Gửi bài viết tới BigCoin

Invictus Blazes: Con đường mới đến đầu tư tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 95 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi thị trường tài sản kỹ thuật số đối mặt với sự biến động và bất ổn tăng lên, việc quản lý danh mục tiền mã hoá có thể trở thành một cố gắng vô cùng lớn, ngay cả đối với những nhà đầu tư có hiểu biết sâu sắc nhất.


Được trang bị đầy đủ thời gian, năng lượng và kiến thức cần thiết để có thể nhận biết được cơ hội đầu tư đúng đắn ngày hôm nay, nhóm nhà đầu tư này đã tự mình phải trải qua những cạm bẫy và lỗ hổng trong quá trình đầu tư ở giai đoạn đầu.

Một thuộc tính quan trọng của công nghệ blockchain và sức mạnh của nó để tạo ra sổ cái phân quyền chính là khả năng chứa đựng các tài sản và tiền tệ. Điều này cho thấy một sự thay đổi đột phá từ mô hình hoạt động hiện tại của ngày hôm nay, một mô hình có khả năng thay đổi quỹ đạo về cách các nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực tài chính truyền thống.

Phản ánh thành công rực rỡ của CRYPTO20, quỹ chỉ số tiền điện tử mã hóa đầu tiên trên thế giới, giới thiệu thương hiệu ô Invictus Capital, một doanh nghiệp toàn cầu tìm cách tiếp cận mới với bối cảnh đầu tư dựa trên nền tảng mã hoá.

Invictus tìm cách mang đến một lát cắt ngang về các quỹ hỗ trợ dữ liệu-khoa học, cùng với CRYPTO20, cho những nhà đầu tư tiền mã hoá đang tìm kiếm những cách tiếp cận đa dạng tới thị trường tiền mã hoá. Với mô hình quỹ “ như một token” của họ, phí cho bên thứ ba trích xuất một phần lợi nhuận của nhà đầu tư đã được loại bỏ.


Tiêu điểm về Quỹ Hyperion Invictus

Quỹ Invictus Hyperion

Quỹ Invictus Hyperion


Invictus đã giới thiệu quỹ Invictus Hyperion với sự ra mắt đã được ấn định vào ngày 30 tháng Tư.

Dưới đây là tổng quan những chi tiết ngắn gọn về quỹ đầu tư mới này nhằm vào các nhà đầu tư độc lập tìm kiếm sự tiếp xúc với các dự án trước khi họ bắt đầu các lựa chọn đầu tư vào các đồng coin ban đầu (ICO):

Quỹ Hyperion Invictus là một quỹ đầu tư mạo hiểm cho phép các nhà đầu tư độc lập tiếp cận các dự án blockchain ở giai đoạn đầu. Thông qua mã thông báo “IHF”, các nhà đầu tư được cung cấp quyền truy cập vào một dãy các khoản đầu tư được xem xét kỹ lưỡng liên quan đến các ICO và các khoản đầu tư cá nhân và công khai. Sử dụng phương pháp tập trung vào dữ liệu của Invictus, quỹ Hyperion có thể làm nổi bật các sự đầu tư đầy hứa hẹn trong công nghệ blockchain. Bạn có thể tải về Quỹ Hyperion Invictus https://cdn.invictuscapital.com/whitepapers/hyperion.pdf

Công cụ Titan AI của Invictus là một trong số nhiều công cụ và mô hình tiên đoán sẽ được sử dụng để xác định tiềm năng và tính hợp pháp của cơ hội đầu tư. Dịch vụ giám sát và công cụ này sẽ giảm thiểu các dự án gian lận và copycat bằng cách phân tích các tài liệu chi tiết của ICO và dễ dàng xác định nội dung đạo văn. https://titan.invictuscapital.com/login

Daniel Schwartzkopff, người sáng lập và giám đốc điều hành của Invictus Capital cho biết: “Thể hiện được tính khả thi là điều sống còn đối với sự phát triển của cộng đồng tiền mã hoá - chúng ta cần phải hợp tác cùng nhau để ngăn chặn các dự án đáng ngờ và gian lận từ việc đầu tư. Schwartzkopff là một nhà điều hành doanh nghiệp Nam Phi và là doanh nhân kinh doanh nhiều công ty, người đã thành lập một số công ty được đầu tư mạo hiểm. Ông đã được coi là nét đặc biệt trong tất cả mọi thứ từ CNBC đến Wall Street Journal và tốt nghiệp Đại học Cape Town, nơi ông học kỹ thuật hóa học.
Schwartzkopff nói: “Chúng tôi đang sử dụng các dữ liệu khoa học đã được chứng minh và các công cụ máy móc nghiên cứu trong việc thiết kế và thử nghiệm các quỹ của chúng tôi, cũng như để khẳng định cho các quyết định đầu tư của chúng tôi”. "Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập tiêu chuẩn công nghiệp trong khi mang lại sự an tâm, bảo mật và đơn giản cho các nhà đầu tư của chúng tôi, tất cả đều có chi phí thấp".

Blochanin

Con đường đến với tiền mã hóa

Khoa học dữ liệu cho phép Invictus kiểm tra lại các quỹ chiến lược khác nhau để xác định các tập hợp thông số tối ưu hơn - tức là số lượng coins trong quỹ, mức độ thường xuyên để cân bằng lại và liệu một giới hạn có nên được đặt vào trong số tài sản hay không, Schwartzkopff nói.

"Trực giác thường sai, và loại phân tích này cho phép chúng tôi có hiệu quả chứng minh cho việc ra quyết định của minhf", ông nói thêm.

Cuối cùng, một số giá trị cốt lõi đằng sau công nghệ blockchain chính là động lực thúc đẩy công việc của Invictus.

"Tính minh bạch và phương pháp khoa học là nguyên lý cốt lõi của triết lý của chúng tôi tại Invictus," Schwartzkopff kết luận. "Chúng tôi tin rằng tất cả các quỹ nên được phát triển và hợp lý với phương pháp tiếp cận được hỗ trợ bởi dữ liệu."

Với những lý lẽ và chứng cứ đưa ra bởi người điều hành dự án, rất có thể Invictus Blazes sẽ là một con đường mới dành cho các nhà đầu tư tiền mã hoá.

Bạn đang đọc bài: Invictus Blazes: Con đường mới đến đầu tư tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ