở thành Bitcoin có thể sử dụng nhiều nhất trên Ethereum và mục tiêu của chúng tôi là triển khai các ứng dụng tài chính hữu dụng nhất.

2 / Token AC duy trì hệ sinh thái acBTC. Nó là nhiên liệu cung cấp năng lượng cho động cơ. 71,4% được phân bổ cho cộng đồng thông qua phân bổ thanh lý và 28,6% cho phân bổ cho nhà phát triển. Không khai thác trước hoặc bán trước.

3 / Đội ngũ, chúng tôi không phải là một dự án anon, thành tích của chúng tôi bắt đầu từ năm 2018. Bạn có thể truy cập github của chúng tôi để xem những gì chúng tôi đã xây dựng trước đây. Cuối cùng, việc này nằm trong tầm nhìn của chúng tôi, đó là tiếp tục tận dụng công nghệ blockchain để xây dựng các sản phẩm thú vị nhằm làm cho quy trình tài chính truyền thống hiệu quả hơn

 

- Q: Dự án có những cách nào để tạo ra lợi nhuận / doanh thu để duy trì dự án và mô hình doanh thu ? Làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích đôi bên cùng có lợi cho cả nhà đầu tư và dự án của bạn, bạn có thể chia sẻ được không?

- A: Như đã đề cập trước đây, việc nắm bắt giá trị đối với chủ sở hữu AC có thể được thực hiện theo nhiều cách (ví dụ: sử dụng acBTC để mua AC từ thị trường mở, các chiến lược acYield để trả lại acBTC và trao thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản bằng acBTC, v.v.)

Tóm lại, giá trị của AC sẽ được thúc đẩy phần lớn bởi các ứng dụng mà chúng tôi đang triển khai >> acSwap, acYield, xcSwap, acLoan.

Doanh thu cuối cùng đến từ các ứng dụng của chúng tôi. Doanh thu lần lượt sẽ được sử dụng để mua lại AC hoặc đào acBTC để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản và chủ sở hữu AC

 

- Q: DeFi hiện đang là chủ đề nóng trong lĩnh vực tiền điện tử và một lợi thế lớn là DeFi DApps cho phép bất kỳ ai tạo ra đồng stablecoin. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta thấy các đồng tiền stablecoin trên hệ sinh thái Nervos, vậy thì giá sẽ không bị ảnh hưởng bởi biến động giá BTC phải không? 

- A: acBTC là một tài sản tổng hợp được hỗ trợ bởi rất nhiều ERC20 BTC. Giá của acBTC sẽ được neo theo giá của BTC, tương tự như cách Wrapped Bitcoin theo giá của BTC gốc. acBTC không phải là một stablecoin

 

- Q: Chiến lược tiếp thị và áp dụng hàng loạt của bạn là gì? Bạn đánh giá thế nào về sự hỗ trợ từ cộng đồng NUTS Finance?

- A: Nếu bạn là người tin tưởng vào câu chuyện vàng kỹ thuật số của Bitcoin và đề xuất giá trị khả năng tổng hợp của Ethereum. Thì acBTC sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của cả hai giới. Về cơ bản, acBTC là một bộ giải pháp DeFi cho lớp tài sản Bitcoin (bản địa và ERC20). 

Khi việc áp dụng Bitcoin tăng lên, mọi người sẽ cần phải tìm kiếm hình thức dễ sử dụng nhất trên Ethereum, do đó acBTC là cách staking tốt nhất

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án acBTC phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với acBTC cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của acBTC:

Website: https://acbtc.fi/

Telegram: https://t.me/acbtc_community

Twitter: https://twitter.com/NUTSFinance

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
61.82% Rating
Điểm: 3.09 / 5
11 Bình chọn