Gửi bài viết tới BigCoin

IRA Bitcoin cho phép các nhà đầu tư mua bán tiền điện tử bằng tài khoản hưu trí

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/01/2018 - 191 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi người đang tìm hiểu về tiềm năng tăng trưởng trong tương lai và những lợi thế độc nhất khi nắm giữ những tài sản này trong tài khoản hưu trí được hưởng thuế.

IRA Bitcoin

IRA Bitcoin là người giám hộ

Tận dụng quan hệ đối tác chiến lược với những người giám hộ của IRA để thành lập các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số bitcoin và đảm bảo an toàn cho các nhà cung cấp ví kỹ thuật số. Các nhà tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm tại IRA Bitcoin LLC đã phát triển một quy trình đơn giản, an toàn và được IRS chấp thuận để tạo điều kiện cho việc chuyển tiền, thực hiện các giao dịch, giải quyết và báo cáo tài khoản.

Sự quan tâm của khách hàng đối với Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác đã tăng vọt vào năm 2017, vì Bitcoin dễ dàng tự thiết lập bản thân mình như là một loại tài sản tài chính tốt nhất trong năm, làm giảm hiệu suất của các chỉ số quan trọng khác. Vào cuối năm 2017, chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 25%, vàng tăng 13% và theo dõi từ bên lề cho thấy Bitcoin đã tăng 1318%  từ mức thấp $766 USD lên mức cao $19.843.

"Chúng tôi đã thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn trong vài tháng qua khi sự gia tăng đáng kể các khoản tiền ký quỹ đã tạo ra sự quan tâm rộng rãi của giới truyền thông", Travis Parker, COO của IRA Bitcoin LLC cho biết "Mọi người đang tìm hiểu về tiềm năng tăng trưởng trong tương lai và những lợi thế sẵn có của tiền tệ số khi trữ các tài sản này trong các tài khoản hưu trí được ưu đãi thuế ".

Các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Ripple được thiết kế để cho phép mua, bán và thực hiện các giao dịch tài chính khác, cung cấp nhiều chức năng tương tự như các đồng tiền đã được thành lập từ lâu như đồng đô la Mỹ, đồng Euro hay đồng Yên Nhật Bản, với sự khác biệt là tiền số không có sự ủng hộ của chính phủ. Tiền kỹ thuật số cung cấp các lợi ích tiềm năng và các tính năng, bao gồm: (i) khả năng chuyển đổi mà không cần trung gian và không có giới hạn địa lý; (ii) thanh toán dứt điểm; (iii) chi phí giao dịch thấp hơn so với các hình thức thanh toán khác; và (iv) khả năng xác minh công khai các giao dịch. Các tính năng phổ biến khác của tiền kỹ thuật số bao gồm ẩn danh cá nhân và không có quy định hoặc sự giám sát của chính phủ.

IRA tự định hướng là IRA do một người quản lý hoặc người nhà chăm sóc cho phép đầu tư vào một nhóm tài sản rộng lớn hơn, nó được cho phép bởi hầu hết các nhà chăm sóc của IRA. 401k tự định hướng cũng hoạt động theo cách tương tự. Hầu hết những nhà chăm sóc của IRA là các ngân hàng và các đại lý môi giới, những người này giới hạn số cổ phần trong các tài khoản IRA để công ty chấp thuận các cổ phiếu, trái phiếu, quỹ hỗ trợ và CD. Tuy nhiên, những nhà chăm sóc và ủy thác cho IRA tự định hướng có thể cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào các quỹ hưu trí với các loại tài sản khác như bất động sản, hối phiếu, giấy chứng nhận đăng ký thuế, chứng khoán riêng, cũng như tiền điện tử Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Ripple

"Để bảo đảm an toàn tối đa và cho phép sự đầu tư này được IRA chấp nhận, thì nhà chăm sóc IRA phải duy trì quyền truy cập đến khóa riêng của ví điện tử của bạn," Parker nói, "hệ thống độc quyền của chúng tôi cho phép bạn rút tiền ra khỏi các vị trí của bạn hoặc mua chéo qua các loại tiền kỹ thuật số một cách dễ dàng và an toàn, cho phép tài khoản được quản lý đầy đủ theo ý của bạn đồng thời cho phép nhà chăm sóc IRA giám sát tài khoản IRA của bạn ".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Rủi ro mất tài khoản khoản crypto ngay cả khi lướt web


Phần mềm độc hại mới ẩn dưới dạng tệp phim từ trang web torrent The Pirate Bay (TPB) có thể thao túng các trang web và thay thế địa chỉ Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), tạp chí điện toán Bleeping Computer đưa tin ngày 12/1.

 

 

Phần mềm độc hại - ẩn dưới dạng tệp gắn vào quảng cáo trên Google và trong kết quả tìm kiếm - tuy nhiên trên thực tế nó còn có thể can thiệp nhiều hơn thế, một số trong đó được phát hiện bởi một nhà nghiên cứu của nhà xuất bản Lawrence Abrams.

“Thứ tưởng chừng như vô hại hóa ra chỉ là phần nổi của tảng băng trôi” - Một nhà nghiên cứu cảnh báo.  Tệp có chứa mã độc được đặt dưới dạng tệp phim trên TPB, đặc biệt trong cho bộ phim “The Girl in the Spider's Web”

Trong thực tế, ngoài việc thực hiện quảng cáo và thao túng kết quả tìm kiếm để hiển thị một số liên kết ưu tiên, phần mềm độc hại cũng có thể hoán đổi địa chỉ ví tiền điện tử thành địa chỉ ví của hacker. Điều này xảy ra khi người dùng sử dụng chức năng sao chép dán trên máy tính. Địa chỉ ví là một chuỗi nhiều các ký tự ngẫu nhiên và hầu hết người dùng sẽ mọi người sẽ dùng tính năng sao chép và dán để đảm bảo tính chính xác. Tuy nhiên, mặc dù đã copy địa chỉ mà họ đỉnh gửi tới nhưng khi paste - do tác động của phần mềm độc hại - địa chỉ hiện ra sẽ ra một địa chỉ khác (địa chỉ của hacker) mà nếu không kiểm tra kỹ lưỡng thì họ có thể không nhận ra được.

Hi vọng bài báo này sẽ giúp người đọc biết thêm một rủi ro khi giao dịch tiền mã hóa và sẽ cảnh giác hơn trong quá trình lướt web nếu máy tính có lưu trữ các thông tin quan trọng.

Theo: cointelegraph

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ