Gửi bài viết tới BigCoin

Ionomy (ION) ico: Hệ sinh thái công nghệ game tiền mã hóa, ví điện tử và thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 254 lượt xem
Chia sẻ
 

Hệ sinh thái công nghệ game tiền mã hóa Ionomy

Hệ sinh thái công nghệ game tiền mã hóa Ionomy

Ionomy là một hệ sinh thái công nghệ game trên điện thoại, sở hữu rất nhiều những ứng dụng trong Android và iOS. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về Ionomy và tiền mã hóa ION thông qua bài viết này của chúng tôi.

Ionomy ION là gì?

Ionomy là một diễn đàn game được sáng lập bởi Ionomy Studios. Công ty này tạo ra các game trên điện thoại và sau đó trao thưởng cho các game thủ bằng tiền mã hóa - ION.

Bạn có thể coi ION như bất kỳ loại tiền mã hóa nào. Ví dụ, các game thủ nhận được giảm giá 50% khi mua các công cụ game Ionomy Studios bằng ION. Các nhà đầu tư cũng có thể buôn bán, giữ và trao đổi ION.

Thành phần cấu tạo của Ionomy

Thành phần cấu tạo của Ionomy

Một số game chủ đạo mà công ty đã ra mắt hoặc đang phát triển (bao gồm cả những ứng dụng Android và iOS) đều được gọi chung là “The Moon hoặc Bust”. Trong trò chơi điện tử này, bạn phải tìm cách tránh các hành tinh và các vệ tinh đồng thời phải tích trữ nhiên liệu và năng lượng trên đường đi. Người đầu tiên tới đích (mặt trăng) sẽ là người chiến thắng.

Diễn đàn Ionomy.com được ra mắt vào tháng 4 năm 2016 qua một diễn đàn BitcoinTalk.org

Nói chung, mục tiêu chính của Ionomy là giúp cho các nhà phát triển dễ dàng thêm những phần thưởng bằng tiền vào những game miễn phí của họ.

Ionomy làm việc như thế nào?

Diễn đàn Ionomy xoay quanh tiền mã hóa - ION và một diễn đàn khác có tên PWR-GRD. ION được xem như một loại tiền mã hóa “đóng góp vào các game mobile và đặc biệt quan trọng cho những người yêu thích internet, game, tiền mã hóa, thu nhập và tất cả những gì thú vị khác”

PWR-GRD bao gồm đầy đủ các dịch vụ, giúp các nhà phát triển xây dựng hàng loạt game “từ sự sáng tạo mang đến cho cộng đồng”. Nó cũng giúp các nhà phát triển thiết lập những khuyến khích dựa vào ION như gọi vốn cộng đồng, phần thưởng tiền mặt, tiền ảo trong game, mua bán tiền thực, quảng cáo tích hợp và các phân tích game thủ.

Theo thông báo vào tháng 4 năm 2016, nguồn cung cấp tiền xu đầu tiên là 10.9 triệu ION tokens. Trong đó 3.4 triệu ION tokens là tặng phẩm Ionomy.com. Phần còn lại là tặng phẩm bằng ICO (5 triệu ICO) và bằng tiền thưởng (2.5 triệu)

Bạn có thể quan tâm: Tìm hiểu về bitcoin

ION có thể khóa thời gian trung bình khoảng 70 giây và phí giao dịch trung bình khoảng 0.0001 ION (được trả cho masternode)

Ngày nay, hệ sinh thái công nghệ Ionomy có thể được tóm tắt lại trong 4 điểm chính như sau:

 • Game: Ionomy Studios tạo ra các games trên điện thoại và trao thưởng cho các game thủ bằng tiền mã hóa - ION bởi vì theo website chính thức của công ty này giải thích “game sẽ thú vị hơn nếu dùng ION”
 • Diễn đàn: Các game thủ nhận được giảm giá 50% khi mua các công cụ game bằng ION tokens. Họ cũng có thể quản lý số dư ION bằng ví điện tử Ionomy.com, và dễ dàng buôn bán và giữ tiền mã hóa của họ.
 • Tokens: Các games trên Ionomy Studios đều giao dịch bằng ION tokens. Các nhà phát triển game có thể thiết lập tiền trong game cho các tokens thân thiết dưới biểu tượng RMT
 • Công cụ: Ionomy là công cụ cho phép người sử dụng có thể gọi vốn, lưu hành tiền tệ và đẩy mạnh các game trong hệ sinh thái công nghệ ION

Từ tháng 2 năm 2018, mạng lưới của Ionomy’s có khoảng hơn 500 nút mạng đang hoạt động, tạo ra 22.1 ION mỗi ngày, khoảng 2000 USD mỗi tháng.

­

Biểu đồ giá ION

Biểu đồ giá ION

Ionomy game

Ngày nay, trong hệ sinh thái công nghệ Ionomy có hàng loạt các game khác nhau như:

 1. Sức hút tiền mã hóa (iOS và Android)

Ionomy được xem như “siêu Mario trong không gian”. Đây là một loại game cơ bản, các nút chạm đơn giản. Các game thủ có thể thi đấu với các game thủ Ionomy khác trong các cuộc đấu hàng tuần và được nhận phần thưởng là ION nếu chiến thắng. “Nhảy và phóng qua dải ngân hà để hồi lại sức mạnh của blockchain”

 1. Lên Mặt Trăng (Beta)

Trong trò chơi này, bạn sẽ tự điều chỉnh phản lực của mình từ Trái Đất hướng tới mặt Trăng, đồng thời phải tránh các hành tinh, tên lửa, các hành tinh nhỏ và “những vật lạ”. Bạn sẽ phải tự tính toán mức độ nghiêng của phản lực, do vậy, trò chơi này cho dù dễ chơi nhưng rất khó để chơi giỏi. Bạn có thể nâng cấp phản lực của mình để chuyến hành trình nhanh hơn, tiêu hao ít nhiên liệu hơn. Bạn cũng có thể giành được phần thưởng khi tham gia thử thách “cắm cờ”. người về đích (mặt trăng) đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng.

 1. UrbanWords (đang phát triển)

UrbanWords được miêu tả như “game về từ vựng dành cho người lớn”, tương tự như Card Against Hamanity, nhưng tối nghĩa hơn. Các game thủ sẽ tìm các định nghĩa của các từ trong từ điển Urban Dictionary, sau đó phải tìm ra những câu nói đã được giấu. Bởi vì các từ vựng này tối nghĩa nên người chơi có thể dùng những gợi ý được bán trong trò chơi.

 1. Ionix (đang phát triển)

Ionix là một game cảm ứng về tốc độ và độ chính xác. Game này có thể gây nghiện và không hề phức tạp. Người chơi cần kết nối các ion đang nổi trên màn hình bằng cách nối các màu sắc với nhau và phải chạy đua với thời gian. Bạn có thể chỉ chơi cho vui hoặc đấu với những người chơi khác để kiếm các phần thưởng có giá trị trong các cuộc đấu.

Xem thêm: Tìm hiểu về ethereum

Ai đứng đằng sau Ionomy?

Ionomy được sáng lập bới Adam Matlack (phân tích chiến lược), Richard Nelson (giám đốc điều hành), Jordan Smith (nhà phát triển), Mitchell Cash (nhà phát triển), và Fornax A (nhà phát triển).

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về Ionomy và hệ thống sinh thái game của nó làm việc thế nào, hãy thăm trang web của chúng tôi ngay hôm nay: Ionomy.com

Bạn đang đọc: Ionomy ion ico: Hệ sinh thái công nghệ game tiền mã hóa, ví điện tử và thị trường tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

 • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
 • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
 • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
 • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
 • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ