Gửi bài viết tới BigCoin

Ispolink là gì? Tất tần tật thông tin cần biết về dự án Ispolink

Đăng bởi: Linh  - 12/03/2021 - 1536 lượt xem
Chia sẻ
 

I. Ispolink là gì?

1. Thực trạng

Trong hai thập kỷ qua, những tiến bộ và đột phá trong công nghệ, tốc độ đổi mới và tăng trưởng kinh tế đã dẫn đến sự xuất hiện của các lĩnh vực kinh doanh mới, cơ hội - sự thay đổi mới trong hành vi tiêu dùng cũng như nhu cầu đối với hàng hóa và dịch vụ. Hơn nữa, việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số và dữ liệu số hóa đã tác động và biến đổi cách thức hoàn thành công việc. Do đó, thị trường lao động đang thay đổi một cách nhanh chóng, cơ hội nghề nghiệp và ngành nghề mới đang xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều sự thiếu sót mà các tổ chức gặp phải trong quá trình tìm kiếm ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp của mình như:

- Tìm kiếm nhân sự có năng lực

- Tuyển dụng tốn nhiều thời gian, quy trình rườm rà và tốn kém

- Việc sàng lọc CV thủ công gây tốn thời gian và công sức

- Một số lượng lớn các công ty cung cấp nhân sự thu phí cao

- Ứng viên không hài lòng do thiếu phản hồi và kinh nghiệm tìm việc hạn hẹp

- Cách thức tìm kiếm lỗi thời và không sử dụng công nghệ mới

2. Ispolink là gì?

Để giải quyết một trong những vấn đề kể trên, Ispolink đã được thành lập với ý tưởng như một nền tảng kết nối nhân sự tự động toàn cầu, sử dụng công nghệ Blockchain và Trí tuệ nhân tạo (AI). Mục tiêu chính của Ispolink là phá vỡ ngành công nghiệp tuyển dụng có giá trị hơn 300 tỷ đô la trên toàn thế giới. Dự án cung cấp cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực blockchain và CNTT toàn bộ các công cụ để tiến hành và quản lý quy trình tuyển dụng một cách hiệu quả, loại bỏ nhu cầu của các bên thứ ba như các cơ quan tuyển dụng và nhân sự trên thế giới.

3. Giải pháp của Ispolink

Ispolink cung cấp cho các công ty trong lĩnh vực blockchain và AI các công cụ để tiến hành và quản lý toàn bộ quá trình tuyển dụng một cách hiệu quả - từ sàng lọc ứng viên tới các giai đoạn phỏng vấn khác nhau cho đến khi đưa ra lời đề nghị cuối cùng. Nền tảng của Ispolink có thể:

- Hợp lý hóa các quy trình tuyển dụng bằng cách tự động hóa

- Hỗ trợ người dùng tự tìm nguồn ứng viên thông qua AI

- Giúp người dùng tiết kiệm tiền và tìm kiếm công việc nhanh hơn

- Nâng cao hình ảnh thương hiệu của các công ty qua việc cam kết phản hồi ứng viên 100%

- Hệ thống thanh toán blockchain phi tập trung

4. Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh của Ispolink khá đơn giản. Nó bao gồm hai nguồn doanh thu chính - mô hình dựa trên đăng ký cho các công ty, cho phép họ tận dụng tất cả các công cụ nền tảng bao gồm công nghệ đối sánh và tìm kiếm nguồn cung ứng cùng với các tính năng cao cấp với giá cả phải chăng. 

 

II. Đặc tính nổi bật của Ispolink

1. Lợi thế cạnh tranh

 

null

 

Ispolink là nền tảng tìm việc làm đầu tiên trên thế giới tích hợp sẵn hệ thống thanh toán blockchain nhằm đảm bảo các dịch vụ mua bán và trao đổi giá trị trong nền tảng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Hệ thống thanh toán phi tập trung dựa trên giao thức Ethereum, được cung cấp bởi token gốc ERC20 - Ispolink (ISP).

2. Thông tin được xác minh trên Blockchain

Ngày nay, một vấn đề quan trọng khác là ngày càng có nhiều cá nhân giả mạo sơ yếu lý lịch để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng tiềm năng và nhận được công việc.

Để giải quyết vấn đề này, Ispolink đã cung cấp một giải pháp hoàn hảo bằng cách xác minh tính xác thực của các bằng cấp trên blockchain. Về cơ bản, Ispolink sẽ hợp tác với các tổ chức giáo dục để xác nhận việc cấp bằng bằng cách đưa chúng vào sổ cái blockchain công khai. Sau đó, Ispolink sẽ chuyển bằng cấp cho các tổ chức giáo dục nhất định xác nhận xem yêu cầu hay bằng cấp đã cho có hợp lệ hay không. Đầu ra của xác minh này được lưu trữ trên blockchain công khai. Các bên thứ 3 sẽ có thể xác minh xem khiếu nại có được tổ chức xác nhận từ đầu hay không bằng cách kiểm tra khóa công khai của các trường đại học.

3. Sàng lọc CV tự động

Trung bình một nhà tuyển dụng dành khoảng 14 tiếng để sàng lọc hồ sơ. Để tiết kiệm các nguồn lực quý giá cho các công ty, Ispolink đang tự động hóa quy trình sàng lọc của mình. Cụ thể là khi các cá nhân nộp hồ sơ xin việc cho các vị trí tuyển dụng, thuật toán của Ispolink sẽ thực hiện sàng lọc và xác định phần trăm tỷ lệ phù hợp có liên quan đến vai trò còn trống. Mặt khác, khi một người tìm kiếm các vị trí tuyển dụng trên nền tảng, họ sẽ được sắp xếp phù hợp với năng lực của mình. Tính năng này sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng của người nộp đơn vì người dùng không có khả năng ứng tuyển vào các vị trí được xếp hạng với tỷ lệ phù hợp thấp.

4. Tính năng giới thiệu tuyển dụng

Tính năng giới thiệu sẽ được sử dụng để mở rộng và phát triển nền tảng trên toàn cầu. Người dùng sẽ nhận được một khoản hoa hồng khi giới thiệu công việc thành công.

5. Tại sơ yếu lý lịch bằng video

Tính năng này sẽ cung cấp cho người tìm việc một cơ hội duy nhất để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Thay vì tiếp tục với một sơ yếu lý lịch tiêu chuẩn, mỗi người dùng có thể quay một đoạn video ngắn và chia sẻ về trình độ, niềm đam mê và mục tiêu nghề nghiệp của mình. 

6. Phản hồi nhanh tức thì 

Nền tảng của Ispolink đảm bảo phản hồi ứng viên 100%, ngay cả với những ứng viên có năng lực chưa đạt yêu cầu với mô tả công việc.

 

null

 

III. Token của dự án Ispolink

Token Ispolink là token tiện ích tiêu chuẩn ERC20 được phát hành trên blockchain Ethereum. Được hỗ trợ bởi Binance Smart Chain & Polygon's L2, Ispolink là một nền tảng ATS có thể tương tác cung cấp một hệ sinh thái phi tập trung, trong đó người dùng có thể mua dịch vụ và kiếm phần thưởng một cách an toàn và đáng tin cậy với tiền điện tử gốc thông qua Tích hợp Metamask.

1. Thông tin cơ bản về token

- Ký hiệu token: ISP

- Tổng cung: 10.000.000.000

- Hợp đồng: 0xc8807f0f5ba3fa45ffbdc66928d71c5289249014

2. Tiện ích của token

- Mua các gói tuyể dụng với chiết khấu

- Cấp token ISP khi người dùng đăng ký và tải lên CV

- Hoàn trả hoa hồng cho những người giới thiệu thành công

- Khai thác 

- Token Stacking

3. Phân bổ token

Token ISP được phân bổ như sau

 

null

 

 

IV. Thành viên dự án Ispolink

1. Đội ngũ thành viên

 

null

 

Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Emanuil Pavlov

Emanuil đã tham gia vào lĩnh vực blockchain từ năm 2017 với tư cách là nhà phân tích blockchain, quản lý phát triển kinh doanh kiêm quản lý nhà cung cấp tại các công ty hàng đầu. Điểm mạnh của anh là kỹ năng đa dạng, khả năng xác định và giải quyết các vấn đề phức tạp. 

Nhà đồng sáng lập & CTO Nikolay Pavlov

Nikolay Pavlov đã có 5 năm kinh nghiệm với vị trí kỹ sư phần mềm cao cấp. Thành thạo với các ngôn ngữ lập trình như Python, Java và TypeScript, ông sở hữu vốn hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực. Ngoài ra, ông còn thông thạo về cơ sở hạ tầng, back-end và front-end.

Nhà phát triển Blockchain Barry Teoh

Barry đã có 12 năm kinh nghiệm CNTT với tư cách là kỹ sư di động, Web, DevOps và Full stack. Ông đã tham gia vào nhiều dự án mã nguồn mở và phi tập trung, góp phần tạo ra các hợp đồng thông minh, triển khai cơ sở hạ tầng cốt lõi và JSON-RPC.

Giám đốc nghệ thuật kiêm Nhà thiết kế UX / UI Jens Gantz

Jens đã có 7 năm kinh nghiệm làm Giám đốc Nghệ thuật và Nhà thiết kế UX / UI. Hơn nữa, ông đã làm việc cho các dự án blockchain nổi tiếng như Elastos, DEX Tools, v.v. với vai trò Thiết kế trải nghiệm người dùng và Chiến lược thương hiệu. 

Nhà phát triển giao diện người dùng Songxun Zhao

Zhao đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành CNTT. Ông đảm nhận vai trò là nhà phát triển web toàn diện trong nhiều công ty khác nhau, cải thiện các trang web và dịch vụ web. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã xây dựng các ứng dụng front-end phức tạp cho khách hàng của mình và tập trung vào thiết kế cũng như khả năng sử dụng qua các bài kiểm tra tự động. 

2. Đội ngũ cố vấn

 

null

 

Cố vấn nhân sự Desislava Miroslavova

Desislava có kinh nghiệm chuyên môn trong ngành nhân sự với tư cách là nhà tư vấn Tuyển dụng, chuyên gia Chiêu mộ nhân tài, giám đốc nhân sự kiêm nhà đào tạo nhân lực. Bà là Chuyên gia Huấn luyện Kinh doanh NLP được chứng nhận từ Cộng đồng NLP của Tiến sĩ Richard Bandler. 

Cố vấn đổi mới & tăng trưởng Marco Calicchia

Marco đã gia nhập vào dự án Ispolink với tư cách là cố vấn đổi mới và tăng trưởng. Ông đã thành lập MaZee vào năm 2017 và phát triển nó trở thành một trong những cơ quan quản lý cộng đồng và tăng trưởng kinh doanh hàng đầu cho các doanh nghiệp khởi nghiệp blockchain, giúp họ đảm bảo các dự án lớn và huy động được hơn 500 triệu đô la. 

 

V. Lộ trình phát triển

 

null

 

Quý 2 - 3/ 2020: Tập trung vào nền tảng, website và hoàn thành Whitepaper

Quý 4/ 2020: Ra mắt bản Alpha

Quý 1/ 2021: Tiến hành mở bán công khai và ra mắt bản Beta

Quý 3/ 2021: Tập trung chăm sóc khách hàng và marketing

Quý 4/ 2021: Tập trung vào tính năng mới của nền tảng

Quý 2/ 2022: Ra mắt nền tảng và phiên bản dành cho điện thoại

Quý 3/2022: Tích hợp với hệ thống ATS

 

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về dự án Ispolink, để tìm hiểu thêm về dự án và những sự kiện sắp tới, vui lòng tham khảo thêm qua mục tài nguyên dưới đây. 

 

VI. Tài nguyên dự án Ispolink:

Website: https://ispolink.com/

Whitepaper: https://ispolink.com/Ispolink_Whitepaper_v1.pdf

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/42473350

Twitter: https://twitter.com/ispolink

Email: contact@ispolink.com


Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

CoinEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch tập trung (CEX) từ HongKong


 

1. CoinEx là gì?

CoinEx là một một sàn giao dịch tập trung (CEX) trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Hiện tại sàn giao dịch CoinEx hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Việt Nam. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập tại vào tháng 12/2017 và được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như blockchain, tài chính, và dịch vụ.

CoinEx dù mới thành lập nhưng đã thiết lập được hệ thống thương mại độc quyền kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời cùng giao diện cực kỳ thân thiện, hứa hẹn sẽ trở thành là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và hiệu quả cao cho người dùng trên toàn thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng. 

 

2. Hệ sinh thái của CoinEx bao gồm những gì?

CoinEx là một trong những sàn có hệ sinh thái đa dạng nhất trong ngành, gồm: CoinEx Exchange, ViaBTC Pool, CoinEx Chain, OneSwap, ViaWallet. Trong đó:

 • CoinEx Exchange: Sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, spot, ký quỹ và các giao dịch phái sinh khác
 • ViaBTC Pool: Một trong những pool khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hiện tại ViaBTC Pool này hiện thu hút hơn 3 triệu người dùng toàn cầu.
 • CoinEx Smart Chain: Được nâng cấp từ CoinEx Chain. Đây là chuỗi hợp đồng thông minh dành riêng cho giao dịch phi tập trung với hiệu suất khớp lệnh cực cao, chi phí giao dịch thấp, tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Ethereum và sản xuất khối không cần sự cho phép.
 • OneSwap: Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với đồng native token là ONES cung cấp cho người dùng các tính năng như swap, trade và cung cấp thanh khoản, cụ thể là việc hỗ trợ mô hình AMM và order book.
 • ViaWallet: Ví cho phép người dùng lưu trữ 36 loại tiền điện tử lớn trên 6 chuỗi khác nhau trong cùng một ví. Ngoài ra, người dùng có thể staking, sử dụng DApps và sàn phi tập trung CoinEx DEX tại ViaWallet. Trong thời gian tới, ví sẽ tích hợp thêm giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử và tiền điện tử với tiền pháp định, tốc độ giao dịch tức thì, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

 

3. Sàn giao dịch CoinEx có gì đặc biệt?

 • Sự an toàn & ổn định

Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, bảo vệ an ninh toàn diện và công cụ khớp lệnh tốc độ cao độc quyền của CoinEx, sàn giao dịch đảm bảo sự ổn định trong đồng thời của hàng nghìn đơn đặt hàng, mỗi đơn đặt hàng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

 • Dễ giao dịch và thanh khoản cao

CoinEx hiện hỗ hơn 300 Coin và Token cùng với hơn 600 cặp giao dịch. Hầu như các Altcoin mà các bạn muốn giao dịch đều có mặt trên sàn giao dịch CoinEx.

 • Thân thiện với người dùng

Phục vụ người dùng toàn cầu với các dịch vụ trao đổi 24/7, hỗ trợ đa ngôn ngữ, sao lưu cộng đồng mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Sàn giao dịch CoinEx cung cấp cho người dùng giao diện trực quan, dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch tiền điện tử.

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Sàn giao dịch CoinEx hiện tại hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung …

 • Hệ sinh thái rộng lớn

Ngoài CEX, CoinEx còn có CoinEx Smart Chain tương tự như BSC để phát triển DeFi. Với CEX nằm trong hệ sinh thái thì người dùng có thể trade spot, margin, OTC hay P2P trên sàn CoinEx.

 • Phí giao dịch thấp

CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn mang lại ấn tượng tốt. CoinEx chỉ tính phí người mua trade coin với mức phí là 0,10%. Những người sử dụng CET trade coin sẽ không bị tính phí. Lệ phí giao dịch như vậy là thực sự thấp.

 

4. Phí giao dịch trên sàn

 • Phí giao dịch

CoinEx tính phí giao dịch khi người dùng Spot, Perp, Margin. Tỷ lệ phí CoinEx thay đổi theo cấp độ VIP và cấp độ Market Making. Cấp độ VIP phụ thuộc vào việc nắm giữ CET trong khi cấp độ Market Making dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày (snapshot sẽ được thực hiện vào lúc 0:00 UTC hàng ngày).

 • Phí rút

Giống nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, phí nạp coin trên sàn giao dịch CoinEx là miễn phí. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng coin.

 

5. Thông tin thành viên sàn 

CoinEx được đăng ký hoạt động ở Hồng Kông, trong đó ông Haipo Yang là nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinEx.

Ngoài ra, các thành viên cốt lõi của CoinEx đến từ các công ty tài chính và internet hàng đầu thế giới, bao gồm những người chấp nhận sớm nhất và các chuyên gia về tiền điện tử, những người có kinh nghiệm phong phú về các hoạt động và dịch vụ toàn cầu trong ngành.

 

6. Nhà đầu tư

CoinEx đã huy động được tổng cộng số vốn lên tới 50 triệu USD thông qua một quỹ đầu tư mạo hiểm duy nhất, đó là Ecosystem Development Fund. Quỹ này được công bố vào ngày 30 tháng 7 năm 2020 và huy động được tổng cộng 50 triệu USD và đã được đầu tư vào các hoạt động của sàn nói riêng và hệ sinh thái nói chung.

 

7. Thông tin token 

Thông tin chung:

 • Tên token: CoinEx Token 
 • Kí hiệu: CET
 • Chuẩn token: ERC-20
 • Blockchain: Ethereum

Tính năng token:

 • Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịch
 • CET có thể được sử dụng để mua các bằng cấp VIP và người mua sẽ nhận được các đặc quyền VIP trên sàn CoinEx
 • CET có thể mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanh
 • Chức năng quản trị: người nắm giữ CET có thể bỏ phiếu cho các đồng tiền mới mà họ muốn có trong CoinEx

Kế hoạch sử dụng token:

 • CoinEx sẽ mua lại và “đốt” CET với 20% lợi nhuận phí giao dịch hàng quý vào cuối mỗi quý (tăng độ khan hiếm cho token CET)
 • CoinEx sẽ phát hành cặp giao dịch CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT và các nhà giao dịch có thể giao dịch token này

 

8. Lộ trình phát triển

Năm 2018:

 • 1/2018: CoinEx ra mắt token gốc CET
 • 7/2018: CoinEx vượt qua các sàn giao dịch lớn nhất lúc bấy giờ

Năm 2019:

 • 5/2019: ViaWallet ra mắt
 • 9/2019: CoinEx trở thành một trong những nền tảng quản lý có số lượng sản phẩm phong phú nhất trên thế giới
 • 11/2019: CoinEx Chain, chuỗi công khai chuyên dụng hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới, được thành lập

Năm 2020:

 • 1/2020: CoinEx khởi động Chương trình Đại sứ Toàn cầu
 • 5/2020: ViaBTC Group chính thức được thành lập, bao gồm toàn bộ hệ sinh thái gồm pool khai thác, ví, sàn giao dịch và chuỗi công khai.

Năm 2021:

 • 3/2021: CoinEx thực hiện chiến lược mở rộng toàn cầu
 • 5/2021: CoinEx Smart Chain testnet đi vào hoạt động
 • 6/2021:CoinEx Smart Chain chính thức ra mắt mainchain và OneSwap là hạng mục đầu tiên trên CSC

 

9. Đánh giá sàn giao dịch CoinEx

CoinEx có thể coin là sàn giao dịch đạt được khá nhiều thành tựu trong thời gian vừa qua với sản phẩm và hệ sinh thái đa dạng phục vụ các nhu cầu thiết yếu trên thị trường tiền điện tử. Không chỉ vậy, CoinEx có chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40% khi mời bạn bè giao dịch trên CoinEx có thể nhận lại đến 40% phí giao dịch cho Referral Reward đồng thời các chi phí giao dịch trên sàn khá ưu đãi thu hút người dùng tham gia giao dịch. Tuy nhiên, sàn CoinEx sẽ phải chịu sự cạnh tranh lớn từ các sàn giao dịch lớn khác nên về số lượng người dùng trên sàn vẫn chưa thật sự cao đòi hỏi các bước phát triển và các sản phẩm dịch vụ nâng cấp hơn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu về các bước phát triển tiếp theo của sàn giao dịch này nhé!

 

10. Thông tin sàn giao dịch

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn