Gửi bài viết tới BigCoin

InterValue -Hơn 25 Tiến sỹ khoa học và kỷ nguyên Blockchain 4.0- Nhà sáng lập Barton Chao

Đăng bởi: Kelvin Le   - 20/09/2018 - 504 lượt xem
Chia sẻ
 

Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 03 tháng 8 năm 2018 (GLOBE NEWSWIRE)

Bên cạnh sức nóng ngột ngạt của mùa hè này, còn có một chủ đề “nóng” khác: blockchain. Chủ đề này khiến nhiều người thức dậy vào giữa đêm, bởi họ bị thôi thúc với nhiệt huyết khi nói về ước mơ về công nghệ và sự giàu có nhanh chóng. Trong số những người này, Barton Chao - người sáng lập InterValue – thì ngược lại. Ấn tượng đầu tiên anh tạo ra là một người đàn ông bình tĩnh, dịu dàng, tinh tế và tu luyện, người không nói nhiều ngoại trừ khi nói đến công nghệ.


Có thể bạn quan tâm:

Bước vào văn phòng hơi chật chội của Barton Chao ở Trường Sa có thể thấy một tấm bảng nhỏ treo ở nơi dễ thấy nhất với dòng chữ “Tất cả chỉ là tin tưởng lẫn nhau”. Đây là phương châm của công ty.

Rất nhiều đêm, Barton Chao cũng đã không thể ngủ vì nỗi ám ảnh với blockchain, nhưng không giống những người kinh doanh khác trong lĩnh vực này. Anh ta là kiểu người biết rõ mọi dòng mã và mọi node đơn và thuộc lòng chúng như lòng bàn tay.

Bản lý lịch của Barton Chao có vẻ hơi đơn điệu. Từ năm 2002 đến năm 2013, ông theo học trường Đại học Quốc gia Trung Quốc về Công nghệ Quốc phòng, bắt đầu bằng cử nhân và kết thúc bằng tiến sĩ về khoa học và công nghệ máy tính. Sau khi tốt nghiệp, ông vẫn ở lại trường với tư cách là một giảng viên nhưng nhanh chóng cảm thấy chán môi trường này, ở đây không thể chứa đựng tinh thần kinh doanh to lớn của anh ta.

Năm 2009, Bitcoin của Satoshi Nakamoto mở ra một làn sóng lớn trong thế giới công nghệ. Barton Chao ngay lập tức tham gia vào đám đông của những người đam mê blockchain với độ nhạy đặc biệt của mình. “Ấn tượng đầu tiên của tôi là Bitcoin có nhiều khả năng thành công hơn bất kỳ dự án tiền tệ kỹ thuật số tập trung truyền thống nào đã được thực hiện cho đến nay.” Barton Chao nhìn vào mọi thứ theo một cách khác. Ông tin chắc rằng sẽ không có sự khủng hoảng niềm tin giữa con người trong một thế giới rộng lớn và sáng tạo. Các dự án của ông về công nghệ đã đi rất xa và ông đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về an ninh mạng, xâm nhập, tấn công và phòng thủ, và ông đã trở thành chuyên gia cao cấp trong mạng P2P, mật mã, an ninh mạng và blockchain.

Dẫn đầu một nhóm các tiến sĩ, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang kỷ nguyên blockchain 4.0

intervalue

Trong năm 2015, Barton Chao bắt đầu thành lập một công ty. Quá trình tuyển chọn nhân tài và tuyển dụng đòi hỏi tư duy và quyết định khó khăn, nhưng nhiều sinh viên và tiến sĩ của ông đã phản ứng tích cực với các phương pháp tiếp cận của Barton. "Đừng để mọi người trì trệ, hãy làm điều gì đó có ý nghĩa với thời gian của chính mình".

Barton Chao đã tập hợp tất cả tinh hoa ngành công nghiệp máy tính vào công ty của mình. Công ty được dẫn dắt bởi các chuyên gia trong ngành và có gần 100 nhân viên, trong đó có 50 nhà phát triển (trong đó có 25 tiến sĩ) cũng như các chuyên gia tư vấn dự án có kinh nghiệm và các đối tác chiến lược.

Một trong những bạn học cũ của Barton Chao ngưỡng mộ “Công ty của tôi mới thành lập gần đây và trong số 300 nhân viên, chúng tôi đã không thể thuê một tiến sĩ nào. Tuy nhiên, Barton đã hội tụ rất nhiều người trong số họ ở đây, họ hẳn là đã bị anh ta quyến rũ mất rồi ”

Trên thực tế, Barton Chao không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào ngoài tài năng  biến chì thành vàng. Và mặc dù là một nhà lãnh đạo chu đáo, có tổ chức tốt và có động cơ, anh ta vẫn là người rất bình thản. Lúc nào cũng một bộ “t-shirt & dép” rất khiêm nhường và lịch sự với mọi người.

“Ngay từ đầu, chúng tôi đã xác định quan điểm hợp tác của chúng tôi là cam kết lâu dài và  mục đích là thiết lập một vườn ươm liên doanh dựa vào hệ thống cựu sinh viên.” Cách chia sẻ tài nguyên này tương tự như những gì mà các blockchain công khai muốn đạt được, và đây có lẽ là lý do tại sao Barton Chao có thể hội tụ rất nhiều người tài.

Barton Chao đã thành lập văn phòng chính ở Trường Sa vì lý do đơn giản là hầu hết các tài năng kỹ thuật của nhóm đều sống ở đó, nhưng tham vọng phát triển của công ty và tài sản kỹ thuật là toàn cầu. Do đó, họ đã thành lập các chi nhánh kế toán độc lập ở Bắc Kinh, Thành Đô và Thâm Quyến để tài năng từ mọi nơi có thể được tích hợp tốt hơn và doanh nghiệp có thể phát triển suôn sẻ hơn. “Dù bạn đi đến chi nhánh nào, đều thấy là mọi người làm việc quên giờ giấc. Không khí làm việc này thực sự là không đâu có được. Đây là công ty nhiều giường chiếu nhất mà tôi từng thấy. ”

INtervalue 3

Barton Chao- CEO của dự án Intervalue 

Barton Chao và đội ngũ của anh trước đó đã làm một số dự án liên quan đến blockchain và có hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc kỹ thuật, công nghệ cơ bản, giao thức tầng giữa, kịch bản ứng dụng và xu hướng phát triển của blockchain, kinh nghiệm hoạt động vững vàng.

“Để có được lợi nhuận, một công ty blockchain không thể chỉ dựa vào token”. Kể từ khi thành lập, công ty đã bảo đảm doanh thu, chủ yếu là thực thi phát triển một số dự án kỹ thuật hoặc làm việc về các vấn đề an ninh. Các hoạt động này không chỉ phục vụ mục đích đào tạo tài năng của công ty, mà nó cũng giúp nhóm tiến sĩ này hiểu rõ hơn về nhu cầu thị trường. Hoạt động kinh doanh trước, gọi vốn sau. Đây là một trong những khác biệt lớn giữa Team của Barton Chao và các dự án khác

"Không có token, không có đầu cơ" là giới hạn mà Barton Chao đặt ra. Ông thường nói với các đồng nghiệp rằng ông "đi dọc bờ sông, nhưng phải thận trọng trước dòng nước siết đừng để bị cuốn vào đó"

Sau khi khởi động quá trình gây vốn, Barton Chao đã nói chuyện với 7 tổ chức tỏ rõ sự quan tâm mạnh mẽ ý định đầu tư trong vòng chưa đầy 2 ngày. Cuối cùng, Barton Chao nhận được sự hỗ trợ của ROOTSCAP, BENRUI CAPITAL, EYU CAPITAL, GENESIS CAPITAL, HUAYING CAPITAL, STARWIN CAPITAL, HELLO CAPITAL, BIGCOIN CAPITAL, SKYLINE CAPITAL, SKYWALK CAPITAL, REFLEXION CAPITAL, CLOUDCHAIN CAPITAL, GAMA CAPITAL, KYLIN CAPITAL, AREA NINE TECHNOLOGY, CRYPTO LABORATORY, OBSIPIAN CAPITAL, OK CRYPTO v.v. Đến nay thì InterValue đã có tới 15 quỹ đầu tư hợp tác phát triển nền tảng.

Nhóm có thể đã bắt đầu xây dựng blockchain trong một thời gian dài vì các thành viên đã có tất cả các chuyên môn kỹ thuật cần thiết, nhưng vẫn còn 2 câu hỏi nữa dành cho Barton Chao: Chúng ta nên chọn thiết kế nào? Làm thế nào để xây dựng hệ sinh thái cơ bản? Đây là lý do tại sao Barton đã im lặng cho đến nửa đầu năm 2018, khi mà InterValue chính thức khởi động

Intervalue 1

Intervalue core team khi tham gia một sự kiện về Blockchain 

“Làm điều đúng, vào đúng thời điểm. Đừng hấp tấp, đừng thiếu kiên nhẫn. ” Sau thành công gây quỹ và thiết kế cơ bản về blockchain, Barton Chao không còn là dân kỹ thuật thuần túy nữa. Anh đã trở thành một người sáng lập thực sự. InterValue ra đời.

Niềm tin là những gì duy trì các giá trị và sự ổn định giữa xã hội và mỗi cá nhân khao khát tin tưởng lời nói, lời hứa và các tuyên bố. Barton Chao luôn bị thuyết phục rằng trên thế giới không có món quà nào tốt hơn là sự tin tưởng.

InterValue được thiết kế để trở thành một phần của thời đại blockchain 4.0 và tập trung vào cả cơ sở hạ tầng lẫn công nghệ cốt lõi ở cấp độ nền tảng. Nó có thể mang hình thức chuỗi công cộng, tư nhân và lai ghép và có các kịch bản ứng dụng khác nhau. Nó cũng nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái dựa trên công nghệ blockchain.

Nếu nhìn vào lịch sử của InterValue và những gì đã được thực hiện cho đến nay, người ta có thể ngay lập tức nhận ra rằng đội ngũ của họ đã không lãng phí bất cứ 1 giây phút nào: Vào tháng 8 năm 2017, Barton Chao đã định hình ra vị trí, tầm nhìn và chức năng của InterValue. Vào tháng 11 năm 2017, nhóm R & D cốt lõi của InterValue đã chính thức được thành lập hoàn tất các báo cáo và khởi xướng kế hoạch phát triển. Các bài báo tiếng Anh và Trung Quốc được lặp lại 3 lần trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2018, từ 1,0 đến 4,0. Vào tháng 4 năm 2018, InterValue v1.0 TestNet đã được hoàn thành và triển khai; vào tháng 6 năm 2018, InterValue v2.0 TestNet có cơ chế đồng thuận HashNet đã được triển khai và thử nghiệm thành công. Tốc độ giao dịch trong một mạng con (shard) duy nhất vượt quá 280.000 TPS và 4 triệu TPS ở quy mô mạng.

2017 thường được coi là năm của sự ra đời của công nghệ blockchain và các ứng dụng của nó, bước đầu tiên hướng tới việc áp dụng. Cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn trong năm 2018. InterValue là dự án đầu tiên của kỷ nguyên blockchain 4.0 để hỗ trợ việc triển khai các ứng dụng blockchain quy mô lớn. Cộng đồng của InterValue trên Telegram vượt quá 88 nghìn thành viên.

InterValue v2.0 TestNet có cơ chế đồng thuận HashNet được thiết kế mới và độc lập. Sự đồng thuận của HashNet tạo thành một hệ thống phân tán và phân chia thông qua phương pháp "hợp tác tự chủ, phân vùng liên thông". Phân lớp và sharding được thực hiện dựa trên thuật toán đồng thuận Hashgraph. Cấu trúc mạng Gossip thứ bậc và cơ chế sharding mới được thiết kế hỗ trợ cả hai nút sharding và state-sharding cho phép xử lý các giao dịch trong các phân đoạn khác nhau và các nút khác nhau và để đạt được các bước TPS tuyến tính tiệm cận, trang bị toàn bộ hệ thống với xác nhận đồng thời cao và nhanh chóng. Việc thực hiện cơ chế đồng thuận HashNet đã tăng tốc độ xác nhận năng lực và giao dịch của nền tảng InterValue đã lên đến 1.000.000 TPS +,

Barton Chao nhấn mạnh, các blockchains hiện tại chủ yếu gặp 3 vấn đề chính:

  1. Các vấn đề hiệu suất - các giải pháp blockchain chính thống hiện có có thông lượng giao dịch rất thấp và không thể mở rộng quy mô
  2. Các vấn đề về khả năng sử dụng - hầu hết các blockchains không thể được sử dụng thực tế do thiếu các tính năng và khả năng tương tác với các blockchains khác
  3. Vấn đề an ninh - bối cảnh blockchain hiện tại phải đối mặt với nhiều rủi ro bảo mật như lỗ hổng hợp đồng thông minh, sơ hở giao dịch, sơ hở mã, v.v.

Mặc dù nhiều ứng dụng và dự án blockchain hiện đang được phát triển, những thiếu sót của công nghệ cơ bản hiện tại khiến cho thành công của họ không thể thành công.

Là nhà cung cấp công nghệ, nhóm InterValue đã hợp tác với một số công ty sử dụng công nghệ blockchain để tối ưu hóa và tăng cường các quy trình kinh doanh hiện tại và đã sử dụng cơ sở hạ tầng InterValue trong nhiều ứng dụng và kịch bản trong thế giới thực. Ngoài ra, họ đang tích cực xây dựng một cộng đồng các nhà phát triển và sáng kiến ​​để truyền bá công nghệ blockchain, và nó sẽ khởi động một kế hoạch khuyến khích phát triển dApp để đảm bảo rằng nhiều tài nguyên, đội và tài năng kỹ thuật tham gia tối ưu hóa cơ sở hạ tầng InterValue. Nền tảng sẽ thúc đẩy công nghệ của InterValue và cố gắng làm cho nền tảng InterValue được sử dụng trong càng nhiều ngành càng tốt.

Mục tiêu của InterValue là xây dựng một blockchain công cộng với các kịch bản ứng dụng khác nhau có thể được áp dụng cho nhiều bối cảnh. Thách thức của việc xây dựng hệ sinh thái của InterValue ngày càng rõ ràng hơn đối với Barton Chao. "Chúng tôi đã xây dựng kiến ​​trúc và chào đón các nhóm và nhóm khác xây dựng hệ sinh thái với chúng tôi. Điều này cũng phù hợp với ý định ban đầu của Nakamoto khi ông ấy thiết kế blockchain lần đầu tiên. Không ai là trung tâm tuyệt đối, nhưng cùng nhau chúng ta có thể xây dựng một thế giới an toàn, minh bạch, đơn giản và đáng tin cậy hơn. "

Tôi muốn những "chuyên viên máy tính" có ước mơ thiết lập thành công cơ sở hạ tầng thực tế đầu tiên trên thế giới của kỷ nguyên blockchain 4.0 để hỗ trợ các ứng dụng quy mô lớn và cải thiện hệ sinh thái dựa trên blockchain.

 

Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi và cộng đồng chính thức để biết thêm chi tiết:

Website: https://www.inve.one

English telegram: https://t.me/InterValueProject

Chinese telegram: https://t.me/InterValue

Vietnamese telegram: https://t.me/InterValue

Telegram official announcement channel: https://t.me/InterValueofficial

Twitter: https://twitter.com/intervaluepro

Medium blog: https://medium.com/@intervalueproject

Facebook: https://www.facebook.com/InterValueofficial

Reddit: https://www.reddit.com/user/intervalue

Quora: https://intervalue.quora.com

Các bạn đang đọc: InterValue -Hơn 25 Tiến sỹ khoa học và kỷ nguyên Blockchain 4.0- Nhà sáng lập Barton Chao tại chuyên mục: Tin tức

                                                                                                                                                                      Nguồn: Inve.one 

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Các ngân hàng lớn tại Hàn Quốc tham gia kinh doanh lưu ký tiền điện tử?


Các ngân hàng hiện đang xếp hàng để hỗ trợ lưu ký tiền điện tử. Trong đó có ngân hàng KB Kookmin cũng đang tìm cách tham gia vào hành động này.

 

 

Ngân hàng KB Kookmin, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Hàn Quốc, đã hợp tác với quỹ liên doanh blockchain, Hashed và nền tảng giao dịch tiền điện tử, Cumberland Hàn Quốc, để thiết lập “hợp tác công nghệ chiến lược” về việc lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Các công ty thuộc quan hệ đối tác tuyên bố rằng sự khởi đầu của họ trong lĩnh vực kinh doanh lưu ký tiền điện tử là phản ứng với những thay đổi về quy định. Những thay đổi này đã khuyến khích họ xem xét các mô hình kinh doanh mới - cụ thể là những mô hình kinh doanh dựa trên công nghệ blockchain.

 

Simon Kim, giám đốc điều hành của công ty Hashed có trụ sở tại Seoul và San Francisco, cho biết :

"Việc kết hợp cái nhìn sâu sắc của chúng tôi trong ngành công nghiệp blockchain và cung cấp cả tư vấn kỹ thuật và thương mại chắc chắn sẽ mở ra cánh cửa mới cho người tiêu dùng cũng như quốc gia trong việc mở ra kỷ nguyên mới của chuyển đổi kỹ thuật số."

 

Theo thông báo từ KB Kookmin Bank, NongHyup, hay NH Bank cho biết vào đầu tháng 7 rằng họ cũng có kế hoạch tạo ra các dịch vụ lưu ký tiền điện tử. Tuy nhiên, nền tảng đề xuất của NH Bank sẽ chỉ tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức.

Theo tin tức địa phương ngày 22 tháng 7, ngân hàng Hàn Quốc đã chọn thành lập “Phòng Đổi mới Kỹ thuật số” thông qua cải cách tổ chức vào nửa cuối năm nay.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn