Gửi bài viết tới BigCoin

Iungo Iungo

Iungo - Dự báo giá đồng tiền Iungo đến 2023

Iungo coin với sự phát triển của các ứng dụng internet cá nhân và kinh doanh mạnh mẽ đã làm thay đổi hoạt động kinh doanh và người tiêu dùng. Tăng trưởng bùng nổ trong tiêu thụ internet đang được thúc đẩy bởi những tiến bộ nhanh chóng trong cơ sở hạ tầng và dịch vụ liên quan đến internet. 

Những nhà sáng tạo ra Iungo coin là hai gương mặt tiêu biểu Dylan Sharkey là cố vấn cao cấp tại Iungo - Cựu Trưởng phòng Giải pháp Bán hàng tại Linkedin mạng xã hội có định hướng kinh doanh toàn cầu lớn nhất. Robertas visinskis - Cố vấn Blockchain tại IUNGO. Người sáng lập của Mysterium Networks , một VPN phân tán được cung cấp bởi blockchain.

Theo thống kê hiện nay lượng cung của Iungo coin là khoảng 62,553 ING mỗi ING = 1,15 USD, mục tiêu gây quỹ là 46.000.000 USD. Với những thông số trên các nhà đầu tư sẽ có dự báo giá Iungo coin chính xác trong thời gian tới. 

 

"Tôi có nên đầu tư vào Iungo không?" "Có nên mua ING hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì ING chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá Bitcoin được update 3 phút 1 lần với những biểu đồ giá ING mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo ING.
 
Tại đây chúng tôi dự báo những giá trị trong tương lai với phân tích kỹ thuật cho 1 loạt các coin lớn giống như Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm những coin tốt cho tỷ lệ hồi vốn cao, ING có thể là 1 lựa chọn đầu tư sinh lời dài hạn. 
Để cập nhật dự đoán giá Iungo trong thời gian tới các bạn hãy thường xuyên cập nhật cùng Bigcoin.


Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain