Gửi bài viết tới BigCoin

Iran thay đổi suy nghĩ và quyết định không tiếp tục ưa chuộng Bitcoin sau tất cả những gì đã xảy ra

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/02/2018 - 177 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào tháng 10 năm 2017, chính phủ Iran đã quyết định áp dụng Bitcoin như một phương tiện thanh toán để lờ đi các biện pháp trừng phạt đồng thời cho phép công dân thực hiện các giao dịch quốc tế nếu không thể. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, Cộng hòa Hồi giáo trên bờ biển Ba Tư đã thay đổi ý định của mình.

Một quyết định mâu thuẫn ngu ngốc.

Theo bigcoin tìm hiểu trang tin Iran Front Page (thông qua Fortune), ngân hàng trung ương của nước cộng hòa tuyên bố nước này chưa bao giờ công nhận và cũng không lên kế hoạch công nhận Bitcoin là một đồng tiền chính thức. Iran cũng bác bỏ tất cả các tuyên bố cho rằng quốc gia này đã tích cực tạo điều kiện cho các giao dịch Bitcoin để phá vỡ các hình thức trừng phạt trong khi đưa ra một số báo cáo khá tiêu cực về các đồng tiền mã hóa nói chung:

Các biến động hoang dã của các đồng tiền mã hóa cùng với các hoạt động kinh doanh cạnh tranh được tiến hành thông qua tiếp thị trên mạng lưới và kế hoạch kim tự tháp đã làm cho thị trường của các loại tiền tệ trở nên không đáng tin cậy và mang lại nhiều rủi ro.

Thật thú vị, ngân hàng trung ương Iran không những tuyên bố là không quan tâm đến lĩnh vực tiền mã hóa mà lại còn đang tích cực nghiên cứu để "kiểm soát và ngăn chặn các đồng tiền mã hóa" trong nước.

Mặc dù nhiều người dân Iran đã quen với những lợi ích phân cấp của tiền ảo Bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác, nhưng chính phủ đất nước này thì không. Tuy nhiên, lập trường chống lại các đồng tiền mã hoá của Iran được đưa ra cùng thời điểm với tâm lý ủng hộ công nghệ blockchain của các quốc gia khác trên thế giới.

Theo các báo cáo, Bộ trưởng Công nghệ Iran tuyên bố tuần này rằng chính phủ đang tích cực làm việc để tạo ra một đồng tiền mã hóa chính thức của riêng quốc gia này, nó có thể tạo điều kiện cho quốc gia này được loại bỏ khỏi các mạng lưới thanh toán quốc tế lớn như Visa, Mastercard và PayPal để phá vỡ các biện pháp trừng phạt quốc tế.

Venezuela cho ra đời đồng tiền mã hóa của riêng nước này

Tin tức này tiếp nối tin tức Venezuela cho ra đời đồng tiền mã hóa của riêng nước này được gọi là Petro – đồng tiền mã hóa đầu tiên được nhà nước cấp phát trong lịch sử. Venezuela hiện đang trong tình trạng khủng hoảng kinh tế nặng nề với phần lớn đất nước bị thiếu lương thực và các cuộc đàn áp nhân quyền vậy nên tiềm năng của đồng tiền Petro đem lại là giải quyết bất kỳ tất cả các vấn đề đầu cơ của Venezuela một cách tốt nhất.

Israel không phải là một người bạn của Iran nhưng chính phủ nước này cũng đang xem xét phát hành đồng tiền mã hóa chính thức. Cuối năm ngoái, Bộ Tài chính Israel xác nhận họ đang xem xét phương án tạo ra đồng tiền mã hóa của riêng mình với tên gọi Sécekel cùng với hy vọng giảm số lượng các giao dịch tiền mặt được thực hiện tại quốc gia Trung Đông.

Sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn


Kể từ ngày 8 tháng 12, giá Bitcoin đã tăng từ 3.210 đô la lên 3.588 đô la, chỉ bằng khoảng 12% so với đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Trong cùng một khung thời gian, thị trường tiền mã hóa đã thêm 11 tỷ đô la vào định giá của nó, tránh việc giảm thêm dưới mốc 100 tỷ đô la, điều có thể rất quan trọng đối với xu hướng ngắn hạn của thị trường.

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Hầu hết các loại tiền mã hóa lớn bao gồm Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) đã có thể phục hồi từ hai chữ số thấp, khi các chỉ báo kỹ thuật bắt đầu chứng minh các điều kiện cực kỳ quá bán.

Nhưng, các nhà giao dịch và các nhà phân tích kỹ thuật vẫn thận trọng đối với xu hướng giá ngắn hạn của tiền mã hóa cho đến khi các mức kháng cự chính bị phá vỡ.

$ 3,700 cho Bitcoin

Kể từ đầu tháng 12, giá trị của Bitcoin đã liên tục giảm từ khu vực giữa 4.000 đô la, đấu tranh để duy trì đà tăng và cho thấy bất kỳ dấu hiệu ổn định nào.

Theo DonAlt, một nhà phân tích kỹ thuật tiền mã hóa nổi tiếng, cho đến khi Bitcoin vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự 3.700 đô la, nó sẽ vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.300 đến 3.600 đô la, không thể tham gia vào một biến động giá lớn.

Các nhà phân tích cho biết:

Một ngày tốt lành khác cho BTC. Điều đó nói rằng nó vẫn chưa thể tiến gần đến việc tăng giá vào các khung thời gian cao hơn. Trong khi các khung thời gian thấp trông có vẻ ổn, BTC thậm chí còn không lấy lại phạm vi giao dịch trước đó. Cho đến khi nó làm, không có giao dịch dài swing.

Như Alex Krüger, một nhà kinh tế và một nhà giao dịch tiền mã hóa, gần đây đã nhấn mạnh, BTC đang ở một vị trí tốt hơn đáng kể để bước vào giai đoạn tích lũy và giai đoạn hợp nhất vì nó có thể giảm thiểu tổn thất trong một số lần bán tháo trên thị trường dốc.

Khi so sánh với cả Ethereum và Bitcoin Cash, Bitcoin đã giữ giá trị của nó khá tốt với cường độ của sự sụp đổ thị trường trong suốt hai tháng qua.

ETH và BCH đã ghi nhận mức lỗ 93% và 95% tương ứng so với đồng đô la Mỹ và BTC sẽ phải giảm 72% khác từ phạm vi giá hiện tại để trải nghiệm sự sụt giảm tương tự như hai tài sản kỹ thuật số.

Hiệu suất của mọi người từ mức cao nhất mọi thời đại cho đến nay, đối với các loại tiền mã hóa chính: BTC - 82%, XRP - 86%, ETH - 93%, BCH -95% (sử dụng dữ liệu của Bitfinex). Tất cả có thể trông xấu như nhau. Không phải như thế. Sự khác biệt giữa -82% và -95% là giảm thêm 72%, Tiết Krüger giải thích.

Thị trường vẫn còn lo lắng

Một số nhà phân tích đã tái khẳng định rằng chừng nào tiền mã hóa chiếm ưu thế vẫn còn dưới 3.700 đô la và đấu tranh để chứng minh một bước đột phá lớn, thị trường có nguy cơ giảm xuống mức thấp mới hàng năm.

Trong lịch sử, thị trường tiền mã hóa trung bình mất khoảng 67 tuần để phục hồi sau một đợt điều chỉnh lớn và đạt được mức cao mới mọi thời đại.

Trong khi các thị trường phát triển tích cực như thị trường tương lai Nasdaq , Bakkt và NYSE đang ở gần và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2019, có thể dễ dàng đến quý hai năm sau để thị trường tiền mã hóa bắt đầu phục hồi.

Một đáy thích hợp đã không được thiết lập bởi BTC và các loại tiền mã hóa lớn khác, cũng như các mã thông báo ERC20 vốn hóa thị trường nhỏ, đã không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của một đợt tăng giá khắc phục lớn.

Bạn đang xem: Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ