Gửi bài viết tới BigCoin

Ionomy (ION) ico: Hệ sinh thái công nghệ game tiền mã hóa, ví điện tử và thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 292 lượt xem
Chia sẻ
 

Hệ sinh thái công nghệ game tiền mã hóa Ionomy

Hệ sinh thái công nghệ game tiền mã hóa Ionomy

Ionomy là một hệ sinh thái công nghệ game trên điện thoại, sở hữu rất nhiều những ứng dụng trong Android và iOS. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về Ionomy và tiền mã hóa ION thông qua bài viết này của chúng tôi.

Ionomy ION là gì?

Ionomy là một diễn đàn game được sáng lập bởi Ionomy Studios. Công ty này tạo ra các game trên điện thoại và sau đó trao thưởng cho các game thủ bằng tiền mã hóa - ION.

Bạn có thể coi ION như bất kỳ loại tiền mã hóa nào. Ví dụ, các game thủ nhận được giảm giá 50% khi mua các công cụ game Ionomy Studios bằng ION. Các nhà đầu tư cũng có thể buôn bán, giữ và trao đổi ION.

Thành phần cấu tạo của Ionomy

Thành phần cấu tạo của Ionomy

Một số game chủ đạo mà công ty đã ra mắt hoặc đang phát triển (bao gồm cả những ứng dụng Android và iOS) đều được gọi chung là “The Moon hoặc Bust”. Trong trò chơi điện tử này, bạn phải tìm cách tránh các hành tinh và các vệ tinh đồng thời phải tích trữ nhiên liệu và năng lượng trên đường đi. Người đầu tiên tới đích (mặt trăng) sẽ là người chiến thắng.

Diễn đàn Ionomy.com được ra mắt vào tháng 4 năm 2016 qua một diễn đàn BitcoinTalk.org

Nói chung, mục tiêu chính của Ionomy là giúp cho các nhà phát triển dễ dàng thêm những phần thưởng bằng tiền vào những game miễn phí của họ.

Ionomy làm việc như thế nào?

Diễn đàn Ionomy xoay quanh tiền mã hóa - ION và một diễn đàn khác có tên PWR-GRD. ION được xem như một loại tiền mã hóa “đóng góp vào các game mobile và đặc biệt quan trọng cho những người yêu thích internet, game, tiền mã hóa, thu nhập và tất cả những gì thú vị khác”

PWR-GRD bao gồm đầy đủ các dịch vụ, giúp các nhà phát triển xây dựng hàng loạt game “từ sự sáng tạo mang đến cho cộng đồng”. Nó cũng giúp các nhà phát triển thiết lập những khuyến khích dựa vào ION như gọi vốn cộng đồng, phần thưởng tiền mặt, tiền ảo trong game, mua bán tiền thực, quảng cáo tích hợp và các phân tích game thủ.

Theo thông báo vào tháng 4 năm 2016, nguồn cung cấp tiền xu đầu tiên là 10.9 triệu ION tokens. Trong đó 3.4 triệu ION tokens là tặng phẩm Ionomy.com. Phần còn lại là tặng phẩm bằng ICO (5 triệu ICO) và bằng tiền thưởng (2.5 triệu)

Bạn có thể quan tâm: Tìm hiểu về bitcoin

ION có thể khóa thời gian trung bình khoảng 70 giây và phí giao dịch trung bình khoảng 0.0001 ION (được trả cho masternode)

Ngày nay, hệ sinh thái công nghệ Ionomy có thể được tóm tắt lại trong 4 điểm chính như sau:

  • Game: Ionomy Studios tạo ra các games trên điện thoại và trao thưởng cho các game thủ bằng tiền mã hóa - ION bởi vì theo website chính thức của công ty này giải thích “game sẽ thú vị hơn nếu dùng ION”
  • Diễn đàn: Các game thủ nhận được giảm giá 50% khi mua các công cụ game bằng ION tokens. Họ cũng có thể quản lý số dư ION bằng ví điện tử Ionomy.com, và dễ dàng buôn bán và giữ tiền mã hóa của họ.
  • Tokens: Các games trên Ionomy Studios đều giao dịch bằng ION tokens. Các nhà phát triển game có thể thiết lập tiền trong game cho các tokens thân thiết dưới biểu tượng RMT
  • Công cụ: Ionomy là công cụ cho phép người sử dụng có thể gọi vốn, lưu hành tiền tệ và đẩy mạnh các game trong hệ sinh thái công nghệ ION

Từ tháng 2 năm 2018, mạng lưới của Ionomy’s có khoảng hơn 500 nút mạng đang hoạt động, tạo ra 22.1 ION mỗi ngày, khoảng 2000 USD mỗi tháng.

­

Biểu đồ giá ION

Biểu đồ giá ION

Ionomy game

Ngày nay, trong hệ sinh thái công nghệ Ionomy có hàng loạt các game khác nhau như:

  1. Sức hút tiền mã hóa (iOS và Android)

Ionomy được xem như “siêu Mario trong không gian”. Đây là một loại game cơ bản, các nút chạm đơn giản. Các game thủ có thể thi đấu với các game thủ Ionomy khác trong các cuộc đấu hàng tuần và được nhận phần thưởng là ION nếu chiến thắng. “Nhảy và phóng qua dải ngân hà để hồi lại sức mạnh của blockchain”

  1. Lên Mặt Trăng (Beta)

Trong trò chơi này, bạn sẽ tự điều chỉnh phản lực của mình từ Trái Đất hướng tới mặt Trăng, đồng thời phải tránh các hành tinh, tên lửa, các hành tinh nhỏ và “những vật lạ”. Bạn sẽ phải tự tính toán mức độ nghiêng của phản lực, do vậy, trò chơi này cho dù dễ chơi nhưng rất khó để chơi giỏi. Bạn có thể nâng cấp phản lực của mình để chuyến hành trình nhanh hơn, tiêu hao ít nhiên liệu hơn. Bạn cũng có thể giành được phần thưởng khi tham gia thử thách “cắm cờ”. người về đích (mặt trăng) đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng.

  1. UrbanWords (đang phát triển)

UrbanWords được miêu tả như “game về từ vựng dành cho người lớn”, tương tự như Card Against Hamanity, nhưng tối nghĩa hơn. Các game thủ sẽ tìm các định nghĩa của các từ trong từ điển Urban Dictionary, sau đó phải tìm ra những câu nói đã được giấu. Bởi vì các từ vựng này tối nghĩa nên người chơi có thể dùng những gợi ý được bán trong trò chơi.

  1. Ionix (đang phát triển)

Ionix là một game cảm ứng về tốc độ và độ chính xác. Game này có thể gây nghiện và không hề phức tạp. Người chơi cần kết nối các ion đang nổi trên màn hình bằng cách nối các màu sắc với nhau và phải chạy đua với thời gian. Bạn có thể chỉ chơi cho vui hoặc đấu với những người chơi khác để kiếm các phần thưởng có giá trị trong các cuộc đấu.

Xem thêm: Tìm hiểu về ethereum

Ai đứng đằng sau Ionomy?

Ionomy được sáng lập bới Adam Matlack (phân tích chiến lược), Richard Nelson (giám đốc điều hành), Jordan Smith (nhà phát triển), Mitchell Cash (nhà phát triển), và Fornax A (nhà phát triển).

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về Ionomy và hệ thống sinh thái game của nó làm việc thế nào, hãy thăm trang web của chúng tôi ngay hôm nay: Ionomy.com

Bạn đang đọc: Ionomy ion ico: Hệ sinh thái công nghệ game tiền mã hóa, ví điện tử và thị trường tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ