Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 23/03] Internex không sử dụng Ripple cho kiều hối Mexico

Đăng bởi: Linh  - 23/03/2020 - 1261 lượt xem
Chia sẻ
 

Internex không sử dụng Ripple cho kiều hối Mexico

Trong cuộc kêu gọi tháng 3, nhà cung cấp chuyển tiền Mỹ Latin Intermex tiết lộ sẽ không sử dụng công nghệ Ripple (XRP) tại các thị trường chính của mình. 

Intermex sử dụng Ripple cho "sản phẩm phụ trợ" tại "thị trường mới hơn"

Ripple tuyên bố hợp tác với Intermex vào ngày 5 tháng 2, nhấn mạnh rằng thỏa thuận này sẽ thanh toán nhanh hơn giữa Hoa Kỳ và Mexico. Gần đây, Intermex đã tìm cách mở rộng thị trường sang châu Phi, cho thấy có khả năng thị trường nơi công ty thanh toán sẽ sử dụng các công nghệ Ripple.

Moneygram ngay lập tức thanh lý tất cả XRP đã nhận được

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đại diện của công ty thanh khoản có trụ sở tại Hoa Kỳ, MoneyGram, tiết lộ rằng công ty thanh lý tất cả XRP nhận được thông qua quan hệ đối tác ngay khi nhận được token. Trong năm 2019, MoneyGram đã bán XRP trị giá 11,3 triệu đô la - làm tăng áp lực bán hàng tháng trên thị trường XRP thêm 1 triệu đô la.

Ripple tuyên bố hợp tác với MoneyGram vào tháng 1 năm 2018, với thỏa thuận nhằm tăng tốc độ thanh toán và tăng thanh khoản trên nền tảng thanh toán. Vào tháng 8 năm 2019, MoneyGram bắt đầu sử dụng công nghệ Ripple. Theo hồ sơ của ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), MoneyGram được Ripple bồi thường bằng XRP để phát triển và mang lại thanh khoản cho thị trường ngoại hối, được tạo điều kiện bởi nền tảng ODL và cung cấp mức độ đáng tin cậy của hoạt động giao dịch ngoại hối. Vào tháng 11 năm 2019, MoneyGram ước tính rằng 10% khối lượng peso Mexico của nó được thực hiện bằng cách sử dụng nền tảng 'Thanh khoản theo yêu cầu' của Ripple.

 

Trò chơi Skyweaver dựa trên Ethereum ra mắt mùa 0

SkyWeaver, trò chơi thẻ dựa trên blockchain miễn phí sắp phát hành từ Horizon Blockchain Games, đã mở mùa giải beta cuối cùng.

Vào ngày 21 tháng 3, Horizon thông báo rằng mùa giải 0 của SkyWeaver đã bắt đầu. Mùa này sẽ được phát hành cho đến khi ra mắt phiên bản beta mở của SkyWeaver.

Horizon mở đầu mùa 0 của SkyWeaver

Trò chơi thẻ sưu tập sử dụng token không thể thay thế (NFT) dựa trên Ethereum làm vật phẩm trong trò chơi mà người chơi có thể sử dụng trong trò chơi hoặc giao dịch trên thị trường thứ cấp. Các vật phẩm trong trò chơi kiếm được trong mùa 0 sẽ không thể được sử dụng khi SkyWeaver bước vào giai đoạn thử nghiệm mở. Tuy nhiên, những người chơi được xếp hạng trong số 500 người hàng đầu trong một trong hai chế độ trò chơi sẽ được tặng một ’thẻ vàng có thể được sử dụng trong phiên bản beta mở. Horizon dự kiến ​​sẽ ra mắt trong phiên bản beta mở trước năm 2021.

Người chơi có thể kiếm và sở hữu tài sản kỹ thuật số trong trò chơi Ethereum

SkyWeaver có hai chế độ chơi khác nhau. Trong ‘khám phá, người chơi được phát một cỗ bài ngẫu nhiên mà họ không giữ nhưng có thể được sử dụng để kiếm thẻ vàng bằng cách chiến thắng. Khi người chơi sở hữu đủ số thẻ, họ có thể chơi ở chế độ 'được xây dựng - nơi họ có thể chọn xây dựng bộ bài của mình bằng cách sử dụng các thẻ mà họ sở hữu.

Khi trực tuyến, trò chơi sẽ có ’thẻ Bình thường,’ bạc và ‘thẻ Vàng. Thẻ thông thường được lưu trữ trong trò chơi, trong khi thẻ bạc và vàng thuộc sở hữu của người chơi. Thẻ bạc có thể được mua từ Horizon, trong khi thẻ Vàng kiếm được dưới dạng phần thưởng trong trò chơi - và là loại thẻ duy nhất có tính khan hiếm, do tỷ lệ phát hành được kiểm soát. Tuy nhiên, Horizon có quyền sửa đổi các chỉ số của thẻ nếu nó chứng tỏ bị áp đảo hoặc gây rối cho trò chơi - điều có thể bất ngờ ảnh hưởng đến giá trị thị trường của thẻ vàng.

Horizon nhận được sự ủng hộ từ người đồng sáng lập Reddit

Vào ngày 7 tháng 3, Horizon tuyên bố rằng họ đã bảo đảm được 5 triệu đô la trong vòng gây quỹ do Ban đầu vốn - công ty đầu tư do đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian đồng sáng lập. Peter Ki ERICka, người đồng sáng lập Blockchain Games tuyên bố rằng các quỹ sẽ được sử dụng để khởi chạy SkyWeaver. Vốn khởi tạo cũng đã dẫn Horizon Horizon 3,75 triệu vòng hạt giống vào năm 2019.

 

Kiểm dịch coronavirus đã thúc đẩy khối lượng giao dịch ở châu Á?

Catherine Coley, CEO của Binance US, tiết lộ rằng việc kiểm dịch coronavirus ở châu Á đã khiến khối lượng giao dịch tăng vọt trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 16 tháng 3. Về chủ đề tương quan gần đây giữa Bitcoin (BTC) và S & P 500, Coley khẳng định rằng cả hai thị trường tiền điện tử truyền thống đang diễn ra một chu kỳ dài hạn quen thuộc.

 

null

 

Cô nói rằng các thị trường đang trải qua những gì cô nói về chu kỳ CRIC - nơi mà cuộc khủng hoảng của Hồi giáo mang lại phản ứng thị trường, theo sau đó là những cải tiến của Hồi giáo, và sau đó quay trở lại với sự tự mãn, trước khi chu kỳ lặp lại. Vì vậy, trong các lớp tài sản truyền thống thông thường, cũng như Bitcoin, bạn thấy rằng sự tự mãn trên thị trường biến thành khủng hoảng, tạo ra sự hoảng loạn. Rằng sẽ tạo ra sự bán tháo trên bảng.

Bitcoin có khả năng phục hồi trước những cú sốc chuỗi cung ứng trong thế giới thực

Bà nhấn mạnh rằng thị trường tiền điện tử được củng cố bởi công nghệ của Cameron mà chúng ta có thể giao dịch 24/7, bất kể môi trường của chúng ta là gì, mô tả hệ sinh thái không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề trong chuỗi cung ứng mà chúng ta đang gặp phải từ chứng khoán giao dịch quốc gia.

Giá BTC hiện tại là giá cả phải chăng cho các tổ chức

Coley lập luận rằng hệ sinh thái tiền điện tử đã trưởng thành đáng kể trong năm ngoái và giá trị hiện tại có thể thu hút đầu tư tổ chức. Giám đốc điều hành của Binance US chia sẻ: Các thị trường trên mạng vẫn đang cố gắng tìm hiểu chính xác ‘nơi trú ẩn an toàn có nghĩa là gì. Coley dự đoán rằng Bitcoin, thiếu sự phụ thuộc vào thế giới vật lý sẽ khiến nó tiếp tục giao dịch bất chấp những nỗ lực kiểm dịch toàn cầu và những thách thức kinh tế phải đối mặt trong mối đe dọa coronavirus.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2019, Binance US đã gia tăng số lượng tài sản tiền điện tử được niêm yết trên nền tảng của nó. Vào tháng 3, sàn giao dịch đã công bố hỗ trợ cho Tezos (XTZ) và bắt đầu chấp nhận tiền gửi USD Coin (USDC).

 

Làm thế nào Bitcoin có thể bảo vệ sức khỏe trong cuộc khủng hoảng coronavirus?

Những người đấu tranh với sự lo lắng, nghiện cờ bạc và một loạt các vấn đề sức khỏe tâm thần khác có thể muốn phát triển các thói quen lành mạnh sẽ tham gia vào các công cụ tài chính như tiền điện tử.

Theo số liệu thống kê, 2 phần trăm dân số có nguy cơ cao nghiện cờ bạc. Khi trợ lý giáo sư Devin Mills của đại học Texas Tech khảo sát 876 người đã đánh bạc trong tháng trước, hơn một nửa số người được hỏi đã giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, tần suất mà người trả lời giao dịch tiền điện tử có liên quan tích cực với hầu hết các loại cờ bạc khác.  Ngoài ra còn có các rủi ro về sức khỏe tâm thần khác liên quan đến các cộng đồng tiền điện tử, cụ thể là các thói quen làm trầm trọng thêm các rối loạn lo âu hoặc khiến người dùng bị quấy rối gây lo lắng. Doanh nhân tiền điện tử Prash Puspanathan nói rằng tình trạng khó khăn tài chính có thể khiến một số người mắc chứng rối loạn lo âu trước đó, có thể dẫn đến các vụ tự tử. Và, bất kể ai đó có rối loạn lo âu, quấy rối trực tuyến thường xuyên đều rất căng thẳng.

Puspanathan cũng mô tả hành vi quấy rối trực tuyến liên quan đến phụ nữ bị xấu hổ về tình dục ... với những hậu quả đôi khi thật tàn khốc. Theo khảo sát của Trung tâm nghiên cứu Pew năm 2017, gần 20 phần trăm người Mỹ báo cáo rằng quấy rối trực tuyến đã làm hỏng các mối quan hệ của họ ở nhà, nơi làm việc hoặc trường học, đôi khi khiến việc tìm nhà ở hoặc việc làm trở nên khó khăn hơn.

Nói tóm lại, một người chơi bitcoin khỏe mạnh nên cố gắng tìm kiếm sự cân bằng các thói quen, giảm thiểu tiếp xúc với những kẻ quấy rối trực tuyến và coi chừng các dấu hiệu của hành vi thất thường. Một số người có thể thích giữ một ngân sách riêng cho đầu tư tiền điện tử so với chi tiêu hộ gia đình, cộng với sử dụng ví multisig để nắm giữ lâu dài.

 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.82% Rating
Điểm: 3.09 / 5
11 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
61.82% Rating
Điểm: 3.09 / 5
11 Bình chọn