Gửi bài viết tới BigCoin

IOTA được chấp nhận trên sàn giao dịch lớn ở châu Âu

Đăng bởi: dangthang  - 11/06/2018 - 1078 lượt xem
Chia sẻ
 

Kết quả hình ảnh cho bitpanda and iota

Sàn giao dịch số một châu Âu cho việc bán và mua tín dụng dạng kỹ thuật số ở châu Âu, Bitpanda gần đây đã đưa ra một thông báo cho biết họ sẽ bổ sung IOTA vào danh sách giao dịch. Bitpanda đã nói rằng việc niêm yết đồng crypto này trên sàn diễn ra sau những yêu cầu thiết tha của công chúng.

Sau khi được xác nhận bởi đội IOTA và Bitpanda, tiền mã hóa IOTA sẽ được giao dịch trên sàn bắt đầu từ ngày 14 tháng 6.

Từ đầu tháng, giá IOTA vẫn bị kẹt trong mô hình tam giác hội tụ (Contracting triangle). 100 SMA đang ngăn cản xu hướng đi lên, giữ nó ở mức dưới 2 đô trong khi 200 SMA dài hạn đang hỗ trợ giá ở mức đúng 1,70 đô. USD/IOT hiện đang giao dịch với giá 1,72 đô; điều bạn cần nhớ là động lực thúc đẩy giá đang dần tăng.

IOTA Chart With Values

Tuy nhiên các nhà đầu tư có thể mong đợi IOTA đạt con số 2,0 đô, tính bền dưới 40% mức độ Fib thoái lui (Fib retracement) với đỉnh cao lần trước là 1,99 đô và  đáy 1,52 đô. Có sự ủng hộ ở mức 61,8% Fibo trong thời gian ngắn hạn nhưng nó vẫn ở trên ngưỡng quan trọng 1,70 đô. Nhưng nếu nó giảm xuống dưới con số này, nó sẽ bị dừng lại bởi ủng hộ từ đường xu hướng đi lên gần 2 đô.

Nguồn: Cryptodaily 

Bạn đang đọc: IOTA được chấp nhận trên sàn giao dịch lớn ở châu Âu tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Coinbase đã ra mắt Tezos Staking tại vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Hà Lan


Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase tuyên bố, họ sẽ bắt đầu cung cấp phần thưởng staking cho người dùng của mình ở Anh cùng một số quốc gia EU và có thể sẽ cung cấp lãi suất khoảng 5% cho số Tezos mà họ giữ trong ví. Kể từ khi Mỹ tung ra các phần thưởng staking, người dùng đã kiếm được số tiền thưởng lên tới hơn 2 triệu đô la.

 

 

Zeeshan Feroz, giám đốc điều hành Coinbase tại Anh giải thích rằng, về cơ bản mỗi người dùng sẽ sở hữu một đồng tiền điện tử nào đó có khả năng kiếm được phần thưởng và sàn Coinbase sẽ thực hiện một công việc ở phía sau để tham gia hỗ trợ.

Stakes cho phép bạn kiếm được phần thưởng qua tiền điện tử của mình bằng cách tham gia vào mạng lưới của một tài sản cụ thể. Theo blog của Coinbase, khi đặt cược tiền điện tử của mình, mỗi người sẽ giúp blockchain cơ bản của tài sản đó được an toàn và hiệu quả hơn. Đổi lại, người dùng sẽ nhận được phần thưởng với nhiều tài sản hơn từ mạng.

Tezos là một blockchain bằng chứng cổ phần, nơi người dùng đặt cọc tiền của họ để bảo mật mạng và đổi lại họ sẽ nhận được phần thưởng liên quan đến số tiền đặt cược. Về mặt này, các nhà sản xuất sẽ thay thế các thợ mỏ trên một blockchain bằng chứng hoạt động, trong đó các khoản thanh toán phần thưởng có liên quan đến lượng năng lượng tính toán được sử dụng.

Staking trên Tezos đã trở thành một hiện tượng. Một báo cáo của các nhà nghiên cứu từ đại học Hoàng gia Luân Đôn chỉ ra rằng, 82% trong tất cả các hoạt động trên blockchain Tezos đều có liên quan đến việc staking.

 

Theo: AZCoin news

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn