Gửi bài viết tới BigCoin

ISTOX Singapore sẽ ra mắt một nền tảng chứng khoán số hóa được giám sát vào năm 2020

Đăng bởi: huebui  - 24/05/2019 - 1189 lượt xem
Chia sẻ
 

ISTOX Singapore sẽ ra mắt một nền tảng chứng khoán số hóa được giám sát vào năm 2020

Nền tảng thị trường vốn iSTOX đã tham cơ chế thử nghiệm có kiểm soát ( Regulatory Sandbox) của Singapore để triển khai giao dịch chứng khoán số hóa vào cuối năm 2019, công ty đã công bố trong một tweet vào ngày 24 tháng 5.

Sau khi bổ sung vào FinTech Regulatory Sandbox của cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) vào ngày 1 tháng 5, công ty có trụ sở tại Singapore sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán số hóa bắt đầu từ quý 4 năm 2019, theo thông cáo báo chí chính thức của iSTOX.

Được vận hành bởi ICHX Tech, một công ty cơ sở hạ tầng blockchain được thành lập bởi công ty đầu tư lớn của ICH Group, iSTOX dự kiến ​​sẽ tốt nghiệp từ sandbox và sẽ hoạt động hoàn toàn vào đầu năm 2020, thông cáo báo chí lưu ý. Công ty tuyên bố là “nền tảng được quy định đầy đủ đầu tiên tại một trung tâm tài chính toàn cầu lớn để cung cấp phát hành, thanh toán, lưu ký và giao dịch thứ cấp các chứng khoán số hóa.”

MAS đại diện cho cả ngân hàng trung ương và cơ quan quản lý tài chính Singapore. Chính quyền đã ra mắt FinTech Regulatory Sandbox để cho phép các dự án địa phương phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính mới trong một hệ sinh thái an toàn và hiệu quả.

Vào cuối năm 2018, MAS đã mở rộng khung pháp lý cho các nhà khai thác thanh toán để mang lại các loại tiền điện tử được chọn như bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) thuộc thẩm quyền của mình. Ngân hàng đã đệ trình một dự luật mới dự kiến ​​sẽ thay thế hai phần pháp luật hiện hành liên quan đến thanh toán và chuyển tiền.

Gần đây, CFO của MAS, Sopnendu Mohanty đã nhận ra tiềm năng của blockchain để cải thiện hiệu quả của thanh toán xuyên biên giới sau khi ngân hàng thực hiện thành công giao dịch xuyên biên giới blockchain đầu tiên bằng tiền kỹ thuật số hợp tác với Ngân hàng Canada.

Bạn đang đọc: ISTOX Singapore sẽ ra mắt một nền tảng chứng khoán số hóa được giám sát vào năm 2020

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.89% Rating
Điểm: 2.94 / 5
36 Bình chọn

Chương trình Staking $ UBXT


Trong bài viết này, đại diện từ dự án Upbots sẽ chia sẻ về những thông tin chi tiết về chương trình staking như cơ chế, phần thưởng, v.v Sau đó, vào thứ sáu, dự án sẽ công bố cách thức người dùng có thể tham gia, tuy nhiên điểm duy nhất có thể được bật mí trong hôm nay đó là staking sẽ được thực hiện thông qua FTX.

 

Chương trình được thiết kế để thưởng cho những người nắm giữ token trung thành nhất và được chia thành các mục sau:

 

Không có mô tả.

 

Những thợ máy

Bạn có thể staking UBXT trên sàn FTX miễn là bạn muốn cho đến khi kết thúc chương trình staking. Bạn có thể hủy staking bất kỳ lúc nào nhưng tất nhiên bạn sẽ phải đợi khoảng thời gian mở khóa mà bạn đã chọn để truy cập token của mình. Có hai lựa chọn về thời gian mở khóa đó là: 7 ngày và 30 ngày, cả hai đều mang lại những lợi ích khác nhau.

 

Sau khi gửi tiền và chọn gói mong muốn, bạn có thể hủy staking số tiền đó bất kỳ lúc nào nhưng tất nhiên bạn sẽ phải đợi khoảng thời gian mở khóa mà bạn đã chọn trước khi có thể truy cập.

Khi token của bạn được staking, bạn không thể truy cập hoặc sử dụng chúng cho bất kỳ mục đích nào khác và trong thời gian đó, bạn sẽ được hưởng những lợi ích liên quan đến gói staking mà bạn chọn.

 

APR (Tỷ lệ phần trăm hàng năm) sẽ được phân phối hàng giờ, một nửa được mở khóa và một nửa được thêm vào số tiền đã khóa của bạn.

Giới hạn tối đa bạn có thể staking là 1 triệu UBXT và tối thiểu là 10.000 UBXT. Kích thước Pool tối đa là 60 triệu UBXT. Nghe có vẻ to tát, nhưng đây là điểm khởi đầu: chương trình staking hoạt động trên cơ sở ai đến trước sẽ được phục vụ trước. Hay nói cách khác, nếu bạn tham gia muộn, bạn có thể phải đợi cho đến khi ai đó muốn rời đi thì bạn mới có chỗ để vào.

 

Các lợi ích của staking

Staking UBXT sẽ tự động hỗ trợ bạn đăng ký UpBots miễn phí miễn là UBXT của bạn được staking.

 

Bạn cũng sẽ nhận được 25% APR, đây chỉ là một mức tăng nhỏ so với lãi suất tiết kiệm 1% APR mà hầu hết các ngân hàng Châu Âu sẽ cung cấp.

Những người tham gia vào chương trình staking UBXT của UpBots sẽ có quyền truy cập sớm vào 3 Algo Bots để kiểm tra các tính năng bí danh của nền tảng. Những bot bí danh này sẽ không có sẵn cho Joe Public và chúng sẽ được kích hoạt để giao dịch vốn thực trên tài khoản của bạn nếu bạn muốn dùng thử. 

 

Ngoài APR, phần thưởng khác là các tính năng sớm được phát hành và chương trình Đại sứ, nếu bạn muốn tham gia và trở thành Đại sứ của UpBots.

 

Mối quan tâm và sự đảm bảo

Chương trình staking này sẽ được thực hiện thông qua sàn giao dịch FTX.

Để hoàn toàn tuân thủ nguyên tắc của các cơ quan quản lý, UpBots GmbH không thể có quyền truy cập hoặc kiểm soát các token mà người dùng staking. 

 

Chuẩn bị tiền cho staking!

Nếu bạn muốn tham gia và kiếm một số phần thưởng tiền cược hấp dẫn, vui lòng truy cập FTX.com và tiến hành mua UBXT. Số tiền từ 10000 đến 1 triệu token UBXT sẽ có thể giúp bạn thành công trong việc staking.

 

Trên đây là những thông tin sơ bộ về chưng trình staking $UBXT. Hãy theo dõi website để cập nhật thêm thông tin hướng dẫn chi tiết về cách thức tham gia staking vào thứ sáu và thứ hai tuần sau nhé! 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.89% Rating
Điểm: 2.94 / 5
36 Bình chọn