Gửi bài viết tới BigCoin

Ionomy (ION) ico: Hệ sinh thái công nghệ game tiền mã hóa, ví điện tử và thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 522 lượt xem
Chia sẻ
 

Hệ sinh thái công nghệ game tiền mã hóa Ionomy

Hệ sinh thái công nghệ game tiền mã hóa Ionomy

Ionomy là một hệ sinh thái công nghệ game trên điện thoại, sở hữu rất nhiều những ứng dụng trong Android và iOS. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về Ionomy và tiền mã hóa ION thông qua bài viết này của chúng tôi.

Ionomy ION là gì?

Ionomy là một diễn đàn game được sáng lập bởi Ionomy Studios. Công ty này tạo ra các game trên điện thoại và sau đó trao thưởng cho các game thủ bằng tiền mã hóa - ION.

Bạn có thể coi ION như bất kỳ loại tiền mã hóa nào. Ví dụ, các game thủ nhận được giảm giá 50% khi mua các công cụ game Ionomy Studios bằng ION. Các nhà đầu tư cũng có thể buôn bán, giữ và trao đổi ION.

Thành phần cấu tạo của Ionomy

Thành phần cấu tạo của Ionomy

Một số game chủ đạo mà công ty đã ra mắt hoặc đang phát triển (bao gồm cả những ứng dụng Android và iOS) đều được gọi chung là “The Moon hoặc Bust”. Trong trò chơi điện tử này, bạn phải tìm cách tránh các hành tinh và các vệ tinh đồng thời phải tích trữ nhiên liệu và năng lượng trên đường đi. Người đầu tiên tới đích (mặt trăng) sẽ là người chiến thắng.

Diễn đàn Ionomy.com được ra mắt vào tháng 4 năm 2016 qua một diễn đàn BitcoinTalk.org

Nói chung, mục tiêu chính của Ionomy là giúp cho các nhà phát triển dễ dàng thêm những phần thưởng bằng tiền vào những game miễn phí của họ.

Ionomy làm việc như thế nào?

Diễn đàn Ionomy xoay quanh tiền mã hóa - ION và một diễn đàn khác có tên PWR-GRD. ION được xem như một loại tiền mã hóa “đóng góp vào các game mobile và đặc biệt quan trọng cho những người yêu thích internet, game, tiền mã hóa, thu nhập và tất cả những gì thú vị khác”

PWR-GRD bao gồm đầy đủ các dịch vụ, giúp các nhà phát triển xây dựng hàng loạt game “từ sự sáng tạo mang đến cho cộng đồng”. Nó cũng giúp các nhà phát triển thiết lập những khuyến khích dựa vào ION như gọi vốn cộng đồng, phần thưởng tiền mặt, tiền ảo trong game, mua bán tiền thực, quảng cáo tích hợp và các phân tích game thủ.

Theo thông báo vào tháng 4 năm 2016, nguồn cung cấp tiền xu đầu tiên là 10.9 triệu ION tokens. Trong đó 3.4 triệu ION tokens là tặng phẩm Ionomy.com. Phần còn lại là tặng phẩm bằng ICO (5 triệu ICO) và bằng tiền thưởng (2.5 triệu)

Bạn có thể quan tâm: Tìm hiểu về bitcoin

ION có thể khóa thời gian trung bình khoảng 70 giây và phí giao dịch trung bình khoảng 0.0001 ION (được trả cho masternode)

Ngày nay, hệ sinh thái công nghệ Ionomy có thể được tóm tắt lại trong 4 điểm chính như sau:

  • Game: Ionomy Studios tạo ra các games trên điện thoại và trao thưởng cho các game thủ bằng tiền mã hóa - ION bởi vì theo website chính thức của công ty này giải thích “game sẽ thú vị hơn nếu dùng ION”
  • Diễn đàn: Các game thủ nhận được giảm giá 50% khi mua các công cụ game bằng ION tokens. Họ cũng có thể quản lý số dư ION bằng ví điện tử Ionomy.com, và dễ dàng buôn bán và giữ tiền mã hóa của họ.
  • Tokens: Các games trên Ionomy Studios đều giao dịch bằng ION tokens. Các nhà phát triển game có thể thiết lập tiền trong game cho các tokens thân thiết dưới biểu tượng RMT
  • Công cụ: Ionomy là công cụ cho phép người sử dụng có thể gọi vốn, lưu hành tiền tệ và đẩy mạnh các game trong hệ sinh thái công nghệ ION

Từ tháng 2 năm 2018, mạng lưới của Ionomy’s có khoảng hơn 500 nút mạng đang hoạt động, tạo ra 22.1 ION mỗi ngày, khoảng 2000 USD mỗi tháng.

­

Biểu đồ giá ION

Biểu đồ giá ION

Ionomy game

Ngày nay, trong hệ sinh thái công nghệ Ionomy có hàng loạt các game khác nhau như:

  1. Sức hút tiền mã hóa (iOS và Android)

Ionomy được xem như “siêu Mario trong không gian”. Đây là một loại game cơ bản, các nút chạm đơn giản. Các game thủ có thể thi đấu với các game thủ Ionomy khác trong các cuộc đấu hàng tuần và được nhận phần thưởng là ION nếu chiến thắng. “Nhảy và phóng qua dải ngân hà để hồi lại sức mạnh của blockchain”

  1. Lên Mặt Trăng (Beta)

Trong trò chơi này, bạn sẽ tự điều chỉnh phản lực của mình từ Trái Đất hướng tới mặt Trăng, đồng thời phải tránh các hành tinh, tên lửa, các hành tinh nhỏ và “những vật lạ”. Bạn sẽ phải tự tính toán mức độ nghiêng của phản lực, do vậy, trò chơi này cho dù dễ chơi nhưng rất khó để chơi giỏi. Bạn có thể nâng cấp phản lực của mình để chuyến hành trình nhanh hơn, tiêu hao ít nhiên liệu hơn. Bạn cũng có thể giành được phần thưởng khi tham gia thử thách “cắm cờ”. người về đích (mặt trăng) đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng.

  1. UrbanWords (đang phát triển)

UrbanWords được miêu tả như “game về từ vựng dành cho người lớn”, tương tự như Card Against Hamanity, nhưng tối nghĩa hơn. Các game thủ sẽ tìm các định nghĩa của các từ trong từ điển Urban Dictionary, sau đó phải tìm ra những câu nói đã được giấu. Bởi vì các từ vựng này tối nghĩa nên người chơi có thể dùng những gợi ý được bán trong trò chơi.

  1. Ionix (đang phát triển)

Ionix là một game cảm ứng về tốc độ và độ chính xác. Game này có thể gây nghiện và không hề phức tạp. Người chơi cần kết nối các ion đang nổi trên màn hình bằng cách nối các màu sắc với nhau và phải chạy đua với thời gian. Bạn có thể chỉ chơi cho vui hoặc đấu với những người chơi khác để kiếm các phần thưởng có giá trị trong các cuộc đấu.

Xem thêm: Tìm hiểu về ethereum

Ai đứng đằng sau Ionomy?

Ionomy được sáng lập bới Adam Matlack (phân tích chiến lược), Richard Nelson (giám đốc điều hành), Jordan Smith (nhà phát triển), Mitchell Cash (nhà phát triển), và Fornax A (nhà phát triển).

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về Ionomy và hệ thống sinh thái game của nó làm việc thế nào, hãy thăm trang web của chúng tôi ngay hôm nay: Ionomy.com

Bạn đang đọc: Ionomy ion ico: Hệ sinh thái công nghệ game tiền mã hóa, ví điện tử và thị trường tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain