Gửi bài viết tới BigCoin

IOTA được chấp nhận trên sàn giao dịch lớn ở châu Âu

Đăng bởi: dangthang  - 11/06/2018 - 406 lượt xem
Chia sẻ
 

Kết quả hình ảnh cho bitpanda and iota

Sàn giao dịch số một châu Âu cho việc bán và mua tín dụng dạng kỹ thuật số ở châu Âu, Bitpanda gần đây đã đưa ra một thông báo cho biết họ sẽ bổ sung IOTA vào danh sách giao dịch. Bitpanda đã nói rằng việc niêm yết đồng crypto này trên sàn diễn ra sau những yêu cầu thiết tha của công chúng.

Sau khi được xác nhận bởi đội IOTA và Bitpanda, tiền mã hóa IOTA sẽ được giao dịch trên sàn bắt đầu từ ngày 14 tháng 6.

Từ đầu tháng, giá IOTA vẫn bị kẹt trong mô hình tam giác hội tụ (Contracting triangle). 100 SMA đang ngăn cản xu hướng đi lên, giữ nó ở mức dưới 2 đô trong khi 200 SMA dài hạn đang hỗ trợ giá ở mức đúng 1,70 đô. USD/IOT hiện đang giao dịch với giá 1,72 đô; điều bạn cần nhớ là động lực thúc đẩy giá đang dần tăng.

IOTA Chart With Values

Tuy nhiên các nhà đầu tư có thể mong đợi IOTA đạt con số 2,0 đô, tính bền dưới 40% mức độ Fib thoái lui (Fib retracement) với đỉnh cao lần trước là 1,99 đô và  đáy 1,52 đô. Có sự ủng hộ ở mức 61,8% Fibo trong thời gian ngắn hạn nhưng nó vẫn ở trên ngưỡng quan trọng 1,70 đô. Nhưng nếu nó giảm xuống dưới con số này, nó sẽ bị dừng lại bởi ủng hộ từ đường xu hướng đi lên gần 2 đô.

Nguồn: Cryptodaily 

Bạn đang đọc: IOTA được chấp nhận trên sàn giao dịch lớn ở châu Âu tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ