Gửi bài viết tới BigCoin

IOTA một lần nữa vượt qua 2 đô khi có những thông báo mới từ IOTA Foundation

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 135 lượt xem
Chia sẻ
 

IOTA đã có một giai đoạn phát triển tốt trong thời gian gần đây, nhờ vào hai thông báo quan trọng. Đầu tiên, là sự tham gia vào dự án MOBI và thứ hai là sự kiện ra mắt dự án Q (Qubic) mới của chính nó. Mặc dù chi tiết về Q vẫn chưa được cung cấp rõ ràng ở thời điểm hiện tại, ngày công bố dự án được thông báo sẽ diễn ra vào tháng 6 hứa hẹn sẽ có nhiều dự đoán nổi lên khi chúng ta bước sang những ngày còn lại của tháng 5.

Trong những ngày qua, IOTA đã thông báo về sự bổ nhiệm hai thành viên core team mới của IOTA Foundation, đó là Andrew Greve chuyên về truyền thông cộng đồng online và Michael Nilles, thành viên của ban quản trị và giám đốc kỹ thuật số.

Image result for Andrew Greve iota

Andrew Greve - thành viên mới của IOTA Foundation

Theo Greve: “Cũng như IOTA là một công nghệ hiện đại tân tiến, IOTA Foundation và cộng đồng của nó cũng đang hướng đến đổi mới xã hội. Tôi tin rằng sự cởi mở của hệ thống sinh thái và cộng đồng IOTA sẽ đưa mối quan hệ giữa tổ chức và cộng đồng lên một tầm cao mới. Như vậy tôi rất vinh dự là người phục vụ đầu tiên trong vai trò truyền thông cộng đồng online của IOTA Foundation.”

Tương tự Nille cho biết: “Mạng lưới internet vạn vật ngày nay thực sự có ảnh hưởng rất lớn trong các lĩnh vực công nghiệp, nhưng nó thiếu các lớp giao dịch phân quyền giữa máy với máy để có  thể xây dựng hệ thống sinh thái liên kết giữa các ngành. Thành phố thông minh của ngày mai yêu cầu một mức độ tự động hóa và trí tuệ cao. IOTA với công nghệ Tangle dựa trên sổ cái phân quyền là lựa chọn phù hợp nhất để hiện thực hóa những điều trên. Tôi rất vui khi được tham gia vào IOTA Foundation và trở hành một phần của hành trình đổi mới cho nhiều ngành công nghiệp.”

Image result for iota

Tình hình hiện tại của IOTA?

Ở thời điểm bài viết IOTA đang tăng và đã chấm dứt giai đoạn tồi tệ của cuối tuần. IOTA đang có giá trị 2,02 đô, tăng 4,76%. Cuối tuần trước IOTA giảm xuống dưới 2 đô, sau khi cưỡi làn sóng 2,61 đô. Lần giảm này đã gây ra nhiều lo ngại trong cộng đồng IOTA. Nhưng nhìn chung mọi thứ đang rất ổn khi đồng coin đang hướng đến 2,50 đô.

Mức giá lý tưởng cuối cùng cho IOTA là khoảng 5 đô, do đó bất kỳ bước tiến nào đến 2,5 đô sẽ đánh dấu điểm trung gian quan trọng trong giá trị của IOTA. Để có thể đạt 5 đô, IOTA còn cần phải chứng minh rằng nó có thể duy trì được ở con số 2,5 ấy.

Xét về tình hình hiện tại, chúng tôi tin rằng điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí đồng coin này có thể sẽ leo lên 3 đô, và dựa vào những bước tiến lớn từ IOTA Foundation, hi vọng là sự công bố của Q tháng tới sẽ tạo điều kiện biến mong đợi trở thành hiện thực.

Nhìn chung, IOTA cuối cùng đã trở lại đúng hướng sau lần chao đảo trên thị trường. Nó cho thấy sự biến động mạnh của tiền mã hóa bởi ngay cả những coin có phong độ ổn định như IOTA cũng bị ảnh hưởng. Hiện giờ chúng ta hãy chờ xem IOTA sẽ tiến triển thế nào trong một vài tuần tới, trước khi sự kiện Q của nó diễn ra.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: IOTA một lần nữa vượt qua 2 đô khi có những thông báo mới từ IOTA Foundation tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10?


Theo SamMobile, cộng đồng trực tuyến lớn nhất của Samsung, gã khổng lồ điện tử đang lên kế hoạch tích hợp hệ thống ví lạnh vào Galaxy 10 sắp ra mắt.


Adnan Farooqui, biên tập viên điều hành cao cấp tại SamMobile, đã viết:

“Sau khi nghe về các thương hiệu cho phần mềm blockchain và tiền mã hóa của Samsung, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu sâu hơn một chút. Chúng tôi có thể xác nhận rằng công ty thực sự đang phát triển một phần mềm blockchain và nó có thể được ra mắt cùng với Galaxy S10”.

Lý do đằng sau sự tích hợp ví tiền mã hóa

Kể từ đầu năm 2018, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc đã thống trị trên nhiều lĩnh vực lớn của đất nước bao gồm bảo hiểm, thanh toán trực tuyến, quản lý tài sản, sản xuất xe hơi, điện tử và phát triển tài sản, đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với lĩnh vực tiền mã hóa.

Không giống với các tập đoàn khác tại thị trường trong nước, Samsung tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa với một nguồn vốn tập trung vào khai thác Bitcoin, tạo ra thiết bị khai thác từ xưởng đúc có trụ sở tại Suwon, Hàn Quốc để chuyển đến các nhà phân phối quốc tế.

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo cho rằng Samsung đã hợp tác với Công ty Halong Mining ở Trung Quốc và Squire ở Canada, nhưng đến tháng 12, các nhà phân phối đối tác của các chip khai thác ASIC của Samsung vẫn chưa rõ ràng.

Trong hơn tám tháng, công ty đã dần dần tăng cường hoạt động khai thác và lĩnh vực ví tiền mã hóa dường như là mục tiêu tiếp theo của công ty.

Samsung thích sử dụng và tận dụng các nguồn lực hiện có của mình để mở rộng sang các thị trường mới nổi hơn là tạo ra một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới để hỗ trợ nó. Công ty đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất thiết bị khai thác như một phương tiện để tối đa hóa tiềm năng của xưởng đúc quy mô lớn và ví tiền mã hóa của công ty hiện đang được phát triển để tích hợp vào dòng điện thoại di động Galaxy nổi tiếng của họ.

Nếu công ty tham gia vào thị trường tiền mã hóa, mà gần như mọi công ty lớn trong nước bao gồm các công ty viễn thông, gaming, tài chính và bảo hiểm đều tham gia, họ sẽ phải xây dựng một cơ sở hạ tầng mới, tương tự như Ngân hàng Shinhan đã làm với Gopax.

Thay vào đó, công ty quyết định sử dụng dòng sản phẩm hiện có của mình để giúp củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh tiền mã hóa như một lớp tài sản.

Theo SamMobile, nếu ví được tích hợp vào Samsung Galaxy S10, người dùng sẽ có thể nhập dữ liệu của họ từ các ví như MetaMask và Trust Wallet để giao dịch ngay trên điện thoại di động.

Họ cho biết:

“Ứng dụng ví lạnh của Samsung sẽ cho phép người dùng nhập các ví hiện tại của họ từ các dịch vụ của bên thứ ba như Metamask hoặc TrustWallet. Họ cũng sẽ có thể tạo một ví mới trong chính ứng dụng. Các loại tiền mã hóa và token được hỗ trợ ban đầu có thể bao gồm Bitcoin, Ethereum, ERC20 và Bitcoin Cash.”

Thời điểm khó khăn cho các doanh nghiệp tập trung vào phần cứng

Các công ty thống trị thị trường điện thoại di động toàn cầu bao gồm Samsung, Apple, HTC, Huawei và Oppo có thể dễ dàng tích hợp tiền mã hóa và cung cấp hỗ trợ riêng cho lớp tài sản này.

Trong thị trường tăng giá của năm 2017, nhiều dự án đã huy động được hàng trăm triệu đô la, và Sirin Labs tuyên bố đã huy động được gần 158 triệu đô la trong đợt ICO để tạo ra điện thoại di động với sự hỗ trợ của tiền mã hóa do chính họ tạo ra để cạnh tranh với những gã khổng lồ của thị trường điện thoại di động.

Khi các công ty như Samsung tích hợp hỗ trợ tiền mã hóa, các dự án tập trung vào việc tạo ra phần cứng có thể ngày càng không liên quan.

 

Bạn đang đọc: Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10? tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ