Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 23/03] Internex không sử dụng Ripple cho kiều hối Mexico

Đăng bởi: linh  - 23/03/2020 - 1014 lượt xem
Chia sẻ
 

Internex không sử dụng Ripple cho kiều hối Mexico

Trong cuộc kêu gọi tháng 3, nhà cung cấp chuyển tiền Mỹ Latin Intermex tiết lộ sẽ không sử dụng công nghệ Ripple (XRP) tại các thị trường chính của mình. 

Intermex sử dụng Ripple cho "sản phẩm phụ trợ" tại "thị trường mới hơn"

Ripple tuyên bố hợp tác với Intermex vào ngày 5 tháng 2, nhấn mạnh rằng thỏa thuận này sẽ thanh toán nhanh hơn giữa Hoa Kỳ và Mexico. Gần đây, Intermex đã tìm cách mở rộng thị trường sang châu Phi, cho thấy có khả năng thị trường nơi công ty thanh toán sẽ sử dụng các công nghệ Ripple.

Moneygram ngay lập tức thanh lý tất cả XRP đã nhận được

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đại diện của công ty thanh khoản có trụ sở tại Hoa Kỳ, MoneyGram, tiết lộ rằng công ty thanh lý tất cả XRP nhận được thông qua quan hệ đối tác ngay khi nhận được token. Trong năm 2019, MoneyGram đã bán XRP trị giá 11,3 triệu đô la - làm tăng áp lực bán hàng tháng trên thị trường XRP thêm 1 triệu đô la.

Ripple tuyên bố hợp tác với MoneyGram vào tháng 1 năm 2018, với thỏa thuận nhằm tăng tốc độ thanh toán và tăng thanh khoản trên nền tảng thanh toán. Vào tháng 8 năm 2019, MoneyGram bắt đầu sử dụng công nghệ Ripple. Theo hồ sơ của ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), MoneyGram được Ripple bồi thường bằng XRP để phát triển và mang lại thanh khoản cho thị trường ngoại hối, được tạo điều kiện bởi nền tảng ODL và cung cấp mức độ đáng tin cậy của hoạt động giao dịch ngoại hối. Vào tháng 11 năm 2019, MoneyGram ước tính rằng 10% khối lượng peso Mexico của nó được thực hiện bằng cách sử dụng nền tảng 'Thanh khoản theo yêu cầu' của Ripple.

 

Trò chơi Skyweaver dựa trên Ethereum ra mắt mùa 0

SkyWeaver, trò chơi thẻ dựa trên blockchain miễn phí sắp phát hành từ Horizon Blockchain Games, đã mở mùa giải beta cuối cùng.

Vào ngày 21 tháng 3, Horizon thông báo rằng mùa giải 0 của SkyWeaver đã bắt đầu. Mùa này sẽ được phát hành cho đến khi ra mắt phiên bản beta mở của SkyWeaver.

Horizon mở đầu mùa 0 của SkyWeaver

Trò chơi thẻ sưu tập sử dụng token không thể thay thế (NFT) dựa trên Ethereum làm vật phẩm trong trò chơi mà người chơi có thể sử dụng trong trò chơi hoặc giao dịch trên thị trường thứ cấp. Các vật phẩm trong trò chơi kiếm được trong mùa 0 sẽ không thể được sử dụng khi SkyWeaver bước vào giai đoạn thử nghiệm mở. Tuy nhiên, những người chơi được xếp hạng trong số 500 người hàng đầu trong một trong hai chế độ trò chơi sẽ được tặng một ’thẻ vàng có thể được sử dụng trong phiên bản beta mở. Horizon dự kiến ​​sẽ ra mắt trong phiên bản beta mở trước năm 2021.

Người chơi có thể kiếm và sở hữu tài sản kỹ thuật số trong trò chơi Ethereum

SkyWeaver có hai chế độ chơi khác nhau. Trong ‘khám phá, người chơi được phát một cỗ bài ngẫu nhiên mà họ không giữ nhưng có thể được sử dụng để kiếm thẻ vàng bằng cách chiến thắng. Khi người chơi sở hữu đủ số thẻ, họ có thể chơi ở chế độ 'được xây dựng - nơi họ có thể chọn xây dựng bộ bài của mình bằng cách sử dụng các thẻ mà họ sở hữu.

Khi trực tuyến, trò chơi sẽ có ’thẻ Bình thường,’ bạc và ‘thẻ Vàng. Thẻ thông thường được lưu trữ trong trò chơi, trong khi thẻ bạc và vàng thuộc sở hữu của người chơi. Thẻ bạc có thể được mua từ Horizon, trong khi thẻ Vàng kiếm được dưới dạng phần thưởng trong trò chơi - và là loại thẻ duy nhất có tính khan hiếm, do tỷ lệ phát hành được kiểm soát. Tuy nhiên, Horizon có quyền sửa đổi các chỉ số của thẻ nếu nó chứng tỏ bị áp đảo hoặc gây rối cho trò chơi - điều có thể bất ngờ ảnh hưởng đến giá trị thị trường của thẻ vàng.

Horizon nhận được sự ủng hộ từ người đồng sáng lập Reddit

Vào ngày 7 tháng 3, Horizon tuyên bố rằng họ đã bảo đảm được 5 triệu đô la trong vòng gây quỹ do Ban đầu vốn - công ty đầu tư do đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian đồng sáng lập. Peter Ki ERICka, người đồng sáng lập Blockchain Games tuyên bố rằng các quỹ sẽ được sử dụng để khởi chạy SkyWeaver. Vốn khởi tạo cũng đã dẫn Horizon Horizon 3,75 triệu vòng hạt giống vào năm 2019.

 

Kiểm dịch coronavirus đã thúc đẩy khối lượng giao dịch ở châu Á?

Catherine Coley, CEO của Binance US, tiết lộ rằng việc kiểm dịch coronavirus ở châu Á đã khiến khối lượng giao dịch tăng vọt trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 16 tháng 3. Về chủ đề tương quan gần đây giữa Bitcoin (BTC) và S & P 500, Coley khẳng định rằng cả hai thị trường tiền điện tử truyền thống đang diễn ra một chu kỳ dài hạn quen thuộc.

 

null

 

Cô nói rằng các thị trường đang trải qua những gì cô nói về chu kỳ CRIC - nơi mà cuộc khủng hoảng của Hồi giáo mang lại phản ứng thị trường, theo sau đó là những cải tiến của Hồi giáo, và sau đó quay trở lại với sự tự mãn, trước khi chu kỳ lặp lại. Vì vậy, trong các lớp tài sản truyền thống thông thường, cũng như Bitcoin, bạn thấy rằng sự tự mãn trên thị trường biến thành khủng hoảng, tạo ra sự hoảng loạn. Rằng sẽ tạo ra sự bán tháo trên bảng.

Bitcoin có khả năng phục hồi trước những cú sốc chuỗi cung ứng trong thế giới thực

Bà nhấn mạnh rằng thị trường tiền điện tử được củng cố bởi công nghệ của Cameron mà chúng ta có thể giao dịch 24/7, bất kể môi trường của chúng ta là gì, mô tả hệ sinh thái không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề trong chuỗi cung ứng mà chúng ta đang gặp phải từ chứng khoán giao dịch quốc gia.

Giá BTC hiện tại là giá cả phải chăng cho các tổ chức

Coley lập luận rằng hệ sinh thái tiền điện tử đã trưởng thành đáng kể trong năm ngoái và giá trị hiện tại có thể thu hút đầu tư tổ chức. Giám đốc điều hành của Binance US chia sẻ: Các thị trường trên mạng vẫn đang cố gắng tìm hiểu chính xác ‘nơi trú ẩn an toàn có nghĩa là gì. Coley dự đoán rằng Bitcoin, thiếu sự phụ thuộc vào thế giới vật lý sẽ khiến nó tiếp tục giao dịch bất chấp những nỗ lực kiểm dịch toàn cầu và những thách thức kinh tế phải đối mặt trong mối đe dọa coronavirus.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2019, Binance US đã gia tăng số lượng tài sản tiền điện tử được niêm yết trên nền tảng của nó. Vào tháng 3, sàn giao dịch đã công bố hỗ trợ cho Tezos (XTZ) và bắt đầu chấp nhận tiền gửi USD Coin (USDC).

 

Làm thế nào Bitcoin có thể bảo vệ sức khỏe trong cuộc khủng hoảng coronavirus?

Những người đấu tranh với sự lo lắng, nghiện cờ bạc và một loạt các vấn đề sức khỏe tâm thần khác có thể muốn phát triển các thói quen lành mạnh sẽ tham gia vào các công cụ tài chính như tiền điện tử.

Theo số liệu thống kê, 2 phần trăm dân số có nguy cơ cao nghiện cờ bạc. Khi trợ lý giáo sư Devin Mills của đại học Texas Tech khảo sát 876 người đã đánh bạc trong tháng trước, hơn một nửa số người được hỏi đã giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, tần suất mà người trả lời giao dịch tiền điện tử có liên quan tích cực với hầu hết các loại cờ bạc khác.  Ngoài ra còn có các rủi ro về sức khỏe tâm thần khác liên quan đến các cộng đồng tiền điện tử, cụ thể là các thói quen làm trầm trọng thêm các rối loạn lo âu hoặc khiến người dùng bị quấy rối gây lo lắng. Doanh nhân tiền điện tử Prash Puspanathan nói rằng tình trạng khó khăn tài chính có thể khiến một số người mắc chứng rối loạn lo âu trước đó, có thể dẫn đến các vụ tự tử. Và, bất kể ai đó có rối loạn lo âu, quấy rối trực tuyến thường xuyên đều rất căng thẳng.

Puspanathan cũng mô tả hành vi quấy rối trực tuyến liên quan đến phụ nữ bị xấu hổ về tình dục ... với những hậu quả đôi khi thật tàn khốc. Theo khảo sát của Trung tâm nghiên cứu Pew năm 2017, gần 20 phần trăm người Mỹ báo cáo rằng quấy rối trực tuyến đã làm hỏng các mối quan hệ của họ ở nhà, nơi làm việc hoặc trường học, đôi khi khiến việc tìm nhà ở hoặc việc làm trở nên khó khăn hơn.

Nói tóm lại, một người chơi bitcoin khỏe mạnh nên cố gắng tìm kiếm sự cân bằng các thói quen, giảm thiểu tiếp xúc với những kẻ quấy rối trực tuyến và coi chừng các dấu hiệu của hành vi thất thường. Một số người có thể thích giữ một ngân sách riêng cho đầu tư tiền điện tử so với chi tiêu hộ gia đình, cộng với sử dụng ví multisig để nắm giữ lâu dài.

 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.82% Rating
Điểm: 3.09 / 5
11 Bình chọn

[Tin tức 09/04] Công ty Blockchain có trụ sở tại Canada sẽ triển khai công cụ sàng lọc cư dân nhiễm Coronavirus


Công ty blockchain có trụ sở tại Canada sẽ triển khai công cụ sàng lọc cư dân nhiễm Coronavirus

Vào ngày 8 tháng 4, công ty công nghệ Canada, VitalHub Corp đã công bố triển khai một công cụ sàng lọc coronavirus dựa trên blockchain. Công cụ này sẽ được sử dụng bởi một cơ sở chăm sóc dài hạn thuộc sở hữu của Waterloo có tên là Sunny Side Home.

 

null

 

Theo thông báo, một yêu cầu của Sunnyside Home đã dẫn đến sự phát triển của DOCit ​​- một ứng dụng dựa trên blockchain giúp sàng lọc cư dân về các triệu chứng COVID-19 phổ biến. Công cụ này cho phép các tiêu chuẩn báo cáo cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc, nhân viên hoạt động và các cơ quan y tế quốc gia, tỉnh hoặc khu vực.

Nỗ lực ngăn chặn sự bùng phát coronavirus ở Canada

Julie Wheeler, quản trị viên của Sunnyside Homes đã đưa ra những nhận xét sau đây về tính hữu ích của sàng lọc điện tử trong đại dịch đang diễn ra:

"Khi chúng tôi liên hệ với VitalHub để hỗ trợ sàng lọc cư dân, họ có thể phát triển và thực hiện điều gì đó trong 24 giờ. Mỗi phút đều được tính cho đến khi an toàn và có khả năng đáp ứng nhu cầu rất nhanh."

Trong số các tính năng, DOCit ​​ghi lại tất cả các triệu chứng có thể nhìn thấy như bệnh hô hấp, sốt, khó thở và đau đầu. Sau đó, chia sẻ chúng trong thời gian thực, để giảm nguy cơ lây truyền vi-rút.

Các giải pháp Blockchain được áp dụng ở các quốc gia khác để chống lại COVID-19

Ứng dụng công nghệ blockchain trong cuộc chiến chống COVID-19 đã trở nên phổ biến trong những tuần gần đây và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) là một trong những tổ chức đã thể hiện sự quan tâm đến việc sử dụng công nghệ blockchain để giảm bớt ảnh hưởng của đại dịch hiện nay. WHO đã hợp tác với các công ty blockchain lớn để ra mắt một nền tảng dựa trên công nghệ sổ cái phân tán (DLT) cho phép phát hiện sớm các chất mang coronavirus và các điểm nóng lây nhiễm. Vào ngày 6 tháng 4, công ty Emerge có trụ sở tại Canada đã ra mắt ứng dụng blockchain theo dõi COVID-19 có tên là Civilitas để hỗ trợ chính quyền địa phương ở nhiều quốc gia và tập trung vào khu vực Mỹ Latinh.

 

Dự án tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc tiết lộ thuật toán đồng thuận mới

Vào ngày 8 tháng 4, dự án blockchain công cộng lớn nhất Hàn Quốc, ICON (ICX) đã công bố thuật toán đồng thuận Loop Fault Tolerance 2.0 (LFT 2.0) mới.

Thuật toán mới tuyên bố sẽ cải thiện hiệu suất về khả năng mở rộng và băng thông mạng qua các loại đồng thuận thực tế phổ biến Byzantine Fault Tolerance (PBFT), mà không ảnh hưởng đến bảo mật.
Đổi mới làm giảm tải mạng và cải thiện thông lượng

Sau ba năm nghiên cứu và phát triển, sách trắng LFT 2.0 được xuất bản ngày hôm nay đã được xuất bản trên Github; đánh dấu việc lần đầu tiên một nhóm Hàn Quốc đã đổi mới thành công về yếu tố công nghệ blockchain này. Các thuật toán dựa trên PBFT chẳng hạn như các thuật toán được sử dụng bởi các loại tiền điện tử như EOS và Cosmos, cần một số lượng lớn các trao đổi thông điệp để đạt được sự đồng thuận về một khối mới. LFT 2.0 giảm lưu lượng tin nhắn cần thiết từ ba xuống hai bước, cho phép bỏ phiếu nhanh hơn và giảm độ trễ mạng. Thuật toán cũng đã được kiểm toán độc lập để bảo mật bởi một nhóm tại viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST).

Xây dựng cho tương lai

ICON là dự án tiền điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc và nhằm mục đích xây dựng một mạng lưới phi tập trung lai, cung cấp cầu nối giữa các cộng đồng trực tuyến tự trị và các blockchain khác. ICX hiện là blockchain được sử dụng nhiều thứ tám trên toàn cầu. Nó được xếp hạng thứ 42 về giới hạn thị trường và là token hoạt động tốt thứ hai với giá trị hơn 100 triệu đô la trong quý 1 năm 2020. LFT 2.0 được lên kế hoạch triển khai vào cuối năm nay và ICON Foundation được kì vọng sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

 

Overstock sẽ phát hành hàng triệu token bảo mật cho các cổ đông

Overstock đã dự kiến ​​vào ngày 19 tháng 5 là ngày phát hành token bảo mật OSTKO dưới dạng cổ tức cho các cổ đông. Họ sẽ nhận được một token bảo mật cho mỗi mười cổ phiếu OSTK mà họ sở hữu kể từ ngày 27 tháng 4, làm cho 4,37 triệu token được phân phối tổng cộng.

Điều quan trọng là, giao dịch cho các token này sẽ diễn ra độc quyền trên hệ thống giao dịch thay thế Overstock TZERO. Nó xử lý trung bình dưới 10.000 đô la khối lượng hàng ngày. Các tài liệu được đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 7 tháng 4 đã công bố ngày 19 tháng 5 là ngày dự kiến ​​phát hành token bảo mật Overstock đối với các cổ đông của OSTK. Overstock đã đăng ký cổ tức cổ phiếu của mình với cổ phiếu của mình với SEC để đảm bảo rằng các token có thể được chuyển nhượng tự do bởi các thực thể không liên kết với công ty sau khi phân phối. Thông báo này sau khi sửa đổi kế hoạch phân phối cổ tức của nhóm Overstock được các cổ đông của công ty phê duyệt vào ngày 13 tháng 2.

Giám đốc điều hành Overstock hy vọng OSTKO airdrop sẽ có lợi cho tZERO

Trong một tài liệu được công bố trên trang web của nhà đầu tư Overstock, giám đốc điều hành Jonathan Johnson và chủ tịch hội đồng quản trị Allison Abraham nhấn mạnh kỳ vọng của họ rằng phân phối token bảo mật sẽ làm tăng tính thanh khoản và giá trị của tZERO.

tZERO xử lý chỉ $ 8,700 về khối lượng mỗi ngày

Hồ sơ của SEC khẳng định rằng giá đóng cửa cho giao dịch token OSTKO trên tZERO vào ngày 6 tháng 4 năm 2020 là 10 đô la. Điều này cho thấy token bảo mật sẽ là giao dịch token lớn nhất trên hệ thống giao dịch Overstock, với vốn hóa thị trường là 40,37 triệu đô la. Nhưng các giao dịch OSTKO cuối cùng cũng được thực hiện trên nền tảng này vào ngày 20 tháng 3 với OSTKO dường như chỉ tạo ra 92 token giao dịch vào năm 2020 cho đến nay. 

Token khác có sẵn để giao dịch trên tZERO là token bảo mật gốc trao đổi, TZROP. Token này đã tạo ra các giao dịch trị giá $ 268.500 vào tháng 3, tương đương với chỉ $ 8,700 trong khối lượng trung bình hàng ngày.

 

Cardano hợp tác với liên minh blockchain Nam Phi để tăng cường áp dụng

Quỹ Cardano đã công bố hợp tác với Liên minh Blockchain Quốc gia Nam Phi (SANBA) vào ngày 7 tháng 4. Các nỗ lực hợp tác để khám phá những cách tiếp theo để tăng cường áp dụng công nghệ trên toàn Nam Phi. Theo thông báo chính thức, Cardano sẽ sử dụng công nghệ blockchain để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội ở Nam Phi. Quỹ tin rằng sự hợp tác như vậy sẽ giúp họ đạt được mục tiêu tăng cường áp dụng blockchain trên toàn khu vực.

Nam Phi là thị trường trọng điểm để nhận thức về blockchain châu Phi

Thị trường Nam Phi được cho là thị trường then chốt để xây dựng một mạng lưới trên khắp đất nước được tạo thành từ các chính phủ, tổ chức và các công ty hiện đang sử dụng công nghệ của mình. 

Cardano tin rằng các ứng dụng khả thi của công nghệ blockchain sẽ cho phép họ đảm bảo tính minh bạch cao hơn, giảm tính gian lận, xây dựng cơ sở hạ tầng nhận dạng kỹ thuật số và thúc đẩy các nền kinh tế đang phát triển thông qua các loại tiền ảo.

 

Cơ quan quản lý Texas phát hiện ra công ty tiền điện tử tại các tuyên bố từ thiện Covid-19 lừa đảo

Cơ quan quản lý chứng khoán Texas đã tiếp tục đàn áp các vụ lừa đảo tiền điện tử và đã phát hiện ra một công ty tiền điện tử lừa đảo, giả mạo về quyên góp COVID-19.

Vào ngày 8 tháng 4, ủy ban Chứng khoán Nhà nước Texas (TSSB) đã ban hành lệnh hủy bỏ khẩn cấp đối với Ultra Mining và cho rằng công ty khai thác tiền điện tử này có liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp bao gồm các khiếu nại lừa đảo nhằm mục đích kiếm lời gấp đôi số tiền của nhà đầu tư. Theo quy định trong thông báo TSSB chính thức, hành động ở Texas đã được đưa ra cùng với Ủy ban Chứng khoán Alabama để ngăn chặn việc chào bán bất hợp pháp đang diễn ra. Ultra Mining cố tình phao tin tới các nhà đầu tư tiềm năng rằng khoản đầu tư 10.000 đô la vào khai thác tiền điện tử sẽ mang lại gần 10.500 đô la mỗi năm, trong khi khoản đầu tư 50.000 đô la sẽ mang lại lợi nhuận khoảng 52.000 đô la.

Các cáo buộc về gian lận bán hàng từ thiện COVID-19

Theo đơn đặt hàng, Ultra Mining cũng như công ty đại lý - Laura Branch, đang chào mời hiệu quả của các khoản đóng góp từ thiện của họ. Đặc biệt, Ultra Mining cố ý nói rằng họ đã quyên góp 100.000 đô la cho Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) để mua thiết bị y tế. Mặc dù cả hai bên đều cho biết, họ sẽ tiếp tục quyên góp cho cứu trợ COVID-19. Tuy nhiên, cơ quan quản lý cho biết không có bằng chứng nào chứng minh cho việc quyên góp đã thực sự diễn ra.

Ultra Mining chỉ là một công ty tiền điện tử nữa trong danh sách hành động khẩn cấp của Ủy ban Chứng khoán bang Texas. Cơ quan quản lý được biết đến với lịch sử xuất sắc của hoạt động thực thi chống lại các vụ lừa đảo liên quan đến tiền điện tử. Trên thực tế, TSSB được báo cáo đã trở thành cơ quan quản lý chứng khoán nhà nước đầu tiên ở Hoa Kỳ tham gia một hành động thực thi chống lại một công ty liên quan đến tiền điện tử.

Do đó, TSSB có ý định là một trong những cơ quan quản lý đầu tiên phát hiện ra hoạt động bất hợp pháp của Bitconnect - một trong những vụ lừa đảo tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử. Cơ quan quản lý đã ra lệnh ngừng và hủy bỏ lệnh cấm đối với công ty vào ngày 5 tháng 1 năm 2018. Chưa đầy hai tuần sau, Bitconnect chính thức đóng cửa vào ngày 16 tháng 1. Vào ngày 23 tháng 3, TSSB đã đưa ra cảnh báo chính thức về các vụ lừa đảo tiền điện tử đang cố gắng tận dụng đại dịch COVID-19.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.82% Rating
Điểm: 3.09 / 5
11 Bình chọn