Gửi bài viết tới BigCoin

Ionomy (ION) ico: Hệ sinh thái công nghệ game tiền mã hóa, ví điện tử và thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 207 lượt xem
Chia sẻ
 

Hệ sinh thái công nghệ game tiền mã hóa Ionomy

Hệ sinh thái công nghệ game tiền mã hóa Ionomy

Ionomy là một hệ sinh thái công nghệ game trên điện thoại, sở hữu rất nhiều những ứng dụng trong Android và iOS. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về Ionomy và tiền mã hóa ION thông qua bài viết này của chúng tôi.

Ionomy ION là gì?

Ionomy là một diễn đàn game được sáng lập bởi Ionomy Studios. Công ty này tạo ra các game trên điện thoại và sau đó trao thưởng cho các game thủ bằng tiền mã hóa - ION.

Bạn có thể coi ION như bất kỳ loại tiền mã hóa nào. Ví dụ, các game thủ nhận được giảm giá 50% khi mua các công cụ game Ionomy Studios bằng ION. Các nhà đầu tư cũng có thể buôn bán, giữ và trao đổi ION.

Thành phần cấu tạo của Ionomy

Thành phần cấu tạo của Ionomy

Một số game chủ đạo mà công ty đã ra mắt hoặc đang phát triển (bao gồm cả những ứng dụng Android và iOS) đều được gọi chung là “The Moon hoặc Bust”. Trong trò chơi điện tử này, bạn phải tìm cách tránh các hành tinh và các vệ tinh đồng thời phải tích trữ nhiên liệu và năng lượng trên đường đi. Người đầu tiên tới đích (mặt trăng) sẽ là người chiến thắng.

Diễn đàn Ionomy.com được ra mắt vào tháng 4 năm 2016 qua một diễn đàn BitcoinTalk.org

Nói chung, mục tiêu chính của Ionomy là giúp cho các nhà phát triển dễ dàng thêm những phần thưởng bằng tiền vào những game miễn phí của họ.

Ionomy làm việc như thế nào?

Diễn đàn Ionomy xoay quanh tiền mã hóa - ION và một diễn đàn khác có tên PWR-GRD. ION được xem như một loại tiền mã hóa “đóng góp vào các game mobile và đặc biệt quan trọng cho những người yêu thích internet, game, tiền mã hóa, thu nhập và tất cả những gì thú vị khác”

PWR-GRD bao gồm đầy đủ các dịch vụ, giúp các nhà phát triển xây dựng hàng loạt game “từ sự sáng tạo mang đến cho cộng đồng”. Nó cũng giúp các nhà phát triển thiết lập những khuyến khích dựa vào ION như gọi vốn cộng đồng, phần thưởng tiền mặt, tiền ảo trong game, mua bán tiền thực, quảng cáo tích hợp và các phân tích game thủ.

Theo thông báo vào tháng 4 năm 2016, nguồn cung cấp tiền xu đầu tiên là 10.9 triệu ION tokens. Trong đó 3.4 triệu ION tokens là tặng phẩm Ionomy.com. Phần còn lại là tặng phẩm bằng ICO (5 triệu ICO) và bằng tiền thưởng (2.5 triệu)

Bạn có thể quan tâm: Tìm hiểu về bitcoin

ION có thể khóa thời gian trung bình khoảng 70 giây và phí giao dịch trung bình khoảng 0.0001 ION (được trả cho masternode)

Ngày nay, hệ sinh thái công nghệ Ionomy có thể được tóm tắt lại trong 4 điểm chính như sau:

  • Game: Ionomy Studios tạo ra các games trên điện thoại và trao thưởng cho các game thủ bằng tiền mã hóa - ION bởi vì theo website chính thức của công ty này giải thích “game sẽ thú vị hơn nếu dùng ION”
  • Diễn đàn: Các game thủ nhận được giảm giá 50% khi mua các công cụ game bằng ION tokens. Họ cũng có thể quản lý số dư ION bằng ví điện tử Ionomy.com, và dễ dàng buôn bán và giữ tiền mã hóa của họ.
  • Tokens: Các games trên Ionomy Studios đều giao dịch bằng ION tokens. Các nhà phát triển game có thể thiết lập tiền trong game cho các tokens thân thiết dưới biểu tượng RMT
  • Công cụ: Ionomy là công cụ cho phép người sử dụng có thể gọi vốn, lưu hành tiền tệ và đẩy mạnh các game trong hệ sinh thái công nghệ ION

Từ tháng 2 năm 2018, mạng lưới của Ionomy’s có khoảng hơn 500 nút mạng đang hoạt động, tạo ra 22.1 ION mỗi ngày, khoảng 2000 USD mỗi tháng.

­

Biểu đồ giá ION

Biểu đồ giá ION

Ionomy game

Ngày nay, trong hệ sinh thái công nghệ Ionomy có hàng loạt các game khác nhau như:

  1. Sức hút tiền mã hóa (iOS và Android)

Ionomy được xem như “siêu Mario trong không gian”. Đây là một loại game cơ bản, các nút chạm đơn giản. Các game thủ có thể thi đấu với các game thủ Ionomy khác trong các cuộc đấu hàng tuần và được nhận phần thưởng là ION nếu chiến thắng. “Nhảy và phóng qua dải ngân hà để hồi lại sức mạnh của blockchain”

  1. Lên Mặt Trăng (Beta)

Trong trò chơi này, bạn sẽ tự điều chỉnh phản lực của mình từ Trái Đất hướng tới mặt Trăng, đồng thời phải tránh các hành tinh, tên lửa, các hành tinh nhỏ và “những vật lạ”. Bạn sẽ phải tự tính toán mức độ nghiêng của phản lực, do vậy, trò chơi này cho dù dễ chơi nhưng rất khó để chơi giỏi. Bạn có thể nâng cấp phản lực của mình để chuyến hành trình nhanh hơn, tiêu hao ít nhiên liệu hơn. Bạn cũng có thể giành được phần thưởng khi tham gia thử thách “cắm cờ”. người về đích (mặt trăng) đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng.

  1. UrbanWords (đang phát triển)

UrbanWords được miêu tả như “game về từ vựng dành cho người lớn”, tương tự như Card Against Hamanity, nhưng tối nghĩa hơn. Các game thủ sẽ tìm các định nghĩa của các từ trong từ điển Urban Dictionary, sau đó phải tìm ra những câu nói đã được giấu. Bởi vì các từ vựng này tối nghĩa nên người chơi có thể dùng những gợi ý được bán trong trò chơi.

  1. Ionix (đang phát triển)

Ionix là một game cảm ứng về tốc độ và độ chính xác. Game này có thể gây nghiện và không hề phức tạp. Người chơi cần kết nối các ion đang nổi trên màn hình bằng cách nối các màu sắc với nhau và phải chạy đua với thời gian. Bạn có thể chỉ chơi cho vui hoặc đấu với những người chơi khác để kiếm các phần thưởng có giá trị trong các cuộc đấu.

Xem thêm: Tìm hiểu về ethereum

Ai đứng đằng sau Ionomy?

Ionomy được sáng lập bới Adam Matlack (phân tích chiến lược), Richard Nelson (giám đốc điều hành), Jordan Smith (nhà phát triển), Mitchell Cash (nhà phát triển), và Fornax A (nhà phát triển).

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về Ionomy và hệ thống sinh thái game của nó làm việc thế nào, hãy thăm trang web của chúng tôi ngay hôm nay: Ionomy.com

Bạn đang đọc: Ionomy ion ico: Hệ sinh thái công nghệ game tiền mã hóa, ví điện tử và thị trường tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ