Gửi bài viết tới BigCoin

IRA Bitcoin cho phép các nhà đầu tư mua bán tiền điện tử bằng tài khoản hưu trí

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/01/2018 - 237 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi người đang tìm hiểu về tiềm năng tăng trưởng trong tương lai và những lợi thế độc nhất khi nắm giữ những tài sản này trong tài khoản hưu trí được hưởng thuế.

IRA Bitcoin

IRA Bitcoin là người giám hộ

Tận dụng quan hệ đối tác chiến lược với những người giám hộ của IRA để thành lập các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số bitcoin và đảm bảo an toàn cho các nhà cung cấp ví kỹ thuật số. Các nhà tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm tại IRA Bitcoin LLC đã phát triển một quy trình đơn giản, an toàn và được IRS chấp thuận để tạo điều kiện cho việc chuyển tiền, thực hiện các giao dịch, giải quyết và báo cáo tài khoản.

Sự quan tâm của khách hàng đối với Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác đã tăng vọt vào năm 2017, vì Bitcoin dễ dàng tự thiết lập bản thân mình như là một loại tài sản tài chính tốt nhất trong năm, làm giảm hiệu suất của các chỉ số quan trọng khác. Vào cuối năm 2017, chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 25%, vàng tăng 13% và theo dõi từ bên lề cho thấy Bitcoin đã tăng 1318%  từ mức thấp $766 USD lên mức cao $19.843.

"Chúng tôi đã thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn trong vài tháng qua khi sự gia tăng đáng kể các khoản tiền ký quỹ đã tạo ra sự quan tâm rộng rãi của giới truyền thông", Travis Parker, COO của IRA Bitcoin LLC cho biết "Mọi người đang tìm hiểu về tiềm năng tăng trưởng trong tương lai và những lợi thế sẵn có của tiền tệ số khi trữ các tài sản này trong các tài khoản hưu trí được ưu đãi thuế ".

Các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Ripple được thiết kế để cho phép mua, bán và thực hiện các giao dịch tài chính khác, cung cấp nhiều chức năng tương tự như các đồng tiền đã được thành lập từ lâu như đồng đô la Mỹ, đồng Euro hay đồng Yên Nhật Bản, với sự khác biệt là tiền số không có sự ủng hộ của chính phủ. Tiền kỹ thuật số cung cấp các lợi ích tiềm năng và các tính năng, bao gồm: (i) khả năng chuyển đổi mà không cần trung gian và không có giới hạn địa lý; (ii) thanh toán dứt điểm; (iii) chi phí giao dịch thấp hơn so với các hình thức thanh toán khác; và (iv) khả năng xác minh công khai các giao dịch. Các tính năng phổ biến khác của tiền kỹ thuật số bao gồm ẩn danh cá nhân và không có quy định hoặc sự giám sát của chính phủ.

IRA tự định hướng là IRA do một người quản lý hoặc người nhà chăm sóc cho phép đầu tư vào một nhóm tài sản rộng lớn hơn, nó được cho phép bởi hầu hết các nhà chăm sóc của IRA. 401k tự định hướng cũng hoạt động theo cách tương tự. Hầu hết những nhà chăm sóc của IRA là các ngân hàng và các đại lý môi giới, những người này giới hạn số cổ phần trong các tài khoản IRA để công ty chấp thuận các cổ phiếu, trái phiếu, quỹ hỗ trợ và CD. Tuy nhiên, những nhà chăm sóc và ủy thác cho IRA tự định hướng có thể cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào các quỹ hưu trí với các loại tài sản khác như bất động sản, hối phiếu, giấy chứng nhận đăng ký thuế, chứng khoán riêng, cũng như tiền điện tử Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Ripple

"Để bảo đảm an toàn tối đa và cho phép sự đầu tư này được IRA chấp nhận, thì nhà chăm sóc IRA phải duy trì quyền truy cập đến khóa riêng của ví điện tử của bạn," Parker nói, "hệ thống độc quyền của chúng tôi cho phép bạn rút tiền ra khỏi các vị trí của bạn hoặc mua chéo qua các loại tiền kỹ thuật số một cách dễ dàng và an toàn, cho phép tài khoản được quản lý đầy đủ theo ý của bạn đồng thời cho phép nhà chăm sóc IRA giám sát tài khoản IRA của bạn ".

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain