Gửi bài viết tới BigCoin

IOCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa IOCoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 79 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về IOCoin

Tìm hiểu về IOCoin

IOCoin I / O là một trong những công ty tiền mã hóa mới nhất tuyên bố sẽ tạo ra những thay đổi lớn trong ngành. Họ tuyên bố sẽ xử lý các thông tin rất nhạy cảm như tài liệu pháp lý.

Lưu trữ thông tin cá nhân trên web là rất quan trọng và IOCoin cũng đang phát triển phần mềm bảo vệ danh tính của bạn. Điều này có thể liên quan đến dữ liệu về các khía cạnh riêng tư và công cộng. Nhưng liệu họ có thể xử lý nhu cầu của những người dành phần lớn thời gian trực tuyến? Nhiều công ty mới hứa hẹn, và liệu họ có thể thực hiện được điều này? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về IOCoin qua bài đánh giá dưới đây.

IOCoin là gì?

 IOCoin (IOC) là một đồng tiền mã hóa cải tiến được phát triển bằng cách sử dụng Blockchain. Nó được phát hành vào đầu tháng 7, năm 2016. Theo các nhà phát triển IOC, trọng tâm chính là tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường và khuyến khích việc chấp nhận người bán. Dù là khách hàng hay người bán thì trải nghiệm của bạn đều diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Để đạt được sự cân bằng tối ưu giữa việc bảo mật và sự hiệu quả.

IOCoin là gì?

IOCoin là gì?

IOCoin cung cấp các dịch vụ hoạt động trên mạng phi tập trung với PGP như hệ thống trao đổi khóa RSA thông qua hệ thống ẩn danh và DNS. Nó cũng cho phép mã hóa khi nhắn tin trên nền tảng dựa trên AES 256. Không giống như các phần mềm khác trong mạng này, nó hoạt động trong khối 4mb chứa IOC Tx.

IOC được thiết kế để cung cấp các dApp .Tất cả các API được tùy chỉnh đầy đủ với mức phí thấp nhất có thể. Họ làm việc trên một hệ thống POS đi qua một kênh riêng dành cho hoạt động. IOCoin cũng hứa hẹn phần thưởng lớn cho người dùng và được thanh toán hàng ngày. Không có cách nào để đảm bảo tỷ lệ số tiền bạn kiếm được hàng ngày.

IOCoin hoạt động như thế nào?

Công ty hứa hẹn sẽ xây dựng các ứng dụng hoạt động trên đồng xu IO. Nó cũng được ủng hộ bởi cựu tổng thống của IBM Mexico. Ông là chủ tịch tài chính tại TomTom. Có khoảng một tấn tiền xu đang lưu hành trong các ngành công nghiệp với mức vốn hóa thị trường khá lớn là $ 72,804,463. Đồng tiền mã hóa này giống như một khoản đầu tư tốt cho cho những ai tham gia vào ngành công nghiệp đầy tiềm năng này.

IOCoin hoạt động như thế nào?

IOCoin hoạt động như thế nào?

Tuy nhiên cũng có thể công ty không đáng tin cậy như chúng ta đã từng nghĩ. Trong thực tế, nó thậm chí có lúc không có bất kỳ một ví Linux nào. Nó hoàn toàn không hấp dẫn đối với bất kỳ ai đang sử dụng ví Linux. Mặc dù ví Linux có xu hướng lỗi khi chạy, chúng vẫn là một phương tiện khá phổ biến trong việc lưu trữ tiền mã hóa.

Điều này sẽ ngăn cản nhiều người đang tìm cách kiếm tiền trong thị trường coin. Hệ điều hành thực hiện công việc bảo vệ sự riêng tư tốt hơn nhiều so với Windows bình thường.

May mắn thay, hầu hết người dùng đều hiểu được tầm quan trọng của việc lưu trữ tiền mã hóa trên một lưu trữ lạnh hoặc ví cá nhân thay vì giao dịch. Và điều đó thật sự đặc biệt nếu họ muốn sử dụng tiền tệ và chi tiêu nó.

Ví được tạo bởi IO không kết nối với bất kỳ nút nào từ thời điểm hiện tại. Nhóm nghiên cứu hứa hẹn rằng họ có thể sửa chữa nó, nhưng không có bất kỳ bằng chứng nào về sự nỗ lực để làm điều đó. Trong thực tế, các vấn đề như thế này rất khó khăn. Nếu nhóm nghiên cứu tìm ra cách để sửa chữa tình huống, nó sẽ quyết định rất nhiều về những gì họ có thể đạt được. Nó có thể biến nền tảng này thành một công ty tiền mã hóa hấp dẫn và tạo ra những đổi mới trong tương lai gần.

Ai đứng sau IOCoin?

Bạn có thể vào trang web của công ty và kiểm tra các thành viên, những người có đóng góp khác nhau như Alexander Noordeloos và Nadal Antonioni. Tất cả họ đều có vai trò quan trọng trong ngành công nghệ cao ở các nước như Mexico.

Người sáng lập, Joel Bosh thậm chí đặt mình vào trang công ty. Đây là một khía cạnh quan trọng bởi nếu một người sáng lập không có thông tin rõ ràng, minh bạch, thường mọi người sẽ nghĩ đây là một công ty lừa đảo.

Khi nói đến tiền mã hóa, tính minh bạch đầy đủ là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một doanh nghiệp đáng tin cậy. Nó không phải là sự đảm bảo thành công, nhưng nó cho thấy những người chịu trách nhiệm về công ty không ngại tiết lộ thông tin về việc họ là ai.

https://bitcoinexchangeguide.com/iocoin-i-o-coins-ioc-ico/

Các tính năng của IOCoin

Đội ngũ các nhà phát triển đã sử dụng hệ thống bằng chứng về cổ phần PoS I / O, ví HTML5, Ví điện thoại di động Android với tính năng điểm bán hàng và DIONS phi tập trung, cho phép người dùng gửi tiền dễ dàng bằng tên mà họ đã đăng ký. Đây là những tính năng không được tìm thấy trong hầu hết các loại tiền mã hóa khác.

IOCoin có nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng

IOCoin có nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng

I / O Coin đã đi đầu trong việc tạo ra các tính năng khác nhau cùng tồn tại trong một loại tiền tệ. IONS là một tính năng tuyệt vời mà bạn không dễ dàng tìm thấy trong các loại tiền mã hóa khác. Nó cho phép bạn gửi và nhận thanh toán bằng cách sử dụng tên đăng ký trước. Đây cũng là đồng tiền đầu tiên đưa ra ví HTML5 thực sự độc lập. Đó là một thách thức lớn khi thêm tính năng này và sự thành công là một bằng chứng tuyệt vời cho thấy đội ngũ phát triển chuyên dụng và tài năng như thế nào. Các altcoin khác nhau như Litecoin, Peercoin và Dogecoin đã cố gắng tìm ra ví HTML nhưng thất bại.

Ví tiền

Các ví IOCoin với những tính năng khác nhau được sử dụng trong nhiều nền tảng khác nhau. Các ví luôn có sẵn để tải về tại trang web chính thức. Chỉ cần truy cập trang web và tải xuống ví tiền phù hợp với nền tảng của bạn. Ví QT là ví cơ bản nhất của I / O Coin. Nó được khuyến cáo rằng không nên sử dụng ví QT và HTML5 trong cùng một máy. Ví tiền mã hóa QT sẽ không được phát triển thêm nữa. Việc phát triển thêm sẽ được nhìn thấy trong Wallet HTML.

Bạn có thể sử dụng Bootstrap.dat để theo dõi nhanh blockchain Sync. Tải về bootstrap bằng tay và giải nén nó trước khi đặt trong thư mục Library / Application Support / iocoin (cho OSX) 'và chạy ví. Bootstrap.data cũng hoạt động trong Windows. Mặc dù việc tải bootstrap có thể mất vài giờ, nhưng đây là cách nhanh nhất để đồng bộ hóa ví của bạn trong lần đầu tiên.

http://ftreporter.com/all-you-need-to-know-about-io-coin/

Làm thế nào để mua IOCoin

IOCoin (IOC) có thể được mua trên các sàn giao dịch trực tuyến. Mục tiêu của chúng tôi là có thể mua IOC bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng trong tương lai gần hoặc thậm chí mua chúng bằng ví.

Vì vậy, để có được IOC, bạn phải có hoặc mua Bitcoin (BTC). BTC cũng có thể được mua trên các sàn giao dịch. Trước hết, bạn phải gửi một loại tiền tệ bản địa (Dollar, Euro, vv) để giao dịch và mua BTC.

Nơi để mua Bitcoin.

EU: Nếu bạn sống ở EU, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập vào trang web https://www.kraken.com kraken.com và sử dụng SEPA hoặc chuyển khoản ngân hàng để chuyển tiền vào tài khoản của bạn. Ngoài ra Bitstamp cũng là một sàn giao dịch đáng tin cậy https://www.bitstamp.net

Lưu ý: Sàn giao dịch sẽ tính phí cho bạn khi gửi tiền từ tài khoản ngân hàng. Chúng sẽ khác nhau, do đó hãy chắc chắn kiểm tra một cách an toàn.

NL: Nếu bạn sống ở Hà Lan, cách đơn giản và dễ dàng để mua BTC là thông qua các dịch vụ giao dịch trực tuyến dễ dàng như bitmymoney.com hoặc bitonic.nl

Hoa Kỳ: Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, có nhiều sàn giao dịch nơi bạn có thể gửi $ để mua Bitcoin. Bạn cũng có thể sử dụng localbitcoins.com, coinbase.com, circle.com hoặc trucoin.com ...

Vương quốc Anh: Nếu bạn ở Vương quốc Anh, BitBargain https://bitbargain.co.uk là một trong những trang web đáng tin cậy và an toàn nhất. Bạn cũng có thể sử dụng coincorner.com, bittybot.co.uk và quickbitcoin.co.uk

Có nhiều cách để mua Bitcoin. Ở trên chỉ là một số ví dụ. Chúng có thể thay đổi về chất lượng và phí đặt cọc. Kiểm tra google để biết những sàn giao dịch nào là tốt nhất trong khu vực của bạn.

Một điều thực sự quan trọng là khi bạn đăng ký các trang web này, hãy tạo một mật khẩu mạnh, viết nó ở một vài nơi. Đảm bảo rằng nó chứa ít nhất 10 chữ cái, chữ hoa và chữ thường, với một hỗn hợp các số và ký hiệu (lưu ý không phải tất cả các trang web đều cho phép biểu tượng).

Sau đó ngay lập tức, hãy bật 2FA để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Google 2FA rất tốt để sử dụng liên kết tại đây: Google 2FA infohttps: //www.google.com/landing/2step.

Có Bitcoin, vậy làm thế nào tôi có thể mua IOC?

Bạn có thể mua I / O Coin trên Bittrex.com

Khi bạn đã mua Bitcoin (BTC), bạn sẽ cần phải chuyển Bitcoin từ nơi bạn mua nó đến một sàn giao dịch, như https://bittrex.com

Các bước cần thực hiện:

  1. Đăng ký bittrex.com
  2. Nhấp vào Ví tiền [1]
  3. Tìm kiếm ví BTC và nhấp vào “biểu tượng +”. (Xem ảnh chụp màn hình).

Các bước mua IOCoin

Các bước mua IOCoin

Sau khi bạn đã nhấp [2], bạn sẽ nhận được địa chỉ Bitcoin riêng của mình.

Gửi Bitcoin bạn đã mua đến một sàn giao dịch khác: địa chỉ [3]

Nếu bạn đã gửi BTC đến sàn giao dịch đó, có thể mất vài phút hoặc vài giờ để nhận được BTC trên sàn giao dịch. Điều này phụ thuộc vào số lượng xác nhận giao dịch theo yêu cầu của sàn giao dịch.

Làm thế nào để mua IOCoin khi tôi có sẵn Bitcoin trên sàn giao dịch?

Truy cập vào thị trường IOCoin.  

Hình ảnh dưới đây giải thích một chút về hoạt động giao dịch. Đọc các hướng dẫn và câu hỏi thường gặp trên trang web để biết chính xác cách giao dịch được thực hiện như thế nào. Hầu hết các sàn giao dịch đều hoạt động giống nhau.

Hoạt động giao dịch

Hoạt động giao dịch

Tóm tắt các bước thực hiện:

1- Tạo tài khoản để mua Bitcoin và I / O Coin.

2- Bảo mật tài khoản với 2FA

3- Mua Bitcoin

4- Gửi Bitcoin để đổi lấy IOC

5- Mua IOC

6- Tư vấn: Chuyển sang ví máy tính để bàn - Các liên kết đến ví được tìm thấy ở đây I OCoin. http://www.iocoin.io/.

https://iodigital.io/how-to-buy-io-coin/

Có thể trao đổi IOCoin ở đâu?

IOCoin được trao đổi trên sàn Bittrex. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/iocoin/#markets để xem cụ thể sàn giao dịch cũng như cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của nó.

Tiềm năng của IOCoin

Tiềm năng của IOCoin

Tỷ giá hiện tại của đồng IOCoin

Biểu đồ biến động giá của đồng IOCoin

Biểu đồ biến động giá của đồng IOCoin

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 IOCoin = $0,489987 giảm 14,09% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là $8.226.208 USD tương đương với 1.338 BTC.

https://coinmarketcap.com/currencies/iocoin/#charts

Tiền mã hóa IOCoin lần đầu tiên được tung ra thị trường vào tháng 7 năm 2014. Trong thời gian đầu đã có hơn 16 triệu đồng xu I / O được khai thác. Giống như các loại tiền tệ khác như Dollar và Euro, đồng xu I / O có giá trị trong thế giới thực, dựa trên tỷ giá hối đoái mới nhất của tiền mã hóa. Bạn cũng có thể kiếm được tiền lãi từ IOCoin bằng cách đặt chúng vào ví của bạn và cho phép ‘Stake’ để giúp việc bảo mật mạng được tốt hơn.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: IOCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa IOCoin tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper


Trong thị trường crypto, chắc hẳn thuật ngữ Whitepaper không còn gì xa lạ với mỗi người. Đối với một dự án Whitepaper là một yếu tố quan trọng để đánh giá và quyết định có nên đầu tư hay không? Vậy bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Yellowpaper chưa? Nó có khác gì với Whitepaper không? Cùng chúng theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Whitepaper thường được xem như là tầm nhìn của một dự án hay công ty trong bối cảnh tiền mã hóa ngày nay. Điều này trái ngược với yellowpaper (tạm dịch: sách vàng) là tài liệu kỹ thuật của dự án.

 

Whitepaper (Sách trắng) – Tầm nhìn

Thuật ngữ “whitepaper” bắt nguồn từ chính phủ Anh và Canada. Thuật ngữ này xuất hiện đầu tiên ở Anh và được trích dẫn bởi Winston Churchill năm 1922. Tại Canada, một whitepaper vốn là một tài liệu về các chính sách được công bố rộng rãi cho công chúng.

Churchill-winston
Churchill-winston

 

Thường được định nghĩa là “báo cáo có căn cứ”, một whitepaper mang đến cho cộng đồng biết về một vấn đề phức tạp hoặc trình bày một triết lý nào đấy. Ở cấp độ cơ bản, các bài viết được thiết kế để giúp người đọc hiểu được vấn đề, giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định. Chúng trở nên nổi bật trong marketing doanh nghiệp trong những năm 1990 và hiện là một công cụ phổ biến để tạo ra một trường hợp kinh doanh hoặc thuyết phục các nhà đầu tư.

Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho các ICO và các dự án blockchain khác. Kể từ khi ICO ra đời, người tiêu dùng ngày càng tiếp xúc nhiều với khái niệm về báo cáo chính thức. Trong bối cảnh này, whitepaper là một tài liệu kết hợp tầm nhìn và mục tiêu của ICO, token hoặc blockchain và công nghệ hỗ trợ của nó, đồng thời bao gồm một phần khuyến khích đầu tư và vạch ra lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Nhiều whitepaper cũng bao gồm chiến lược thị trường, đề xuất giá trị, sơ đồ để thể hiện dòng chảy của các token, thông tin nhóm và nhà đầu tư, lộ trình dự án. Thông thường trong một whitepaper, các công nghệ đã được lên kế hoạch sẵn thay vì là một cuộc điều tra về những phát triển công nghệ có thể có.

Ví dụ: whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

 

Lấy whitepaper của Ethereum làm ví dụ, nội dung của nó bao gồm lịch sử và nền tảng, triết lý Ethereum, công nghệ và các ứng dụng của nó, các hoạt động của token Ethereum và khai thác mỏ. Nó là một whitepaper được thiết kế để thu hút cả nhà đầu tư tiềm năng lẫn những người quan tâm đến công nghệ, dù đó không phải là một tài liệu kỹ thuật chặt chẽ.

 

Yellowpaper (Sách vàng) – một tài liệu kỹ thuật

Một định nghĩa tổng quát của yellowpaper là nó đại diện cho một nghiên cứu chưa được chính thức chấp nhận, nói cách khác nó mô tả công nghệ đang được nghiên cứu.

Tài liệu này thường được sử dụng cho các ấn phẩm học thuật và phân tích khoa học và cũng có thể sử dụng với công nghệ blockchain.

Đối với ICO và các doanh nghiệp blockchain, đặc biệt là các nhà phát triển blockchain, yellowpaper là một tài liệu kỹ thuật thường chứa đựng lời hứa về sự phát triển công nghệ mà nó vẫn chưa đạt được thành quả. Nó là một tài liệu lý thuyết hoặc dựa trên nghiên cứu với các lộ trình tiềm năng cho phát triển công nghệ hơn là công nghệ được lên kế hoạch rõ ràng được thấy trong các whitepaper.

Một yellowpaper có nhiều khả năng là trình bày một phân tích khoa học hoặc toán học chuyên sâu, hoặc có thể là một mạng blockchain cụ thể nào đó.

Ví dụ: Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

 

So sánh Whitepaper và Yellowpaper

Chúng ta có thể so sánh whitepaper và yellowpaper của Ethereum, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng ngôn ngữ và phong cách khác nhau giữa hai khái niệm này.

Tiêu đề “Ethereum: Một sổ cái giao dịch tổng hợp phân cấp an toàn, phiên bản Byzantium” sẽ thiên về kỹ thuật hơn, nó được thiết kế để thu hút thêm người dùng hoặc nhà phát triển có những hiểu biết về blockchain.

Yellowpaper của Ethereum giới thiệu về công nghệ và cung cấp các định nghĩa, sau đó đi thẳng vào các phương trình tính toán phức tạp được thiết kế cho một người đọc có chuyên môn nghiên cứu.

Yellowpaper thường cần thiết cho sự phát triển quan hệ đối tác giữa các công ty blockchain và các nhóm phát triển, các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và những người đổi mới blockchain như những người tìm cách sử dụng công nghệ blockchain nguồn mở cho các ứng dụng của riêng mình.

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể sẽ muốn xem xét một yellowpaper và tùy thuộc vào quy mô của một khoản đầu tư, tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để đảm bảo công nghệ này là khả thi. Mặt khác, các nhà đầu tư hàng ngày có thể yên tâm rằng có sự minh bạch đằng sau công nghệ và cấu trúc của một sự đổi mới dựa trên blockchain.

 

Một quyết định sáng suốt

Khi đưa ra quyết định đầu tư, whitepaper có thể giúp các nhà đầu tư thuộc mọi cấp xác định chất lượng tiềm năng của dự án. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật sâu sắc, việc tìm hiểu về nhóm nghiên cứu đằng sau dự án và hiểu rõ hơn về tầm nhìn có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bạn.

Một whitepaper tốt sẽ chứng minh một số bằng chứng về khả năng tồn tại, sự phân tích của một vấn đề kỹ thuật hoặc trường hợp sử dụng của một ứng dụng công nghệ. Ngược lại, một yellowpaper thường đi theo một số cách để chứng minh, hoặc trình bày một khuôn khổ khoa học lý thuyết và bất kỳ nghiên cứu liên quan nào.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ