Gửi bài viết tới BigCoin

Invictus Blazes: Con đường mới đến đầu tư tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 134 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi thị trường tài sản kỹ thuật số đối mặt với sự biến động và bất ổn tăng lên, việc quản lý danh mục tiền mã hoá có thể trở thành một cố gắng vô cùng lớn, ngay cả đối với những nhà đầu tư có hiểu biết sâu sắc nhất.


Được trang bị đầy đủ thời gian, năng lượng và kiến thức cần thiết để có thể nhận biết được cơ hội đầu tư đúng đắn ngày hôm nay, nhóm nhà đầu tư này đã tự mình phải trải qua những cạm bẫy và lỗ hổng trong quá trình đầu tư ở giai đoạn đầu.

Một thuộc tính quan trọng của công nghệ blockchain và sức mạnh của nó để tạo ra sổ cái phân quyền chính là khả năng chứa đựng các tài sản và tiền tệ. Điều này cho thấy một sự thay đổi đột phá từ mô hình hoạt động hiện tại của ngày hôm nay, một mô hình có khả năng thay đổi quỹ đạo về cách các nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực tài chính truyền thống.

Phản ánh thành công rực rỡ của CRYPTO20, quỹ chỉ số tiền điện tử mã hóa đầu tiên trên thế giới, giới thiệu thương hiệu ô Invictus Capital, một doanh nghiệp toàn cầu tìm cách tiếp cận mới với bối cảnh đầu tư dựa trên nền tảng mã hoá.

Invictus tìm cách mang đến một lát cắt ngang về các quỹ hỗ trợ dữ liệu-khoa học, cùng với CRYPTO20, cho những nhà đầu tư tiền mã hoá đang tìm kiếm những cách tiếp cận đa dạng tới thị trường tiền mã hoá. Với mô hình quỹ “ như một token” của họ, phí cho bên thứ ba trích xuất một phần lợi nhuận của nhà đầu tư đã được loại bỏ.


Tiêu điểm về Quỹ Hyperion Invictus

Quỹ Invictus Hyperion

Quỹ Invictus Hyperion


Invictus đã giới thiệu quỹ Invictus Hyperion với sự ra mắt đã được ấn định vào ngày 30 tháng Tư.

Dưới đây là tổng quan những chi tiết ngắn gọn về quỹ đầu tư mới này nhằm vào các nhà đầu tư độc lập tìm kiếm sự tiếp xúc với các dự án trước khi họ bắt đầu các lựa chọn đầu tư vào các đồng coin ban đầu (ICO):

Quỹ Hyperion Invictus là một quỹ đầu tư mạo hiểm cho phép các nhà đầu tư độc lập tiếp cận các dự án blockchain ở giai đoạn đầu. Thông qua mã thông báo “IHF”, các nhà đầu tư được cung cấp quyền truy cập vào một dãy các khoản đầu tư được xem xét kỹ lưỡng liên quan đến các ICO và các khoản đầu tư cá nhân và công khai. Sử dụng phương pháp tập trung vào dữ liệu của Invictus, quỹ Hyperion có thể làm nổi bật các sự đầu tư đầy hứa hẹn trong công nghệ blockchain. Bạn có thể tải về Quỹ Hyperion Invictus https://cdn.invictuscapital.com/whitepapers/hyperion.pdf

Công cụ Titan AI của Invictus là một trong số nhiều công cụ và mô hình tiên đoán sẽ được sử dụng để xác định tiềm năng và tính hợp pháp của cơ hội đầu tư. Dịch vụ giám sát và công cụ này sẽ giảm thiểu các dự án gian lận và copycat bằng cách phân tích các tài liệu chi tiết của ICO và dễ dàng xác định nội dung đạo văn. https://titan.invictuscapital.com/login

Daniel Schwartzkopff, người sáng lập và giám đốc điều hành của Invictus Capital cho biết: “Thể hiện được tính khả thi là điều sống còn đối với sự phát triển của cộng đồng tiền mã hoá - chúng ta cần phải hợp tác cùng nhau để ngăn chặn các dự án đáng ngờ và gian lận từ việc đầu tư. Schwartzkopff là một nhà điều hành doanh nghiệp Nam Phi và là doanh nhân kinh doanh nhiều công ty, người đã thành lập một số công ty được đầu tư mạo hiểm. Ông đã được coi là nét đặc biệt trong tất cả mọi thứ từ CNBC đến Wall Street Journal và tốt nghiệp Đại học Cape Town, nơi ông học kỹ thuật hóa học.
Schwartzkopff nói: “Chúng tôi đang sử dụng các dữ liệu khoa học đã được chứng minh và các công cụ máy móc nghiên cứu trong việc thiết kế và thử nghiệm các quỹ của chúng tôi, cũng như để khẳng định cho các quyết định đầu tư của chúng tôi”. "Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập tiêu chuẩn công nghiệp trong khi mang lại sự an tâm, bảo mật và đơn giản cho các nhà đầu tư của chúng tôi, tất cả đều có chi phí thấp".

Blochanin

Con đường đến với tiền mã hóa

Khoa học dữ liệu cho phép Invictus kiểm tra lại các quỹ chiến lược khác nhau để xác định các tập hợp thông số tối ưu hơn - tức là số lượng coins trong quỹ, mức độ thường xuyên để cân bằng lại và liệu một giới hạn có nên được đặt vào trong số tài sản hay không, Schwartzkopff nói.

"Trực giác thường sai, và loại phân tích này cho phép chúng tôi có hiệu quả chứng minh cho việc ra quyết định của minhf", ông nói thêm.

Cuối cùng, một số giá trị cốt lõi đằng sau công nghệ blockchain chính là động lực thúc đẩy công việc của Invictus.

"Tính minh bạch và phương pháp khoa học là nguyên lý cốt lõi của triết lý của chúng tôi tại Invictus," Schwartzkopff kết luận. "Chúng tôi tin rằng tất cả các quỹ nên được phát triển và hợp lý với phương pháp tiếp cận được hỗ trợ bởi dữ liệu."

Với những lý lẽ và chứng cứ đưa ra bởi người điều hành dự án, rất có thể Invictus Blazes sẽ là một con đường mới dành cho các nhà đầu tư tiền mã hoá.

Bạn đang đọc bài: Invictus Blazes: Con đường mới đến đầu tư tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%


Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Một cuộc bỏ phiếu về việc có nên tăng mức phí  ổn định của ethereum (ETH) dựa trên DAI 3% đã bắt đầu trên cổng thông tin quản trị của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) vào ngày 19 tháng 4.

MakerDAO, công ty phát hành stablecoin phi tập trung thuật toán đã được đề cập ở trên, đang tìm cách cải thiện mã thông báo token bằng cách tăng phí ổn định hàng năm. Phí ổn định là khoản phí được thu bởi những người tham gia Maker trong khi Dai được sử dụng cho các khoản vay.

Vào tháng 3, DAO đã tăng phí ổn định hai lần, lần đầu tiên lên 3,5%, sau đó lên 7,5% mỗi năm. Cũng trong tuần trước, lệ phí đã tăng thêm 4% trong lần bỏ phiếu thứ năm trong năm nay, đưa nó lên mức 11,5%, mức phí hiện nay. Nếu mức tăng được chấp nhận một lần nữa, lệ phí sẽ đạt 15,5%.

Đề xuất chỉ ra rằng nhu cầu tăng đã được thảo luận trong cuộc gọi quản trị vào ngày 18 tháng 4, trong đó một video đã được tải lên YouTube. Cộng đồng bày tỏ phản ứng trái chiều trong các bình luận về thông báo bỏ phiếu trên Reddit.

Một người dùng bày tỏ lo ngại, nói rằng việc thay đổi thường xuyên đối với phí ổn định, theo ông, biến hệ thống thành một hệ thống đòn bẩy ngắn hạn không thể đoán trước. Những người dùng khác lưu ý rằng việc tăng phí để cải thiện chốt rõ ràng là không hoạt động.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 3, cố vấn cao cấp về tài sản kỹ thuật số tại Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ Valerie Szczepanik lưu ý rằng stablecoin thuật toán có thể gặp vấn đề theo luật chứng khoán hiện hành.

Bạn đang đọc: Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain