Gửi bài viết tới BigCoin

IOTA được chấp nhận trên sàn giao dịch lớn ở châu Âu

Đăng bởi: dangthang  - 11/06/2018 - 435 lượt xem
Chia sẻ
 

Kết quả hình ảnh cho bitpanda and iota

Sàn giao dịch số một châu Âu cho việc bán và mua tín dụng dạng kỹ thuật số ở châu Âu, Bitpanda gần đây đã đưa ra một thông báo cho biết họ sẽ bổ sung IOTA vào danh sách giao dịch. Bitpanda đã nói rằng việc niêm yết đồng crypto này trên sàn diễn ra sau những yêu cầu thiết tha của công chúng.

Sau khi được xác nhận bởi đội IOTA và Bitpanda, tiền mã hóa IOTA sẽ được giao dịch trên sàn bắt đầu từ ngày 14 tháng 6.

Từ đầu tháng, giá IOTA vẫn bị kẹt trong mô hình tam giác hội tụ (Contracting triangle). 100 SMA đang ngăn cản xu hướng đi lên, giữ nó ở mức dưới 2 đô trong khi 200 SMA dài hạn đang hỗ trợ giá ở mức đúng 1,70 đô. USD/IOT hiện đang giao dịch với giá 1,72 đô; điều bạn cần nhớ là động lực thúc đẩy giá đang dần tăng.

IOTA Chart With Values

Tuy nhiên các nhà đầu tư có thể mong đợi IOTA đạt con số 2,0 đô, tính bền dưới 40% mức độ Fib thoái lui (Fib retracement) với đỉnh cao lần trước là 1,99 đô và  đáy 1,52 đô. Có sự ủng hộ ở mức 61,8% Fibo trong thời gian ngắn hạn nhưng nó vẫn ở trên ngưỡng quan trọng 1,70 đô. Nhưng nếu nó giảm xuống dưới con số này, nó sẽ bị dừng lại bởi ủng hộ từ đường xu hướng đi lên gần 2 đô.

Nguồn: Cryptodaily 

Bạn đang đọc: IOTA được chấp nhận trên sàn giao dịch lớn ở châu Âu tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ