Gửi bài viết tới BigCoin

IOTA một lần nữa vượt qua 2 đô khi có những thông báo mới từ IOTA Foundation

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 204 lượt xem
Chia sẻ
 

IOTA đã có một giai đoạn phát triển tốt trong thời gian gần đây, nhờ vào hai thông báo quan trọng. Đầu tiên, là sự tham gia vào dự án MOBI và thứ hai là sự kiện ra mắt dự án Q (Qubic) mới của chính nó. Mặc dù chi tiết về Q vẫn chưa được cung cấp rõ ràng ở thời điểm hiện tại, ngày công bố dự án được thông báo sẽ diễn ra vào tháng 6 hứa hẹn sẽ có nhiều dự đoán nổi lên khi chúng ta bước sang những ngày còn lại của tháng 5.

Trong những ngày qua, IOTA đã thông báo về sự bổ nhiệm hai thành viên core team mới của IOTA Foundation, đó là Andrew Greve chuyên về truyền thông cộng đồng online và Michael Nilles, thành viên của ban quản trị và giám đốc kỹ thuật số.

Image result for Andrew Greve iota

Andrew Greve - thành viên mới của IOTA Foundation

Theo Greve: “Cũng như IOTA là một công nghệ hiện đại tân tiến, IOTA Foundation và cộng đồng của nó cũng đang hướng đến đổi mới xã hội. Tôi tin rằng sự cởi mở của hệ thống sinh thái và cộng đồng IOTA sẽ đưa mối quan hệ giữa tổ chức và cộng đồng lên một tầm cao mới. Như vậy tôi rất vinh dự là người phục vụ đầu tiên trong vai trò truyền thông cộng đồng online của IOTA Foundation.”

Tương tự Nille cho biết: “Mạng lưới internet vạn vật ngày nay thực sự có ảnh hưởng rất lớn trong các lĩnh vực công nghiệp, nhưng nó thiếu các lớp giao dịch phân quyền giữa máy với máy để có  thể xây dựng hệ thống sinh thái liên kết giữa các ngành. Thành phố thông minh của ngày mai yêu cầu một mức độ tự động hóa và trí tuệ cao. IOTA với công nghệ Tangle dựa trên sổ cái phân quyền là lựa chọn phù hợp nhất để hiện thực hóa những điều trên. Tôi rất vui khi được tham gia vào IOTA Foundation và trở hành một phần của hành trình đổi mới cho nhiều ngành công nghiệp.”

Image result for iota

Tình hình hiện tại của IOTA?

Ở thời điểm bài viết IOTA đang tăng và đã chấm dứt giai đoạn tồi tệ của cuối tuần. IOTA đang có giá trị 2,02 đô, tăng 4,76%. Cuối tuần trước IOTA giảm xuống dưới 2 đô, sau khi cưỡi làn sóng 2,61 đô. Lần giảm này đã gây ra nhiều lo ngại trong cộng đồng IOTA. Nhưng nhìn chung mọi thứ đang rất ổn khi đồng coin đang hướng đến 2,50 đô.

Mức giá lý tưởng cuối cùng cho IOTA là khoảng 5 đô, do đó bất kỳ bước tiến nào đến 2,5 đô sẽ đánh dấu điểm trung gian quan trọng trong giá trị của IOTA. Để có thể đạt 5 đô, IOTA còn cần phải chứng minh rằng nó có thể duy trì được ở con số 2,5 ấy.

Xét về tình hình hiện tại, chúng tôi tin rằng điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí đồng coin này có thể sẽ leo lên 3 đô, và dựa vào những bước tiến lớn từ IOTA Foundation, hi vọng là sự công bố của Q tháng tới sẽ tạo điều kiện biến mong đợi trở thành hiện thực.

Nhìn chung, IOTA cuối cùng đã trở lại đúng hướng sau lần chao đảo trên thị trường. Nó cho thấy sự biến động mạnh của tiền mã hóa bởi ngay cả những coin có phong độ ổn định như IOTA cũng bị ảnh hưởng. Hiện giờ chúng ta hãy chờ xem IOTA sẽ tiến triển thế nào trong một vài tuần tới, trước khi sự kiện Q của nó diễn ra.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: IOTA một lần nữa vượt qua 2 đô khi có những thông báo mới từ IOTA Foundation tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain