Gửi bài viết tới BigCoin

Ispolink là gì? Tất tần tật thông tin cần biết về dự án Ispolink

Đăng bởi: Linh  - 12/03/2021 - 466 lượt xem
Chia sẻ
 

I. Ispolink là gì?

1. Thực trạng

Trong hai thập kỷ qua, những tiến bộ và đột phá trong công nghệ, tốc độ đổi mới và tăng trưởng kinh tế đã dẫn đến sự xuất hiện của các lĩnh vực kinh doanh mới, cơ hội - sự thay đổi mới trong hành vi tiêu dùng cũng như nhu cầu đối với hàng hóa và dịch vụ. Hơn nữa, việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số và dữ liệu số hóa đã tác động và biến đổi cách thức hoàn thành công việc. Do đó, thị trường lao động đang thay đổi một cách nhanh chóng, cơ hội nghề nghiệp và ngành nghề mới đang xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều sự thiếu sót mà các tổ chức gặp phải trong quá trình tìm kiếm ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp của mình như:

- Tìm kiếm nhân sự có năng lực

- Tuyển dụng tốn nhiều thời gian, quy trình rườm rà và tốn kém

- Việc sàng lọc CV thủ công gây tốn thời gian và công sức

- Một số lượng lớn các công ty cung cấp nhân sự thu phí cao

- Ứng viên không hài lòng do thiếu phản hồi và kinh nghiệm tìm việc hạn hẹp

- Cách thức tìm kiếm lỗi thời và không sử dụng công nghệ mới

2. Ispolink là gì?

Để giải quyết một trong những vấn đề kể trên, Ispolink đã được thành lập với ý tưởng như một nền tảng kết nối nhân sự tự động toàn cầu, sử dụng công nghệ Blockchain và Trí tuệ nhân tạo (AI). Mục tiêu chính của Ispolink là phá vỡ ngành công nghiệp tuyển dụng có giá trị hơn 300 tỷ đô la trên toàn thế giới. Dự án cung cấp cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực blockchain và CNTT toàn bộ các công cụ để tiến hành và quản lý quy trình tuyển dụng một cách hiệu quả, loại bỏ nhu cầu của các bên thứ ba như các cơ quan tuyển dụng và nhân sự trên thế giới.

3. Giải pháp của Ispolink

Ispolink cung cấp cho các công ty trong lĩnh vực blockchain và AI các công cụ để tiến hành và quản lý toàn bộ quá trình tuyển dụng một cách hiệu quả - từ sàng lọc ứng viên tới các giai đoạn phỏng vấn khác nhau cho đến khi đưa ra lời đề nghị cuối cùng. Nền tảng của Ispolink có thể:

- Hợp lý hóa các quy trình tuyển dụng bằng cách tự động hóa

- Hỗ trợ người dùng tự tìm nguồn ứng viên thông qua AI

- Giúp người dùng tiết kiệm tiền và tìm kiếm công việc nhanh hơn

- Nâng cao hình ảnh thương hiệu của các công ty qua việc cam kết phản hồi ứng viên 100%

- Hệ thống thanh toán blockchain phi tập trung

4. Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh của Ispolink khá đơn giản. Nó bao gồm hai nguồn doanh thu chính - mô hình dựa trên đăng ký cho các công ty, cho phép họ tận dụng tất cả các công cụ nền tảng bao gồm công nghệ đối sánh và tìm kiếm nguồn cung ứng cùng với các tính năng cao cấp với giá cả phải chăng. 

 

II. Đặc tính nổi bật của Ispolink

1. Lợi thế cạnh tranh

 

null

 

Ispolink là nền tảng tìm việc làm đầu tiên trên thế giới tích hợp sẵn hệ thống thanh toán blockchain nhằm đảm bảo các dịch vụ mua bán và trao đổi giá trị trong nền tảng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Hệ thống thanh toán phi tập trung dựa trên giao thức Ethereum, được cung cấp bởi token gốc ERC20 - Ispolink (ISP).

2. Thông tin được xác minh trên Blockchain

Ngày nay, một vấn đề quan trọng khác là ngày càng có nhiều cá nhân giả mạo sơ yếu lý lịch để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng tiềm năng và nhận được công việc.

Để giải quyết vấn đề này, Ispolink đã cung cấp một giải pháp hoàn hảo bằng cách xác minh tính xác thực của các bằng cấp trên blockchain. Về cơ bản, Ispolink sẽ hợp tác với các tổ chức giáo dục để xác nhận việc cấp bằng bằng cách đưa chúng vào sổ cái blockchain công khai. Sau đó, Ispolink sẽ chuyển bằng cấp cho các tổ chức giáo dục nhất định xác nhận xem yêu cầu hay bằng cấp đã cho có hợp lệ hay không. Đầu ra của xác minh này được lưu trữ trên blockchain công khai. Các bên thứ 3 sẽ có thể xác minh xem khiếu nại có được tổ chức xác nhận từ đầu hay không bằng cách kiểm tra khóa công khai của các trường đại học.

3. Sàng lọc CV tự động

Trung bình một nhà tuyển dụng dành khoảng 14 tiếng để sàng lọc hồ sơ. Để tiết kiệm các nguồn lực quý giá cho các công ty, Ispolink đang tự động hóa quy trình sàng lọc của mình. Cụ thể là khi các cá nhân nộp hồ sơ xin việc cho các vị trí tuyển dụng, thuật toán của Ispolink sẽ thực hiện sàng lọc và xác định phần trăm tỷ lệ phù hợp có liên quan đến vai trò còn trống. Mặt khác, khi một người tìm kiếm các vị trí tuyển dụng trên nền tảng, họ sẽ được sắp xếp phù hợp với năng lực của mình. Tính năng này sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng của người nộp đơn vì người dùng không có khả năng ứng tuyển vào các vị trí được xếp hạng với tỷ lệ phù hợp thấp.

4. Tính năng giới thiệu tuyển dụng

Tính năng giới thiệu sẽ được sử dụng để mở rộng và phát triển nền tảng trên toàn cầu. Người dùng sẽ nhận được một khoản hoa hồng khi giới thiệu công việc thành công.

5. Tại sơ yếu lý lịch bằng video

Tính năng này sẽ cung cấp cho người tìm việc một cơ hội duy nhất để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Thay vì tiếp tục với một sơ yếu lý lịch tiêu chuẩn, mỗi người dùng có thể quay một đoạn video ngắn và chia sẻ về trình độ, niềm đam mê và mục tiêu nghề nghiệp của mình. 

6. Phản hồi nhanh tức thì 

Nền tảng của Ispolink đảm bảo phản hồi ứng viên 100%, ngay cả với những ứng viên có năng lực chưa đạt yêu cầu với mô tả công việc.

 

null

 

III. Token của dự án Ispolink

Token Ispolink là token tiện ích tiêu chuẩn ERC20 được phát hành trên blockchain Ethereum. Được hỗ trợ bởi Binance Smart Chain & Polygon's L2, Ispolink là một nền tảng ATS có thể tương tác cung cấp một hệ sinh thái phi tập trung, trong đó người dùng có thể mua dịch vụ và kiếm phần thưởng một cách an toàn và đáng tin cậy với tiền điện tử gốc thông qua Tích hợp Metamask.

1. Thông tin cơ bản về token

- Ký hiệu token: ISP

- Tổng cung: 10.000.000.000

- Hợp đồng: 0xc8807f0f5ba3fa45ffbdc66928d71c5289249014

2. Tiện ích của token

- Mua các gói tuyể dụng với chiết khấu

- Cấp token ISP khi người dùng đăng ký và tải lên CV

- Hoàn trả hoa hồng cho những người giới thiệu thành công

- Khai thác 

- Token Stacking

3. Phân bổ token

Token ISP được phân bổ như sau

 

null

 

 

IV. Thành viên dự án Ispolink

1. Đội ngũ thành viên

 

null

 

Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Emanuil Pavlov

Emanuil đã tham gia vào lĩnh vực blockchain từ năm 2017 với tư cách là nhà phân tích blockchain, quản lý phát triển kinh doanh kiêm quản lý nhà cung cấp tại các công ty hàng đầu. Điểm mạnh của anh là kỹ năng đa dạng, khả năng xác định và giải quyết các vấn đề phức tạp. 

Nhà đồng sáng lập & CTO Nikolay Pavlov

Nikolay Pavlov đã có 5 năm kinh nghiệm với vị trí kỹ sư phần mềm cao cấp. Thành thạo với các ngôn ngữ lập trình như Python, Java và TypeScript, ông sở hữu vốn hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực. Ngoài ra, ông còn thông thạo về cơ sở hạ tầng, back-end và front-end.

Nhà phát triển Blockchain Barry Teoh

Barry đã có 12 năm kinh nghiệm CNTT với tư cách là kỹ sư di động, Web, DevOps và Full stack. Ông đã tham gia vào nhiều dự án mã nguồn mở và phi tập trung, góp phần tạo ra các hợp đồng thông minh, triển khai cơ sở hạ tầng cốt lõi và JSON-RPC.

Giám đốc nghệ thuật kiêm Nhà thiết kế UX / UI Jens Gantz

Jens đã có 7 năm kinh nghiệm làm Giám đốc Nghệ thuật và Nhà thiết kế UX / UI. Hơn nữa, ông đã làm việc cho các dự án blockchain nổi tiếng như Elastos, DEX Tools, v.v. với vai trò Thiết kế trải nghiệm người dùng và Chiến lược thương hiệu. 

Nhà phát triển giao diện người dùng Songxun Zhao

Zhao đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành CNTT. Ông đảm nhận vai trò là nhà phát triển web toàn diện trong nhiều công ty khác nhau, cải thiện các trang web và dịch vụ web. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã xây dựng các ứng dụng front-end phức tạp cho khách hàng của mình và tập trung vào thiết kế cũng như khả năng sử dụng qua các bài kiểm tra tự động. 

2. Đội ngũ cố vấn

 

null

 

Cố vấn nhân sự Desislava Miroslavova

Desislava có kinh nghiệm chuyên môn trong ngành nhân sự với tư cách là nhà tư vấn Tuyển dụng, chuyên gia Chiêu mộ nhân tài, giám đốc nhân sự kiêm nhà đào tạo nhân lực. Bà là Chuyên gia Huấn luyện Kinh doanh NLP được chứng nhận từ Cộng đồng NLP của Tiến sĩ Richard Bandler. 

Cố vấn đổi mới & tăng trưởng Marco Calicchia

Marco đã gia nhập vào dự án Ispolink với tư cách là cố vấn đổi mới và tăng trưởng. Ông đã thành lập MaZee vào năm 2017 và phát triển nó trở thành một trong những cơ quan quản lý cộng đồng và tăng trưởng kinh doanh hàng đầu cho các doanh nghiệp khởi nghiệp blockchain, giúp họ đảm bảo các dự án lớn và huy động được hơn 500 triệu đô la. 

 

V. Lộ trình phát triển

 

null

 

Quý 2 - 3/ 2020: Tập trung vào nền tảng, website và hoàn thành Whitepaper

Quý 4/ 2020: Ra mắt bản Alpha

Quý 1/ 2021: Tiến hành mở bán công khai và ra mắt bản Beta

Quý 3/ 2021: Tập trung chăm sóc khách hàng và marketing

Quý 4/ 2021: Tập trung vào tính năng mới của nền tảng

Quý 2/ 2022: Ra mắt nền tảng và phiên bản dành cho điện thoại

Quý 3/2022: Tích hợp với hệ thống ATS

 

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về dự án Ispolink, để tìm hiểu thêm về dự án và những sự kiện sắp tới, vui lòng tham khảo thêm qua mục tài nguyên dưới đây. 

 

VI. Tài nguyên dự án Ispolink:

Website: https://ispolink.com/

Whitepaper: https://ispolink.com/Ispolink_Whitepaper_v1.pdf

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/42473350

Twitter: https://twitter.com/ispolink

Email: contact@ispolink.com


Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Rocket Vault Finance là gì? Những thông tin cần biết về dự án


I. Rocket Vault Finance là gì? 

1. Rocket Vault Finance là gì? 

Rocket Vault Finance là một dự án cho phép người dùng gửi tiền điện tử của họ vào các vault thông minh tự động. Dự án được hỗ trợ qua phân tích dự đoán Trí tuệ nhân tạo tiên tiến và Học máy, áp dụng phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu để đưa ra các chiến lược vault nhằm giảm thiểu tổn thất và tối đa hóa lợi nhuận nhằm cung cấp APY tốt nhất trong các đồng tiền ổn định. Người dùng gửi tiền bằng Rocket Vault và nền tảng này có thể tự động đầu tư vào các pool tốt nhất, tránh các pool rủi ro và đạt được trung bình hơn 100% APY tính cho đến nay. Rocket Vault có hai gói người dùng trong phiên bản beta công khai - một tùy chọn "miễn phí cho bán lẻ" và một tùy chọn "trả tiền cho các tổ chức".

Một phần lý do khiến Rocket Vaults tạo ra sản lượng cao là lãi kép, theo đó một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận được tự động tái đầu tư vào danh mục đầu tư, vì vậy bản thân chúng sẽ có thể bắt đầu kiếm được lợi nhuận. Phần thưởng được phân phối hàng quý bằng stablecoin - USDC, USDT hoặc DAI, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người dùng. 

2. Rocket Vault hoạt động như thế nào?

Rocket Vault Finance sử dụng một số công nghệ khá tiên tiến bao gồm một loạt các công cụ xử lý việc tìm nạp dữ liệu từ các sàn giao dịch, dự đoán và tái cân bằng tài sản. 

Công cụ tìm nạp dữ liệu lấy dữ liệu trong thời gian thực từ nhiều sàn giao dịch bằng cách sử dụng API. Sau đó, nó được đưa vào công cụ dự đoán, áp dụng trí tuệ thông minh nhân tạo và khả năng học máy cho các dữ liệu mới và trong lịch sử. Các thuật toán sẽ tìm kiếm các mẫu cung cấp về thời điểm mua và bán để thu được nhiều lợi nhuận nhất. 

Tính năng tái cân bằng tài sản bao gồm một công cụ Quản lý Vault và một công cụ giám sát. Với sự vận hành hiệu quả, tiền của người dùng trong Rocket Vaults sẽ được quản lý trong các pool và vault, nó hoạt động như một khoản dự trữ để đảm bảo rằng nhu cầu rút tiền của người dùng có thể được đáp ứng vào bất kỳ thời điểm nào. Công cụ Quản lý vault sẽ đảm nhiệm việc xử lý các chức năng đầu tư, dự trữ, chốt lời. Ngoài ra, công cụ này cũng cung cấp một hợp đồng thông minh dựa trên blockchain để phân phối phần thưởng hàng quý cho người dùng. 

Công cụ dự đoán cũng chứa một tính năng giám sát - liên tục quét thị trường để đảm bảo rằng các lệnh luôn được thực hiện theo các điều kiện hiện tại. Một tỷ lệ lợi nhuận cố định được lấy và chuyển đổi thành stablecoin, trong khi phần còn lại được tái đầu tư để thu lợi nhuận kép. 

Trong quá trình thử nghiệm, các hầm thông minh Rocket Vault đã đạt được tỷ lệ thành công 75% trong việc dự đoán hướng chuyển động của bất kỳ tài sản nhất định nào. 

 

III. Token RVF

1. Thông tin cơ bản về RVF token

- Ký hiệu token: RVF

- Tổng nguồn cung: 100M RVF
- Hard cap: $ 1,81 triệu USDT
- Vốn hóa khi niêm yết: $ 252K
- Pre-seed (320K): 1 RVF = $0.02 USDT
- Seed (680K): 1 RVF = $0.04 USDT
- Strategic(250K): 1 RVF = $0.05 USDT
- Giá bán token công khai (240K): 1 RVF = $ 0,08 USDT
- Giá khi niêm yết trên Uniswap: 1 RVF = $ 0,08 USDT

Thời gian IDO:
- IDO 1: 12 tháng 4 năm 2021 tại duckSTARTER
- IDO 2: 13 tháng 4 năm 2021 tại POOLZ

Token RVF là token tiện ích ERC-20 đã được khai thác trong một nguồn cung cấp cố định.

Token RVF cung cấp lợi ích giảm phí trên các dịch vụ của Rocket Vault cho các nhà đầu tư bán lẻ, những người có thể truy cập vào các vault miễn phí bằng cách giữ một số lượng token RVF cố định. Khi các vault tạo ra lợi nhuận, người dùng sẽ trả một khoản phí cố định để nhận lợi nhuận. Nếu người dùng chọn hủy bỏ RVF của họ trong khi vẫn để lại tiền gửi trong các vault, họ sẽ bị tính thêm 5% phí trên số tiền kiếm được đó. Đối với các nhà đầu tư tổ chức, Rocket Vault có mô hình đăng ký khác bởi họ đồng ý trả một khoản phí cố định là 2% giá trị tiền gửi và khoản phí 5% trên lợi nhuận. 

 

2. Phân bổ token

 

null


IV. Đội ngũ dự án Rocket Vault

Rocket Vault là sản phẩm trí tuệ của một tập thể các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ của dự án có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong FSI từ các tổ chức hàng đầu và đảm nhận các vai trò cấp cao trong các công ty như SAP.

 

null

 

Nhà sáng lập dự án

Kiran Mannam là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Rocket Vault. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm với tư cách là cố vấn ngân hàng cấp cao làm việc tại SAP trong bộ phận dịch vụ tài chính của họ, giúp các khách hàng ngân hàng toàn cầu giải quyết các vấn đề hệ thống của họ. 

Mặc dù làm việc cho một tập đoàn toàn cầu, Kiran đã thể hiện tinh thần kinh doanh trong những năm qua. Trong thời gian làm việc tại SAP, ông đã làm việc cho một công ty khởi nghiệp fintech nhằm giúp các khách hàng ngân hàng doanh nghiệp đơn giản hóa việc kết nối xuyên biên giới của họ với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Công ty khởi nghiệp đã được xếp hạng trong số bảy ý tưởng kinh doanh hàng đầu tại SAP vào năm 2018. Kiran đã làm việc trên Rocket Vault Finance từ năm 2019. 

 

Ban cố vấn

 

null

 

Ban cố vấn của dự án Rocket Vault bao gồm Ian Friend - Nhà đồng sáng lập của Ferrum Network và đội ngũ dịch vụ tư vấn Ferrum.

 

Dự án Rocket Vault sở hữu đội ngũ backer hùng hậu bao gồm những tên tuổi lớn dưới đây:

 

null 

 

V. Lộ trình phát triển

Tháng 1 -  tháng 12 năm 2019

Sáng tạo nội dung

Đội hình đội ngũ

POC với Binance & Bitfinex

Tháng 1 - tháng 11 năm 2020

Các chiến lược đã được thử nghiệm với một quỹ nhỏ

Tinh chỉnh

100 +% APY kể từ khi thành lập

Tháng 12 năm 2020

Ra mắt trang web mới

Demo sản phẩm

Rocket Vault Finance - Bản beta riêng tư

Tháng 6 năm 2021

Bán trước

Thiết lập cơ sở hạ tầng

Phát triển sản phẩm

Tháng 2 năm 2021

Hoàn thành thủ tục pháp lý & tuân thủ

Phát triển sản phẩm

Quan hệ đối tác

Tháng 3 - Tháng 4 năm 2021

Bán token

Phân phối / niêm yết token

Tháng 4 - tháng 12 năm 2021

Khởi chạy Beta công khai

Khoản thanh toán hàng quý

Quan hệ đối tác

Tích hợp với CEX / DEX bổ sung

Tinh chỉnh các chiến lược

Beta công khai - Tổ chức

Các tính năng bổ sung của RVF

 

VI. Kết luận

Khi tiền điện tử trở nên đa dạng hóa, việc triển khai các chiến lược đầu tư thụ động cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Việc mua và nắm giữ chỉ đơn giản là theo dõi giá trị danh mục đầu tư của người dùng lên xuống theo sự biến động của thị trường tuy nhiên người dùng không thể biết khi nào nên thoát khỏi vị thế và chốt lời. Do đó, Rocket Vaults có thể mang đến cơ hội hấp dẫn cho những người mới tham gia vào thị trường và thậm chí là các nhà đầu tư có kinh nghiệm để tạo ra lợi nhuận thụ động từ danh mục đầu tư của họ.

Rocket Vaults dường như cũng cung cấp một số kết quả ấn tượng trên 100% APY. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là dự án không thể đảm bảo những khoản lợi nhuận này theo thời gian và tất cả các khoản đầu tư tiền điện tử đều đi kèm với một mức độ rủi ro nhất định. Chĩnh vì thế với mọi khoản đầu tư, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện nghiên cứu một cách kĩ càng và không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn có thể mất khi gặp rủi ro. 

 

Tài nguyên dự án Rocket Vault:
Website: https://rocketvaults.io/
Telegram quốc tế: https://t.me/rocketvault
Twitter: https://twitter.com/RocketVault_
Medium: https://rocketvault.medium.com/
Kênh thông báo telegram Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn