Gửi bài viết tới BigCoin

ISTOX Singapore sẽ ra mắt một nền tảng chứng khoán số hóa được giám sát vào năm 2020

Đăng bởi: huebui  - 24/05/2019 - 1156 lượt xem
Chia sẻ
 

ISTOX Singapore sẽ ra mắt một nền tảng chứng khoán số hóa được giám sát vào năm 2020

Nền tảng thị trường vốn iSTOX đã tham cơ chế thử nghiệm có kiểm soát ( Regulatory Sandbox) của Singapore để triển khai giao dịch chứng khoán số hóa vào cuối năm 2019, công ty đã công bố trong một tweet vào ngày 24 tháng 5.

Sau khi bổ sung vào FinTech Regulatory Sandbox của cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) vào ngày 1 tháng 5, công ty có trụ sở tại Singapore sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán số hóa bắt đầu từ quý 4 năm 2019, theo thông cáo báo chí chính thức của iSTOX.

Được vận hành bởi ICHX Tech, một công ty cơ sở hạ tầng blockchain được thành lập bởi công ty đầu tư lớn của ICH Group, iSTOX dự kiến ​​sẽ tốt nghiệp từ sandbox và sẽ hoạt động hoàn toàn vào đầu năm 2020, thông cáo báo chí lưu ý. Công ty tuyên bố là “nền tảng được quy định đầy đủ đầu tiên tại một trung tâm tài chính toàn cầu lớn để cung cấp phát hành, thanh toán, lưu ký và giao dịch thứ cấp các chứng khoán số hóa.”

MAS đại diện cho cả ngân hàng trung ương và cơ quan quản lý tài chính Singapore. Chính quyền đã ra mắt FinTech Regulatory Sandbox để cho phép các dự án địa phương phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính mới trong một hệ sinh thái an toàn và hiệu quả.

Vào cuối năm 2018, MAS đã mở rộng khung pháp lý cho các nhà khai thác thanh toán để mang lại các loại tiền điện tử được chọn như bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) thuộc thẩm quyền của mình. Ngân hàng đã đệ trình một dự luật mới dự kiến ​​sẽ thay thế hai phần pháp luật hiện hành liên quan đến thanh toán và chuyển tiền.

Gần đây, CFO của MAS, Sopnendu Mohanty đã nhận ra tiềm năng của blockchain để cải thiện hiệu quả của thanh toán xuyên biên giới sau khi ngân hàng thực hiện thành công giao dịch xuyên biên giới blockchain đầu tiên bằng tiền kỹ thuật số hợp tác với Ngân hàng Canada.

Bạn đang đọc: ISTOX Singapore sẽ ra mắt một nền tảng chứng khoán số hóa được giám sát vào năm 2020

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.89% Rating
Điểm: 2.94 / 5
36 Bình chọn

Giá Bitcoin đang ở trong giai đoạn tăng trưởng như quý 4 năm 2016?


Bitcoin (BTC) đang sao chép những hành động giá của chính nó trong một năm về trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la và thị trường tăng giá mới đã ở đây được hơn một năm.

Đó là quan điểm theo một nhà thống kê nổi tiếng Willy Woo, người đã làm sáng tỏ thêm về mức tăng giá hiện tại của Bitcoin trong tuần này.

 

Woo: "giai đoạn thị trường tăng giá" của Bitcoin đã bắt đầu gần đây

BTC/USD đã chạm mốc 12.000 đô la hai lần trong những ngày gần đây, quản lý để giữ mức hỗ trợ ở mức 11.500 đô la trong một đợt thể hiện sức mạnh được chờ đợi từ lâu đã khiến nhiều nhà phân tích lạc quan về một giai đoạn lâu dài. 

Mặc dù không thể vượt qua ngưỡng hỗ trợ 12.000 đô la, Bitcoin vẫn đang tăng trưởng vững chắc, dựa trên cả cảm tính lẫn nguyên tắc kỹ thuật đều cho thấy điều này.

 

Đối với Woo, thành phần của thị trường đã hình thành sự khác biệt lớn về thời gian đáo hạn giữa năm nay và năm 2016 - thời gian lịch sử đã quyết định quỹ đạo giá và cả sự biến động.

“Một trong những chủ đề là tính hợp pháp của BTC đối với các quỹ tổ chức lớn cũng như khả năng tiếp cận dễ dàng để mua tiền điện tử đối với đại chúng; chưa kể đến việc mà tôi đang làm việc trên LVL, ngân hàng được quản lý tích hợp với tiền điện tử, 

 

Woo chia sẻ rằng, ông mong đợi các quỹ tài sản có chủ quyền sẽ áp dụng Bitcoin trong chu kỳ tăng giá hiện tại và tiếp tục trong thời gian tiếp theo.

Ông kết luận:

“Tôi nghĩ rằng theo chu kỳ này BTC sẽ tự chứng minh nó là một khối tài sản vĩ mô hợp pháp cho các nhà đầu tư truyền thống, trong khi chu kỳ sau đó, Bitcoin đã vượt qua vàng để trở thành SoV kỹ thuật số quan trọng cho kỷ nguyên kỹ thuật số.”

 

Nguồn:  LookIntoBitcoin

 

Dan Tapeiro đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt được mức tăng đáng kể gấp 5 đến 10 lần giá trị hiện tại của nó trong chu kỳ tăng giá lần này:

“Biểu đồ tăng trưởng đáng kinh ngạc mỗi ngày của các dự án #Bitcoin tăng 5-10 lần trong đợt tăng giá lần này,” ngoài ra, ông cho biết thêm rằng:

 

“Chỉ cần phá vỡ NGAY BÂY GIỜ. Sẽ có thể mất đến một vài năm vì 2,5 năm là cơ sở tuyệt vời cho một sự tăng trưởng giá. Phá vỡ mức cao cũ sẽ có một sự bùng nổ giá tiếp theo. Đã đến lúc cần phải ngồi im và kiên nhẫn chờ đợi. ”

 

Vào tháng 5, nhà phân tích Positive Crypto lập luận rằng Bitcoin trên thực tế đã ở trong giai đoạn “tích lũy” trong gần 900 ngày và việc hợp nhất sẽ sớm bị phá vỡ, điều này đã xảy ra chỉ vài tuần sau đó.

 

Trong khi đó, một cuộc khảo sát của nhà phân tích lượng tử PlanB cho thấy các nhà đầu tư ngày càng có tinh thần lạc quan hơn, với hơn 50% nhà đầu tư tin rằng BTC/USD sẽ được giao dịch với mức giá trên 100.000 USD vào tháng 12 năm 2021.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.89% Rating
Điểm: 2.94 / 5
36 Bình chọn