Gửi bài viết tới BigCoin

ISTOX Singapore sẽ ra mắt một nền tảng chứng khoán số hóa được giám sát vào năm 2020

Đăng bởi: huebui  - 24/05/2019 - 993 lượt xem
Chia sẻ
 

ISTOX Singapore sẽ ra mắt một nền tảng chứng khoán số hóa được giám sát vào năm 2020

Nền tảng thị trường vốn iSTOX đã tham cơ chế thử nghiệm có kiểm soát ( Regulatory Sandbox) của Singapore để triển khai giao dịch chứng khoán số hóa vào cuối năm 2019, công ty đã công bố trong một tweet vào ngày 24 tháng 5.

Sau khi bổ sung vào FinTech Regulatory Sandbox của cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) vào ngày 1 tháng 5, công ty có trụ sở tại Singapore sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán số hóa bắt đầu từ quý 4 năm 2019, theo thông cáo báo chí chính thức của iSTOX.

Được vận hành bởi ICHX Tech, một công ty cơ sở hạ tầng blockchain được thành lập bởi công ty đầu tư lớn của ICH Group, iSTOX dự kiến ​​sẽ tốt nghiệp từ sandbox và sẽ hoạt động hoàn toàn vào đầu năm 2020, thông cáo báo chí lưu ý. Công ty tuyên bố là “nền tảng được quy định đầy đủ đầu tiên tại một trung tâm tài chính toàn cầu lớn để cung cấp phát hành, thanh toán, lưu ký và giao dịch thứ cấp các chứng khoán số hóa.”

MAS đại diện cho cả ngân hàng trung ương và cơ quan quản lý tài chính Singapore. Chính quyền đã ra mắt FinTech Regulatory Sandbox để cho phép các dự án địa phương phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính mới trong một hệ sinh thái an toàn và hiệu quả.

Vào cuối năm 2018, MAS đã mở rộng khung pháp lý cho các nhà khai thác thanh toán để mang lại các loại tiền điện tử được chọn như bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) thuộc thẩm quyền của mình. Ngân hàng đã đệ trình một dự luật mới dự kiến ​​sẽ thay thế hai phần pháp luật hiện hành liên quan đến thanh toán và chuyển tiền.

Gần đây, CFO của MAS, Sopnendu Mohanty đã nhận ra tiềm năng của blockchain để cải thiện hiệu quả của thanh toán xuyên biên giới sau khi ngân hàng thực hiện thành công giao dịch xuyên biên giới blockchain đầu tiên bằng tiền kỹ thuật số hợp tác với Ngân hàng Canada.

Bạn đang đọc: ISTOX Singapore sẽ ra mắt một nền tảng chứng khoán số hóa được giám sát vào năm 2020

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.89% Rating
Điểm: 2.94 / 5
36 Bình chọn

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.89% Rating
Điểm: 2.94 / 5
36 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain