Gửi bài viết tới BigCoin

IOTA một lần nữa vượt qua 2 đô khi có những thông báo mới từ IOTA Foundation

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 75 lượt xem
Chia sẻ
 

IOTA đã có một giai đoạn phát triển tốt trong thời gian gần đây, nhờ vào hai thông báo quan trọng. Đầu tiên, là sự tham gia vào dự án MOBI và thứ hai là sự kiện ra mắt dự án Q (Qubic) mới của chính nó. Mặc dù chi tiết về Q vẫn chưa được cung cấp rõ ràng ở thời điểm hiện tại, ngày công bố dự án được thông báo sẽ diễn ra vào tháng 6 hứa hẹn sẽ có nhiều dự đoán nổi lên khi chúng ta bước sang những ngày còn lại của tháng 5.

Trong những ngày qua, IOTA đã thông báo về sự bổ nhiệm hai thành viên core team mới của IOTA Foundation, đó là Andrew Greve chuyên về truyền thông cộng đồng online và Michael Nilles, thành viên của ban quản trị và giám đốc kỹ thuật số.

Image result for Andrew Greve iota

Andrew Greve - thành viên mới của IOTA Foundation

Theo Greve: “Cũng như IOTA là một công nghệ hiện đại tân tiến, IOTA Foundation và cộng đồng của nó cũng đang hướng đến đổi mới xã hội. Tôi tin rằng sự cởi mở của hệ thống sinh thái và cộng đồng IOTA sẽ đưa mối quan hệ giữa tổ chức và cộng đồng lên một tầm cao mới. Như vậy tôi rất vinh dự là người phục vụ đầu tiên trong vai trò truyền thông cộng đồng online của IOTA Foundation.”

Tương tự Nille cho biết: “Mạng lưới internet vạn vật ngày nay thực sự có ảnh hưởng rất lớn trong các lĩnh vực công nghiệp, nhưng nó thiếu các lớp giao dịch phân quyền giữa máy với máy để có  thể xây dựng hệ thống sinh thái liên kết giữa các ngành. Thành phố thông minh của ngày mai yêu cầu một mức độ tự động hóa và trí tuệ cao. IOTA với công nghệ Tangle dựa trên sổ cái phân quyền là lựa chọn phù hợp nhất để hiện thực hóa những điều trên. Tôi rất vui khi được tham gia vào IOTA Foundation và trở hành một phần của hành trình đổi mới cho nhiều ngành công nghiệp.”

Image result for iota

Tình hình hiện tại của IOTA?

Ở thời điểm bài viết IOTA đang tăng và đã chấm dứt giai đoạn tồi tệ của cuối tuần. IOTA đang có giá trị 2,02 đô, tăng 4,76%. Cuối tuần trước IOTA giảm xuống dưới 2 đô, sau khi cưỡi làn sóng 2,61 đô. Lần giảm này đã gây ra nhiều lo ngại trong cộng đồng IOTA. Nhưng nhìn chung mọi thứ đang rất ổn khi đồng coin đang hướng đến 2,50 đô.

Mức giá lý tưởng cuối cùng cho IOTA là khoảng 5 đô, do đó bất kỳ bước tiến nào đến 2,5 đô sẽ đánh dấu điểm trung gian quan trọng trong giá trị của IOTA. Để có thể đạt 5 đô, IOTA còn cần phải chứng minh rằng nó có thể duy trì được ở con số 2,5 ấy.

Xét về tình hình hiện tại, chúng tôi tin rằng điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí đồng coin này có thể sẽ leo lên 3 đô, và dựa vào những bước tiến lớn từ IOTA Foundation, hi vọng là sự công bố của Q tháng tới sẽ tạo điều kiện biến mong đợi trở thành hiện thực.

Nhìn chung, IOTA cuối cùng đã trở lại đúng hướng sau lần chao đảo trên thị trường. Nó cho thấy sự biến động mạnh của tiền mã hóa bởi ngay cả những coin có phong độ ổn định như IOTA cũng bị ảnh hưởng. Hiện giờ chúng ta hãy chờ xem IOTA sẽ tiến triển thế nào trong một vài tuần tới, trước khi sự kiện Q của nó diễn ra.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: IOTA một lần nữa vượt qua 2 đô khi có những thông báo mới từ IOTA Foundation tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ