Gửi bài viết tới BigCoin

IOCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa IOCoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 99 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về IOCoin

Tìm hiểu về IOCoin

IOCoin I / O là một trong những công ty tiền mã hóa mới nhất tuyên bố sẽ tạo ra những thay đổi lớn trong ngành. Họ tuyên bố sẽ xử lý các thông tin rất nhạy cảm như tài liệu pháp lý.

Lưu trữ thông tin cá nhân trên web là rất quan trọng và IOCoin cũng đang phát triển phần mềm bảo vệ danh tính của bạn. Điều này có thể liên quan đến dữ liệu về các khía cạnh riêng tư và công cộng. Nhưng liệu họ có thể xử lý nhu cầu của những người dành phần lớn thời gian trực tuyến? Nhiều công ty mới hứa hẹn, và liệu họ có thể thực hiện được điều này? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về IOCoin qua bài đánh giá dưới đây.

IOCoin là gì?

 IOCoin (IOC) là một đồng tiền mã hóa cải tiến được phát triển bằng cách sử dụng Blockchain. Nó được phát hành vào đầu tháng 7, năm 2016. Theo các nhà phát triển IOC, trọng tâm chính là tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường và khuyến khích việc chấp nhận người bán. Dù là khách hàng hay người bán thì trải nghiệm của bạn đều diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Để đạt được sự cân bằng tối ưu giữa việc bảo mật và sự hiệu quả.

IOCoin là gì?

IOCoin là gì?

IOCoin cung cấp các dịch vụ hoạt động trên mạng phi tập trung với PGP như hệ thống trao đổi khóa RSA thông qua hệ thống ẩn danh và DNS. Nó cũng cho phép mã hóa khi nhắn tin trên nền tảng dựa trên AES 256. Không giống như các phần mềm khác trong mạng này, nó hoạt động trong khối 4mb chứa IOC Tx.

IOC được thiết kế để cung cấp các dApp .Tất cả các API được tùy chỉnh đầy đủ với mức phí thấp nhất có thể. Họ làm việc trên một hệ thống POS đi qua một kênh riêng dành cho hoạt động. IOCoin cũng hứa hẹn phần thưởng lớn cho người dùng và được thanh toán hàng ngày. Không có cách nào để đảm bảo tỷ lệ số tiền bạn kiếm được hàng ngày.

IOCoin hoạt động như thế nào?

Công ty hứa hẹn sẽ xây dựng các ứng dụng hoạt động trên đồng xu IO. Nó cũng được ủng hộ bởi cựu tổng thống của IBM Mexico. Ông là chủ tịch tài chính tại TomTom. Có khoảng một tấn tiền xu đang lưu hành trong các ngành công nghiệp với mức vốn hóa thị trường khá lớn là $ 72,804,463. Đồng tiền mã hóa này giống như một khoản đầu tư tốt cho cho những ai tham gia vào ngành công nghiệp đầy tiềm năng này.

IOCoin hoạt động như thế nào?

IOCoin hoạt động như thế nào?

Tuy nhiên cũng có thể công ty không đáng tin cậy như chúng ta đã từng nghĩ. Trong thực tế, nó thậm chí có lúc không có bất kỳ một ví Linux nào. Nó hoàn toàn không hấp dẫn đối với bất kỳ ai đang sử dụng ví Linux. Mặc dù ví Linux có xu hướng lỗi khi chạy, chúng vẫn là một phương tiện khá phổ biến trong việc lưu trữ tiền mã hóa.

Điều này sẽ ngăn cản nhiều người đang tìm cách kiếm tiền trong thị trường coin. Hệ điều hành thực hiện công việc bảo vệ sự riêng tư tốt hơn nhiều so với Windows bình thường.

May mắn thay, hầu hết người dùng đều hiểu được tầm quan trọng của việc lưu trữ tiền mã hóa trên một lưu trữ lạnh hoặc ví cá nhân thay vì giao dịch. Và điều đó thật sự đặc biệt nếu họ muốn sử dụng tiền tệ và chi tiêu nó.

Ví được tạo bởi IO không kết nối với bất kỳ nút nào từ thời điểm hiện tại. Nhóm nghiên cứu hứa hẹn rằng họ có thể sửa chữa nó, nhưng không có bất kỳ bằng chứng nào về sự nỗ lực để làm điều đó. Trong thực tế, các vấn đề như thế này rất khó khăn. Nếu nhóm nghiên cứu tìm ra cách để sửa chữa tình huống, nó sẽ quyết định rất nhiều về những gì họ có thể đạt được. Nó có thể biến nền tảng này thành một công ty tiền mã hóa hấp dẫn và tạo ra những đổi mới trong tương lai gần.

Ai đứng sau IOCoin?

Bạn có thể vào trang web của công ty và kiểm tra các thành viên, những người có đóng góp khác nhau như Alexander Noordeloos và Nadal Antonioni. Tất cả họ đều có vai trò quan trọng trong ngành công nghệ cao ở các nước như Mexico.

Người sáng lập, Joel Bosh thậm chí đặt mình vào trang công ty. Đây là một khía cạnh quan trọng bởi nếu một người sáng lập không có thông tin rõ ràng, minh bạch, thường mọi người sẽ nghĩ đây là một công ty lừa đảo.

Khi nói đến tiền mã hóa, tính minh bạch đầy đủ là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một doanh nghiệp đáng tin cậy. Nó không phải là sự đảm bảo thành công, nhưng nó cho thấy những người chịu trách nhiệm về công ty không ngại tiết lộ thông tin về việc họ là ai.

https://bitcoinexchangeguide.com/iocoin-i-o-coins-ioc-ico/

Các tính năng của IOCoin

Đội ngũ các nhà phát triển đã sử dụng hệ thống bằng chứng về cổ phần PoS I / O, ví HTML5, Ví điện thoại di động Android với tính năng điểm bán hàng và DIONS phi tập trung, cho phép người dùng gửi tiền dễ dàng bằng tên mà họ đã đăng ký. Đây là những tính năng không được tìm thấy trong hầu hết các loại tiền mã hóa khác.

IOCoin có nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng

IOCoin có nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng

I / O Coin đã đi đầu trong việc tạo ra các tính năng khác nhau cùng tồn tại trong một loại tiền tệ. IONS là một tính năng tuyệt vời mà bạn không dễ dàng tìm thấy trong các loại tiền mã hóa khác. Nó cho phép bạn gửi và nhận thanh toán bằng cách sử dụng tên đăng ký trước. Đây cũng là đồng tiền đầu tiên đưa ra ví HTML5 thực sự độc lập. Đó là một thách thức lớn khi thêm tính năng này và sự thành công là một bằng chứng tuyệt vời cho thấy đội ngũ phát triển chuyên dụng và tài năng như thế nào. Các altcoin khác nhau như Litecoin, Peercoin và Dogecoin đã cố gắng tìm ra ví HTML nhưng thất bại.

Ví tiền

Các ví IOCoin với những tính năng khác nhau được sử dụng trong nhiều nền tảng khác nhau. Các ví luôn có sẵn để tải về tại trang web chính thức. Chỉ cần truy cập trang web và tải xuống ví tiền phù hợp với nền tảng của bạn. Ví QT là ví cơ bản nhất của I / O Coin. Nó được khuyến cáo rằng không nên sử dụng ví QT và HTML5 trong cùng một máy. Ví tiền mã hóa QT sẽ không được phát triển thêm nữa. Việc phát triển thêm sẽ được nhìn thấy trong Wallet HTML.

Bạn có thể sử dụng Bootstrap.dat để theo dõi nhanh blockchain Sync. Tải về bootstrap bằng tay và giải nén nó trước khi đặt trong thư mục Library / Application Support / iocoin (cho OSX) 'và chạy ví. Bootstrap.data cũng hoạt động trong Windows. Mặc dù việc tải bootstrap có thể mất vài giờ, nhưng đây là cách nhanh nhất để đồng bộ hóa ví của bạn trong lần đầu tiên.

http://ftreporter.com/all-you-need-to-know-about-io-coin/

Làm thế nào để mua IOCoin

IOCoin (IOC) có thể được mua trên các sàn giao dịch trực tuyến. Mục tiêu của chúng tôi là có thể mua IOC bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng trong tương lai gần hoặc thậm chí mua chúng bằng ví.

Vì vậy, để có được IOC, bạn phải có hoặc mua Bitcoin (BTC). BTC cũng có thể được mua trên các sàn giao dịch. Trước hết, bạn phải gửi một loại tiền tệ bản địa (Dollar, Euro, vv) để giao dịch và mua BTC.

Nơi để mua Bitcoin.

EU: Nếu bạn sống ở EU, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập vào trang web https://www.kraken.com kraken.com và sử dụng SEPA hoặc chuyển khoản ngân hàng để chuyển tiền vào tài khoản của bạn. Ngoài ra Bitstamp cũng là một sàn giao dịch đáng tin cậy https://www.bitstamp.net

Lưu ý: Sàn giao dịch sẽ tính phí cho bạn khi gửi tiền từ tài khoản ngân hàng. Chúng sẽ khác nhau, do đó hãy chắc chắn kiểm tra một cách an toàn.

NL: Nếu bạn sống ở Hà Lan, cách đơn giản và dễ dàng để mua BTC là thông qua các dịch vụ giao dịch trực tuyến dễ dàng như bitmymoney.com hoặc bitonic.nl

Hoa Kỳ: Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, có nhiều sàn giao dịch nơi bạn có thể gửi $ để mua Bitcoin. Bạn cũng có thể sử dụng localbitcoins.com, coinbase.com, circle.com hoặc trucoin.com ...

Vương quốc Anh: Nếu bạn ở Vương quốc Anh, BitBargain https://bitbargain.co.uk là một trong những trang web đáng tin cậy và an toàn nhất. Bạn cũng có thể sử dụng coincorner.com, bittybot.co.uk và quickbitcoin.co.uk

Có nhiều cách để mua Bitcoin. Ở trên chỉ là một số ví dụ. Chúng có thể thay đổi về chất lượng và phí đặt cọc. Kiểm tra google để biết những sàn giao dịch nào là tốt nhất trong khu vực của bạn.

Một điều thực sự quan trọng là khi bạn đăng ký các trang web này, hãy tạo một mật khẩu mạnh, viết nó ở một vài nơi. Đảm bảo rằng nó chứa ít nhất 10 chữ cái, chữ hoa và chữ thường, với một hỗn hợp các số và ký hiệu (lưu ý không phải tất cả các trang web đều cho phép biểu tượng).

Sau đó ngay lập tức, hãy bật 2FA để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Google 2FA rất tốt để sử dụng liên kết tại đây: Google 2FA infohttps: //www.google.com/landing/2step.

Có Bitcoin, vậy làm thế nào tôi có thể mua IOC?

Bạn có thể mua I / O Coin trên Bittrex.com

Khi bạn đã mua Bitcoin (BTC), bạn sẽ cần phải chuyển Bitcoin từ nơi bạn mua nó đến một sàn giao dịch, như https://bittrex.com

Các bước cần thực hiện:

  1. Đăng ký bittrex.com
  2. Nhấp vào Ví tiền [1]
  3. Tìm kiếm ví BTC và nhấp vào “biểu tượng +”. (Xem ảnh chụp màn hình).

Các bước mua IOCoin

Các bước mua IOCoin

Sau khi bạn đã nhấp [2], bạn sẽ nhận được địa chỉ Bitcoin riêng của mình.

Gửi Bitcoin bạn đã mua đến một sàn giao dịch khác: địa chỉ [3]

Nếu bạn đã gửi BTC đến sàn giao dịch đó, có thể mất vài phút hoặc vài giờ để nhận được BTC trên sàn giao dịch. Điều này phụ thuộc vào số lượng xác nhận giao dịch theo yêu cầu của sàn giao dịch.

Làm thế nào để mua IOCoin khi tôi có sẵn Bitcoin trên sàn giao dịch?

Truy cập vào thị trường IOCoin.  

Hình ảnh dưới đây giải thích một chút về hoạt động giao dịch. Đọc các hướng dẫn và câu hỏi thường gặp trên trang web để biết chính xác cách giao dịch được thực hiện như thế nào. Hầu hết các sàn giao dịch đều hoạt động giống nhau.

Hoạt động giao dịch

Hoạt động giao dịch

Tóm tắt các bước thực hiện:

1- Tạo tài khoản để mua Bitcoin và I / O Coin.

2- Bảo mật tài khoản với 2FA

3- Mua Bitcoin

4- Gửi Bitcoin để đổi lấy IOC

5- Mua IOC

6- Tư vấn: Chuyển sang ví máy tính để bàn - Các liên kết đến ví được tìm thấy ở đây I OCoin. http://www.iocoin.io/.

https://iodigital.io/how-to-buy-io-coin/

Có thể trao đổi IOCoin ở đâu?

IOCoin được trao đổi trên sàn Bittrex. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/iocoin/#markets để xem cụ thể sàn giao dịch cũng như cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của nó.

Tiềm năng của IOCoin

Tiềm năng của IOCoin

Tỷ giá hiện tại của đồng IOCoin

Biểu đồ biến động giá của đồng IOCoin

Biểu đồ biến động giá của đồng IOCoin

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 IOCoin = $0,489987 giảm 14,09% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là $8.226.208 USD tương đương với 1.338 BTC.

https://coinmarketcap.com/currencies/iocoin/#charts

Tiền mã hóa IOCoin lần đầu tiên được tung ra thị trường vào tháng 7 năm 2014. Trong thời gian đầu đã có hơn 16 triệu đồng xu I / O được khai thác. Giống như các loại tiền tệ khác như Dollar và Euro, đồng xu I / O có giá trị trong thế giới thực, dựa trên tỷ giá hối đoái mới nhất của tiền mã hóa. Bạn cũng có thể kiếm được tiền lãi từ IOCoin bằng cách đặt chúng vào ví của bạn và cho phép ‘Stake’ để giúp việc bảo mật mạng được tốt hơn.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: IOCoin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa IOCoin tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ