Gửi bài viết tới BigCoin

Internxt là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa INXT

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/06/2018 - 109 lượt xem
Chia sẻ
 

Internxt là một nền tảng mã nguồn mở, sáng tạo và phân quyền trực tuyến với nhiều trang web, ứng dụng và các tệp tin phân phối. Hôm nay, cùng  tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Internxt trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 

Nền tảng Internxt

Internxt là gì?

Internxt, được tìm thấy trực tuyến tại Internxt.io, là một nền tảng internet phân quyền hứa hẹn sẽ cung cấp các tệp, ứng dụng và trang web phân tán trong một đám mây an toàn, riêng tư và hiệu quả hơn.

Đối với chúng ta ngày nay, internet là một phát minh hiện đại, một công nghệ cao được tập trung cao độ. Các tệp và máy chủ được lưu trữ ở các vị trí trung tâm. Các tệp riêng tư được lưu trữ ở các vị trí duy nhất, khiến chúng trở thành mục tiêu dễ dàng và hấp dẫn đối với tin tặc. Ảnh và tệp nhạy cảm của bạn được lưu trữ bởi một công ty tư nhân ở trạng thái không xác định. Một số công ty lại mã hóa các tệp của họ và giữ chúng trên cơ sở hạ tầng bảo mật cao. Các công ty khác lại lưu thông tin thẻ tín dụng của bạn không được mã hóa trong một tệp notepad.

Internxt đề xuất một hệ thống tốt hơn. Trong một nền tảng internet phân quyền, các tập tin sẽ được chia thành từng phần, được mã hóa và gửi đến các máy chủ khác nhau bằng cách sử dụng công nghệ ngang hàng. Internet sẽ được sở hữu bởi mọi người thay vì các tập đoàn. Không một cá nhân hay tập đoàn nào có quyền lực độc quyền trên internet hoặc các tập tin của họ.

Internxt đang chuẩn bị ra mắt trong năm 2018. ICO của công ty đã diễn ra vào đầu tháng 9 năm ngoái.

Internxt hoạt động như thế nào?

Với hệ thống internet phân quyền của Internxt, internet được chia thành nhiều phần khác nhau. Các phần được gửi đến các máy chủ phân cấp thông qua một môi trường ngang hàng. Người dùng lưu trữ máy chủ Internxt sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng đồng tiền mã hóa của Internxt. Cả người dùng lẫn Internxt đều không thể truy cập vào các tệp tin này vì chúng được mã hóa và phân phối.

Có một lợi ích bảo mật lớn của Internxt: không có mục tiêu tập trung để tin tặc tấn công. Ngay cả khi tin tặc có thể vượt qua hệ thống bảo mật trên máy chủ lưu trữ Internxt, thì tin tặc đó chỉ có thể ăn cắp một chút thông tin được mã hóa - như một phần nhỏ của số thẻ tín dụng hoặc một nửa địa chỉ email. Tin tặc sẽ không thể truy xuất toàn bộ tệp, vì chúng sẽ không biết máy chủ nào đã giữ các đoạn khác của tệp đó (ngoài các lớp mã hóa).

Mục tiêu đầu tiên của Internxt là tạo ra các trang web, ứng dụng và tệp phi tập trung - tất cả đều chạy trong một môi trường tập trung. Mục tiêu chính của công ty là đưa công nghệ của họ đến với mọi người - vì vậy họ sẽ tập trung xây dựng một giao diện người dùng dễ dàng và cấu trúc giá cả cạnh tranh để mọi người có thể tiếp cận nền tảng, bất kể trải nghiệm kỹ thuật của họ.

 

Những người đứng sau Internxt là ai?

Internxt được thành lập và hiện đang được sở hữu và quản lý bởi Fran Villalba Segarra. Trước khi tạo ra Internxt, Segarra đã quản lý một công ty đa quốc gia trực tuyến lớn. Ông cũng tạo ra các dự án internet nhỏ hơn trong quá khứ.

Segarra được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà phát triển. Nhóm nghiên cứu hy vọng sẽ ra mắt Internxt vào năm 2018.

Team Internxt

Các tính năng của Internxt

Internxt có kế hoạch triển khai tất cả các tính năng sau đây trên nền tảng internet phân cấp khi nó ra mắt vào năm 2018:

Các trang web và ứng dụng

Hiện nay, các trang web và ứng dụng đều được tập trung. Internxt có kế hoạch sử dụng công nghệ OpenShift để xây dựng các phiên bản phân tán của các trang web và ứng dụng. Các trang web phân cấp có thể được tạo bằng SFTP và SSH và có thể duyệt từ bất kỳ trình duyệt web thông thường nào.

Lưu trữ đối tượng quy mô lớn an toàn (dCDN)

Các giải pháp lưu trữ đối tượng đã được đề xuất trong những ngày đầu của Internet, vào đầu những năm 1990. "Đối tượng" thường đề cập đến một tệp tin và tất cả siêu dữ liệu của nó, được nhóm lại với nhau để tạo thành một đối tượng. Internxt sẽ cho phép tạo ra bộ nhớ P2P tự quản lý, chia sẻ và bảo mật cho các mạng lưu trữ, di chuyển các chức năng cấp thấp hơn như quản lý không gian vào chính thiết bị lưu trữ, truy cập thiết bị thông qua giao diện đối tượng tiêu chuẩn. Internxt thực sự có một hệ thống để ngăn chặn các tập tin bất hợp pháp được lưu trữ trên mạng của nó.

Dưới đây là cách bản cáo bạch chính thức giải thích:

“Internxt sẽ chạy một thuật toán để đảm bảo rằng chỉ các tệp hợp pháp mới được lưu trữ trên mạng. Không giống như các nhà cung cấp truyền thống, Internxt là nhà cung cấp mạng tư nhân và không sử dụng bất kỳ thông tin người dùng nào. Trong giải pháp lưu trữ tệp phân tán, Internxt sẽ chạy các scan để đảm bảo rằng các tệp được lưu trữ an toàn và riêng tư này không chứa bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào. ”

Lưu trữ điện thoại thông minh

Internxt có kế hoạch cung cấp hai giải pháp khác nhau liên quan đến cách điện thoại thông minh (iOS và Android) lưu trữ dữ liệu người dùng. Một giải pháp cho phép người dùng sao lưu dữ liệu ứng dụng lên máy chủ phân cấp, trong khi giải pháp thứ hai cho phép các nhà phát triển sử dụng dịch vụ như Parse theo cách phân cấp (Parse được sử dụng cho các dịch vụ định hướng phát triển nhanh để dễ dàng lưu trữ dữ liệu ứng dụng di động).

Giải pháp framwork Serverless của Internxt

Một ứng dụng "không cần máy chủ" là một ứng dụng phụ thuộc đáng kể vào các ứng dụng của bên thứ ba hoặc các dịch vụ đám mây để quản lý logic và trạng thái phía máy chủ. Internxt sẽ cho phép người dùng triển khai các ứng dụng hoặc trang web lên internet trong khi sử dụng giải pháp serverless của họ.

Ứng dụng Control Tower

Internxt sẽ có một ứng dụng Control Tower cho phép người dùng theo dõi và kiểm soát mọi thứ liên quan đến nền tảng Internxt. Người dùng có thể có được một cái nhìn rõ ràng về các tập tin được lưu trữ trên mạng Internxt.

Hỗ trợ người dùng

Internxt có kế hoạch cung cấp hỗ trợ 24/7 cho người dùng. Hỗ trợ đó sẽ bao gồm một chatbot AI cũng như hỗ trợ trực tiếp 24/7 với các đại lý chuyên ngành. Họ cũng có kế hoạch triển khai hỗ trợ qua điện thoại.

 

Tỷ giá hiện tại của Internxt là bao nhiêu?

Hôm nay Internxt (INXT) có giá $5,03 giảm 2,93% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.165.091 USD tương đương 482 BTC ~ 6.298 ETH. Hiện đang có 629.610 INXT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Internxt (INXT) là 629.610 INXT.

Biểu đồ giá Internxt

Kết luận về Internxt

Internxt là một phiên bản phân cấp của Internet nhằm khắc phục nhiều vấn đề với Internet ngày nay. Đây là một dự án đầy tham vọng dự kiến ra mắt vào năm 2018, với một ICO đã diễn ra đầu tháng Chín năm ngoái. Các bạn có thể xem chi tiết kỹ thuật đầy đủ trong bản cáo bạch của Internxt hoặc truy cập Internxt.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/internxt/

Bạn đang đọc bài: Internxt là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa INXT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ