Gửi bài viết tới BigCoin

Invictus Blazes: Con đường mới đến đầu tư tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 57 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi thị trường tài sản kỹ thuật số đối mặt với sự biến động và bất ổn tăng lên, việc quản lý danh mục tiền mã hoá có thể trở thành một cố gắng vô cùng lớn, ngay cả đối với những nhà đầu tư có hiểu biết sâu sắc nhất.


Được trang bị đầy đủ thời gian, năng lượng và kiến thức cần thiết để có thể nhận biết được cơ hội đầu tư đúng đắn ngày hôm nay, nhóm nhà đầu tư này đã tự mình phải trải qua những cạm bẫy và lỗ hổng trong quá trình đầu tư ở giai đoạn đầu.

Một thuộc tính quan trọng của công nghệ blockchain và sức mạnh của nó để tạo ra sổ cái phân quyền chính là khả năng chứa đựng các tài sản và tiền tệ. Điều này cho thấy một sự thay đổi đột phá từ mô hình hoạt động hiện tại của ngày hôm nay, một mô hình có khả năng thay đổi quỹ đạo về cách các nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực tài chính truyền thống.

Phản ánh thành công rực rỡ của CRYPTO20, quỹ chỉ số tiền điện tử mã hóa đầu tiên trên thế giới, giới thiệu thương hiệu ô Invictus Capital, một doanh nghiệp toàn cầu tìm cách tiếp cận mới với bối cảnh đầu tư dựa trên nền tảng mã hoá.

Invictus tìm cách mang đến một lát cắt ngang về các quỹ hỗ trợ dữ liệu-khoa học, cùng với CRYPTO20, cho những nhà đầu tư tiền mã hoá đang tìm kiếm những cách tiếp cận đa dạng tới thị trường tiền mã hoá. Với mô hình quỹ “ như một token” của họ, phí cho bên thứ ba trích xuất một phần lợi nhuận của nhà đầu tư đã được loại bỏ.


Tiêu điểm về Quỹ Hyperion Invictus

Quỹ Invictus Hyperion

Quỹ Invictus Hyperion


Invictus đã giới thiệu quỹ Invictus Hyperion với sự ra mắt đã được ấn định vào ngày 30 tháng Tư.

Dưới đây là tổng quan những chi tiết ngắn gọn về quỹ đầu tư mới này nhằm vào các nhà đầu tư độc lập tìm kiếm sự tiếp xúc với các dự án trước khi họ bắt đầu các lựa chọn đầu tư vào các đồng coin ban đầu (ICO):

Quỹ Hyperion Invictus là một quỹ đầu tư mạo hiểm cho phép các nhà đầu tư độc lập tiếp cận các dự án blockchain ở giai đoạn đầu. Thông qua mã thông báo “IHF”, các nhà đầu tư được cung cấp quyền truy cập vào một dãy các khoản đầu tư được xem xét kỹ lưỡng liên quan đến các ICO và các khoản đầu tư cá nhân và công khai. Sử dụng phương pháp tập trung vào dữ liệu của Invictus, quỹ Hyperion có thể làm nổi bật các sự đầu tư đầy hứa hẹn trong công nghệ blockchain. Bạn có thể tải về Quỹ Hyperion Invictus https://cdn.invictuscapital.com/whitepapers/hyperion.pdf

Công cụ Titan AI của Invictus là một trong số nhiều công cụ và mô hình tiên đoán sẽ được sử dụng để xác định tiềm năng và tính hợp pháp của cơ hội đầu tư. Dịch vụ giám sát và công cụ này sẽ giảm thiểu các dự án gian lận và copycat bằng cách phân tích các tài liệu chi tiết của ICO và dễ dàng xác định nội dung đạo văn. https://titan.invictuscapital.com/login

Daniel Schwartzkopff, người sáng lập và giám đốc điều hành của Invictus Capital cho biết: “Thể hiện được tính khả thi là điều sống còn đối với sự phát triển của cộng đồng tiền mã hoá - chúng ta cần phải hợp tác cùng nhau để ngăn chặn các dự án đáng ngờ và gian lận từ việc đầu tư. Schwartzkopff là một nhà điều hành doanh nghiệp Nam Phi và là doanh nhân kinh doanh nhiều công ty, người đã thành lập một số công ty được đầu tư mạo hiểm. Ông đã được coi là nét đặc biệt trong tất cả mọi thứ từ CNBC đến Wall Street Journal và tốt nghiệp Đại học Cape Town, nơi ông học kỹ thuật hóa học.
Schwartzkopff nói: “Chúng tôi đang sử dụng các dữ liệu khoa học đã được chứng minh và các công cụ máy móc nghiên cứu trong việc thiết kế và thử nghiệm các quỹ của chúng tôi, cũng như để khẳng định cho các quyết định đầu tư của chúng tôi”. "Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập tiêu chuẩn công nghiệp trong khi mang lại sự an tâm, bảo mật và đơn giản cho các nhà đầu tư của chúng tôi, tất cả đều có chi phí thấp".

Blochanin

Con đường đến với tiền mã hóa

Khoa học dữ liệu cho phép Invictus kiểm tra lại các quỹ chiến lược khác nhau để xác định các tập hợp thông số tối ưu hơn - tức là số lượng coins trong quỹ, mức độ thường xuyên để cân bằng lại và liệu một giới hạn có nên được đặt vào trong số tài sản hay không, Schwartzkopff nói.

"Trực giác thường sai, và loại phân tích này cho phép chúng tôi có hiệu quả chứng minh cho việc ra quyết định của minhf", ông nói thêm.

Cuối cùng, một số giá trị cốt lõi đằng sau công nghệ blockchain chính là động lực thúc đẩy công việc của Invictus.

"Tính minh bạch và phương pháp khoa học là nguyên lý cốt lõi của triết lý của chúng tôi tại Invictus," Schwartzkopff kết luận. "Chúng tôi tin rằng tất cả các quỹ nên được phát triển và hợp lý với phương pháp tiếp cận được hỗ trợ bởi dữ liệu."

Với những lý lẽ và chứng cứ đưa ra bởi người điều hành dự án, rất có thể Invictus Blazes sẽ là một con đường mới dành cho các nhà đầu tư tiền mã hoá.

Bạn đang đọc bài: Invictus Blazes: Con đường mới đến đầu tư tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ