Gửi bài viết tới BigCoin

IRA Bitcoin cho phép các nhà đầu tư mua bán tiền điện tử bằng tài khoản hưu trí

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/01/2018 - 152 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi người đang tìm hiểu về tiềm năng tăng trưởng trong tương lai và những lợi thế độc nhất khi nắm giữ những tài sản này trong tài khoản hưu trí được hưởng thuế.

IRA Bitcoin

IRA Bitcoin là người giám hộ

Tận dụng quan hệ đối tác chiến lược với những người giám hộ của IRA để thành lập các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số bitcoin và đảm bảo an toàn cho các nhà cung cấp ví kỹ thuật số. Các nhà tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm tại IRA Bitcoin LLC đã phát triển một quy trình đơn giản, an toàn và được IRS chấp thuận để tạo điều kiện cho việc chuyển tiền, thực hiện các giao dịch, giải quyết và báo cáo tài khoản.

Sự quan tâm của khách hàng đối với Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác đã tăng vọt vào năm 2017, vì Bitcoin dễ dàng tự thiết lập bản thân mình như là một loại tài sản tài chính tốt nhất trong năm, làm giảm hiệu suất của các chỉ số quan trọng khác. Vào cuối năm 2017, chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 25%, vàng tăng 13% và theo dõi từ bên lề cho thấy Bitcoin đã tăng 1318%  từ mức thấp $766 USD lên mức cao $19.843.

"Chúng tôi đã thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn trong vài tháng qua khi sự gia tăng đáng kể các khoản tiền ký quỹ đã tạo ra sự quan tâm rộng rãi của giới truyền thông", Travis Parker, COO của IRA Bitcoin LLC cho biết "Mọi người đang tìm hiểu về tiềm năng tăng trưởng trong tương lai và những lợi thế sẵn có của tiền tệ số khi trữ các tài sản này trong các tài khoản hưu trí được ưu đãi thuế ".

Các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Ripple được thiết kế để cho phép mua, bán và thực hiện các giao dịch tài chính khác, cung cấp nhiều chức năng tương tự như các đồng tiền đã được thành lập từ lâu như đồng đô la Mỹ, đồng Euro hay đồng Yên Nhật Bản, với sự khác biệt là tiền số không có sự ủng hộ của chính phủ. Tiền kỹ thuật số cung cấp các lợi ích tiềm năng và các tính năng, bao gồm: (i) khả năng chuyển đổi mà không cần trung gian và không có giới hạn địa lý; (ii) thanh toán dứt điểm; (iii) chi phí giao dịch thấp hơn so với các hình thức thanh toán khác; và (iv) khả năng xác minh công khai các giao dịch. Các tính năng phổ biến khác của tiền kỹ thuật số bao gồm ẩn danh cá nhân và không có quy định hoặc sự giám sát của chính phủ.

IRA tự định hướng là IRA do một người quản lý hoặc người nhà chăm sóc cho phép đầu tư vào một nhóm tài sản rộng lớn hơn, nó được cho phép bởi hầu hết các nhà chăm sóc của IRA. 401k tự định hướng cũng hoạt động theo cách tương tự. Hầu hết những nhà chăm sóc của IRA là các ngân hàng và các đại lý môi giới, những người này giới hạn số cổ phần trong các tài khoản IRA để công ty chấp thuận các cổ phiếu, trái phiếu, quỹ hỗ trợ và CD. Tuy nhiên, những nhà chăm sóc và ủy thác cho IRA tự định hướng có thể cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào các quỹ hưu trí với các loại tài sản khác như bất động sản, hối phiếu, giấy chứng nhận đăng ký thuế, chứng khoán riêng, cũng như tiền điện tử Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Ripple

"Để bảo đảm an toàn tối đa và cho phép sự đầu tư này được IRA chấp nhận, thì nhà chăm sóc IRA phải duy trì quyền truy cập đến khóa riêng của ví điện tử của bạn," Parker nói, "hệ thống độc quyền của chúng tôi cho phép bạn rút tiền ra khỏi các vị trí của bạn hoặc mua chéo qua các loại tiền kỹ thuật số một cách dễ dàng và an toàn, cho phép tài khoản được quản lý đầy đủ theo ý của bạn đồng thời cho phép nhà chăm sóc IRA giám sát tài khoản IRA của bạn ".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa


Hiện nay, ngày càng có nhiều sàn giao dịch xuất hiện, như vậy sẽ càng khó khăn cho bạn để lựa chọn một sàn giao dịch tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý khi chọn sàn giao dịch và những gợi ý về các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay.


Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa là tài sản kỹ thuật số quan trọng đang phát triển như vũ bão. Hiện nay, có khoảng 1.600 đồng tiền mã hóa phổ biến trên toàn cầu nhưng những đồng tiền nổi tiếng nhất là Bitcoin, Ethereum, Ripple, Stellar, Cardano, Litecoin, Bitcoin Cash, Monero và Dash Coins. Nói chung, các đồng coin này có giá trị vốn hóa thị trường cao hơn 200 tỷ USD một chút.

 

Điều này đặt ra các câu hỏi về cách sở hữu một hoặc một số trong số đồng tiền mã hóa này để gặt hái được những lợi ích Token. Có ba cách để bạn có được chúng bao gồm ICO, đào coin và giao dịch tiền mã hóa.

 

Về các sàn giao dịch tiền mã hóa, đây là những nền tảng Blockchain được thiết kế để tạo điều kiện cho các hoạt động giao dịch Crypto. Mô hình hoạt động của các sàn giao dịch tương tự như các ngân hàng và thị trường chứng khoán.

 

Từ quan điểm từ phía ngân hàng, các sàn giao dịch crypto có thể được xem như là các ngân hàng cho các đồng tiền mã hóa khi họ cung cấp ví Crypto chuyên dụng cho mỗi nhà đầu tư để tham gia giao dịch token. Thứ hai, các nền tảng này cũng có thể được xem như là thị trường chứng khoán vì chúng thường chuyển tiếp các xu hướng thị trường mới nhất và các tùy chọn để cho phép các nhà đầu tư tiềm năng đưa ra quyết định của họ về lợi ích tối ưu. Do đó, nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư tiền mã hóa, các yếu tố chính mà bạn nên xem xét trong việc lựa chọn sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất là sự bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu.

 

Các yếu tố khác bao gồm phí áp dụng, tính hợp pháp của hoạt động, tính sẵn có của bảo hiểm, sức khỏe tài chính của nền tảng, số lượng coin, tính khả dụng của giao dịch ký quỹ và bán khống, v.v.

 

Hướng dẫn để chọn ra sàn giao dịch tốt nhất

 • Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Đây là một trong những Sàn giao dịch Crypto thành công nhất trên thế giới vì nó có hơn 20 triệu người dùng. Coinbase bao gồm các công cụ giao dịch và các tính năng ví kỹ thuật số được thiết kế cho bất kỳ nhà giao dịch nào - cho dù họ có kinh nghiệm hay mới bắt đầu. Sàn này có giá trị hơn 1 tỷ USD và các chuyên gia hy vọng nó sẽ tiếp tục phát triển.

 

 • BitMEX

 

Nền tảng trao đổi được thiết kế cho những người đam mê Bitcoin. Nó cũng cung cấp các giải pháp giao dịch cho người dùng các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, vào cuối giao dịch, bạn thu được lợi nhuận bao nhiêu còn tùy thuộc vào hiệu suất của Bitcoin.

 

 • Binance

 

Binance là một trao đổi tiền mã hóa phi tập trung với sự thống trị ở châu Á. Nó cung cấp các chế độ từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà đầu tư. Binance được thành lập vào năm 2017 nhưng đã quản lý các giao dịch hàng ngày trị giá trên 1 tỷ USD. Binance có token riêng được gọi là BNP.

 

 • OKEx

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

Đây là một nền tảng có trụ sở tại Hồng Kông. Nó cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các nhà đầu tư tiền mã hóa ở tất cả các nước, trừ Mỹ và Hồng Kông. Tính năng độc đáo về nền tảng này đó là OKEx có một token trên nền tảng, OKB cho phép các nhà giao dịch truy cập vào các giao dịch ký quỹ và dịch vụ fiat trên nền tảng ngoài việc bỏ phiếu.

 

 • Huobi

 

Đây là một nền tảng châu Á có sẵn ở tất cả các quốc gia trừ Hoa Kỳ do quy định. Huobi được chia thành Huobi Pro và Huobi OTC. Huobi Pro cung cấp nền tảng giao dịch tiên tiến cho các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và người mua đầu cơ, Huobi OTC được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn giao dịch tiền mã hóa miễn phí.

 

Các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn khác mà bạn cũng có thể xem xét bao gồm:

 • Bit-Z
 • Bitbox
 • Kraken
 • GDAX
 • Gemini
 • Bitfinex
 • Bithumb
 • UPbit
 • HitBTC
 • ZB.COM

 

Dịch vụ chuyển từ crypto sang tiền tệ fiat

 

Hầu hết các sàn giao dịch Crypto thường chấp nhận tiền fiat để đổi lấy tiền mã hóa. Tuy nhiên, việc đổi lấy tiền fiat bằng tiền mã hóa có thể là một vấn đề do việc loại trừ các nền tảng sàn giao dịch tiền mã hóa từ hệ thống Ngân hàng chủ đạo. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số cái tên sau như ChangeNOW và Qurrex có thể phục vụ mục đích này.

 

Bạn đang đọc: Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

 

Theo besticoforyou

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ