Gửi bài viết tới BigCoin

Iota hợp tác với Jaguar Land Rover trong chương trình thưởng tiền điện tử, giá nhảy vọt 20%

Đăng bởi: huebui  - 29/04/2019 - 1467 lượt xem
Chia sẻ
 

Iota hợp tác với Jaguar Land Rover trong chương trình thưởng tiền điện tử, giá nhảy vọt 20%

Nhà sản xuất xe hơi Vương quốc Anh Jaguar Land Rover sẽ sử dụng mạng blockchain Iota để thưởng cho các tài xế bằng tiền điện tử để báo cáo dữ liệu, các công ty đã xác nhận trong một thông cáo báo chí vào ngày 29 tháng 4.

Một phần trong kế hoạch thu thập thông tin tốt hơn về điều kiện đường xá và hiệu suất của phương tiện, Jaguar sẽ phân phối mã thông báo Iota đến ví thông minh gắn liền với các tài xế tham gia.

Các tài xế sau đó sẽ có thể đổi chúng cho các sản phẩm khác nhau bao gồm cả phí đường bộ và thậm chí cà phê, Jaguar nói.

“Trong tương lai, một chiếc xe tự động có thể tự lái đến trạm sạc, nạp tiền và trả tiền, trong khi chủ sở hữu của nó có thể chọn tham gia vào nền kinh tế chia sẻ - kiếm phần thưởng từ việc chia sẻ dữ liệu hữu ích như cảnh báo những chiếc xe khác bị ùn tắc giao thông,” Russell Vickers, một kiến ​​trúc sư phần mềm tại công ty, nhận xét trong thông cáo báo chí.

Sự hợp tác với Iota là một phần của chương trình Destination Zero của Jaguar, nhằm giải quyết các vụ tai nạn, tắc nghẽn và khí thải trong ngành công nghiệp ô tô.

Iota đã tăng gần 20% trong 24 giờ cao điểm vào thứ Hai.

“Công nghệ sổ cái phân tán của chúng tôi hoàn toàn phù hợp để cho phép thanh toán bằng máy cho các dịch vụ sạc, đỗ xe và thu phí thông minh, ngoài ra còn tạo cơ hội cho các tài xế kiếm tiền kỹ thuật số của riêng họ,” ông Holger Köther, người đứng đầu quan hệ đối tác của Iota thêm vào.

Tuần trước, Cointelegraph đã báo cáo về cách nhà sản xuất ô tô Hyundai của Hàn Quốc đã chọn sử dụng công nghệ liên quan đến blockchain để ghép nối xe điện của mình với các trình điều khiển điện thoại thông minh.

Bạn đang đọc: Iota hợp tác với Jaguar Land Rover trong chương trình thưởng tiền điện tử, giá nhảy vọt 20%

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.21% Rating
Điểm: 2.81 / 5
58 Bình chọn

Ron Paul: Tôi ủng hộ tiền mã hóa hết mình, tôi thích tiền tệ mạnh


Ron Paul: Tôi ủng hộ tiền mã hóa hết mình, tôi thích tiền tệ mạnh

Cựu nghị sĩ đảng Cộng hòa và ứng cử viên tổng thống Ron Paul nói rằng ông ủng hộ tiền mã hóa và công nghệ blockchain vì ông thích tiền tệ cạnh tranh. Ron Paul đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn "Squawk Alley" trên CNBC vào ngày 15 tháng 7.  

Theo ông Paul, tiền mã hóa là một ý tưởng tuyệt vời, và có thể là một bước quan trọng trong quá trình ngăn chặn tham ô:

“Tôi là người đặt ra ít quy định nhất. Tôi không biết những gì sẽ xảy ra với các loại tiền mã hóa. Tôi nghĩ đó là ý kiến ​​hay. Và tôi chỉ có một quy tắc: Không gian lận ... Tôi nghĩ có phần này chính phủ nên có một vai trò. Và nếu ai đó có một lần liên quan đến gian lận, tôi nghĩ rằng nó nên được điều tra ... Điều tôi muốn làm là hợp pháp hóa quyền tự do lựa chọn, sự tồn tại của gian lận trắng trợn."

Ông Ron Paul cũng đã rút ra một số so sánh giữa tiền mã hóa với tài sản vàng truyền thống. Một phần trong đó ông Paul có thể nghĩ rằng vàng cũng tương tự như tiền mã hóa, có thể cạnh trnah với tiền truyền thống trong tương lai. Ông Paul nói, "Các chính phủ không chập thuận với các ý kiến về cạnh tranh các loại tiền tệ đó, và họ thậm chí không chấp thuận bằng cách dùng Hiến pháp để cạnh tranh với đồng đô la. Vì vàng và bạc không thể sử dụng được."

Ngài Ron Paul trước đây đã ông thảo luận về quan điểm của mình rằng tiền mã hóa sẽ tăng giá. Vào năm 2014, ông Paul đã bày tỏ mối quan ngại về sự lưu hành của Bitcoin (BTC) và tiền mã hóa nói chung, nhưng đã áp dụng thái độ ủng hộ tiền mã hóa đang làm giảm giá tiền fiat truyền thống trong thời gian dài:

"Tôi chỉ không nghĩ rằng đồng đô la sẽ tồn tại mãi mãi. Tôi không nghĩ tiền tệ sẽ chấm dứt mãi mãi. Tất cả đều tự hủy diệt. Ngay lập tức, đồng tiền bị nhấn chìm sẽ là một trong các đồng tiền giấy. Đó là một trong những lý do để giữ đô la: Bạn đang cạnh tranh với điều gì, đồng euro và đồng yên? Cuộc cạnh tranh đó không hề có điểm nào tốt cả.”

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.21% Rating
Điểm: 2.81 / 5
58 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain