Gửi bài viết tới BigCoin

InterValue-Hội nghị thượng đỉnh Bắc Kinh-Các dấu mốc thành công của dự án

Đăng bởi:   - 23/08/2018 - 496 lượt xem
Chia sẻ
 

Hi ngh thưng đnh toàn cu vcông ngh Blockchain công khai thông lượng cao lần đầu tiên được diễn ra vào ngày 18 tháng 8 tại Bc Kinh

Được tổ chức bởi Quỹ của InterValue, hội nghị thượng đỉnh đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Bắc Kinh vào ngày 18 tháng 8.

Ông Yuan Yong, Giám đốc Ủy ban Blockchain của Hiệp hội Tự động hóa Trung Quốc; Li Daxue, người sáng lập Công nghệ điện toán đám mây từ tính; Barton Chao, người sáng lập InterValue; Wang Binsheng, Giáo sư xuất sắc của Trường Cao học Học viện Khoa học Xã hội Trung Quốc; Zhang Hongxin, Giám đốc Viện tài sản kỹ thuật số và Blockchain của Đại học Chiết Giang; Jiang Xinwen, Giáo sư tại Khoa Khoa học Máy tính của Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc phòng; Li Wei, người sáng lập BodyOne; Wu Pengsong, đồng sáng lập của 2FChain; Li bin, người sáng lập Rootscap Capital; Li Gaoqiang, đồng sáng lập của Ben Core Capital; Peng Fei, giám đốc sản phẩm của HashStor. Họ đã chia sẻ thông tin chi tiết có giá trị với khán giả.

Giáo sư Yuan Yong đã chỉ ra ba vấn đề chính trong chủ đề về blockchain và trí tuệ nhân tạo tại diễn đàn hội nghị thượng đỉnh.

 • Hiệu qu của việc s dng trí tu nhân to kết hp vi blockchain? S phát trin ca trí tu nhân to phân tán
 • Cách trí tu nhân to được cu trúc trên blockchain: kiến ​​trúc song song
 • Làm thế nào trí thông minh nhân to và blockchain thay đi thế gii hin ti: không can thiệp, tiến hóa t nhiên

Đặc điểm quan trọng nhất của công nghệ blockchain là “quyền tự chủ phân cấp” của nó. Mạng P2P của nó, cơ chế đồng thuận phân tán và các chính sách khuyến khích về kinh tế dựa trên sự đóng góp là những khía cạnh tự nhiên, làm cho nó trở thành một hệ thống xã hội tự trị phân tán. Mỗi nút trong hệ thống blockchain sẽ hoạt động như một tác nhân tự trị trong hệ thống phân tán.

Blockchain cung cấp một nền tảng dữ liệu đáng tin cậy, có thể sử dụng và hiệu quả cho trí tuệ nhân tạo. Xây dựng một lâu đài cát không đòi hỏi một nền tảng vững chắc, nhưng khi nói đến việc xây dựng một tòa nhà cao tầng, thì tốt hơn là xây dựng nó trên một nền tảng bê tông cốt thép. Đối với blockchain nền tảng cho các hệ thống trí tuệ nhân tạo cũng giống như vậy.

Wang Binsheng, Giáo sư tại Trường Cao học của Học viện Khoa học Xã hội Trung Quốc, đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình nồng nhiệt từ khán giả.

Ông chỉ ra rằng bản chất kinh tế của việc phổ biến blockchain nằm trong việc chuyển giao tài sản. Các hành vi kinh tế truyền thống, bao gồm phát hành tiền tệ, sẽ được số hóa. Các tổ chức truyền thống với chính quyền trung ương và trung gian sẽ dần biến mất. Tokens sẽ là công cụ phân phối giá trị trong thời đại hợp tác thông qua sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và Internet of Things. Bên cạnh đó, tiền tệ fiat sẽ dần dần biến mất khỏi hệ thống lưu thông trong tương lai.

Sự phổ biến của công nghệ blockchain giải quyết vấn đề tập trung và tích lũy tài sản đã tồn tại từ khi bắt đầu thời đại công nghiệp của con người. Trong thời đại của nền kinh tế đa mã, giá trị của cuộc sống sẽ được định nghĩa lại. Vì vậy, sẽ là khái niệm về sự giàu có, như là một phần của một quá trình tự nhiên.

Barton Chao, người sáng lập InterValue, chính thức công bố trong hội nghị thượng đỉnh kết quả của TestNet 2.0 của InterValue.

 • Kiểm tra hiệu suất tinh khiết: 10 shards≥2,400,000 TPS
 • Kiểm tra thực hiện giao dịch thực tế: 10 shards ≥ 200.000 TPS
 • Kiểm tra phân bổ địa lý khác nhau: 10 shards ≥ 420.000 TPS
 • Kiểm tra hiệu năng sau khi xác minh chữ ký: 10 shards ≥ 100.000 TPS
 • Với xác minh chữ ký và kiểm tra hiệu suất dữ liệu sai: dữ liệu sai lệch không ảnh hưởng đến giao dịch và khả năng chịu lỗi hệ thống đáp ứng các kết quả mong đợi.

Barton Chao cũng đã giải thích về xu hướng phát triển hiện tại của ngành công nghiệp blockchain:

1) Bong bóng sẽ dần dần vỡ tung.

2) Các dự án có thành tích hữu hình và nỗ lực làm việc sẽ thành công và trụ lại.

3) Tiến độ nhanh chóng, có thể đẩy của cuộc khủng hoảng hiện tại đến hồi kết thúc.

4) Các ứng dụng blockchain thực tế ​​sẽ được triển khai trong vòng một năm.

5) Công ty và cộng đồng sẽ dần trở nên không khác biệt

Giám đốc điều hành của BodyOne Li Wei đã thông báo tại hội nghị rằng “Chúng ta sẽ thấy nhiều hơn nữa sự trỗi dậy của các ứng dụng blockchain trong thực tế cuộc sống. Công ty của ông đã giới thiệu loại máy đào tích hợp máy tập thể dục đầu tiên trong lịch sử. Làm thế nào để kết hợp điều này trong các trường hợp sử dụng blockchain khác nhiều hơn nữa? Tìm ra các cơ chế khuyến khích dành cho các học viên thể dục khi tham gia vào nền kinh tế Token? ”Ông đã đưa ra một cuộc phỏng vấn chuyên sâu và trao thưởng 2 máy đào- xe đạp thể dục cho người giành chiến thắng thông qua hình thức xổ số.

HashStor, công ty máy đào IPFS chuyên nghiệp, hiệu quả nhất trên thị trường.

Peng Fei, Giám đốc sản phẩm của Hashtor, đã giới thiệu chi tiết về HashStor với chủ đề "Lưu trữ vĩnh viễn". Ông đã mang năm máy khai thác “Phiên bản kinh tế gia đình H1”, được tặng cho năm khách may mắn tại chỗ. Đồng thời, sự kiện trước khi bán hàng của HashStor chính thức khởi động. Năm khách mời này sẽ trở thành người dùng đầu tiên trải nghiệm mục này.

HashStor cũng sẽ phục vụ như một nhà cung cấp giải pháp blockchain cao cấp, tận dụng công nghệ blockchain để thúc đẩy tăng trưởng của chính mình và cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng của mình.

InterValue đã ký kết các thỏa thuận chiến lược với 15 đối tác bao gồm ICC, BodyOne, HashStor, DGames, Công nghệ đám mây từ, Vốn đầu tư, Pentax Capital, Xidian, Viện Công nghệ Bắc Kinh, 2Fchain, Coin, New Start, CSDN, Coin và Coin World. Các liên minh mạnh mẽ nhằm cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái mới trong ngành công nghiệp blockchain!

Barton Chao, người sáng lập và CEO của InterValue, đã trao giải thưởng cho các đối tác đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Ran Lizhi, người sáng lập Rootscap Capital, một quỹ đầu tư, đã phân tích chi tiết thị trường trong năm qua và chỉ ra rằng cũng có một mặt tích cực.

 • Những người ủng hộ blockchain, token cùng với những người chưa thực sự ủng hộ xu thế này, cuối cùng sẽ đạt được sự đồng thuận
 • Thị trường có thể bị tràn ngập các token vô giá trị, nhưng các ứng dụng blockchain thực sự đã và đang bắt đầu xuất hiện
 • Khái niệm công nghệ tinh khiết - trường hợp chuyển dịch cơ cấu kinh tế của quan hệ sản xuất
 • Thay đổi tiền tệ, thay đổi chuỗi, thay đổi vé và trao quyền cho nền kinh tế thực.

Ba hiện tượng chính không bị ảnh hưởng bởi thị trường gấu:

1) Thay đổi trong môi trường tài chính

2) Sự phát triển và đột phá của các blockchain công khai

3) Tác động tổng quát đến nền kinh tế.

Bruce Li, người đồng sáng lập của Benrui Capital, đã thực hiện một phân tích chi tiết về hiện trạng và triển vọng của ngành công nghệ blockchain. Ông đã nói về bản chất của blockchain như một công cụ cho sự hợp tác quy mô lớn trong một môi trường hoàn toàn mở và các điều kiện mạng P2P.

Blockchain là một loại công nghệ cho phép mọi người trên thế giới gửi các giao dịch và nhận được xác thực. Có thể đạt được sự đồng thuận trong thời gian ngắn nhất có thể. Cơ sở hạ tầng blockchain cung cấp loại môi trường truyền dẫn và không gian lưu trữ hiệu quả nhất cho nhiều hệ sinh thái khác nhau.

Diễn đàn này cung cấp một nền tảng truyền thông cấp cao cho ngành công nghiệp blockchain và cung cấp cơ hội rất tốt cho các tổ chức đầu tư, công ty ứng dụng blockchain, cộng đồng công nghệ và phương tiện để cùng nhau tham gia vào sự ra đời của blockchain 4.0 mới. Kỷ nguyên 4.0.

Vui lòng truy cập trang web để biết thêm chi tiết: http://818.inve.one

 

                                                                                                                    

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

IOTA tham gia trận chiến lớp nền tảng với testnet 2.0


IOTA đang giải quyết vấn đề kĩ thuật khiến mạng lưới blockchain phải dừng lại trong suốt 2 tuần vừa qua

Tổ chức IOTA đã dừng hợp tác với bên xác nhận mà trước kia chuyên xác minh các giao dịch trên blockchain này.
Lần thử nghiệm để ra phiên bản IOTA 2.0 sẽ không phụ thuộc nhiều vào bên xác nhận như trước nữa, mà được phát triển để đánh bật các đối thủ nặng kí như Ethereum, EOS, Tron và Cardano.

MIOTA (token của blockchain IOTA) hiện đang có vốn hoá xếp thứ 24 tổng vốn hoá, theo dữ liệu từ CoinGecko, đánh bại để xếp hạng phía trên Zcash (ZEC), Cosmos (ATOM), và Basic Attention Token (BAT).

Bản thử nghiệm mới của IOTA (mang tên Pollen) là bản nghiên cứu cơ chế đồng thuận có xác suất nhanh.

Tổ chức IOTA khẳng định rằng mạng lưới mới này sẽ hỗ trợ Dapps, và các hợp đồng thông minh giao dịch không mất chi phí phát sinh.

Tìm hiểu thêm về IOTA

IOTA là một trong số ít các đồng tiền mã hoá tai tiếng, khi giá đồng tiền này tăng vọt từ 0,34 đô la vào tháng 11 năm 2017 lên đến 5,36 đô la vào tháng 12 năm 2017- cao trào của cơ sốt tăng trưởng giá token. Eric Wall, CIO của công ty đầu tư tiền mã hoá Arcane Assets cho rằng đây “Là đồng coin giá tăng cao mà kém chất lượng nhất”.

Một câu hỏi lớn được đặt ra là liệu IOTA có thể thành công trong để biến tất cả những gì họ hứa thành hiện thực hay không, họ được cho là đã dùng phương pháp “Fake it till you make it” quá độ.

IOTA có vẻ đã vướng phải nhiều điều tiếng cũng như sự phát triển của dự án vẫn chưa đi đến đâu so với những gì đã hứa hẹn. Chúng ta hãy cùng quan sát để tìm hiểu thêm.

Theo Coindesk

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người