Gửi bài viết tới BigCoin

ISTOX Singapore sẽ ra mắt một nền tảng chứng khoán số hóa được giám sát vào năm 2020

Đăng bởi: huebui  - 24/05/2019 - 1248 lượt xem
Chia sẻ
 

ISTOX Singapore sẽ ra mắt một nền tảng chứng khoán số hóa được giám sát vào năm 2020

Nền tảng thị trường vốn iSTOX đã tham cơ chế thử nghiệm có kiểm soát ( Regulatory Sandbox) của Singapore để triển khai giao dịch chứng khoán số hóa vào cuối năm 2019, công ty đã công bố trong một tweet vào ngày 24 tháng 5.

Sau khi bổ sung vào FinTech Regulatory Sandbox của cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) vào ngày 1 tháng 5, công ty có trụ sở tại Singapore sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán số hóa bắt đầu từ quý 4 năm 2019, theo thông cáo báo chí chính thức của iSTOX.

Được vận hành bởi ICHX Tech, một công ty cơ sở hạ tầng blockchain được thành lập bởi công ty đầu tư lớn của ICH Group, iSTOX dự kiến ​​sẽ tốt nghiệp từ sandbox và sẽ hoạt động hoàn toàn vào đầu năm 2020, thông cáo báo chí lưu ý. Công ty tuyên bố là “nền tảng được quy định đầy đủ đầu tiên tại một trung tâm tài chính toàn cầu lớn để cung cấp phát hành, thanh toán, lưu ký và giao dịch thứ cấp các chứng khoán số hóa.”

MAS đại diện cho cả ngân hàng trung ương và cơ quan quản lý tài chính Singapore. Chính quyền đã ra mắt FinTech Regulatory Sandbox để cho phép các dự án địa phương phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính mới trong một hệ sinh thái an toàn và hiệu quả.

Vào cuối năm 2018, MAS đã mở rộng khung pháp lý cho các nhà khai thác thanh toán để mang lại các loại tiền điện tử được chọn như bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) thuộc thẩm quyền của mình. Ngân hàng đã đệ trình một dự luật mới dự kiến ​​sẽ thay thế hai phần pháp luật hiện hành liên quan đến thanh toán và chuyển tiền.

Gần đây, CFO của MAS, Sopnendu Mohanty đã nhận ra tiềm năng của blockchain để cải thiện hiệu quả của thanh toán xuyên biên giới sau khi ngân hàng thực hiện thành công giao dịch xuyên biên giới blockchain đầu tiên bằng tiền kỹ thuật số hợp tác với Ngân hàng Canada.

Bạn đang đọc: ISTOX Singapore sẽ ra mắt một nền tảng chứng khoán số hóa được giám sát vào năm 2020

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.89% Rating
Điểm: 2.94 / 5
36 Bình chọn

Cập nhật những thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi


Trong bài viết ngày hôm nay, dự án BambooDeFi sẽ cung cấp thông tin về những thay đổi trên trang web www.bamboodefi.com và tiến trình những hoạt động đang được thực hiện bởi dự án tính đến thời điểm hiện tại. Cùng tham khảo bài viết này để có một cái nhìn tổng quan hơn về những hoạt động gần đây của BambooDeFi nhé! 

 

1. Kiểm toán mã:

Tất cả các SmartContrat hiện đang trong quá trình được kiểm tra, trong 4ngày tới, BambooDeFi sẽ nhận được kết quả và tiến hành tải các báo cáo do RED4SEC (www.red4sec.com/eng) cung cấp lên trang web để tất cả mọi người có thể cập nhật được một cách rõ ràng.

Dự án sẽ bắt đầu thử nghiệm công khai sớm nhất có thể. Hãy chuẩn bị mạng thử nghiệm KOVAN ETH nhé.

 

2. Các sàn giao dịch:

ChainX:

Giai đoạn IEO vòng 2 đã kết thúc vào ngày 16 tháng 1.

https://chainx.kr/chainvest-detail/2641

Vào ngày 17, giai đoạn thứ ba và cuối cùng của IEO đã được bắt đầu:

 

3. Uniswap:

BambooDeFi sẽ được niêm yết trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 5 tháng 2, trong khi chờ phân phối BAMBOO được bán trên ChainX. Dự án sẽ đưa ra thông báo chính thức vào cùng ngày niêm yết để tránh việc Bamboo có thể bị lừa đảo được niêm yết tại Uniswap.

Đây là SC của dự án, vui lòng không tương tác với các SC khác:

https://etherscan.io/token/0xf56842Af3B56Fd72d17cB103f92d027bBa912e89

 

4. MXC:

Như đã thông báo, BambooDeFi sẽ có sẵn trên MXC (www.mxc.com) trong những ngày đầu tiên của tháng Hai. Về ngày cụ thể, thông tin này vẫn chưa được ấn định, hãy theo dõi các kênh để cập nhật thông tin sớm nhất có thể nhé.

 

null 

null

 

5. Những sàn giao dịch khác:

Do tin tức về việc niêm yết trên MXC, một số sàn giao dịch đã liên hệ với dự án và hiện tại dự án đang đàm phán về khả năng niêm yết trên nhiều sàn hơn.

 

6. Tiếp thị:

Cách đây vài tuần, BambooDeFi đã hợp tác với BigcoinVietnam để mở rộng và phát triển thị trường tại Việt Nam. Hi vọng rằng đây sẽ là mối quan hệ đem lại cho BambooDeFi cũng như BigcoinVietnam thật nhiều thắng lợi.

 

7. Ví:

Dự án đã đạt được thỏa thuận để niêm yết Bamboo trong Ví ezDeFi.Hiện tại, dự án đang đàm phán để triển khai niêm yết Bamboo trên nhiều ví hơn.

 

8. Tình hình của IEO:

Vòng bán lần 2 này đang diễn ra chậm hơn đợt đầu tiên. Từ ngày 17 tháng 1, vòng bán lần 3 sẽ bắt đầu.

Sau khi hoàn thành giai đoạn thứ hai này, tổng cộng 68.333 BAMBOO đã được bán và 1.931.666 BAMBOO đã được đốt.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi. Hãy theo dõi các trang mạng xã hội của dự án để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé! 

 

Tài nguyên dự án BambooDeFi

Trang web chính thức: www.bamboodefi.com

TG chính thức: https://t.me/BambooDeFi

Twitter: https://twitter.com/FiBamboo

Email: contact@bamboodefi.com

Nexxyo Labs: www.nexxyolabs.com

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.89% Rating
Điểm: 2.94 / 5
36 Bình chọn