Gửi bài viết tới BigCoin

Iran sử dụng hệ thống đăng ký mới cho các công ty khai thác tiền điện tử

Đăng bởi: linh  - 20/09/2019 - 1094 lượt xem
Chia sẻ
 

Dựa trên cơ sở hàng năm, việc đề xuất đăng ký các công ty khai thác tiền điện tử đang được nội các Iran xem xét.

Theo các tài liệu được báo cáo bởi Coindesk vào ngày 19 tháng 9, một dự thảo đề xuất đăng ký hoạt động khai thác tiền điện tử hiện đang dần được chấp thuận chính thức tại Tehran. Các giấy phép đề xuất sẽ yêu cầu thông tin về việc làm, thỏa thuận thuê và các hoạt động kinh doanh khác.

 

null

 

Các yêu cầu dường như được thiết lập để cho phép chính phủ Iran cắt giảm các hoạt động không liên quan đến tiền điện tử trong khi chính phủ vẫn tiếp tục thu lợi từ ngành công nghiệp này.

Tình trạng tiền điện tử ở Iran

Những tháng gần đây có ​​rất nhiều lời ra tiếng vào xoay quanh phản ứng của chính phủ Iran đối với tiền điện tử trong biên giới.

Vào tháng 6, bộ năng lượng Iran cho biết họ sẽ cắt điện các hoạt động khai thác sử dụng lưới năng lượng được trợ cấp của đất nước cho đến khi giá đặc biệt có hiệu lực. Một tháng sau, mức giá đặc biệt đó đã được hoàn tất với những người khai thác dự kiến sẽ trả 0,07 đô la cho mỗi kilowatt giờ, thay vì 0,05 đô la cho hầu hết các công dân.

Ngay sau đó, vào cuối tháng 7, việc khai thác được Iran cho phép như một hoạt động công nghiệp. Và trong khi nội các Iran từ chối sử dụng tiền điện tử trong các giao dịch vào đầu tháng 8, cục quản lý thuế quốc gia Iran đã đồng ý miễn thuế cho các khoản thu nhập khai thác tiền điện tử vào tuần trước.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
79 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
79 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain