Gửi bài viết tới BigCoin

Invictus Blazes: Con đường mới đến đầu tư tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 78 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi thị trường tài sản kỹ thuật số đối mặt với sự biến động và bất ổn tăng lên, việc quản lý danh mục tiền mã hoá có thể trở thành một cố gắng vô cùng lớn, ngay cả đối với những nhà đầu tư có hiểu biết sâu sắc nhất.


Được trang bị đầy đủ thời gian, năng lượng và kiến thức cần thiết để có thể nhận biết được cơ hội đầu tư đúng đắn ngày hôm nay, nhóm nhà đầu tư này đã tự mình phải trải qua những cạm bẫy và lỗ hổng trong quá trình đầu tư ở giai đoạn đầu.

Một thuộc tính quan trọng của công nghệ blockchain và sức mạnh của nó để tạo ra sổ cái phân quyền chính là khả năng chứa đựng các tài sản và tiền tệ. Điều này cho thấy một sự thay đổi đột phá từ mô hình hoạt động hiện tại của ngày hôm nay, một mô hình có khả năng thay đổi quỹ đạo về cách các nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực tài chính truyền thống.

Phản ánh thành công rực rỡ của CRYPTO20, quỹ chỉ số tiền điện tử mã hóa đầu tiên trên thế giới, giới thiệu thương hiệu ô Invictus Capital, một doanh nghiệp toàn cầu tìm cách tiếp cận mới với bối cảnh đầu tư dựa trên nền tảng mã hoá.

Invictus tìm cách mang đến một lát cắt ngang về các quỹ hỗ trợ dữ liệu-khoa học, cùng với CRYPTO20, cho những nhà đầu tư tiền mã hoá đang tìm kiếm những cách tiếp cận đa dạng tới thị trường tiền mã hoá. Với mô hình quỹ “ như một token” của họ, phí cho bên thứ ba trích xuất một phần lợi nhuận của nhà đầu tư đã được loại bỏ.


Tiêu điểm về Quỹ Hyperion Invictus

Quỹ Invictus Hyperion

Quỹ Invictus Hyperion


Invictus đã giới thiệu quỹ Invictus Hyperion với sự ra mắt đã được ấn định vào ngày 30 tháng Tư.

Dưới đây là tổng quan những chi tiết ngắn gọn về quỹ đầu tư mới này nhằm vào các nhà đầu tư độc lập tìm kiếm sự tiếp xúc với các dự án trước khi họ bắt đầu các lựa chọn đầu tư vào các đồng coin ban đầu (ICO):

Quỹ Hyperion Invictus là một quỹ đầu tư mạo hiểm cho phép các nhà đầu tư độc lập tiếp cận các dự án blockchain ở giai đoạn đầu. Thông qua mã thông báo “IHF”, các nhà đầu tư được cung cấp quyền truy cập vào một dãy các khoản đầu tư được xem xét kỹ lưỡng liên quan đến các ICO và các khoản đầu tư cá nhân và công khai. Sử dụng phương pháp tập trung vào dữ liệu của Invictus, quỹ Hyperion có thể làm nổi bật các sự đầu tư đầy hứa hẹn trong công nghệ blockchain. Bạn có thể tải về Quỹ Hyperion Invictus https://cdn.invictuscapital.com/whitepapers/hyperion.pdf

Công cụ Titan AI của Invictus là một trong số nhiều công cụ và mô hình tiên đoán sẽ được sử dụng để xác định tiềm năng và tính hợp pháp của cơ hội đầu tư. Dịch vụ giám sát và công cụ này sẽ giảm thiểu các dự án gian lận và copycat bằng cách phân tích các tài liệu chi tiết của ICO và dễ dàng xác định nội dung đạo văn. https://titan.invictuscapital.com/login

Daniel Schwartzkopff, người sáng lập và giám đốc điều hành của Invictus Capital cho biết: “Thể hiện được tính khả thi là điều sống còn đối với sự phát triển của cộng đồng tiền mã hoá - chúng ta cần phải hợp tác cùng nhau để ngăn chặn các dự án đáng ngờ và gian lận từ việc đầu tư. Schwartzkopff là một nhà điều hành doanh nghiệp Nam Phi và là doanh nhân kinh doanh nhiều công ty, người đã thành lập một số công ty được đầu tư mạo hiểm. Ông đã được coi là nét đặc biệt trong tất cả mọi thứ từ CNBC đến Wall Street Journal và tốt nghiệp Đại học Cape Town, nơi ông học kỹ thuật hóa học.
Schwartzkopff nói: “Chúng tôi đang sử dụng các dữ liệu khoa học đã được chứng minh và các công cụ máy móc nghiên cứu trong việc thiết kế và thử nghiệm các quỹ của chúng tôi, cũng như để khẳng định cho các quyết định đầu tư của chúng tôi”. "Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập tiêu chuẩn công nghiệp trong khi mang lại sự an tâm, bảo mật và đơn giản cho các nhà đầu tư của chúng tôi, tất cả đều có chi phí thấp".

Blochanin

Con đường đến với tiền mã hóa

Khoa học dữ liệu cho phép Invictus kiểm tra lại các quỹ chiến lược khác nhau để xác định các tập hợp thông số tối ưu hơn - tức là số lượng coins trong quỹ, mức độ thường xuyên để cân bằng lại và liệu một giới hạn có nên được đặt vào trong số tài sản hay không, Schwartzkopff nói.

"Trực giác thường sai, và loại phân tích này cho phép chúng tôi có hiệu quả chứng minh cho việc ra quyết định của minhf", ông nói thêm.

Cuối cùng, một số giá trị cốt lõi đằng sau công nghệ blockchain chính là động lực thúc đẩy công việc của Invictus.

"Tính minh bạch và phương pháp khoa học là nguyên lý cốt lõi của triết lý của chúng tôi tại Invictus," Schwartzkopff kết luận. "Chúng tôi tin rằng tất cả các quỹ nên được phát triển và hợp lý với phương pháp tiếp cận được hỗ trợ bởi dữ liệu."

Với những lý lẽ và chứng cứ đưa ra bởi người điều hành dự án, rất có thể Invictus Blazes sẽ là một con đường mới dành cho các nhà đầu tư tiền mã hoá.

Bạn đang đọc bài: Invictus Blazes: Con đường mới đến đầu tư tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ