Gửi bài viết tới BigCoin

InterValue: Tạo ra Blockchain thực sự trong kỷ nguyên 4.0

Đăng bởi: Charlotte  - 07/06/2018 - 312 lượt xem
Chia sẻ
 

InterValue: Tạo ra Blockchain thực sự trong kỷ nguyên 4.0

Hai năm gần đây, Blockchain trở nên được ưa thích hơn bao giờ hết, nhiều nhà đầu tư đã đầu tư một số lượng lớn tiền vào ngàng công nghệ này. Và thậm chí như vậy thì vẫn có một số người không biết gì về Blockchain. Trên thực tế, khái niệm Blockchain đã tồn tại gần mười năm, và Blockchain đã dần dần phát triển. Khi mọi người muốn tìm hiểu Blockchain là gì, nó đã lặng lẽ bước vào kỷ nguyên 4.0 với sự ra đời của InterValue.

T 1.0 tới 3.0

  1. Blockchain 1.0-Cryptocurrency.

Đầu năm 2009, mạng Bitcoin đã được chính thức ra mắt. Là một hệ thống tiền ảo, tổng số bitcoin được xác định bởi giao thức mạng đồng thuận. Không cá nhân hoặc tổ chức nào có thể tự do sửa đổi các hồ sơ nguồn cấp và giao dịch được ghi lại trong đó.Công nghệ cơ bản của Bitcoin-Blockchain thực chất là một sổ cái được chia sẻ vô cùng khéo léo và công nghệ chuyển giao giá trị peer-to-peer có tiềm năng ảnh hưởng nhiều đến việc phát minh sổ kế toán kép.

  1. Blockchain 2.0-Smart contracts.

Khoảng năm 2014, ngành công nghiệp đã cố gắng tạo ra một nền tảng công nghệ phổ biến và cung cấp cho các nhà phát triển dịch vụ BaaS (Blockchain as service), giúp cải thiện đáng kể tốc độ giao dịch, giảm tiêu thụ tài nguyên. Ethereum - đi tiên phong về hợp đồng thông minh, đã đưa blockchain vào kỷ nguyên 2.0. Ứng dụng Blockchain 2.0 có thêm khái niệm “hợp đồng thông minh” (sử dụng các thuật toán chương trình thay vì các hợp đồng được thực hiện bởi con người). Điều này cho phép Blockchain mở rộng từ hệ thống tiền tệ ban đầu đến việc đăng ký và chuyển nhượng vốn chủ sở hữu, sở hữu và quyền sở hữu, giao dịch và thực hiện các hợp đồng chứng khoán cùng tài chính, và thậm chí cả các lĩnh vực như game và phòng chống hàng giả.

  1. Blockchain 3.0- m rng ng dng trên Blockchain .

Sau năm 2015, ứng dụng của Blockchain dần vượt qua lĩnh vực kinh tế của các loại coin, thanh toán và tài chính trong bối cảnh của blockchain 2.0. Nó dần dần mở rộng đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, quyền IP, giáo dục và vật chất. Các ứng dụng rộng hơn như mạng, chia sẻ kinh tế, truyền thông, quản lý xã hội, từ thiện, văn hóa và giải trí.

InterValue: Bolckchain trong kỷ nguyên  4.0.

Hiện tại, các loại dự án giao thức cơ bản khác nhau như EOS. NEO. ArcBlock và các dự án khác xuất hiện liên tục, nhưng hầu hết trong số chúng sử dụng Ethereum như là một bản kế hoạch chi tiết và chỉ cập nhật thêm trên cơ sở này. Chúng còn cách xa các tiêu chuẩn của Blockchain 4.0 Ngày nay, hầu hết các nhóm thực hiện dự án Blockchain với tình cảnh ứng dụng bị giới hạn bởi hiệu suất, khả năng ứng dụng thực tế và tính ổn định của chuỗi cơ bản. Mặc dù một số ứng dụng công nghiệp đã được thử nghiệm, ngoại trừ một số ứng dụng ngành tài chính và giải trí, việc ứng dụng của ngành này vẫn đang trong giai đoạn thăm dò khai phá. Chịu tác động của một môi trường với các giao thức cơ bản luôn thay đổi, viễn cảnh này khó có thể thực sự đạt được.

Do đó, có một nhu cầu cấp thiết về nghiên cứu giao thức cơ bản của Blockchain, và tái thiết kế hoặc cải tiến các công nghệ chủ chốt của Blockchain để giải quyết các vấn đề như tắc nghẽn giao dịch, phí giao dịch cao, độ trễ xác nhận dài, khả năng tấn công chống lượng tử yếu, khả năng ẩn danh thấp về giao tiếp và giao dịch, khả năng vượt qua và tạo chuỗi yếu, dung lượng lưu trữ lớn và v.v.. Chúng tôi mong muốn thực hiện một cơ chế hỗ trợ thực tế cho tất cả các cấp của mạng lưới giá trị chuyển giao, cung cấp cơ sở hạ tầng cho tất cả các loại ứng dụng giá trị chuyển giao, và một nền tảng phát triển cơ bản cho tất cả các loại DApps cùng các giải pháp thiết thực khả thi để xây dựng giá trị chuyển giao toàn cầu và internet.

Các công nghệ chủ chốt trong nền tảng và các tính năng trong cơ sở hạ tầng Blockchain là trọng tâm hàng đầu cho InterValue. Các tính năng bao gồm các giao thức P2P ẩn danh, thuật toán băm chống lượng tử mới và thuật toán chữ ký mới, cơ chế đồng thuận và khai thác hai lớp duy nhất cho bảo vệ giao dịch ẩn danh, hợp đồng thông minh Turing hoàn chỉnh, vv. Nó sử dụng cơ chế phân phối hợp lý để hỗ trợ phân phối tài sản của bên thứ ba, truyền thông xuyên chuỗi, các chức năng kết hợp nhiều chuỗi như chuỗi công cộng, chuỗi quyền, chuỗi liên kết và các dạng khác thuộc vào ứng dụng thực tế của cơ sở hạ tầng Blockchain 4.0.

S đi mi công ngh chính ca InterValue bao gm:

(1) Mạng cơ bản P2P, kết hợp các ưu điểm ẩn danh dựa trên Tor và VPN phân tán dựa trên Blockchain, chúng tôi thiết kế mạng lớp phủ P2P ẩn danh mới, bao gồm phương thức truy cập ẩn danh và giao thức truyền thông được mã hóa, giúp tăng cường tính ẩn danh của các nodes trong mạng và đảm bảo địa chỉ nodes sẽ khó bị theo dấu và giao thức truyền thông sẽ khó bị crack.

(2) Cấu trúc d liu, một cấu trúc dữ liệu mới Hash-Net có nguồn gốc từ DAG (đồ thị tuần hoàn có hướng) được đề xuất, làm giảm đáng kể dung lượng lưu trữ yêu cầu của các nodes, nâng cao hiệu quả và bảo mật lưu trữ dữ liệu.

(3) Đồng thuận, chúng tôi thiết kế một cơ chế đồng thuận hai lớp hiệu quả và an toàn bao gồm sự đồng thuận của HashNet và BA-VRF (Hiệp định Byzantine dựa trên Xác nhận ngẫu nhiên), hỗ trợ đồng thời giao dịch cao, xác nhận nhanh và xây dựng hệ sinh thái cho các ứng dụng trong khác nhau. Trong phiên bản 1.0, do thực tế rằng sự đồng thuận của HashNet rất khó thực hiện, nên trước tiên chúng tôi thực hiện một cơ chế đồng thuận hai lớp kết hợp sự đồng thuận của DAG với BA-VRF.

(4) Chống tấn công lượng t, các thuật toán chống lượng tử mới được tạo ra, thay thế chuỗi thuật toán SHA hiện có bằng thuật toán băm Keccak-512, và thay thế thuật toán chữ ký ECDSA bằng thuật toán chữ ký NTRUsign dựa trên số nguyên. Các thuật toán này làm giảm mối đe dọa đến từ sự phát triển của điện toán lượng tử và phổ biến đang tăng dần lên của máy tính lượng tử.

(5) Giao dịch ẩn danh, dựa trên các đặc điểm ẩn danh của cryptocurrency như Monero và ZCash, zero-knowledge proof và chữ ký vòng được áp dụng cho tính ẩn danh giao dịch và bảo mật, thực hiện với tỷ lệ 'chi phí - hiệu quả' cao và bảo mật tuyệt vời để đáp ứng các yêu cầu riêng tư trong các trường ứng dụng khác nhau.

(6) Hp đồng thông minh, chúng tôi thiết kế cỗ máy ảo Moses (MVM) hỗ trợ khai báo hợp đồng non-Turing hoàn chỉnh cũng như hợp đồng Turing hoàn chỉnh tiên tiến được lập trình bằng ngôn ngữ Moses. MVM có thể truy cập dữ liệu Blockchain một cách thuận tiện và an toàn, đồng thời hỗ trợ phát hành tài sản của bên thứ ba, thứ có thể được tích hợp vào các ứng dụng về khối lượng công cộng, được cấp phép (tư nhân) hay liên doanh Blockchain (hỗn hợp).

(7) Chuỗi chéo và sáp nhp chui, chúng tôi áp dụng công nghệ chuyển tiếp chuỗi để giải quyết các vấn đề trong giao dịch qua chuỗi và hoạt động minh bạch giữa nhiều chuỗi, không chỉ duy trì tính độc lập của hoạt động của chuỗi chéo mà còn có thể tái sử dụng các chức năng khác nhau của InterValue.

(8) Động lực sinh thái, các phương thức phân bổ token khác nhau được sử dụng, hỗ trợ khai thác hai lớp cho các ưu đãi.

(9) ng dng công nghip, chúng tôi thiết kế rất nhiều giao diện công nghiệp phổ biến dưới dạng JSON-RPC. Đáp ứng các hương diện khác nhau như thanh toán lưu thông, chuyển đổi dữ liệu, tìm kiếm dữ liệu và đổi mới hợp đồng.

Vì vậy, InterValue sẽ thay đổi lối sống của con người một cách bao trùm và sâu sắc, nó sẽ trở thành nền tảng của toàn bộ ngành công nghiệp và hình thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh dựa trên Blockchain, thứ mà chắc chắn sẽ sử dụng lợi thế của chính nó để định hình lại mọi khía cạnh của xã hội loài người.

 

Lộ trình Blockchain 4.0 

 

 

Hệ sinh thái InterValue

 

InterValue (http://www.inve.one) như một nền tảng phát triển ứng dụng phân phối phân cấp cực kì thực tế, nhận ra giao thức mạng cơ bản khác nhau của mạng truyền giá trị, xây dựng giá trị Internet toàn cầu và cung cấp mạng cơ bản cho các ứng dụng truyền tải giá trị khác nhau. Nó có thể thay đổi hoàn toàn mô hình hoạt động Internet hiện tại, biến hệ thống khuyến khích kinh tế thành một hệ thống tự đổi mới và tạo ra một hệ sinh thái hoàn toàn phi tập trung về giá trị-Internet và chuyển giao giá trị, và trở thành ứng dụng thực tế đầu tiên trên thế giới hỗ trợ các ứng dụng quy mô lớn. Cơ sở hạ tầng của Blockchain 4.0 là nền tảng của việc xây dựng cơ sở hạ tầng chuỗi ngành và thế hệ tiếp theo của giá trị Internet toàn cầu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang web:  http://www.inve.one/

Tham gia thảo luận trong nhóm telegram của chúng tôi: https://t.me/InterValueProject

 

Theo Medium

Biên dịch BigcoinVietnam.

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ