Gửi bài viết tới BigCoin

ISTOX Singapore sẽ ra mắt một nền tảng chứng khoán số hóa được giám sát vào năm 2020

Đăng bởi: huebui  - 24/05/2019 - 917 lượt xem
Chia sẻ
 

ISTOX Singapore sẽ ra mắt một nền tảng chứng khoán số hóa được giám sát vào năm 2020

Nền tảng thị trường vốn iSTOX đã tham cơ chế thử nghiệm có kiểm soát ( Regulatory Sandbox) của Singapore để triển khai giao dịch chứng khoán số hóa vào cuối năm 2019, công ty đã công bố trong một tweet vào ngày 24 tháng 5.

Sau khi bổ sung vào FinTech Regulatory Sandbox của cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) vào ngày 1 tháng 5, công ty có trụ sở tại Singapore sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán số hóa bắt đầu từ quý 4 năm 2019, theo thông cáo báo chí chính thức của iSTOX.

Được vận hành bởi ICHX Tech, một công ty cơ sở hạ tầng blockchain được thành lập bởi công ty đầu tư lớn của ICH Group, iSTOX dự kiến ​​sẽ tốt nghiệp từ sandbox và sẽ hoạt động hoàn toàn vào đầu năm 2020, thông cáo báo chí lưu ý. Công ty tuyên bố là “nền tảng được quy định đầy đủ đầu tiên tại một trung tâm tài chính toàn cầu lớn để cung cấp phát hành, thanh toán, lưu ký và giao dịch thứ cấp các chứng khoán số hóa.”

MAS đại diện cho cả ngân hàng trung ương và cơ quan quản lý tài chính Singapore. Chính quyền đã ra mắt FinTech Regulatory Sandbox để cho phép các dự án địa phương phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính mới trong một hệ sinh thái an toàn và hiệu quả.

Vào cuối năm 2018, MAS đã mở rộng khung pháp lý cho các nhà khai thác thanh toán để mang lại các loại tiền điện tử được chọn như bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) thuộc thẩm quyền của mình. Ngân hàng đã đệ trình một dự luật mới dự kiến ​​sẽ thay thế hai phần pháp luật hiện hành liên quan đến thanh toán và chuyển tiền.

Gần đây, CFO của MAS, Sopnendu Mohanty đã nhận ra tiềm năng của blockchain để cải thiện hiệu quả của thanh toán xuyên biên giới sau khi ngân hàng thực hiện thành công giao dịch xuyên biên giới blockchain đầu tiên bằng tiền kỹ thuật số hợp tác với Ngân hàng Canada.

Bạn đang đọc: ISTOX Singapore sẽ ra mắt một nền tảng chứng khoán số hóa được giám sát vào năm 2020

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.89% Rating
Điểm: 2.94 / 5
36 Bình chọn

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.89% Rating
Điểm: 2.94 / 5
36 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain